Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại

7 nữ thần tượng K-Pop dưới đây được xem là một trong những người giàu nhất trong ngành công nghiệp hiện tại và một số đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật lâu hơn những đàn em khác.

Trong ngành công nghiệp K-Pop, thường phải mất khoảng thời gian kha khá trước khi một thần tượng bắt đầu kiếm được tiền, chưa nói đến việc họ trở thành một triệu phú. Một số nghệ sĩ không bao giờ đạt được mức thu nhập như mơớc, trong khi những người khác làm việc trong nhiều năm mới tìm thấy thành công.

7. Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 1

Lisa là người nổi tiếng trẻ tuổi nhất trong danh sách này, cả về tuổi đời lẫn thời gian hoạt động trong ngành công nghiệp K-Pop! Sự nổi tiếng của giọng ca “Money” ở cả Hàn Quốc và quê hương Thái Lan đã khiến cô nàng trở thành thành viên giàu nhất BLACKPINK.

Ngoài ra, Lisa còn là một biểu tượng thời trang nổi tiếng, đại diện cho các thương hiệu như Prada, Adidas… Lần đầu ra mắt gần đây của Lisa với tư cách là nghệ sĩ solo cũng đã mang lại cho nữ rapper một khoản thu nhập đáng kể, nhờ “LALISA” đã thành công vượt trội. Giá trị tài sản ròng hiện tại của Lisa ước tính vào khoảng 15 triệu USD.

6. BoA

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 2

BoA được nhiều người mệnh danh là “nữ hoàng K-Pop” và thật dễ hiểu vì sao! Cô đã thu âm 20 album phòng thu kể từ khi sự nghiệp bắt đầu vào năm 2003, với gần một nửa trong số đó bằng tiếng Nhật.

BoA cũng đã đóng vai chính trong nhiều K-Dramas, cũng như phim Hollywood “Make Your Move”. Giá trị tài sản ròng hiện tại của nữ ca sĩ ước tính vào khoảng 25 triệu USD.

5. Bae Suzy

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 3

Mặc dù sự nghiệp của Suzy bắt đầu với tư cách là thành viên của Miss A nhưng ca sĩ solo và diễn viên đã đưa cô trở thành một ngôi sao lớn. Nàng “tình đầu quốc dân” đóng vai chính trong nhiều phim truyền hình như “Start-Up”, “While You Were Sleeping”, “Vagbond” và đã làm việc với các thương hiệu trên toàn thế giới như Reebok, Swarovski… Giá trị tài sản ròng hiện tại của Suzy ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

4. YoonA (Girls Generation)

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 4

YoonA được nhiều người biết đến khi là thành viên của Girls Generation, cũng như với tư cách diễn viên. Cô nàng thực sự bắt đầu diễn xuất cùng năm nhóm nhạc ra mắt – 2007 – và thậm chí trước đó đã xuất hiện trong hơn 200 quảng cáo, MV.

YoonA cũng được mệnh danh là “nữ hoàng CF”, vì đã quảng cáo cho hơn 40 thương hiệu khác nhau. Giá trị tài sản ròng hiện tại của người đẹp ước tính vào khoảng 25 triệu USD.

3. Sandara Park

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 5

Sandara lần đầu tiên được biết đến thông qua việc trở thành thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng nhất mọi thời đại – 2NE1. Cô đã xây dựng sự nghiệp solo của riêng mình, sau khi nhóm đột ngột tan rã vào năm 2016. Mỹ nhân “không tuổi” trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực diễn xuất, khi xuất hiện trong các bộ phim như “Cheese in the Trap” và “Bcuz of You”.

Vị thế của Sandara với tư cách là một nghệ sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng như Philippines đã mang lại cho cô những hợp đồng thương hiệu, với các công ty như CLIO, Etude House, Nikon và những công ty khác. Giá trị tài sản ròng hiện tại của cựu thành viên 2NE1 ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

2. Lee Hyori

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 6

Sự nghiệp của Lee Hyori trong ngành công nghiệp K-Pop bắt đầu khi cô là thành viên của nhóm Fin.K.L, và nó đã đưa cô trở thành ca sĩ được trả thù lao cao nhất vào năm 2006.

