Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Đâu là những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile mùa 17 hiện nay, câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy!

Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấu Liên Quân chuyên nghiệp.

Do đó, các vị tướng này vẫn đang rất mạnh và được nhiều game thủ ưa chuộng. Cùng tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé!

Veera (Top 5)

Chắc hẳn cái tên nổi lên mạnh mẽ nhất ở đường giữa thời gian gần đây là điều không quá xa lạ khi Veera xuất hiện rất thường xuyên trong các trận đấu xếp hạng . Chính xác hơn thì tỉ lệ được lựa chọn của Veera là 2,7% trong số 108 vị tướng hiện tại của Liên Quân. Đó là chưa tính đến tỉ lệ cấm vị tướng này đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán! - Hình 1

Sở dĩ, Veera hot đến vậy là vì lần tăng sức mạnh ở phiên bản trước và việc thay đổi cơ chế chiêu 2 Hôn gió thành chọn mục tiêu. Điều này giúp chất tướng khống chế tốt và giao tranh nhỏ lẻ phù hợp lối đánh của game thủ Liên Quân nước nhà. Sát thương dồn cao, khống chế ổn nên Veera đặc biệt mạnh ở những pha giao tranh bắt lẻ giai đoạn đầu trận. Vậy nên Giày Hermes là món trang bị giúp cô nàng này đảo đường đi gank hiệu quả và đang rất được ưa chuộng.

Ngộ Không (Top 4)

Tương tự Veera, Ngộ Không đang rất được ưa chuộng từ sau khi được sửa lại nội tại. Hiện tại, vị tướng này đang đứng thứ 4 trên BXH tỉ lệ chọn với con số 3,3%. Đây là điều rất dễ hiểu khi Ngộ Không sau chỉnh sửa đã mạnh lên rất nhiều và được xem là vị tướng mạnh bậc nhất ở khu rừng và đường Caesar nếu về cuối trận bởi lượng sát thương chí mạng khổng lồ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán! - Hình 2

Zuka (Top 3)

Zuka không có quá nhiều chỉnh sửa thời gian gần đây nhưng với việc cơ chế Mắt Phát Quang bị loại bỏ khỏi Liên Quân Mobile thì vị tướng núp bụi này trở lại một cách quá ấn tượng. Hiện tại, Zuka đang có tỉ lệ chọn là 3,5% và góp mặt trong rất nhiều trận đấu từ Bạc Vàng cho đến mốc rank Cao Thủ, Thách Đấu.

Chất tướng núp bụi và sở hữu sát thương khủng về giai đoạn cuối cũng khiến các trận đấu càng kéo dài thì Zuka càng có lợi. Đây cũng là vị tướng đấu sĩ hiếm hoi được xếp vào hàng hyper carry của Liên Quân Mobile . Bởi lẽ Zuka có thể dễ dàng tiễn chủ lực địch chỉ sau 1 combo và rút lui an toàn.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán! - Hình 3

Raz (Top 2)

Không cần đến phiên bản hiện tại, kể từ khi ra mắt thì Raz đã khiến game thủ Liên Quân Việt Nam mê đắm mê đuối bởi lối chơi uyển chuyển và lượng sát thương kèm khống chế bất ngờ có thể gây ra. Chất tướng Raz có thể giao tranh từ đầu trận đến cuối trận, hy sinh tài nguyên mà vẫn giữ được sức mạnh vốn có… Và đặc biệt nhất chính là những combo hoa mỹ khiến game thủ cực kỳ đam mê.

Vậy nên hiện nay Quyền Vương Raz vẫn đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 với 3,7% tổng số lượt chọn trong các trận đấu Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán! - Hình 4

Valhein (Top 1)

Không hổ danh là Đấng của Liên Quân Mobile , Valhein bỏ xa hơn 100 đối thủ còn lại với con số lượt được lựa chọn cao ngất ngưởng 6,8% (gần gấp đôi so với Top 2). Điều này cũng không quá khó hiểu khi Valhein là vị tướng khá dễ chơi nhưng vẫn phát huy sức mạnh rất tốt, đặc biệt là giai đoạn đầu trận. Ngoài ra, Valhein còn có thể đảm nhận mọi vị trí như solo đường Tà thần, xạ thủ, đi rừng hay thậm chí là trợ thủ như ProE đã làm khiến rank Việt chao đảo.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán! - Hình 5

Game thủ Liên Quân "cày rank" dịp Tết nhất định không được bỏ qua những con bài hot nhất meta, năm mới là phải "auto win"

Các vị tướng đang hot nhất meta hiện tại chắc chắn sẽ là những lựa chọn tuyệt vời để game thủ "xông đất" Liên Quân dịp đầu năm mới.

