Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng “bóc” Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là “con rắn thâm độc”

Theo dõi VGT trên

Nhiều người từng làm việc với Sofia lên tiếng “b.óc p.hốt” cực căng, chuyện gì đang xảy ra?

Tối 15/4, Châu Đăng Khoa chính thức livestream và kể toàn bộ sự việc liên quan đến Sofia đang khiến dư luận quan tâm nhiều tuần lễ vừa qua, anh mong muốn netizen lắng nghe câu chuyện từ 2 phía và lựa chọn đúng người để bảo vệ. Đề cập đến bài trả lời với truyền thông cách đây 1 tháng, Châu Đăng Khoa khẳng định tất cả mọi thông tin Sofia đưa ra đều là bịa đặt và vu khống. Châu Đăng Khoa khẳng định suốt năm tháng làm việc, anh chưa bao giờ đối xử tệ với Sofia.

Xuyên suốt buổi livestream, Châu Đăng Khoa liên tục đưa ra các dẫn chứng nhằm phản bác lại từng câu trả lời của Sofia với truyền thông. Nhiều cái tên như rapper Khói, nữ ca sĩ Huỳnh Tú, trợ lí cá nhân của Sofia, producer từng hợp tác… trong buổi tối Châu Đăng Khoa livestream cũng đã đăng đàn “b.óc p.hốt” Sofia với nhiều lí do. Điều này cũng cho thấy câu chuyện mà Sofia kể trước đó vẫn còn nhiều điểm cần phải bàn, chưa thể đưa ra kết luận sau cùng.

1 trợ lí bị Sofia gọi là “con rắn thâm độc”, xúc phạm nặng nề

Trong diễn biến mới nhất vào tối 16/4, một trợ lí từng làm việc trong công ty Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng và tố cáo Sofia về nhiều khía cạnh. Đầu tiên, người này cho biết Sofia đã mập mờ trong việc sử dụng t.iền bạc, lấy luôn cả công tác phí của riêng trợ lí để sử dụng cho bản thân. Nghiêm trọng hơn, người này cho biết: “Trong thời gian làm việc tôi nhận được khá nhiều lời chỉ trích nặng nề, mạt sát và xúc phạm nhân phẩm từ Sofia…”. Đi kèm với đó, trợ lí cũ đã chia sẻ đoạn tin nhắn Sofia gọi cô bằng nhiều ngôn từ nặng nề như “con rắn thâm độc”, “loại đàn bà rắn độc”,… khiến khán giả sốc.

Trợ lí này cũng kể thêm về việc Sofia “thao túng tâm lí” khiến cho cô sợ sệt Châu Đăng Khoa và quản lý công ty. Và hiện tại cô lên tiếng để đòi lại công bằng cho phía Châu Đăng Khoa.

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 1

Sofia gọi trợ lí cũ bằng nhiều ngôn từ nặng nề.

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 2

Tin nhắn Sofia muốn xử lí toàn bộ về chi phí, không thông qua công ty.

1 trợ lí khác làm 36 slide canva “b.óc p.hốt” Sofia

Video đang HOT

Sau buổi livestream của Châu Đăng Khoa, một người tự nhận từng là trợ lý cá nhân của Sofia cũng đăng tải bài viết để trình bày tất cả những gì mình biết về Sofia. Đặc biệt, người này còn đính kèm theo 1 bản canva dài 36 slide kèm thêm bằng chứng để chứng minh những gì mình nói là sự thật. “Bản b.óc p.hốt” gồm 36 slide được chia thành 7 tiểu mục: Vu khống trợ lý, ăn chặn công tác phí, công ty chưa từng bạc đãi, kê khống t.iền công ty, ngáo quyền lực, văng tục với đàn anh, dùng acc clone c.hửi bậy khắp nơi.

Với mỗi tiểu mục, trợ lí cũ của Sofia đều đăng tải hình ảnh, chứng từ, ảnh chụp màn hình rõ ràng để netizen tiện đối chiếu. Khép lại 36 slide, trợ lý cũ của Sofia chốt lại: “Sẽ có người nói mình “phản” cô ấy sau khi xem xong mấy thứ kể trên, nhưng các bạn hãy đứng ở cương vị của mình để nhìn xem một người vô ơn, ăn cháo đá bát, vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng vu khống, hãm hại người từng nâng đỡ mình thì liệu có đáng được mọi người bảo vệ. Còn nhiều hơn nhưng mình nghĩ mình chỉ nên nói bao nhiêu đây là các bạn có thể hình dung rồi. Chúc các bạn hâm mộ đúng người!”.

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 3

1 trong 36 trang canva “b.óc p.hốt” Sofia.

Huỳnh Tú bức xúc vì năm xưa bị Sofia “đ.âm” sau lưng tại Rap Việt

Cũng trong tối 15/4 nữ ca sĩ Huỳnh Tú cũng “b.óc p.hốt” cực căng Sofia, khẳng định cô đã “đ.âm sau lưng” đàn chị khi còn ở Rap Việt. Huỳnh Tú còn cho rằng Sofia hay “đóng vai nạn nhân”, thích đ.âm chọt và chia rẽ tất cả những người thân thiết với Châu Đăng Khoa, thậm chí khiến tình bạn giữa cô và nhạc sĩ “toang”. Huỳnh Tú cho biết rất nhiều người từng làm việc với nữ ca sĩ đều quay lưng với cô. Huỳnh Tú cũng cho biết Sofia “ăn không nói có, dựng chuyện,…”, lại hay lập nick clone để “khịa” và liên tục nói xấu hết người này đến người khác, trong đó có nhiều người lớn.

Có lẽ sự bức xúc với Sofia lớn đến mức khiến Huỳnh Tú sử dụng ngôn từ vô cùng nặng nề: “Em ăn không nói có. Em dựng chuyện đủ hết. Mỏ em hỗn. Tâm em cũng kì,… Em không biết điều, không biết trân trọng những người đã – đang – và đã từng giúp cho em!”.

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 4

Huỳnh Tú bức xúc với Sofia.

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 5

Nữ ca sĩ Huỳnh Tú.

Rapper Khói gọi thẳng cụm từ “ăn cháo đá bát”

Ngay khi Sofia đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao dư luận, nam rapper Khói đã chia sẻ lên trang cá nhân một dòng status “bâng quơ”: “Thời buổi giờ hay ghế, cứ biết hát karaoke là đã nghĩ mình nghệ sĩ được rồi!”. Dòng trạng thái này có vẻ như đang muốn thể hiện quan điểm của Khói về việc có một cá nhân nào đó với trình độ ca hát chỉ ở mức “biết hát karaoke” nhưng đã nghĩ mình đã là “nghệ sĩ”.

Không biết vô tình hay hữu ý mà dòng trạng thái “Tôi là một nghệ sĩ hay một con gà” của Sofia cũng xuất hiện chữ “nghệ sĩ” giống như status của Khói. Được biết, Khói là một rapper có mối quan hệ khá thân thiết với Châu Đăng Khoa. Cả Orange, “cựu gà cưng” và Sofia, “gà cưng hiện tại” của Châu Đăng Khoa đều từng collab với nam rapper này trong các sản phẩm trước đó. Với Orange, Khói từng góp giọng rap trong ca khúc Chân Ái. Trong khi đó với Sofia, Khói xuất hiện trong Là Do Em Xui Thôi lẫn Nhớ Người Hay Nhớ… Khói và Sofia cũng đã từng đi diễn chung với nhau cũng khá nhiều sự kiện.

Trong tối 15/4, Khói cũng thẳng thừng đăng tải dòng trạng thái: “Một pha ăn cháo đá bát hơi cồng kềnh. Nói chung là không có được nghệ!”. Dù Khói không chỉ đích danh bất kì ai, nhưng netizen không khó để suy đoán đó là dòng trạng thái đó khả năng cao nhất vẫn là dành cho Sofia

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 6

Khói thẳng thừng nhắc đến cụm từ “ăn cháo đá bát”.

Liên tiếp các trợ lý và người thân cận lên tiếng bóc Sofia kèm bằng chứng rõ ràng, 1 người bị gọi là con rắn thâm độc - Hình 7

Khói và Sofia từng nhiều lần đi diễn với nhau.

Châu Đăng Khoa lên tiếng về ồn ào, nói lý do ngưng hợp tác với Sofia

Sau buổi livestream hôm 15.4, mối quan hệ giữa Châu Đăng Khoa và Sofia nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Châu Đăng Khoa lên tiếng về ồn ào, nói lý do ngưng hợp tác với Sofia - Hình 1

Châu Đăng Khoa quyết định lên tiếng về ồn ào với Sofia, cho biết đã ngưng hợp tác trước đó. FBNV

Cách nay không lâu, Sofia (Đan Trang) gây chú ý khi đăng tải bài viết ẩn ý: "Tôi là một nghệ sĩ hay một con gà". Thậm chí, cô còn viết: "Tôi đã cố gắng để mọi thứ êm đẹp rồi" hay "Tôi phải làm sao thì các người mới buông tha cho tôi đây" khiến nhiều khán giả hoài nghi nữ ca sĩ sinh năm 2000 đang gặp mâu thuẫn với phía công ty của Châu Đăng Khoa.

Trong livestream hôm 15.4, Châu Đăng Khoa lần đầu lên tiếng về ồn ào với "gà cưng". Nam nhạc sĩ cho biết khi làm nghề, anh không nghĩ sẽ tạo scandal để bản thân nổi tiếng hơn. Đứng trước những sóng gió, anh chọn cách im lặng vì nghĩ mình không sai. "Tuy nhiên, sự im lặng của mình để mọi chuyện đi quá xa, làm mọi người hiểu sai lệch nên tôi quyết định livestream để một lần nói hết", tác giả Chân ái chia sẻ.

Châu Đăng Khoa lên tiếng về ồn ào, nói lý do ngưng hợp tác với Sofia - Hình 2

Châu Đăng Khoa phủ nhận chuyện chèn ép "gà cưng". Chụp màn hình

Theo Châu Đăng Khoa, những chia sẻ của Sofia ảnh hưởng đến uy tín lẫn sức khỏe tinh thần của anh. Nam nhạc sĩ nói anh đã phải đón nhận những bình luận chỉ trích suốt thời gian qua. Châu Đăng Khoa nói đã ngưng hợp tác với "gà cưng" từ trước. Sau đó, anh công khai đoạn tin nhắn được cho là của Sofia để minh chứng cho những phát ngôn của mình.

Trước những hoài nghi của khán giả về việc chèn ép Sofia, Châu Đăng Khoa nói trong quãng thời gian làm việc với nhau chưa bao giờ đối xử tệ với con gái nghệ sĩ Kim Loan. "Hơn ai hết, bạn ấy là người hiểu điều này. Tất cả những người từng hợp tác đều nhìn thấy điều đó. Nếu như chúng tôi làm gì sai thì chắc chắn bạn công khai với mọi người", nam nhạc sĩ nhấn mạnh.

Nam nhạc sĩ nói chưa bao giờ có suy nghĩ làm tổn hại đến giọng ca sinh năm 2000. Vì vậy, khi đón nhận thông tin tiêu cực, anh không tránh khỏi sự thất vọng. Châu Đăng Khoa mong mọi người "lựa chọn đúng người để bảo vệ". Anh nói thêm: "Mọi người sẽ thắc mắc vì sao việc này lặp đi lặp lại với tôi hoài. Vì sống quá tình cảm, quá tin người đã dẫn tôi đến kết cục này. Đây là bài học rất lớn đối với tôi".

Châu Đăng Khoa lên tiếng về ồn ào, nói lý do ngưng hợp tác với Sofia - Hình 3

Hiện tại Sofia chưa phản hồi trước những chia sẻ của Châu Đăng Khoa trên sóng livestream. FBNV

Châu Đăng Khoa nói anh vẫn trả lời đầy đủ tin nhắn của "gà cưng", không trốn tránh như một số thông tin đăng tải. Nam nhạc sĩ đặt vấn đề đàn em biết nơi ở của mình, đồng thời Sofia chỉ ở cách quản lý 2 tầng lầu, có thể gặp trực tiếp để giải quyết. Anh cũng tỏ thái độ không hài lòng về những chia sẻ của Sofia trước truyền thông. "Nếu tôi là người tồi tệ, sống sai thì tại sao bạn ấy vẫn luôn nhắn tin thể hiện sự yêu thương?", nam nhạc sĩ thắc mắc.

Trước thắc mắc của mọi người về lý do ngưng hợp tác với giọng ca 24 t.uổi, Châu Đăng Khoa cho biết đàn em không phải "gà đẻ trứng vàng". Nam nhạc sĩ nói trong quá trình làm việc chung, Sofia có những sai phạm.

Châu Đăng Khoa nói công ty đã lập vi bằng và giao cho luật sư để làm việc trong thời gian tới. "Tôi khẳng định những gì tôi nói hoàn toàn là sự thật và tôi xin chịu trách nhiệm trước những gì tôi chia sẻ", anh nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Sao Việt 22/6: Lệ Quyên triết lý về buông bỏ, Hoa hậu Thùy Tiên đóng phim
15:47:36 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích

19:57:02 23/06/2024
Phái mất 10 năm, nữ diva mới thoải mái nói chuyện với bạn gái hiện tại của chồng cũ. Từ khó chịu, cô chuyển sang cảm kích vì thấy Hương Lan chăm sóc, yêu thương các con của mình thật lòng.

Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy

19:34:23 23/06/2024
Minh Đạt tự tin xuất hiện với phong thái lịch thiệp, bảnh bao trong ngày cưới. Nam thiếu gia dành cho vợ ánh mắt mê chữ ê kéo dài , luôn ôm eo cô dâu sát rạt.

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sau ngày mai, vận may bay đầy trời, 3 con giáp này được Thần may mắn che chở, số dư tài khoản ngày càng nhiều

Trắc nghiệm

10:36:46 24/06/2024
Biết tận dụng may mắn để chớp lấy cơ hội k.iếm t.iền, túi t.iền của 3 con giáp này ngày càng rủng rỉnh. Tháng 6 Âm lịch có 4 con giáp thăng quan tiến chức thuận lợi, mọi cố gắng nhận được kết qu

Bắt shipper "ăn chặn" hơn 100 đơn hàng, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng

Pháp luật

10:36:00 24/06/2024
Theo thông tin ban đầu, ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Trà My tiếp nhận nguồn tin của Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong - Chi nhánh Nghệ An về việc nhân viên giao hàng chiếm đoạt t.iền thu hộ.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ

Người đẹp

10:24:07 24/06/2024
Hằng Du Mục dù đã sinh hai con nhưng vẫn có thân hình cực chuẩn. Biết lợi thế của mình nên cô thường mặc váy ôm sát khoe vóc dáng đồng hồ cát.

Mô hình clubhouse độc đáo tại dự án Sycamore Bình Dương

Sáng tạo

10:17:10 24/06/2024
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà trên cây ẩn mình trong thiên nhiên, The Canopy Clubhouse được đ.ánh giá là một mô hình thiết kế độc đáo, hấp dẫn cư dân tại Phân khu The Orchard, thuộc dự án Sycamore (Bình Dương).

VCS chính thức trở lại sau đại án dàn xếp tỉ số, cộng đồng có nhận xét ấm lòng

Mọt game

10:00:59 24/06/2024
Sau một Mùa Xuân 2024 đầy biến động bởi án dàn xếp tỉ số, cũng như giai đoạn t.iền Mùa Hè 2024 đầy drama, cuối cùng thì giảiVCSđã trở lại với một loạt thay đổi về mặt nhân sự của tất cả các đội.

Lộ khoảnh khắc MC Phương Thảo thẫn thờ khiến fan xót xa

Netizen

09:54:30 24/06/2024
Ngay sau đó, nữ MC đã giãi bày, tâm sự, trấn an ngay fan rằng: Khúc này đạo diễn hô lên hình cái đầu trắng xoá, chẳng nhớ trước đó định nói gì.

Vợ tôi là nhà báo

Góc tâm tình

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Hàng nghìn công trình bị phá hủy do cháy rừng ở Mỹ

Thế giới

09:49:40 24/06/2024
Ít nhất 1.400 công trình tại bang New Mexico của Mỹ đã bị phá hủy do cháy rừng diện rộng, Thống đốc bang Michelle Lujan Grisham cho biết ngày 20/6.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .