Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: ‘Uni5 không phải là gu của mình’

Nếu yêu thích những cô nàng tài năng nhóm Lip B, chắc chắn bạn không muốn bỏ qua những tiêu chuẩn chọn bạn trai thú vị mới được bật mí.

Trở lại sau khoảng thời gian dài im ắng, nhóm Lip B mới đây đã cho ra mắt MV Đớp Thính Chưa Nà đầy sôi động và hài hước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhóm Lip B khi comeback với đội hình mới toanh này nhé.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 1

Lip B: ‘Lip B muốn sẽ có những bước đi dài hơn chứ không phải comeback trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác lúc trước’

Chào Lip B. Sau 1 năm quay trở lại, điều đầu tiên Lip B muốn chia sẻ là gì?

Điều đầu tiên chắc chắn Lip B muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã luôn yêu thương và dõi theo các thành viên. Đã một thời gian rồi thì Lip B mới comeback với một đội hình mới toanh, hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương nhóm với version mới này giống như 4 cô gái trong quá khứ.

Chào Liz và Rosy, là hai thành viên mới thì bạn có lo lắng hay áp lực điều gì hay không?

Liz: Thật ra ai vào một môi trường mới đều sẽ rất bỡ ngỡ và lo lắng vì không biết sẽ hòa đồng với các bạn như thế nào hay tập luyện ra sao. Nhưng mà đến khi vào nhóm rồi thì may mắn có 2 bạn Yori và Annie cùng tuổi nên kiểu cũng cùng tần số nên rất nhanh để làm quen với nhau. Còn Rosy thì cùng đến từ Hà Nội nên có sự đồng cảm từ những người ở xa nhà nên hay tâm sự, nói chuyện cùng nhau.

Rosy: Mình ít tuổi nhất nhóm nên khi vào Lip B rất là áp lực vì không biết sẽ hòa đồng với các chị như thế nào. Tuy nhiên rất may mắn các chị rất hiểu và hay quan tâm chăm sóc nên mọi thứ cũng dần thoải mái hơn. Hiện tại cả 4 người như 1, rất thân thiết.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 2

Liz

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 3

Rosy

Lượt view của sản phẩm comeback tính tới thời điểm hiện tại có đạt được sự kì vọng của nhóm và ê-kíp đứng phía sau chưa?

Trong 2 năm mà Lip B không ra sản phẩm thì MV Đớp Thính Chưa Nà là một sự trở lại của nhóm với nhiều sự mới mẻ. Lượt view hiện tại đang tăng từng ngày là một tín hiệu tốt đối với nhóm.

Nhóm có lo lắng khi vẫn trung thành với chất nhạc sôi động, tươi trẻ và không phải là một pop ballad thị hiếu hiện nay?

Lip B nghĩ nếu hoạt động trong nghành nghệ thuật mà luôn có sự lo lắng, sợ sệt thì rất khó ra được sản phẩm. Bởi vị thị hiếu của khán giả thì Lip B nghĩ mỗi người sẽ có một gu khác nhau. Mỗi người nghệ sĩ sẽ có những yếu tố thu hút nhắm đến đối tượng khán giả của mình.

Khán giả của Lip B hiện tại phần lớn là các bé tuổi teen nên dòng nhạc sôi động, tươi trẻ là phù hợp. Còn trong tương lai Lip B sẽ nhắm đến nhiều đối tượng khán giả khác nhau hơn nên dòng nhạc sẽ có sự thay đổi, trưởng thành dần dần. Lip B muốn sẽ có những bước đi dài hơn chứ không phải comeback trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác lúc trước. Điều này là vì sợ các fan cũ sẽ không kịp đón nhận.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 4

Để quyết định ra mắt MV ‘Đớp Thính Chưa Nà’ thì Lip B và công ty có cân nhắc nhiều sự lựa chọn khác hay không?

Có chứ. Lip B có chuẩn bị mấy bài trong lần trở lại này và suy nghĩ rất nhiều về việc nên ra bài nào trước. Cuối cùng Lip B chọn Đớp Thính Chưa Nà là vì bài có giai điệu khá trẻ trung, năng động giống một chút với Lip B cũ và một xíu gì đó gọi là thay đổi với Lip B mới.

Trong sản phẩm lần này, điều gì dễ dàng và khó khăn nhất đối với 2 thành viên mới?

Dễ dàng nhất chắc là phần dance vì Liz cũng đã từng trong một nhóm nhảy, Rosy cũng tiếp thu nhanh. Khó nhất có lẽ là chia line hát vì mới vô nên phải chia lại từ đầu.

