Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi “bán skin” Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng

Skin Valentine dành cho những vị tướng như Elsu , Roxie , Tel’Annas, Arthur đến tay game thủ Liên Quân Mobile hoàn toàn FREE.

Sau hơn 3 năm phát hành, Liên Quân Mobile đã và đang sở hữu cộng đồng người chơi khổng lồ. Để níu kéo và mở rộng tập khách hàng, Garena phải tiến hành gia tăng ưu đãi chưa từng có với toàn thể cộng đồng, từ người mới chơi, “cựu binh” nay muốn trở lại hay cả những người chơi thường xuyên mỗi ngày.

Một thực tế tích cực đó là Garena rất biết lắng nghe ý kiến game thủ và rất nhiều những nguyện vọng chính đáng đã được NPH Liên Quân Mobile đáp ứng, một trong số đó chính là giải quyết bài toán đầu ra cho Vàng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 1

Thực trạng game thủ có hàng trăm nghìn vàng nhưng không thể sử dụng trong Liên Quân Mobile .

Vàng trong Liên Quân Mobile là loại tiền mà game thủ chơi FREE dễ dàng sở hữu. Nó dùng để mua tướng và nâng cấp ngọc là chủ yếu. Vậy nếu game thủ sở hữu toàn bộ 95 tướng, 300 viên ngọc cấp 3 rồi thì sao ? Câu trả lời đó là: Vàng chỉ dùng để ngắm. Thực trạng người chơi không thể tiêu vàng vì “full tướng, full ngọc” là điều không hiếm. Thậm chí, game thủ không có nhu cầu mua thêm tướng mới hoặc nâng cấp thêm ngọc cấp 3 cũng chẳng ít.

Thông số vàng lên tới hàng trăm nghìn hiển nhiên sẽ khiến người dùng “nhức mắt”. Họ muốn dùng vàng để mua skin, bên cạnh việc mua tướng như thường lệ và Garena Indonesia đáp ứng ngay. NPH tạo điều kiện để game thủ mua skin với hình thức gián tiếp, tương tự như Garena Thái Lan và Garena Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 2

Garena Indonesia cho phép game thủ tiêu 100 nghìn vàng để sắm skin.

Nói rõ ra thì game thủ sẽ mua Rương item với giá vàng nhất định. Mở Rương, họ nhận về Huy hiệu. Khi tích lũy đủ Huy hiệu tới mức cụ thể thì họ được quyền đổi tướng, skin tương ứng.

Garena Indonesia đã gây sốc khi bán Rương Tình Yêu (Love Box) với giá chỉ 1000 vàng. Game thủ mở Rương có thể trúng tướng (D’Arcy, Capheny) và skin (D’Arcy, Capheny, Quillen, Annette, Roxie ) bên cạnh Huy hiệu (số lượng từ 1 tới 5). Hạn mức mua là 100 nghìn vàng, tức 100 Rương.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 3

Game thủ mở Rương có thể trúng tướng và skin bên cạnh Huy hiệu (số lượng từ 1 tới 5).

Khi tích đủ Huy hiệu đạt điều kiện, game thủ đổi được Arthur hoặc Tel’Annas Chung tình tiễn (giá 22 Huy hiệu), Điêu Thuyền hoặc Lữ Bố Nam vương (giá 15 Huy hiệu), Roxie Kèn Ái tình (giá 22 huy hiệu) và Elsu Guitar Tình ái (giá 26 Huy hiệu). Tỷ lệ rớt Huy hiệu khi mở Rương Tình yêu lên tới 90%, trong khi skin và tướng chỉ có tỷ lệ rớt là 10%.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 4

Tướng, skin và Huy hiệu rớt ra từ Rương Tình Yêu .

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 5

Khi tích đủ Huy hiệu đạt số lượng nhất định, game thủ đổi được skin tương ứng.

Tạm tính thế này, nếu mỗi lần mở Rương, game thủ xui xẻo chỉ nhận về 1 Huy hiệu thì mức giá để sở hữu các skin Valentine kể trên cũng chỉ dao động từ 15 – 26 nghìn vàng, tức là còn thấp hơn giá vàng bán tướng một chút. Vởi 100 nghìn vàng tối đa được sử dụng, game thủ xứ Vạn đảo thừa khả năng nhận 5 – 6 skin trong đó vài món thuộc chủ đề Valentine . Nên nhớ, những skin Tình Yêu đều thuộc nhóm S với giá trị cũng không hề rẻ nếu được bán bằng Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 6

Elsu Guitar Tình ái có chi phí sở hữu là 26 nghìn vàng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 7

Roxie Kèn Ái tình có chi phí sở hữu là 22 nghìn vàng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 8

Arthur hoặc Tel’Annas Chung tình tiễn giá 22 nghìn vàng.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi bán skin Valentine với giá từ 15 nghìn vàng, giới hạn mua là 100 nghìn vàng - Hình 9

Điêu Thuyền hoặc Lữ Bố Nam vương giá chỉ 15 nghìn vàng.

Ở Indonesia, Liên Quân Mobile cũng có một cộng đồng tương đối phát triển và đủ tiềm lực để sở hữu giải đấu quốc gia (ASL). Các Event với mật độ dày đặc được Garena xứ Vạn đảo tổ chức, giúp cộng đồng tha hồ hoạt động và mang về các phần quà ingame hấp dẫn. Động thái cho game thủ “mua” skin bằng vàng kể trên thực sự làm cả cộng đồng AoV nói chung phải bất ngờ.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 đã chính thức khai mở ở Liên Quân Mobile máy chủ Indonesia cũng do Garena phát hành.

Liên Quân Mobile bước sang năm thứ 4 đã đánh dấu những cột mốc đáng tự hào trên nhiều phương diện. Dưới góc độ của một người trải nghiệm game MOBA thì bất cứ ai cũng nhận thấy sự đồ sộ của trò chơi do Timi phát triển. Liên Quân Mobile đã mang tới cho cộng đồng kho tướng lên tới 95 cái tên và dự kiến sẽ nâng thành 97 trong ít tháng tới, còn kho skin thì đã vượt giới hạn 300 trong đó Butterfly Phượng Cửu Thiên là item mới được đánh giá "đẳng cấp" nhất. Thế nhưng, dù sở hữu kho vật phẩm ảo lớn thì Liên Quân Mobile cũng không thể tránh khỏi tình trạng "lão hóa".

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 1

Kho item của Liên Quân Mobile vô cùng đồ sộ.

Nói rõ ra thì game thủ Liên Quân Mobile sau khi đã tận hưởng hàng loạt tính năng cộng đồng FREE lẫn trả phí đã có lượng tài sản ảo quá lớn. Họ ngày càng thiếu động lực để nạp tiền. Nhất là những người đã thu thập đủ 95 tướng và khoảng 150 tới 200 skin. Chúng là những thứ mà người chơi Sổ Sứ Mệnh liên tục nhiều mùa dễ dàng đạt được. Các NPH AoV trên khắp thế giới dĩ nhiên sẽ phải nghĩ xem nên làm gì để thúc đẩy người chơi "cống hiến" trở lại, sau khi chính họ đã "vắt kiệt" kho item của Liên Quân Mobile suốt 14 mùa Sổ vừa qua.

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 2

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 chính thức khai mở ở Indonesia với item thưởng tương đồng với bên VN.

Câu trả lời đó chính là thay đổi cơ chế đổi thưởng tướng và skin của Sổ Sứ Mệnh. Thay vì như mùa 14 trở về trước, Garena tặng Rương tướng và Rương skin cho game thủ lựa chọn thì kể từ mùa 15, cơ chế nhận thưởng sẽ vòng vo hơn. Máy chủ AoV mạnh thứ 4 thế giới là Indonesia đã đi tiên phong trong việc áp dụng cơ chế mới này. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 3

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 sẽ mang tới item mới, tạm gọi là Huy hiệu.

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 4

Ở các mốc cấp 10, 20 và 50 sẽ được thiết lập quà thưởng là Huy hiệu.

Game thủ vẫn hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy điểm và lên cấp bình thường. Khi đạt tới các cấp 10, 20 và 50 thì thay vì nhận Rương tướng, Rương skin như trước đây thì giờ họ nhận Huy hiệu đặc biệt. Khi tích lũy Huy hiệu tới mốc nhất định thì game thủ sẽ được phép đổi thưởng tướng, skin vĩnh viễn với định mức giá trị khác nhau. Trong đó:

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 5

Với 4 Huy hiệu, game thủ đổi được skin bậc A của một số tướng như Elsu, Volkath, Roxie, Kilgroth hoặc Marja.

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 6

Với 6 Huy hiệu, game thủ đổi được tướng vĩnh viễn như Capheny, Richter, Ybneth, Lauriel hoặc Qi.

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 7

Cũng với 6 Huy hiệu, game thủ đổi được 1 số skin bậc S và hữu hạn của Zuka, Amily, Cresht,...

Liên Quân Mobile: Cơ chế đổi tướng và skin vĩnh viễn của Sổ Sứ Mệnh mùa 15 mà bạn nên biết - Hình 8

Đặc biệt, với 20 hoặc 30 Huy hiệu thì giá trị item đổi được cũng hấp dẫn đáng kể, đó là skin S của Omen, Lindis.

Với cơ chế để game thủ tự chọn quà thưởng sau quá trình tích lũy, Sổ Sứ Mệnh mùa 15 được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người bỏ tiền ra trải nghiệm hơn nữa. Hiện tại, Sổ mùa 14 đang bị đánh giá không mấy tích cực. Đơn cử như người chơi Sổ vì muốn thu thập tướng thì họ đã có 95 cái tên nên chẳng ham hố nữa. Rồi cả người chỉ biết chơi một vài tướng, nhưng skin trong Sổ lại không dành cho các tướng mà họ "cứng" nên những người này dĩ nhiên chẳng thèm chi tiền.

Do đó, cơ chế để game thủ tự chọn skin kể trên cũng là thay đổi hết sức tiến bộ của Timi.

Theo gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân viên Riot leo top 1 Huyền Thoại Runeterra 4 mùa liên tiếp, game thủ mỉa mai: Game không ai chơi thì chẳng thế
14:42:40 09/05/2021
Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta
17:22:19 09/05/2021
Dàn tướng đi rừng dễ dàng ăn Tà thần, ăn Rồng, đẩy trụ chỉ trong chớp mắt, muốn win thì auto pick!
08:49:07 09/05/2021
Được fan Việt liên tục "hỏi thăm", thần rừng Liên Quân từng đánh bại cả ADC lẫn Lai Bâng lên tiếng nói gì?
08:57:15 09/05/2021
CS:GO - Những tài năng trẻ đáng chú ý nhất của năm 2021
09:36:09 09/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hệ "phế" nhất mùa 5 gọi tên Đấu Sĩ vì khả năng tấn công lẫn phòng ngự đều tệ
15:54:57 09/05/2021
ADC livestream hé lộ chiến thuật Team Flash sử dụng để đánh bại Saigon Phantom, khiến Lai Bâng khốn đốn chưa từng có!
09:04:05 10/05/2021
Nếu vô địch Đấu Trường Danh Vọng, Saigon Phantom hoặc Team Flash sẽ ngủ trên số tiền kỉ lục!
09:06:11 09/05/2021
Free Fire World Series 2021 Singapore - Giải đấu khủng nhất lịch sử FF sắp khởi tranh
14:40:32 09/05/2021
Hướng dẫn đội hình Blender Nocturne cực mạnh "cân" mọi meta Đấu Trường Chân Lý mùa 5
15:36:51 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con
13:21:01 10/05/2021
Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"
09:29:36 10/05/2021
Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"
09:16:16 10/05/2021
Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần
09:40:45 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021

Tin mới nhất

Thắng đậm chung kết ĐTDV, người hâm mộ Team Flash "gáy" nhẹ một câu khiến fan Saigon Phantom càng thêm cay đắng

08:49:34 10/05/2021
Sau chiến thắng áp đảo trước SGP tại trận Chung kết, fan Team Flash đã có những màn gáy cực khét khiến cho SGP càng thêm cay đắng. Trận tranh tài SGP và Team Flash vừa kết thúc cũng là lúc mà trận chiến giữa các fan của 2 đội tuyển này ...

Team Flash vô địch ĐTDV, "cây hài" Gray khiến cộng đồng bật cười vì tình huống ăn mừng "Gò Vấp" cực tếu táo!

08:45:51 10/05/2021
Team Flash đã có một trận Chung kết vô cùng bùng nổ trước Saigon Phantom và một lần nữa họ lại đánh bại Bóng ma Sài Thành với tỉ số 4-0 ở trận đấu quan trọng nhất này.

Không có bất ngờ, Team Flash dễ dàng "làm gỏi" Saigon Phantom, trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng kết thúc chóng vánh với tỉ số 4-0

08:41:09 10/05/2021
Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, Saigon Phantom dù đang có phong độ rất hủy diệt trước đó nhưng vẫn bị đánh giá yếu về tâm lý hơn Team Flash rất nhiều.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus

15:40:37 09/05/2021
Riot đã tiết lộ điều này trong một bài viết kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của Varus. Với việc LMHT là tựa game có rất nhiều người hâm mộ trung thành, mọi vị tướng của trò chơi này đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

FIFA Online 4 nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng khi tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả người chơi tham gia sự kiện 30/4

14:42:37 08/05/2021
Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 buộc hàng quán, tiệm Net phải đóng cửa khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản. Có lẽ vì vậy mà NPH FIFA Online 4 đã quyết định gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam cùng thẻ giảm thuế 30% như ...

LMHT: Giải mã sức mạnh của Varus Móng Vuốt Ám Muội, lối chơi siêu dị được nhiều cao thủ tin dùng

14:39:43 08/05/2021
Về cách lên trang bị, Móng Vuốt Ám Muội và Thần Kiếm Muramana là 2 item bạn nên mua đầu tiên. Với việc Thần Kiếm Muramana được buff theo hướng gây nhiều sát thương hơn trên kỹ năng, trang bị này tỏ ra quá hợp với lối chơi Varus Sát Lực.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những đội hình cực mạnh trên lý thuyết nhưng thực chiến lại rất dễ "toang"

14:36:57 08/05/2021
Tương tự như Long Tộc nhưng Ác Quỷ có thêm chút lợi thế là đội hình lại được chia đều sức mạnh ra cho Lulu và Teemo nhưng thực tế, nhiều game thủ khi có Teemo lại ngay lập tức quên đi nguồn sức mạnh còn lại.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Ma Thần phiên bản "dát vàng"

14:20:08 08/05/2021
Tái Tạo - Ma Thần là đội hình hiếm hoi trong Đấu Trường Chân Lý theo đuổi phong cách hyper-roll. Với việc các vị tướng 4 vàng đang tỏ ra quá mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5, meta đang hướng tới việc giữ vàng và lên cấp đều đặn ở giữa tr...

Irelia chính thức cập bến Huyền Thoại Runeterra với khả năng “tấn công liên tục”!

14:16:03 08/05/2021
Rạng sáng 5/5, Irelia đã chính thức là vị anh hùng tiếp theo gia nhập chiến trường Runeterra trong bản cập nhật 2.7.0. Hãy cùng tìm hiểu xem nữ chiến binh này có gì đặc biệt nhé!

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh nhưng rất ít người biết giúp game thủ leo rank thần tốc

09:37:25 08/05/2021
Điểm yếu của đội hình này đó là nó có quá nhiều tướng 4 vàng và game thủ phải sở hữu một lượng kinh tế đủ mạnh để hoàn thành. Vì vậy điều bạn cần làm ở đầu trận là xây dựng đội hình mạnh nhất có thể, bất kể các unit đó có trong team-com...

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng

09:20:33 08/05/2021
Bên cạnh những meta như LeBlanc thần xích, Ác Quỷ Gaming đang hoành hành khắp Đấu Trường Chân Lý mùa 5, một số game thủ vẫn miệt mài thử nghiệm những kiểu đội hình mới, tướng mới để tránh trường hợp không thể có được những vị tướng ưng ...

Nhìn lại hành trình của Saigon Buffalo tại VCS Mùa Xuân 2021 - Những chú nghé ngây ngô vươn mình thành tương lai của LMHT Việt

09:15:02 08/05/2021
Nếu phải kể tên một đội tuyển để lại nhiều ấn tượng nhất tại VCS Mùa Xuân 2021 , bên cạnh một GAM Esports đã có một mùa giải quá hoàn hảo thì không ít người sẽ nghĩ đến ngày Saigon Buffalo - đương kim Á quân Mùa Xuân vừa qua.

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash

09:11:35 08/05/2021
BronzeV đang vô cùng tự tin về khả năng bảo vệ ngôi vương của Saigon Phantom dù đối thủ của họ là Team Flash - đội tuyển được mệnh danh là ông trùm BO7.

CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT

15:53:09 07/05/2021
Là một trong những player vĩ đại nhất của nền CS Thụy Điển và là một huyền thoại đích thực của nền CS thế giới, Olof olofmeister Kajbjer Gustafsson đã có một sự nghiệp lẫy lừng hiếm người có được.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?

15:49:56 07/05/2021
Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr và Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

15:47:35 07/05/2021
Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ bay nhảy vô cùng khó chịu từ nội tại lẩn khuất của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

CEO T1 gây phẫn nộ khi tuyên bố tỉnh bơ: Quay quảng cáo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của Faker

15:13:00 07/05/2021
Fan hâm mộ đang tỏ ra rất bức xúc khi cho rằng Giám đốc T1 có biểu hiện lươn lẹo trước cáo buộc bóc lột Faker. Thời gian vừa qua, dòng tin nhắn kêu cứu của Faker đã trở thành chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"

09:30:06 07/05/2021
Nói không quá thì Zyra là unit quan trọng bậc nhất đối với những đội hình gây sát thương phép thuật ở thời điểm hiện tại. Đây là unit gây sát thương chủ lực của game thủ ở giai đoạn giữa trận, trước khi bạn mua được Karma hay VelKoz.

Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021

09:06:39 07/05/2021
Trong buổi họp báo ngày 5/5, Riot Games bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, trong đó có cả kế hoạch tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Ba con báo trốn thoát khỏi sở thú ở Trung Quốc gây náo loạn

Chuyện lạ

14:48:57 10/05/2021
Ba con báo đã trốn thoát khỏi sở thú ở một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc khiến nhiều người lo ngại.

10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 2)

Game offline

14:47:02 10/05/2021
Phần cốt truyện và hình ảnh làm người chơi choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh. Những pha đấu súng, chiến đấu giáp là cà, tập kích đồn địch, thả bom không kích hay cuộc càn quét của những binh đoàn tăng thiết giáp...

Khởi tố vụ án 'đấu giá sỉ' 262 lô đất ở Khu đô thị Nam TP.Tuy Hòa

Pháp luật

14:44:22 10/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên vừa khởi tố vụ án hình sự vụ bán đấu giá quyền sử dụng 262 lô đất Khu đô thị mới Nam TP.Tuy Hòa (Phú Yên) trái quy định pháp, gây thiệt hại tài sản nhà nước.

Con gái cưng 6 tháng tuổi đã biết "bám đuôi" Ông Cao Thắng khắp nơi

Sao việt

14:43:25 10/05/2021
Nam ca sĩ trở thành ông bố bỉm sữa chính hiệu khi đi đến đâu cũng có công chúa bên cạnh, quấn quýt ba chẳng rời.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu cho người mẹ giám đốc quyền lực lên sóng, combo nhan sắc và style sang chảnh của 2 mẹ con gây sốt

Sao châu á

14:40:38 10/05/2021
Jennie (BLACKPINK) chính là bản sao hoàn hảo của người mẹ xinh đẹp và giàu có.

Dịch Covid-19 diễn biến khó lường, Lào Cai hỏa tốc ra thông điệp ‘9K’

Sự kiện nóng

14:25:34 10/05/2021
​Chỉ thị mới về phòng dịch Covid-19 của UBND tỉnh Lào Cai nhấn mạnh thông điệp “9K” và yêu cầu người dân dừng tổ chức đám cưới, các nghi lễ tôn giáo, kêu gọi người dân không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.

3 sai lầm về bữa sáng làm hỏng dáng người

Làm đẹp

14:25:03 10/05/2021
Bữa sáng có tác dụng khởi động quá trình trao đổi chất, giúp bạn tràn đầy năng lượng và kiểm soát cân nặng.

Phạm Hương công bố ảnh hiếm, nhan sắc không hề tụt giảm mà còn thăng hạng đáng kể

Phong cách sao

14:23:59 10/05/2021
Phạm Hương khoe bức ảnh bế con, nhưng thần thái và nhan sắc đúng chuẩn nữ hoàng sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Ấn Độ tạm thoát cột mốc đáng sợ về số ca tử vong, ca nhiễm Covid-19

Thế giới

14:21:49 10/05/2021
Dữ liệu mới cho thấy số ca nhiễm Covid-19 mới và số ca tử vong trong 24 giờ ở Ấn Độ đã giảm xuống so với cột mốc kinh hoàng được ghi nhận trong mấy ngày qua, nhưng vẫn ở mức kinh hoàng.

Những mẫu Ferrari đáng chú ý tại Việt Nam

Siêu xe

14:20:29 10/05/2021
SF90 Stradale, Roma hay bản độ 488 SVR là những mẫu siêu xe Ferrari nổi bật tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả chương trình đào tạo hệ 9+

Học hành

14:19:52 10/05/2021
Những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh phát triển các chương trình đào tạo hệ 9 cộng (định hướng vừa học nghề, vừa học văn hóa cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở), mang lại hiệu quả tích cực.

"Lạnh người" hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đời sống

14:15:49 10/05/2021
Xe bán tải tông công nông chở sắt cồng kềnh trên Quốc lộ 26 ở Đắk Lắk, tài xế bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thương hiệu thời trang bị chỉ trích dùng mẫu gầy quảng cáo

Thời trang

13:44:30 10/05/2021
Cơ quan giám sát đưa ra quyết định cấm Max Mara sử dụng lại hình ảnh quảng bá với sự xuất hiện của người mẫu gầy gò.

MU gặp họa lớn với chấn thương của Maguire

Bóng đá thế giới

13:40:46 10/05/2021
Đội trưởng MU - Harry Maguire nguy cơ lỡ hẹn phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận thắng Aston Villa 3-1.

Tuyển Việt Nam: Khi trung tuyến thiếu đồ tinh xảo

Bóng đá việt nam

13:32:51 10/05/2021
HLV Park Hang Seo gọi rất nhiều tiền vệ lên tuyển Việt Nam sau khi Hùng Dũng chấn thương. Dù quân số đông đảo nhưng tuyến giữa tuyển Việt Nam thực tế rất mong manh.