Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong ‘Đại thời đại’

Đại thời đại đang đi vào quỹ đạo gay cấn nhất với những tình tiết xoay quanh bi kịch “Làm dâu hào môn” và những mâu thuẫn gia đình xuất phát từ tàn dư của chủ nghĩa phong kiến.

Lấy đề tài tình cảm gia đình, lồng ghép với những vấn đề xã hội , câu chuyện mối quan hệ cha chồng nàng dâu Tôn Lục Hợp và Liêu Thu Nguyệt về sự phân chia giai cấp trong xã hội và những khó khăn khi chạm đến cánh cửa làm dâu hào môn dẫn đến nhiều diễn biến ngày càng gay cấn, hấp dẫn cho bộ phim Đại thời đại .

Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong Đại thời đại - Hình 1

Liêu Thu Nguyệt ( Khưu Kỳ Văn thủ vai) là cô gái xinh đẹp, cô thích ca hát và yêu bản thân. Tuy nhiên xuất thân của cô không được tốt, cô mồ côi mẹ, phải bươn chải từ nhỏ và theo nghiệp ca hát ở phòng trà để mưu sinh. Tuy có suy nghĩ thực dụng nhưng tình cảm cô dành cho Tôn Như Quan ( Ngô Hạo Thăng ) là hoàn toàn chân thật. Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, Tôn Như Quan đã đem lòng cảm mến vẻ đẹp và tính cách mạnh mẽ, độc lập của Liêu Thu Nguyệt. Thiếu Gia nhà họ Tôn quyết tâm theo đuổi người đẹp bằng cách âm thầm đến xem cô hát. Cả hai đã nảy sinh tình cảm và chuyện tình yêu tuyệt đẹp của họ cũng ươm mầm từ đó.

Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong Đại thời đại - Hình 2

Tuy nhiên, chuyện tình cảm này đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía của Tôn Lục Hợp ( Kiều Quốc Hoa ). “Cha chồng bất đắc dĩ” Tôn Lục Hợp tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của cả hai vì cho rằng Liêu Thu Nguyệt xuất thân thấp kém, không môn đăng hộ đối. Ông âm thầm cùng người quản gia bày ra những “ma trận” thử thách Tôn Như Quan. Trong một chuyến làm ăn ở châu Âu, Tôn Như Quan bị hải quan nước ngoài giam giữ vì nghi ngờ chuyến hàng của công ty anh không rõ nguồn gốc, điều khiến khán giả không ngờ chính là tất cả sự việc này điều nằm trong dự toán của Tôn Lục Hợp. Ông cho rằng đây cũng chính là thử thách mà người kế nghiệp nhà họ Tôn phải vượt qua để chứng minh bản lĩnh của mình. Trong khi Tôn Như Quan đang “biệt vô âm tín” ở nước ngoài thì Liêu Thu Nguyệt đau khổ vì miệng đời chỉ trích “không chồng mà có chửa” hệt như hoàn cảnh mà Dương Hạnh Mỹ từng gánh chịu.

Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong Đại thời đại - Hình 3

Cũng chính ngay lúc này, Tôn gia cự tuyệt mọi lời cầu cứu, kêu gọi giúp đỡ từ phía Liêu Thu Nguyệt. Cô đã nhiều lần “vác bụng bầu” đến Tôn Gia để tìm cách liên lạc với Tôn Như Quan. Nào ngờ rằng, Liêu Thu Nguyệt như “chết đứng” khi biết rằng Tôn Lục Hợp đã sắp đặt một người phụ nữ khác kề cận Tôn Như Quan khi ở nước ngoài. Đó là luật sư Quách Ngọc Hoa ( La Xảo Luân ) có học thức, địa vị xã hội , được Tôn Lục Hợp tác hợp cho con trai ông vì nghĩ chỉ có những người như Ngọc Hoa mới có thể môn đăng hộ đối làm dâu nhà họ Tôn. Chưa hết, Tôn Lực Hợp còn cho người “giăng bẫy”, cố tình ghi lại những hình ảnh thân mật của Liêu Thu Nguyệt và người bạn thân để nhằm chia cắt tình cảm của cô và con trai ông.

Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong Đại thời đại - Hình 4

Xoay quanh những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim , Tôn Lục Hợp vẫn không có ý định nhượng bộ, ông ra điều kiện chấp nhận Liêu Thu Nguyệt làm dâu, nhưng danh phận chỉ là vợ bé của con trai ông và không được công nhận là mẹ của cháu ông trong tất cả mọi giấy tờ. Quá uẩn khuất, Liêu Thu Nguyệt đã quyết trở lại con đường ca hát để kiếm tiền lo cho con. Sau khi Tôn Như Quan trở về nước, anh nhanh chong tìm gặp con trai mới tròn tháng và Liêu Thu Nguyệt. Phải trải qua một khoảng thời gian, anh mới có thể hóa giải mọi sự đa nghi của Liêu Thu Nguyệt và kéo vợ mình ra khỏi sự trầm cảm. Để bù đắp lại mọi tủi nhục mà mẹ con Liêu Thu Nguyệt phải gánh chịu, cũng như làm tròn trách nhiệm của một người cha, anh chấp nhận rời khỏi nhà họ Tôn.

Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong Đại thời đại - Hình 5

Nhà biên kịch Diệp Phụng Anh giúp Đại thời đại trở thành một trong những bộ phim tâm lý xã hội đáng xem nhất hiện nay. Bộ phim ngày càng lôi cuốn và hấp dẫn khi làm tăng giá trị tình cảm đối lập nhau như: tình yêu chân thành giữa Tôn như Quan với Liêu Thu Nguyệt và tâm lý của Tôn Như Quan khi bên tình, bên hiếu, anh chọn làm một người cha có trách nhiệm mà từ bỏ mọi quyền lực, sự ngiệp ở nhà họ Tôn.

Liêu Thu Nguyệt tiếp tục lấy nước mắt của khán giả trong Đại thời đại - Hình 6

Đại thời đại là bộ phim truyền hình tâm lý xã hội dài 300 tập của Đài Loan do Trần Gia Hồng, Thái Đông Văn và Lưu Ân Tiệp đồng đạo diễn. Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình đi tìm ra câu trả lời cho hạnh phúc cả 3 thế hệ phụ nữ đã vượt qua bao thăng trầm cùng sự phát triển của ngành dệt vải Đài Loan. Bên cạnh đó, những bi kịch gia đình xuất phát từ tàn dư của chủ nghĩa phong kiến cũng được tái hiện một cách chân thật.

Đại thời đại được phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên THVL1.

Theo thegioidienanh.vn

Đại Thời Đại – Phim kinh điển Đài Loan bất ngờ theo mô tuýp “Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân”?

Trước sự mất tích bí ẩn của Lý Thừa Uyển, Hạ Lương Tài quyết định sống chung với Dương Hạnh Mỹ và nhận bầu thai trong bụng cô là con mình. Liệu Đại Thời Đại có gây bất ngờ theo mô tuýp "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

Mô tuýp "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" không chỉ hot từ bộ phim đình đám của Thái Lan hay gần đây nhất là MV Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang mà còn phảng phất trong những tình tiết gần đây nhất của phim Đại Thời Đại đang được phát sóng trên THVL1 vào lúc 17h45 hàng ngày.

Đại Thời Đại - Phim kinh điển Đài Loan bất ngờ theo mô tuýp Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân? - Hình 1

Bộ phim Đại Thời Đại dần hấp dẫn khán giả bởi những chuyện tình cảm với nhiều éo le, ngang trái của nhân vật Giang Hạnh Mỹ và Lý Thừa Uyển do hai diễn viên kỳ cựu của Đài Loan - Giang Tổ Bình và Giang Tuấn Hàn thủ vai.

Người xem đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trước mối tình đẹp, đầy lãng mạn của Lý Thừa Uyển và Dương Hạnh Mỹ nên sự mất tích đột ngột của Lý Thừa Uyển làm cho người xem vô cùng đau lòng và có phần hụt hẫng, bức xúc.

Trước sự "bặt vô âm tín" trong chuyến đi làm ăn xa của Lý Thừa Uyển, Hạ Lương Tài đã chấp nhận chăm sóc cô và đứa con trong bụng, giúp cô che mắt miệng đời, một phần anh cũng vốn có tình cảm với vợ của bạn thân. Cảm động với tấm chân tình Hạ Lương Tài, Dương Hạnh Mỹ đã đồng ý chung sống với anh. Hai người trải qua những ngày tháng hạnh phúc êm đềm. Tuy nhiên chính sự đa nghi, cứng nhắc của anh đã vô tình gây ra những khúc mắc cho mối quan hệ này.

Đại Thời Đại - Phim kinh điển Đài Loan bất ngờ theo mô tuýp Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân? - Hình 2

Từ những người bạn chí cốt như Trương Xuân Đào, Liêu Thu Nguyệt, cho đến người cha Dương Thiêm Tài cha của Hạnh Mỹ đều đóng vai trò quan trọng nhất định trong câu chuyện. Thông qua đó, các nhà sản xuất phim lồng ghép những ý nghĩa, thông điệp cuộc sống về tình yêu, tình thân, sự sinh ly tử biệt, cách đối nhân xử thế giữa người với người.

Theo dõi Đại Thời Đại, người xem cảm nhận được tình cảm mẫu tử thiêng liêng, Hạnh Mỹ đã cố thuyết phục cha mình cho giữ lại đứa con trong bụng với Lý Thừa Uyển. Cô đã vực dậy tinh thần của mình, quyết vượt qua những định kiến, gia phong lễ giáo của xã hội lúc bấy giờ, quyết định làm một người mẹ có trách nhiệm.

Nỗi đau mất đi cha của đứa con trong bụng còn chưa nguôi ngoai, Dương Hạnh Mỹ một lần nữa như rơi vào tột cùng của đau khổ khi chứng kiến sự ra đi của cha mình - ông Dương Thiêm Tài.

Đại Thời Đại - Phim kinh điển Đài Loan bất ngờ theo mô tuýp Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân? - Hình 3

Bộ phim tâm lý tình cảm Đài Loan Đại Thời Đại chính là hành trình đi tìm ra câu trả lời cho hạnh phúc cả 3 thế hệ phụ nữ đã thăng trầm cùng sự phát triển của ngành dệt vải đất nước Đài Loan. Giai đoạn đầu bộ phim xoay quanh nhân vật Dương Hạnh Mỹ, cô là người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành, nhưng phải gánh vác gia đình từ rất sớm. Con đường tình duyên của cô gặp nhiều trắc trở, truân chuyên. Với nhiều năm trong nghề diễn xuất, nét ẩn nhẫn, nỗi bất hạnh của nhân vật Hạnh Mỹ đã được Giang Tổ Bình truyền đạt một cách cảm xúc và trọn vẹn nhất.

Đại Thời Đại - Phim kinh điển Đài Loan bất ngờ theo mô tuýp Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân? - Hình 4

Bộ phim truyện Đài Loan Đại Thời Đại được phát sóng vào lúc 17h45 hàng ngày trên THVL1.

Tuấn Lê

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22

Tiêu điểm

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người
09:03:38 17/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo
21:59:45 17/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký
09:31:17 17/04/2021
Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
08:57:05 17/04/2021
Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn
21:29:52 17/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?
11:28:29 18/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+
21:56:29 17/04/2021
6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ
21:51:32 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021
Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố
23:11:53 18/04/2021
Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ
21:47:23 18/04/2021
Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ
22:04:12 18/04/2021
H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020
23:23:39 18/04/2021
Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy
22:59:14 18/04/2021
Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng
23:21:25 18/04/2021
Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn
23:17:30 18/04/2021

Tin mới nhất

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Có thể bạn quan tâm

Trổ tài làm món bánh quy bơ tại nhà cực thơm ngon đốn tim cả nhà!

Ẩm thực

07:58:47 19/04/2021
Món bánh quy bơ là món ăn quen thuộc và cũng là món khoái khẩu của nhiều người, trong đó có mình 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trèo đèo lội suối đi khảo sát dự án Nhân ái cho Miss World

Sao việt

07:58:28 19/04/2021
Hoa hậu Việt Nam 2020 đã quay trở lại Nam Trà My để khảo sát thực tế, chuẩn bị cho dự án Nhân ái sắp tới của cô tại cuộc thi Miss World.

Đề thi đánh giá năng lực ĐH Quốc tế kiểm tra kiến thức gì?

Học hành

07:56:01 19/04/2021
Kỳ thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Quốc tế tổ chức sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Nội dung các bài thi này kiểm tra kiến thức cụ thể gì?

Diễn biến COVID-19 tới 6h sáng 19/4: Thế giới gần 142 triệu ca bệnh; Ấn Độ lại có số ca mắc mới cao kỷ lục

Thế giới

07:55:47 19/04/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 693.000 ca bệnh COVID-19 và trên 8.600 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã gần 142 triệu ca, trong đó trên 3 triệu ca tử vong.

Mercedes-Benz trình làng tân binh EQB, quyết tranh giành thị phần với Tesla

Ôtô

07:50:44 19/04/2021
Tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021 đang diễn ra ở Trung Quốc, Mercedes đã trình làng tân binh EQB, là phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của mẫu GLB và là phiên bản 7 chỗ của mẫu EQA.

Con gái đầu lòng từng sinh non, tiêu chảy liên tục, da xám xịt, Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm cực quý giá giúp các mẹ nhận biết dị ứng sữa bò ở trẻ nhỏ

Netizen

07:44:57 19/04/2021
 Không phải cứ bổ sung thật nhiều chất cho con từ lúc mới đẻ sẽ có kết quả tốt, rất nhiều mẹ đang nuôi con sai cách mà không hề hay biết.

Những sao Hàn bị ghét bỏ chỉ sau một đêm

Sao châu á

07:41:48 19/04/2021
Seo Ye Ji, Jang Dong Gun, Irene, Kim Hyun Joong và T-Ara là những ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn, nhưng đều bị khán giả ghét bỏ chỉ sau một đêm vì vướng vào scandal.

Căn nhà gỗ ở lưng chừng đồi với khoảng sân trồng rau và hoa đẹp như tiên cảnh của cô gái trẻ rời Sài Gòn về Đà Lạt

Sáng tạo

07:41:21 19/04/2021
Niềm ấp ủ lớn nhất của cô gái trẻ chính là tạo một không gian sống bình dị, ấm cúng và thơ mộng. Vì thế, căn nhà gỗ và khu vườn xanh mát cây hoa được hoàn thiện sau những nỗ lực không ngừng.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi "người thứ 3" xuất hiện

Tình yêu

07:40:56 19/04/2021
Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý

Tâm sự

07:36:34 19/04/2021
Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu..., cô vợ kể.

Irina Shayk tết tóc xinh đẹp đi dạo phố

Sao âu mỹ

07:32:33 19/04/2021
Irina Shayk gây ấn tượng khi tết tóc xinh đẹp, diện đồ hiệu sang chảnh đi dạo phố ở New York.

Denis Đặng: 'Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả'

Phỏng vấn sao

07:24:19 19/04/2021
Thị trường MV hiện nay không còn là cuộc đua của những sản phẩm vài ba trăm triệu. Nhiều nghệ sĩ đang đầu tư hàng tỷ đồng để làm MV và Denis Đặng là một tay đua như thế.

Siêu bão vào Philippines, gió giật 315 km/giờ

Sự kiện nóng

07:22:43 19/04/2021
Những cơn bão mạnh lên nhanh chóng khi sắp đổ bộ không chỉ đe dọa gây nhiều thiệt hại mà còn khiến công tác phòng chống gặp khó

Lác mắt xem chú chó "bê" đĩa gà bằng đầu 

Hài hước

07:21:28 19/04/2021
Vừa đi vừa giữ đĩa thịt gà trên đầu, chú chó khiến cư dân mạng thích thú vì tài giữ thăng bằng điêu luyện.

5 sai lầm mà chúng ta đều mắc phải khi sử dụng smartphone 

Thế giới số

07:18:47 19/04/2021
Smartphone là món đồ mà chúng ta sử dụng gần như nhiều nhất mỗi ngày, nhưng hầu như ai cũng đang mắc sai lầm khi sử dụng nó.