Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải “khóc thét” vì không thể hạ gục!

Đây là những chất tướng rất khó bị gank trong giai đoạn đi đường nhờ bộ chiêu thức đặc biệt.

Trong Liên Quân, việc đi gank là tất yếu đối với các tướng đi rừng để tạo lợi thế cho các đồng đội tại những khu vực đường. Tuy nhiên bạn đã gặp phải những vị tướng khó nhằn, chẳng thể nào bị gank được chưa. Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé!

Elsu

Là quân bài hot bậc nhất ở vị trí xạ thủ trong meta hiện tại, Elsu khiến không ít game thủ “ ghét cay ghét đắng” vì bộ chiêu thức và lối chơi cực khó chịu của mình. Đặc biệt, đây được xem như vị tướng xạ thủ khó bị gank nhất Liên Quân, lý do là đây nhé!

Ngoài việc đi đường từ hòa đến thắng với mọi xạ thủ, Elsu còn có thể tự bảo vệ bản thân nhờ vào việc “hack tầm nhìn” từ Ưng trạm – chiêu thức đặc biệt dùng để kiểm soát tầm nhìn hiệu quả. Cùng với đó là lối chơi cấu rỉa nên Elsu thường không lên quá cao và sử dụng Viễn trình kích là chiêu thức chủ đạo để tấn công địch. Cuối cùng là chiêu 3 Giật bắn giúp Elsu đào thoát dù đã bị kẻ địch tiếp cận.

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Hình 1

Roxie

Là vị tướng đường Caesar cực kỳ khó chịu, Roxie sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ trâu bò lẫn bộ chiêu thức khiến đối thủ chẳng muốn tấn công. Càng rượt đuổi theo Roxie thì bạn sẽ càng phải nhận nhiều sát thương từ Patin lửa. Còn nếu tấn công Roxie ở gần trụ thì có khi chính bạn mới là con mồi vì nếu Roxie kéo Keo lửa chính xác thì xem như xác định lên bảng đếm số.

Khó gank là vậy nhưng nếu Roxie lỗi vị trí hoặc lên quá cao thì vẫn có thể gank được.

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Hình 2

Video đang HOT

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau. Ở mùa 20 này, Liliana là một trong những tướng pháp sư được xem là meta nhất nhờ sự linh hoạt và cơ động trong bộ chiêu thức.

Chính sự linh hoạt và nhiều chiêu thức cơ động khiến Liliana cực kỳ khó bị gank vì chỉ cần 1s là vị tướng này đã có đến 2 lần nhảy Phi hồ và 1 lần choáng từ Hồ quang đạn. Liliana không gank người ta thì thôi chứ để bị gank thì hơi khó đấy!

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Hình 3

Omen

Sau khi được hoàn trả sức mạnh từ chiêu 2 Sát niệm của Omen lại 70% ở cấp độ cao nhất thì hot pick hàng đầu tại các giải đấu cũng trở lại. Với chiêu 2 Sát niệm, Omen không khác gì 1 chiếc xe ủi hạng nặng chạy băng băng mà không thể ngăn cả dù có nhiều sát thương đến đâu chăng nữa.

Ngoài ra, nếu băng trụ gank Omen mà bị vị tướng này xích lại bằng Sát vực thì xem như chuyến gank đó sẽ thất bại hoàn toàn. Với lối chơi lối full chống chịu và phù hiệu Mộc giáp thì khi bật trạng thái Sát niệm thì hiếm ai lì đòn hơn vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Top tướng khó bị gank nhất game, khiến rừng team địch phải khóc thét vì không thể hạ gục! - Hình 4

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu "ảo ma"?

Đây đều là những vị tướng được game thủ Liên Quân nước nhà ưa chuộng, leo rank "auto" gặp.

Liên Quân Mobile đến nay đã có 111 vị tướng sở hữu bộ chiêu thức hoàn toàn khác biệt nhau. Tuy nhiên không phải tướng nào cũng được game thủ chuộng, mà những cái tên như Wiro, Preyta... rất ít khi xuất hiện. Ngược lại, những vị tướng này lại được yêu thích một cách đặc biệt, đến mức các game thủ xem như "vào game là đụng mặt". Hãy cùng điểm qua những cái tên hot nhất mùa 20 trong rank Việt nhé!

Top 1: Tulen

Là tướng pháp sư đi rừng hot nhất mùa 20, Tulen sở hữu lượng sát thương siêu "ảo ma" cùng những lần giật sét từ nội tại Lôi điện. Sát thương khủng, dọn rừng nhanh, độ cơ động tốt với chiêu 2 Lôi động, sát thương dứt điểm cực mạnh cùng chiêu cuối Lôi điểu, dễ đạt Megakill nhờ nội tại hồi chiêu cuối khi sử dụng chiêu thức này dứt điểm tướng địch... Quá nhiều ưu điểm của Tulen khiến vị tướng này trở thành quân bài cực kỳ mạnh khi đi rừng. Một điều không thể thiếu chính là Tulen nhận được rất nhiều thiện cảm từ game thủ lẫn nhà phát triển Liên Quân. Đó cũng là lý do mà vị tướng này có cực nhiều skin xịn xò, đẹp mắt và khiến game thủ mê mẩn.

