Liên Quân tiếp tục có nhiều thay đổi trước ngày Tốc Chiến ra mắt ở VN

Bản cập nhật mới sẽ có mặt ở máy chủ Việt Nam, Thái Lan và Indonesia vào ngày 1/12 tới.

Ngày 24/11, máy chủ Liên Quân Mobile Đài Loan cập nhật phiên bản mới quy mô trung bình AOV City (Beta 28.5). Trong lần này, các tướng Toro , Butterfly , Mganga , Violet , Qi sẽ được tăng sức mạnh, trong khi Yorn Wonder Woman được giảm đôi chút.

Vị tướng trợ thủ Omega sẽ được “đại phẫu”, làm mới cả hiệu ứng, âm thanh, hoạt cảnh, chuyển động và ngoại hình. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của trang phục Kriknak AIC . Ngoài ra, sổ sứ mệnh mùa 24 dự kiến mang tới những skin mới dành cho Valhein , Dextra .

Liên Quân tiếp tục có nhiều thay đổi trước ngày Tốc Chiến ra mắt ở VN - Hình 1

Nhiều tướng được chỉnh sức sức mạnh trong phiên bản AOV City .

Đáng chú ý là việc điều chỉnh chiến trường đối với trang bị phụ trợ. Ở bản cập nhật mới , trợ thủ không còn được tặng vàng và kinh nghiệm sau khi mua Nguyên tố bảo thạch. Kể từ 30 giây sau khi mua vật phẩm này đầu trận đấu, nội tại trợ thủ mới xuất hiện.

Ngoài ra, khi trợ thủ hạ lính hay quái rừng, vàng sẽ được phân chia đều cho đồng đội lân cận. Người chơi sẽ không cần phải canh last hit để nhận vàng. Thay đổi này đẩy nhanh tốc độ trận đấu hơn nữa, gamer do đó tập trung di chuyển combat hơn nhờ lượng vàng đã được tối ưu.

Liên Quân tiếp tục có nhiều thay đổi trước ngày Tốc Chiến ra mắt ở VN - Hình 2

Thanh trang bị được hiển thị tối ưu hơn nhằm tránh thao tác nhầm.

Bên cạnh đó, hai thanh đề cử trang bị được hiển thị tối ưu, với việc ưu tiên trang bị 1 hơn trang bị 2 khi lên trang bị không giống nhau. Người chơi nhờ vậy mà tránh được thao tác nhầm lúc mua món đồ kế tiếp.

Trong thời gian cấm chọn, gamer có thể thay đổi vị trí của mình để thứ tự đội hình được hiển thị rõ ràng. Điều này tương tự việc thay đổi tướng giữa người chơi sau khi cấm chọn hoàn tất.

Ngoài ra, một số cập nhật khác như tối ưu hệ thống tố cáo và uy tín, thêm nội dung cho thế giới quan Ánh sáng và Bóng tối, cũng như Kim, Ngân bài cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản AOV City

Bản cập nhật mới sẽ ra mắt ở máy chủ Việt Nam, Thái Lan và Indonesia vào ngày 1/12 tới. Trong khi đó, ngày 8/12, tựa game được xem làm đối thủ của Liên Quân Mobile Tốc Chiến sẽ có mặt ở Việt Nam.

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, "nước đi" giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? 

Trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile tại máy chủ thử nghiệm (MCTN), rất nhiều cơ chế đã được tối ưu nhằm tạo ra sự công bằng cũng như làm mới hệ thống có phần cũ kỹ trước khi đối thủ lớn nhất - LMHT: Tốc Chiến ra mắt.

Trong bản cập nhật mới nhất tại MCTN, Liên Quân Mobile đã đưa ra nhiều thay đổi, cơ chế mới mẻ dành cho game thủ. Nhiều người cho rằng đây là những thay đổi để giữ chân game thủ ở lại trước thế lực đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ của Tốc Chiến. Cùng điểm qua có những gì mới ở bản cập nhật này nhé!

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, nước đi giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? - Hình 1

Cân bằng tướng

- Butterfly vẫn đang có tỷ lệ thắng khá thấp cho nên vị tướng này cần được cường hóa hơn.

- Toro với cơ chế quá cồng kềnh đã không còn thích hợp nữa cho nên cần được tăng tính ổn định cùng sát thương và mở giao tranh, thậm chí cả đi đường Caesar cũng có thể trấn giữ một phương.

- Mganga về chỉnh thể có tỷ lệ thắng thấp và tính cơ động kém đồng thời tính bộc phá sát thương cũng chậm. Cho nên cần được tối ưu hơn để trong giao tranh tổng có thêm lực kháng cự và tác dụng càng thêm rõ rệt.

- Ngoài ra chiến binh Omega remake đã sắp sửa trở lại chiến trường Liên Quân với ngoại hình hoàn toàn mới và định vị đi đường Caesar hoặc trợ thủ.

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, nước đi giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? - Hình 2

Sau thời gian hoãn remake, Omega đã được công bố thay đổi ngoại hình lẫn kỹ năng

Điều chỉnh Trợ thủ

- Vào trận 30s đầu, nguyên tố bảo thạch sẽ không cung cấp vàng vs kinh nghiệm (dù cho đủ điều kiện kích hoạt).

- Trợ thủ kết thúc lính không phân tiền: Khi có đồng đội bên cạnh và trợ thủ hạ lính, quái rừng đồng thời nhận được thêm vàng sẽ phân đều cho đồng đội lân cận.

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, nước đi giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? - Hình 3

Trang bị trợ thủ sẽ không cộng vàng sớm nữa

Điều chỉnh giao diện mua trang bị trong trận

Điều chỉnh 2 thanh đề cử trang bị hiển thị thêm tối ưu: Khi không cùng trang bị, độ ưu tiên của trang bị 1 sẽ hơn trang bị 2; cùng 1 trang bị thì trang bị bên trái sẽ được ưu tiên cao hơn bên phải.

Đối với logic của trang bị chúng tôi cũng tối ưu hóa: Nếu như trong dự bị có giày thì dù nó không phải trang bị tiếp theo thì vẫn ưu tiên đề cử (giày cấp 1). Khi trong trường hợp đặc biệt hoặc dùng tướng khá tương đồng nhau thì trang bị cũng đề cử ra giống nhau.

Thêm mới Kim Bài, Ngân Bài trong hệ thống ngoại vi

Trong 5v5, đấu hạng, đấu đỉnh cao số liệu sẽ được ghi nhận và được so sánh cùng tất cả bậc hạng, thời lượng trận đấu, cùng tướng do người chơi khác dùng. Nếu số liệu tướng này vượt qua phần trăm nhất định và hạng xấp xỉ với người chơi thì vị tướng đấy sẽ có danh hiệu. Ví dụ: Kim Bài trợ thủ, Ngân Bài đỡ đòn.

Ngoài ra, trong đấu hạng đạt Kim, Ngân bài thì sẽ tăng điểm tinh túy và lực chiến tướng. Trong đấu đỉnh cao đạt Kim, Ngân Bài cũng sẽ tăng điểm đỉnh cao.

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, nước đi giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? - Hình 4

Hệ thống Kim Bài, Ngân Bài mới cũng có nét tương đồng với chiến lực

Tối ưu tố cáo

Hệ thống trừ điểm và tố cáo trừ điểm: Mỗi 1 dạng sẽ độc lập tính và mọi người sẽ biết nguyên nhân trừ ở đâu và chỗ nào không bị trừ.

- Nhiều người cùng tố cáo sẽ không trừ tiếp uy tín.

- Mỗi lần tố cáo lập tức có hiệu lực chứ không cần chờ 5 phút tính toán.

- Treo máy, offline xác thực tối ưu

- Thêm mới hạng bất đồng thì sẽ trừ không giống: hạng càng cao thì trừ càng nhiều.

- AFK tế đàn, cố ý thi thoảng thao tác để tránh tính logic xác thực của hệ thống cũng sẽ bị "sờ gáy".

- Thêm mới tiêu chuẩn phán định theo thời lượng trận đấu vì trận càng lâu thì càng về sau khi AFK sẽ khiến ảnh hưởng càng lớn. Thời gian trận càng dài thì AFK được phán định càng nghiêm.

- Tối ưu việc AFK nếu quay lại chơi thì sẽ giảm nhẹ bớt hình phạt.

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, nước đi giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? - Hình 5

Hệ thống tố cáo và nhận diện AFK của Liên Quân sẽ làm việc hiệu quả hơn, tối ưu hơn

Xác thực hành vi lăng mạ

- Tối ưu logic kho từ ngữ, trong trận lăng mạ sẽ chịu hình phạt càng nghiêm khắc.

- Thêm quy tắc xác thực để đem chữ gõ ra trong trận tiến hành cấm chat.

- Sau khi hệ thống xác thực xong sẽ cấm chat trong 1 ngày và trừ 2 uy tín.

Tối ưu xác thực hành vi tiêu cực

Xóa xác thực tổng vàng để xác thực thành điểm MVP sẽ phù hợp và công bằng hơn.

Thêm mới logic: Khi xác thực sẽ so sánh với điểm của đồng đội để tránh bị phán định sai.

Hệ thống sẽ theo điểm MVP, KDA, tham gia giao tranh tổng, điểm ST chịu và điểm số vs người chơi khác để so sánh. Nếu điểm MVP, KDA, giao tranh tổng, chịu ST 4 mục vượt qua 2 mục không đạt yêu cầu thì sẽ căn cứ theo chế độ và hạng bất đồng, thắng thua để trừ 1 - 6 uy tín.

Liên Quân Mobile hé lộ bản cập nhật mới với nhiều cơ chế hay ho, nước đi giữ chân game thủ trước sức hút của Tốc Chiến? - Hình 6

Cướp vị trí sẽ nhận hình phạt thích đáng hơn

Tối ưu xác thực cướp vị trí

- Tối ưu hóa cách tính cướp vị trí, kết hợp tính năng đổi vị trí sau khi dùng để so sánh phân lane thực tế rồi tiến hành xác thực.

- Trong chế độ chọn tướng, người chơi không căn cứ theo vị trí thiết lập trong trường hợp nhất định sẽ bị hệ thống cảnh cáo, nghiêm trọng sẽ trừ 1 - 3 uy tín.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lộ diện cái tên game thủ bất ngờ vượt cả Sơn Tùng M-TP và Jack tại WeChoice Awards 2020 về lượng bình chọn, ai mà fan khủng đến vậy?
06:19:07 18/01/2021
Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 
18:11:57 19/01/2021
Người Nam kẻ Bắc, Bomman - Minh Nghi vẫn nhiệt tình phát "cơm cún" dù yêu xa
06:37:52 19/01/2021
Game thủ Việt xuất ngoại: Người nhanh chóng "bỏ cuộc", kẻ đánh mất chính mình, chỉ riêng SofM là biểu tượng vươn tầm thế giới
06:15:38 18/01/2021
Những sai lầm thường gặp của các game thủ khi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến
06:41:13 19/01/2021
Gao Bạc tiết lộ bí mật gây sốc trong phim ngắn đầu tay, kết hợp cùng với một YouTuber triệu sub mở công ty
06:20:40 18/01/2021
Bị fan "cà khịa" thấp hơn em gái, Linh Ngọc Đàm phản bác: Người không thay đổi chiều cao là người chung thủy!
06:14:24 19/01/2021
Yoona (SNSD) lộ ảnh say sưa chơi Tốc Chiến, chính thức gia nhập hội idol mê game!
06:17:04 19/01/2021
Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 
23:18:56 18/01/2021
Tùng Hoạ Mi, MC Phương Thảo và những "Sứ giả" của Liên Quân Mobile tại WeChoice Awards 2020, đều là những cái tên rất đình đám!
11:03:26 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Có gì hot tại phiên bản Trùng Sinh của TS Online Mobile sắp được cập nhật 

18:09:20 19/01/2021
Mở 2 hệ kỹ năng Quang - Ám, tăng cấp nhân vật lên 400 là 2 tính năng Hot dành cho người chơi TS Online Mobile tại phiên bản mới lần này.

Thanh Xuân Nghịch Lí: Buổi offline quy mô chào đón light-novel ăn khách 'Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân' 

18:06:46 19/01/2021
Thanh Xuân Nghịch Lí là buổi offline quy mô nhất của Wings Books đầu năm 2021, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích Light-Novel quan tâm và góp mặt tại sự kiện.

"Có không giữ mất đừng tìm" - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh 

18:02:04 19/01/2021
Chưa bao giờ sự khắc nghiệt, nghẹt thở của chiến trận lại được thể hiện rõ ràng và chân thực như tại Tam Quốc Liên Minh

PUBG 2 và PUBG 2 Mobile lộ 'mật danh', để ngỏ khả năng ra mắt trong năm nay

13:56:01 19/01/2021
Nhà sản xuất PUBG đã đẩy nhanh kế hoạch phát triển tiếp phiên bản PUBG 2 trên PC lẫn Mobile với tham vọng trở lại thời kỳ hoàng kim.

Năm 2021, game siêu casual sẽ đi theo xu hướng nào?

05:57:36 19/01/2021
Dịch Covid-19 chưa được dập tắt hoàn toàn có thể là động lực để các nhà phát triển tạo ra nhiều game siêu casual hơn nữa trong năm 2021 này.

Hành trình của ngọc nữ làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi: Cô kế toán ngày xưa vụt sáng thành nữ streamer đình đám

06:13:56 18/01/2021
Được fan yêu mến gọi với biệt danh ngọc nữ của làng Liên Quân Mobile, Hạ Mi là một trong số những cái tên nổi bật của làng streamer Việt Nam hiện nay.

Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào

19:31:39 17/01/2021
Cùng nhìn lại hành trình ấn tượng trong năm 2020 của những cái tên game thủ, streamer dưới đây nhé.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"

16:37:10 17/01/2021
Sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Vũ Long, NoWay đã từng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là Xạ thủ số 1 Việt Nam trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cuối năm 2019, anh nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm thi đấu ...

Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình

09:10:05 17/01/2021
Cách đây không lâu, Garena công bố bản hợp đồng siêu to khổng lồ với siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo. Đây là một sự hợp tác khiến cho game thủ Free Fire cảm thấy thực sự hạnh phúc bởi không phải tựa game nào cũng đủ sứ...

Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ

08:08:56 17/01/2021
ProE từng nổi tiếng là một support có khả năng check map thượng thừa, nhưng đến nỗi bị gọi là Bắc Phoi thì có lẽ là oan uổng.

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

06:40:03 17/01/2021
Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!

06:38:36 17/01/2021
Lời nói không chơi Đấu Trường Chân Lý ngày ấy của PewPew hoá ra cũng chỉ là gió thoảng đầu môi.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục

20:23:52 16/01/2021
Vốn không phải là cái tên xa lạ trong làng stream, ngoài việc đang nắm giữ ngôi vị dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice 2020, Nam Blue còn được biết đến với những kỷ lục đẳng cấp thế giới.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: "Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại"

20:21:57 16/01/2021
Phá tan mọi tin đồn, cuộc sống tân hôn đầy màu hồng thông qua lời kể của Thảo Nari thực sự khiến người ta muốn cưới ngay kẻo Tết!

Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?

18:43:34 16/01/2021
Dù ngành công nghệ Nhật Bản đã bị Hàn Quốc và Trung Quốc vượt mặt, ngành game xứ sở hoa anh đào vẫn có chỗ đứng nhất định.

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.

MisThy và Linh Ngọc Đàm, đôi bạn cá tính và cũng là hai cái tên nữ hot nhất làng game Việt

05:51:02 16/01/2021
Nhan sắc, tài năng hay nổi tiếng là những thứ mà cả MisThy và Linh Ngọc Đàm đều có đủ. Vậy nên cặp chị em song sát làng game này đã khiến tất cả phải ngả mũ.

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Mâu Thủy hờ hững vòng một táo bạo, Á hậu Thụy Vân hóa 'nữ tổng tài' quyền lực

Phong cách sao

04:39:20 20/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 19/1: Á hậu Mâu Thủy khoe vòng một nóng bỏng, Á hậu Thụy Vân đầy quyền lực với phong cách thời trang thanh lịch khi hóa thân thành hình tượng nữ tổng tài.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.