Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí t.iền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con

Theo dõi VGT trên

Từ ngày làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh bận rộn hơn trước khi vừa phải chăm sóc tổ ấm, vừa dành thời gian cho dự án cá nhân và kinh doanh. Với cô, niềm vui lúc này là làm mọi thứ tốt nhất để con trai Luka được phát triển khỏe mạnh.

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí t.iền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con - Hình 1

Liêu Hà Trinh cùng chồng thử sức kinh doanh vì tình yêu với con trai. NVCC

Liêu Hà Trinh là một trong những MC quen mặt với khán giả truyền hình. Ngoài vai trò người dẫn chương trình, cô còn thành công ở lĩnh vực viết sách và tự sản xuất talkshow. Trong 1 năm gần đây, Liêu Hà Trinh trở thành “mẹ bỉm” bên con trai Luka. Người đẹp cũng chuyển sang sản xuất podcast và chuỗi hoạt động Gặp nhau khi con ngủ để có dịp gặp gỡ, giao lưu với những “mẹ bỉm” nổi tiếng. Từ đó, nữ MC mong muốn trở thành cầu nối để chia sẻ những thông điệp tích cực trong cách dạy con ngoan, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để nuôi con khỏe.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh và ông xã Đăng Khoa còn phát triển mô hình kinh doanh những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé trong khoảng thời gian đầu đời của con. Buổi khai trương vừa diễn ra tại TP.HCM có sự tham gia, chúc mừng của đông đảo nghệ sĩ như vợ chồng Á hậu Thúy Vân – Nhật Vũ, cặp đôi Thanh Đoàn – Hà Trí Quang, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ S.T Sơn Thạch, Kyo York…

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí t.iền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con - Hình 2

Vợ chồng Á hậu Thúy Vân đến chúc mừng Liêu Hà Trinh lên chức bà chủ. NVCC

Theo chia sẻ của Liêu Hà Trinh, việc kinh doanh của hai vợ chồng xuất phát từ tình yêu con và nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho các thiên thần nhỏ. Đây cũng là món quà mà vợ chồng cô dành tặng cho bé Luka nhân dịp con trai vừa tròn 1 t.uổi.

Én vàng 2016 tâm sự: “Khi làm mẹ, tôi đối mặt với rất nhiều khó khăn và phải tự học, bổ sung nhiều kiến thức để trở thành một người mẹ tốt, có trách nhiệm. Việc mua sắm, chọn lựa những đồ dùng hữu ích, vì sức khỏe cho bé Luka là điều vợ chồng tôi đặt lên hàng đầu. Giai đoạn đầu, vợ chồng tôi mua rất nhiều thứ cho bé Luka, nhưng sau đó phải vứt đi vì không phù hợp. Điều này không chỉ dẫn đến lãng phí t.iền bạc thời gian, mà còn khiến mình lúng túng hơn nữa và vô cùng áp lực khi chăm em bé. Tôi tin rằng những năm đầu đời mẹ và con cần nhiều niềm vui và sự gắn kết, bên cạnh sức khỏe và sự an toàn để hành trình nuôi con thuận lợi hơn. Sau một thời gian, tôi quyết định sẽ thử sức ở lĩnh vực này. Hai vợ chồng dựa trên kinh nghiệm nuôi con có sẵn và học hỏi, tìm tòi những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất để dành cho các mẹ và bé”.

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí t.iền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con - Hình 3

Video đang HOT

Cặp đôi Hà Trí Quang – Thanh Đoàn cũng đến chúc mừng khi nữ MC lấn sân kinh doanh. NVCC

Với lượng công việc khá nhiều khi vừa tham gia các dự án nghệ thuật, vừa phải chu toàn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, Liêu Hà Trinh thừa nhận đôi lúc áp lực. Nhưng vì tình yêu con và gia đình, cô học cách cân bằng cảm xúc rất nhanh. Trong những tháng tập tành kinh doanh, cô xem đây là quãng thời gian để vợ chồng gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

“Mỗi khi về nhà, ngoài thời gian dành cho bé Luka thì vợ chồng tôi bây giờ có chung niềm đam mê, chủ đề nói chuyện mỗi tối là việc kinh doanh. Tôi học hỏi từ chồng rất nhiều, hiểu thêm tính cách, con người của anh ấy từ cách sắp xếp, tư duy quản trị hay cách lựa chọn những giá trị tốt nhất cho gia đình. Tôi cảm nhận sự nghiêm túc và trách nhiệm làm bố qua cách anh chia sẻ suy nghĩ và lập kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của bé Luka. Tôi nghĩ rằng mọi sợi dây kết nối lúc này của chúng tôi đều liên quan đến con trẻ. Tôi từng chia sẻ, mong ước lớn nhất của mình không phải cần một vị trí thật cao trong nghề. Tôi chỉ muốn ở giai đoạn phù hợp sẽ được làm vợ, làm mẹ, có một gia đình hạnh phúc. Lúc này, tôi đã đạt được ước mơ ấy”, người đẹp sinh năm 1988 bày tỏ.

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí t.iền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con - Hình 4

Liêu Hà Trinh chia sẻ cô không khao khát tìm vị trí cao trong nghề, chỉ cần một gia đình hạnh phúc. NVCC

Nữ MC chia sẻ điều may mắn nhất là cô nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Trong giai đoạn Liêu Hà Trinh và Đăng Khoa chuẩn bị kinh doanh, mẹ chồng đã bay từ Hà Lan về Việt Nam để hỗ trợ chăm sóc bé Luka. Liêu Hà Trinh cho rằng hạnh phúc lớn hơn của một người phụ nữ không chỉ là tìm một người đàn ông tốt, thấu hiểu mà còn là tìm được “chỗ dựa” an toàn từ gia đình chồng.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn

"Điều may mắn nhất là tôi nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Bà vì thương con, thương cháu nên không ngại quãng đường bay xa rất mệt để hỗ trợ vợ chồng tôi", nữ MC nói.

- Ngày 12/6/2023, Liêu Hà Trinh hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng doanh nhân.

Từ ngày làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh bận rộn hơn khi vừa phải chăm sóc tổ ấm, vừa dành thời gian cho dự án cá nhân vừa kinh doanh. Với cô, niềm vui lúc này là làm mọi thứ tốt nhất để con trai Luka được phát triển khỏe mạnh.

MC Liêu Hà Trinh là một trong những người dẫn chương trình quen mặt với khán giả truyền hình. Ngoài vai trò của MC, cô còn thành công ở lĩnh vực viết sách và trở thành người truyền cảm hứng thông qua các dự án về podcast hay talkshow tự sản xuất.

Trong 1 năm gần đây, MC Liêu Hà Trinh trở thành "mẹ bỉm" chính hiệu khi đồng hành trong cuộc sống của cô là con trai Luka và ông xã - doanh nhân Đăng Khoa.

"Bà mẹ một con" cũng chuyển sang sản xuất podcast và chuỗi hoạt động " Gặp nhau khi con ngủ" để có dịp gặp gỡ, giao lưu với những "mẹ bỉm" nổi tiếng.

Từ đó, nữ MC mong muốn trở thành cầu nối để chia sẻ những thông điệp tích cực trong cách dạy con ngoan, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để nuôi con khỏe với các chị em khác.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 1

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 2

Mẹ bỉm Liêu Hà Trinh.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh và ông xã Đăng Khoa còn lấn sân kinh doanh những sản phẩm cho mẹ và bé trong khoảng thời gian đầu đời của con.

MC Liêu Hà Trinh tâm sự: " Khi làm mẹ, tôi đối mặt với rất nhiều khó khăn và phải tự học, bổ sung nhiều kiến thức để trở thành một người mẹ tốt, có trách nhiệm.

Việc mua sắm, chọn lựa những đồ dùng hữu ích, vì sức khỏe cho bé Luka là điều vợ chồng đặt hàng đầu. Giai đoạn đầu, vợ chồng tôi mua rất nhiều thứ cho bé Luka, nhưng sau đó phải vứt đi vì không phù hợp.

Điều này không chỉ dẫn đến lãng phí t.iền bạc thời gian, mà còn khiến mình lúng túng hơn nữa và vô cùng áp lực khi chăm em bé". Đó cũng chính là lý do mà vợ chồng nữ MC muốn thử sức ở lĩnh vực mới.

Với lượng công việc khá nhiều khi vừa lo các dự án nghệ thuật riêng, vừa phải chu toàn trách nhiệm làm vợ - làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh thừa nhận đôi lúc áp lực. Nhưng vì tình yêu con và gia đình, cô học cách cân bằng cảm xúc rất nhanh.

Trong những tháng tập tành kinh doanh, cô xem đây là quãng thời gian để 2 vợ chồng gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 3

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 4

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa và quan hệ với mẹ chồng sau gần 2 năm kết hôn - Hình 5

Liêu Hà Trinh đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con.

Nữ MC tâm sự: " Mỗi khi về nhà, ngoài thời gian dành cho bé Luka thì 2 vợ chồng bây giờ có chung niềm đam mê, chủ đề nói chuyện mỗi tối là việc kinh doanh.

Tôi học hỏi từ chồng mình rất nhiều, hiểu thêm tính cách, con người của anh ấy từ cách sắp xếp, tư duy quản trị hay cách lựa chọn những giá trị tốt nhất cho gia đình.

Tôi cảm nhận sự nghiêm túc và trách nhiệm làm bố qua cách anh chia sẻ suy nghĩ và lập kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của bé Luka. Tôi nghĩ rằng mọi sợi dây kết nối lúc này của chúng tôi đều liên quan đến con trẻ.

Tôi từng chia sẻ, mong ước lớn nhất của Liêu Hà Trinh không phải cần 1 vị trí thật cao trong nghề. Tôi chỉ muốn ở giai đoạn phù hợp sẽ được làm vợ, làm mẹ, có một gia đình hạnh phúc. Lúc này, tôi đã đạt được ước mơ ấy.

Hơn hết, điều may mắn nhất là tôi nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Trong giai đoạn chúng tôi chuẩn bị kinh doanh, mẹ chồng đã bay từ Hà Lan về Việt Nam để hỗ trợ chăm sóc bé Luka trong lúc cả 2 bận rộn nhất.

Bà vì thương con, thương cháu nên không ngại quãng đường bay xa rất mệt để hỗ trợ vợ chồng tôi. Tôi nghĩ hạnh phúc lớn hơn của một người phụ nữ không chỉ là tìm một người đàn ông tốt, thấu hiểu mà còn là tìm được "chỗ dựa" an toàn từ gia đình chồng".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
23:23:57 13/07/2024

Tin mới nhất

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Nhật Huyền: Bỏ 13 tỷ làm nhạc, là trung tá, giảng viên, sống giàu có sau ly hôn

18:06:46 13/07/2024
Nhật Huyền hiện tại đang công tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, hiện cô đang quân hàm Thiếu tá. Xinh đẹp, giỏi giang trong nghề nhưng hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở.

Trước giờ G Chung kết Nam vương thế giới VN: Đỗ Hà - Lương Thùy Linh đọ mặt mộc, dàn nam thần ráo riết tổng duyệt

16:49:30 13/07/2024
Đêm Chung kết Mr World Vietnam 2024 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Dàn thí sinh cùng ban tổ chức tất bật chạy tổng duyệt chương trình.

Phương Anh Đào - Tuấn Trần nghi bí mật hẹn hò sau phim Mai, đã rõ như ban ngày

16:17:27 13/07/2024
Hai diễn viên chính của bom tấn điện ảnh Việt là Mai - Phương Anh Đào và Tuấn Trần vừa bị cõi mạng soi ra hàng loạt nghi vấn đang bí mật hẹn hò cùng nhau. Mọi bằng chứng được tung ra đã rõ như ban ngày, khiến dân tình rần rần.

Thực hư Sam sở hữu nhà 90 tỷ, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị réo tên

16:05:30 13/07/2024
Gần đây, Ngô Kiến Huy cho biết nhà của Sam đang ở là 90 tỷ đồng, còn nhà của Lan Ngọc được định giá là 70 tỷ đồng. Câu nói nửa đùa nửa thật của Ngô Kiến Huy hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, khiến Sam phải lên tiếng.

H'Hen Niê: bật khóc thừa nhận từng có lỗi với mẹ, bù đắp bằng hành động ấm lòng

15:24:17 13/07/2024
Lúc nhỏ tôi từng xin t.iền mẹ để ăn vì đi học xa, nhưng mẹ không có t.iền, lúc đó tôi không chịu hiểu cho mẹ mà cứ nghĩ mẹ keo kiệt nên không cho, đó là những bộc bạch nghẹn lòng của H Hen Niê khi nhớ lại quá khứ cơ hàn.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .