Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm?

Nhiều vị tướng rất được giới game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng nhưng khá ít xuất hiện trong đấu rank.

Các game thủ Liên Quân đã quá quen thuộc với các giải đấu Esports và nhiều người còn học hỏi được những lối chơi, chiến thuật thú vị được cao thủ áp dụng. Nhưng nhiều vị tướng chẳng hiểu sao cực kỳ khỏe trong đấu giải và thường xuyên được các tuyển thủ sử dụng để gánh đội nhưng khá ít xuất hiện trong rank xếp hạng. Vậy nên chơi những vị tướng này vừa ít bị để ý lại gánh team khỏe mà ai cũng cần biết!

Elandorr

Dù không còn ở thời kỳ hoàng kim của mình, tuy nhiên Elandorr vẫn là con bài cực mạnh khi đi rừng. Lý do chính là khả năng farm tiền cực nhanh, đi gank nhanh chóng cùng độ cơ động và sải tay dài. Đây là lựa chọn được rất nhiều thần rừng thế giới: ADC, Lai Bâng, Neil… sử dụng để gánh đội. Xạ thủ đi rừng này cũng là con bài khắc chế các đấu sĩ khá tốt ở đầu và giữa trận. Tuy nhiên hiện tại Elandorr không hề hot trong rank xếp hạng chút nào.

Lý giải cho điều này chính là việc Elandorr đòi hỏi kỹ năng người chơi khá cao để phát huy tối đa sức mạnh. Thêm nữa là việc vị tướng này khá yếu về cuối game nhưng rank Việt lại thường đánh combat lâu dài và ưa chuộng tướng mạnh về cuối trận.

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Hình 1

Aoi

Tướng mới của Liên Quân khi vừa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng Liên Quân, tuy nhiên sức hút của vị tướng đi rừng này ngày càng hạ nhiệt trong rank xếp hạng. Những điểm khiến game thủ Việt không chuộng con bài này vì bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng, dễ bị khắc chế nếu gặp tướng khống chế cứng và khó bắt chủ lực nếu đối phương giữ vị trí tốt.

Bù lại, Aoi có sát thương cực khủng, khả năng đi gank nhanh chóng với độ cơ động thuộc hàng khủng nhất game. Thế nên các game thủ chuyên nghiệp họ dễ dàng tận dụng những điểm mạnh này của Aoi và sử dụng để gánh team cực khỏe.

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Hình 2

Iggy

Là vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân, Iggy vẫn chưa được quá nhiều người chơi thuần thục nhưng về sát thương và độ khó chịu thì quân bài này phải gọi là trùm. Lượng sát thương phép xả ra liên tục cùng combo chiêu 1 Hỏa vũ chiêu 2 Hỏa tốc cấu rỉa siêu khó chịu và thậm chí có thể khiến những tướng yếu máu bay màu.

Cùng với đó là chiêu cuối Hỏa bạo rất bá đạo với tầm xa khủng khiếp và có phạm vi ảnh hưởng cực rộng. Đây chính là vũ khí lợi hại giúp Iggy cấu máu đối thủ hoặc dứt điểm những tướng thấp máu sau giao tranh. Thế nên đây đang là vị tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp tin dùng ở đường giữa đấy!

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Hình 3

Wonder Woman

Trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp, Wonder Woman đã được sử dụng ở cả 5 vị trí và đều cho kết quả ấn tượng. Còn ở mùa 20 này, vị trí trợ thủ/ đường giữa hoặc đường Caesar có lẽ là phù hợp nhất.

Với khả năng miễn thương và chống chịu tốt vị tướng này có thể được sử dụng theo hướng đỡ đòn. Ngoài ra, sát thương cao kèm theo đó là gây ra sát thương chuẩn giúp cô nàng có thể đấu ngang cơ thậm chí hơn các đấu sĩ khác. Chưa kể đến khả năng kéo hay áp sát đối thủ thì cô nàng này đã rất mạnh rồi. Tuy nhiên, độ cơ động của vị tướng này khá thấp nên kỹ năng của người chơi khi tung chiêu cũng khá quan trọng đó nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm? - Hình 4

Điểm chung của những vị tướng này chính là cần có kỹ năng cá nhân ổn, thậm chí là hơi cao và cần thời gian tập luyện để thuần thục. Có lẽ cũng do đó mà không nhiều game thủ ưa thích lựa chọn cũng nên.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được "buff khủng" tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp!