Năm mới Tân Sửu đã cận kề, thời điểm mong đợi của nhiều người cũng đã đến. Tết chính là dịp gia đình, người thân sum họp trong không khi đầm ấm đầu năm. Còn với các game thủ Liên Quân, chuyện làm vài ván game "khai xuân" cũng tương tự như tục "xông đất" của người Việt. Với nhiều người, đầu năm làm ván game để giải trí, nhưng đây cũng là cách để xem năm nay đường leo rank có thuận lợi hay không.

Vậy nên nếu muốn giành nhiều chiến thắng, đây sẽ là mách nước cho game thủ Liên Quân về những vị tướng đang mạnh, hot nhất meta dịp Tết Tân Sửu này!

Ngộ Không

Có thể khẳng định cái tên hot nhất ở vị trí đi rừng hiện nay chính là Ngộ Không. Mỹ Hầu Vương sau khi được làm lại nội tại thì sở hữu khả năng gõ chính mạng cực nhanh, dồn sát thương siêu khủng khiến vị tướng tưởng chỉ chơi được ở bậc rank Tinh Anh, Cao Thủ ít sao bỗng trở nên hot đến lạ kỳ.

Với việc các đòn đánh nội tại nhanh hơn đáng kể, Ngộ Không dồn sát thương rất bất ngờ. Chất tướng sát thủ mạnh cuối game với nhiều trang bị cũng khiến đây trở thành nỗi khiếp sợ của các xạ thủ, pháp sư máu giấy team địch.

Game thủ Liên Quân cày rank dịp Tết nhất định không được bỏ qua những con bài hot nhất meta, năm mới là phải auto win - Hình 1

Ngộ Không đang là tướng đi rừng hot nhất meta Liên Quân dịp Tết

Cách chơi Ngộ Không cũng không quá khó khăn, game thủ chỉ cần không quá thua thiệt trong giai đoạn đầu trận, giấu tầm nhìn và tạo ra những pha gank bất ngờ để tạo lợi thế cho mình và đồng đội. Giữa và cuối game với lượng trang bị ổn chính là lúc Ngộ Không phát huy sức mạnh khủng khiếp cùng những đòn đánh chí mạng. Lúc này hãy là người vào giao tranh sau và mục tiêu là các tướng chủ lực đối phương. Đảm bảo khi thấy Ngộ Không thì đội hình địch sẽ phải kinh hồn bạt vía.

Veera

Sau nhiều lần tăng sức mạnh thì Veera đang là tướng rất được ưa chuộng tại đường giữa trong meta hiện nay. Đặc biệt nhất chính là cho phép chọn mục tiêu chỉ định từ chiêu 2 Hôn Gió.

Dọn lính nhanh, đảo đường gank sớm cực mạnh và khống chế đơn mục tiêu chính là những điểm khiến Veera chắc chắn sẽ là con bài được tranh giành ở đường giữa dịp Tết này.

Game thủ Liên Quân cày rank dịp Tết nhất định không được bỏ qua những con bài hot nhất meta, năm mới là phải auto win - Hình 2

Chơi Veera, game thủ cần đảo đường sớm để lấy lợi thế từ sớm. Veera đặc biệt mạnh trong giai đoạn đầu trận với những combat nhỏ lẻ nên hãy chú ý nhé!

Zuka

"Gấu béo" Zuka cũng là một vị tướng rất hot trong dịp Tết này ở đường Tà thần Caesar và đi rừng cung lượng sát thương khủng giai đoạn cuối trận. Việc phiên bản hiện tại mất đi Mắt phát quang khiến những pha núp bụi của Zuka trở nên đáng sợ gấp bội và là nỗi ám ảnh của những tướng máu giấy.

Tương tự Ngộ Không, Zuka cũng không phải vị tướng mạnh sớm và chỉ có "đất diễn" ở nửa sau trận đấu. Càng về cuối, sở hữu nhiều trang bị thì Zuka càng mạnh với khả năng combo bốc hơi đối thủ. Vậy nên nhiều người xem Zuka là tướng đấu sĩ late game mạnh nhất của đường Caesar.

Game thủ Liên Quân cày rank dịp Tết nhất định không được bỏ qua những con bài hot nhất meta, năm mới là phải auto win - Hình 3

Zuka khi sở hữu từ 2 món công trở lên thì những tướng xạ thủ, pháp sư phải thực sự cẩn thận

Natalya

Meta Liên Quân hiện tại cần những tướng đường giữa đẩy lính nhanh, đảo đường gank sớm, giao tranh liên tục nên Natalya chắc chắn sẽ là một cái tên không thể bỏ qua. Chỉ với 1 combo 2 chiêu thức là đã có thể chạy thẳng xuống đường Rồng để gank rồi. Natalya cũng là vị tướng gây sát thương dồn rất khủng, tuy nhiên điểm trừ chính là việc tất cả các chiêu thức đều là định hướng nên đòi hỏi người chơi phải sử dụng thật chuẩn xác.

Game thủ Liên Quân cày rank dịp Tết nhất định không được bỏ qua những con bài hot nhất meta, năm mới là phải auto win - Hình 4

Natalya còn có skin Nghệ nhân lân đúng theo phong cách Tết Âm lịch

Raz

"Quyền vương" dù không có nhiều thay đổi nhưng cũng luôn là một vị tướng khá "uy tín" trong rank Liên Quân. Hiện tại, meta này cũng tương đối ủng hộ Raz khi khả năng giao tranh liên tục chính là điểm mạnh của vị tướng này.

Từ đầu trận đến cuối trận, Raz luôn là vị tướng có khả năng tạo đột biến, gây sát thương cũng như cấu rỉa ổn. Ngoài ra, Raz còn có thể hy sinh tài nguyên cho đồng đội mà chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh.

Game thủ Liên Quân cày rank dịp Tết nhất định không được bỏ qua những con bài hot nhất meta, năm mới là phải auto win - Hình 5

Raz luôn là vị tướng khó chịu trong rank xếp hạng Liên Quân

Dịp đầu xuân mới, chúc các game thủ có những trận đấu thật suôn sẻ và leo rank vèo vèo trong năm nay nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports
10:19:34 20/04/2021
LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên
15:52:46 21/04/2021
ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream
12:00:20 21/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4
10:14:55 20/04/2021
Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!
17:27:31 20/04/2021
VCS lỡ hẹn MSI 2021: Những tổn thất không thể đong đếm bằng tiền
11:04:00 21/04/2021
Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"
08:57:41 20/04/2021
Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội
09:30:23 20/04/2021
Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA
09:42:45 20/04/2021
Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới
10:12:10 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn spotlight trong lễ cưới em trai
21:03:51 21/04/2021
Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô
21:09:01 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm
21:30:41 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021

Tin mới nhất

LMHT: MSI 2021 sẽ không có sự góp mặt của GAM Esports

17:43:54 21/04/2021
Rất đáng tiếc một lần nữa khu vực VCS không thể tham dự giải đấu LMHT quốc tế, và lần này chính là giải đấu MSI 2021 tại Iceland.

BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"

17:39:38 19/04/2021
BLV Hoàng Luân đưa ra nhiều đánh giá về hai đội tuyển GAM Esports và Saigon Buffalo sau chung kết VCS mùa Xuân 2021.

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam

17:38:00 19/04/2021
Kể từ ngày 20/4 - 25/4 tới đây, giải eSports chính thức đầu tiên của bộ môn VALORANT tại Việt Nam sẽ đến với hành trình đi tìm nhà vô địch.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!

09:07:10 19/04/2021
Dù là một tựa game chiến thuật và đề cao tính phối hợp đồng đội nhưng nhiều game thủ Liên Quân và một số tựa game MOBA khác vẫn thường gọi đây là game phá nhà. Bởi lẽ đơn giản, bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu như phá hủy được nhà c...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

Bé Chanh thua sấp mặt, thần rừng Team Flash Liên Quân vào thả 1 bình luận, CĐM “ai rồi cũng Tốc Chiến thôi”

08:48:15 19/04/2021
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đang tỏ ra vô cùng hào hứng và hưng phấn khi thần rừng của Team Flash Liên Quân vào bình luận cà khịa đúng lúc đội tuyển của Bé Chanh đang thất bại.

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

15:05:19 18/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám.

LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại

11:31:58 18/04/2021
Trong khoảng thời gian qua, meta tướng rừng là sự thống trị của những tướng sở hữu khả năng cơ động cao. Sau khi Udyr đã bị giảm sức mạnh kha khá lần, Hecarim bắt đầu thống trị vị trí rừng trong LMHT nhờ vào khả năng dọn rừng cũng như đ...

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"

11:19:00 18/04/2021
Không còn mục tiêu nào quá quan trọng trong mùa giải này, Team Secret và Cerberus Esports bước vào trận đấu tranh hạng 3-4 của Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 với một tâm thế khá thoải mái.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled

15:03:24 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng đầu tiên trong mùa 11. Cụ thể thì những nhân vật gồm Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser, Zed đều được Riot buff khả năng farm rừng.

Có thể bạn quan tâm

Kiên Giang siết chặt biên giới, xây dựng kịch bản cho tình huống xấu nhất

Đời sống

07:08:44 22/04/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp ở Campuchia, ngoài siết chặt biên giới, tỉnh Kiên Giang xây dựng kịch bản cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Chủ tịch Juventus từng cướp vợ của bạn thân

Bên lề sân cỏ

07:06:01 22/04/2021
Giật dây lập ra giải Super League, chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus bị chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin gọi là kẻ lươn lẹo, dối trá nhất mà tôi từng gặp. Không chỉ mưu mô, lươn lẹo trong công việc, Agnelli hóa ra còn mang tiếng xấu...

Cách nấu 3 món ăn thanh nhiệt, tốt cho người cao huyết áp

Ẩm thực

07:06:00 22/04/2021
Những món ăn dưới đây vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn đổi món hiệu quả.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.

Sự thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 âm lịch: Người có tài vận đột phá không tưởng, người dù khó khăn cuối năm cũng mua nhà mua xe

Trắc nghiệm

06:59:24 22/04/2021
Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng 3 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là những thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 tới, cùng xem bạn thay đổi gì nhé!

Singapore: Sinh viên không mặn mà với thị thực quốc tế

Thế giới

06:56:27 22/04/2021
Đại dịch Covid-19 khiến sinh viên quốc tế Singapore phải trở về nước, chôn vùi giấc mơ du học. 

Kia triệu hồi Seltos và Soul chảy dầu khoang động cơ

Ôtô

06:52:12 22/04/2021
Các xéc-măng dầu trong động cơ gặp lỗi khiến dầu bị rò rỉ ra ngoài, trên 147.249 chiếc Seltos và Soul.

Bruno và Shaw làm thủ lĩnh lật đổ kế hoạch Super League của MU

Bóng đá thế giới

06:47:15 22/04/2021
Theo nguồn tin của nhà báo Romano, Bruno và Luke Shaw đã có tiếng nói nhất định tại MU để phản đối Super League.

V.League thành bại tại ngoại binh

Bóng đá việt nam

06:44:53 22/04/2021
Dù chỉ chiếm 3 vị trí trong đội hình nhưng ngoại binh được coi là quyết định từ 50-70% sức mạnh của một CLB, đặc biệt là hàng công.

Top 10 xe thể thao hiện đại đáng chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

06:42:34 22/04/2021
Bên cạnh tốc độ khủng khiếp, những xe thể thao ngày càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Bi kịch của người mẫu sống cảnh không nhà, lục thùng rác tìm thức ăn

Sao âu mỹ

06:37:22 22/04/2021
Cựu người mẫu Loni Willison có vấn đề sức khỏe và tinh thần nghiêm trọng nhưng liên tục từ chối sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake

Sao việt

06:33:01 22/04/2021
Thừa nhận chưa từng tiếp xúc Ngọc Trinh nhưng Cao Thái Sơn đã lên tiếng bảo vệ cô giữa những ồn ào nhiều ngày qua.