Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương “khóc thét”, khắc tinh tướng “máu giấy” là đây chứ đâu!

Lượng sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch.

Trong Liên Quân Mobile, các vị trí đều có khắc chế riêng và không có tướng nào hoàn hảo tuyệt đối. Nếu như xạ thủ là vị trí có thể khiến các tướng đấu sĩ, tanker ngậm ngùi với lượng sát thương khủng thì vị trí này cũng có một nỗi sợ không thể xóa bỏ – sát thủ. Đúng vậy, với các sát thủ thì việc lao vào kết liễu xạ thủ trong 1 nốt nhạc là điều hiển nhiên. Đó là chưa kể việc các tướng này vốn mạnh khá sớm ở đầu hoặc giữa trận đấu, vậy nên chỉ cần xạ thủ đứng lỗi vị trí thì sát thủ có thể “làm ảo thuật” lên bảng đếm số là điều đã quá quen thuộc.

Nhưng liệu bạn đã biết các sát thủ nào chỉ cần nghe tên là xạ thủ đã run sợ chưa? Nếu chưa thì cùng nhau tìm hiểu nhé!

ADVERTISEMENT

Top 5: Paine

Dù không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng thực sự thì khả năng “làm ảo thuật” xạ thủ với Paine vẫn không hề thay đổi. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận và nếu có lượng trang bị ổn chỉ cần combo chiêu 1 chiêu 2 là đủ sức để tiễn xạ thủ lên bảng đếm số chứ chẳng cần chiêu cuối. Chừng đó là đủ để thấy sự bá đạo của Paine trong việc khắc tinh xạ thủ team địch rồi nhé.

Tuy nhiên Paine cũng cần sử dụng chiêu thức chuẩn xác và chọn thời điểm để lao vào, rút khỏi giao tranh một cách hợp lý nhất có thể. Nếu không thì vị tướng này cũng cực kỳ mỏng manh mà thôi.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Top 4: Batman

“Ông trùm” tàng hình của Liên Quân cùng chiêu cuối Dơi đêm có thời gian ẩn thân cực lâu để thoải mái đe dọa và nhắm đến mục tiêu thích hợp. Lượng sát thương của Batman trong giai đoạn đầu và giữa trận là siêu khủng khiếp và các chủ lực chỉ cần dính đủ combo của vị tướng này thì chắc chắn sẽ phải bỏ mạng.

Hiện tại, Batman thường được ưa chuộng để đi rừng ở các bậc rank thấp và đôi khi còn là trợ thủ cùng khả năng đảo gank và bắt chủ lực đối phương đúng chuẩn sát thủ của mình.

Video đang HOT

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Hình 2

Top 3: Zill

Là vị tướng dồn sát thương cực khủng và đặc biệt chính là khắc tinh của những tướng xạ thủ hay pháp sư. Zill đặc biệt mạnh ở level 4 với chiêu cuối Phong ba của mình. khả năng dồn sát thương khủng nên nếu bị áp sát và lãnh đủ chiêu cuối thì gần như chẳng xạ thủ nào chịu nổi.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên Zill hiện tại đã bớt đáng sợ hơn khi bị loại bỏ khả năng gây câm lặng ở chiêu cuối. Dù vậy đây vẫn là chất tướng rất đáng chơi và khiến chủ lực đối phương khóc thét.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Hình 3

Top 2: Quillen

Mùa 20 hiện tại, Quillen là một tướng sát thủ rất đáng để lưu ý nếu đối phương dám sử dụng nhiều vị tướng mỏng manh trong đội hình. Khả năng luồng lách rồi gây ra hàng tấn sát thương vào chủ lực của Quillen là không cần bàn cãi.