Tuy nhiên, giống như nhiều nghệ sĩ khác trong danh sách này, thu nhập của “nữ hoàng quyến rũ” không chỉ nhờ âm nhạc mà còn thông qua các hợp đồng quảng cáo, với các thương hiệu như Samsung. Giá trị tài sản ròng hiện tại của Lee Hyori ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

1. IU

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 7

Và cuối cùng, đứng đầu danh sách là IU – được cho là thần tượng được trả cát-sê cao nhất trong ngành công nghiệp K-Pop! Một phần thành công của IU đến từ khả năng tự sản xuất nhạc, vì cô ấy có hơn 50 bài hát do chính mình viết.

Giọng ca “Good Day” cũng nổi tiếng nhờ đóng các vai chính trong “Hotel Del Luna”, “Scarlet Heart Ryeo”, đồng thời có các hợp đồng đại diện với các công ty như Samsung, Sony, Guess và những nhãn hàng khác. Giá trị tài sản ròng hiện tại của IY ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Lisa (BLACKPINK) là thần tượng trẻ nhất lọt top sao nữ giàu nhất ngành công nghiệp hiện tại - Hình 8

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal

Có một số phụ nữ thành công và tài năng ấn tượng trong ngành công nghiệp K-Pop, khi họ thể hiện sự thống trị của mình qua các nỗ lực cho sự nghiệp khác nhau.

Hãy cùng điểm qua 7 ngôi sao nữ K-Pop giàu có nhất hiện nay!

7. Lisa (BLACKPINK)

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 1

Vị trí thứ 7 là Lisa của BLACKPINK. Mặc dù cả 4 thành viên BLACKPINK đều vô cùng giàu có nhưng có thông tin cho rằng, Lisa có thể là người giàu nhất trong số họ, do có lượng người hâm mộ trung thành ở quê nhà Thái Lan.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Lisa còn nổi tiếng với gu thời trang cực chất, được các thương hiệu lớn nhất thế giới chú ý. Cô nàng đã đại diện cho một số thương hiệu lớn nhất, chẳng hạn như Adidas, Celine, Bulgari, v.v. Giá trị tài sản ròng của nữ rapper được báo cáo là từ 10-14 triệu đô la, điều này có ý nghĩa lý giải tại sao Lisa lại đứng thứ 7 trong danh sách này.

6. Yoona (Girls Generation)

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 2

Yoona không chỉ là một phần của một trong những nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới cho đến nay, mà còn chuyển đổi thành công sự nghiệp của mình từ một thần tượng K-Pop thành một diễn viên. Ngoài sự nghiệp ca hát liên tục với Girls Generation trong 14 năm qua, người đẹp đã tham gia hàng chục tác phẩm nổi tiếng với tư cách là một diễn viên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Yoona lọt vào danh sách này!

Như thể vẫn chưa đủ, thành viên Girls Generation cũng trở thành gương mặt quen thuộc với các quảng cáo thương hiệu, là một trong những ngôi sao CF được thèm muốn nhất của Hàn Quốc. Với tất cả những điều đó cộng lại, có thông tin cho rằng giá trị tài sản ròng của Yoona là khoảng 25 triệu đô la!

5. Suzy

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 3

Trong khi ban đầu ra mắt với nhóm nhạc nữ Miss A, Suzy đã trở thành ngôi sao hạng A sau khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Nàng "tình đầu quốc dân" đã đạt thành công vang dội, chẳng hạn như trong "Dream High", "Uncontrollably Fond", "Vagabond", "Start-Up", v.v. nên không có gì lạ khi giá trị tài sản ròng của Suzy không ngừng tăng lên theo thời gian.