Ở bản chỉnh sửa tại Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân, nhiều game thủ đã vô cùng bất ngờ với việc Joker được thay đổi cơ chế sát thương và đây hứa hẹn sẽ là xạ thủ cực mạnh trong thời gian tới.

Cùng với những chỉnh sửa về cơ chế Chiến trường Liên Quân như việc Dơi Thủ Vệ "chuyển nhà" bản cập nhật tại MCTN còn có rất nhiều thay đổi về cân bằng tướng. Cụ thể, có đến 10 vị tướng được hiệu chỉnh mà trong đó đáng chú nhất chính là sự ra mắt của Pháp sư mới - Iggy và xạ thủ Joker được thay đổi cơ chế.

Cùng tìm hiểu xem đó là những thay đổi gì nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 1

Tướng mới Iggy đang khiến cộng đồng Liên Quân đợi chờ!

Skud

Chỉ số cơ bản:

- Máu tối đa: 3563 tăng lên 3865.

- Máu tăng trưởng: 345,5 tăng lên 356,6.

- Tốc đánh mỗi cấp: 3% giảm còn 2%.

- Công vật lý: 171 giảm xuống 160.

- Công vật lý tăng trưởng: 13,2 giảm còn 12.

- Giáp phép tăng trưởng: 26,4 giảm 22,5

- Tầm đánh: 2,5m.

Nội tại:

Đánh thường lên kẻ địch có máu tối đa thấp hơn máu tối đa Skud sẽ gây thêm 60-200 ( 2% máu tối đa bản thân) ( 0,25 công phép) sát thương phép (không thể chí mạng).

Skud mặc định được tăng thêm 6-20% máu tối đa.

Chiêu 1:

- Hồi chiêu: 8 giây.

Video đang HOT

- Skud lướt về hướng chỉ định, gây 200-400 ( 0,8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

- Đánh trúng địch sẽ nhận được 20-40% tốc đánh, đồng thời gia tăng 50% sát thương của chiêu 2 và nội tại trong 5 giây.

Chiêu 2:

Hồi chiêu: 10 giây

Skud tụ lực trong 5 giây. Trong thời gian này, Skud được tăng tốc chạy tới 40% sau 3 giây rồi giảm dần. Khi tụ lực thành công, đòn đánh tiếp theo của Skud sẽ gây thêm 300-800 ( 8% máu tối đa bản thân) ( 1,0 công phép) sát thương phép (không thể chí mạng) và làm chậm địch 30% trong 2 giây.

Skud có thể tấn công bình thường trong thời gian tụ lực mà không làm mất tụ lực.

Cú đấm cường hoá trúng địch sẽ giảm 50% hồi chiêu này.

Chiêu 3:

Hồi chiêu: 60/50/40 giây.

Skud gồng trong thời gian ngắn (miễn khống chế) rồi hất tung kẻ địch đi 1,5 giây, gây 400/600/800 ( 1,2 công vật lý)

Nội tại: Khi chiêu 3 đang hồi chiêu, hạ lính hoặc quái rừng sẽ hồi phục 4/6/8% máu tối đa.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 2

Skud được chỉnh sửa lại hoàn toàn và sắp được ra mắt chính thức

Annette

Nội tại: Gió nhẹ: Mỗi 20 giây nhận được 1 cộng dồn (Khi không tiêu hao sẽ được nhận thêm 15% tốc chạy), chung quanh có tướng tung chiêu hoặc Annette đánh thường trúng đích kẻ địch thì cô sẽ được tăng tốc 1 giây nhận Gió nhẹ, thanh tích nội tại sẽ được hiện rõ dưới thanh máu.

Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 70% máu, tất cả tướng hồi 275~625 ( 0,3 Công phép) máu Khi đã đủ 15 điểm, nếu bản thân Annette hoặc một tướng đồng minh lân cận còn dưới 85% máu, trong phạm vi 4m xung quanh, bản thân & hai tướng thấp nhất hồi 275-625 ( 0,75 Công phép) máu.

