Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu “hack vàng” hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này!

Phù hiệu mới nhất của Liên Quân – Luyện kim sẽ cho game thủ 1 lượng vàng không hề nhỏ, tuy nhiên chưa nhiều người biết được những chất tướng phù hợp nhất cho loại phù hiệu này.

Phù hiệu mới Luyện kim đã chính thức có mặt tại máy chủ Liên Quân sau khi bản cập nhật Thành Phố Siêu Việt hoàn tất. Cùng với đó điểm phù hiệu cũ Cả lợi và hại sẽ bị xóa khỏi trò chơi.

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Hình 1

Điểm phù hiệu mới Luyện kim có khả năng đặc biệt chính là “hack vàng”, cụ thể: Mỗi 15 giây nhận được một cộng dồn Luyện kim, tối đa 3 lần. Đánh thường/ Tung chiêu trúng tướng địch hoặc trụ sẽ nhận được được 25 Vàng, mỗi lần kích hoạt sẽ giảm 1 cộng dồn luyện kim. Luyện kim tối đa có thể giúp bạn đạt được 1200 Vàng.

Tuy nhiên vẫn chưa nhiều game thủ Liên Quân sử dụng tốt điểm phù hiệu này mà đây sẽ là những vị tướng cầm Luyện kim cực mạnh và “hack vàng” tốt nhé!

Violet

Xạ thủ cấu rỉa khó chịu bậc nhất Liên Quân, Violet có sải tay dài để cấu máu và đồng thời tích lũy điểm cộng dồn cực dễ dàng. Ngoài ra, lượng vàng cộng thêm này cũng rất cần thiết cho Violet bởi đây là xạ thủ rất cần trang bị để tối ưu sức mạnh. Nếu chơi tốt thì Violet có thể tích lũy đủ 1200 vàng rất sớm để out trang bị với đối thủ và dễ dàng bắn nát đội hình địch.

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Hình 2

Alice

Là tướng trợ thủ khó chịu và mạnh mẽ bậc nhất ở cuối trận khi sở hữu nhiều trang bị, thế nên Luyện kim là phù hiệu quá thích hợp để Alice tối ưu lượng và từ sớm và đạt được ngưỡng trang bị với Trượng băng và Sách Truy hồn. Sải tay dài cùng với chiêu thức diện rộng cũng là ưu điểm để Alice có thể dễ dàng cấu rỉa và mang về lượng vàng quý giá này.

Đó là chưa kể Alice còn mới được tăng sức mạnh với lượng giáp ảo lớn hơn, thậm chí còn được giảm hồi chiêu từ chiêu 2 Lá chắn thời không. Thế nên Alice mang phù hiệu Luyện kim sẽ rất mạnh ở phiên bản mùa 19 đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Hình 3

Video đang HOT

Annette

Tiếp tục là một trợ thủ và Annette sẽ là vị tướng được nhắc đến. Khả năng cấu rỉa với chiêu 1 Gió xoáy hay chiêu 2 Gió nồm đều cực kỳ thích hợp để tích lũy điểm cộng dồn của Luyện kim. Ngoài ra, Annette cũng là tướng bảo kê cực mạnh khi sớm có trang bị, đảm bảo cho xạ thủ chủ lực an toàn cùng khả năng hồi máu và tạo tường ngăn chặn địch.

Một combo chiêu 1 2 khi có Sách truy hồn và Mặt nạ Berith sẽ khiến đối phương bị choáng và gây nhẹ nhàng 2k máu cực khó chịu, đã thế còn được hồi máu nhiều hơn với công phép cộng thêm, rất mạnh đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Hình 4

Raz

Là tướng pháp sư chơi theo thiên hướng cấu rỉa và núp bụi chờ dồn sát thương, vậy nên việc Raz cắm trại ở 1 khu vực đường và hy sinh tài nguyên cho đồng đội là rất bình thường. Thế nên nếu gank không quá thành công thì Raz dễ bị thọt tiền.

Tuy nhiên với Luyện kim thì chuyện đó sẽ bị giảm đi đáng kể khi mà Raz với những Cú đấm chân không tầm xa sẽ cấu máu tốt và đem về kinh tế từ các điểm cộng dồn. Còn nếu đã có lợi thế thì Raz sẽ thêm giàu với lượng trang bị vượt trội, lúc này thì lại càng đáng sợ hơn rất nhiều lần.

Liên Quân Mobile: Tướng nào dùng phù hiệu hack vàng hiệu quả nhất, game thủ sẽ phải bất ngờ với cái tên này! - Hình 5

Vậy nên có thể thấy Luyện kim phù hợp nhất với các tướng có khả năng cấu rỉa mạnh và cần trang bị. Vẫn còn rất nhiều tướng khác có thể thích hợp với Luyện kim, hãy cùng thử xem phù hiệu này hợp với tướng nào nhất nhé!

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải "auto pick"!

Hiện tại, sức mạnh của Joker đã được chứng minh với việc đứng top 1 tỉ lệ thắng của Liên Quân ngay sau khi được sửa đổi chiêu thức.

Mùa 18, Liên Quân Mobile đã có khá nhiều thay đổi mà đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Iggy và tận 4 vị tướng được làm lại: Joker, Qi, Skud và Annette. Trong đó, Joker chính là vị tướng được xem là thành công nhất khi lối chơi được sửa đổi khi chiêu thức được làm lại hiệu quả hơn và rất được ưa chuộng. Bằng chứng là vị trí top 1 tỉ lệ thắng trên BXH hơn 100 tướng của tựa game này.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Hình 1

Top 5 xạ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân, Joker đứng đầu với con số 56,5%

Tuy nhiên, Joker mới đây đã bị giảm bớt sức mạnh trong bản cập nhật gần nhất vì quá bá đạo. Dẫu vậy vị tướng này vẫn siêu khỏe và đối đầu thoải mái với mọi xạ thủ đối phương. Cùng tìm hiểu tại sao Joker lại bá đạo đến vậy nhé!

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Hình 2

Điểm mạnh của Joker:

- Joker hiện tại mạnh từ đầu trận đến cuối trận. Với bộ chiêu thức sát thương cao, cấu rỉa mạnh thì Joker sẵn sàng đè đường bất cứ xạ thủ nào. Chỉ cần trúng 2 phát bắn chiêu 1 Đùa sốc cũng đủ khiến đối phương khó thở lắm rồi!

- Nội tại của Joker sau khi làm lại sở hữu sát thương theo phần trăm máu, do đó Joker có thể bắn khỏe hơn vào các tướng trâu bò, cuối trận vẫn phát huy sức mạnh ổn - điều mà Joker trước đây tương đối yếu.

- Joker dồn sát thương cực khủng, có thể xem như 1 sát thủ thực sự cùng bộ chiêu thức của mình.

- Chiêu 2 Bịp bợm giúp Joker miễn nhiễm mọi sát thương vật lý, điều này giúp Joker có lợi thế lớn khi 1v1 cùng các sát thủ/ đấu sĩ gây sát thương vật lý hoặc xạ thủ.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Hình 3

Những viên đạn nội tại của Joker chứa lượng sát thương khủng khiếp

Nhược điểm của Joker:

- Tương tự các xạ thủ khác, Joker có lượng máu khá mỏng và không quá cơ động. Điều này sẽ khiến Joker là miếng mồi ngon cho những tướng giàu sát thương bị bắt vào.

- Joker đặc biệt sợ sát thương phép và những vị tướng sốc sát thương phép: Zata, Raz, Zill, The Flash, Paine... Bởi lẽ chiêu 2 của gã hề này chỉ tránh được sát thương vật lý mà thôi.

- Nội tại của Joker đã được sửa lại và gây sát thương chuẩn, tuy nhiên nếu muốn tích được các viên đạn nội tại thì cần phải sử dụng chiêu thật chuẩn xác. Nếu không thì lượng mana vốn đã không quá nhiều sẽ bị cạn kiệt nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Hình 4

Joker rất sợ những sát thủ phép thuật đi rừng hoặc pháp sư dồn sát thương mạnh như Raz hay Zata

Những tướng đồng minh phù hợp với Joker sẽ giúp vị tướng này tỏa sáng

Điểm mạnh của Joker chính là sốc sát thương, do đó rất cần những vị tướng có khả năng càn lướt mạnh, khuấy đảo giao tranh: Lữ Bố, Arum, Amily... Ngoài ra, Joker còn có thể kết hợp khá tốt với Gildur, Liliana... để tạo thành đội hình cấu rỉa cũng tương đối ổn.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Hình 5

Một vài mẹo giúp game thủ Liên Quân chiến thắng khi chơi Joker

Chơi Joker mùa 18, game thủ cần lưu ý một vài điểm như sau:

- Tận dụng lợi thế cấu rỉa đầu game để tạo áp lực lên đối thủ đi đường. Với áp lực này, game thủ có thể tận dụng thời gian trống và di chuyển cướp rừng, đảo đường, ăn rồng... để lấy lợi thế sớm.

- Sử dụng xen kẽ chiêu thức và đòn đánh tay, các viên đạn nội tại của Joker là không thể xem thường.

- Lối lên trang bị của Joker cũng có chút ít thay đổi, thay vì lên 2 món xuyên giáp thì game thủ nên chỉ lấy Kiếm Muramasa và thay món còn lại bằng Thánh kiếm sẽ gây được nhiều sát thương hơn với những đòn đánh nội tại theo phần trăm máu.

- Sử dụng chiêu 2 hợp lý để né sát thương thay vì quá lạm dụng nó để tăng tốc. Cũng đừng tiếc chiêu cuối vào kẻ địch vì chiêu cuối sẽ cho bạn đến 3 viên đạn nội tại đấy nhé!

- Sẵn sàng tâm thế lên Huân chương Troy thay vì Giáp hộ mệnh hoặc Liềm đoạt mệnh khi đội hình đối thủ có nhiều sát thương phép hoặc có sát thủ phép thuật mạnh mẽ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"
15:36:19 22/01/2022
Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!
20:41:41 22/01/2022
Riot tiến hành chỉnh sửa Sách Chọn Ấn, càng về cuối trận sẽ càng "bá đạo" kể từ ĐTCL bản 12.3
06:55:22 23/01/2022
Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?
08:40:32 22/01/2022
Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?
08:38:57 22/01/2022
HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp
15:33:31 22/01/2022
ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng
17:49:02 22/01/2022
WBG của SofM đang không ổn sau chiến thắng nhọc nhằn trước TT
06:53:20 23/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình kiếm điểm rank dễ dàng và hiệu quả nhất hậu update 12.2
14:21:43 23/01/2022
Thực hư chuyện Zeros có thể tham dự SEA Games 31, đáng chú ý là thái độ của Thầy Giáo Ba dành cho "Ma Vương" 
14:24:48 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022
Cuộc sống của sao nữ được o bế ở TVB
06:39:29 24/01/2022
Tình ồn ào của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 kém 16 tuổi
06:44:59 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Nữ idol hot nhất Seoul Music Awards 2022: Để bài phát biểu nhận giải trong... vùng nhạy cảm, còn lôi ra trước bàn dân thiên hạ
07:21:17 24/01/2022

Tin mới nhất

Những vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT, Morgana đúng chuẩn "con nhà người ta"

14:19:39 23/01/2022
Morgana có thể xem là vị tướng đa dụng bậc nhất lịch sử LMHT

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ 

14:16:28 23/01/2022
GAM Esports giữ chân thành công đội trưởng Levi cho mùa giải 2022

Riot bị game thủ "cà khịa" cực gắt khi thiết kế skin Lux Sứ Thanh Hoa có 2 tay phải: "Hoàn trả RP cho chúng tôi"

06:57:22 23/01/2022
Nhiều game thủ đã đòi Riot hoàn trả số RP đã đầu tư vào trang phục của Lux vì lỗi này của skin Sứ Thanh Hoa

SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"

06:56:31 23/01/2022
Trong trận đấu ngày 21/01 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Weibo Gaming và ThunderTalk Gaming trong khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022. Trận đấu tưởng chừng như dễ dàng vì TT đang xếp chót bảng nhưng mọi việc đã đi ngược lại tất cả các ...

Trận đấu giữa WBG với TT vướng thị phi nghiệt ngã

06:54:15 23/01/2022
Tối 21/1, WBG đối đấu với TT vòng 3 LPL mùa Xuân 2022. Ông lớn LMHT Trung Quốc thắng nhọc sau 3 ván đấu. Để rồi, ngay khi trận chiến kết thúc, màn trình diễn từ hai đội liên tục bị mổ xẻ

Cha đẻ của Xạ thủ Zeri gửi lời khuyên tới game thủ chuẩn bị "test tướng": "Làm ơn đừng mua đồ xuyên giáp"

20:39:57 22/01/2022
Dù được thiết kế là Xạ thủ nhưng người tạo ra Zeri lại khuyên game thủ hãy bỏ qua những món đồ như Súng Hải Tặc hay Nỏ Thần Dominik

"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"

20:36:35 22/01/2022
Đối với thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2022 của khu vực LPL thì thông tin được nhiều người quan tâm nhất chính là việc Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Với việc Bilibili Gaming ký hợp đồng với hàng loạt cái tên chất lượng như...

Có một Saigon Phantom rất đặc biệt với ĐTDV

08:37:34 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Trong đó, Saigon Phantom một lần nữa được đánh giá cao cho ngôi vương giải đấu. Đội giữ nguyên dàn lực lượng kết hợp các ngôi sao kỳ cựu và nhân tố trẻ. Sau thời gian sát cánh cùng nhau, đây là li...

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Vô địch LMHT SEA Games 31 được thưởng 300 triệu VNĐ

21:31:52 21/01/2022
Ngày 20/1 vừa qua, Garena đã cho mở cổng đăng ký tham dự vòng loại bộ môn LMHT để tìm ra những đội tuyển tiềm năng đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

21:30:14 21/01/2022
Đây là một cách troll đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Đấu Trường Chân Lý: Bá đạo được đúng 2 tuần, team Băng Đảng đã tụt giảm sức mạnh thảm hại ở bản 12.2

21:27:20 21/01/2022
Đội hình Băng Đảng đã tụt giảm rất mạnh về tỷ lệ lọt vào top 4 trong Đấu Trường Chân Lý

Hé lộ lí do lớn làm nên thành công của giải đấu FBANG SEA Esports Championship 2021

21:26:05 21/01/2022
Sau hơn 2 tuần thi đấu, giải đấu FBANG SEA Esports Championship 2021 (FBANG SEA EC 2021) được đồng tổ chức bởi nhà phát hành VNG cùng Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) đã tìm ra 4 nhà vô địch ở các bộ môn

Hai đội hình huyền thoại của ĐTDV vang danh AIC 2017 giờ thế nào?

18:58:37 21/01/2022
Cùng gây tiếng vang ở AIC 2017 nhưng sau đó, số phận GameTV và Pro Army lại rẽ theo hai hướng khác biệt ở ĐTDV

Riot công bố đợt làm lại Ahri với "tính năng" mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng

14:34:06 21/01/2022
Ahri mới dự kiến sẽ được Riot đưa vào LMHT vào bản 12.3 sắp tới

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo điều khiển tướng phong cách "não to" từ Thách Đấu bạn nên học tập

14:27:05 21/01/2022
Biết được những mẹo này thì game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sắp xếp các unit của mình hiệu quả hơn rất nhiều

Giải mã Corki Kiếm Dài của Chovy - Phong cách mới có thể trở thành trào lưu tại LCK Mùa Xuân 2022

11:11:03 21/01/2022
Ban đầu, Corki được xem là lựa chọn khắc chế cứng Viktor, vị tướng trên đà hồi sinh sau khi được hưởng lợi từ những bản cập nhật gần đây. Nhưng dần dần, sự cơ động cũng như sức mạnh vượt trội của vị tướng này đã thật sự thuyết phục các ...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng trợ thủ lỗi game nhất mùa 20, một cái tên "auto" nằm trên bảng cấm vì quá bá đạo!

10:45:45 21/01/2022
Trợ thủ gánh team đã không còn là chuyện quá lạ lẫm với game thủ Liên Quân, thậm chí có những tướng trợ thủ mạnh đến khó tin

Vụ việc cựu tuyển thủ Team Flash nhận 1 triệu đồng sau 6 tháng thi đấu, cộng đồng bức xúc: "Chỉ còn cái nịt thôi!"

10:44:16 21/01/2022
Cựu tuyển thủ thi đấu cho Team Flash Free Fire - NarR cùng câu chuyện tiền lương nửa năm được 1 triệu đồng của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Có thể bạn quan tâm

Món ngon mỗi ngày: Canh củ nấu sườn cho bữa trưa đầu tuần ngon miệng

Ẩm thực

08:19:22 24/01/2022
Canh củ nấu sườn vừa nấu nhanh, gọn mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Rau củ vừa chín tới chứ không bị rục nên làm nước canh ngon ngọt hơn

Đường lên đỉnh Olympia 22: Nam sinh Hải Phòng giành tấm vé đầu tiên vào Quý II

Show việt

08:19:17 24/01/2022
Là thí sinh có số điểm nhì cao nhất của cuộc thi tuần, nhưng nam sinh Hải Phòng đã có chiến thắng thuyết phục để bước vào cuộc thi quý II, Đường lên đỉnh Olympia 22

TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?

Netizen

08:18:56 24/01/2022
Cách đây không lâu, thông tin TikToker Gia Thị Linh - cô gái có hơn 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đã lập gia đình cũng là TikToker có tiếng khác đã khiến cõi mạng bàn tán không ngớt

Số phận ông bố 1 chân bế con trai mất cả 2 chân giữa vùng đất chiến tranh: Cổ tích xảy ra giữa đời thực

Thế giới

08:17:44 24/01/2022
Gia đình người Syria thoát cảnh cơ cực nhờ một bức ảnh, những đứa trẻ cũng sẽ được sống một cuộc sống tốt đẹp hơn

Chưa kịp giảm cân đón Tết? Chị em cứ mặc 5 kiểu đồ này thì "auto" gầy đi

Thời trang

08:17:00 24/01/2022
5 kiểu đồ này không chỉ giúp vóc dáng thanh mảnh hơn, mà còn rất sành điệu

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

Trắc nghiệm

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

5 loại thực phẩm khiến da bùng phát mụn: "Cai" ngay còn kịp để mịn màng đón Tết

Phong cách sao

08:15:09 24/01/2022
​Còn tuần nữa là Tết Nguyên Đán, các nàng nên tránh những loại thực phẩm mới mong da dẻ mịn màng

10 loại thực phẩm rẻ tiền chống lão hóa, giúp da sáng đẹp từ bên trong

Làm đẹp

08:12:13 24/01/2022
Làn da khỏe đẹp bắt nguồn từ nhiều cách, trong đó chế độ ăn uống đóng góp một phần rất quan trọng

Chợ thời trang lớn nhất TP.HCM chật kín người mua sắm Tết, an ninh siết chặt ngăn chặn khách bị móc túi

Đời sống

08:12:01 24/01/2022
Chợ Hạnh Thông Tây, quận Gò Vấp luôn là điểm bán thời trang yêu thích của người dân ở TP.HCM, tranh thủ ngày cuối tuần, hàng nghìn người đã đổ về đây mua sắm quần áo, giày dép,... để đón Tết

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

Tâm sự

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Thương ngày nắng về - Tập 31: Bà Nhung sững người khi thấy chiếc vòng Trang đeo

Phim việt

08:11:17 24/01/2022
Sau nhiều lần gặp Vân Trang (Huyền Lizzie), bà Nhung (NSND Minh Hoà) mới phát hiện ra chiếc vòng mà cô nhân viên đeo có điểm đặc biệt

Ngọc Trinh phát ngôn kém sang, chuẩn 'nữ hoàng chợ búa'?

Sao việt

08:10:12 24/01/2022
Khác với nhiều ngôi sao, Ngọc Trinh thoải mái đăng clip văng tục, hay viết những câu từ phô phang