Ngoài tất cả các sản phẩm ăn khách, Suzy còn là một "Nữ hoàng quảng cáo" hàng đầu, khi các thương hiệu tranh giành sự đại diện của cô ấy. Cùng với tất cả những thứ đó, cựu thành viên thần tượng cũng sở hữu một số bất động sản, làm tăng thêm tổng tài sản ròng là 25 triệu đô la.

4. BoA

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 4

"Nữ hoàng K-Pop" kỳ cựu thực sự đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Không có gì ngạc nhiên khi thấy BoA trong danh sách, vì ngôi sao K-Pop huyền thoại đã đạt được những thành công vang dội không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Nhật Bản và hầu hết các nước Đông Á. Đã hơn hai thập kỷ trong nghề, nữ ca sĩ đã phát hành hàng chục album phòng thu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Không chỉ vậy, cô còn ghi dấu ấn trong làng giải trí ngoài sự nghiệp ca hát. BoA đã xuất hiện trên truyền hình với tư cách là giám khảo cho "K-Pop Star" của SBS và đã tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm khác nhau. Tất cả những điều này cộng với sự nghiệp lâu dài đầy ấn tượng đã tạo nên giá trị tài sản ròng được báo cáo của BoA là khoảng 25 triệu đô la.

3. Sandara Park

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 5

Cựu thành viên thần tượng K-Pop đã có một sự nghiệp ấn tượng 7 năm với nhóm nhạc nữ cũ của mình, chứng kiến ​​thành công trong nước và quốc tế. Và điều đó không thay đổi sau khi 2NE1 tan rã, Sandara Park tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp solo.

Tương tự như Lisa, Sandara Park có một lượng fan trung thành khổng lồ ở Philippines, nơi cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình. Người đẹp cũng là một hình mẫu đại diện rất được thèm muốn khác, khi tham gia các hợp đồng tài trợ với các thương hiệu, chẳng hạn như Etude House, Nikon, v.v.

Điều đó cộng với kênh YouTube thành công với 1,3 triệu người đăng ký ấn tượng, cộng thêm vào tổng giá trị tài sản ròng 30 triệu đô la của Sandara.

2. Lee Hyori

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 6

Ra mắt với Fin.K.L vào năm 1998, Lee Hyori đã có 23 năm hoạt động trong ngành. Trong khi sự nghiệp ấn tượng của cô với nhóm nhạc nữ chiếm khối tài sản lớn, đó không phải là lý do duy nhất đằng sau sự giàu có.

Nữ ca sĩ luôn được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên khiến cô trở thành hàng hot trong giới quảng cáo. "Nữ hoàng sexy" đã đạt được những hợp đồng đáng mơ ước với Samsung và nhiều thương hiệu rượu soju, chẳng hạn như Lotte Liquor.

Giá trị tài sản ròng từ 30 - 40 triệu đô la của Lee Hyori chỉ tăng lên sau khi cô xuất hiện trong loạt phim Netflix của riêng mình có tựa đề "Hyoris Bed and Breakfast", đạt được thành công đáng kinh ngạc.

1. IU

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 7

Cô ca sĩ tài năng đã nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao K-Pop hàng đầu cả nước dù chỉ là một nữ nghệ sĩ solo. IU đã chứng tỏ bản thân không chỉ bằng khả năng ca hát mà còn bằng khả năng sản xuất và sáng tác. Cô đã viết hàng chục bài hát của riêng mình, cũng như cho nhiều nghệ sĩ khác.

Như thể vẫn chưa đủ, IU còn đại diện cho nhiều thương hiệu, tự hào có quan hệ đối tác ấn tượng với Sony Korea, Guess và nhiều thương hiệu khác. Giọng ca tài năng cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, với các tác phẩm bao gồm "Hotel del Luna", "Scarlet Heart Ryeo", "My Mister" và nhiều tác phẩm khác.

Tất cả những điều đó cộng lại và những đầu tư bất động sản đã làm tăng giá trị tài sản ròng của IU lên tới 31-45 triệu đô la, khiến cô ấy trở thành nữ ngôi sao K-Pop giàu nhất.

7 nữ nghệ sĩ K-Pop giàu có nhất trong thời đại này: Vị trí số 1 từng vướng scandal - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Tính nết xấu của Đại S (Từ Hy Viên): Đánh chửi chồng, bắt nạt và xúc phạm bạn bè03:16Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59

Tiêu điểm

Soi lại 2 khoảnh khắc bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là hiểu Phùng Thiệu Phong yêu ai sâu đậm hơn?
08:39:36 05/12/2021
Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh
17:31:17 04/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Ôi trùi, IU lần đầu hở bạo đến thế ở thảm đỏ MMA: Váy khoét hiểm hóc khoe vòng 1 và eo trắng nõn, zoom cận visual như Bạch Tuyết mà choáng
19:43:38 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Tạ Đình Phong bị con trai cự tuyệt, buông lời sát thương, đầy mùi oán hận đến mức phải rơi nước mắt
10:47:32 05/12/2021
Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên
21:37:48 04/12/2021
Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?
23:25:19 03/12/2021
Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!
19:27:41 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên
20:46:08 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải
19:49:12 05/12/2021

Tin mới nhất

Cặp đùi mật ong là gì? Những nữ idol xuất chúng này đã thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp toàn Kpop với chuẩn mực này

21:07:01 05/12/2021
Đi ngược lại với tiêu chuẩn xứ Hàn, những nữ idol sở hữu cặp đùi mật ong đã tạo nên định nghĩa mới về cái đẹp tại Kpop

Jisoo (BLACKPINK) “nằm không cũng dính đạn” vì phát ngôn “không não” của Jung Hae In

19:47:18 05/12/2021
Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đích thị là dự án phim Hàn lận đận nhất của năm khi mất đến cả năm trời mới có thể ấn định ngày lên sóng

Ca sĩ bị dùng 'chùa' hình ảnh

19:37:00 05/12/2021
Tình trạng sử dụng trái phép tên tuổi, hình ảnh của ca sĩ Hàn Quốc phổ biến ở trong nước lẫn quốc tế. Các công ty giải trí đang ngăn chặn vấn nạn này

Song Hye Kyo bị chê “danh không xứng với thực”, Jeon Ji Hyun nói gì mà dân tình được “mở mắt”?

19:18:36 05/12/2021
Truyền thông Hàn, chi phí để trả cho hai minh tinh nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí như Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun là cực lớn

Ảnh "team qua đường" tiết lộ sự thật về đôi chân của Dương Mịch, liệu có nuột nà như tưởng tượng?

18:54:56 05/12/2021
Thường xuyên gây bão MXH với những màn khoe body xuất sắc, Dương Mịch khiến nhiều người tò mò về sắc vóc thật sự sau những tấm hình photoshop

6 năm sau vụ đi tù vì tống tiền Lee Byung Hun, nữ idol "chị gái BTS" gây sốc với màn đổi đời: Thu hơn 14 tỷ chỉ sau 5 ngày!

15:05:50 05/12/2021
Cựu idol từng nhận án tù vì tống tiền tài tử đình đám Lee Byung Hun gây choáng vì thu nhập quá khủng hiện tại

Bình thường là giọng hát, nay nhan sắc IU toả sáng: Thành nữ thần đêm trao giải MMA với màn F5 diện mạo như tiên tử

15:01:48 05/12/2021
Xuất hiện với diện mạo đẹp như tiên tử, em gái quốc dân IU đích thị là nữ thần tại MMA 2021

Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni, ai là người được Phùng Thiệu Phong yêu sâu đâm hơn?

11:55:25 05/12/2021
Là mỹ nam nổi tiếng sát gái của làng giải trí xứ Trung, Phùng Thiệu Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực với những cuộc tình nhiều thị phi

Lâm Tâm Như bác bỏ thông tin giải thể công ty ở Đại Lục vì bị điều tra, chua chát thừa nhận 1 điều

11:34:05 05/12/2021
Mới đây, Business Weekly đăng tải bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên chia sẻ định hướng sự nghiệp mới

Rộ tin Son Ye Jin đã mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, chuyện gì đây?

11:06:45 05/12/2021
Hyun Bin - Son Ye Jin là 1 trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và ai ai cũng đều mong họ sớm về chung 1 nhà

Son Ye Jin bị soi vòng 2 to bất thường trong loạt ảnh mới, đã mang thai với Hyun Bin sau tin kết hôn hay gì đây?

10:47:05 05/12/2021
Những hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin đã làm dấy lên nghi vấn cô mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Dương Mịch đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao ngất khi bị so sánh nhan sắc với Angela Baby

10:02:41 05/12/2021
Dương Mịch và Angela Baby là những tiểu hoa 8x nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ

Hoa hậu từng vụng trộm với Thành Long sống chật vật, độc thân tuổi 49

07:04:08 05/12/2021
Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu châu Á 1990 có cuộc sống đơn độc ở tuổi U50. Cô ám ảnh tình yêu sau cuộc tình đầy tai tiếng với Thành Long

EQ Dương Mịch cao ngất khi bị so nhan sắc Angela Baby

06:59:45 05/12/2021
Khi được hỏi Dương Mịch với Angela Baby ai đẹp hơn?, Dương Mịch đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn

Thực hư Thị đế TVB Lê Diệu Tường phải bán hàng rong

06:47:46 05/12/2021
Lê Diệu Tường làm rõ việc phải bán hàng rong mưu sinh như tin đồn đang lan truyền

MMA 2021 thiếu sao khủng, nhưng có 1 nữ dancer “cứu cánh”: Thành nữ thần sau 1 phút hỗ trợ “em trai BTS”, đẹp như tiên tử gây bão MXH

22:38:37 04/12/2021
Visual cực phẩm của nữ dancer này đã trở thành tâm điểm của MMA năm nay

Phạm Băng Băng - Triệu Vy cùng bị phong sát nhưng “a hoàn” lại vượt mặt “cách cách” ở điểm này

20:54:46 04/12/2021
Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bắt đầu nhen nhóm ý định trở lại đường đua với những hoạt động từ thiện, tham gia show thời trang và nhận nhiều thương vụ hợp tác cùng nhãn hàng sau nhiều năm bị đuổi khỏi làng giải trí

Ahn Hyo Seop: Thành viên “hụt” của GOT7 và hành trình vươn tới danh hiệu diễn viên mới xuất sắc nhất

20:31:23 04/12/2021
Ahn Hyo Seop sinh ngày 17/4/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 7 tuổi, Ahn Hyo Seop cùng với đình chuyển đến định cư ở Toronto, Canada

Lâm Tâm Như thừa nhận ít có cơ hội làm việc ở Trung Quốc

20:19:03 04/12/2021
Nữ diễn viên đang dần chuyển hướng sự nghiệp sang vai trò nhà sản xuất. Trên Business Weekly, cô cho hay bản thân không còn là tên tuổi được ưu ái trên thị trường giải trí

Trương Bá Chi thả thính trai có vợ khi livestream bán hàng và cái kết ngượng mặt gây tranh cãi

20:17:08 04/12/2021
Trương Bá Chi từng có cuộc hôn nhân với nam thần Tạ Đình Phong và sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh Lucas, Quintu

Sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bị tẩy chay vì chụp ảnh nóng, U60 hé lộ quãng thời gian đen tối

17:26:56 04/12/2021
Huệ Anh Hồng lần đầu tiết lộ quãng thời gian đen tối, từng kết thúc cuộc sống của mình khi sự nghiệp xuống dốc

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Hậu trường hé lộ body thật của Lisa khác hẳn video xịn sò: Mất luôn đường cong sexy, "hàng trên mạng" và "hàng ship về" là đây?

