Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena “tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít”

Hàng loạt sự kiện thương mại hóa các item trong Liên Quân Mobile đã vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng.

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA Esports thuộc diện quốc dân ở VN. Nhưng dù chinh phục được một lượng lớn game thủ nhưng trò chơi này đôi khi vẫn gặp phải hàng loạt lỗi ảnh hưởng tới trải nghiệm chung của cộng đồng. Cách đây ít tuần, cộng đồng AoV các máy chủ do Garena phát hành đã vô cùng bức xúc trước hiện tượng lỗi tải dữ liệu không thành công gây ra hiện tượng: hỏng map, mất hình ảnh tướng và tài nguyên rừng,…

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 1

Hayate Tử Thần vũ trụ

Bước sang tháng 8, khi mùa Sổ Sứ Mệnh (SSM) 20 khởi tranh cùng với chuỗi Event bán các skin mới thì cộng đồng Liên Quân Mobile cũng nhanh chóng phát hiện ra một loạt lỗi. Điều đáng nói là lỗi này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và trải nghiệm của họ, những người chơi thuộc diện nạp tiền.

Lỗi mất phần thưởng Huy hiệu ở SSM 20 dù game thủ đã hoàn thành cấp tương ứng

Kể từ đầu tháng 8, khi mà SSM 20 khởi tranh thì Garena đã pha lật kèo khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo đó, Garena đã thêm một cơ chế mới vào vòng quay Sứ Mệnh. Trong đó, Rương skin đáng nhẽ chứa Quillen Đặc Công, Taara Tiệc Bãi Biển, Marja Hỏa Ngọc bị bỏ ra ngoài để thay bằng Huy Hiệu B. Game thủ sẽ phải nạp tiền (từ 100 hoặc 200 nghìn đồng) để mở SSM và lấy tiếp Huy Hiệu A. Sau đó, họ mới có thể nhận Rương skin thông qua việc đổi cả 2 Huy hiệu A và B.

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 2

Game thủ phải vừa nạp tiền chơi SSM và vừa quay Sứ Mệnh để có 2 huy hiệu đổi thưởng Rương skin.

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 3

Huy hiệu D và B từ vòng quay Sứ Mệnh.

Mục đích của thay đổi này không gì ngoài việc ngăn chặn game thủ trúng gói Full cấp SSM 20 có thể nhận FREE skin từ vòng quay Sứ Mệnh (chỉ cần làm nhiệm vụ để có điểm rồi quay thưởng). Thế nhưng theo như chia sẻ của khá nhiều người chơi thì dù hoàn thành cấp tương ứng thì phần thưởng Huy hiệu A hay C đều không rớt mà minh chứng là chúng không hiện diện trong kho đồ của họ. Những người than phiền lỗi mất Huy hiệu cũng khẳng định họ không lơ đễnh xóa nhầm.

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 4

Nhưng huy hiệu A và C lại không rớt ra dù game thủ đã đạt cấp 5.

Lỗi mất Khung viền Avatar Hayate Tử Thần vũ trụ

Hayate Tử thần là skin bậc SS nên chẳng có gì lạ mà hình thức thương mại hóa nó lại trở nên phức tạp. Game thủ Liên Quân Mobile nạp tiền để săn Hayate Tử Thần ước tính phải chi số Quân Huy lên tới hàng nghìn. Thông qua Event Cờ Tỷ Phú, người chơi mua lượt đổ xúc xắc bằng Quân Huy, tùy vào số điểm ngẫu nhiên từ 1 tới 6 thì nhân vật sẽ di chuyển tương ứng bấy nhiêu ô trên bàn cờ. Khi nhân vật dừng lại ở ô nào, người chơi sẽ nhận được phần quà/hình phạt tương ứng với ô đó. Game thủ cần điều khiển nhân vật đi đủ 6 vòng quanh bàn cờ để nhận được trang phục Hayate Tử thần.

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 5

Event Cờ Tỷ Phú

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 6

Hayate Tử Thần vũ trụ không mang tới thêm Khung Avatar cho người sở hữu nó.

Tuy nhiên, nhiều game thủ lại cho rằng dù nhận xong skin SS mới của Hayate nhưng họ lại thiếu đi Khung viền. Đây là quyền lợi mà đa phần các skin SS đều trang bị cho người chơi sở hữu thành công skin vĩnh viễn. Dù Khung avatar không phải là điều gì quá to tát nhưng nó cũng là phụ kiện tạo hiệu ứng thị giác khá bắt mắt khi ai đó soi info nick của bạn.

Liên Quân Mobile: Game thủ bóc phốt Garena tổ chức Event nhiều nhưng lỗi đi kèm cũng chẳng ít - Hình 7

Game thủ phản ánh lỗi.

Game thủ Liên Quân Mobile tố Event quay thưởng "phá vỡ mọi quy luật vật lý" của Garena

Event quay thưởng của Garena lại tiếp tục khiến game thủ Liên Quân Mobile xôn xao.

Trong khoảng thời gian giải đấu APL 2020 khởi tranh, đồng kỷ niệm AOV Day (26/7) mà Garena các nước đã tổ chức khá nhiều Event để tri ân cộng đồng. Game thủ Liên Quân Mobile ngoài việc được nhận FREE 2 skin mới cứng (D'Arcy Hỏa Long, Rourke Cuồng Tặc), Rương tướng tự chọn,... thì còn có cơ may trúng giải hiện vật như xe máy, iPhone và giá trị nhất là 100 triệu đồng tiền mặt. Cách đây ít ngày, cộng đồng Liên Quân Mobile đã xôn xao trước drama trao giải dựa trên mã số may mắn. Theo đó, BLV của Garena thậm chí còn đọc số trúng thưởng trước khi... màn hình quay số hiển thị kết quả.

Game thủ Liên Quân Mobile tố Event quay thưởng phá vỡ mọi quy luật vật lý của Garena - Hình 1

Game thủ được tận hưởng cảm giác... mừng hụt.

Dù Garena có thể biện minh rằng quá trình công bố mã số trúng giải giữa thực tế và màn hình hiển thị có độ trễ, nhưng game thủ Liên Quân Mobile về cơ bản vẫn chưa phục. Chưa dừng lại, cộng đồng lại liên tục chứng kiến những màn bóc phốt mới. Tất nhiên, đây là những cảm nhận của game thủ khi tham gia Event Ô Trỏ. Cho những ai chưa hay, đây là Event đòi hỏi người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy lượt quay.

Thông qua Vòng quay may mắn, người chơi có thể trúng: 100 triệu đồng tiền mặt, Gói full tướng, Gói full ngọc, Xe máy, Áo phông Liên Quân và một số lượng điểm nhất định.

Game thủ Liên Quân Mobile tố Event quay thưởng phá vỡ mọi quy luật vật lý của Garena - Hình 2

Tình huống lỡ lời diễn ra trước khi màn hình quay số được hiển thị.

Garena đã khiến hàng triệu game thủ tận hưởng cảm giác... mừng hụt. Tương tự như các đợt quay Vòng quay may mắn trong quá khứ, game thủ Liên Quân Mobile được tận hưởng cảm giác suýt trúng phần thưởng giá trị cao nhất gần như liên tục. Nói như cách của các game thủ thì đó là vòng quay "phá vỡ mọi quy luật vật lý". Dưới đây là video được game thủ quay lại và chia sẻ mạnh:

Ô Trỏ - Event quay thưởng

Bởi thực tế thì trong vật lý, chuyển động tròn là chuyển động quay của một chất điểm trên một vòng tròn. Chuyển động này có thể là nhanh dần đều hoặc chậm dần đều. Nhưng với vòng quay Ô Trỏ, game thủ Liên Quân Mobile được mục kích chuyển động kỳ lạ: chậm dần không đều. Nói một cách khác thì game thủ được cảm nhận rõ tốc độ quay chậm dần nhưng sau đó tốc độ quay lại... ổn định chứ không dừng lại. Tất nhiên, game thủ Liên Quân Mobile lại có dịp đả kích NPH.

Game thủ Liên Quân Mobile tố Event quay thưởng phá vỡ mọi quy luật vật lý của Garena - Hình 3

Game thủ Liên Quân Mobile lại có dịp đả kích NPH.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục mới có tên Đại Suy Vong02:24SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19LMHT: Sơn Hải Họa Đồ - Lộ diện trang phục Tết Nguyên Đán 202102:58Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43

Tiêu điểm

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ
19:06:14 18/01/2021
LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp
17:11:08 18/01/2021
Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ
11:14:04 19/01/2021
Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker
16:41:54 18/01/2021
Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn
16:03:14 19/01/2021
LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ
19:55:54 19/01/2021
Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”
11:15:40 19/01/2021
Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4
11:00:36 18/01/2021
Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack
16:01:41 19/01/2021
"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ
19:57:17 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'
04:41:37 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021
Cái chết ở tuổi 24 và bi kịch của rich kid giới thời trang
06:53:35 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu
06:29:25 20/01/2021

Tin mới nhất

Hoàng Luân, Mạnh An - Biểu tượng VCS, cặp bình luận viên gạo cội của làng eSports Việt sẽ xuất hiện tại WeChoice Awards 2020

06:27:58 20/01/2021
Với các fan của Liên Minh Huyền Thoại, những cái tên như Hoàng Luân và Mạnh An chẳng còn xa lạ. Tuy nhiên, với nhiều người chưa quan tâm về game, cặp đôi này còn rất lạ lẫm.

Nam Blue trở thành "ông bầu" của đội tuyển PUBG Mobile Xavier trong mùa giải 2021

06:25:42 20/01/2021
Với cái tên mới HVNB và nhà tài trợ là Nam Blue, người hâm mộ đang kì vọng đội tuyển sẽ giành được chức vô địch tại PMPL S3 diễn ra sắp tới đây.

Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump

06:24:10 20/01/2021
Ngày 9/1, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản chính thức của Tổng thống Donald Trump. Tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi bỗng biến mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của Tổng thống Tr...

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi hướng dẫn Showmaker cách selfie sau khi thấy idol chụp ảnh quá thảm họa

05:57:39 20/01/2021
Đội tuyển vô địch LMHT năm 2020 DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) đang thể hiện hết sức mình để có một mùa giải mới lột xác hơn. Tuy nhiên, không phải lối đánh mà là về mặt hình ảnh.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?

07:22:48 18/01/2021
PewPew và Optimus nhắc đến rất nhiều vấn đề nhạy cảm trong giải đấu VCS ở buổi livestream talkshow Chuyện Esports.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 

18:14:49 17/01/2021
Nhiều game thủ cho rằng việc tính được Elo ẩn sẽ khiến họ có thêm động lực try-hard trong chế độ ARAM.

3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 

18:12:42 17/01/2021
Với những thay đổi mạnh mẽ của meta Đấu Trường Chân Lý, đây là 3 đội hình từng được sử dụng khá nhiều nhưng có nhiều khả năng sẽ tuyệt chủng sau bản 11.1.

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

18:10:37 17/01/2021
Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 

18:05:50 17/01/2021
Sau khoảng 1 năm ra mắt, tính năng Thần Hỏa đang khiến cho Riot Games không hài lòng. Một vài thành tựu Thần Hỏa tỏ ra quá khó để game thủ đạt được và không phù hợp với tính chất của tướng hay kỹ năng. Vì vậy mà thành viên cao cấp của đ...

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

09:09:52 17/01/2021
Những sai lầm này nhiều khi sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý phải trả giá bằng một trận thua.

Những ngôi sao chật vật tìm lại đỉnh cao trong mùa giải LMHT 2021

08:08:21 17/01/2021
Từng là những siêu sao LMHT hàng đầu trong quá khứ, nhưng giờ đây những tuyển thủ này lại đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS 

18:18:59 16/01/2021
Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người dẫn đầu máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 

18:16:55 16/01/2021
N0tail quyết định dùng tiền thưởng từ Dota 2 The International để sắm dinh thự tiền tỷ tại châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Xe điện Rolls-Royce có thể tên Silent Shadow

Ôtô

08:45:16 20/01/2021
Tên gọi mới được hãng siêu sang Anh đăng ký tại Đức, và sản phẩm tương lai có thể sử dụng kết cấu của Phantom, động cơ từ BMW i7.

Bão đầu mùa ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

08:42:18 20/01/2021
Ngay vòng 1, những cái tên được đánh giá cao đều vấp ngã trước các đội chiếu dưới là dấu hiệu cho một mùa giải nhiều bão tố...

'Bom gợi cảm' Salma Hayek khoe body nóng bỏng với bikini

Phong cách sao

08:41:55 20/01/2021
Salma Hayek tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, phô vòng 1 ngoại cỡ lên trang cá nhân Instagram gây bão mạng xã hội.

Kim Vui: người phụ nữ hấp dẫn nhất của Sài Gòn thập niên 60-70

Đời sống

08:41:47 20/01/2021
Nhắc đến các minh tinh điện ảnh Việt Nam thế hệ trước, người ta thường nhớ tới những tên tuổi lớn như Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng, Kiều Chinh, Kim Cương. Tuy nhiên, còn một nữ tài tử khác cũng từng rất nổi tiếng và được xem như một biểu t...

Căn nhà của miền ký ức đẹp bình yên được cải tạo từ không gian cũ nát giữa lòng thủ đô

Sáng tạo

08:41:36 20/01/2021
Giữa thủ đô Bắc Kinh phồn hoa, ngõ nhỏ phố nhỏ có ngôi nhà xiêu vẹo đã nhanh chóng được cải tạo thành không gian đầy chất thơ.

Nữ bác sĩ "mặt thiên thần body lực sĩ" gây sốt với thân hình "không thể tin nổi" chỉ 3 tháng sau khi sinh nở, nhìn vòng 2 thấy sốc nhất

Netizen

08:39:45 20/01/2021
Nữ bác sĩ Yuan Herong rất nổi tiếng ở Trung Quốc nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như body cơ bắp cuồn cuộn.

Ngày này năm xưa: Cựu sao MU bị cấm thi đấu 8 tháng

Bóng đá thế giới

08:39:41 20/01/2021
Ngày này 17 năm trước, cựu trung vệ của MU Rio Ferdinand đã chính thức phải nhận án cấm thi đấu 8 tháng do không tham gia buổi kiểm tra chất kích thích vào tháng 9 năm 2003.

Phụ nữ thông minh, khôn khéo chớ hỏi chồng 3 câu hỏi 'nhạy cảm' này

Tình yêu

08:37:52 20/01/2021
Có 3 câu hỏi nhạy cảm chị em nên tránh hỏi chàng!

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế nói trên livestream

Sao việt

08:37:31 20/01/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Lynk Lee.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

Phim châu á

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà

Ẩm thực

08:31:47 20/01/2021
Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà ai ăn cũng tấm tắc khen.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

Phỏng vấn sao

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người mơ ước

Làm đẹp

08:30:48 20/01/2021
Trong khi các cung hoàng đạo khác mải mê giảm cân đón Tết, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp lại thong thả, thoải mái vì họ ăn nhiều cũng không mập.

Lương Khiết | Nàng thơ thế hệ mới | Kết hợp với Trương Tân Thành trong “Một ngày biến thành em”

Sao châu á

08:30:19 20/01/2021
Lương Khiết sinh năm 1994, quê quán tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Lương Khiết có ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào, tính cách vui vẻ cởi mở, chịu thương chịu khó, khiêm tốn lễ phép. Từ khi vào nghề đến nay, cô luôn chăm chỉ trau dồi kỹ nă...

Top 3 con giáp thông minh, duyên dáng hơn người, chạy trời không thoát được kiếp đào hoa

Trắc nghiệm

08:29:19 20/01/2021
Dù trong hoàn cảnh này, những con giáp này cũng thể hiện được tài năng, tố chất hơn người nên thường thu hút sự chú ý của những người khác phái.