Đối với hai thành viên cũ thì tâm trạng của các bạn ra sao khi trải qua những chuyện trong quá khứ và bây giờ có một đội hình mới?

Yori: Lúc hai bạn cũ rời thì rất hoang mang. Thật ra khi chị Na Whan đi thì Yori nghĩ vẫn còn cơ hội để quay trở lại nhưng đến khi Mei đi thì thật sự không còn tinh thần. Mọi hoạt động lúc ấy đều bị tạm dừng vì nhóm còn 2 người thì không thể nào đi diễn được. Rất may sau đó cả Yori và Annie đều có những hoạt động riêng thành công thì lúc ấy mới có một sự nhen nhóm mang Lip B trở lại.

Annie: Khoảng thời gian mất phương hướng thì mình hoàn toàn giống Yori vì hai đứa cũng có tâm sự với nhau rất nhiều. Riêng về tính cách của Annie thì hơi cứng đầu một xíu nên khi làm một việc gì đó phải làm cho tới nơi tới chốn.

Đã từng có giai đoạn Annie suy nghĩ xin anh Thắng cho ra solo sau khi tham gia một chương trình đạt Quán quân. Lúc đó anh Thắng có nói cả Annie và Yori đều sẽ có con đường riêng của mình, nhưng trước mắt anh vẫn muốn làm Lip B vì đã tìm được thành viên mới.

Bản thân Annie cũng nghĩ rằng khi thời hạn hoạt động nhóm Lip B vẫn còn thì vẫn muốn làm tới cùng chứ không muốn bị’đứt gánh giữa đường’.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 5

Yori

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 6

Annie

Nhìn vào câu chuyện quá khứ của Lip B và nhiều nhóm nhạc khác tại Việt Nam, nhiều người cảm thấy hoài nghi và lo lắng cho tương lai các nhóm nhạc. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Cũng có hoang mang nhưng bản thân phải luôn biết suy nghĩ tích cực để cố gắng. Trong thị trường nhạc Việt hiện nay với nhiều ca sĩ solo thì các nhóm nhạc cũng là mảnh ghép mới lạ để tạo nên nhiều màu sắc hơn.

Nếu chưa bắt đầu mà đã có những suy nghĩ lo lắng hay không làm được thì sao có được kết quả. Nhỡ đâu mình là trường hợp nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất duy trì được lâu tại Việt Nam thì sao. Đây cũng là điều mà Lip B mong muốn sẽ đạt được trong tương lai.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 7

Lip B: ‘Uni5 không phải là gu của mình’

Cùng công ty quản lý và thường xuyên gặp nhau, vậy các bạn ấn tượng với vẻ đẹp trai của thành viên nào nhất trong Uni5?

Annie: Toki Thành Thỏ (trong quá khứ nha).

Rosy: Đối với mình, anh nào cũng đẹp nên khó chọn. Nhưng gu em là anh Nam Cody.

Liz: Lục Huy. Mình là người không chỉ nhìn bề ngoài mà còn lựa theo tính cách nữa. Lục Huy là một người quen biết khá lâu nên mình biết rõ tính cách rất dịu dàng, tâm tình.

Yori: Uni5 không phải là gu của em. Nhưng nếu để chọn thì là anh Phúc.

Vậy mẫu đàn ông của từng thành viên trong nhóm Lip B là gì?

Annie: Vì khó tính nên mình thích kiểu đàn ông chững chạc, ấm áp một xíu. Bề ngoài không quan trọng lắm vì … lôi về đi sửa cũng được. Người đó phải hiểu được Annie và đồng điệu trong âm nhạc.

Rosy: Cũng chín chắn, trưởng thành. Người đó phải hiểu tính chất công việc của mình và giúp đỡ lẫn nhau.

Liz: Một người đàn ông hướng về gia đình một chút, kiểu anh Bi Rain ở bên Hàn (Cười). Một người biết chia sẻ, không có cái tôi cao quá và gia trưởng.

Yori: Cũng hướng là một người về gia đình. Phải cao hơn mình.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 8

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 9

Trong công ty, thì ‘Chủ tịch’ Ông Cao Thắng hay ‘Phu nhân’ Đông Nhi khó tính hơn?

Cả hai chỉ đều khó tính lúc cần. Nếu ‘trong lúc cần’ thì anh Thắng sẽ khó tính hơn. Anh Thắng thiên về phần của cha còn chị Nhi thiên về phần của mẹ.

Ra mắt sản phẩm vào đúng lúc ‘Đám cưới thể kỷ’ vẫn còn hiệu ứng thì Lip B đây là thuận lợi hay trở ngại?

Khoảng thời gian này có rất nhiều sự kiện xảy ra cũng như là cuối năm nên rất nhiều anh, chị em nghệ sĩ ra bài. Do là Lip B muốn comeback sớm nhất có thể để các fan không phải chờ lâu nên không thể nào ‘né’ hết được.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 10

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 11

Dự định trong tương lai của Lip B và từng thành viên như thế nào?

Lip B: Hi vọng Tết này Lip B sẽ có một bài nhạc Xuân để gửi đến mọi người vì bài nhạc Tết có thể nghe từ năm này sang năm khác. Sau Tết, Lip B sẽ khởi động cho ra thêm sản phẩm tiếp theo.

Yori: Mình đã quay một bộ phim điện ảnh chưa ra mắt và sắp tới sẽ quay tiếp một web drama. Ngoài ra còn có một MV nhạc phim chiếu trong dịp Tết này.

Liz: Mình có kênh YouTube riêng và muốn phát triển nó nhiều hơn, không chỉ clip nhảy mà còn vlog, beauty và sức khỏe. Mình còn muốn đi casting để có nhiều cơ hội đóng phim nhiều hơn.

Rosy: Mình sẽ cố gắng tìm tòi những mảng riêng lợi thế của bản thân và luyện tập thêm về giọng hát, nhảy. Ngoài ra mình cũng sẽ thử đi casting để tìm may mắn tham gia các bộ phim trong tương lai.

Annie: Mình có ấp ủ những sản phẩm solo của riêng nhưng vẫn muốn các sản phẩm chung của nhóm hoàn chỉnh trước đã.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: Uni5 không phải là gu của mình - Hình 12

Xin cảm ơn Lip B về buổi trò chuyện này!

MV Đớp Thính Chưa Nà – Lip B x Lục Huy

Theo SMC/Baodatviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emWoman of 9.9 Billion - Người phụ nữ 9,9 tỷ won khốn khổSau Lux, thêm một vị tướng nữa sẽ được "tân trang" trong mùa giải 2020CLIP: Lùi trúng ô tô khác, người đàn ông "nóng mắt" đập tan kính xe giữa phốCLIP: Bị xe bán tải lao như "bay" đâm trúng, 2 nạn nhân đi xe máy văng xa hàng chục métĐông Nhi lần đầu hé lộ không gian sống đã sang trọng lại còn "chill" sau gần 1 tháng kết hônHài hước: Caps và Perkz thương lượng... đổi vị trí cho nhau trước mùa giải mớiPS Man đắn đo đổi tên ingame thành DũngHCĐ giữa tâm bão "ném đá" từ cộng đồng Liên QuânTrailer đầu chứng minh Black Widow đã ra mắt quá muộn!Chuyển nhượng LMHT: T1 Esports chiêu mộ thành công 2 HLV từ châu ÂuGame bắn tăng siêu cute Pico Tanks tung trailer cuối cùng tiết lộ những điều không ngờQuốc Thiên tung MV mang câu chuyện ám ảnh, tiết lộ thần tượng từ thuở nhỏĐiểm lại 10 girlgroup tân binh xuất sắc nhất từng ra mắt và gây bão Kpop trong vòng một thập niên quaBắt trend 'chạy trốn', Đỗ Phú Quí tung ca khúc vui nhộn cuối nămRed Velvet một lần nữa khiến fan Kpop "rợn gáy" khi trở lại với concept "cô dâu ma": Át chủ bài sẽ là Wendy?Không còn là 'thánh phá hit', Diệu Nhi tự tin khoe giọng với OST Anh trai yêu quái2 tiền bối mà ITZY muốn có sân khấu kết hợp nhất, 1 người không phải nghệ sĩ JYPSau tiếng nổ như pháo, trạm biến áp ở Sài Gòn bốc cháy dữ dộiTrong mắt Sky lúc này, sự kiện ngày 18/12 của Sơn Tùng sẽ là…Cực độc hài cốt chiến binh ngồi trên xe ngựa 2.200 tuổiNữ hoàng cảnh nóng Thang Duy tái xuất với phim điện ảnh hợp tác Trung - Úc "Người Thổi Còi"Quyền Linh: 'P336 là nhóm nhạc toàn năng, có 1 triệu fan khắp cả nước'Kỷ lục lỗ đen cực nặng trong thiên hà trung tâm Abell 85Tình Kiếm 3D và cuộc cách mạng 1 năm thay đổi cái nhìn của người chơi về dòng game MMORPGZico chia sẻ về vai trò mới khi điều hành 1 công ty, tiết lộ nghệ sĩ mà mình muốn hợp tácJihyo - cô gái được các tiền bối JYP yêu thương hết mựcPhim rạp cuối tuần: Chị Chị Em Em "giá đáo" một mình cân sạch phim ngoại, Mắt Biếc chắc đang sốt ruột!iFixit 'mổ bụng' Mac Pro: Tích hợp mô-đun độc đáo, thoải mái nâng cấp cho ai chịu chơi!Quá khứ 5 lần 7 lượt lộ hát nhép dù là girlgroup hàng đầu Gen 3, TWICE hiện tại có thực sự hát live tiến bộ khiến fan yên tâm?Chẳng phải BLACKPINK, Red Velvet hay TWICE, LOONA mới là nhóm nữ đi vào lịch sử iTunes với thành tích khủng như BTS và Destiny's ChildChăm da đơn giản nhưng hiệu quả là được: Thiên Nga “show” 5 bước skincare sáng sớm + 4 bước makeup siêu nhanh

Tiêu điểm

Thành viên nhóm nhạc “con nhà giàu” bật khóc khi quay MV "Koisuru Fortune Cookie" vì quá áp lực
10:54:43 13/12/2019
Fan “mai phục” sẵn ở phố đi bộ để nhảy “vũ điệu cơm nắm” cùng SGO48
09:21:22 14/12/2019
Ngô Kiến Huy: 'Lan Ngọc trả tiền để được hát trong show của tôi'
11:09:09 13/12/2019
Ngô Kiến Huy quẩy hết mình với hit Truyền thái y, Đan Trường cùng con trai làm vedette sàn catwalk
16:02:55 13/12/2019
Suboi 'vác' bụng bầu lái xe máy cực ngầu về quê
10:59:07 14/12/2019
Quyền Linh: ‘Tôi chọn cái khó khi quyết định đỡ đầu cho nhóm nhạc O2O’
07:42:46 14/12/2019
Đã đến lúc Sơn Tùng M-TP được phong danh 'ca sĩ quốc dân' vì 5 năm liền đều làm được điều này!
07:27:48 14/12/2019
Nói là làm, Lệ Quyên đích thân ngỏ lời mời 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam đến xem Q Show 2
13:08:51 13/12/2019
Lần đầu tiên 'thánh lầy' Hậu Hoàng xinh xắn đến bất ngờ trong MV của Jsol - Viruss
07:51:03 13/12/2019
Lâu rồi Vpop mới lại có một MV ca nhạc khiến netizen Việt phẫn nộ, yêu cầu ca sĩ bổ sung phụ đề vì hát không rõ lời trong khi ca từ toàn tiếng Anh
08:59:20 13/12/2019

Thông tin đang nóng

Bị tố nhận tiền để chịu tội cưỡng dâm thay Hồ Quang Hiếu, “em trai sinh đôi” lên tiếng cực gắt
13:05:30 14/12/2019
Thêm một HLV mất việc vì "phù thủy" Park Hang-seo
16:14:09 14/12/2019
Sau 5 năm chịu tang chồng, Kiều Oanh làm tiệc báo hỷ bí mật với doanh nhân Hà Nội
12:37:22 14/12/2019
Trung vệ Van Bakel tiết lộ thông tin bất ngờ về Đoàn Văn Hậu
16:04:40 14/12/2019
Ngọc Trinh: "Lúc nào single thì về trước 12 giờ, còn hôm nay mọi người chơi đến đâu mình chơi đến đó"
14:03:38 14/12/2019
Tình tiết mới vụ Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm hot girl, nam thanh niên "sinh đôi" tố nữ chính câu like để sống ảo
11:58:46 14/12/2019
Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn?
13:30:07 14/12/2019
Bị chụp lén khi ngủ ở hậu trường, Hoa hậu Khánh Vân vẫn được khen ngợi hết lời
14:42:42 14/12/2019
Trốn con đi hẹn hò, Trường Giang bón thức ăn cho vợ đẹp
15:39:07 14/12/2019
Trước giờ G, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung 2 mẫu đầm dạ hội đẹp đến mê hoặc cho đêm chung kết
12:10:33 14/12/2019

Tin mới nhất

Quốc Thiên tung MV mang câu chuyện ám ảnh, tiết lộ thần tượng từ thuở nhỏ

16:51:54 14/12/2019
Ca sĩ Quốc Thiên đã ra mắt MV ‘Người yêu dấu ơi’ sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Bắt trend 'chạy trốn', Đỗ Phú Quí tung ca khúc vui nhộn cuối năm

16:48:51 14/12/2019
‘Đố em bắt được anh’ được tung ra không chỉ ngay đúng dịp sinh nhật của chàng ca sĩ, mà còn rơi vào ngày mà ai ai cũng ‘ái ngại’ - thứ 6 ngày 13, dù vậy người hâm mộ tỏ ra rất hào hứng trước MV của Đỗ Phú Quí.

Không còn là 'thánh phá hit', Diệu Nhi tự tin khoe giọng với OST Anh trai yêu quái

16:45:07 14/12/2019
Đây cũng là sản phẩm được cô nàng ấm ủ cover để dành tặng riêng người hâm mộ của mình.

Lên kế hoạch song ca cùng Vũ Cát Tường trong concert Inner Me, nhưng Diệu Nhi lại sợ… 'u đầu mẻ trán'

16:06:42 14/12/2019
Điều gì đã khiến cho Diệu Nhi phải đắn đo đến vậy?

Trong mắt Sky lúc này, sự kiện ngày 18/12 của Sơn Tùng sẽ là…

16:05:55 14/12/2019
Chỉ còn 4 ngày nữa là sự kiện đầy mong chờ của Sơn Tùng sẽ diễn ra. Các fan hâm mộ thích thú đoán già đoán non về sự kiện bất ngờ này.

Quyền Linh: 'P336 là nhóm nhạc toàn năng, có 1 triệu fan khắp cả nước'

15:30:32 14/12/2019
Nam MC đã có những bày tỏ thẳng thắn trong ngày ra mắt nhóm nhạc nữ đàn em của P336: O2O Girl Band.

Sôi động lễ hội âm nhạc 'Hò dô' lần đầu ở TP.HCM

10:15:37 14/12/2019
Buổi khai mạc Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô đã mang đến một đêm nhạc đầy ngẫu hứng, đan xen nhiều nền văn hóa, nhiều phong cách trình diễn, với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ TPHCM và quốc tế.

Đột ngột hủy show sát ngày diễn, Phương Mỹ Chi vẫn được khán giả ủng hộ hết lòng vì lí do này

10:11:27 14/12/2019
“Đáng ra Phương Mỹ Chi sẽ được hát và trình diễn cho quý vị xem. Nhưng sau khi nhận lời diễn thì trường mới gửi lịch thi nên mình phải ưu tiên việc học đầu tiên, ôn bài để thi thật tốt, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Cường Seven tình tứ cùng Vũ Ngọc Anh trong MV ‘Đêm’

08:15:43 14/12/2019
Tối 12/12, Cường Seven cho ra mắt MV Đêm. Đây là một trong những ca khúc đầu tiên do Cường Seven sáng tác. “Đây là định hướng mới tôi đang dự định theo đuổi thời gian tới. Tôi muốn phát triển mạnh hơn hình ảnh nghệ sĩ đa năng, vừa sáng ...

Mỹ Tâm tung phiên bản phòng thu 'Anh đợi em được không', fan nhận xét còn… hay hơn cả MV

15:58:45 13/12/2019
Nhiều bình luận cho rằng phiên bản phòng thu này, Mỹ Tâm hát còn cảm xúc và hợp hơn trong MV.

Hà Hồ tích cực luyện tập cùng Thu Minh cho tiết mục đặc biệt trong lễ hội âm nhạc

15:30:52 13/12/2019
Các nghệ sĩ đều diện trang phục giản dị, nỗ lực tập luyện để mang đến phần trình diễn chỉn chu tới khán giả.

OSAD sánh đôi cùng streamer Fanny trong teaser đầu tiên của MV mới, hé lộ hợp tác cùng hai nghệ sĩ Hàn Quốc quen mặt với khán giả Việt

15:25:58 13/12/2019
Sự xuất hiện của hot streamer Fanny là một điểm nhấn trong teaser khi sánh đôi bên OSAD cực dễ thương, nhí nhảnh.

MV ‘Hết yêu thật sao’ của bộ 3 Jsol - ViuSs - Hậu Hoàng chính thức lên sóng sau pha nhá hàng kịch tính

15:05:35 13/12/2019
Sau khi thành công leo lên Top 3 Trending Youtube với dự án hợp tác đầu tiên Giá như em nhìn lại, ca sĩ trẻ JSOL và nhạc sĩ ViruSs tiếp tục bắt tay trong sản phẩm âm nhạc mới nhất Hết yêu thật sao (Let Me Love You).

Diễn viên Việt Anh: 'Tôi sẽ không bao giờ nhận lời đóng MV nào nữa'

13:00:45 13/12/2019
Đó là chia sẻ của Việt Anh trong buổi họp báo ra mắt MV Giang Hồng Ngọc mà anh tham gia diễn xuất.

Giang Hồng Ngọc ra mắt MV và album đặc biệt mừng Giáng sinh

12:57:16 13/12/2019
Tối 12-12, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm: MV Tình đến rồi đi và album đặc biệt mừng Giáng sinh Đông buồn. Đây là hai sản phẩm trong dự án đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau khi cô sinh con và kết hôn.

Hòa nhạc hợp xướng Saigon Choir Catch Our Dreams

12:54:04 13/12/2019
Tối 14-12, Nhạc viện TPHCM tổ chức chương trình hòa nhạc hợp xướng Saigon Choir Catch Our Dreams, với sự tham gia của nghệ sĩ piano Mỹ Dung và Thu Hằng, alto saxophone Triều Vĩ, trống - bộ gõ: Hồng Minh, Quốc Vinh, Ngọc Huy, chỉ huy hợp...

1.200 người tham gia MV của nhóm nhạc 'nhà giàu' SGO48

12:50:46 13/12/2019
MV “Koisuru Fortune Cookie - Thất tình tích cực” đánh dấu sự quay lại của SGO48. Sản phẩm lần này của nhóm nhạc có sự tham gia của 1.200 người.

Sơn Tùng M-TP gây tò mò về nguồn cảm hứng giúp anh giữ vững vị thế người dẫn đầu

12:46:29 13/12/2019
Với teasing ngắn hơn 20s dành cho dự án mới, Sơn Tùng M-TP đã gây sốt cộng đồng mạng cùng câu hỏi “Nguồn động lực luôn thôi thúc bạn cố gắng mỗi ngày là gì?

1001 cảm xúc từ chuyến lưu diễn đầu tiên của Hoàng Đức Thịnh (Quán quân Giọng hát Việt 2019)

12:42:41 13/12/2019
Nam ca sĩ đã có một chuyến lưu diễn đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ tại Canada.

Dương Hoàng Yến quyên sinh vì bị ngăn cấm yêu thiếu gia trong MV mới

12:38:07 13/12/2019
Dương Hoàng Yến kể câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong sản phẩm mới Em một mình quen rồi.

Phạm Thùy Dung hát “rock” cùng Tùng Dương trong “The phantom of opera“

07:53:21 13/12/2019
Sau MV Tôi nhìn theo cánh chim bay, concert Trăng hát, Phạm Thùy Dung tiếp tục cho ra sản phẩm âm nhạc mới - CD Moon và MV Ave Maria.

Thú vị với album xẩm 'Trách ông Nguyệt Lão' của Nguyễn Quang Long

07:47:37 13/12/2019
Chiều 12/12, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi ra mắt album “Trách ông Nguyệt Lão” của nhạc sĩ, nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long. Vậy là sau 25 năm đi theo âm nhạc chuyên nghiệp, 20 năm theo nghiệp nghiên cứu, lý luận âm nhạc, Nguyễn ...

Á quân Sao Mai 2013 Phạm Thùy Dung làm mới dòng nhạc thính phòng để đến gần hơn với khán giả

07:41:55 13/12/2019
Có nhiều người cho rằng, âm nhạc thính phòng là một dòng nhạc khó cảm nhận, vì khó cảm nhận nên nó rất kén khán giả để có thể hiểu được chứ đừng nói là yêu. Nhưng có lẽ, điều đó chưa đúng đối với Á quân Sao Mai 2013 Phạm Thùy Dung.

Tái xuất Vbiz bằng MV nữ quyền, Thanh Hà cùng dàn học trò và ‘cameo khủng’ phản ánh mặt trái showbiz

15:53:09 12/12/2019
Dù rất bận rộn nhưng Thanh Hà vẫn dành nhiều thời gian để hướng dẫn cũng như trau chuốt cho giọng hát của các học trò sao cho tốt nhất trong dự án âm nhạc lần này.

Thành viên đầu tiên của Zero 9 solo, ra mắt MV nói về bệnh trầm cảm

15:49:44 12/12/2019
MV Một mình trên cao là sản phẩm của Zane - thành viên hát chính của Zero 9, sản phẩm ra mắt dành tặng cho những trái tim bị tổn thương nhân dịp Giáng sinh.

Việt Quang chính thức trở lại 'đường đua' Vpop sau 10 năm vắng bóng

15:46:21 12/12/2019
Nam ca sĩ tung ra MV mới mang tên ‘Cưới đi, mình cưới nhau đi’ đúng thời điểm nhiều cặp đôi đang hân hoan về chung một nhà.

Nhạc phim 'Mắt Biếc' chắc chắn là OST được chờ đợi nhất trong năm 2019

14:59:45 12/12/2019
Một phần linh hồn của bộ phim chính là âm nhạc và Phan Mạnh Quỳnh là linh hồn của Mắt Biếc

Học Selene Gomez, Zane (Zero 9) ra mắt MV quay bằng iPhone 11

12:19:00 12/12/2019
Sau khi nhóm Zero 9 ra mắt Album Mature vào tháng 8 vừa qua, vừa qua Zane - Lead Vocal của nhóm đã bất ngờ tung MV solo của mình dù không hề được nhá hàng từ trước. Sản phẩm solo này là bước mở đường để các thành viên Zero 9 sẽ lần lượt...

Đỗ Hoàng Dương chuẩn bị ra mắt ca khúc mới, nhưng cách nhá hàng lại khá giống… Hương Giang

11:08:44 12/12/2019
Liệu sẽ có một sự trùng hợp đặc biệt nào xảy ra không?

10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019: chỉ duy nhất một hit Kpop có khả năng 'bon chen'

11:04:50 12/12/2019
9 vị trí còn lại, fan Việt đã cho thấy xu hướng người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

'Độ ta không độ nàng' được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2019

10:22:29 12/12/2019
Không phải Sóng gió hay Hãy trao cho anh, Độ ta không độ nàng mới là ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2019, theo thống kê mới nhất của Google.

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới

10:18:21 12/12/2019
Cuối tuần vừa qua, trong chuyến công tác sang Hàn Quốc, gặp gỡ nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park và kết hợp tham dự Lễ trao giải âm nhạc MMA.

Hozo 2019 - Bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu

09:28:36 12/12/2019
Tối mai (13-12), lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM lần 1 - Hò dô 2019 (Hozo 2019) sẽ khai mạc tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trở lại với hình tượng chững chạc, Đỗ Hoàng Dương gây tò mò với câu nói trong teaser MV

08:40:16 12/12/2019
Tối 11/12, Đỗ Hoàng Dương bất ngờ cho ra mắt đoạn teaser MV ‘Có người luôn chờ đợi’.

Vương Anh Ole trở lại trong MV mới của 'học muội Park Bo Gum' Uyên Ngô

07:54:10 12/12/2019
Đây là dự án âm nhạc hiếm hoi của Vpop mà chàng diễn viên này nhận lời tham gia mà không hề chần chừ suy nghĩ.

Hơi khó tin nhưng có đến 1/3 thành viên trong các boygroup hiện hữu Vpop xuất thân từ vũ công chứ không phải ca sĩ

18:29:15 11/12/2019
Uni5, D1Verse hay Monstar là những nhóm nhạc nam được quan tâm nhất Vpop hiện nay. Đặc biệt, một trong số các thành viên xuất thân từ dân nhảy chuyên nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc cuối cùng cũng có ca khúc song ca với Ngô Kiến Huy nhưng... netizen tỏ vẻ không mấy kỳ vọng vào giọng hát của cô nàng

18:26:09 11/12/2019
Thông tin chính thức về sản phẩm kết hợp của Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc

Hơn 1 ngày đã qua từ khi 'Yêu là cưới' ra lò, khán giả nói gì về bài hát mới của vợ chồng Nhi - Thắng?

18:14:12 11/12/2019
Không ngoài dự đoán, chiếc MV với quá nhiều khoảnh khắc đáng yêu đã thôi thúc các fan phải thốt lên: Muốn cưới quá đi!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

19:27:51 14/12/2019
Bánh tráng trộn là món ăn vặt đã từng làm điên đảo giới trẻ. Vị dai dai của bánh tráng, chua thanh của xoài, đậm vị bò khô, tép rang và thơm của hành, rau răm...tất cả quyện vào nhau tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng.

Chồng ném vợ người Việt qua cửa sổ, con gái 5 tuổi nhanh trí cứu mạng mẹ nhờ hành động này

Thế giới

19:27:50 14/12/2019
Nhờ sự nhanh trí, cô bé 5 tuổi đã cứu mạng mẹ khi cha em ném mẹ qua cửa sổ trong lúc tức giận.

Đất Xanh muốn chuyển nhượng 255 tỷ vốn góp tại Xuân Định cho Bất động sản Hà An

Kinh tế

19:27:16 14/12/2019
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) đã thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ 255 tỷ đồng vốn góp tại Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương Mại Xuân Định cho Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An.

Cư dân mạng chọn ra 4 bản hit tiêu biểu nhất KPOP trong giai đoạn 2010 - 2012

Nhạc châu á

19:25:12 14/12/2019
Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã cống hiến cho khán giả trong nước và quốc tế rất nhiều tác phẩm tiêu biểu, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Gần đây, netizen Hàn đã chọn ra 4 ca khúc nổi bật nhất của KPO...

Răng số 8 biến chứng có thể là vấn đề của … ung thư

Sức khỏe

19:24:33 14/12/2019
Theo thống kê của Tổ chức chăm sóc răng miệng Hoa Kỳ, 85% răng số 8 (răng khôn) phải nhổ bỏ thay vì được tồn tại suốt cuộc đời. Nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng tại chỗ nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm tính...

Lâm Chí Linh và chồng trẻ tình tứ trên tạp chí

Sao châu á

19:23:47 14/12/2019
Lâm Chí Linh và nam ca sĩ Nhật Bản Akira xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Đài Loan. Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống sau hôn nhân.

Nhiều cán bộ tòa án Đà Nẵng nghỉ việc vì áp lực

Đời sống

19:21:45 14/12/2019
Tổng số biên chế của TAND hai cấp TP Đà Nẵng hiện còn thiếu 33 người.

Kim ''siêu vòng 3'' khoe ảnh gia đình nhân dịp Noel, dàn nhóc tỳ khiến netizen dậy sóng: Đúng là visual không đùa được

Sao âu - mỹ

19:19:57 14/12/2019
Sau 5 năm chung sống, Kanye West và Kim Kardashian đã cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc đầm ấm với sự hiện diện của 4 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Từ Jennie, Jessica đến Hà Tăng đều đang diện bờm nhung, đây chính là món phụ kiện “chanh sả” bạn cần sắm nhất Đông này

Phong cách sao

19:13:59 14/12/2019
Bờm nhung từng bị bao người chê sến nay lại thành hot item được bao cô nàng sành điệu lăng xê, bạn còn chờ gì mà không sắm ngay.

4 hãng giày thể thao giảm giá 'hấp dẫn' cuối tuần 15/12

Thời trang

19:12:51 14/12/2019
Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồ thể thao mới như giày, quần áo... dịp cuối tuần này chính là cơ hội không nên bỏ qua.

Mua Mazda CX-8 chậm ít ngày, tiết kiệm cả trăm triệu đồng.

Ôtô

19:01:40 14/12/2019
 Hay nói cách khác, nếu bạn mua Mazda CX-8 cách đây vài tháng, chưa cần bán xe, bạn đã lỗ cả trăm triệu đồng. 

Phụ nữ có những tính cách này sẽ lận đận với hai đời chồng

Tâm sự

19:00:32 14/12/2019
Đây là những nét tính cách khiến phụ nữ khổ cả đời, lận đận với hôn nhân, có thể trải qua hai đời chồng, sống mệt mỏi và lao đao.

Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang cấp cứu công nhân ở TP. Cần Thơ bị ngộ độc thực phẩm tập thể

Sự kiện nóng

18:59:43 14/12/2019
Khoảng 14 giờ, chiều 14-12, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang tiếp nhận 11 công nhân Công ty TNHH Ấn Độ Dương (Khu công nghiệp Thốt Nốt, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ) cấp cứu trong tình trạng chóng mặt...

Woman of 9.9 Billion - Người phụ nữ 9,9 tỷ won khốn khổ

Phim châu á

18:56:53 14/12/2019
Một ngày tình cờ bà nội trợ nọ ở xứ Hàn nhặt được số tiền siêu to khổng lồ nhưng chưa kịp hạnh phúc cô ấy đã bị đày ải vào những biến cố kinh hoàng.

Căn nhà rộng 3m tầm thường nhưng bên trong lại là kiệt tác kiến trúc

Sáng tạo

18:52:50 14/12/2019
Nhìn bề ngoài, căn nhà tưởng chừng như rất lụp xụp và nghèo nàn nhưng khi bước vào bên trong lại là một kiệt tác không tưởng với những thiết kế siêu tiện ích.