15:55:59 04/12/2021
2 diện mạo hoàn toàn khác biệt nhau của Lisa (BLACKPINK) khiến dân tình không khỏi chú ý

Có thể bạn quan tâm

HLV Tan Cheng Hoe gây ấn tượng nhưng kém may mắn

Bóng đá việt nam

23:25:43 05/12/2021
Xây dựng được lối chơi đường nét, nhưng HLV Tan Cheng Hoe vẫn chưa có chiến tích nào trong 4 năm nắm quyền ở đội tuyển Malaysia

Trồng nho trên cát, vợ chồng trẻ ngỡ ngàng vì khách giành mua tại ruộng

Du lịch

23:25:16 05/12/2021
Đưa giống nho không hạt về trồng thử nghiệm trên ruộng cát, cặp vợ chồng trẻ ở Nghệ An ngỡ ngàng vì khách nườm nượp tới check in, mua nho

Phương Oanh 'biến hình' không nhận ra dù mặc kín bưng

Phong cách sao

23:24:34 05/12/2021
Nữ diễn viên diện đồ mùa đông màu sắc và sang chảnh khác hẳn hình ảnh của nhân vật Phương Nam trong Hương vị tình thân

Indonesia đặt mục tiêu tiêm vaccine đầy đủ cho 50% dân số trong năm 2021

Thế giới

23:24:16 05/12/2021
Phó Tổng thống Maruf Amin ngày 4/12 khẳng định mục tiêu của Chính phủ Indonesia là tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi thứ hai cho 50% dân số vào cuối tháng này, nhằm nhanh chóng đạt được mục tiêu miễn dịch cộng đồng

Mốt mặc áo khoác chần bông

Thời trang

23:21:44 05/12/2021
Áo khoác chần bông với kiểu dáng gọn nhẹ nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể đang được ưa chuộng

Huấn Hoa Hồng và nhiều người kéo đến nhà nữ sinh trộm váy, ủng hộ hàng chục triệu đồng gây tranh cãi

Netizen

23:20:35 05/12/2021
Việc Huấn Hoa Hồng cùng nhiều MTQ khác đến thăm hỏi, động viên, thậm chí là ủng hộ số tiền lớn cho gia đình cháu M.T. đã gây tranh cãi trên mạng xã hội

Đẹp dịu dàng trước thềm Giáng sinh, nữ streamer chiếm sóng mạng xã hội

Người đẹp

23:18:46 05/12/2021
Trong bộ hình đón Giáng sinh sớm, nữ streamer Trang Banana khiến fan bất ngờ bởi nhan sắc thăng hạng, thậm chí độ trẻ trung còn hơn trước

HLV Ralf Rangnick bị tố phản bội CLB Nga để dẫn dắt Man Utd

Bóng đá thế giới

23:15:03 05/12/2021
HLV Rangnick bị tố cáo phản bội cam kết với CLB Lokomotiv Moskva chỉ sau 4 tháng làm việc để chuyển sang dẫn dắt Man Utd

Moi rang chua ngọt

Ẩm thực

23:07:11 05/12/2021
Trong những ngày thời tiết se lạnh, thưởng thức món moi (ruốc) rang với cơm trắng vừa ngọt đầu lưỡi vừa ấm miệng

Thùy Tiên nói về tin đồn mua vương miện Miss Grand '3 tỏi rưỡi'

Sao việt

23:06:49 05/12/2021
Tin đồn mua giải râm ran, tân Miss Grand International 2021 chính thức đưa ra câu trả lời

6 món skincare Hàn bán chạy nhất 2021, chỉ từ 30k và toàn món dễ mua tại Việt Nam

Làm đẹp

22:58:58 05/12/2021
Cùng điểm danh ngay 6 món skincare Hàn Quốc đáng để bạn sắm nhất lúc này

Messi khó chịu khi bị so sánh với Ronaldo

Bên lề sân cỏ

22:55:47 05/12/2021
Lionel Messi đã nói về những so sánh giữa mình với Cristiano Ronaldo và không cho rằng anh đứng trong danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử