Liên Quân Mobile: Top tướng sốc sát thương nhanh nhất, mạnh nhất, chỉ chớp mắt là kết liễu tướng địch

Đây là dàn tướng có sát thương cực khủng và dồn sát thương siêu nhanh trong Liên Quân.

Trong Liên Quân, dĩ nhiên là chẳng có vị tướng nào toàn diện, các tướng đều có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Tướng này khắc chế tướng kia. Tạo lên một sự công bằng và tính cạnh tranh trong đấu trường Liên Quân.

Tuy nhiên các vị tướng gây sát thương càng cao, càng thể hiện sự bá đạo lại càng được các game thủ Liên Quân tin dùng. Giờ thì cùng điểm qua những cái tên rất hot trong khả năng dồn sát thương cực lớn vào đối thủ trong tích tắc nhé!

ADVERTISEMENT

Raz

Là con bài cực hot của Liên Quân tại rất nhiều máy chủ khác nhau, đặc biệt là Việt Nam và Thái Lan. Đây là vị tướng có khả năng bắt lẻ, dồn sát thương và cấu rỉa khá lợi hại, nếu sơ sẩy thì chuyện ăn phải 1 combo và nằm lại là điều rất dễ xảy ra.

Khả năng dồn full combo của Raz chỉ mất khoảng 1s, lượng sát thương và khống chế là thừa sức để tiễn một chủ lực đối thủ “bay màu” dù không quá nhiều trang bị. Lý do cho việc này chính là chiêu 2 của Raz có khả năng giảm rất nhiều kháng phép và đây thường là chiêu thức mở đầu cho chuỗi combo tối đa sát thương của vị tướng pháp sư kiêm sát thủ này.

Liên Quân Mobile: Top tướng sốc sát thương nhanh nhất, mạnh nhất, chỉ chớp mắt là kết liễu tướng địch - Hình 1 ADVERTISEMENT

Zuka

Nếu như các vị tướng đấu sĩ thường đạt sức mạnh vượt trội trong giai đoạn đầu và giữa trận thì phải đến nửa sau trận đấu Zuka mới phát huy sức mạnh. Càng về sau trận đấu, đặc biệt là khi full trang bị thì Zuka chẳng cần đến 1 combo hoàn chỉnh là đã có thể kết thúc chủ lực đối phương. Ấn tượng nhất chính là khả năng tạo đột biến với combo Ulti Tốc Biến bắt vào chủ lực hoặc đẩy lẻ cực kỳ khó chịu.

Liên Quân Mobile: Top tướng sốc sát thương nhanh nhất, mạnh nhất, chỉ chớp mắt là kết liễu tướng địch - Hình 2

Video đang HOT

Paine

Mùa 20 hiện nay, Paine đang là một trong những sát thủ phép mạnh mẽ và đáng chơi nhất của Liên Quân. Khả năng farm rừng nhanh giúp Paine đi gank sớm và có những tình huống áp sát từ cực xa, kèm theo đó là lượng sát thương dồn khổng lồ mà mọi đối thủ khiếp sợ. Chỉ mất khoảng 2s để Paine có thể tung ra full combo và gây tối đa khoảng 9k sát thương lên các kẻ địch không có chống chịu.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra với chiêu cuối Diệt hồn truy, đây cũng là con bài đẩy lẻ khá khó chịu cùng khả năng đào thoát tuyệt vời.

Liên Quân Mobile: Top tướng sốc sát thương nhanh nhất, mạnh nhất, chỉ chớp mắt là kết liễu tướng địch - Hình 3

Batman

Mùa 20, các chất tướng mạnh mẽ đầu game đang thực sự trở thành những quân bài hữu hiệu nhất và hợp meta nhất. Là sát thủ nhưng Batman lại mạnh từ rất sớm, đặc biệt là khi đạt lv4 với chiêu cuối Dơi đêm làm nên tên tuổi của mình. Khi đã sở hữu đủ 3 chiêu thức, Batman đi gank cực khó chịu và có thể sốc chết chủ lực đối phương cũng như những đấu sĩ không quá trâu bò ngay lập tức. Từ đó mở ra lợi thế để kiểm soát mục tiêu và snowball trận đấu.

Giai đoạn giữa trận cũng là lúc Batman sở hữu sức mạnh vượt trội nhất, lúc này gần như nếu ăn trọn 1 combo của Batman thì trừ các tanker còn lại đều ngắc ngoải.

Liên Quân Mobile: Top tướng sốc sát thương nhanh nhất, mạnh nhất, chỉ chớp mắt là kết liễu tướng địch - Hình 4 ADVERTISEMENT

Veera

Dù có 1 chiêu khống chế và chỉ làm choáng 1 mục tiêu duy nhất nhưng khả năng đi gank của Veera thì chẳng cần bàn cãi. Nếu bị Veera phục sẵn trong bụi cùng đồng đội và dính Hôn gió từ sớm thì gần như chắc chắn bạn sẽ phải lên bảng đếm số bởi khả năng sốc sát thương phép từ cô nàng này. Cái chết sẽ đến rất nhanh, trong tích tắc mà thôi!

Liên Quân Mobile: Top tướng sốc sát thương nhanh nhất, mạnh nhất, chỉ chớp mắt là kết liễu tướng địch - Hình 5

ADVERTISEMENT

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rất ít được chọn trong đấu giải nhưng lại là nỗi ác mộng trong rank Việt

Tuy ít được trọng dụng trong các giải đấu nhưng những vị tướng này đều là các hot pick rất được ưa chuộng ở nhiều bậc rank trong Liên Quân.

Khi Thể thao điện tử (Esports) của Liên Quân Mobile ngày càng phát triển và các giải đấu diễn ra đều đặn thì các game thủ cũng đã học hỏi được rất nhiều để áp dụng vào hành trình leo rank của mình. Trong đó đặc biệt là việc "bắt chước" các tuyển thủ lựa chọn các vị tướng mạnh trong meta. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều cái tên mạnh mẽ và được ưa chuộng trong nhiều bậc rank nhưng lại cực ít xuất hiện trong các giải đấu. Cùng điểm qua đó là những vị tướng nào nhé!

Natalya

Kể từ khi ra mắt, Natalya luôn là 1 con bài gây sát thương khủng ở đường giữa và đặc biệt mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên việc thiếu cơ động và quá nhiều kỹ năng định hướng khiến vị tướng này rất khó được chọn trong các giải đấu thời gian qua - nơi toàn những cao thủ né chiêu hội tụ.

Sát thương của Natalya rất cao, tuy nhiên cần ném chiêu định hướng chính xác và nếu thuần thục vị tướng này có thể áp đảo ngay từ sớm để dễ dàng chiến thắng. Thế nên đây là 1 vị tướng đường giữa mạnh và được khá nhiều nữ game thủ Liên Quân chọn lựa.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rất ít được chọn trong đấu giải nhưng lại là nỗi ác mộng trong rank Việt - Hình 1

Gildur

Là quân bài cực được ưa chuộng ở rank Việt ở vị trí trợ thủ nhưng lên sức mạnh phép thuật, những đòn bắn Vụ nổ vàng từ chiêu 2 của Gildur khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng. Đó là chưa kể chiêu 3 có khả năng khống chế cực tốt có thể định đoạt giao tranh nếu trúng nhiều tướng địch.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên đó chỉ là đánh rank còn trong các giải đấu thì Gildur gần như chỉ xuất hiện để tạo nên cặp bài trùng cấu rỉa siêu khó chịu cùng Elsu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rất ít được chọn trong đấu giải nhưng lại là nỗi ác mộng trong rank Việt - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ngộ Không

Hot pick ở cả vị trí đi rừng lẫn lane Tà thần Caesar ở rank Việt nhưng Ngộ Không chưa bao giờ xuất hiện tại 1 trận đấu giải chuyên nghiệp đỉnh cao. Lý do là vị tướng này tương đối "nhân phẩm" cùng tỉ lệ chí mạng, ngoài ra cơ chế tàng hình của Ngộ Không dễ dàng bị các game thủ chuyên nghiệp khắc chế.

Tuy nhiên ở rank thì lại là 1 câu chuyện khác, Ngộ Không là tướng hot pick từ rank thấp cho đến Cao Thủ vài chục sao. Lý do thì ai cũng biết, sát thương chí mạng của vị tướng này thuộc hàng khủng nhất Liên Quân và chỉ cần tích đủ trang bị thì các xạ thủ, pháp sư chủ lực của đối phương sẽ luôn rơi vào trạng thái lo sợ mỗi khi Ngộ Không mất dạng trên bản đồ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rất ít được chọn trong đấu giải nhưng lại là nỗi ác mộng trong rank Việt - Hình 3

ADVERTISEMENT

Veera

Rất mạnh trong rank và từng có thời điểm là quân bài hot nhất ở đường giữa sau khi được làm lại chiêu thức nhưng Veera chưa bao giờ được quá xem trọng ở các giải đấu. Lý do chính là việc bộ kỹ năng của Veera thiên về dồn sát thương, ám sát 1 mục tiêu - thích hợp hơn trong môi trường đánh rank thay vì mẫu pháp sư gây sát thương liên tục theo thời gian (DPS) vốn luôn được ưa chuộng trong môi trường chuyên nghiệp.

Đây là 1 quân bài mạnh ở khoản bắt lẻ và nếu di chuyển khéo léo sẽ tạo nên đột biến không hề nhỏ đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rất ít được chọn trong đấu giải nhưng lại là nỗi ác mộng trong rank Việt - Hình 4

Zuka

Trước đây, Zuka từng là quân bài rất hot ở môi trường chuyên nghiệp nhưng thời gian dài vừa qua "Gấu béo" đã gần như vắng mặt. Lý do chính là việc Zuka cần nhiều trang bị và cấp độ để tối đa sức mạnh trong khi các giải đấu lại đòi hỏi các đấu sĩ gây ra áp lực lớn từ sớm. Tuy nhiên với cách di chuyển tương đối rời rạc trong rank xếp hạng thì đây là quân bài tạo đột biến và ám sát chủ lực rất mạnh, thế nên Zuka vẫn là hot pick rank Việt dù cực lâu chưa xuất hiện ở các giải đấu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng rất ít được chọn trong đấu giải nhưng lại là nỗi ác mộng trong rank Việt - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

CKTG 2022: Dự đoán kết quả vòng Khởi Động ngày 30/9
06:56:01 30/09/2022
Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà
17:06:02 30/09/2022
Ruler mất hình tượng trước CKTG 2022 vì mắng chửi tuyển thủ HLE
06:57:29 30/09/2022
Tiền thưởng CKTG ngày càng thấp, chẳng bằng lương sao LPL
07:27:39 30/09/2022
CKTG 2022: Tạm dừng hơn 1 tiếng ngày khai mạc, Riot bị trách oan là tổ chức ‘giải cỏ’?
17:00:34 30/09/2022
ĐTCL: Huanmie là ai mà khiến các top Thách Đấu Việt Nam cũng phải ráo riết học hỏi giáo án?
06:41:57 01/10/2022
Bàn về gu thời trang siêu chất của phản diện trong game kinh dị
07:16:08 01/10/2022
LMHT: Nếu so về trình độ, Doinb đánh giá SofM chỉ là “em trai” của Mlxg
07:16:00 01/10/2022
Quản lý RNG lý giải nguyên nhân thất bại trước DRX
17:14:58 01/10/2022
Giải đấu Pre-season Zaka’r League A sắp đóng đăng ký, các anh tài đang dần lộ diện
06:57:36 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ khi shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công
17:27:08 01/10/2022
Phương Nhi, Mai Phương rạng ngời trên thảm đỏ chung kết Miss Grand
18:53:25 01/10/2022
Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi
17:14:03 01/10/2022
Bị "trách móc" không quan tâm các con, bạn trai đại gia của Phương Oanh âm thầm làm điều này
16:39:02 01/10/2022
Thủy Tiên có động thái “vỗ mặt” antifans sau bão NORU, tự tin khẳng định không ăn chặn từ thiện
18:37:05 01/10/2022
Đám cưới của Lý Tuấn Kiệt nhóm HKT
18:14:58 01/10/2022
Vợ cũ U70 của Mr.Đàm xúc động vì hành động của Lệ Quyên-Lâm Bảo Châu, bất ngờ trước quan hệ thật sự
17:36:49 01/10/2022
Rộ tin Vương Nhất Bác hẹn hò với "Người thừa kế trị giá 50 tỷ USD" của Trung Quốc
19:11:59 01/10/2022
Lâm Khánh Chi "đứt ruột" khi thấy Hoài Lâm xuống sắc: "Tại sao em lại như thế?"
20:28:47 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phát biểu của Doinb về Chung kết thế giới 2022 trở thành chủ đề bàn tán sau trận thua của RNG

17:22:13 01/10/2022
Những nhận định của Doinb về các đội LPL và LCK tại Chung kết thế giới 2022 trở thành chủ đề bàn tán sau trận thua của RNG

Kết quả CKTG 2022 ngày 1/10: FNC cùng DRX giữ mạch bất bại, thống trị hai bảng A và B

13:23:53 01/10/2022
Sau hai ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động CKTG 2022, DRX và FNC đã trở thành những cái tên sáng giá cho vị trí top 1 tại bảng đấu của mình

Vòng Khởi Động CKTG 2022 ngày 01/10: SGB nâng tổng tỉ số lên 2 – 1

12:56:49 01/10/2022
Sau trận mở màn thành công, SGB cực kì tự tin để bước vào hai trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ bảng B vòng Khởi Động CKTG 2022

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa

07:15:51 01/10/2022
Là đội tuyển gần như có mặt cuối cùng tại Mexico để làm quen với điều kiện thi đấu nhưng Saigon Buffalo vẫn giành được chiến thắng suôn sẻ ở ngày thi đấu đầu tiên ở CKTG 2022 trước đội tuyển Istanbul Wildcats. Tuy nhiên, người hâm mộ kh...

Lịch thi đấu Vòng Bảng giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

21:42:23 30/09/2022
Về luật thi đấu tại Vòng Bảng, các đội sẽ thi đấu lượt đi và lượt về (BO1) tính điểm, top 2 ở mỗi bảng đấu sẽ tiến vào vòng Playoffs. Theo lịch thi đấu mới nhất của Riot Games, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 08/10 đến 17/10. Trong đó, lượ...

CKTG 2022 bị phốt dùng máy cũ, công tác chuẩn bị quá tệ

13:46:18 30/09/2022
Công tác chuẩn bị cho các đội tuyển đến Bắc Mỹ dự CKTG 2022 đang gặp nhiều vấn đề bất ổn và nhiều tuyển thủ không hài lòng về vấn đề này

Trực tiếp CKTG hôm nay ngày 29/9: Lễ khai mạc, Việt Nam ra quân

07:17:58 30/09/2022
Trong ngày khai mạc CKTG 2022, đội tuyển Saigon Buffalo của Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với đối thủ Istanbul Wildcat

Hướng dẫn theo dõi Champions Queue – Máy chủ siêu cấp dành cho các tuyển thủ CKTG 2022

22:20:31 29/09/2022
Tại CKTG 2022, hầu hết tuyển thủ quốc tế sẽ không leo rank thông thường mà sẽ tập luyện tại máy chủ siêu cấp mang tên Champions Queue
ADVERTISEMENT

Tổ chức Esports và công cuộc cải tổ bản sắc thương hiệu để phù hợp với thời cuộc

18:18:39 29/09/2022
Trong ngành công nghiệp năng động như Esports, các tổ chức khó có thể gắn liền mãi với hình ảnh nguyên thuỷ của họ

Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý ‘2000 IQ’ của Faker khi chơi Champion Queue

17:54:15 29/09/2022
Khi Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022) đã cận kề, một trong những điều được cộng đồng quan tâm nhất chính là tình hình tập luyện của các tuyển thủ. Để tạo cho các tuyển thủ môi trường luyện tập tốt nhất, Champion Queue - nơi được xem l...

LMHT: Hết hạn hợp đồng vào cuối 2022, liệu SofM và TheShy có ở lại WBG?

17:50:03 29/09/2022
WBG sẽ có rất nhiều việc để giải quyết khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, liệu họ có tiếp tục gia hạn hợp đồng cho SofM và TheShy?

Tuyển thủ gốc Việt – Dương Trần ‘gánh’ cùng lúc 3 thành viên T1 khiến nhiều fan thích thú

17:42:26 29/09/2022
Những ngày gần đây, máy chủ Champions Queue (CQ) đang được cộng đồng LMHT quốc tế cực kỳ quan tâm. Bởi ngoài việc có những tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới, máy chủ siêu cấp này còn có khá nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười trong...

LoL Esports Manager: Chào mừng CKTG 2022 sắp khởi tranh, GAM xuất hiện trong mùa thẻ mới

15:50:50 29/09/2022
Mới đây, game thủ Việt đã vô cùng phấn khích khi các thành viên GAM Esports góp mặt trong tựa game LoL Esports Manager

JDG chứng minh đẳng cấp tài phiệt mới ở LPL khi xuất quân dự CKTG 2022

10:20:00 29/09/2022
Ngày 27/9, đúng như dự tính trước đó, 3 đại diện còn lại của LPL, JDG, TES và EDG lên chuyến bay đến Mỹ dự CKTG 2022. Dàn sao sẽ có nhiều ngày nghỉ ngơi, ổn định giờ giấc sinh hoạt và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới

CKTG 2022: Các đội LPL thực sự không đánh giá cao Gen.G

10:19:35 29/09/2022
Gen.G liên tục được đánh giá là ứng cử viên sáng cửa cho ngôi vương CKTG 2022 trên đất Bắc Mỹ, thế nhưng các đội LPL lại không nghĩ vậy

Tại sao lực lượng LPL đến CKTG 2022 được gọi là “Biệt đội báo thù”?

10:04:40 29/09/2022
Không ngoa khi nói rằng LPL được chú ý nhất trước thềm CKTG 2022. Bởi lẽ, khu vực đang thống trị giới LMHT với cả 2 chức vô địch trên trường quốc tế. EDG là nhà vua CKTG 2021, trong khi RNG nắm ngôi vương MSI 2022
ADVERTISEMENT

Tham gia “Dự Đoán CKTG 2022” – Nhận nhiều phần quà miễn phí và ĐỘC QUYỀN từ 27/09 đến 08/11

17:27:32 28/09/2022
Cách thức dự đoán rất đơn giản: chọn đội sẽ giành chiến thắng trong trận, sau đó chờ kết quả thôi. Nếu đội bạn chọn giành chiến thắng, bạn được tính là dự đoán đúng. Nếu đội bạn chọn thất bại, bạn được tính là dự đoán sai

CKTG 2022: 2 thành viên ‘dính Covid’, Fnatic buộc phải gọi ‘cứu viện’ từ đội trẻ

14:43:59 28/09/2022
Cách đây vài ngày, Fnatic đã thông báo hai thành viên Upset và Hylissang của đội tuyển này dính Covid-19 và tạm thời không thể thi đấu được. Điều này làm cho fan khá lo lắng vì FNC sẽ phải thi đấu 2 trận tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 nga...

Không được tham dự CKTG 2022, “người anh em” PSG gửi lời chúc đến GAM và SGB

14:43:55 28/09/2022
Như vậy là sau nhiều vòng phỏng vấn khó khăn, cả GAM lẫn SGB đều đã có được Visa để tham dự CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ với lực lượng đầy đủ nhất

Trước thềm CKTG 2022, nhiều tuyển thủ gặp triệu chứng bệnh lạ này

14:43:45 28/09/2022
CKTG 2022 sẽ tổ chức tại 2 địa điểm thuộc khu vực Bắc Mỹ. Vòng Play-In diễn ra tại Mexico City, Mexico. Trong khi, các lượt trận thuộc Main Event do hàng loạt thành phố lớn của Mỹ đăng cai. Theo đó, các đội dự Play-In sẽ đáp chuyến bay ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nga kêu gọi điều tra quốc tế về sự cố rò rỉ tại hệ thống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

22:34:54 01/10/2022
Ngày 30/9, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov kêu gọi tiến hành một cuộc điều tra quốc tế kỹ càng về sự cố rò rỉ khí đốt tại hệ thống đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc ở Biển Baltic

Hiếu PC tiết lộ ngành hot trong giới IT, không cần làm CTO vẫn có thu nhập vài trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi tháng

Thế giới số

22:32:10 01/10/2022
Từ vài năm nay, công nghệ thông tin luôn là cái tên hot trên thị trường việc làm bởi nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương cao. Báo cáo Hướng dẫn lương 2022 của Adecco Việt Nam từng đưa ra con số choáng ngợp về mức lương khủng của ngành c...

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam trình diễn đồ tắm đêm chung kết

Sao việt

22:31:40 01/10/2022
Sau khi trao một số giải phụ, ban tổ chức công bố top 20 Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương là thí sinh đầu tiên trình diễn trang phục áo tắm

Văn Lâm lần đầu thủng lưới khi trở lại Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:27:18 01/10/2022
Chiều 1/10, trận thua 1-2 của CLB Bình Định trước Thanh Hóa ở vòng 17 V.League 2022 đánh dấu lần đầu tiên thủ môn Đặng Văn Lâm thủng lưới khi trở lại Việt Nam thi đấu

PSG thừa nhận sự thật 'đau lòng' về bộ đôi Neymar và Mbappe

Bóng đá thế giới

22:24:23 01/10/2022
PSG chiêu mộ cả ngôi sao người Brazil lẫn người Pháp ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Khi đó, đội bóng Paris phải chi số tiền chuyển nhượng kỷ lục lên tới 263 triệu USD để phá hợp đồng của Neymar với Barca. Họ cũng phải trả cho số 10 này mức...

Phát hiện cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim

Sức khỏe

22:11:37 01/10/2022
Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland của Australia đã phát hiện ra cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim, mở ra hướng nghiên cứu về các biện pháp điều trị mới hiệu quả trong tương lai

Người phụ nữ đơn thân hơn 10 năm thiết kế khu vườn “độc lạ”

Netizen

21:43:17 01/10/2022
Khởi đầu là con đường đi vào khu vườn, bên tay phải có tường đá cao khoảng 1m được ốp đá sỏi để dẫn vào nhà. Trước căn nhà đơn sơ là một ao nuôi cá, chung quanh ao là cảnh hoa, đá chen nhau với các loại được xây, ốp vào vách bờ ao

Cơ hội và thách thức của Mercedes-Benz EQS tại Việt Nam

Ôtô

21:35:34 01/10/2022
Mercedes-Benz EQS là mẫu xe thứ 3 gia nhập phân khúc thuần điện hạng sang tại thị trường Việt Nam, sau Porsche Taycan và Audi e-tron GT

Rộng cửa trúng tuyển xét tuyển bổ sung

Học hành

21:07:43 01/10/2022
Như vậy, cơ hội với thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 trong mùa tuyển sinh năm nay vẫn rất lớn khi có khoảng hơn 110 trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung với hàng nghìn chỉ tiêu cần tuyển

Điểm danh những món ăn đặc sản Việt Nam với tên gọi 'có một không hai'

Ẩm thực

20:47:29 01/10/2022
Trải dài từ Bắc tới Nam, có rất nhiều món ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon. Trong số đó, có những món ăn lại sở hữu những tên gọi độc lạ khiến du khách tò mò khi không biết món ăn này được làm từ nguyên liệu gì

Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game

Game online

20:42:24 01/10/2022
Tướng mới teeri ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của ae nên trải nghiệm game muốn làm 1 video để khắc chế con bài này cùng tng tìm hiểu ngay nhé

Cầu lông nữ VN tạo kỳ tích, Tiến Minh “mách nước” cho vợ thắng hạt giống số 1

Sao thể thao

20:41:14 01/10/2022
Nguyễn Tiến Minh đã có những lời khuyên giúp cho Vũ Thị Trang đánh bại hạt giống số 1 Aya Ohori, góp phần giúp tuyển cầu lông nữ Việt Nam tạo kỳ tích chưa từng có tại Vietnam Open 2022