Đây là 1 con bài “át vía” các xạ thủ cực tốt bởi nếu bị tấn công từ sau lưng và kích hoạt nội tại Đánh lén thì các xạ thủ thường sẽ “bay màu” ngay lập tức.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Top 1: Ngộ Không

Miễn bàn về khoản gây sát thương của Ngộ Không bởi chỉ cần có vị tướng này trong đội hình là xạ thủ team địch chắc chắn luôn thấp thỏm mỗi khi Ngộ Không mất tích trên bản đồ. Sở hữu lượng sát thương chí mạng khủng bậc nhất Liên Quân, cùng với đó là khả năng tàng hình luồng lách đánh lén cực bá đạo, Ngộ Không rất dễ dnagf “nhất kích tất sát” xạ thủ đối phương.

Ở giai đoạn cuối trận với lượng sát thương và chí mạng dồi dào, chỉ cần 1- 2 đòn đánh cường hóa của Ngộ Không là đủ để tiễn xạ thủ đối phương lên bảng. Do đó chỉ cần áp sát và chủ động ra tay thì gần như đối phương sẽ chẳng kịp trở tay với vị tướng này.

ADVERTISEMENT

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Hình 5

Liên Quân Mobile: "Một mét vuông 10 thằng hack map", lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây!

Có một sự thật đáng buồn là mỗi khi gặp Elsu trong đấu xếp hạng và có những phát bắn "ảo ma" thì khả năng cao đó chính là hack map.

Là vị tướng đang bị kỳ thị rất nhiều trong Liên Quân và thường xuyên nằm trên bảng cấm, Elsu khiến rất nhiều game thủ e dè bởi sát thương và độ khó chịu của mình. Sở hữu bộ chiêu thức bá đạo với khả năng bắn xuyên giáp, cấu rỉa từ xa cực mạnh và thậm chí là vị tướng duy nhất sở hữu "mắt" giúp kiểm soát tầm nhìn nhưng Elsu lại khiến game thủ sợ hơn là nể.

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Hình 1

Elsu - xạ thủ bị cấm nhiều nhất Liên Quân

Mùa 20, meta mới với nhiều điều bỡ ngỡ và một điểm thú vị chính là việc tăng số lượt cấm từ 4 lên 6 lượt trong mỗi trận. Dĩ nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện gương mặt của tướng xạ thủ này gắn chặt lên bảng cấm. Còn đây chính là lý do!

ADVERTISEMENT

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Hình 2 ADVERTISEMENT

"Một mét vuông mười thằng hack map", hàng loạt cái tên tài khoản có liên quan đến Elsu có mặt trong danh sách bị khóa tài khoản

Hack map vốn đã là thứ khiến game thủ cay cú suốt nhiều mùa rank, mỗi lần vào trận và gặp đối thủ hack map thì ức chế vô cùng khi đi đâu, làm gì cũng bị phát hiện. Nhưng sự khó chịu đó chỉ là với những tướng bình thường, còn với Elsu thì xác định cả trận ăn Viễn trình kích liên tục đến thua game mà thôi. Với tầm bắn cực xa và sát thương khủng, Elsu có thể xem như tướng bất bại nếu đi kèm hack map. Thế nên nhiều game thủ auto cấm Elsu chứ chẳng cần phải nghĩ nhiều!

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Thế này thì ai mà đỡ nổi!

Việc vô số "best hack map" chơi Elsu và đam mê với vị tướng này đã có mặt trên Bảng Phong Thần của Liên Quân khiến cộng đồng vô cùng hả hê. Elsu đã bị không ít người "kỳ thị" rồi thì Elsu hack map đáng cấm chơi vĩnh viễn.

- Một mét vuông mười thằng hack map, toàn các "best Elsu" cả đấy!

- Vào rank là cứ cấm Elsu đã rồi tính tiếp!

- Ai đặt tên Elsu cẩn thận kẻo bị khóa acc. Hahaaa!

- Thật ra bọn tôi cấm để mấy ông hack map không bị khoá nick đấy.

Liên Quân Mobile: Một mét vuông 10 thằng hack map, lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây! - Hình 4

Elsu là nỗi khiếp sợ của game thủ Liên Quân

Không chỉ thế, Elsu với sát thương khủng còn là nỗi khiếp sợ nếu ở team địch và là quân bài xạ thủ "cực phế" và ngắm cả ngày bắn vẫn trượt nếu ở team ta. Cũng không ít game thủ ghét Elsu vì "ngắm bắn" Viễn trình kích quá lâu và 1001 lý do khác nữa để cấm vị tướng này.

Thế nên Elsu chịu khó ngồi trên bảng cấm lâu dài nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Undead Ninja – Quay Trở Lại Thời Kỳ Sengoku Và Nhận Sứ Mệnh Của Ninja18:27LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Nexon hé lộ game mới The First Descendant03:08LMHT: ‘Fan cứng’ Hồ Ly Chín Đuôi xăm hẳn Ahri vào tay làm Riot cũng phải hết lời khen ngợi00:22Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44Where’s Samantha – Game Nhập Vai Giải Đố Đỉnh Cao Ra Mắt Trên Mobile01:45Tặng 310 Giftcode Game Chân Long Mobile01:11Cách Build Dori Trong Genshin Impact16:34Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại01:02Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Rell mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc mạnh nhất24:46Tower Of Fantasy: Hướng Dẫn Build Frigg Về Ma Trận, Kĩ Năng Và Đội Hình Phù Hợp Nhất07:57Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến14:41One Và Noob Yeti Thử Thách Chơi Mini Game Bàng Cờ Lắc Xí Ngầu Siêu Vui Trong Minecraft24:46Shin Kaku Gi Kou – Thế Giới Mở Sandbox Của Tencent Chính Thức Ra Mắt17:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

500 Code VLTK Max Mới Nhất Và Hướng Dẫn Nhập Giftcode
23:08:26 25/09/2022
Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max
10:29:43 25/09/2022
Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max
10:29:35 25/09/2022
Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này
08:25:16 25/09/2022
Vive Le Football – Game bóng đá tới từ ‘ông lớn’ NetEase chính thức phát hành Trung Quốc
08:38:40 25/09/2022
Tặng 505 Giftcode Game Loạn Đấu Võ Lâm
09:35:14 25/09/2022
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: Bí kíp bứt phá lực chiến tối đa nhất dành cho tân thủ
08:19:06 25/09/2022
Code Ulala: Idle Adventure Tháng 9/2022 Mới Nhất Và Hướng Dẫn Nhập Giftcode
17:32:34 25/09/2022
Server Riot SEA bỗng sập vào ngày cuối tuần khiến game thủ khóc ròng
08:10:16 25/09/2022
LMHT: Thắng rank nhưng không được cộng điểm, game thủ được Riot đền bù quà ‘khủng’ làm fan bật cười
07:15:25 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”
16:47:04 26/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Warhammer AoS: Soul Arena – Game Auto Chess Từ Vũ Trụ Warhammer

19:27:04 26/09/2022
Warhammer AoS: Soul Arena mang đến lối chơi kinh điển Fantasy of Warhammer quen thuộc thông qua lối chơi Auto Chess màn hình dọc

WeFarm – Game Nông Trại Kết Nối Cộng Đồng Màu Mỡ Trên Mobile

19:27:00 26/09/2022
Được phát triển bởi Bigpoint, WeFarm là một game nông trại nhẹ nhàng dành cho những game thủ muốn đổi gió hay đơn giản là thích cuộc sống ở nông thôn với công việc đồng áng

Chơi thử Project BloodStrike – Game FPS đối thủ với Apex Legends do NetEase sản xuất

19:19:18 26/09/2022
Project BloodStrike hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành Android.Thêm một sản phẩm tới từ NetEase mở thử nghiệm, lần này là một trò chơi bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất – Project BloodStrike

Stranger Things: Puzzle Tales – Game Giải Đố Lấy Cảm Hứng Từ Phim Netflix

19:19:12 26/09/2022
Được phát triển bởi Next Games, Stranger Things: Puzzle Tales là một Game nhập vai với lối chơi giải đố 3 tháng 3 độc đáo lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Stranger Things của Netflix

Tặng 510 Giftcode Game Đột Kích

18:17:08 26/09/2022
Sắp đến sinh nhật Đột Kích, với thông tin ít ỏi từ NPH VTC Game, các sự kiện được tổ chức cả in-game và offline dự kiến ​​sẽ tạo nên một sinh nhật rất được mong đợi trong năm 2016. Tuy nhiên, thời cơ đã đến. Tại thời điểm này, nội dung ...

Genshin Impact: Tiết lộ bất ngờ về bộ kỹ năng của Scaramouche

18:14:02 26/09/2022
Scaramouche là Quan Chấp Hành thứ 6 của Fatui, có bí danh là Balladeer . Lần đầu xuất hiện của anh là trong Quest Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về

Ashfall – Game sinh tồn thế giới mở của NetEase vừa mở đăng ký

11:24:34 26/09/2022
Ashfall (Project 56) là tựa game mang phong cách chiến đấu phiêu lưu hành động vừa ra mắt tạo được rất nhiều ấn tượng thu hút rất nhiều game thủ

Build đội hình và cách lên đồ Xeniel cờ liên quân

10:21:22 26/09/2022
Hãy cùng Zathong tìm hiểu qua Xây dựng đội hình và dựng cờ liên minh Xeniel tối đa hóa sức mạnh. xeniel Nó có ưu điểm là khả năng phục hồi và sức mạnh tốt
ADVERTISEMENT

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile

10:09:41 26/09/2022
Liên Quân Mobile mùa 23: Chiến thuật sử dụng đội hình phá trụ được rất nhiều người chơi sử dụng để có thể leo rank nhanh như chớp

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

09:30:30 26/09/2022
Một mùa giải mới của cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) phiên bản nội địa lại bắt đầu, như thường niên khi mùa xếp hạng mới bắt đầu, nhà phát hành Tencent sẽ giới thiệu những nội dung đặc sắc đến người chơi

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Military Tycoon

09:29:28 26/09/2022
Tài phiệt quân sự là một Game Roblox hấp dẫn với phong cách xây dựng quân đội và chiến đấu với những người chơi khác.Bài viết dưới đây tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã quân sư sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game

LMHT: Khái niệm ‘Meta Game’ là gì ?

07:14:21 26/09/2022
Meta - Most Efficient Tactics Available được giới game thủ MOBA hiểu là chiến thuật tốt nhất hiện tại. Dễ hiểu hơn, meta chính là những lối chơi mang lại tỷ lệ thắng cực cao (khoảng trên 52%) của một phiên bản LMHT

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Các Mod The Sims 4 Giúp Bạn Chụp Ảnh Đẹp Trong Game

23:29:14 25/09/2022
Chụp ảnh trong The Sims 4 là một quá trình đơn giản, nhưng nó không cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn.Nhưng điều đó thay đổi khi tôi cài đặt bất kỳ mod The Sims 4 nơi đây

Tặng 515 Giftcode Game One Piece Zeze

23:27:01 25/09/2022
Điều mà người chơi game One Piece ZeZe chờ đợi suốt 2 tuần nay là vì họ muốn khám phá Hành trình vĩ đại mới nhất trong thế giới One Piece theo một trải nghiệm khác mang tên Tự do hành động – Thể thao . . Một trong những phong cách trò c...

3 siêu phẩm game di động sắp được ra mắt, có hai trong đó là của miHoYo

23:26:44 25/09/2022
Sword Art Online: Variant Showdown là dự án kỷ niệm 10 năm Sword Art Online, một trong những thương hiệu truyện tranh/hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng. Tựa game này mới được công bố cách đây vài tháng và hiện đã cho phép game thủ đăng ký tr...
ADVERTISEMENT

Coin Master MOD APK 3.5.170 (Vô Hạn Tiền/Spin)

23:26:40 25/09/2022
GameModHay chia sẻ phiên bản Coin Master MOD Tiền không giới hạn, Quay cho Android với bản cập nhật mới nhất 2020. Trong khi Coin Master trở thành game được chơi nhiều nhất trong thời gian gần đây, thì đã có rất nhiều người tìm kiếm một...

[Board Game Việt] – Hướng Dẫn Cách Chơi SpyFall

18:03:25 25/09/2022
Trong Spyfall, sẽ có một người chơi làm Spy và cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra xung quanh bạn. Tất cả người chơi sẽ ở chung 1 địa điểm như Sòng bạc, Thuyền hải tặc, Trạm không gian ... trừ người làm Spy

Tặng 505 Giftcode Game Hổ Tướng Truyền Kỳ

17:38:33 25/09/2022
Hổ Tướng Truyền Kỳ là game chiến thuật Tam Quốc kiếm hiệp Kim Dung đầu tiên trên smartphone. Trong những tháng vừa qua, trò chơi đã tạo nên một bầu không khí sôi động trong làng game Việt nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa chất lượng và lối...

Top 3 vị tướng “ghim map” tốt nhất trong Liên Quân Mobile

16:44:47 25/09/2022
Liên Quân Mobile: Ghim map là một kỹ năng vô cùng có ích, giúp cho người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào

Valorant: Fracture được nhận đợt chỉnh sửa lớn, liệu có dễ chơi hơn?

16:37:12 25/09/2022
Những thay đổi sắp tới ở bản 5.07 liệu có giúp Fracture trở nên dễ chơi hơn trong mắt cộng đồng game thủ Valorant?

Có bao nhiêu loại Khống Chế trong LMHT? (Phần 2)

16:21:43 25/09/2022
Tiếp tục P2 của loại bài viết về các loại Khống Chế trong LMHT, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nói về những loại Khống Chế Cứng có trong trò chơi này (trừ Ngủ đã được nhắc tới ở phần trước)

Amumu mùa 12 : bảng ngọc & cách lên đồ mạnh nhất

10:46:52 25/09/2022
Hướng dẫn chơi Amumu Season 12: Chia sẻ cách lên đồ, bảng rune, cách chơi Amumu Forest mạnh nhất. Amumu là một người đi rừng với khả năng kiểm soát diện rộng, dễ dàng mở đầu giao tranh

Tặng 1000 giftcode webgame Hàng Long Phục Hổ

10:45:12 25/09/2022
Nhân sự kiện game online Hằng Long Phục Hổ chính thức ra mắt tại Làng Game Việt vào lúc 10h00 ngày 15/09/2017, NPH AIVO đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode giá trị chứa Thẻ Đồng 1 x 10; Đá cường hóa 1 x10; Kỵ binh Đan x5; Kho báu ng...

Play Together khuấy đảo phong cách thời trang trẻ tại Việt Nam

10:40:41 25/09/2022
Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng sau khi cập bến Việt Nam, Play Together đã tạo ra hàng loạt làn sóng mới trong cộng đồng giới trẻ với những sự kiện vô cùng hấp dẫn

Dùng Tatsuya trong Free Fire thì nên kết hợp với những kỹ năng nào?

10:33:53 25/09/2022
Tatsuya là nhân vật mới nhất xuất hiện trong Garena Free Fire sau bản cập nhật OB36. Anh chàng này là em trai của Shirou – một nhân vật có phong cách ngổ ngáo khác trong game. Bên cạnh việc được đầu tư mạnh về mặt cốt truyện, Tatsuya cò...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm kem sữa dừa chuẩn công thức kem Tràng Tiền tại nhà

Ẩm thực

20:05:40 26/09/2022
Kem Tràng Tiền thương hiệu kem có lịch sử hơn 100 năm có thể coi là món đặc sản đặc biệt của Hà Nội. Đến vời Hà Nội từ người già tới trẻ em đều háo hức thưởng thức món kem thơm ngon mát rượu ăn đậm đà mê say vị ngon chinh phục hoàn toàn...

Những khoảnh khắc lộ diện của con gái Trường Giang - Nhã Phương

Sao việt

20:04:25 26/09/2022
Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Sau 4 năm về chung nhà, cả hai đã có với nhau 1 cô con gái là Destiny

Hưởng lộc liên tiếp từ ngày 27/9 - 5/10, 3 con giáp chuẩn con cưng Thần Tài, tiền ùa vào túi, phúc báo đề huề, rộng đường thăng tiến

Trắc nghiệm

19:58:20 26/09/2022
3 con giáp này chỉ cần bước ra ngoài đường là có tiền, gặp được vận may. Vận thế sẽ càng rực rỡ hơn trong thời gian từ ngày 27/9 đến 5/10

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới vào tháng sau?

Đồ 2-tek

19:55:03 26/09/2022
Một báo cáo mới đã chứng thực những tin đồn về việc Apple sẽ cho các mẫu MacBook Pro mới sẽ lên kệ vào quý IV năm nay. Theo một báo cáo mới từ DigiTimes, Apple có kế hoạch phát hành các mẫu MacBook mới trong quý IV năm nay. Nguồn tin nà...

Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì

Sao châu á

19:53:25 26/09/2022
Tái xuất showbiz trong một sự kiện mới đây, nữ hoàng sắc đẹp Phạm Băng Băng làm bao người phải điêu đứng vì quá xinh đẹp, sang chảnh và thần thái. Người đẹp chứng minh sắc vóc, khí chất không mấy ai bì kịp dù tuổi đã ngoài 40

Ảnh chế: Cầu thủ MU tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha chiến thắng giòn giã

Hài hước

19:51:44 26/09/2022
Các cầu thủ MU đồng loạt tỏa sáng giúp cho Bồ Đào Nha có một chiến thắng hết sức giòn giã.Hàng MU tỏa sáng, Bồ Đào Nha thắng rực rỡ

Rủ nhau thuê ô tô mang đi cầm rồi trốn sang Campuchia

Pháp luật

19:50:33 26/09/2022
Theo tài liệu của Cơ quan Công an, ngày 16/10/2021, Phùng Văn Hậu và Đỗ Văn Hiếu (SN 1990), trú tại xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) hẹn gặp nhau bàn bạc về việc đi thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu

Netizen

19:48:55 26/09/2022
Xem xong clip của đôi tình nhân, người trên bờ phải liên tục cảm thán trời ơi, cứu tui, cứu tui vì quá bạo dạn. Hiện tại, đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp cõi mạng

Shovel Knight Dig

Game offline

19:45:58 26/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Shovel Knight Dig. Đánh giá Shovel Knight Dig là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Shovel Knight Dig thì khi Drill Knight và nhóm đào bới ...

10 hòn đảo lãng mạn cho tuần trăng mật

Du lịch

19:37:14 26/09/2022
Những hòn đảo nhiệt đới luôn là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ trăng mật. Dưới đây là danh sách những hòn đảo được bình chọn là lãng mạn nhất trong năm 2022 bởi tạp chí Lonely Planet. Corsica, Pháp là hòn đảo nằm tại vùng biển Địa Trung ...

Quân bài của HYBE sau khi BTS dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

19:37:08 26/09/2022
Theo Onews TV, Zico chính là nhân tố được HYBE kỳ vọng mang đến một làn sóng âm nhạc hoàn toàn mới trong bối cảnh BTS tạm ngừng hoạt động

Những cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" nổi tiếng Hollywood

Sao âu mỹ

19:32:24 26/09/2022
Không chỉ những sao nam đình đám Hollywood thích tìm bạn gái trẻ mà nhiều ngôi sao nữ cũng nổi tiếng bởi chuyện tình chênh hàng chục tuổi