Chiêu 1: Thêm mới: Tung chiêu trúng địch vào khu vực trung tâm giúp tăng 1 Giây hồi Gió nhẹ, nhiều nhất cộng dồn 4 lần.

Sát thương tâm cơn gió: tối đa 2% giảm xuống còn 1% máu mục tiêu.

Tối ưu cảm giác tay.

Chiêu 2: Nội tại: Loại bỏ: Không còn giáp, giáp phép

Lá chắn từ 300-600 ( 0,5 Công phép) tăng lên 750-1500 ( 1.0 Công phép),

Hồi chiêu giảm từ 60 xuống 45 giây.

Chiêu 3: Thêm mới: Annette bay đến điểm chỉ định tạo ra một cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và gây sát thương phép, đồng thời tạo thành một bức tường gió ngăn kẻ địch vượt qua. Nếu khi tung chiêu có đồng đội lân cận, trong 2.5 giây sau Annette sẽ được thi triển tiếp chiêu này tại chỗ và được miễn khống đồng thời tăng tốc 5 lần tích lũy nội tại. Nếu di chuyển bản thân cô sẽ mất hiệu ứng này. Không tung chiêu lần 2 sẽ giúp giảm 30% hồi chiêu 3.

Cơ chế: Không thể dùng chiêu 3 nếu đang bị khống chế.

Tầm bắn: 6 giảm còn 4,5m.

Bán kính: 3,5 tăng lên 4,25m.

Hất văng: giảm từ 1 giây xuống còn 0,75 giây.

Sát thương phép: Giảm từ 400-800 ( 0,5 Công phép) xuống 300-600 ( 0,5 Công phép)

Kéo dài: 2 giây.

Ngoài ra, tướng đồng minh lân cận gia tăng 20% tốc chạy, 100-200 ( 0,1 Công phép) giáp vật lý và 50-100 ( 0,05 Công phép) giáp phép.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 3

Annette có thể sử dụng chiêu cuối 2 lần để tạo ra rào chắn hữu hiệu sau khi sửa đổi

Joker

Tầm bắn tăng: Từ 7,25 lên 7,5m.

Nội tại:

Joker sau khi tung chiêu sẽ nhận được 40% ( 5% mỗi cấp tướng 4/7/10/13) tốc đánh, trong 4 giây.

Mỗi 10 giây hoặc sử dụng chiêu 2, Joker sẽ cường hóa viên đạn vào đòn đánh thường kế gây thêm ( 7% máu mục tiêu hiện tại) ( 0,4 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời tăng tầm đánh.

Đạn cường hóa nhiều nhất có 5 viên, tung chiêu trúng đích sẽ nhận thêm đạn cường hóa:

Chiêu 1 trúng tướng địch nhận 2 viên, với mục tiêu không phải tướng nhận 1 viên.

Chiêu cuối trúng mục tiêu được nhận 3 viên đạn.

Chiêu 1:

- Thêm mới: làm chậm 30%, trong 2 giây.

Chiêu 2:

Cơ chế: Xóa miễn sát thương vật lý nếu tung đòn đánh thường hoặc chiêu khác.

Chiêu 3:

Thêm mới: làm chậm 50%, trong 1 giây.

Xóa: Sau khi đáp đất tăng tốc đánh bản thân.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 4

Chiêu 2 của Joker bị giảm sức mạnh nhưng nội tại lại được buff khủng, do đó lối chơi Joker chắc chắn cũng sẽ có nhiều thay đổi

Qi

Đánh thường khựng tăng 0,066 giây.

Tầm đánh thường giảm bớt 0,5m.

Có dấu ấn nhắc đòn đánh thường cường hóa.

Chiêu 1,2,3 tìm địch phạm vi ưu hóa, khiến cho thi triển chiêu càng thêm chuẩn xác.

Nội tại:

Đòn đánh thường cường hóa sát thương: ( 0,4 Công vật lý) đổi thành 40 ( 5 mỗi cấp tướng) ( 0,2 Công vật lý).

Chiêu 1:

Tốc độ lướt: 17 15m/s

Sát thương vật lý 240-490 ( 0,85 Công vật lý) đổi thành 300-675 ( 0,55 Công vật lý)

Chiêu 2:

Thêm mới: Lần sát thương thứ 5 gây làm chậm 90% trong 1 giây lên mục tiêu.

Thêm mới trên đỉnh đầu tướng có chỉ thị biểu hiện, nhắc nhở lần sát thương thứ 5 cùng làm chậm có thời gian hiệu lực.

Sát thương vật lý mỗi lần: 90-180 ( 0,4 Công vật lý) đổi thành 120-270 ( 0,25 Công vật lý).

Chiêu 3:

Cơ chế kích hoạt lần 2: Đẩy mục tiêu chạm địa hình được đổi lại trúng địch là được, không cần chạm vào địa hình.

Thêm mới cơ chế:

Đẩy lùi mục tiêu và sẽ hất tung kẻ địch khác trong phạm vi 0,5 giây.

Lần sát thương thứ 2 cũng sẽ không kích hoạt nội tại 2 lần đòn đánh thường cường hóa nữa.

Sau khi kích hoạt đẩy lùi, khoảng cách đẩy lùi lớn nhất có thể tăng thêm 1m.

Sát thương vật lý lần 1: 240/360/480 ( 0,6 Công vật lý) đổi thành 300/450/600 ( 0,45 Công vật lý).

Sát thương vật lý khi đẩy vào địa hình: 80/120/160 ( 0,2 Công vật lý) đổi thành 100/150/200 ( 0.1 Công vật lý).

Sát thương vật lý lần 2: 160/240/320 ( 0,4 Công vật lý) đổi thành 200/300/400 ( 0,25 Công vật lý).

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 5

Nhìn chung, Qi sẽ được thay đổi đôi chút về bộ chiêu thức nhưng đây vẫn sẽ là con bài solo đường cực mạnh của Liên Quân

Thorne

Chiêu 1: Hồi chiêu nếu cài 3 ma đạn: Tăng từ 6 lên 8 giây.

Chiêu 2: Ma đạn cường hóa tăng tầm đánh thường: 7,5 9m.

Thêm mới: Cường hóa ma đạn đánh trúng kẻ địch giúp bản thân nhận được 30% tốc chạy trong 2 giây.

Lịch sử ma đạn không có thời gian hạn chế và có thể khôi phục bất kỳ lúc nào.

Chiêu 3: Lập tức hồi chiêu đổi thành bắn xong mới bắt đầu hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 6

Dù ra mắt không lâu nhưng Thorne cho thấy mình đang là vị tướng gây đau đầu cho đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân khi liên tiếp bị chỉnh sửa

Butterfly

Chiêu 1: Hồi chiêu 8 6 giây.

Tăng tốc: 50% 50% (giảm dần theo thời gian)

Thêm mới: Trong lúc tăng tốc sẽ miễn làm chậm.

Chiêu 2: Hồi chiêu: 8 6 giây

Tốc đánh tăng trong thời gian kéo dài: 5 4 giây

Chiêu 3: Tầm tung chiêu: Từ 7m giảm còn 6,5m.

Thời gian khựng: Từ 0,266 tăng lên 0,333 giây.

Xóa: Miễn khống khi tung chiêu.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 7

Butterfly được giảm rất nhiều hồi chiêu

Aoi

Nội tại: Cường hóa đánh thường thêm sát thương: 120 ( 0,35 Công vật lý) tăng lên 160-230 ( 0,45 Công vật lý)

Chiêu 1:

- Hồi máu: 125-250 ( 0,2 Công vật lý) 145-345( 0.45 Công vật lý)

- Gây sát thương quái rừng thêm 40%.

Chiêu 2: Sát thương vật lý va đập: 200-400( 1,2 Công vật lý) đổi thành 100-200( 12% máu hiện tại mục tiêu)( 0,6 Công vật lý)

Thời gian dự trữ: 12-9 tăng lên 13-9 giây.

Khi thoát ly trạng thái phi hành / xung kích sẽ thêm 3,5-2 giây thời gian giãn cách (theo cấp chiêu giảm dần thời gian này và được rút ngắn bởi đòn đánh thường thứ 4).

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 8

Aoi được tăng kha khá sát thương

Lumburr

Tầm đánh thường tăng lên 0,5m.

