Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 

Sau khi xạ thủ yếu đi rõ rệt bởi giảm sức mạnh gián tiếp do trang bị thì các tướng trợ thủ đang thực sự trỗi dậy để áp đảo bảng tỉ lệ thắng sau khi mùa 17 của Liên Quân bắt đầu.

Trước đây, trợ thủ có thể xem là vị trí bị hắt hủi nhất Liên Quân và chuyện đùn đẩy nhau vị trí trợ thủ diễn ra như cơm bữa trong rank xếp hạng lẫn những trận đấu thường. Nhưng sau rất nhiều lần tăng sức mạnh, thay đổi cơ chế, trang bị… giờ đây vị trí trợ thủ trong Liên Quân chẳng những không còn bị xem thường như trước nữa. Thậm chí ở mùa 17 này, trợ thủ còn đang chứng tỏ độ gánh team của mình khi áp đảo bảng xếp hạng tỉ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! - Hình 1

Trong 5 tướng dẫn đầu BXH tỉ lệ thắng thì có đến 3 tướng trợ thủ

Nguyên nhân cho việc các trợ thủ trở lại mạnh mẽ như vậy chính là việc thời gian qua các tướng trợ thủ rất được ưu ái: làm lại trang bị trợ thủ đa dụng hơn với giá thành rẻ, nhiều chất tướng trợ thủ được tăng sức mạnh, sửa đổi chiêu thức: Mina , Omega , Lumburr

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! - Hình 2

Omega sau khi được làm lại đã khuấy đảo rank xếp hạng Liên Quân

Nếu như ở các bậc rank thấp, game thủ Liên Quân thường không quá xem trọng tướng trợ thủ thì tại các mức rank cao nhất: Cao Thủ/ Thách Đấu lại vô cùng xem trọng điều này. Những lượt cấm được ưu tiên cho các tướng trợ thủ khó chịu và có khả năng gánh team mạnh: Teemee , Zip

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! - Hình 3

Teemee chính là con bài hoàn hảo cho chiến thuật nuôi xạ thủ và được nhiều game thủ chuyên nghiệp, có kỹ năng cao xem trọng

Nếu trợ thủ làm tốt vai trò của mình thì cả đường giữa, xạ thủ lẫn đi rừng đều rất thoải mái. Đó chính là sự gánh team thầm lặng mà không nhiều người thấy được. Tuy nhiên điều thầm lặng ấy lại vô cùng quan trọng.

Các tướng trợ thủ đang có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân là Lumburr , Teemee , Mina , Omega và Payna . Đây đều là những vị tướng khá hợp meta và hữu dụng, có thể kết hợp trong nhiều đội hình, chất tướng đồng minh khác nhau. Ngoài ra những tướng Zip , Sephera , Xeniel … cũng rất mạnh mà game thủ Liên Quân cần lưu ý.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! - Hình 4

Lumburr đang là trợ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đỡ đòn "trâu bò" nhất mùa 16, "muốn win phải pick"

Muốn tăng tỉ lệ thắng lên cao khi sử dụng các vị tướng tanker, các game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua những cái tên dưới đây.

Tuy là vị trí không được đa số game thủ quá chú trọng nhưng trong đấu rank lẫn đấu giải thì đây là vị trí bắt buộc phải có trong đội hình chuẩn. Vai trò của các tướng đỡ đòn là bảo kê chủ lực và ngăn chặn sát thương cho đồng đội và gây ra hiệu ứng khó chịu cho đối thủ. Với vai trò này, các vị tướng đỡ đòn càng "trâu" thì lợi thế sẽ càng cao và càng dễ làm nhiễu loạn đối phương trong giao tranh. Dưới đây sẽ là những tướng đỡ đòn cực "trâu" và khá được ưa chuộng giúp game thủ Liên Quân dễ dàng đi đến chiến thắng!

Mina

Trong lần chỉnh sửa chiêu thức gần đây, Mina đã trở thành một vị tướng "có số có má" trong Liên Quân. Tuy chiêu cuối bị giảm khả năng chống chịu nhưng bù lại Mina được tăng sức mạnh các chiêu còn lại. Chiêu 1 giúp cô có thể hồi máu tối đa lên đến 8% mỗi khi đánh trúng tướng địch. Còn với chiêu 2 Mina có thể khống chế và làm chậm kẻ địch tới 90% tốc chạy của kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, muốn win phải pick - Hình 1

Không chỉ ngoại hình được thay đổi, chiêu thức của Mina cũng được làm lại tuyệt vời hơn

Không chỉ vậy, nội tại của cô cũng rất đặc biệt. Mỗi khi chịu sát thương từ đòn đánh thường hoặc đánh thường trúng kẻ địch, Mina sẽ được tăng 2% tốc chạy, tối đa 10 tầng. Đặc biệt, khi tích đủ 10 tầng sẽ được hồi chiêu 1 lập tức và gây ra sát thương chuẩn. Điều này giúp cho Mina trở nên vô cùng bá đạo, cô có thể càn quét mọi đội hình chỉ với vài trang bị cơ bản.

Roxie

Roxie là một vị tướng khá linh hoạt - vừa là đấu sĩ vừa là đỡ đòn, tùy vào trang bị mà bạn sử dụng. Khi sử dụng trang bị tanker, Roxie sẽ trở nên vô cùng "trâu bò". Với bộ chiêu thức thiên về phòng thủ giúp cô có thể tăng giáp, hồi máu... Đặc biệt, với chiêu cuối cô có thể khống chế và kéo tướng địch ra khỏi đội hình địch. Nhờ vào bộ kĩ năng này mà Roxie đã trở thành một trong những vị tướng đỡ đòn có tỉ lệ thắng cao nhất nhì Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, muốn win phải pick - Hình 2

Chơi Roxie là lên cho cô nàng thật nhiều đồ chống chịu và lao vào xé nát đội hình kẻ địch với Patin lửa và bắt chủ lực bằng chiêu cuối keo lửa

Omega

Từng là một tanker bị lãng quên, nay Omega đã được thay da đổi thịt từ Avatar, hoạt cảnh, tạo hình... đặc biệt là bộ kĩ năng. Với bộ chiêu thức quá chuẩn tanker: từ hồi máu, buff giáp, chặn sát thương vật lý cho đến khống chế thì Omega đang là vị tướng đỡ đòn bị cấm nhiều nhất trong rank.

Tuy là đỡ đòn nhưng Omega gây ra lượng sát thương cũng rất đáng gờm và khả năng làm choáng trụ tận 2 giây là lý do vì sao Omega từ khi được làm lại luôn nằm trong top đỡ đòn có tỉ lệ thắng cao nhất.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, muốn win phải pick - Hình 3

Màn comeback có một không hai của Omega

Xeniel

Vào đầu trận, Xeniel là vị tướng bảo kê chủ lực khá tốt nhờ vào lớp giáp ảo cực dày của chiêu 1 và sự cơ động của chiêu 2. Nhưng nhiệm vụ chính của Xeniel từ giữa trận trở đi là đẩy lẻ để kiếm thêm lượng vàng và bắt đối phương phải cử người đẩy lẻ rồi tập hợp với đồng đội bằng chiêu cuối và giao tranh với lợi thế hơn người.

Khi lên đủ trang bị, lượng máu Xeniel vô cùng "trâu" có thể nói là "đánh hoài không chết" nếu bạn là người khéo léo.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, muốn win phải pick - Hình 4

Xeniel là vị tướng khá đặc biệt của Liên Quân khi có thể tự tin đi đẩy lẻ mà vẫn có thể tụ hội để bảo kê đồng đội một cách nhanh chóng

Baldum

Không quá đáng khi nói đây là vị tướng đỡ đòn trâu bò và khó chịu nhất Liên Quân. Nội tại tăng giáp rất nhiều giáp và còn thêm vào đó sát thương thêm cho các đòn đánh tay nhờ lượng giáp đang sở hữu. Chiêu 1 của Baldum gây ra một lượng sát thương khá lớn với khả năng làm chậm đến 90% tốc chạy kèm với hiệu ứng hất văng kẻ địch.

Ngoài ra, đây cũng là vị tướng khắc tinh của những đội hình giàu sát thương vật lí khi chiêu 2 giúp cho Baldum giảm 25% sát thương vật lí trong 1 giây. Đặc biệt, chiêu cuối giúp Baldum có khả năng bắt giam, khống chế kẻ địch có một không hai.

Nhờ vào bộ chiêu thức độc đáo thể bảo vệ đồng đội, chia cắt đội hình địch... Baldum đã nâng vị thế của mình lên trở thành một trong những vị tướng đỡ đòn có tỉ lệ thắng hàng đầu Liên Quân thời điểm hiện tại và được ưa chuộng trong cả đấu rank lẫn đấu giải.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đỡ đòn trâu bò nhất mùa 16, muốn win phải pick - Hình 5

Baldum là một trong những trợ thủ toàn diện bậc nhất Liên Quân và đặc biệt mạnh khi đối đầu kẻ địch nhiều tướng sát thương vật lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Faker đang bị chính những vai diễn của anh trong LMHT "ám" vào đời thực
16:38:51 07/03/2021
Hủy diệt đối thủ với quân bài Lillia Thú Săn Mồi, ĐKVĐ thế giới tiết lộ: Em thấy anh SofM dùng nên bắt chước
20:00:59 06/03/2021
Cộng đồng Reddit "truy vết" tìm ra bằng chứng: Faker đã sẵn sàng rời T1?
11:37:05 08/03/2021
Top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.5, game thủ cứ sử dụng là lên rank
11:11:01 07/03/2021
Top tướng đáng chơi nhất trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản mới, ngại gì không thử!
16:37:02 07/03/2021
Top 3 trang bị "phế" nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ mà ghép thì chỉ phí tài nguyên
10:37:44 08/03/2021
Những pha "tấu hài" cực mạnh của SBTC Esports trong chiến thắng 2-1 trước Cerberus
11:10:47 07/03/2021
Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực
11:10:54 07/03/2021
LMHT: “Đổi gió” với những lựa chọn siêu dị mới được sáng tạo tại rank Hàn
10:37:20 08/03/2021
SGP đăng status khiến fan Team Flash giận "tím mặt", Đồng V thì có động thái liên tục cà khịa ngay trong trận
10:37:37 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?
14:09:43 08/03/2021
Phía Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức lên tiếng về thời điểm kết hôn của cặp đôi
15:15:08 08/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị "chìm nghỉm" trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương
15:58:55 08/03/2021
Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả "vương quốc"
15:43:18 08/03/2021
Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?
16:31:49 08/03/2021
Đúng 8/3 tài tử Thiên Long Bát Bộ bị tung ảnh cãi nhau khiến vợ khóc nức nở, ai dè hành động cuối cùng lại được khen ngợi
14:20:22 08/03/2021
SỐC: Bi Rain bị đánh giá là điển hình của một ông chủ tồi, luôn muốn mọi thứ theo ý mình
15:24:02 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021

Tin mới nhất

Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

15:54:23 08/03/2021
Vốn được xem là bộ môn của nam giới, ngày nay càng có nhiều nữ giới tham gia những hoạt động liên quan đến eSports, với ước tính 46% game thủ ở Mỹ là nữ, bao gồm cả phụ nữ chơi game trên các nền tảng di động và các nền tảng khác.

Phỏng vấn HLV JackieWind của GAM Esports: Xét trên BXH VCS hiện nay, hai đội thứ 7, 8 thua trình top 4 rất xa

11:36:47 08/03/2021
Với thành tích 6-1 và chễm chệ trên ngôi đầu BXH VCS Xuân 2021, GAM Esports đang chứng minh họ vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải Mùa Xuân, dù đã chia tay 2 trụ cột là Nguyễn Slay Ngọc Hùng ở vị trí Hỗ Trợ cùng với Lê Dia...

CS:GO - Tài năng trẻ oBo chính thức trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo Evil Geniues

11:35:43 08/03/2021
Evil Geniuses đã hoàn thành đội hình của họ với sự gia nhập của Owen ⁠oBo⁠ Schlatter- thông tin vừa công bố sáng nay. Tuyển thủ trẻ gia nhập đội theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Complexity vào đầu năm nay.

HOT: Game thủ Liên Quân được nhận miễn phí skin Ngộ Không tiến hóa đắt nhất game, nhưng muốn "max ping" cần bỏ ra tiền triệu

11:10:27 07/03/2021
Việc Ngộ Không trở thành vị tướng thứ 2 của Liên Quân sở hữu skin được nâng cấp bằng đá tiến hóa đã khiến rất nhiều game thủ mong chờ. Không chỉ vậy, tại máy chủ Liên Quân Đài Loan do Garena quản lý thì skin Ngộ Không Hiệp Khách Mì Sợi ...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng

10:51:17 06/03/2021
Có thể nói Garen là một vị tướng đầu trận hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu bộ tộc - hệ và kỹ năng cực kỳ mạnh. Với tộc Chiến Tướng, bản thân Garen đã sở hữu lượng máu và sát thương kỹ năng lớn. Độ trâu bò của Garen còn được ...

Đương kim vô địch Tốc Chiến khoe áo đấu chính thức, ProE lập tức vào xin, ẩn tình gì đây?

10:49:54 06/03/2021
ProE bất ngờ xin chiếc áo RSG có tên mình, có nội tình gì ẩn khuất sau hành động này chăng?

Team Flash thất bại chóng vánh trước Cerberus Esports, cộng đồng Liên Quân cà khịa cực kỳ văn vở: "Judas ăn đứt ADC cả 3 game"

10:49:14 06/03/2021
Tiếp đón đội tuyển giàu thành tích nhất của Đấu Trường Danh Vọng, Cerberus Esports đã trình diễn một bộ mặt khiến tất cả khán giả Liên Quân đều phải ngỡ ngàng. Họ áp đảo Team Flash từ rất sớm trong 2 ván đấu đầu tiên và có một pha backd...

SofM cán mốc 200 ván thắng tại LPL trong ngày Suning "hủy diệt" V5

10:49:08 06/03/2021
Trước một Suning đang thăng hoa, V5 không thể hiện được quá nhiều. SofM chính thức cán mốc 200 chiến thắng tại LPL.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hơn 40 vị tướng bị thay đổi vai trò, sẽ ảnh hưởng cực lớn đến giai đoạn cuối trận

10:49:00 06/03/2021
Có rất nhiều vị tướng bị thay đổi vai trò trong bản cập nhật Liên Quân Mobile sắp tới và điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn khi mà các vị tướng đó được hưởng bùa lợi Rồng Bạo chúa về cuối trận và cả nhiệm vụ từ Sổ Sứ Mệnh.

Hai thần đồng Liên Quân nhà SGP đạt tỷ lệ thắng cao đến khó tin, đến buff bẩn cũng phải chịu thua

10:34:49 06/03/2021
Trong một nhóm về Liên Quân Mobile mới đây đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình về hồ sơ Liên Quân của 2 thần đồng nhà SGP thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng chú ý ở đây đó là tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng của 2 tuyển thủ...

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp

13:25:15 05/03/2021
Ngay cả khi không còn ở đỉnh cao danh vọng, T1 vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm chú ý bậc nhất của khán giả LMHT trên toàn thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có một thực tế là vấn đề nội bộ của T1 đang diễn biến hết sức phức t...

Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa

10:07:01 05/03/2021
Với khả năng công/thủ toàn diện, team Tiên Phong - Truyền Thuyết đã nổi lên như một trong những đội hình mạnh nhất ở nửa cuối phiên bản 11.4. Với độ trâu bò sẵn có của dàn Tiên Phong, kết hợp cùng lượng sát thương lớn từ Neeko, đội hình...

Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"

10:06:53 05/03/2021
Đã quá lâu không góp mặt trên Đấu Trường Công Lý, nhưng tầm ảnh hưởng của Uzi vẫn khó có thể coi thường. Trong giới LMHT Trung Quốc, anh vẫn là cái tên số 1 trong lòng người hâm mộ. Cũng vì thế nên mọi động tĩnh của Uzi dường như luôn n...

"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!

09:48:05 05/03/2021
Trận đấu tâm điểm của ngày 4/3 và khiến khán giả Liên Quân nước nhà không thể rời mắt chính là lần đụng độ giữa FAP Esports và đội tuyển mới lên hạng B2F Gaming. Những pha giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, thế trận giằng co đầy căng ...

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến

09:47:51 05/03/2021
Icon Series SEA 2021 đánh dấu lần đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi động cùng 8 đội tuyển, giải đấu đã tìm được nhà vô địch đầu tiên, đội tuyển RSG. Ông chủ Phương Top chắc chắ...

Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp

18:45:47 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan, 23savage là người đầu tiên trên thế giới đạt 12.000 MMR ở Dota 2. Rạng sáng ngày 3/3, 23savage chính thức trở thành tuyển thủ đầu tiên thế giới cán mốc 12.000 MMR ở Dota 2. Thông tin được tay chơi 18 tuổi chia...

Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng

15:54:27 04/03/2021
Với quy mô giải thưởng khổng lồ cùng sự góp mặt của nhiều game thủ trẻ tuổi, nổi bật, Đấu Trường Danh Vọng đang khẳng định vững chắc vị thế giải đấu hấp dẫn và đáng xem nhất làng game Việt.

Có thể bạn quan tâm

Những lần chị em Kim Kardashian làm người mẫu

Phong cách sao

20:02:13 08/03/2021
Kim Kardashian, Kylie Jenner luôn gây chú ý khi khoe vóc dáng gợi cảm trước ống kính thời trang.

Nếu hiệu trưởng không cho cơ hội, giáo viên thường đừng mơ lên hạng II

Học hành

20:01:59 08/03/2021
Nhiều giáo viên các cấp sau này muốn được thăng lên hạng II (có hệ số lương 4.0 đến 6.38) cũng rất khó khăn dù họ thừa khả năng vì hiệu trưởng không cho cơ hội.

Tranh cãi về ý nghĩa nhạy cảm của chiếc emoji được dùng rất nhiều trên iPhone

Netizen

20:00:35 08/03/2021
Người dùng iPhone chắc hẳn rất quen thuộc với emoji này. Đây là emoji được dùng khá phổ biến vì tạo cảm giác đáng yêu, đáng thương, hối lỗi... rất nhiều lý do được người dùng đưa ra khi lựa chọn icon này.

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3

Sao việt

20:00:28 08/03/2021
Đáng chú ý, bó hoa tiền giá trị này đến từ bạn bè của Nhật Kim Anh chứ không phải người thương.

Viettel sắp đón thêm ngoại binh

Bóng đá việt nam

20:00:05 08/03/2021
Viettel đang có sự khởi đầu không tốt ở V.League 2021. Nguyên nhân khiến các nhà ĐKVĐ chỉ có 1 điểm sau 2 vòng đầu là bởi hàng công thi đấu mờ nhạt. Và để tăng cường hàng tấn công, Viettel quyết định đưa về thêm một tiền đạo người Brazi...

Những 'nhà vua' bị soán ngôi trên thị trường xe Việt

Ôtô

19:58:59 08/03/2021
Một năm, hai năm hay nhiều năm đứng trên đỉnh cũng không lấy gì đảm bảo cho những thành công mãi mãi.

Đạo đức nhà giáo có mấy hạng?

Đời sống

19:55:23 08/03/2021
 Không thể có chuyện mỗi hạng giáo viên có một giá trị đạo đức riêng. Không thể có chuyện giáo viên hạng cao hơn có đạo đức tốt hơn giáo viên hạng thấp hơn.

Mỹ - Hàn đạt thỏa thuận 'phí bảo vệ'

Thế giới

19:54:48 08/03/2021
Hàn Quốc đồng ý tăng đóng góp tài chính cho lực lượng Mỹ đồn trú trong thỏa thuận mới, nhưng con số cụ thể chưa được công bố.

Chi tiết xe đua Moto3 Honda NSF250R tại Việt Nam

Xe máy

19:48:50 08/03/2021
Mẫu xe này được mang về Việt Nam để phục vụ việc tập luyện của các tay đua.

Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc

Sao châu á

19:47:21 08/03/2021
Cúc Tịnh Y và nhiều nghệ sĩ trẻ Trung Quốc hiện bị chỉ trích lạm dụng kỹ thuật lồng tiếng, thay vì chăm chỉ học thoại và đầu tư cho vai diễn.

Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?

Hậu trường phim

19:47:00 08/03/2021
Hình ảnh Dương Mịch mặc váy cưới đứng cạnh chú rể Hứa Khải khiến khán giả đồn đoán cái kết hạnh phúc của cặp đôi trong phim mới.

Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh

Sao âu mỹ

19:41:13 08/03/2021
Nhiều ngôi sao quốc tế đã lên tiếng ủng hộ vợ chồng Meghan Markle sau cuộc phỏng vấn vén màn những sự thật phía sau Hoàng gia Anh.

Kon Tum: Điều tra nguyên nhân gây chùm ca bệnh ở huyện Kon PLông

Sự kiện nóng

19:36:59 08/03/2021
Trước khi hàng chục người có triệu chứng bệnh, trong làng Kon Kum có tổ chức Tết chuồng trâu kéo dài trong nhiều ngày. Khi anh A.V. tử vong, nhiều người khác bắt đầu phát bệnh.

Gỏi bò khô: Món quà ăn vặt thu hút giới trẻ TP.HCM

Ẩm thực

19:26:32 08/03/2021
Ở TP.HCM, gỏi bò khô được xem là món quà chiều dễ ăn, dễ ngon và cũng là sở thích chung của nhiều bạn trẻ. Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản nhưng làm nên một món gỏi bò khô cực kì hấp dẫn.

Hoàng Duyên “chơi khó”, ca khúc debut mang thể loại dân ca Bắc Bộ với Folk Country của Mỹ?

Nhạc việt

19:26:07 08/03/2021
Tuy đang ở độ tuổi rất trẻ, Hoàng Duyên lại chọn cho mình dòng nhạc dân gian để gửi lời chào đầu tiên tới mọi người. Bước đi này được đánh giá là khá mạo hiểm nhưng cùng với đó cũng hứa hẹn sẽ thú hút nhiều sự quan tâm, chờ đợi từ khán ...