Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi

Liên Quân Mobile tiếp tục khẳng định tham vọng, khi áp dụng hàng loạt nâng cấp cho mùa giải mới từ đồ hoạ cho đến gameplay.

Sau bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh, tựa game mũi nhọn tiếp tục nâng cấp trải nghiệm cho người chơi thông qua những thay đổi giá trị, được áp dụng trên bản đồ Bình Nguyên Vô Tận, hứa hẹn một mùa giải xếp hạng đầy tính chiến thuật cùng sự cạnh tranh cao độ.

Thắng bại tại chiến thuật:

ADVERTISEMENT

Trước sức ép của Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế – Liên Quân Mobile ( LQMB) buộc phải “tiến hóa” liên tục để trở nên hoàn thiện hơn trong mắt người hâm mộ. Nhà sản xuất Timi Studio hiểu rõ tựa game của mình cần thêm tính chiến thuật để các trận đấu trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn. Đó chính là tiền đề cho những thay đổi trong bản cập nhật Tháp Quang Minh.

Tổng quan những thay đổi chiến thuật trong bản cập nhật Tháp Quang Minh

Nâng cấp rõ nét nhất trong mùa giải mới đến từ Đường Giữa với sự xuất hiện của Cua Xanh. Nhiệm vụ duy nhất của Cua Xanh không gì khác ngoài tăng tần suất giao tranh trong 8 phút đầu trận ở khu vực trung tâm Bình Nguyên Vô Tận. Điều này sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến quyết định chọn tướng ở Đường Giữa và Trợ Thủ, những vị tướng Hỗ Trợ có khả năng giao tranh mạnh như Baldum, Gildur, Mina sẽ được ưu tiên để tăng cơ hội thắng khi tranh chấp mục tiêu ở khu vực Đường Giữa.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cua Xanh giúp Đường Giữa sôi động hơn

Dù rất thú vị nhưng Cua Xanh không phải thay đổi ảnh hưởng lớn nhất đến tính chiến thuật của LQMB trong các trận đấu xếp hạng hay chuyên nghiệp, bụi cỏ khu vực Đường Rồng, mới chính là thứ tạo nên điểm nhấn chiến thuật đậm nét cho phiên bản cập Tháp Quang Minh. Trước đây đội xanh thường có lợi thế hơn đội đỏ ở khu vực này, khi phía bên đỏ không có bụi cỏ phía sau trụ, nhưng lại có bụi bờ sông. Điều này dẫn đến việc rừng team đỏ không có chỗ trú ẩn để tiếp cận Đường Rồng, nhưng phía đối thủ lại có thể tận dụng bụi ở bờ sông để gây áp lực lên bộ đôi Đường Rồng bên phía team đỏ.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bụi cỏ mới giúp Đường Rồng cân bằng hơn cho cả 2 phe

Bản cập nhật mới sẽ khắc phục triệt để điều này với cách bố trí bụi cỏ đối xứng cho cả 2 phe xanh và đỏ, giờ đây các Xạ Thủ từ phía team đỏ đã có thể tự tin đẩy cao ép trụ đối phương, cũng như kêu gọi người đi Rừng xuất hiện ở khu vực Đường Rồng để thực hiện những pha giao tranh, mở ra cơ hội ăn rồng Kraydus cho phe mình.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Phần bụi cỏ chữ L ở Đường Giữa đã bi loại bỏ, buộc những tướng muốn cấu rỉa phải đưa ra phương án khác.

Video đang HOT

Khu vực Đường Giữa lẫn Đường Tà Thần Ceasar đều có những chỉnh sửa liên quan đến bụi cỏ, với Đường Giữa bụi cỏ chữ L vốn là nơi trú ẩn tuyệt vời cho Rừng và Trợ Thủ áp sát, tạo nên những pha bắt lẻ chủ lực dễ dàng đã bị lược bỏ. Sự tinh giản bụi cỏ Đường Giữa buộc những ai muốn tiếp cận khu vực này để cấu rỉa, phải có thêm những phương án khác mạo hiểm hơn, thay vì ỷ lại vào phần chữ L dư ra như trước. Đường Tà Thần Ceasar được áp dụng công thức cân đối bụi cỏ tương tự Đường Rồng, giúp cả 2 phe có cơ hội như nhau khi muốn thiết lập giao tranh.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 4

Các tướng Pháp Sư và Xạ Thủ có cơ hội quay lại vị trí đi Rừng sau khi các trang bị hỗ trợ được chỉnh sửa

Ngoài yếu tố địa hình, các trang bị cũng đã được điều chỉnh để tạo nên sự hấp dẫn cho meta mùa giải mới. Cụ thể các trang bị vốn hỗ trợ tốt lớp tướng Pháp Sư, Xạ Thủ đi Rừng như: Cung Gió Lốc, Gươm Hiến Tế được tăng sát thương cơ bản, giúp xuất hiện thêm nhiều cái tên đến từ 2 lớp tướng trên trở lại với khu rừng của Bình Nguyên Vô Tận như: Slimz, D’Arcy hay Paine.

ADVERTISEMENT

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nỏ Công Thành nhân tố mới xuất hiện từ phút thứ 4, giúp người chơi đẩy đường có thêm công cụ để lấy trụ sớm.

Không thể không kể đến sự xuất hiện của Nỏ Công Thành trong meta mùa giải mới, đây là đơn vị lính mới sẽ có mặt từ phút thứ 4 của trận đấu, khi hiệu ứng lá chắn trụ kết thúc. Đơn vị quân mới giúp đẩy nhanh tốc độ trận đấu hơn, những người chơi thuộc hệ đẩy đường sẽ rất thích Nỏ Công Thành. Bù lại, Timi Studio đã điều chỉnh thời gian hồi sinh cùng với gia tốc tại Tế Đàn, để những tướng bị “hành” quá nhiều dẫn đến cấp độ thấp có cơ hội kéo lại ván đấu. Chăm chút từ bụi cỏ cho đến gia tốc Tế Đàn, là minh chứng sống cho việc Timi Studio muốn nâng tầm yếu tố chiến thuật cho LQMB.

Phiên bản của sự tối ưu:

Dù mang tên bản cập nhật Tháp Quang Minh, nhưng nếu bạn gọi phiên bản mới là cập nhật Tối Ưu cũng không sai. Timi Studio đã đưa ra đến 30 nâng cấp khác nhau từ đồ hoạ, giao diện cho đến chức năng kết bạn. Trong đó có những nâng cấp rất giá trị cho trải nghiệm người dùng như: Tính năng trang phục yêu thích, với tính năng mới bạn có thể “vô tình” để lộ cho bạn bè, người yêu có trong danh sách kết bạn biết mình đang mong ước bộ trang phục nào để họ có thể tặng đó cho bạn, tính năng này còn đi kèm khuyến mãi để giúp người tặng quà có thể tiết kiệm được chi phí. Bộ định vị hỗ trợ người chơi tung kỹ năng cũng được Timi Studio tối ưu, giúp bạn tăng thêm phần trăm tỏa sáng trong các trận đấu xếp hạng đầy cân não.

Hãy yêu thích thật nhiều trang phục, biết đâu “vận may” sẽ đến với bạn

Tuy nhiên theo Game4V, trong tương lai LQMB nên hỗ trợ người chơi bộ định vị khóa mục tiêu bằng đòn đ.ánh thường một cách chủ động hơn (Tương tự vòng tròn khóa mục tiêu của Tốc Chiến). Hệ thống này hiện tại đã được áp dụng trong LQMB nhưng chỉ có mặt trên một vài kỹ năng đơn mục tiêu, không áp dụng cho đòn đ.ánh thường. Nếu được áp dụng, vòng tròn khóa mục tiêu sẽ tạo sự thuận lợi rất lớn cho người chơi khi trải nghiệm LQMB.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Vòng tròn khóa mục tiêu hiện tại còn hạn chế, chỉ có thể áp dụng trên kỹ năng

Cốt truyện lấy nước mắt của người chơi:

Các tựa game MOBA di động thường bị “kỳ thị” vì gần như không có cốt truyện, câu chuyện phía sau những vị tướng MOBA trên nền tảng di động thường rất “thô”, thiếu chiều sâu để có thể gợi lên cảm xúc cho người đọc. Timi Studio thấu hiểu điều này, nên từ thời điểm 2019 họ quyết định làm cuộc cách mạng khi cho ra mắt bản đồ thế giới Athanor với những phe phái nổi bật như: Tháp Quang Minh, Rừng Nguyên Sinh, Vực Hỗn Mang… Dự án Athanor thời gian đầu bị đ.ánh là đạo nhái ý tưởng bản đồ Runeterra từ LMHT, tuy nhiên nếu không có khởi đầu sẽ không có ngày mai. Nhóm sản xuất nội dung thuộc Timi Studio vẫn miệt mài chăm chút, hoàn thiện cho bản đồ Athanor, thậm chí họ còn ra các sản phẩm phim, truyện tranh để mang thế giới Athanor tiếp cận được với nhiều người chơi LQMB hơn.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Những thông tin cốt truyện về tướng mới được lồng ghép trong các phần thưởng xếp hạng

Timi Studio cũng áp dụng công thức “quảng cáo” cốt truyện tướng tương tự Vương Giả Vinh Diệu trong các mùa giải gần đây, họ ra mắt tướng mới sau đó lồng ghép tiểu sử của tướng vào phần thưởng xếp hạng, người chơi khi nhận thưởng có thể dễ dàng trải nghiệm luôn câu chuyện của tướng mới thông qua các bức tranh bật mí, giao diện của từng mùa xếp hạng cũng được thiết kế linh động theo tông màu chủ đạo cùng phong cách của vị tướng chủ đề.

Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi - Hình 8

Giao diện phần thưởng xếp hạng được thiết kế để đồng bộ với tướng mới Teeri

ADVERTISEMENT

Xạ Thủ Song Luân – Teeri ngôi sao mới của Tháp Quang Minh cũng không nằm ngoài xu hướng này, cô nàng được Timi Studio thiết kế giao diện riêng, truyện tranh liên quan để mang “cuộc đời” của cô tiếp cận hơn 14 triệu người chơi LQMB mỗi tháng. Theo Game4V, câu chuyện của Teeri, đặc biệt là truyện tranh mang đến khá nhiều cảm xúc. (Teeri quay lại nhà gặp gia đình sau khoảng thời gian ăn học tại Tháp Quang Minh, lúc này cô nhận ra khi xưa mình bị cha mẹ ruột bán đi do quá khó khăn, cô rời nhà trong nước mắt khi phải đối diện với sự thật trái ngang)

Xạ Thủ Song Luân Teeri có câu chuyện tuổi thơ đầy tổn thương

Kết:

Tốc Chiến, Mobile Legends, Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế – Cả 3 cái tên được liệt kê đã và đang tiến hóa, cùng hoàn thiện với tốc độ cực nhanh. Liên Quân Mobile sau khi bị chính công ty mẹ là Tencent thay thế giải đấu AWC 2022 (10 triệu USD), cần phải cố gắng rất nhiều để duy trì vị thế của mình như hiện tại ở các thị trường chủ lực, đặc biệt là Việt Nam. Những thay đổi liên tiếp được tung ra là tín hiệu tốt, cho thấy tựa game mũi nhọn luôn sẵn sàng cho cuộc chiến MOBA trên nền tảng di động đầy cam go. Nếu là một người hâm mộ của Liên Quân Mobile, hãy đăng nhập ngay vào game để tận hưởng mùa giải mới, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile mùa 23: Chiến thuật sử dụng đội hình phá trụ được rất nhiều người chơi sử dụng để có thể leo rank nhanh như "chớp".

Liên Quân Mobile là một tựa game hội tụ rất nhiều lối chơi, chiến thuật độc lạ, thú vị khác nhau. Và không thể không kể đến đó chính là chiến thuật "san bằng" nhà địch trong chớp mắt với những vị tướng đẩy trụ cực nhanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của KDN Game để biết xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong đội hình này nhé.

Zuka

Quân bài Zuka đi top là một sự lựa chọn hàng đầu cho đội hình này. Bởi vì, vị tướng này vô cùng cơ động cũng như là bộ kỹ năng có lượng sát thương vô cùng to lớn. Điều này giúp cho Zuka có thể "bào trụ" kẻ địch một cách nhanh chóng ngay khi có cơ hội. Không chỉ thế, vị tướng này còn giúp nhiều người chơi lộn ngược tình thế với khả năng đẩy lẻ kinh hồn của mình ở cuối game.

ADVERTISEMENT

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nakroth

Là một vị tướng đi rừng có lượng tốc đ.ánh lớn và bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, Nakroth đã trở thành một con bài đẩy trụ vô cùng khó chịu. Ngay cả khi đang ở trong thế thắng áp đảo, con bài quốc dân này vẫn là một lo ngại đối với người chơi bởi khả năng đẩy lẻ "thần tốc" của mình. Chính vì thế, đây sẽ là một gương mặt vô cùng sáng giá nhất của đội hình phá trụ nhanh nhất bản đồ.

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile - Hình 2

ADVERTISEMENT

Liliana

Đường giữa là một vị trí của các vị pháp sư thiên về khả năng gây khống chế và lượng sát thương vô cùng to lớn chứ không phải là đẩy trụ. Tuy nhiên, đối với quân bài Liliana lại là một câu chuyện khác. Bởi vì, vị tướng này khi hoá thành dạng cáo sẽ có khả năng phá trụ cực kỳ khủng khiếp. Cho nên, không cái tên nào xứng đáng hơi cô nàng hoá cáo này trong đội hình đẩy trụ nhanh nhất.

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tel'annas

Tel'annas là một vị tướng có tầm b.ắn vô cùng xa cũng như là lượng sát thương vô cùng bá đạo. Chính vì thế, ngay cả khi không có lính ở xung quanh thì cô nàng này vẫn có thể bào m.áu trụ một cách dễ dàng. Còn khi có lính thì Tel'annas có thể dễ dàng phá nát trụ kẻ địch trong chớp mắt khiến chúng phải bất ngờ và nhanh chóng lui về.

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile - Hình 4

Omen

Chắc hẳn không người nào lạ lẫm với cái tên này, bởi đây là một vị tướng sở hữu nội tại tăng tốc đ.ánh cũng như là sát thương vô cùng khủng khiếp. Chính vì thế, Omen chính nỗi khiếp sợ của nhiều quân bài cơ động đi gank. Chỉ cần vắng mặt ở đường một chút là trụ kẻ địch sẽ có nguy cơ bị phá nát rất cao. Với vị trí trợ thủ, vị tướng này sẽ khiến cho kẻ địch vô cùng ức chế trong lúc đi đường.

Top tướng phá trụ nhanh nhất trong Liên Quân Mobile - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lời kết

Trên đây chính là đội hình tổng hợp những vị tướng có khả năng đẩy trụ vô cùng nhanh. Còn chần chừ gì mà không gọi bạn bè áp dụng ngay để có thể lấy một sao của kẻ địch một cách cực kỳ dễ dàng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
21:29:09 27/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA
20:57:34 27/11/2022
Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài
20:58:08 27/11/2022
Code Tam Giới Anh Hùng
21:08:55 27/11/2022
Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG
21:18:56 27/11/2022
Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023
01:32:27 28/11/2022
Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed
06:39:24 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

06:32:12 29/11/2022
Sau khi chính thức tìm cách bán đi, có tới 23 công ty đã nhanh chóng muốn mua lại hãng làm game Subway Surfers, Sybo

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến

Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

07:50:59 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game

SEOUL Apocalypse Tier List mới nhất 2022

11:12:25 27/11/2022
Là một tựa game thẻ tướng, chiến thuật, anh em sẽ cần tới Seoul Apocalypse Tier List để lựa chọn những nhân vật phù hợp nhất cho đội hình
ADVERTISEMENT

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Học lỏm cá trứng nướng muối ớt ngon như nhà hàng

Ẩm thực

18:41:56 29/11/2022
Cá trứng chiên, cá trứng kho là những món ăn quen thuộc trong sổ tay của các bà nội trợ. Thế nhưng món cá trứng nướng muối ớt thì không phải ai cũng biết, cũng chế biến được ngon miệng

Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày

Sự kiện nóng

18:30:15 29/11/2022
Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày và được lực lượng công an giải cứu thành công

Mùa Đông Ấm Với Những Đầu Móng Tay Bọc Nhung

Làm đẹp

18:22:07 29/11/2022
Thật khó để chọn ra một sắc màu khi nhắc đến xu hướng móng tay phổ biến nhất năm 2022. Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ thực tế các mẫu móng tay được yêu chuộng trong năm qua hầu như đều có mẫu số chung nằm ở kết cấu thay vì một ga...

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

Netizen

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang

Sao việt

18:08:09 29/11/2022
Sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Thúy Nga vừa dắt con gái trở về Việt Nam để thăm lại bạn bè khi xưa. Trong cuộc gặp gỡ, nữ danh hài đã hội ngộ Lê Giang và cùng nhau ăn uống vui vẻ

Ông xã Đỗ Mỹ Linh tổng kết năm 2022: Tay nâng 2 cúp, tay ôm vợ Hoa hậu

Bên lề sân cỏ

18:07:39 29/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân thiếu gia Đỗ Vinh Quang - ông xã Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đăng tải khoảnh khắc cùng các cầu thủ CLB Hà Nội ăn mừng chiến thắng giải vô địch Cúp Quốc gia 2022. Bên cạnh đó, anh bày tỏ sự mãn nguyện vì những thàn...

Vẻ đẹp của hoa tam giác mạch nở rộ trên cao nguyên đá Hà Giang

Du lịch

18:00:59 29/11/2022
Cứ vào dịp cuối năm, mùa hoa tam giác mạch lại nở rộ, vùng cao nguyên đá Hà Giang như được khoác lên mình một màu áo hồng khiến sự thô ráp, chai sạn của đá cũng trở nên mềm mại hơn

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

Thời trang

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...