Krizzix

Tối ưu cảm giác tay chiêu 2 và khi tung chiêu 2 không còn bị khựng thoáng chốc.

Iggy

Chiêu 1: Điều chỉnh hiệu ứng: phần làm chậm: 60%, giảm dần về 0 trong vòng 2 giây; phần tăng tốc: 20%, kéo dài 4 giây.

Hồi chiêu điều chỉnh thành: 10-7 giây, hồi chiêu sau khi hết gia tốc.

Chiêu 3: Sát thương phép: 800/1150/1500 ( 0,7 Công phép) giảm đi đôi chút còn 800/1100/1400 ( 0.7 Công phép).

Liên Quân Mobile: Tướng mới Iggy sắp sửa ra mắt, Joker được buff khủng tận 10 viên đạn nội tại liên tiếp! - Hình 9

Tướng mới Iggy rất có thể sẽ ra mắt trong bản cập nhật Liên Quân tiếp theo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"
15:36:19 22/01/2022
Giải mã Corki Kiếm Dài của Chovy - Phong cách mới có thể trở thành trào lưu tại LCK Mùa Xuân 2022
11:11:03 21/01/2022
Vụ việc cựu tuyển thủ Team Flash nhận 1 triệu đồng sau 6 tháng thi đấu, cộng đồng bức xúc: "Chỉ còn cái nịt thôi!"
10:44:16 21/01/2022
Tại sao lại nghi ngờ SofM với TheShy?
08:40:32 22/01/2022
Liên Quân Mobile: Nhan nhản hướng dẫn "hack" Quân Huy số lượng lớn, game thủ cẩn thận nếu không muốn "bay acc"
10:42:17 21/01/2022
Riot công bố đợt làm lại Ahri với "tính năng" mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng
14:34:06 21/01/2022
Hai đội hình huyền thoại của ĐTDV vang danh AIC 2017 giờ thế nào?
18:58:37 21/01/2022
Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?
08:38:57 22/01/2022
HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp
15:33:31 22/01/2022
ĐTDV có thay đổi lớn vì giải AWC 2022 trị giá 230 tỷ đồng
17:49:02 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!

20:41:41 22/01/2022
Những chi tiết mới mẻ trong bản cập nhật mới nhất Vương Quốc Rồng sắp sửa cập bến Liên Quân Mobile đã được phía Garena tiết lộ

Cha đẻ của Xạ thủ Zeri gửi lời khuyên tới game thủ chuẩn bị "test tướng": "Làm ơn đừng mua đồ xuyên giáp"

20:39:57 22/01/2022
Dù được thiết kế là Xạ thủ nhưng người tạo ra Zeri lại khuyên game thủ hãy bỏ qua những món đồ như Súng Hải Tặc hay Nỏ Thần Dominik

"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"

20:36:35 22/01/2022
Đối với thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2022 của khu vực LPL thì thông tin được nhiều người quan tâm nhất chính là việc Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Với việc Bilibili Gaming ký hợp đồng với hàng loạt cái tên chất lượng như...

Có một Saigon Phantom rất đặc biệt với ĐTDV

08:37:34 22/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 chuẩn bị khởi tranh. Trong đó, Saigon Phantom một lần nữa được đánh giá cao cho ngôi vương giải đấu. Đội giữ nguyên dàn lực lượng kết hợp các ngôi sao kỳ cựu và nhân tố trẻ. Sau thời gian sát cánh cùng nhau, đây là li...

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

08:35:06 22/01/2022
Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý

Vô địch LMHT SEA Games 31 được thưởng 300 triệu VNĐ

21:31:52 21/01/2022
Ngày 20/1 vừa qua, Garena đã cho mở cổng đăng ký tham dự vòng loại bộ môn LMHT để tìm ra những đội tuyển tiềm năng đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Game thủ tìm ra cách vô hiệu hóa Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ chỉ với vài con mắt

21:30:14 21/01/2022
Đây là một cách troll đồng đội cực kỳ hài hước khi bạn có thể khiến Cổng Dịch Chuyển của map Rồng Công Nghệ bị vô hiệu hóa

Faker mang Tryndamere trở lại đường giữa trong 1 trận LCK sau 2967 ngày, lập luôn thành tích "cực khủng"

21:28:41 21/01/2022
Là vị tướng đáng chú ý nhất sau khi được hưởng lợi rất nhiều từ ​​bản cập nhật 12.1, Tryndamere luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ tuyển thủ tại các giải đấu trên toàn thế giới. Đặc biệt là vào giai đoạn CKTG 2021, sự xuất hiện dày đ...

Đấu Trường Chân Lý: Bá đạo được đúng 2 tuần, team Băng Đảng đã tụt giảm sức mạnh thảm hại ở bản 12.2

21:27:20 21/01/2022
Đội hình Băng Đảng đã tụt giảm rất mạnh về tỷ lệ lọt vào top 4 trong Đấu Trường Chân Lý

Hé lộ lí do lớn làm nên thành công của giải đấu FBANG SEA Esports Championship 2021

21:26:05 21/01/2022
Sau hơn 2 tuần thi đấu, giải đấu FBANG SEA Esports Championship 2021 (FBANG SEA EC 2021) được đồng tổ chức bởi nhà phát hành VNG cùng Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) đã tìm ra 4 nhà vô địch ở các bộ môn

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo điều khiển tướng phong cách "não to" từ Thách Đấu bạn nên học tập

14:27:05 21/01/2022
Biết được những mẹo này thì game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sắp xếp các unit của mình hiệu quả hơn rất nhiều

Liên Quân Mobile: Dàn tướng trợ thủ lỗi game nhất mùa 20, một cái tên "auto" nằm trên bảng cấm vì quá bá đạo!

10:45:45 21/01/2022
Trợ thủ gánh team đã không còn là chuyện quá lạ lẫm với game thủ Liên Quân, thậm chí có những tướng trợ thủ mạnh đến khó tin

LMHT: Điều gì đã khiến Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được hàng loạt tuyển thủ "spam" ở rank đơn?

15:23:15 20/01/2022
Ngay ở thời điểm đầu mùa giải 2022 thì một lối chơi tưởng là phá game nhưng lại vô cùng mạnh mẽ mang tên Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đã xuất hiện

EDG.Flandre hé lộ cách dùng Graves Đường trên để vô địch thế giới, hóa ra đơn giản tới không thể ngờ

15:21:13 20/01/2022
Graves chính là vị tướng được Flandre sử dụng nhiều nhất trong hành trình vô địch CKTG 2021 cùng với EDward Gaming

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện

15:19:33 20/01/2022
Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đăng tải một video khá dài nói về những nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới

Vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ của ĐTCL mùa 7 có thể "one-shot" cả bàn cờ, tinh hoa các mùa trước cũng tụ họp

15:16:45 20/01/2022
Ở thời điểm hiện tại, ĐTCL đang chuyển giao từ mùa 6 sang mùa 6.5. Đây được xem là một trong những mùa ĐTCL hấp dẫn nhất, tính cho đến thời điểm hiện tại

DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"

15:14:23 20/01/2022
Trong trận đấu chiều ngày 19/01 thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022, Nongshim RedForce đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ LCK 2021 - DWG KIA

Zeros gạ cựu sao GAM Esports bán độ

14:57:54 20/01/2022
Zeros là một trong những tay chơi hàng trên hàng đầu LMHT Việt Nam. Nhưng, vì một lần vạ miệng, tay chơi sinh năm 2000 nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ Riot Game

Lịch thi đấu chung kết thế giới PUBG Mobile: D'Xavier ra quân

14:56:15 20/01/2022
DXavier là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt tại chung kết thế giới PUBG Mobile, PMGC 2021. DXavier tranh tài tại giải vô địch thế giới PUBG Mobile

Những skin pay to lose, tự bóp cực mạnh trong lịch sử LMHT, 1 cái tên còn sở hữu cốt truyện cực kỳ "dark"

09:02:59 20/01/2022
Là một trong những skin Tối Thượng hiếm hoi được Riot phát hành, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đáp ứng hoàn toàn về mặt thiết kế, cũng như toát lên vẻ đẹp của Miss Fortune

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh

Hậu trường phim

23:30:42 22/01/2022
Park Shin Hye đã nhiều lần hóa thân thành cô dâu trên phim, khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả