Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái

Linh Lan cho biết, đoạn clip Helen bị cho là gọi người khác là “ba” rất dài, nhưng bố mẹ Vân Quang Long chỉ đăng đoạn ngắn rồi quy chụp.

Gần 5 tháng kể từ ngày Vân Quang Long qua đời, lùm xùm xoay quanh người thân cố ca sĩ vẫn chưa hạ nhiệt.

Tối 15/5, bà Nhâm Thị Tư (mẹ ruột Vân Quang Long ) tiếp tục lên tiếng vạch trần lời lẽ vu khống, dối trá của Linh Lan – người tự nhận là vợ hai Vân Quang Long .

Ngoài việc khẳng định Linh Lan phá hoại gia đình Vân Quang Long – Ái Vân, bà Tư cho biết thời gian qua, Linh Lan vu khống, kích động dư luận khiến một vài thành phần cực đoan đe dọa, tra tấn tinh thần Ái Vân và 2 bé Trác Hy – Trác Kỳ.

Đáng chú ý, đấng sinh thành cố ca sĩ cũng bày tỏ nỗi trăn trở về huyết thống của bé Helen khi liên tục xuất hiện những điều khó hiểu.

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 1

Bố mẹ Vân Quang Long bên Ái Vân và 2 cháu nội Trác Hy – Trác Kỳ.

Bị bố mẹ Vân Quang Long tố cáo, tối 16/5, Linh Lan viết tâm thư phản hồi. Linh Lan khẳng định việc bố mẹ Vân Quang Long nói cô không cho cố ca sĩ gặp con là sai. Lần cuối cùng cố ca sĩ nói chuyện với bé Helen là 10 ngày trước khi mất.

Còn việc bé Helen gọi một người khác là “ba” và gạt di ảnh Vân Quang Long trong lễ thọ tang, Linh Lan cho rằng bé mới hơn 2 tuổi, chưa hiểu hết khái niệm “ba” là gì nên hành động đó là bình thường. Đứa trẻ trong giai đoạn học nói cũng chỉ biết bập bẹ từ này.

Cô cũng cho rằng đoạn clip Helen bị cho là gọi người khác là “ba” rất dài, nhưng bố mẹ Vân Quang Long chỉ đăng một đoạn ngắn rồi quy chụp.

Đồng thời, Linh Lan tuyên bố không phải tiểu tam phá hoại hạnh phúc Vân Quang Long – Ái Vân.

“Khi anh Long mất thì các người đổ lỗi hết lên đầu tôi, nói tôi là giáp 13 giật chồng Ái Vân. Ngày anh Vân Quang Long còn sống, công khai tôi khắp mọi nơi, sao lúc đó mấy người không nói để anh Vân Quang Long còn trả lời cho nghe.

Thậm chí Ái Vân vui vẻ khi gặp chúng tôi tại đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và cho 2 đứa con của Ái Vân đi chơi cùng tôi với anh Long, nhiều khi đi chơi riêng mà không có anh Long, luôn cả về vườn ngủ chung với tôi suốt mấy ngày liền” , Linh Lan ấm ức.

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 2

Linh Lan đau lòng khi bố mẹ Vân Quang Long hoài nghi thân thế bé Helen.

Linh Lan cũng cho rằng, việc bố mẹ Vân Quang Long nói cô đưa yêu sách chia tiền phúng điếu, đòi bạn bè bên Mỹ gửi tro cốt Vân Quang Long về cho mình, vô lễ với bố mẹ cố ca sĩ… là hoàn toàn sai.

“Về chuyện Ái Vân và con chị ấy bị nhắn tin đe doạ…, đừng đổ lỗi lên đầu tôi. Tôi chỉ bắt đầu nhắc đến tên Ái Vân từ lúc tôi công khai không nhận tiền phúng điếu bên Mỹ (16/4/2021).

Sở dĩ tôi nhắc tên chị ta là do Ái Vân nhắn tin cho tôi, nói là sẽ có người đại diện ba mẹ anh Long bàn về tiền phúng điếu. Chứ trước đó có bao giờ tôi nhắc tên Ái Vân trên các bài đăng đâu.

Ái Vân đã nhờ pháp luật can thiệp vì bị nhục mạ từ mấy tháng trước rồi chứ đâu phải mới đây, cho nên đừng đổ lỗi cho tôi nữa. Mẹ con tôi bị nhiều người hăm dọa, theo dõi, chế hình ảnh xuyên tạc khắp nơi, chẳng lẽ tôi cũng đi đổ thừa?

Tôi đã nói ở bài đăng trước, dư luận đa chiều có người thương, người ghét. Đừng hễ có ai ghét là đổ hết tội lỗi lên đầu tôi” , Linh Lan quả quyết.

Sau khi trút hết tâm tư, Linh Lan khẳng định sẽ không bao giờ nhắc tới bố mẹ Vân Quang Long.

“Tôi thật tâm muốn anh Long ra đi trong thanh thản, chứ không phải đang khóc ròng đắng cay nơi chín suối. Anh hãy yên nghỉ anh nhé! Em sẽ thật kiên cường và làm tất cả để bảo vệ con của chúng ta, Linh Lan nhắn nhủ người đã khuất.

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 3

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 4

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 5

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 6

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 7

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 8

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 9

Linh Lan nổi giận khi bố mẹ Vân Quang Long nghi ngờ huyết thống cháu gái - Hình 10

Nguyên văn tâm thư Linh Lan gửi bố mẹ Vân Quang Long vào tối 16/5.

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ

Mẹ cố nghệ sĩ vừa tiếp tục hé lộ thêm rất nhiều thông tin mà người trong cuộc ngỡ ngàng bởi hành động phũ phàng từ Linh Lan.

Những mâu thuẫn, xôn xao giữa gia đình Vân Quang Long và Linh Lan cho đến hôm nay vẫn chưa kết thúc. Mới đây nhất, mẹ anh tiếp tục có bài viết dài để nói rằng mình biết quá nhiều điều đau khổ của con trai, mối quan hệ với bé Helen và yêu cầu phía đối phương ngừng tung tin gán ghép cho Ái Vân (vợ đầu Vân Quang Long).

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ - Hình 1

Nhiều thông tin từ mẹ cố nghệ sĩ cung cấp.

Cụ thể, bà Tư Nhâm - mẹ Vân Quang Long giải đáp nhiều thông tin và có cả nỗi bức xúc từ phía gia đình. Theo mẹ anh cho biết họ đã không chấp nhận việc Linh Lan xuất hiện trong mối quan hệ này từ năm 2013, 2014. Con trai mình đã từng bị Linh Lan đầy đọa tinh thần, dù bệnh tật vẫn phải đi làm kiệt sức, đau ốm từ thể xác đến tinh thần. Rất nhiều bằng chứng từ phía bạn bè ở Mỹ đã cho gia đình thấy rõ.

Bên cạnh đó, Ái Vân cũng chưa có bất cứ phát ngôn nào về câu chuyện từ trước đến nay, chưa nhắc đến tên Trúc Ly (tên thật của Linh Lan) trên mạng xã hội nhưng luôn bị đối phương vu khống, nhiều kết luận tiêu cực dẫn đến cuộc sống của họ bị đảo lộn, áp bức tinh thần. Đặc biệt, hai cháu nội cũng gặp phải các bình luận mang tính nhục mạ. Ba mẹ Vân Quang Long yêu cầu Linh Lan chấm dứt ngay việc gọi tên mẹ con Ái Vân.

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ - Hình 2

Ái Vân từng không muốn nhắc đến người đã xen vào hạnh phúc gia đình mình.

Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi nghe cách ứng xử của Linh Lan sau khi Vân Quang Long mất: "Nghĩa tử là nghĩa tận, chúng tôi đã từng cắt khăn tang cho cô Trúc Ly đứng chung với gia đình trong lễ thọ tang, nhưng cô Trúc Ly dù cắt đứt quan hệ với con tôi từ tháng 3/2020 đến lúc đó, đã đòi quyền chủ trì lễ tưởng niệm ngay tại chùa, đòi tiền phúng điếu phải được chia đôi, ngay trong lễ ở chùa đã gọi điện để vu khống chúng tôi không muốn chia tài sản cho Helen, liên lạc với phía Mỹ nhằm bỏ qua chúng tôi để yêu cầu gửi hài cốt cho riêng cô Trúc Ly với mục đích PR cho bản thân... Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải tỏ rõ thái độ dứt khoát với cô Trúc Ly, sau lễ thọ tang tại chùa Giác Ngộ".

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ - Hình 3

Cô từng đứng chung và đội tang với gia đình Vân Quang Long.

Ngoài ra, từ phía gia đình khẳng định rằng những thông tin liên quan đến nhân thân mà họ từng phơi bày trước đó về Linh Lan, sử dụng tên giả mạo đều có bằng chứng cụ thể. Văn bản xác nhận từ cơ quan chức năng thể hiện rõ điều này.

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ - Hình 4

Thông tin cụ thể chứng minh nhân thân của Linh Lan khá rắc rối.

Thậm chí, mẹ cố nghệ sĩ không quên nói rõ việc Linh Lan từng dùng tiền để đặt điều lệnh với Vân Quang Long trong chuyện gặp con: "Ngoài ra, nhiều điều khó hiểu xảy ra. Từ tháng 3/2020 đến khi con trai tôi mất, trong 9 tháng này, con tôi phải gọi qua em gái cô Trúc Ly mới thỉnh thoảng gặp được Helen, và không cho gặp khi không đáp ứng được kịp tiền chu cấp. Cách cư xử này khiến gia đình không rõ cô Trúc Ly có coi Helen là con ruột của Vân Quang Long nữa không? Rồi trong lễ thọ tang Helen khóc quấy và gọi một người đàn ông áo đen là "ba, ba" mà gạt ảnh Vân Quang Long. Cảnh tượng đó cũng khiến gia đình chúng tôi suy nghĩ nhiều lắm...".

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ - Hình 5

Ba mẹ cố nghệ sĩ rất phiền lòng trong thời gian qua.

Gia đình anh thừa nhận vì suy nghĩ về bé Helen khá nhiều nên họ không nhất quán trong cách giải quyết vấn đề liên quan đến Vân Quang Long. Ai cũng lo cho tuổi thơ và suy nghĩ sau này của bé. Mọi người không hiểu rằng liệu khi con nhỏ lớn lên, Linh Lan sẽ nói vào đầu con những điều không hay nào?

Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn nên khép lại vì ai cũng ảnh hưởng tinh thần. Mẹ Vân Quang Long cho biết đây là thông tin cuối cùng mình phát ngôn. Đồng thời, mong cộng đồng mạng ngừng bày tỏ sự bức xúc với Linh Lan.

Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ - Hình 6

Vợ đầu nam ca sĩ phải cầu cứu vì nhiều lời vu khống.

Câu chuyện của gia đình anh sẽ dừng tại đây. Bà Tư Nhâm khẳng định nếu có những thông tin sai lệch, mình sẽ không đính chính và trực tiếp làm việc ở cơ quan chức năng nếu cần thiết. Điều mong muốn nhất ở hiện tại chính là các cháu nội được bình yên đến lớp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49

Tiêu điểm

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Nóng bỏng mắt với những cảnh 18+ của "lọ Lem" Lily James và ngôi sao Marvel
16:22:11 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021

Tin mới nhất

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!

Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?

23:23:40 23/06/2021
Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, một vài dân mạng nhận xét Bảo Anh có điểm là lạ.

Hồ Văn Cường được khán giả thưởng nóng, Phi Nhung nói "lấy tiền về cho mẹ đi shopping"

23:07:22 23/06/2021
Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tục dính những lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Sự việc ồn ào đến mức cô buộc phải khoá Fanpage và mới chỉ mở lại, tuy nhiên nhiều netizen vẫn tiếp tục công kích cô. Gần đây nhất, nữ ca sĩ c...

Sau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn "nghỉ ngơi" nhưng lại vội "quay xe" chỉ trong ít phút

22:20:12 23/06/2021
Sau khi bày tỏ mong muốn dừng lại tất cả mọi lùm xùm gần đây, Lily Chen bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân.

Tốn bao nhiêu chi phí để sao Việt quảng cáo trên mạng xã hội?

22:06:27 23/06/2021
Những con số liên quan đến tiền cát-xê hay thù lao quảng cáo của nghệ sĩ Việt luôn làm người hâm mộ tò mò.

Ái nữ Mạc Văn Khoa mặc áo tắm nổi bật, quẩy hết mình ở hồ bơi tại nhà

21:46:32 23/06/2021
Càng lớn ái nữ nhà nam danh hài Mạc Văn Khoa trộm vía xinh xắn, bụ bẫm, đáng yêu. Cô bé được gia đình đầu tư cho cả hồ bơi tại nhà trong những ngày nghỉ dịch.

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ

21:42:47 23/06/2021
Hình ảnh được ghi lại cho thấy khu vực nhà của Cindy Lư mới bị phong toả, Đạt G cũng có mặt ngay ở đây để hỗ trợ bạn gái.

Duy Phương chia sẻ quan điểm về lùm xùm từ thiện của Hoài Linh

21:38:09 23/06/2021
Theo NS Duy Phương, danh hài Hoài Linh rất khó để lấy lại tình cảm từ khán giả. Đồng thời, anh khuyên nam danh hài nên ngồi lại và nghĩ xem nên làm gì sắp tới.

Bạn thân hoài niệm quá khứ 'muốn khùng' vì Vân Quang Long

21:06:36 23/06/2021
Theo lời Phạm Thanh Thảo, Vân Quang Long rất nghịch ngợm, thích chọc ghẹo bạn bè.

3 phát ngôn chấn động showbiz của Hứa Minh Đạt chỉ trong 1 tháng

20:36:19 23/06/2021
Sau bài đăng bênh vực Hoài Linh đi vào lòng đất, Hứa Minh Đạt tiếp tục vướng thị phi vì một cô gái trẻ...

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Hết bóng gió nhắc “tuesday” nay Thiều Bảo Trâm còn khẳng định vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, nụ cười ngập tràn hạnh phúc quá!

19:52:32 23/06/2021
Thiều Bảo Trâm cứ thả thính đều đều thế này, hỏi sao dân tình rần rần nhắc chuyện yêu đương.

Nam diễn viên chạy xe 150 km mỗi ngày để hỗ trợ chống dịch ở Bình Tân

18:41:39 23/06/2021
Phước Hiếu (23 tuổi) tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên chống dịch từ những ngày đầu. Nam diễn viên nói đây là trải nghiệm khó quên trong tuổi trẻ của anh.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi Miss World Vietnam

18:20:36 23/06/2021
Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô sẽ mang tới hình ảnh mới lạ, cá tính khi tham gia Miss World Vietnam.

MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ

18:10:31 23/06/2021
Phân đoạn chia sẻ về tình mẫu tử thiêng liêng của Quyền Linh hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phi Nhung lên tiếng nhắc nhở khi khán giả cho tiền Hồ Văn Cường

17:34:39 23/06/2021
Một lần nữa, đoạn clip của Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại được cư dân mạng đào lại. Có thể thấy, từ ban đầu Phi Nhung đã rất rõ ràng trong quan điểm tiền bạc.

Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang

17:30:48 23/06/2021
Hiện tại Luke Nguyễn đang sống với mẹ Lê Giang và chị gái Lê Lộc. Dù cả mẹ và hai anh chị đều tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng cậu bé muốn có hướng đi khác.

Akira Phan: "Tôi vừa nằm vừa khóc, bế tắc tới mức định tự tử"

17:21:21 23/06/2021
Có những đêm tôi buồn tới bật khóc. Tôi vừa nằm vừa khóc, chỉ muốn chết đi cho rồi. Có những lúc tôi bế tắc tới mức định tự tử - Akira Phan nói.

Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine

16:10:52 23/06/2021
Ca sĩ Minh Tuyết, Cao Thái Sơn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Trân Đài được đăng ký tiêm vaccine Covid-19 khi sang Mỹ thời gian qua.

Phía Phi Nhung lần đầu hé lộ cơ duyên nhận nuôi Hồ Văn Cường, hoá ra đã từng nhắn tin nhờ 1 nữ ca sĩ đình đám Vbiz giúp đỡ

15:46:21 23/06/2021
Vào 5 năm trước, đã có 1 ca sĩ đứng sau hỗ trợ Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Thanh Ngọc tận hưởng hạnh phúc bên chồng và con trai

15:41:55 23/06/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc mãn nguyện với cuộc hôn nhân 10 năm bình yên, ấm áp bên ông xã bác sĩ và con trai vừa tròn 2 tuổi.

Hồng Đào diện áo tắm khoe dáng tuổi 59

15:35:42 23/06/2021
Diễn viên Hồng Đào tự tin mặc sexy đi tắm biển ở tuổi 59.

Tình yêu tuổi ngũ tuần của Thanh Lam

15:31:33 23/06/2021
Tình yêu của Thanh Lam và bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng - bắt đầu sau ca mổ mắt hồi tháng 3 năm ngoái và đi đến cái kết viên mãn bằng lễ dạm ngõ ở tuổi ngũ tuần.

Fan khen Lily Chen "sang hơn" Ngọc Trinh khiến cô vui quá thả "bão" trái tim luôn á!

15:04:22 23/06/2021
Ít ai biết rằng, Ngọc Trinh và Lily Chen từng đụng độ trên cùng một sàn diễn thời trang.

Nửa năm sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Phạm Thanh Thảo xúc động tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến người quá cố

15:01:02 23/06/2021
Là người thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với người đồng nghiệp lúc sinh thời.

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh từng bị con chủ đất tố giác, nộp phạt vì thiếu giấy phép, giờ liệu đã đủ điều kiện xây hợp pháp chưa?

14:52:14 23/06/2021
Phía sau công trình nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh là lùm xùm giấy phép kéo dài mấy tháng trời, nam danh hài đã phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để giải quyết.

Diện mạo tươi tắn khi đi làm ở Mỹ của vợ cố NS Chí Tài

13:57:23 23/06/2021
Từ ngày tro cốt của cố nghệ sĩ về nơi yên nghỉ cuối cùng, Bé Heo luôn nhớ thương về chồng. Người hâm mộ vui mừng khi dạo gần đây cô đã lấy lại tinh thần.

Người làng mộc Liên Hà nói gì về việc Hoài Linh nợ 200 triệu tiền gỗ?

13:53:11 23/06/2021
Cả dân và chính quyền ở Liên Hà đều cho biết chưa có thông tin về việc người làng nghề mộc tham gia xây nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ

Trắc nghiệm

00:06:59 24/06/2021
Những con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công này do vẫn mải mê theo đuổi công danh, dành hết tâm huyết cho việc kiếm tiền nên tình trạng độc thân vẫn còn dài.

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Nhạc quốc tế

00:06:04 24/06/2021
Bên cạnh những con số, dự án 4 1 PROJECT cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim BLACKPINK THE MOVIE, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

"Vũ trụ gái xinh" thế hệ mới xuất hiện bất thường, tất cả là vì ngày mai làng game Việt đón "bão"

Game online

00:03:23 24/06/2021
Những gương mặt mới, những nguồn cảm hứng mới - những cô gái xinh đẹp đồng loạt xuất hiện báo hiệu một điềm lành?.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Sự kiện nóng

23:57:20 23/06/2021
Ngày 23/6, Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, thành phố tạm đóng cửa một phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank do liên quan ca mắc COVID-19.

Tencent tổ chức giải PUBG Mobile riêng với giải thưởng hơn 41 tỉ đồng

Esport

23:50:00 23/06/2021
Trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Tencent Esports, Leo Liao, Giám đốc Marketing của Tencent Interactive Entertainment Group kiêm Chủ tịch của giải Peace Elite League (PEL), đã nêu chi tiết kế hoạch tổ chức giải đấu thể thao điện tử Pe...

Căng thẳng phủ mờ triển vọng thượng đỉnh Mỹ - Trung

Thế giới

23:48:41 23/06/2021
Quan hệ Mỹ - Trung hiện nay được cho là quá căng thẳng, không thuận lợi để lãnh đạo hai nước hội đàm, dù Washington để ngỏ khả năng này.

Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn

Phim âu mỹ

23:46:34 23/06/2021
Để vào vai chàng ninja Xà Nhãn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins, tài tử Henry Golding đã mất nhiều tháng tập luyện kiếm đạo.

Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa

Thời trang

23:45:08 23/06/2021
Trong vòng thi trang phục biển ở Hoa hậu Trái Đất Philippines, nhiều cô gái bị chê cách phối váy áo với phụ kiện.

Con gái Kim Kardashian và Kanye West toàn mặc đồ hiệu

Phong cách sao

23:43:22 23/06/2021
Bé North West thường xuyên được cha mẹ sắm cho nhiều váy áo, phụ kiện đắt đỏ và hợp thời trang.

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'

Phim châu á

23:42:14 23/06/2021
Ji Hyun Woo mất 3 tuần để quyết định tham gia Everglow vì bạn diễn của anh là nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim đã 70 tuổi.

'Thả rông' vòng một, mỹ nữ gây choáng bởi thân hình nóng bỏng vạn người mê

Người đẹp

23:41:57 23/06/2021
Được ca tụng là biểu tượng gợi cảm hàng đầu xứ sở xương mù, Elizabeth Hurley mới đây đã tung ảnh thả rông vòng một, khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 56.

Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!

Nhạc việt

23:37:29 23/06/2021
Đã hơn 1 tuần kể từ khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó ra mắt và ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt là trên Top Trending của Youtube Việt Nam, MV này vẫn đang chễm chệ ở thứ hạng cao dù đối đầu với loạt sự kiện khủng trên...

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái

Pháp luật

23:27:03 23/06/2021
Công an huyện Hải Hậu vừa phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái.