Liệt vĩnh viễn tay phải do sơ suất của y tá trong lúc hiến máu

Một phụ nữ 21 tuổi bị mất khả năng vận động ở cánh tay phải sau một lần gặp sự cố khi hiến máu , do y tá đã lấy máu từ một trong các động mạch thay vì tĩnh mạch .

Liệt vĩnh viễn tay phải do sơ suất của y tá trong lúc hiến máu - Hình 1

Người dân được khuyến khích đi hiến máu để hỗ trợ hệ thống y tế

Cô Gabriela Ekman, ở Ontario, Canada , vừa tròn 17 tuổi khi quyết định hiến máu lần đầu tiên trong đời. Cô hy vọng nó sẽ tạo ra sự khác biệt, thậm chí có thể cứu mạng ai đó, nhưng cô không biết nó thực sự sẽ thay đổi cuộc sống của cô theo chiều hướng tồi tệ hơn.

Khi cô đến một địa điểm hiến máu do Hội huyết học Canada tổ chức 4 năm trước, một phlebotomist – có nghĩa là y tá chuyên lấy máu bệnh nhân để phục vụ xét nghiệm hoặc hiến máu, đã thực hiện thủ thuật lấy máu của cô. Lúc đó, cô nghe có tiếng “khục khục” khi y tá dùng kim chích vào cánh tay, cô y tá đó biết đã có điều bất thường xảy ra.

Nhưng thay vì thông báo với Gabriela hoặc bác sĩ trực, cô y tá đã không nói bất cứ điều gì, ngay cả khi các nhân viên xét nghiệm thông báo chỗ máu hiến này có lượng oxy khác lạ, giống như được lấy từ động mạch, thay vì tĩnh mạch . Đến lúc này thì sự việc đã quá muộn.

“Có lẽ khoảng 10 đến 15 phút sau, tôi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn” – cô Gabriela gần đây nói với CTV News .

Khi cô Gabriela trao đổi với một nhân viên y tế khác ở điểm hiến máu về cơn đau ở cánh tay của mình, cô gái được yêu cầu đến bệnh viện, nhưng các bác sĩ ở đó không phát hiện ra điều gì bất thường và cho cô về nhà. Trong những tuần tiếp theo, người phụ nữ trẻ không thể duỗi thẳng cánh tay và xuất hiện vết bầm tím từ cổ tay đến vai. Vào thời điểm trở lại bệnh viện, Gabriela mới biết rằng cô đã gặp một sự cố rất hy hữu.

“Đó là khi tôi được xác nhận rằng máu của tôi đã bị rút từ động mạch chứ không phải tĩnh mạch ” – Gabriela nói.

Gabriela Ekman đã được phẫu thuật khẩn cấp trên cánh tay để cầm máu , loại bỏ cục máu đông đã phát triển và vá lỗ thủng trên thành động mạch. Ca phẫu thuật đã cứu sống được cô nhưng dường như không làm giảm các cơn đau và không cải thiện được khả năng vận động cánh tay phải. Mặc dù đã trải qua một số buổi vật lý trị liệu nhưng tình trạng vận động tay của cô vẫn không được cải thiện nhiều.

Người phụ nữ trẻ được chẩn đoán mắc một dạng đau mãn tính có tên là Hội chứng Đau Khu vực Phức hợp (CRPS), một tình trạng hiếm gặp liên quan đến chấn thương. Các bác sĩ biết rất ít về tình trạng này, ngoài thực tế là nó có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí hàng năm với dấu hiệu đặc trưng là bỏng rát, sưng tấy, co thắt và quá mẫn ở chi bị ảnh hưởng.

Cô Gabriela đã sống với hội chứng CRPS được 4 năm và không có dấu hiệu hồi phục thực sự. Cô vẫn chưa tìm lại được khả năng vận động ở cánh tay phải và hầu như lúc nào cũng phải đeo nẹp, vì cánh tay của cô ấy “về thể chất sẽ không còn thẳng nữa”.

“Cảm giác như điều này đã hủy hoại cuộc đời tôi, nó lấy đi tương lai của tôi” – cô nói. “Tôi không thể nhìn vào gương mà không nghĩ về việc mình đã bị tổn thương nhiều như thế nào và tương lai của tôi như thể bị tước đoạt trong khi tôi cố gắng dành sự sống cho người khác”.

Ở tuổi 21, cô Gabriela phụ thuộc vào mẹ để làm các công việc hàng ngày, chẳng hạn như nấu ăn và lái xe . Cô buộc phải theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng gần đó để có thể sống với gia đình và phải vật lộn với việc học vì chứng đau mãn tính. Sức khỏe tâm thần của cô cũng bị ảnh hưởng bởi hội chứng CRPS và đã được điều trị rối loạn căng thẳng sau sang chấn, lo âu và trầm cảm.

Gabriela Ekman hiện đang yêu cầu khoản bồi thường tài chính từ Hội huyết học Canada , sau khi tổ chức này hủy các cuộc đàm phán hòa giải với cô 3 lần. Cô ấy vẫn tin tưởng vào việc hiến máu, nhưng không nghĩ rằng những người hiến máu nên trả cái giá đắt như thế này vì muốn giúp đỡ người khác.

Canada: Đi hiến máu, cô gái 17 tuổi mắc phải căn bệnh mãn tính hiếm gặp khiến tay phải bị tàn phế

Một phụ nữ Canada bị tai nạn do hiến máu cách đây 4 năm khiến cánh tay của cô bị đau dữ dội và bầm tím. Sau nhiều lần phẫu thuật không thành, cuối cùng cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn đau mãn tính.

Mới đây, tờ Canadian Television News Network (CTV News)đã phỏng vấnGabriella Ekman, một phụ nữ đến từ Ontario (Canada) để muốn cô kể về việc tham gia hoạt động hiến máu của Dịch vụ Máu Canada (Canadian Blood Services) cách đây 4 năm khi cô mới 17 tuổi. Đó là lần đầu tiên cô hiến máu và cũng là lần cuối cùng.

Máu thường được lấy từ tĩnh mạch thay vì động mạch vì nó sẽ dễ dàng hơn, ít đau hơn và không có nhiều áp lực trong tĩnh mạch, có nghĩa là có ít khả năng máu tràn ra qua lỗ đâm nhỏ từ kim trước đó vì vết thương đã lành.

Khi đó, nhân viên lấy máu đã cắm kim vào cánh tay của cô khiến cô lập tức kêu đau. Sau đó, Gabriella nói chuyện với một nhân viên lấy máu khác và người này nghi ngờ nhân viên lấy máu cho cô đã cắm kim vào nhầm vị trí, mẫu máu không phải tĩnh mạch mà là máu động mạch.

Canada: Đi hiến máu, cô gái 17 tuổi mắc phải căn bệnh mãn tính hiếm gặp khiến tay phải bị tàn phế - Hình 1

Cánh tay của Gabriella sau khi bị cắm kim vào động mạch.

Khoảng 10 đến 15 phút sau, chị bắt đầu thấy khó chịu và được gia đình đưa đến bệnh viện khám nhưng bác sĩ không phát hiện bất thường nên cho về nhà. Trong vài tuần sau đó, cánh tay của cô bị co cứng, không thể duỗi thẳng và xuất hiện những vết bầm tím ở cổ tay và vai, cô lại được đưa vào bệnh viện và được đánh giá là bị đe dọa tính mạng và cần cấp cứu gấp.

Bác sĩ sau đó xác nhận rằng động mạch của cô bị ra máu, và ngay lập tức tiến hành phẫu thuật cho cô để cầm máu, loại bỏ huyết khối và sửa chữa lỗ hổng động mạch bị tổn thương. Dù đã được cứu sống nhưng cô vẫn cảm thấy đau đớn khôn tả, đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và tập vật lý trị liệu mà vẫn không thể phục hồi khả năng vận động của cánh tay.

Hội chứng đau vùng phức tạp (CRPS) là một dạng không thường gặp của đau mạn tính, thường ảnh hưởng đến một bên cánh tay hoặc một bên chân.

Cuối cùng, Gabriella được chẩn đoán mắc chứng đau mãn tính hiếm gặp được gọi là Hội chứng đau vùng phức hợp (CRPS), với biểu hiện bỏng rát, sưng tấy, chuột rút và dị ứng liên tục ở cánh tay. Cánh tay của cô ấy luôn bị co lại, và khiến cô luôn phải mặc đồ bảo hộ để hỗ trợ nâng cánh tay của mình.

Canada: Đi hiến máu, cô gái 17 tuổi mắc phải căn bệnh mãn tính hiếm gặp khiến tay phải bị tàn phế - Hình 2

Gabriella luôn phải mặc đồ bảo hộ để hỗ trợ nâng cánh tay của mình.

Từ khi bị bệnh, cô không thể tự chăm sóc được bản thân, phải chọn trường đại học gần nơi ở, nhờ mẹ lái xe đưa đón, cơm nước 3 bữa, kết quả học tập của cô cũng không được như trước và sau đó Gabriella bị trầm cảm khiến cô cảm thấy khó chịu, cảm thấy cuộc sống bị hủy hoại.

Gabriella chia sẻ: " Tôi cảm thấy việc hiến máu đó đã hủy hoại cuộc đời và lấy đi tương lai của mình ... Mỗi khi soi gương, tôi lại nhớ đến mình đã phải chịu đựng bao nhiêu đau khổ, chỉ để giúp người khác tiếp tục cuộc sống, nhưng tương lai của tôi đã bị phá vỡ ".

Delphine Denis, Giám đốc Truyền thông của Dịch vụ Máu Canada cho biết nguy cơ bị thương khi hiến máu là " rất thấp ", hàng trăm nghìn người Canada hiến máu an toàn mỗi năm. " Một số ít người hiến tặng có thể bị các phản ứng bất lợi như bầm tím tại chỗ đâm kim, ngất xỉu, tổn thương dây thần kinh, đau hoặc tê cánh tay. Tuy nhiên, tỷ lệ phản ứng có hại nghiêm trọng là cực kỳ thấp (dưới 1 trên 10.000 lượt quyên góp) ".

Trong 4 năm qua, Gabriella đã đòi tiền bồi thường từ các tổ chức liên quan nhưng cô nhấn mạnh, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân không phải để khuyến khích người khác "quay lưng" với việc hiến máu mà mong mọi người nhận thức được những nguy cơ tiềm ẩn và kêu gọi các cơ quan liên quan quan tâm đến an toàn trong quy trình lấy máu của người hiến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái 27 tuổi có dấu hiệu lạ ở "phần dưới" sau khi quan hệ với nhiều bạn trai, điều mà bác sĩ tiết lộ khiến cô bàng hoàng
13:02:04 18/01/2021
Lập trình viên 32 tuổi đột nhiên bị buồn nôn, nói lắp rồi nhồi máu não cấp tính, nguyên nhân chỉ vì mê... tẩm quất massage
18:53:56 17/01/2021
3 loại gia vị ngấm ngầm hại gan nhà nào cũng dùng
09:20:49 17/01/2021
Cứu người phụ nữ nước ngoài bị tai nạn gãy 10 xương sườn, 'nát' gan, lách
11:07:28 18/01/2021
Sốc về mức độ tàn phá hai lá phổi của Covid-19
21:53:22 18/01/2021
Sai lầm trong thói quen vệ sinh bình sữa của nhiều mẹ Việt gây hại đến sức khỏe của trẻ
21:31:41 17/01/2021
Những người ngủ với tư thế này, cột sống sẽ ngày càng “nhô ra”
21:58:30 18/01/2021
Loại thịt hấp dẫn nhiều người là chất gây ung thư loại 1, muốn ăn phải nhớ 4 quy tắc
09:40:30 18/01/2021
Bị suy tim nặng do không tái khám, tự mua thuốc uống theo đơn cũ
13:50:22 17/01/2021
Một sản phụ tử vong khi sinh mổ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
17:46:16 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021

Tin mới nhất

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Ghi nhận 106 trường hợp mắc mới HIV/AIDS

21:55:16 18/01/2021
Thông tin từ Sở Y tế cho biết, trong tháng 1-2021, toàn tỉnh ghi nhận 106 trường hợp mắc mới HIV/AIDS, trong đó có 42 trường hợp có địa chỉ thường trú tại tỉnh, giảm 6 trường hợp so với tháng trước đó, ghi nhận 1 trường hợp tử vong.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn quá nhiều vào buổi tối?

21:48:46 18/01/2021
Ăn quá no và quá khuya có thể khiến bạn chán ăn và có thể bỏ bữa sáng. Hơn nữa, bỏ bữa sáng có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch mãn tính, bệnh tiểu đường tuýp 2, ung thư, đau nửa đầu.

Nếu thấy "2 vết đỏ - 2 vết gấp" ở những vị trí này, đề phòng dấu hiệu của cục máu đông

21:47:18 18/01/2021
Ngoài những cơn đau ở ngực và ở đầu thì những biểu hiện bất thường ở chân, dái tai và ở trên da cũng tố cáo dấu hiệu của cục máu đông đã hình thành trong cơ thể bạn.

Thủy đậu giai đoạn khỏi bệnh: Vẫn cẩn trọng nguy cơ nhiễm trùng!

21:43:10 18/01/2021
Thủy đậu giai đoạn khỏi bệnh thường không còn quá nguy hiểm nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng thứ cấp.

Thực hư thuốc nhỏ mắt chữa cận thị: Có hay không?

21:40:42 18/01/2021
Với nền y học hiện đại ngày càng phát triển, nhiều người vẫn hi vọng về loại thuốc nhỏ mắt có khả năng chữa được các tật khúc xạ ở mắt.

Cảnh giác: Người hay hút thuốc lá, béo phì lọt vào nhóm dễ bị đột quỵ cao nhất khi trời rét đậm

21:35:55 18/01/2021
Thời tiết rét đậm đột ngột không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dân mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây đột quỵ ở nhóm người có thói quen hút thuốc lá, bị béo phì.

"Chuyện ấy" mấy lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe?

21:33:57 18/01/2021
Đời sống vợ chồng sẽ viên mãn hơn nếu biết kết hợp hài hòa giữa công việc và tình dục. Thế nhưng, tần xuất bao nhiêu trong một tuần là phù hợp nhất với những cặp vợ chồng?

Bệnh nhân cần làm gì để phòng tránh lây nhiễm ra cộng đồng khi bị thủy đậu?

21:30:20 18/01/2021
Bệnh thủy đậu có khả năng lây lan rất nhanh. Do đó, trong công tác phòng chống dịch, không chỉ yêu cầu các cá nhân khỏe mạnh tự bảo vệ mình.

Rét đậm, rét hại tại miền Bắc và nguy cơ bị bỏng lạnh, làm sao để phòng tránh?

21:27:05 18/01/2021
Vào mùa đông tại miền Bắc, tình trạng rét đậm rét hại diễn ra thường xuyên. Đây là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị bỏng lạnh.

Nguyên nhân bất ngờ gây hội chứng ruột kích thích

21:23:02 18/01/2021
Nhiều người bị hội chứng ruột kích thích, với biểu hiệu rõ nhất là đau bụng sau khi ăn một số loại thực phẩm. Một nghiên cứu mới đây đã phát hiện ra một trong những nguyên nhân bất ngờ có thể dẫn đến tình trạng này. 

Đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn điều trị chứng nhịp nhanh, nhịp chậm

21:18:37 18/01/2021
Khoa Nội Tim mạch - Lão học, BVĐK Hà Đông vừa thực hiện thành công đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn trong điều trị hội chứng nhịp nhanh - nhịp chậm cho cụ bà 75 tuổi.

Người có tải lượng virus HIV cao vẫn là mối lo hàng đầu

21:16:03 18/01/2021
Mục tiêu hướng tới kết thúc đại dịch AIDS vào năm 2030 tại TP.HCM cho đến nay cơ bản đã tiệm cận. Mặc dù vậy, để đạt mục tiêu này vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức, bởi hiện nay số người nhiễm HIV có tải lượng virus cao vẫn đang là m...

Giấc ngủ: 10 sai lầm tàn phá sức khoẻ, “đánh cắp” chục năm tuổi thọ

21:13:11 18/01/2021
Bạn có thể mắc bệnh tim, cao huyết áp, béo phì, nhanh già,... thậm chí giảm thọ cả chục năm chỉ vì 10 sai lầm này. Đáng buồn, ai trong chúng ta cũng mắc phải.

Giẫm phải bẫy súng khi đi rừng, người đàn ông bị đạn bắn xuyên ngực

17:44:05 18/01/2021
Không may giẫm phải bẫy súng trong lúc đi rừng tìm cây thuốc, người đàn ông bị đạn bắn xuyên ngực, mảnh đạn đâm xuyên từ thành trước ngực, xuyên qua phổi và vẫn nằm trong cơ thể người bệnh.

Màu ráy tai tiết lộ tình trạng sức khỏe

17:30:08 18/01/2021
Màu sắc và tình trạng ráy tai có thể thay đổi khi bạn mắc một số loại bệnh hoặc có lối sinh hoạt chưa phù hợp.

Mụn nước thủy đậu xẹp, vỡ sau bao lâu?

17:27:30 18/01/2021
Sự xuất hiện các mụn nước là biểu hiện đặc trưng của bệnh thủy đậu. Thông thường các mụn nước thủy đậu sẽ xẹp, vỡ sau khoảng 4-5 ngày.

Nỗi khổ của người mắc bệnh tâm lý ở Singapore

13:44:04 18/01/2021
Dù sở hữu nền y học tân tiến, sức khỏe tâm thần vẫn là vấn đề ít nhận được sự quan tâm tại đảo quốc sư tử.

Chống đỡ virus bằng sữa mẹ

13:29:56 18/01/2021
Sữa mẹ có hiệu quả phòng ngừa nhiễm nhiều loại siêu vi, trong đó có siêu vi gây bệnh cúm mùa (influenza virus), tiêu chảy (rotavirus), viêm đường hô hấp (RSV) và bại liệt (polio virus)…

Thực phẩm cho những người dễ dị ứng

13:28:14 18/01/2021
 Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của các bác sĩ dinh dưỡng, việc ăn đúng loại thực phẩm có thể giúp giảm dị ứng.

Thủy đậu có lây không? Đâu là con đường lây lan bệnh thủy đậu?

13:25:29 18/01/2021
Thủy đậu là một căn bệnh có khả năng lây lan rất nhanh và dễ bùng phát thành dịch. Việc tìm hiểu về các con đường lây lan bệnh thủy đậu sẽ giúp mọi người có thể phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Ăn hoa quả giảm cân và lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng

13:20:13 18/01/2021
Nếu bạn ăn hai quả chuối tiêu loại 100g thì năng lượng bằng ăn một bát cơm. Cho nên nếu nhịn ăn cơm mà thay vào đó ăn nhiều các loại quả ngọt thì vẫn bị tăng cân là chuyện đương nhiên. 

Vì sao cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi kéo dài?

13:15:32 18/01/2021
Mệt mỏi là tình trạng xuất hiện phổ biến ở nhiều người và có khoảng 20% dân số cho rằng bị mệt mỏi ảnh hưởng vào chất lượng cuộc sống.

Vì sao trẻ em thường bị ốm?

13:13:14 18/01/2021
Nguyên nhân trẻ em thường ốm có thể do thường bị cảm lạnh, dị ứng, sâu răng và thậm chí mặc quần áo sai cách. Theo thống kê, trẻ mẫu giáo bị bệnh khoảng 6 lần/năm, HS phổ thông là 3 lần/năm.

Số con ảnh hưởng đến giấc ngủ của phụ nữ

13:10:40 18/01/2021
Những bà mẹ có nhiều hơn 1 con cho biết họ bị gián đoạn giấc ngủ nhiều hơn những bà mẹ chỉ có 1 con. Tuy nhiên, số con cái không ảnh hưởng đến chất lượng và số giờ ngủ của các ông bố.

Quả na với những công dụng và bài thuốc hay

13:08:20 18/01/2021
Năm nào cũng vậy, na chỉ xuất hiện đúng một lần trong năm đó là vào cuối tháng 8, đầu tháng 9, kéo dài trong 1-2 tháng, hiếm khi kéo dài tới đầu Đông.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Ảnh chế: Messi-CR7 hóa người thường, Pep chờ lên đỉnh EPL 

Hài hước

22:46:22 18/01/2021
Tại Super Sunday, Barcelona vuột mất cup nhà vua trước mắt, Juventus tụt xuống top 5 và Man City ngư ông đắc lợi.