Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?

Dù trong rank xếp hạng hay các giải đấu Liên Quân thì những vị tướng này đều cực ít được sử dụng.

Liên Quân Mobile đến hiện tại đã có hơn 100 vị tướng và chuyện “lên voi xuống chó”, được yêu thích hoặc bị ngó lơ phụ thuộc meta game … không có gì xa lạ. Tuy nhiên một số vị tướng đang dần biến mất khỏi bản đồ Liên Quân khi không còn được game thủ trọng dụng suốt nhiều mùa giải do bộ kỹ năng có phần lỗi thời và khó lòng so sánh với những tướng mới, tướng hot meta. Khả năng cao những vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh/ làm lại bộ chiêu thức trong thời gian tới, cùng tìm hiểu xem đó là những tướng nào nhé!

Jinna

Từng là một trong những tướng pháp sư hot nhất Liên Quân đời đầu những giờ đây Jinna thực sự hiếm xuất hiện trong trò chơi với tỉ lệ xuất hiện chưa đến 0,1%. Nguyên nhân dẫn đến điều này chính là việc bộ kỹ năng của Jinna đã bị “out meta” quá lâu, thiếu hiệu ứng khống chế và vị tướng này khó lòng so sánh với các tướng hot nơi đường giữa: Lorion, Zata, Krixi…

Thực sự, Jinna không hề yếu nhưng khá khó chơi và được ưa chuộng bởi game thủ. Sắp tới, nếu muốn Jinna trở lại thì Liên Quân phải có những thay đổi về bộ kỹ năng của vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại? - Hình 1

Chaugnar

Sở hữu khả năng miễn nhiễm khống chế bá đạo, tuy nhiên Chaugnar đã bị hắt hủi dần ngay sau khi những món trang bị trợ thủ mới chứa cả khả năng hóa giải khống chế ra mắt. Thêm vào đó, việc tương đối lù đù thiếu cơ động, thiếu hiệu ứng khống chế cứng cũng khiến Chaugnar không được ưa chuộng như xưa.

Suy cho cùng, Chaugnar vẫn khá hữu dụng nếu gặp phải những đội hình nhiều hiệu ứng khống chế nhưng rõ ràng đây không phải 1 con bài top đầu ở vị trí trợ thủ dù đã qua nhiều phiên bản.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại? - Hình 2

Teemee

Video đang HOT

Tương tự Chaugnar, Teemee cũng bị ảnh hưởng khi cơ chế đặc biệt nhất của vị tướng này: “hack vàng” bị ảnh hưởng bởi phù hiệu mới Luyện kim. Khi mà bất cứ tướng nào cũng có thể “hack vàng” thì rõ ràng Teemee đã bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng.

Thêm nữa là meta nuôi xạ thủ chủ lực đã không còn hữu hiệu nên Teemee càng bị ngó lơ hơn trước.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại? - Hình 3

Rourke

So với những tướng đi rừng có độ cơ động cao: Nakroth, Murad… thì rõ ràng Rourke khó lòng tiếp cận với tầm đánh ngắn và không thể lướt qua tường… Còn đối đầu với các đấu sĩ đi rừng càn lướt đang hoành hành meta hiện tại: Lữ Bố, Veres… thì Rourke cũng chẳng thể so bì vì chất tướng của mình.

Bộ kỹ năng lỗi thời của Rourke đã bị out meta qua khá nhiều mùa giải và hẳn Liên Quân cũng đã tính đến chuyện tăng sức mạnh hoặc làm lại vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại? - Hình 4

Wiro

“Ông trùm” của làng bị hắt hủi trong Liên Quân không ai khác vẫn là Wiro và không chỉ chẳng có nổi 1 skin thì vị tướng này cũng được lựa chọn cực ít, thậm chí là thấp nhất Liên Quân suốt nhiều mùa giải. Tuy nhiên vì là vị tướng đặc biệt nên Wiro khá khó để sửa chữa, thay đổi…

Dù gì thì số kiếp cũng đã chọn Wiro, thế nên cũng khó lòng mà cưỡng cầu được.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại? - Hình 5

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile

Hãy cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng đang không được để mắt tới trong Liên Quân Mobile nhé!

Tốc độ ra tướng mới chóng mặt cùng vô vàn những sự kết hợp khác nhau vô hình chung khiến một vài gương mặt quen thuộc của đấu trường Valor dần biến mất. Hãy cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng đang không được để mắt tới trong Liên Quân Mobile nhé!

Wiro

Luôn nằm trong top đầu những vị tướng bị "ghẻ lạnh" nhất mọi thời đại, không ai có thể hiểu rõ được tại sao anh chàng này lại có tỉ lệ chọn vô cùng thấp trong mọi chế độ chơi. Thực chất, Wiro lại là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ với khả năng chống chịu đáng mơ ước cùng vô số những hiệu ứng khống chế khó chịu.

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Hình 1

Trái với lối lên đồ thuần đỡ đòn như nhiều game thủ quan niệm, kẻ bị lãng quên Wiro Sableng có thể trở thành một cỗ máy săn đầu người vô cùng imba nếu áp dụng lối chơi Full Sát thương hoặc Full Tốc đánh. Nhờ có nội tại bất tử, vị tướng này vừa có thể gây được một lượng dame đột biến, vừa có thể câu kéo cả đội hình đối phương một cách thoải mái mà không sợ bị đe dọa.

Superman

Trái ngược với Wiro, Superman không hề bị ghẻ lạnh tuy nhiên đây lại là một lựa chọn vô cùng kén người chơi. Sở dĩ, đây là vị tướng có bộ kỹ năng thuộc hàng "phức tạp" nhất khi có tới 7 chiêu thức để kết hợp và ứng dụng trong chiến đấu. Là một quân bài mang thiên hướng semi Tanker, Superman chính là nỗi khiếp sợ cho những đội hình máu giấy hoặc dồn tài nguyên cho chủ lực.

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Hình 2

Bởi lẽ, siêu nhân có thể dễ dàng phá rối cả đội hình của đối phương, tạo khoảng cách an toàn mà vẫn đủ sức gây được lượng sát thương ổn định. Tuy vậy, chính bởi lối chơi "vì yêu cứ đâm đầu" tai hại này, nhiều game thủ cảm thấy khó có thể an tâm khi đồng đội của mình liên tục có những pha 1 chọi tất cả... Vì vậy, lựa chọn này đang dần bị lãng quên trong hầu hết các chế độ chơi.

Moren

So sánh với những xạ thủ trong giai đoạn hiện tại, Moren là một vị tướng có thể đánh giá là kém hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile. Tầm đánh ngắn, thiếu cơ động và phụ thuộc quá nhiều vào các trang bị trong chiến đấu... Hầu hết những người chơi thường bỏ qua Moren và thay thế vào đó là những lựa chọn hấp dẫn hơn như; Capheny, Valhein, Elandorr...

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Hình 3

Tuy nhiên, nếu xét về khả năng tay đôi của lão quái này với những vị tướng khác, chắc chắn Moren sé thuộc kèo cửa trên bởi khả năng hút máu mạnh mẽ tới từ nội tại và quá trình gia tăng sát thương để truy đuổi kẻ thủ. Nếu muốn làm chủ Moren, người chơi phải luyện tập thật chăm chỉ kỹ năng Hit and Run để đảm bảo giao tranh luôn giành thắng lợi.

Chaugnar

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Hình 4

Là một trong những vị tướng đời đầu, tuy nhiên Chaugnar lại bị xem nhẹ và chỉ thật sự được sử dụng trong chiến đấu từ khoảng thời gian những mùa trước. Ít ai để ý rằng, đây là một vị tướng mở giao tranh tuyệt vời và khi phải đối đầu với những đội hình nhiều CC, con bài Chaugnar sẽ là khắc tinh khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

Bạn cũng có thể xây dựng lối lên đồ thuần AP cho vị tướng này bởi chiêu 1 Nước Xoáy có diện tích ảnh hưởng vô cùng rộng lớn cùng lượng sát thương ấn tượng so với lớp đấu sĩ. Điều quan trọng, cần phải biết rằng chiêu cuối Vực Hỗn Loạn chính là sức mạnh mấu chốt trong các cuộc giao tranh, đòi hỏi người chơi nhanh tay, lẹ mắt để chủ lực đội mình không bị truy cản bởi các kỹ năng khó chịu của đối thủ.

Preyta

Cùng tìm hiểu những vị tướng cực mạnh nhưng ít người chơi trong Liên Quân Mobile - Hình 5

Dù bị nhận xét là quá kém cơ động và sở hữu bộ kỹ năng hỗn hợp "chả đâu vào đâu" nhưng nếu nhìn nhận theo suy nghĩ khác, Preyta lại là một pháp sự linh hoạt nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn áp dụng lối trang bị thuần sát thương phép, một Preyta hoàn toàn có thể One-shot đối thủ chỉ bằng Chiêu 2 được cường hóa và tụ lực tối đa. Nếu lên đồ theo hướng sát thương vật lý, Preyta lại trở nên vô cùng khó chịu vì có thể liên tục đeo bám và quấy rối đổi thủ chỉ bằng Chiêu 1 Bom Độc Hại và các đòn đánh tay.

Dù vậy, trước sự linh hoạt của hàng chục vị tướng mới trên bản đồ. Chắc chắn sẽ khó để Preyta có thể trụ vững tại các khu vực đường đơn mà không gặp phải tổn hại gì. Chính vì thế, bạn có thể dùng vị tướng này như một trợ thủ hoặc đi roam để giúp đồng đội nhanh chóng áp đảo các khu vực trọng yếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

FPX đại bại 4 trắng ở CKTG 2021, cộng đồng LMHT sững sờ "họ thậm chí còn tệ hơn TSM và Gen.G"
14:48:00 16/10/2021
Trước thềm tái đấu DK, fan LPL vẫn tin rằng FPX "no hope"
15:06:16 15/10/2021
Team Flash thảm bại trước BOX Gaming trong ngày Ara tỏa sáng rực rỡ, cuộc đua tại ĐTDV căng thẳng hơn bao giờ hết
08:22:58 16/10/2021
Tính năng tự động của Riot "outplay" các chuyên gia khi đoán chính xác FPX bị loại khỏi CKTG 2021
14:41:25 16/10/2021
Lịch thi đấu, nhận định vòng 9 ĐTDV mùa Đông 2021: Tâm điểm là trận BOX gặp Team Flash
08:51:56 15/10/2021
DK chắc suất vào Tứ Kết CKTG 2021 sau trận thắng dễ FPX, Doinb được dồn tài nguyên nhưng "bất lực"
08:39:00 16/10/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định "đây là mùa xịn nhất"
14:52:28 16/10/2021
Nóng: Cộng đồng Liên Quân xôn xao tin nhắn nội bộ, Team Flash bất ổn, ProE có ý định "từ bỏ, mệt người"?
08:11:49 16/10/2021
Doggo: "Tôi chỉ sợ Maoan có ý định kết thúc cuộc đời sau vụ việc liên quan cá độ"
08:28:35 16/10/2021
Bảng A Main Event CKTG 2021 - DK "thảnh thơi" trước đại chiến, RGE và C9 thách thức FPX
08:44:18 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân
01:17:31 17/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba
01:03:46 17/10/2021
Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ, so với ảnh đã qua photoshop mà "xỉu ngang"?
06:47:53 17/10/2021
Song Hye Kyo có 1 cô bạn thân minh tinh body đẹp ngỡ ngàng: U40 mà đường cong không khác gì idol, choáng nhất cặp đùi "mlem"
06:20:33 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"
00:43:34 17/10/2021
7 nữ diễn viên giàu nhất Ấn Độ
06:55:35 17/10/2021

Tin mới nhất

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất mùa 20 lộ diện, game thủ nên tránh xa nếu không muốn thua "sấp mặt"

08:25:53 17/10/2021
Đây đang là những vị tướng có tỉ lệ thắng bết bát nhất Liên Quân trong meta mới của mùa 20.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới

08:33:46 16/10/2021
Cả hai trường hợp đều khiến cho con bọ hư không này không có nhiều tác dụng nên món đồ này dần bị game thủ bỏ xó.

Vượt qua Doinb và Faker, ShowMaker trở thành đường giữa đầu tiên tại CKTG lên Thách Đấu máy chủ châu Âu

15:11:05 15/10/2021
Khó khăn là vậy, nhưng cuối cùng, sau khoảng nửa tháng leo rank kể từ khi đặt chân đến Iceland, ShowMaker cuối cùng cũng leo lên được Thách Đấu máy chủ châu Âu.

Team Flash - BOX Gaming: Nhà vua ĐTDV và kẻ ngáng đường

14:58:28 15/10/2021
Cục diện top 4 giờ đây đang ngày càng khó đoán hơn khi khoảng cách giữa các đội đang dần được thu hẹp lại. Kết quả của tuần thi đấu thứ 6 chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí của các đội trên BXH.

Trước giờ G: FL.XB khao khát phục thù, khiến BOX Gaming trắng tay ở trận tái đấu

14:51:04 15/10/2021
19h30 hôm nay (15/10), Team Flash chạm trán BOX Gaming tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Ở lượt đi, nhà ĐKVĐ để thua ngược đáng tiếc 2-3 trước Ara và đồng đội.

Faker mới thua 1 ván trước đại diện LCS trong cả sự nghiệp, điều này có thể xảy ra lần thứ hai ở CKTG 2021?

14:41:55 15/10/2021
Cách đây ít ngày thì cộng đồng LMHT đã chỉ ra thống kê khá thú vị về Faker và lịch sử đối đầu của anh với các đại diện LCS ở những giải đấu quốc tế.

HLE có thành tích kém nhất trong số 8 đội Trung - Hàn sau 3 trận vòng bảng CKTG, cộng đồng LCK chỉ ra nguyên nhân chính

09:53:36 15/10/2021
Sau khi lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021 kết thúc, Hanwha Life Esports chính là đội tuyển để lại thất vọng nhiều nhất.

Chung kết Thế giới: Trăn trở và cơn khát thành tích của tuyển thủ Việt

09:45:09 15/10/2021
Cho đến thời điểm này, cảm xúc ngọt ngào khi trở thành nhà vua của giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 do ESL Mobile Challenge tổ chức có lẽ đã vơi đi chút trong các tuyển thủ SBTC Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình tưởng là "phế" nhưng lại giúp game thủ leo rank cực tốt ở bản 11.20

08:56:23 15/10/2021
Kết hợp với việc các unit chủ lực tầm xa như Aphelios, Lucian có thể bắn hạ Yasuo khá dễ dàng thì trong khoảng 3 tuần vừa qua thì đội hình này dần mất chỗ đứng trong meta.

LPL nối tiếp chuỗi bất bại sau lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021, T1 hơn đối thủ gần 10k tiền vẫn để bị cướp Baron

15:00:40 14/10/2021
Duy chỉ có trường hợp của MAD Lions - nhà ĐKVĐ LEC là họ đã thất bại một cách chóng vánh trước LNG Esports dù trước đó, ở giai đoạn đầu trận, đã có lúc MAD giành được một số lợi thế nhỏ trước LNG.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai "người bất tử"

14:57:08 14/10/2021
Tỷ lệ đóng góp sát thương của Nuguri tại giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 là cực kỳ đáng nể. Sau khi trận đấu giữa T1 và 100 Thieves kết thúc với chiến thắng thuộc về Faker và đồng đội thì cũng là lúc lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 kh...

BLV LPL lo ngại về cơ hội tiến sâu của FPX tại CKTG 2021: "Họ vẫn chưa đạt tới phong độ tốt nhất"

14:51:57 14/10/2021
Phong độ của FunPlus Phoenix tại CKTG 2021 dường như vẫn chưa đủ thuyết phục để tạo ra sự yên tâm cao nhất nơi người hâm mộ.

Nerf cỡ nào vẫn lọt top meta, tại sao Tà Thần lại sở hữu sức mạnh bá đạo như vậy ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5?

08:19:56 14/10/2021
Nói không quá thì Tà Thần chính là một trong những chủng tộc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại mùa 5. Tại mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, Tà Thần có lẽ là chủng tộc đáng thương bậc nhất khi bị Riot nerf quá nặng và liên tục.

HLE đại bại trước RNG nhưng pha tốc biến "mù mắt" khán giả của Morgan mới là chi tiết chiếm trọn spotlight

08:15:47 14/10/2021
Trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 3 CKTG 2021, trận đấu tâm điểm - đại chiến Trung - Hàn giữa Royal Never Give Up và Hanwha Life Esports đã diễn ra vô cùng quyết liệt.

Xóa bỏ tính năng chat /all trong LMHT, Riot Games ăn cả rổ gạch đá vì khiến nhiều game thủ hết đất “gáy”

08:13:14 14/10/2021
Mới đây, Riot Games đã đưa ra thông báo về việc chính thức loại bỏ tính năng chat tổng (chat /all) trong hệ thống trận đấu ghép đội kể từ phiên bản 11.21 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

VGM.Quang Hải chỉ ra sự khác biệt giữa Gray và ADC, đặt mục tiêu giành vé dự chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

08:10:04 14/10/2021
Ở trận lượt về ĐTDV mùa Đông 2021, V Gaming có màn trả thù ngọt ngào trước Team Flash với chiến thắng 3-2. Qua đó, VGM xuất sắc cân bằng điểm số cùng nhà ĐKVĐ với 22 điểm.

Liên Quân Mobile: Ngộ Không, Quillen và nhiều xạ thủ sẽ được "buff ẩn" ở bản cập nhật mới

08:07:41 14/10/2021
Trong bản cập nhật mới nhất của Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile ngày 12/10 vừa qua, đã có một vài thay đổi đáng chú ý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của nhiều vị tướng.

Vì sao phòng thủ trụ trong Pokémon Unite khó hơn cả Liên Quân?

23:46:35 13/10/2021
Có tổng cộng 5 Goal Zone trong đấu trường Remoat Stadium. Trong đó, mỗi đường có 2 Goal Zone ở trên và ở dưới, còn lại 1 Goal Zone cuối cùng nằm ở nhà của mỗi đội. Các Goal Zone bên ngoài sẽ chỉ có 100 điểm, còn Goal Zone trong cùng khô...

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp

19:09:21 13/10/2021
Cụ thể thì theo chia sẻ từ một người bạn thân của Karsa, tuyển thủ này đã sẵn sàng quay trở lại tập luyện sau một kỳ nghỉ. Tuy nhiên người bạn thân này cũng tiết lộ thêm rằng 2022 khả năng cao sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu L...

DK cứu rỗi cả LCK, LPL chính thức trở lại đường đua CKTG 2021, Perkz ghi dấu ấn với pha base race "đi vào lòng đất"

18:56:09 13/10/2021
Trong trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 Main Event CKTG 2021, T1 đối mặt với một đối thủ nhiều duyên nợ là EDward Gaming.

Có thể bạn quan tâm

Công thức làm bánh sữa chiên từ Tây Ban Nha

Ẩm thực

08:26:35 17/10/2021
Bạn đã bao giờ ăn bánh sữa chiên chưa? Bánh sữa chiên thơm lừng đến từ đất nước Tây Ban Nha, vừa bổ dưỡng  và thơm ngon vị sữa, lại có thể giòn giòn bên ngoài.

Naruto: Ngắm Rin đời thật các fan đã hiểu vì sao Obito "dại gái" đến mức muốn hủy diệt thế giới

Cosplay

08:19:52 17/10/2021
Sau khi Rin trở thành một genin, cô đã cùng với Kakashi Hatake và Obito Uchiha lập thành một đội để làm nhiệm vụ.

Hạ Burnley tại Etihad, Man. City tạm vượt mặt Chelsea

Bóng đá thế giới

08:19:16 17/10/2021
Hai bàn thắng của Bernardo Silva và Kevin De Bruyne giúp Man. City đánh bại Burnley với tỷ số 2-0 trên sân nhà Eihad tại vòng 8 Premier League.

Cô giáo thông báo lịch thi online vào buổi tối, tiện tay gửi kèm 1 dòng tin nhắn làm tụi học trò tức anh ách

Netizen

08:14:39 17/10/2021
Đi học có ai mà không thích những giáo viên vui tính và tâm lý đâu cơ chứ. Thầy cô cũng có cái nét hài hước riêng, thường sẽ nói những câu châm biếm khiến học trò vỡ lẽ ra nhiều điều.

Sau bao sóng gió, cuối cùng Lý Thấm và Vương Đại Lục cũng được hạnh phúc bên nhau trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

08:02:58 17/10/2021
Còn Tật Xung (Tiêu Chiến) chỉ biết ngậm ngùi theo sau, nhìn cựu phu nhân vui vẻ bên người nàng yêu.

Thời trang trong 'James Bond 25'

Phong cách sao

07:46:31 17/10/2021
007 tiếp tục mặc suit chiến đấu, nhân vật phản diện đeo mặt nạ ẩn chứa sự nguy hiểm trong No Time To Die.

Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!

Hậu trường phim

07:43:59 17/10/2021
Hóa ra đây chính là bí mật đã diễn ra ở hậu trường Squid Game!

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò

Trắc nghiệm

07:43:33 17/10/2021
Kim Ngưu là mẫu người truyền thống và họ cũng mong khi yêu đương, hai người sẽ gặp nhau, nói chuyện hay hẹn hò như cách ông bà anh, ông bà em đã làm.

Biến căng: Adele bị chính quyền 1 thị trấn ở Anh xử phạt vì gây ra hành vi này, bằng chứng rành rành ngay trong MV mới?

Nhạc quốc tế

07:42:06 17/10/2021
Mới đây, Hội đồng Thị trấn Doncaster (một thị trấn ở miền Bắc nước Anh) đã đăng tải lên Twitter một thông tin khá nghiêm trọng liên quan đến... Adele và MV Easy On Me vừa ra mắt .

Thị trường "chốt sổ" tháng 9, Lexus LX600 và xe điện VinFast "chiếm sóng"

Ôtô

07:39:40 17/10/2021
Tuần qua có khá nhiều thông tin đáng chú ý trên thị trường ô tô cả trong và ngoài nước, khi tân binh Lexus LX600 ra mắt để thay thế huyền thoại LX570 và VinFast trình làng mẫu ô tô điện đầu tiên.

Đã phản diện rồi còn đẹp trai, hội nam thần phim Việt này khiến dân tình ghét không nổi!

Phim việt

07:37:41 17/10/2021
Đôi khi diễn viên đóng vai phản diện còn khí chất ngút ngàn, đẹp trai hơn cả nam chính.

"Đỏng đảnh" như Vitamin C, nên dùng thế nào cho đúng để da không bị kích ứng?

Làm đẹp

07:37:12 17/10/2021
Muốn da sáng, khoẻ mạnh và đều màu nhất định không thể bỏ qua Vitamin C. Thế nhưng nếu không hiểu rõ cách sử dụng thì dù có dùng bao nhiêu Vitamin C đi nữa da cũng chẳng thể cải thiện được.