Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang “trùm” ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ

Ở mức rank cao vẫn cực kỳ hiệu quả, những vị tướng này đang rất hợp meta của mùa 19 hiện tại và thậm chí được nhiều người xem như là “trùm” của Liên Quân.

Mùa 19 Liên Quân đã trải qua 2 lần cập nhật sức mạnh và nhiều chỉnh sửa, thế nên sức mạnh tướng hiện nay cũng đã rất khác với đầu mùa chứ đừng nói đến các mùa cũ. Với sự thay đổi meta trò chơi, dưới đây là 5 tướng mạnh và được sử dụng rất nhiều ở rank Cao Thủ, thậm chí là Thách đấu hợp meta, khuyên dùng để game thủ Liên Quân leo rank tốt ở mùa mới.

Zuka

Mùa 19 hiện tại, các xạ thủ lên ngôi và còn gì tuyệt vời hơn 1 tướng đấu sĩ kiêm luôn sát thủ có thể khiến chủ lực đối phương “bốc hơi” ngay lập tức và rút lui an toàn. Thế nên Zuka chính là vị tướng đang cực hot ở đường Caesar tỉ lệ được chọn rất cao.

Zuka hiện tại có lượng sát thương cao và khống chế rất khó chịu. Chỉ cần combo núp bụi đơn giản hoặc kèm thêm Tốc biến để tạo bất ngờ thì xạ thủ đối phương sẽ phải lên bảng đếm số mà chẳng kịp làm gì vì dính choáng từ chiêu cuối và hất tung từ chiêu 2. Chơi Zuka hãy chủ động hòa hoãn hoặc cấu rỉa đối thủ ở giai đoạn đầu, để ý bản đồ và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Nên nhớ rằng khi đã có vài món trang bị trấn phái hoặc cuối game mới là lúc Zuka bùng nổ sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Hình 1

Slimz

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Cùng với đó là Phù hiệu Luyện kim dù đã giảm sức mạnh nhưng vẫn cung cấp cho Slimz lượng vàng đáng kể để tích thêm trang bị. Ngoài ra, các đấu sĩ/đỡ đòn với lượng máu khổng lồ như Taara, Skud… cũng khiến Slimz trở thành quân bài khắc chế siêu hiệu quả. Cần thiết thì lên cho Slimz Kiếm Fafnir bắn thêm phần trăm máu để các tanker hạng nặng cũng phải nể sợ vị tướng này nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Hình 2

Thorne

Video đang HOT

Bị chỉnh sửa liên tục nhưng cuối cùng Thorne vẫn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ ở mùa 19 này. Với khả năng cơ động ổn, sát thương cao, bắn theo tank cực mạnh khi đủ trang bị, Thorne đang từng bước trở thành xạ thủ đáng chơi nhất Liên Quân mùa 19.

Chỉ cần căn chỉnh các loại đạn sao cho phù hợp và cũng chẳng cần sợ tiêu hao mana, Thorne cứ lắp đạn và bắn thôi. Nhưng vị tướng này cũng rất mỏng và cần bảo kê, thế nên Thorne rất cần được đồng đội “nuôi nấng” đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Hình 3

Astrid

Cùng được làm lại bộ kỹ năng và ra mắt chung 1 lượt với Lindis nhưng số phận của Astrid lại khác biệt hoàn toàn. Nếu như Lindis vẫn mất hút và không thấy tái xuất nhiều ở vị trí đi rừng thì Astrid đang là 1 trong những bá chủ đường Caesar với khả năng càn lướt, quấy rối lẫn gây sát thương. Chiêu cuối của vị tướng này sau chỉnh sửa là cực kỳ bá đạo với lượng sát thương chuẩn khổng lồ và hồi máu khủng nếu trúng nhiều tướng địch. Thế nên đây là một trong những top tier ở đường Caesar đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Hình 4

Ilumia

Từng bị out meta suốt một thời gian dài và chẳng được mấy người sử dụng nhưng với lần tăng sức mạnh mới đây thì độ khó chịu của Ilumia đã thăng tiến vượt bậc và bất ngờ dẫn đầu BXH tỉ lệ thắng của Pháp sư trong Liên Quân (53,6%). Lý do cho điều này chính là bộ chiêu thức sau khi được chỉnh sửa đã mượt mà hơn trước khá nhiều. Thêm vào đó, Ilumia là tướng cần trang bị và Phù hiệu Luyện kim càng khiến tướng nữ này phát huy sức mạnh.

Ilumia rất có lợi trong team bởi khả năng khống chế liên tục, gây sát thương đều đặn và đặc biệt là chiêu cuối giúp có tầm nhìn của toàn bộ kẻ địch. Tuy nhiên vị tướng này rất thiếu cơ động nên game thủ Liên Quân khi sử dụng cần phải giữ vị trí tốt nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đang trùm ở rank Cao Thủ với khả năng gánh team mạnh mẽ - Hình 5

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa "comeback" cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ!

Ở phiên bản Liên Quân hiện tại, các tướng đấu sĩ đường Tà thần Caesar đang có sức mạnh đáng nể cùng khả năng gánh team không hề kém cạnh vị trí đi rừng.

Trong Liên Quân, vị trí solo đường Tà thần thường được các đấu sĩ có khả năng tay đôi mạnh mẽ đảm nhận và cũng thường là người tách ra nhiều nhất khỏi đội hình. Mùa 19, các tướng đấu sĩ cực khỏe với khả năng càn lướt lẫn chống chịu để bắt vào chủ lực đối thủ đang nổi lên mạnh mẽ. Cùng điểm qua những vị tướng này nhé!

Amily

Hồi phục, khống chế, sát thương, chống chịu... những yếu tố mà một tướng đấu sĩ cần có thì Amily đều hội tụ đầy đủ. Với phù hiệu Mộc giáp và chiêu cuối giảm sát thương nhận vào, Amily đang là con bài chống chịu cực khỏe nơi đường Caesar. Chẳng những thế, khi bật lên chiêu cuối thì vị tướng này còn được tăng rất nhiều sát thương nên bắt vào xạ thủ hay pháp sư đối thủ là rất mạnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Hình 1

Skud

Skud đang nổi trội hơn ở vai trò đi rừng nhưng Skud đi Ceasar cũng mạnh lắm đấy nhé. Sau khi được làm lại và nhiều lần tăng sức mạnh, Skud dù lên hoàn toàn trang bị phòng ngự vẫn có thể gây lượng sát thương cực kỳ ảo. Một cú đấm tối đa sát thương của đấu sĩ này lên đến 4-5k sát thương và gần như không thể chống đỡ bởi các xạ thủ mỏng manh.

Ngoài ra, Skud cũng đang là con bài meta với sức chống chịu khủng khiếp, 20k máu đấy nhé! Vậy nên các game thủ Liên Quân hãy tranh thủ leo rank với vị tướng này đi trước khi bị giảm sức mạnh.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Hình 2

Zuka

Là một trong những vị tướng hot nhất ở đường Tà thần cùng tỉ lệ thắng 52,1%, Zuka cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn bởi khả năng bắt vào chủ lực cực mạnh. Đây cũng là con bài đấu sĩ có khả năng gánh đội tốt trong giai đoạn về sau.

Về khả năng solo 1v1, Zuka rất mạnh với khả năng tạo giáp từ chiêu 2. Còn với lượng sát thương khổng lồ thì vị tướng này cũng lao vào giao tranh và bắt chủ lực rất dễ dàng. Thế nên nếu sử dụng nhuần nhuyền vị tướng này thì khi có đủ những trang bị cơ bản, Zuka sẽ cực khó chịu đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Hình 3

Astrid

Sau khi được làm lại, Astrid thực sự rất mạnh và có sức tấn công khủng khiếp vào những đội hình không quá dày máu và nhất là bắt lẻ chủ lực cực mạnh. Bộ kỹ năng được làm lại rất toàn diện khi sát thương cao, cơ động ổn và khả năng 1v1 gần như không đối thủ. Đây chắc chắn là 1 con bài mà những game thủ yêu thích lối chơi đấu sĩ đẩy lẻ thích thú

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Hình 4

Superman

Vị tướng đấu sĩ đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân hiện tại không ai khác ngoài Superman. Khả năng dọn lính nhỏ nhanh, tốc độ di chuyển cao cùng hiệu ứng khống chế mạnh chính là thứ giúp Superman làm điều đó.

Tuy nhiên áp lực mà vị tướng này gây ra mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, đồng thời rất khó solokill đối phương. Thế nên khi chơi Superman thì nhiều người chỉ cần dọn lính thật nhanh và tụ họp cùng đồng đội để chuẩn bị cho những pha combat hơn người đầy lợi thế.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 19, một cái tên vừa comeback cực mạnh sẽ khiến game thủ bất ngờ! - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37

Tiêu điểm

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên
14:05:42 26/01/2022
Zeri xứng danh tướng "ảo ma" nhất LMHT: Xạ Thủ nhưng gây sát thương như Pháp Sư, lên đồ y hệt Đấu Sĩ
08:49:50 25/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến team Thách Đấu đang "làm trùm" tại meta của bản 12.2?
08:42:44 25/01/2022
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"
08:52:41 25/01/2022
Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!
15:12:52 25/01/2022
Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"
14:04:10 26/01/2022
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức phiên bản mới: Chi tiết tăng giảm sức mạnh 18 vị tướng!
15:10:50 25/01/2022
Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel
10:57:31 26/01/2022
2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?
08:55:24 25/01/2022
LCK muốn ngôi sao tại LPL dự Asian Games 2022 thay vì Faker
15:04:07 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
Lệ Quyên công khai biệt danh Lâm Bảo Châu "âu yếm" gọi mình, có động thái đập tan tin đồn trục trặc tình cảm?
16:05:07 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022

Tin mới nhất

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Nóng: Ông chủ GameHome Esports tố ban tổ chức giải Tốc Chiến làm việc mập mờ, tuyển chọn đội vô lý?

10:55:55 26/01/2022
Quân Joo - ông chủ của đội tuyển GameHome Esports lên tiếng tố ban tổ chức giải đấu Tốc Chiến vì những khúc mắc trong công tác tuyển chọn

10 ngôi sao hàng đầu LCK mùa Xuân 2022: Vị thế Faker thấp ngỡ ngàng

08:41:49 26/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào tuần thi đấu thứ 3. Thời gian qua, giải đấu tiếp tục chứng minh được sự hấp dẫn, kịch tính. Nhóm ông lớn top đầu cạnh tranh khốc liệt từng điểm số. Trong đó, T1, Gen.G đang sở hữu chuỗi trận bất bại. ...

Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?

15:23:48 25/01/2022
Từng là quá khứ rực rỡ nhưng không phải cái tên nào cũng còn phát triển đến hiện tại ở ĐTDV. ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ đánh dấu mùa giải thứ 12 của đấu trường cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?

15:19:41 25/01/2022
Uzi trở lại RNG sau quãng thời gian dài lang bạt từ Oh My God sang đến tận Newbee. Và đây có thể xem như thương vụ thành công bậc nhất trong lịch sử đội tuyển hoàng gia nói riêng và LPL nói chung

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới

15:18:01 25/01/2022
Những món đồ dưới đây đang rất cần sự chỉnh sửa lớn từ phía Riot để có chỗ đứng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

Xuất hiện thương hiệu khủng đứng ra tài trợ VCS mùa xuân 2022

15:05:55 25/01/2022
Giải đấu lớn nhất Việt Nam bộ môn LMHT, VCS trở lại mạnh mẽ trong mùa xuân 2022. Ngày 24/1, BTC VCS công bố Castrol POWER1 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu

Ngày trở lại LPL của Uzi chính thức được xác định, trớ trêu thay đối thủ lại là "mái nhà xưa" RNG

08:47:39 25/01/2022
Mặc dù không phải 100% thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Uzi là gắn liền với Royal Never Give Up nhưng trong tâm trí nhiều người, đây vẫn là tổ chức gắn liền với Xạ thủ huyền thoại này

SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván

09:03:50 24/01/2022
Sau 2 lượt trận trước Bilibili Gaming và ThunderTalk Gaming, thực lực của Weibo Gaming để lại dấu hỏi lớn. Khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng cạnh tranh danh hiệu của SofM và đồng đội

Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng

09:01:02 24/01/2022
Ngay từ video cinematic đầu mùa giải 2022 thì chúng ta có thể cảm nhận rằng Ornn là một vị tướng vô cùng quan trọng, đặc biệt về mặt cốt truyện

Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội

08:59:05 24/01/2022
Tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, Gen.G Esports và T1 là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất. Với những sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, đánh giá này cũng có phần chính xác

Tổ chức quốc tế Esports học đường có mặt tại Việt Nam

08:56:29 24/01/2022
Esports Heroes là đại diện NASEF tại Việt Nam - tổ chức giải đấu thường niên cho cộng đồng Gamer Việt Nam với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

LCK ngó lơ Faker, muốn ngôi sao ở LPL dự Asian Games 2022

08:52:30 24/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 đang diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính. Các ông lớn được đánh giá cao đều trình diễn bộ mặt ổn định thời gian qua. Trong khi đó, những ngôi sao tên tuổi cũng nỗ lực hết sức chứng tỏ bản thân

SofM biến mất khó hiểu trong top 5 "Thần rừng" được đánh giá cao ở LPL mùa Xuân 2022

08:50:42 24/01/2022
LPL mùa Xuân 2022 đã khởi tranh gần hai tuần. Các đại diện đều ít nhiều để lại dấu ấn trên hành trình mới. Trong khi đó, các ngôi sao cũng có cơ hội thể hiện và một lần chứng tỏ đẳng cấp bản thân

Đội hình 5 tướng cân bằng bậc nhất LMHT: "Bài tủ" của SofM lẫn "ác mộng" của Optimus đều góp mặt

08:48:40 24/01/2022
Điểm chung của Thresh so với những cái tên trên chính là vị tướng này yêu cầu nhiều về mặt kỹ năng và dễ có highlight. Bộ kỹ năng của Thresh có thể xem là bổ trợ cho nhau cực tốt khi có khống chế, có sốc sát thương, có hỗ trợ đồng đội

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng cực mạnh khiến game thủ vô cùng tiếc nuối vì sắp bị xóa ở mùa 6.5

08:46:03 24/01/2022
Dù rất tiếc nhưng nhiều vị tướng của tộc Đế Chế và Học Viện đã được Riot xác nhận là bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý ở mùa 6.5

Thực hư chuyện Zeros có thể tham dự SEA Games 31, đáng chú ý là thái độ của Thầy Giáo Ba dành cho "Ma Vương" 

14:24:48 23/01/2022
Thầy Giáo Ba đã có những phát biểu về việc Zeros có thể dự SEA Games 31

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình kiếm điểm rank dễ dàng và hiệu quả nhất hậu update 12.2

14:21:43 23/01/2022
Những đội hình dưới đây hiện đang có tỷ lệ lọt top 4 vô cùng cao trong Đấu Trường Chân Lý

Có thể bạn quan tâm

Học sinh lén vừa học online vừa xem phim sex, cô giáo phát hiện làm 1 hành động khiến trò sợ "xanh mặt"

Netizen

21:36:43 26/01/2022
Học online khiến cho học sinh thỏa mái sử dụng những thiết bị công nghệ mà không cần qua sự kiểm soát của bố mẹ, việc này làm cho những đứa trẻ khá thoải mái

Phá đường dây lô đề quy mô lớn, một "con bạc" nghi tự tử vì nợ nần

Pháp luật

21:36:43 26/01/2022
Vợ chồng Thành điều hành đường dây đánh lô đề cho nhiều người ở Bình Dương, trong đó một con bạc nghi tự tử vì lâm vào cảnh nợ nần, túng quẫn, thua tiền tỷ

Tóm gọn VinFast VF8 lăn bánh tại châu Âu, một chi tiết cho thấy khả năng tương thích với cơ sở hạ tầng quốc tế

Ôtô

21:35:53 26/01/2022
Chiếc VinFast VF8 được nguỵ trang kín mít được bắt gặp khi đang sạc pin ở một trạm sạc công cộng

Cách làm mứt khoang lang ngọt bùi đón Tết tại nhà

Ẩm thực

21:30:07 26/01/2022
Khoai lang từ lâu đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong chế biến. Bạn có thể làm nhiều món khác nhau từ khoai lang như luộc, hấp, chiên,…

Nữ nhà văn gợi cảm ưa phong cách hở bạo đến phát ngại

Người đẹp

21:29:44 26/01/2022
Tư tưởng của nữ nhà văn xinh đẹp rất cởi mở, vì vậy, cô nàng rất phóng khoáng và không sợ bị người khác soi mói, diện đủ kiểu trang phục kiệm vải khác nhau

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rực rỡ với sắc đỏ làm vedette

Phong cách sao

21:28:45 26/01/2022
Hoa hậu Đỗ Thị Hà là người kết màn trong show diễn bộ sưu tập mới của NTK Tạ Linh với chủ đề Xưa và Nay vào tối 25.1

Trang phục của năm 2022

Thời trang

21:26:56 26/01/2022
Các chuyên gia gợi ý một số yếu tố cần lưu ý khi diện trang phục có họa tiết con hổ. Bên cạnh đó, phái đẹp có thể học theo công thức phối đồ của Cardi B, Priyanka Chopra

'Thương ngày nắng về' trailer tập 33: Duy quyết định sang Nhật cùng chị đẹp Vân Trang, phát hiện cái chết của mẹ có uẩn khúc?

Phim việt

20:54:21 26/01/2022
Liệu có phải bố Duy chính là người đã gây ra cái chết của mẹ anh?

'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất

Phim châu á

20:33:23 26/01/2022
Bên cạnh đó, Ghost Doctor của tvN cũng 2 tập liên tiếp ghi nhận kỷ lục người xem cao nhất

Tuyển Việt Nam làm quen sân chính, sẵn sàng đấu Australia

Bóng đá việt nam

20:14:18 26/01/2022
Tuyển Việt Nam có buổi tập tổng duyệt trên sân chính AAMI Park trước cuộc đối đầu với chủ nhà Australia

Mẫu iPhone 12 Pro đang giảm giá mạnh, hiệu năng vẫn rất "đỉnh" 

Đồ 2-tek

20:07:22 26/01/2022
Có mức giá từ 25 đến 30 triệu đồng vào thời điểm ra mắt, mẫu máy cũ của iPhone 12 Pro hiện nay đang có giá rất dễ chịu mà chất lượng thì gần như không thay đổi vì vẫn còn rất mới

Game thủ phấn khích trước smartphone "chiến" cực trâu sắp ra mắt  

Game offline

20:03:24 26/01/2022
Chiếc smartphone chơi game tiếp theo trong năm nay sẽ là Legion Y90 của Lenovo với hệ thống làm mát bằng quạt kép