Vậy nên Tulen ở mùa 20 này chính là vị tướng không cấm thì phải chọn, xuất hiện cực nhiều trong các trận đấu từ rank cao cho đến rank thấp. Tuy nhiên hãy nhớ rằng Tulen là vị tướng rất cần trang bị để phát huy sức mạnh, do đó giao tranh nảy lửa nhưng đừng quên farm thật tốt sau đó nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Hình 1

Liliana

Là một trong những vị tướng pháp sư kiêm luôn vai trò sát thủ trong Liên Quân, Liliana có khả năng cấu rỉa không tồi và dồn sát thương cực mạnh. Không chỉ vậy, với độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu, Liliana được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team về sau. Ở mùa 20 này, Liliana là một trong những tướng pháp sư được xem là meta nhất nhờ sự linh hoạt và cơ động trong bộ chiêu thức.

Tương tự Tulen, Liliana cũng nhận được sự ưu ái của game thủ lẫn Timi và kết quả là vô số skin bóng bẩy của cô nàng hồ ly này đã ra đời. Còn game thủ thì chẳng cần nói nhiều, một vị tướng vừa cấu rỉa mạnh, sát thương khủng lại có độ cơ động cao và đang cực kỳ hợp meta thì chuyện được ưu ái sử dụng là điều tất nhiên.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Hình 2

Hayate

Xạ thủ số 1 ở mùa 20 cùng khả năng bắn tướng tanker khiến chúng phải khóc thét không ai khác ngoài Hayate. Khi mà meta những đấu sĩ/ đỡ đòn lên ngôi thì Hayate vốn đã khỏe lại càng được ưa chuộng bởi lượng sát thương chuẩn chí mạng của mình.

Thêm vào đó, Hayate có thể di chuyển độc lập, tự bảo đảm an toàn khá tốt với 2 lần lướt nên khá khó để bắt lẻ, trừ khi lỗi vị trí. Ngoài ra, những lần chiêu cuối Bão phi tiêu với lượng sát thương bùng nổ khiến mọi game thủ đều phải đam mê. Lý do Hayate hot đã rõ rồi nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Hình 3

Elsu

Elsu cũng là xạ thủ hot nhất nhì mùa 20 nhưng ít xuất hiện trong các trận đấu rank xếp hạng đôi chút so với Hayate. Lý do rất đơn giản, Elsu đã nằm trên bảng cấm mà thôi. Sở hữu sát thương khủng, mạnh từ đầu đến cuối game, đi đường từ hòa đến thắng với mọi xạ thủ, có thể tự bảo vệ bản thân, "Hack tầm nhìn" cho đồng đội và đặc biệt là trị tanker cực hiệu quả. Trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp, Elsu đạt tỉ lệ cấm/ chọn gần 100% và dĩ nhiên con số này đã cho thấy sức mạnh của Elsu là không thể xem thường.

Lý do Elsu bị cấm cũng chia làm 2 loại: sợ rơi vào tay đối thủ pro hoặc hack map (loại này gần như chắc chắn thua game) và sợ rơi vào tay đồng đội "ngắm nửa ngày chưa bắn trúng". Thế đấy, Elsu rất mạnh nhưng cũng lắm "phốt" khiến không ít game thủ Liên Quân thở dài.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Hình 4

Ngộ Không

Thực tế, Ngộ Không được ưa chuộng ở các bậc rank không quá cao, Chiến Tướng vài chục sao trở xuống. Ở mức rank này, Ngộ Không thường chơi ở vị trí đi rừng hoặc đi đường Caesar.

Sở hữu sát thương chí mạng khủng bậc nhất Liên Quân, cùng với đó là khả năng tàng hình luồng lách đánh lén cực bá đạo, Ngộ Không rất dễ dàng "nhất kích tất sát" xạ thủ đối phương. Đây cũng là vị tướng được game thủ Việt cực kỳ đam mê bởi nhiều lý do, nhưng chắc chắn hấp dẫn nhất vẫn là những đòn chí mạng khiến đối thủ "trắng máu" và là khắc tinh của những tướng máu giấy.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng được yêu thích nhất rank Việt, tất cả đều có sát thương siêu ảo ma? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giải mã Corki Kiếm Dài của Chovy - Phong cách mới có thể trở thành trào lưu tại LCK Mùa Xuân 2022
11:11:03 21/01/2022
Vụ việc cựu tuyển thủ Team Flash nhận 1 triệu đồng sau 6 tháng thi đấu, cộng đồng bức xúc: "Chỉ còn cái nịt thôi!"
10:44:16 21/01/2022
5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"
15:36:19 22/01/2022
Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?
08:40:32 22/01/2022
Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn "hack" Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn "bay acc"
10:42:17 21/01/2022
Riot công bố đợt làm lại Ahri với "tính năng" mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng
14:34:06 21/01/2022
Hai đội hình huyền thoại của ĐTDV vang danh AIC 2017 giờ thế nào?
18:58:37 21/01/2022
Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?
08:38:57 22/01/2022
HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp
15:33:31 22/01/2022
ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng
17:49:02 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính
13:17:36 22/01/2022
Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?
15:16:10 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Tiến Luật và Thu Trang tậu biệt thự mới cực "khủng", nhìn view là biết ở khu nhà giàu?
13:45:42 22/01/2022

Tin mới nhất

Có một Saigon Phantom rất đặc biệt với ĐTDV

08:37:34 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Trong đó, Saigon Phantom một lần nữa được đánh giá cao cho ngôi vương giải đấu. Đội giữ nguyên dàn lực lượng kết hợp các ngôi sao kỳ cựu và nhân tố trẻ. Sau thời gian sát cánh cùng nhau, đây là li...

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Vô địch LMHT SEA Games 31 được thưởng 300 triệu VNĐ

21:31:52 21/01/2022
Ngày 20/1 vừa qua, Garena đã cho mở cổng đăng ký tham dự vòng loại bộ môn LMHT để tìm ra những đội tuyển tiềm năng đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

21:30:14 21/01/2022
Đây là một cách troll đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Đấu Trường Chân Lý: Bá đạo được đúng 2 tuần, team Băng Đảng đã tụt giảm sức mạnh thảm hại ở bản 12.2

21:27:20 21/01/2022
Đội hình Băng Đảng đã tụt giảm rất mạnh về tỷ lệ lọt vào top 4 trong Đấu Trường Chân Lý

Hé lộ lí do lớn làm nên thành công của giải đấu FBANG SEA Esports Championship 2021

21:26:05 21/01/2022
Sau hơn 2 tuần thi đấu, giải đấu FBANG SEA Esports Championship 2021 (FBANG SEA EC 2021) được đồng tổ chức bởi nhà phát hành VNG cùng Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) đã tìm ra 4 nhà vô địch ở các bộ môn

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo điều khiển tướng phong cách "não to" từ Thách Đấu bạn nên học tập

14:27:05 21/01/2022
Biết được những mẹo này thì game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sắp xếp các unit của mình hiệu quả hơn rất nhiều

Liên Quân Mobile: Dàn tướng trợ thủ lỗi game nhất mùa 20, một cái tên "auto" nằm trên bảng cấm vì quá bá đạo!

10:45:45 21/01/2022
Trợ thủ gánh team đã không còn là chuyện quá lạ lẫm với game thủ Liên Quân, thậm chí có những tướng trợ thủ mạnh đến khó tin

LMHT: Điều gì đã khiến Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được hàng loạt tuyển thủ "spam" ở rank đơn?

15:23:15 20/01/2022
Ngay ở thời điểm đầu mùa giải 2022 thì một lối chơi tưởng là phá game nhưng lại vô cùng mạnh mẽ mang tên Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đã xuất hiện

EDG.Flandre hé lộ cách dùng Graves Đường trên để vô địch thế giới, hóa ra đơn giản tới không thể ngờ

15:21:13 20/01/2022
Graves chính là vị tướng được Flandre sử dụng nhiều nhất trong hành trình vô địch CKTG 2021 cùng với EDward Gaming

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện

15:19:33 20/01/2022
Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đăng tải một video khá dài nói về những nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới

Vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ của ĐTCL mùa 7 có thể "one-shot" cả bàn cờ, tinh hoa các mùa trước cũng tụ họp

15:16:45 20/01/2022
Ở thời điểm hiện tại, ĐTCL đang chuyển giao từ mùa 6 sang mùa 6.5. Đây được xem là một trong những mùa ĐTCL hấp dẫn nhất, tính cho đến thời điểm hiện tại

DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"

15:14:23 20/01/2022
Trong trận đấu chiều ngày 19/01 thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022, Nongshim RedForce đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ LCK 2021 - DWG KIA

Zeros gạ cựu sao GAM Esports bán độ

14:57:54 20/01/2022
Zeros là một trong những tay chơi hàng trên hàng đầu LMHT Việt Nam. Nhưng, vì một lần vạ miệng, tay chơi sinh năm 2000 nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ Riot Game

Lịch thi đấu chung kết thế giới PUBG Mobile: D'Xavier ra quân

14:56:15 20/01/2022
DXavier là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt tại chung kết thế giới PUBG Mobile, PMGC 2021. DXavier tranh tài tại giải vô địch thế giới PUBG Mobile

Những skin pay to lose, tự bóp cực mạnh trong lịch sử LMHT, 1 cái tên còn sở hữu cốt truyện cực kỳ "dark"

09:02:59 20/01/2022
Là một trong những skin Tối Thượng hiếm hoi được Riot phát hành, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đáp ứng hoàn toàn về mặt thiết kế, cũng như toát lên vẻ đẹp của Miss Fortune

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng bá đạo tới nỗi đủ sức mạnh để gánh được cả một tộc - hệ trên vai

09:00:24 20/01/2022
Có lẽ vì đã nhận ra những sai lầm của mình ở mùa 5 nên tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6, Riot đã thiết kế các tộc - hệ phòng thủ đơn giản và một màu hơn

Đấu Trường Chân Lý: "Khổ trước sướng sau" với đội hình Urgot Hóa Kỹ - Ngoại Binh không đụng hàng

08:58:41 20/01/2022
Ngoại Binh luôn là một trong những tộc hệ được game thủ ưa chuộng nhất vì tính may rủi vô cùng hấp dẫn và những lợi tức nhận được khi nổ hũ

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu ủng hộ giảm tỷ lệ tướng 5 vàng ở cấp 8 vì unit 4 tiền sẽ mạnh hơn

08:55:33 20/01/2022
Thay đổi của Riot Games ở mùa bản 12.2 sắp tới sẽ khiến tình trạng leo rank bằng nhân phẩm giảm đi trong Đấu Trường Chân Lý

Có thể bạn quan tâm

Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!

Tình yêu

18:59:41 22/01/2022
Yêu là chuyện của hai người nhưng kết hôn là chuyện của cả hai bên gia đình. Cứ ngây thơ trong hôn nhân đôi lúc sẽ phải nhận về trái đắng

Về miền Tây, nhất định phải thử những món này!

Ẩm thực

18:58:55 22/01/2022
Điều đặc biệt níu chân du khách ở lại hay quay trở lại đây lần nữa đó là những món ngon, những món đặc sản nơi này

Xôn xao thông tin bé gái 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu đã phẫu thuật thành công: Thực hư thế nào?

Pháp luật

18:56:46 22/01/2022
Mới đây MXH chia sẻ thông tin bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cái đinh vào đầu, đã được phẫu thuật lấy đinh thành công, sức khỏe cải thiện thu hút sự quan tâm của nhiều người

Học cách Hồ Ngọc Hà 37 tuổi nhưng "ăn gian" như gái 20

Phong cách sao

18:56:31 22/01/2022
Chỉ đăng 1 tấm hình chụp cận mặt, bà mẹ 3 con khiến cả MXH dậy sóng. Người thì ví cô như Selena Gomez, người lại cho hay cô nàng tựa như Angelina Jolie năm 20 tuổi

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

Tâm sự

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Hà Nội thêm 2.945 ca mới; gần 1,9 triệu người tiêm mũi nhắc lại

Sự kiện nóng

18:53:42 22/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 22/1 do Sở Y tế phát đi tối nay cho thấy, trong 24 giờ qua TP ghi nhận 2.945 ca bệnh, phân bố tại 391 xã/phường/thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã

Layer tóc mái bay Hàn Quốc đẹp trẻ trung được yêu thích nhất

Thời trang

18:52:25 22/01/2022
Layer tóc mái bay Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc khá thanh thoát, ngọt ngào, vừa che khuyết điểm một cách khéo léo. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mái bay layer Hàn Quốc phù hợp mọi dáng mặt, mọi phong cách giúp nâng tầm nhan...

Ứng dụng bản đồ số duy nhất có thể đánh bại Google Maps

Thế giới số

18:46:50 22/01/2022
Trong báo cáo mới nhất của Counterpoint Research, HERE trở thành dịch vụ điều hướng mang đến nhiều lợi thế hơn về sự hoàn thiện so với dịch vụ Google Map

Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?

Sao việt

18:45:33 22/01/2022
Netizen đặt nghi vấn nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò Thanh Hà nhưng người trong cuộc chưa lên tiếng làm rõ

Bộ Y tế đề nghị: Các địa phương không cách ly y tế người về quê ăn Tết

Đời sống

18:44:25 22/01/2022
Theo Bộ Y tế, hiện nay việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại các tỉnh, thành phố đã đạt tỉ lệ cao

Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn

Học hành

18:13:52 22/01/2022
Nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ Nano - Nanorobotics vào điều trị ung thư là một trong những dự án khủng của học sinh chỉ mới 14, 15 tuổi

Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?

Sao châu á

17:54:27 22/01/2022
Trước những chia sẻ của Trần Nghiên Hy về ông xã Trần Hiểu đã một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng.