Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép

Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương ngày 26/10 cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án “Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép” xảy ra tại các tỉnh: Hải Dương, Cao BằngLạng Sơn.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cơ quan ANĐT C ông an tỉnh Hải Dương đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND tỉnh Hải Dương, đề nghị truy tố 7 bị can về tội danh trên. Các đối tượng gồm: Phạm Thị Hà (SN 1986); Nguyễn Xuân Thắng (SN 1991, cùng trú tại Tứ Kỳ, Hải Dương); Sầm Văn Định (SN 1997); Sầm Văn Cường (SN 2001) và Trương Văn Tiên (SN 2000, cùng ở tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng), cùng bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, Cao Bằng xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Xâm hại đến sức khỏe của người khác”; Hoàng Thị Thoa (SN 1993, ở xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) và Vũ Thành Long (SN 1987, ở tại Nam Sách, Hải Dương).

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 24/3, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra nhà nghỉ 372, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, phát hiện Phạm Thị Hà, đi xe ôtô BKS 34A-448.21 cùng Nguyễn Xuân Thắng, đi ôtô BKS 34A-359.66 chở 6 người Trung Quốc, có dấu hiệu nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, 6 đối tượng người nước ngoài khai nhận đã nhập cảnh trái phép và được đón từ tỉnh Lạng Sơn về tỉnh Hải Dương, dự kiến trưa 24/3 sẽ được đưa vào TP Hồ Chí Minh.

Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép - Hình 1
Đối tượng Hà tại cơ quan Công an.

Nhận định đây là đường dây tổ chức người xuất cảnh trái phép với quy mô lớn, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh xác lập án đấu tranh. Trong vụ án này, họ đối mặt với rất nhiều khó khăn do phương thức và thủ đoạn tinh vi của các đối tượng trong ổ nhóm.

Cụ thể, đối tượng chính là người dân tộc thiểu số, hoạt động ở khu vực biên giới chỉ câu kết với các đối tượng trong đường dây; việc đưa, dẫn người được thực hiện theo từng công đoạn… Đây cũng là vụ án đầu tiên, người xuất cảnh trái phép đã không có mặt ở địa phương. Song, từ vụ án bắt quả tang, bằng sự kiên trì và tỉ mỉ, cơ quan ANĐT đã bắt giữ các đối tượng trong ổ nhóm, bóc gỡ toàn bộ đường dây.

Quá trình điều tra xác định: Phạm Thị Hà quen biết Hoàng Thị Thoa, trong thời gian sinh hoạt cùng với nhóm “Hội phiên dịch tiếng Trung” trên ứng dụng Wechat. Ngày 20/2, qua chuyện trò trên Wechat và muốn có thêm thu nhập, Hà được Thoa trao đổi, thống nhất tối 24/2, đón người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Thoa cho Hà tài khoản Wechat của “Trang Chủng” (người Trung Quốc) để liên hệ đón người với giá 36.000.000đ/chuyến/3 người.

Sầm Văn Định từng sang Trung Quốc làm thuê, thông thuộc địa bàn nên được các đối tượng thuê đón người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tại cột mốc 718 đưa tới đèo Bông Lau thuộc huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn (gọi tắt là đèo Bông Lau) với giá 2.500NDT/người. Định được cho số điện thoại của Hà để liên lạc giao người. Thực hiện thoả thuận, tối 24/2, Định lên cột mốc 718 đón 3 người đàn ông từ Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép, thu 2.500NDT/người rồi đưa họ gặp Sầm Văn Cường, em trai của Định và Trương Văn Tiên (SN 2000, là hàng xóm của Định). Định, Cường, Tiên đưa những người này đến khu vực đèo Bông Lau, liên hệ với Hà ra đón.

Video đang HOT

Hà và Thắng đi cùng nhau đến Lạng Sơn, sau đó, Hà thuê taxi để đia qua các chốt kiểm dịch của Lạng Sơn đến đèo Bông Lau gặp Định đón người, sau đó cùng Thắng đưa họ đến khu vực Vincom Thảo Điền, TP Hồ Chí Minh rồi cho họ xuống xe. Xong việc, Thoa chuyển cho Hà 36 triệu đồng theo thỏa thuận ban đầu. Sau chuyến này, Hà đã cắt cầu Thoa để liên lạc trực tiếp với “Trang Chủng” .

Với thủ đoạn tương tự, trong các ngày 6/3/2021, 8/3/2021 và 11/3/2021 Hà, Định, Cường, Tiên, Thắng đã tổ chức cho 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Định, Cường, Tiên đón những người này ở khu vực cột mốc 718, đưa họ đến Đèo Bông Lau giao cho Hà. Trong 3 chuyến này có 1 chuyến Hà và Thắng trực tiếp chở những người Trung Quốc vào thành phố Hồ Chí Minh; 2 chuyến Hà và Thắng chở người Trung Quốc về Hải Dương rồi thuê các lái xe taxi tự do chở họ vào thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 14/3 và 20/3, sau khi thỏa thuận với “Trang Chủng”, Hà, Cường, Tiên, Thắng tiếp tục tổ chức cho 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với cách thức và thủ đoạn như nêu trên.

Đối với 2 lần này, Hà không trực tiếp đi nhận người mà để cho Vũ Thành Long (tên thường gọi là Hoàng Anh, SN 1987, trú tại thôn Cẩm La, Đồng Lạc, Nam Sách, Hải Dương) là bạn quen biết của Hà thay Hà đi đón người Trung Quốc. Sau đó, Long bàn giao cho Thắng và những lái xe taxi tự do mà Hà thuê đưa vào thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra xác định: Từ ngày 20/2, đến 24/3, Phạm Thị Hà cùng Hoàng Thị Thoa, Sầm Văn Định, Sầm Văn Cường, Trương Văn Tiên, Nguyễn Xuân Thắng và Vũ Thành Long đã tổ chức đón 27 người từ Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép qua cột mốc 718 thuộc thôn Kéo Sỹ, xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng (gọi tắt là cột mốc 718) vào các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Dương để đưa đi thành phố Hồ Chí Minh. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Phòng ANĐT xác định, Hà đã được hưởng lợi 93 triệu đồng; Định được hưởng 114.250.000đ; Cường được 90 triệu đồng còn Tiên được nhận 32 triệu đồng.

Với tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 7/9/2021, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 09 đối với vụ án “Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép” xảy ra tại tỉnh Hải Dương, tỉnh Cao Bằng và tỉnh Lạng Sơn bổ sung cho vụ án xảy ra đêm 23 rạng ngày 24/3/2021 ở Tứ Kỳ để điều tra, làm rõ. Sau khi dựng được các đối tượng, xác định Sầm Văn Định là đối tượng quan trọng, là đầu nhóm đưa dẫn người ở khu vực biên giới vào sâu trong nội địa, đơn vị đã tính toán các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ các đối tượng đồng bọn.

Đây là vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt phức tạp, xảy ra trên nhiều tỉnh nhất là các tỉnh biên giới, miền núi, Phòng ANĐT là đơn vị đầu tiên trong cả nước tiến hành khởi tố, điều tra đối với vụ án “Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép” mà không xác định rõ lai lịch đối tượng được tổ chức…Việc điều tra, giải quyết hiệu quả, triệt để vụ án đã chặn đứng đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép, đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật được quần chúng nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương và của các tỉnh liên quan.

Trước đó, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã điều tra, làm rõ vụ tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép do đối tượng Nguyễn Văn Huy (SN 1983, trú tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) điều hành. Khoảng năm 2011, Huy đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Đến tháng 8/2014, Huy trốn ra ngoài lao động tự do và bị cơ quan chức năng của Đài Loan phát hiện và trục xuất về nước. Năm 2017, 2018, Huy tiếp tục thông qua một số đối tượng để xuất cảnh trái phép sang Đài Loan lao động tự do nhưng đều bị cơ quan chức năng phát hiện và trục xuất.

Năm 2019, do không có công ăn việc làm ổn định, Huy nảy sinh tiếp tục xuất cảnh trái phép sang Đài Loan để lao động; đối tượng liên lạc với Cương (quê ở Nghệ An), anh ta quen biết trong thời gian lao động tại Đài Loan để hỏi cách thức xuất cảnh trái phép sang Đài Loan. Qua trao đổi, Cương nói có đường dây đưa người trái phép sang Đài Loan với chi phí là 7.000 USD/ người. Nếu tìm được người đi thì Huy được 200 USD/ người. Sau khi Huy đồng ý, Cương đã cho Huy số điện thoại của Phạm Văn Nhất, trú tại Tiền Tiến, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hai bên thống nhất khi nào tìm được người sẽ liên lạc với Nhất để sắp xếp đi Đài Loan.

Cuối năm 2019, Huy đã trao đổi, hướng dẫn và thoả thuận với Tạ Văn Quảng, Nguyễn Thị Lệ Thu, Trần Văn Sinh về việc sang Đài Loan, theo hình thức vượt biên giới Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ ở khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn. Sau đó, đi ra biển sẽ có tàu du lịch đưa sang Đài Loan, khi sang đến nơi thì mới được trả tiền. Đối tượng đồng thời yêu cầu họ gửi chứng minh nhân dân để nắm thông tin…

Ngày 20/12/2019, 18 người bị Công an Trung Quốc bắt giữ về hành vi nhập cảnh trái phép, trong đó có 16 đối tượng trong đường dây này. Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương đã điều tra, làm rõ vụ án

Liên tiếp phát hiện nhiều người nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

Chỉ trong 2 ngày, lực lượng thuộc Bộ đội Biên phòng (Nghệ An) liên tiếp phát hiện và bắt giữ 6 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Thông tin từ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Nghệ An cho biết, ngày 3/10, tại khu vực đường mòn trên vành đai biên giới thuộc bản Tiền Tiêu, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, lực lượng tuần tra chốt quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 số 4, số 5 Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (BĐBP Nghệ An) chủ trì phối hợp với Công an xã Nậm Cắn phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng có hành vi nhập cảnh trái phép qua biên giới.

Liên tiếp phát hiện nhiều người nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam - Hình 1

Nhiều người nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam (Ảnh: CTV).

Các đối tượng gồm: Vi Văn Chiến (SN 1979) và Lý Văn Vinh (SN 1980), đều trú xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên; Võ Văn Năm, (SN 1972), Nguyễn Hồng Tám (SN 1979), cùng trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Qua xác minh, nhóm người trên sang Lào để làm ăn nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Lào đang phức tạp, công việc không ổn định nên cả 4 đối tượng thuê xe chở đến khu vực bản Đỉn Đăm, cụm bản Noọng Hét Tạy, huyện Noọng Hét, tỉnh Xiêng Khoảng, Lào.

Tại đây, nhóm người này liên hệ một người dân bản địa (không rõ tên tuổi, địa chỉ) để tìm đường nhập cảnh trái phép về Việt Nam. Khi đi đến đoạn đường mòn qua biên giới thuộc bản Tiền Tiêu, xã Nậm Cắn thì bị lực lượng tuần tra phát hiện, bắt giữ.

Liên tiếp phát hiện nhiều người nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam - Hình 2

Cơ quan chức năng đưa nhóm người nhập cảnh trái phép đi cách ly phòng dịch (Ảnh: CTV).

Ngay sau đó, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn đã tiến hành các biện pháp phòng dịch, đồng thời ra quyết định xử phạt 4 đối tượng theo quy định.

Trước đó, vào 14h ngày 2/10, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn cũng phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi nhập cảnh trái phép qua biên giới tại khu vực cầu bản Tiền Tiêu (thuộc xã Nậm Cắn, Kỳ Sơn). Hai đối tượng gồm: Nguyễn Duy Hiếu (SN 1989, trú tại TP Vinh) và Vương Văn Hoàng (SN 1989, trú tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Các đối tượng này sang Lào làm ăn nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp, công việc không ổn định nên đã nhờ người quen đưa đến khu vực biên giới để nhập cảnh trái phép về Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ An: Một thầy giáo trẻ của trường tiểu học bị bắt vì nghi dâm ô học sinh
08:58:34 07/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Hàng tấn quần áo tại shop bị thu giữ, chỉ còn lại hàng "made in Việt Nam"
08:55:13 06/12/2021
Vụ chủ shop bạo hành cô gái gây phẫn nộ ở Thanh Hóa: Tiết lộ tình trạng sức khoẻ mới nhất của nữ sinh 17 tuổi
08:58:59 06/12/2021
Vác dao rượt chém mẹ chồng, con dâu lộ diện là tội phạm trốn nã 20 năm
10:32:21 06/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Kiên Giang: Rượt chém mẹ chồng 'hờ', bị lộ hành tung 16 năm trốn truy nã
18:17:46 05/12/2021
Ninh Thuận: Triệt phá đường dây sản xuất ma túy quy mô lớn
16:43:38 06/12/2021
Long An: Bắt tạm giam 7 bị can trong băng cướp vé số của cụ bà
10:08:32 06/12/2021
Truy tố cựu nhà báo Mai Phan Lợi cùng đồng phạm vì tội trốn thuế
22:45:57 06/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"
12:43:28 07/12/2021

Tin mới nhất

Trung tướng Tô Ân Xô: "Tội phạm mạo danh người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo"

16:09:21 07/12/2021
Theo Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, các đối tượng mạo danh cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Tên trộm bỏ lại bạn gái để thoát thân

16:01:15 07/12/2021
Bị truy đuổi vì trộm xe máy ở TP.HCM, nam thanh niên bỏ lại bạn gái và thoát thân một mình

Cướp tại Đồng Nai, bị bắt truy nã ở Đắk Nông

15:57:34 07/12/2021
Ngày 7/12, lãnh đạo Công an huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng bị truy nã là Dương Chí Hướng (33 tuổi, trú tại xã Bình Minh, huyện Tráng Bom, tỉnh Đồng Nai)

Bắt giữ tên cướp manh động dùng dao khống chế con trai chủ tiệm vàng để cướp

15:55:33 07/12/2021
Tên cướp hết sức manh động đã dí dao vào cổ con trai chủ tiệm vàng để uy hiếp nhưng không thành, vừa tháo chạy thì bị người dân khống chế, bắt giữ

TP.HCM: Bắt giữ kẻ trộm lấy xe máy chở bình oxy cho bệnh nhân Covid-19 trở nặng

14:56:25 07/12/2021
Phát hiện chiếc xe máy của chị N. đang dựng bên hông nhà, không người trông coi nên Linh dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe cùng 1 bình oxy chạy đi

Rút giấy phép nhiều cơ sở kinh doanh karaoke ở Bắc Giang do vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

11:32:32 07/12/2021
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đã ra các quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke đối với nhiều cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn do có các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Viện trưởng VKSND Tối cao ra Chỉ thị "nóng" liên quan giải quyết yêu cầu bồi thường

11:27:20 07/12/2021
Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa ban hành Chỉ thị về tăng cường trách nhiệm công tác quản lý, giải quyết yêu cầu bồi thường nhà nước trong tố tụng hình sự thuộc trách nhiệm của Viện Kiểm sát nhân dân

Gia tăng tình trạng giả danh công an, viện kiểm sát lừa đảo qua mạng

11:20:05 07/12/2021
Trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Lào Cai xuất hiện tình trạng tội phạm thông qua việc sử dụng các dịch vụ viễn thông để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân

Chở theo trẻ em dàn cảnh mua trà sữa để trộm iPhone ở Gò Vấp

09:33:12 07/12/2021
Người đàn ông yêu cầu làm bốn ly trà sữa để cô gái phân tâm nhằm trộm chiếc điện thoại iPhone để trên quầy

Công an vào hiện trường vụ thầy giáo nghi dâm ô học sinh ở Nghệ An

09:28:59 07/12/2021
Thượng tá Tô Văn Hậu - Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết, đoàn của Công an huyện này đang vào hiện trường vụ thầy giáo nghi dâm ô học sinh ở Trường Tiểu học Mường Lống 1, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An)

Vụ tha tù sớm cho Phan Sào Nam: Đã có bao nhiêu cán bộ lãnh đạo bị kỷ luật?

09:21:06 07/12/2021
Liên quan đến vụ giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù với Phan Sào Nam, đến nay đã có nhiều cán bộ lãnh đạo bị xử lý kỷ luật. Mới đây nhất, một đại tá và một thượng tá công an bị cách chức tất cả chức vụ Đảng

Không xử lý 80 thanh tra giao thông, CSGT trong vụ logo 'xe vua'

09:04:34 07/12/2021
VKSND Tối cao cho rằng không đủ căn cứ xử lý hình sự 80 thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông nhận tiền bảo kê xe quá tải

Kẻ đâm đối phương do mâu thuẫn tiền bạc bị khởi tố

08:49:00 07/12/2021
Bị can khai nhận do mâu thuẫn về tiền bạc và thường xuyên bị chửi bới nên đã mang dao bầu tới để đe dọa, dằn mặt đối phương

Khởi tố 15 người trong đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng

07:48:16 07/12/2021
Tổng số tiền liên quan đến các giao dịch trong đường dây đánh bạc qua mạng tại Sóc Trăng được thống kê lên đến hơn 1.000 tỷ đồng, liên quan 15 người

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

25 quái xế hẹn nhau tụ hội về trung tâm tỉnh để đua xe trong mùa dịch

23:17:40 06/12/2021
Qua mạng xã hội, hàng chục thanh thiếu niên từ các huyện thị khắp tỉnh Tây Ninh (huyện Tân Biên, Gò Dầu, thị xã Trảng Bàng...) hẹn thời gian rồi kéo nhau về TP Tây Ninh tổ chức tranh tài... đua xe

Đột kích "tóm gọn" nhóm đối tượng khai thác quặng sắt lậu trong đêm

23:10:57 06/12/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa đấu tranh thành công chuyên án về hành vi khai thác khoáng sản trái phép tại địa bàn huyện Tuyên Hóa, bắt giữ nhiều đối tượng cùng tang vật liên quan

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Cựu Phó Chủ tịch VEC lĩnh 7 năm tù

22:54:13 06/12/2021
Cựu Phó Chủ tịch VEC Nguyễn Mạnh Hùng bị tuyên phạt 7 năm tù; ông Lê Quang Hào bị tuyên phạt 6 năm tù

Tây Ninh: Bắt giữ người vận chuyển ma túy thuê bằng xe khách

18:24:20 06/12/2021
Tại cơ quan công an, Trần Minh Vũ khai nhận thường xuyên đón xe khách đến Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… để giao ma túy đá

Tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam: Kỷ luật 4 cán bộ công an cấp tá

16:26:26 06/12/2021
Liên quan đến vụ Phan Sào Nam, Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Thọ đã quyết định thi hành kỷ luật đối với 4 cán bộ là Phó Thủ trưởng Thường trực và nguyên Phó Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh; nguyên Giám thị, Phó...

Hoãn xử giám đốc lừa bán căn hộ trên đất quốc phòng, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng

15:56:19 06/12/2021
Dù không được phép mua bán, chuyển nhượng nhưng Công ty Bạch Việt vẫn lừa bán căn hộ, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng của hàng trăm bị hại

Điện Biên: Phá chuyên án má túy, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp

15:28:54 06/12/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ một đối tượng, thu giữ 120.000 viên ma túy tổng hợp

Thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tham ô tiền học phí

13:07:55 06/12/2021
Dư luận tỉnh Quảng Bình xôn xao về thông tin thủ quỹ của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình làm mất hơn 6 tỷ đồng trong lúc đi xe máy, thực chất là người này đã chiếm đoạt

Kon Tum: Đi mua bánh mì trong đêm, 1 người bị bắn tử vong

10:47:09 06/12/2021
Trong lúc đi mua bánh mì, A Bông và A Kroong bị một nhóm người chặn đường gây sự. Một người trong nhóm này đã dùng súng hơi bắn 2 phát vào lưng khiến A Kroong tử vong

Vụ án sai phạm tại SAGRI: Bị cáo báo bệnh, tòa tạm ngừng để xác minh

10:42:02 06/12/2021
Trong phần thủ tục phiên tòa xét xử sai phạm tại SAGRI, 1 bị cáo có đơn xin hoãn phiên tòa do đang điều trị bệnh, và 1 bị cáo xin xét xử vắng mặt do đang là F1 cách ly tại nhà. HĐXX tạm ngừng để xác minh

Có thể bạn quan tâm

Cây hồng cổ Ninh Bình bất ngờ nổi tiếng: Khách xếp hàng thăm, gia chủ 'vừa mừng vừa lo'

Du lịch

18:00:37 07/12/2021
Cây hồng trăm năm tuổi ở thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư (Ninh Bình), cách hang Múa chừng 700m đang là điểm đến được du khách đặc biệt yêu thích

Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh "lọt" vào mắt bạn sẽ cho biết những sự thật thú vị về con người bạn đấy!

Trắc nghiệm

17:59:43 07/12/2021
Trong cuộc sống, bạn là một người rất tốt bụng. Bạn nhân hậu, bao dung và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bạn luôn cố gắng làm hài lòng người khác, nhưng điều này đôi khi khiến bạn trở nên không còn là chí...

Nỗi cô đơn của tiền đạo Lào trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

17:58:45 07/12/2021
Một mình Billy Ketkeophomphone là không đủ cứu đội Lào tránh khỏi trận thua trước tuyển Việt Nam, vốn được đánh giá cao hơn nhờ sự đồng đều về lực lượng

Triệu Lệ Dĩnh ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’

Sao châu á

17:58:38 07/12/2021
Từng là ‘nữ hoàng rating của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, nhưng trong năm 2021, Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh lại bị dàn tiểu hoa ‘đè bẹp’

Người tự xưng 'cha đẻ Bitcoin' thắng vụ kiện trị giá 27 tỷ USD

Thế giới số

17:48:00 07/12/2021
Đây là con số tương đương một nửa số Bitcoin thuộc về Satoshi Nakamoto, người tạo ra loại tiền mã hóa

Ra sông rồi đào một mê cung kỳ lạ, sau 1 ngày người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ 

Clip hay

17:44:00 07/12/2021
Với mê cùng này thì sinh vật nào chui vào khó lòng có thể thoát khỏi

Thi hài Hoàng thân Campuchia được đưa từ Pháp về nước

Thế giới

17:37:12 07/12/2021
Thi hài Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh đã được đưa từ Pháp về nước hôm 5/12 để tiến hành các nghi thức tang lễ truyền thống

Giá cà phê hôm nay 7/12: Robusta vọt lên 2.420 USD/tấn trong bối cảnh xuất khẩu toàn cầu giảm nghiêm trọng

Đời sống

17:33:40 07/12/2021
Giá cà phê hôm nay 7/12 trong khoảng 41.500 - 42.300 đồng/kg. Mối lo thiếu hụt nguồn cung tiếp tục đẩy giá cà phê kỳ hạn tăng cao ngay trong phiên đầu tuần

Những loại hoa này chỉ cần hái một cành cắm vào đất là sống, cho hoa xum xuê

Sáng tạo

17:33:38 07/12/2021
Sống đời là loại cây ưa sáng nên cần lựa chọn đặt chậu ở những nơi có ánh sáng chiếu với thời gian dài như cửa sổ, ban công... Nhiệt độ lý tưởng cho cây hoa phát triển tốt là khoảng 12,7 - 32 độ C

Tin chuyển nhượng 7/12: Chelsea tìm ra 'đá tảng' 23 tuổi thay Ruediger

Bóng đá thế giới

17:30:40 07/12/2021
Chelsea mua Szalai thay Ruediger; Mourinho an toàn ở Roma; Lloris chưa gia hạn với Tottenham... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

Sao việt

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Cách làm mực xào hẹ ngon bổ rẻ

Ẩm thực

17:17:43 07/12/2021
Mực xào hẹ là món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên để làm ra món này thơm ngon không phải là điều đơn giản