Liên Quân Mobile: Dàn “tướng dị” từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?

Trước đây, nếu bạn vào rank và lựa chọn những vị tướng này thì sẽ bị xem là “phá game ”, tuy nhiên các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp đã định nghĩa lại việc 1 tướng có thể mạnh ở rất nhiều khu vực đường.

Các vị tướng trong Liên Quân được gắn liền cùng các vai trò riêng biệt, thậm chí việc vị tướng đó đã quá quen thuộc cùng với vai trò của mình khiến game thủ tưởng chừng các tướng này chỉ có thể phát huy sức mạnh khi ở đúng vai trò. Tuy nhiên nhờ các game thủ chuyên nghiệp mang vào giải đấu mà các lối chơi dị dần lên ngôi và đến nay vẫn phát huy sức mạnh nếu hiểu được chất tướng và điểm mạnh nhất của các tướng này.

Richter trợ thủ

Video đang HOT

Richter ngay trong thời gian đầu tiên có mặt tại Liên Quân đã cho thấy sức mạnh và độ hot khó lòng tưởng tượng của mình. Thậm chí, vị tướng này còn được cho vào Shop Đá Quý mới có thể quy đổi. Một chất tướng đấu sĩ đi gank cực mạnh, khỏe từ đầu trận đến cuối trận và có thể lên toàn đồ sát thương mà vẫn chống chịu và càn lướt giao tranh cực tốt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dị từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục? - Hình 1

Richter từng là con bài hot bậc nhất ở Liên Quân nhưng giờ đây sức mạnh đã được cân bằng hơn

Tất nhiên với chất tướng này, Richter mặc định ở đường Caesar nhưng vào đầu năm 2020 khi mà các món đồ trợ thủ được làm lại và đặc biệt là việc các game thủ chuyên nghiệp mang vị tướng này đi trợ thủ thì lối chơi Richter đi trợ thủ dần nở rộ trong cộng đồng .

Khỏe từ sớm, có thể gây áp lực ngay từ lv1 và cực khó chịu với những pha núp bụi “úp sọt” đối thủ. Đó là chưa kể khả năng di chuyển tự do thay vì phải mất thời gian dọn lính và bám đường như khi đi Caesar nên Richter sẽ là ngòi nổ phát động tấn công cũng như 1 con mắt di động siêu hiệu quả cho cả đội. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp cũng như rank xếp hạng. Thế nên giờ đây, mang Richter đi trợ thủ đã là điều quá bình thường, còn trước đó nữa thì không chắc đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dị từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục? - Hình 2

Elsu đường giữa

Thực tế thì đến nay chỉ cần pick Elsu trong rank thì bạn đã phải nhận cái nhìn dò xét từ phía đồng đội. Nhưng âu cũng là điều dễ hiểu bởi giai thoại “Elsu team địch và Elsu team mình” vẫn quá khác biệt nhau. Nhưng không sao , chỉ cần bạn chơi tốt và là chủ lực sát thương cho cả đội thì sẽ sớm nhận được lời khen thay vì ánh nhìn không thiện cảm sớm thôi.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dị từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục? - Hình 3

Elsu vẫn là xạ thủ gắn liền cùng nỗi sợ tiềm tàng khi ở team ta và ác mộng khi ở team địch

Còn về Elsu đi đường giữa (mid) thì đã được sử dụng từ khá sớm và đặc biệt phổ biến tại giải đấu RPL Thái Lan. Cũng chính người Thái đã nâng tầm vị tướng Elsu với rất nhiều siêu xạ thủ chơi vị tướng này. Trong đó, người để lại ấn tượng nhiều nhất có lẽ chính là Nunu cùng 1 Elsu đường giữa áp đảo Team Flash trong 1 ngày thi đấu xuất thần, bắn bách phát bách trúng.

Trước và sau Nunu, rất nhiều game thủ đường giữa khác cũng đã mang Elsu ra sân chơi chuyên nghiệp: Xuân Bách, Maris… Dần dần, chuyện Elsu đi mid chẳng còn xa lạ và cũng thường thấy trong rank xếp hạng. Tuy nhiên nếu chọn Elsu đường giữa thì cần phải chọn các tướng gây sát thương phép ở vị trí rừng… để tránh mất cân bằng sát thương nhé!

Volkath trợ thủ

Volkath vốn được biết đến là chất tướng đấu sĩ có khả năng ám sát cực khỏe cũng như càn lướt giao tranh. Thế nên vị trí thường thấy nhất của vị tướng này là đi rừng hoặc đường Caesar. Tuy nhiên có 1 người chơi đã mang Volkath xuống chơi trợ thủ – điều trước đó chưa từng có.

Nhắc đến con bài Volkath trợ thủ chắc chắn phải nhắc đến ProE, đơn giản bởi trợ thủ của Team Flash chính là người đầu tiên mang con bài này vào đấu trường chuyên nghiệp đi trợ thủ và cũng là người thành công nhất với lựa chọn dị biệt này. Volkath trợ thủ càn lướt khó chịu đến độ đại kình địch MAD Team phải liên tục chấp nhận mất 1 lượt cấm mỗi khi gặp Team Flash.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dị từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục? - Hình 4

Không quá khi gọi ProE chính là người chơi Volkath trợ thủ xuất sắc nhất

Với việc có trang bị trợ thủ, Volkath có được 1 khả năng hóa giải khống chế hoặc tăng giáp, dồn sát thương… tuyệt vời. Ngoài ra, món trang bị thứ 2 cũng rất thú vị chính là Liềm đoạt mệnh giúp Volkath có thêm thời gian bất tử để chắc chắn xuống ngựa thành công và càn lướt gây sát thương. Do đó hễ Volkath có chiêu cuối là đối thủ đứng dưới trụ cũng chẳng yên và chính nhờ ProE mà lối chơi này đến nay vẫn xuất hiện trong rank dù không còn quá hot như trước.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng dị từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục? - Hình 5

Từ AIC 2020 đến tận AWC 2021, Volkath trợ thủ của ProE dù đã ít nhiều thay đổi nhưng vẫn là nỗi khiếp sợ của MAD Team

Phần 1 của series “tướng dị Liên Quân” tạm hết ở đây, các game thủ đừng quên theo dõi và đón đọc các phần tiếp theo nhé. Sẽ còn khá nhiều con bài thú vị đấy!

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ!

Chỉ cần thủ trụ và câu kéo đến cuối game với lượng đồ không quá chênh lệch thì những vị tướng này trong Liên Quân sẽ lật kèo vô cùng mãn nhãn.

Là tựa game MOBA với việc giành chiến thắng là phá nhà chính đối thủ, thế nên Liên Quân Mobile được không ít game thủ xem là trò chơi "phá nhà". Cũng từ đó nhiều chiến thuật như đẩy lẻ, backdoor... được ra đời nhằm phá công trình và có được chiến thắng. Tuy nhiên chiến thuật nào đi nữa thì cũng có cách khắc chế mà thôi, và những vị tướng dưới đây sẽ là các cái tên siêu khỏe để thủ trụ và giúp game thủ lật kèo dù bị ép mạnh đầu trận.

Yorn

Dù có độ cơ động kém nhưng bù lại sát thương của Yorn lại là thứ vô cùng khủng khiếp. Cùng với đó là một khả năng dọn lính từ xa tuyệt vời cùng nội tại Vô tận tên. Thế nên dù bị đối phương ép lính đẩy trụ thì Yorn vẫn không quá ngại nếu giữ được vị trí tốt và được bảo kê từ đồng đội. Chỉ cần đạt ngưỡng lv8 trở đi với 1 món trấn phái thì 1 đòn bắn nội tại của Yorn đã có thể dọn sạch một turn lính không tính xe rồi. Chưa kể việc sử dụng chiêu thức có thể làm mới nội tại khiến vị tướng này dọn lính siêu nhanh, siêu khỏe.

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 1

Yorn thủ trụ cực khỏe nhờ tầm bắn xa của nội tại

Còn khi đã đầy đủ trang bị, Yorn có thể bắn nát đội hình đối phương bằng sát thương khủng nhất nhì trong số các xạ thủ Liên Quân. Thế nên lật kèo là đơn giản với vị tướng này, chỉ cần khéo léo giữ vị trí và được đồng đội bảo kê tốt là được.

Ignis

Dù không được sử dụng quá nhiều trong rank xếp hạng nhưng có thể khẳng định Ignis là một trong những con bài thủ trụ khỏe nhất đường giữa. Việc gây sát thương liên tục bằng những lần "thổi lửa" từ chiêu 1 giúp Ignis dọn lính miễn bàn. Đó là chưa kể khả năng ép góc mạnh từ chiêu 2 Hỏa hoạn hay chiêu cuối Hỏa trận.

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 2

Khả năng dọn lính, ép góc và gây sát thương của Ignis ở giai đoạn cuối trận là rất khủng khiếp

Minh chứng cho sức thủ trụ của Ignis chính là vô số tình huống khiến đối phương bó tay trước trụ trong nhiều giải đấu. Những pha thủ trụ chấp người 2vs5, 3vs5 thành công của Ignis là rất nhiều và Xuân Bách là người điển hình cho những màn lật kèo kinh điển ấy.

Elsu

Tiếp tục là một quân bài xạ thủ và đang rất được ưa chuộng hiện nay, Elsu không chỉ tấn công tốt mà thủ trụ cũng rất mạnh. Những đòn bắn Viễn trình kích từ xa của anh chàng này dọn lính rất tốt và ngoài ra có thể cấu rỉa tướng địch cực hiệu quả.

Nhưng điểm đánh nhắc đến nhất của Elsu chính là việc sở hữu Ưng trạm chẳng khắc gì những con mắt soi tầm nhìn. Cùng với mắt soi sáng 2.0 thì Ưng trạm có thể cung cấp tầm nhìn cực tốt dù ở thế thủ. Từ đó giúp đồng minh có được nhiều thông tin hơn và dễ dàng thủ trụ.

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 3

Elsu nếu được kết hợp cùng Gildur sẽ tạo nên cặp đôi cấu rỉa siêu khó chịu và dọn lính từ xa cũng rất khỏe

Alice

Có thể xem Alice là vị tướng trợ thủ mạnh mẽ nhất Liên Quân ở giai đoạn cuối trận với khả năng tạo giáp liên tục từ Lá chắn thời không hay ép góc khó chịu nhờ chiêu cuối Dòng chảy thời không. Đầu trận, Alice khá yếu và mỏng manh, tuy nhiên khi sở hữu các trang bị như Trượng Băng... thì rất khó tiếp cận vị tướng này cũng như xạ thủ.

Đặt một Dòng chảy thời không đúng chỗ thì xem như đối phương đã mất một đợt đẩy rồi. Ấy thế mà chiêu cuối này lại chỉ hơn 10 giây vào cuối trận. Thế nên đẩy trụ khi có Alice là vô cùng khó nhé!

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 4

Superman

Là vị tướng cực mạnh và đa dụng, Superman tấn công thì miễn bàn nhưng phòng thủ cũng vô cùng lợi hại. Khác với những tướng phía trên, Superman có 2 kiểu thủ trụ nhất là chặn lính và vòng sau đẩy đối phương vào trụ đồng minh. Với kiểu chặn lính, vị tướng này sẽ khiến đối phương vô cùng tức tối vì không thể gây sát thương lên trụ dù có lợi thế về người lẫn trang bị. Còn muốn truy đuổi Superman cũng rất khó khăn vì độ cơ động cao.

Còn với những tình huống vòng sau khi đối phương ép trụ Superman cần nhất là chiêu cuối được tích đầy đủ điểm Phi hành. Nếu để Superman vòng sau và đẩy đẹp khoảng 3 nhịp trở lên thì đối phương tan nát đội hình là cái chắc. Từ đó khả năng lật kèo cũng siêu cao luôn nhé!

Dàn tướng lật kèo đỉnh nhất Liên Quân, còn sống thì đối phương đừng hòng phá trụ! - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi
14:37:09 22/09/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?
11:56:14 23/09/2021
Trước vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021: Chờ V Gaming cản Team Flash
14:51:53 23/09/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: 4 vị tướng bị giảm sức mạnh thê thảm trong phiên bản Chiến Trường 4.0
15:42:59 23/09/2021
LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới
14:56:06 22/09/2021
Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021: "Người cũ tái ngộ", T1 đối đầu EDG, Tarzan gặp lại Chovy, DK và FPX chung bảng
11:20:47 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Sốc nặng trước sức mạnh khủng khiếp từ bùa lợi Caesar mạnh nhất từ trước đến nay, triệu hồi quái khủng 100k máu?
08:31:09 24/09/2021
LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?
15:05:50 22/09/2021
Bốc trúng "án tử" cho đội đồng hương Rogue, Jankos bị đồng đội cũ “mắng cho to đầu”
10:20:35 23/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff "có mà như không" khiến một vài đội hình tiếp tục bị "bỏ xó" ở bản 11.19
11:55:42 23/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021
Tiêu Chiến lột xác hậu Cbiz cấm sao nam ẻo lả, dùng 6 chữ nói về tình yêu hôn nhân gây sốt
10:47:18 24/09/2021
Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn
12:11:03 24/09/2021
Phi Nhung nhiễm Covid-19 nhưng con nuôi Hồ Văn Cường ở đâu suốt 1 tháng qua?
10:26:19 24/09/2021

Tin mới nhất

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp

09:12:34 24/09/2021
Màn hợp tác của Gamota và Perfect World tạo được tiếng vang lớn khi 2 đơn vị này liên tục ra mắt toàn bom tấn được đánh giá cao cả về chất lượng gameplay lẫn nền tảng đồ họa...

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit bỗng nhiên trở thành "hàng hot" tại bản 11.19 dù sức mạnh vẫn giữ nguyên

08:42:00 24/09/2021
Những quân cờ dưới đây tỏ ra quá hợp với meta mới của Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.19. Lần gần nhất Riot Games chỉnh sửa Lulu đã từ phiên bản 11.16 và đó lại là một đợt giảm sức mạnh toàn diện đối với unit này.

Những cuộc tái ngộ đầy duyên nợ tại CKTG 2021 trong giai đoạn Vòng Khởi động và Vòng đấu bảng

08:39:21 24/09/2021
Với tư cách là hạt giống số 4 của 2 khu vực LCK và LPL, hành trình đến với CKTG 2021 của Tarzan lẫn Chovy đều nhuốm màu kỳ diệu.

Faker chắc suất đánh chính cho T1 tại CKTG 2021

08:36:38 24/09/2021
CKTG 2021 sẽ sớm khởi tranh vào ngày 5/10 sắp tới. Hiện tại, các đội đã dần hoàn thiện đội hình gồm tối đa 7 thành viên tham dự giải đấu danh giá nhất năm.

GTurtle đang là "best kéo" của Đấu Trường Danh Vọng, đưa HEAVY lật kèo cảm xúc trước Cerberus Esports với con bài Grakk

08:33:38 24/09/2021
Quân bài Grakk của GTurtle đang cực kỳ đáng sợ tại ĐTDV mùa này, chẳng những vậy một vị tướng có khả năng kéo khác là Roxie.

Rơi vào bảng "tử thần", fan FPX lại càng lạc quan hơn về viễn cảnh vô địch CKTG 2021

20:30:46 23/09/2021
Trong số các đội LPL tham dự CKTG 2021, tuy FunPlus Phoenix rơi vào bảng tử thần nhưng họ lại được fan ở quê nhà tin rằng sẽ lên ngôi vô địch.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu

20:30:07 23/09/2021
Khi mà siêu kinh điển của Liên Quân Mobile đã kết thúc với tỉ số bất ngờ thì đây mới là trận đấu đáng mong đợi trong thời gian tới tại ĐTDV giữa Team Flash và hiện tượng của mùa giải năm nay.

LMHT: Xạ thủ của LNG bị chỉ trích vì vừa "feed" trong rank lại còn chửi lộn với streamer trên sóng

20:29:26 23/09/2021
Trong những ngày vừa qua thì Xạ thủ của đội tuyển LNG Esports - Light đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc theo cách chẳng mấy tích cực.

Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming

11:16:11 23/09/2021
Ngày 26/9, Team Flash chạm trán V Gaming. Đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn khi 2 đội đang bay cao trên BXH với phong độ cao. Trước ngày thi đấu, XB đánh giá cao đối thủ trực tiếp của anh ở đường giữa, Maris.

Giải Esprots Liên Quân Mobile là sự kiện thể thao hot nhất Việt Nam - lọt top 2 thịnh hành YouTube

11:15:13 23/09/2021
Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 - Giải Esports của Liên Quân Mobile chắc chắn đang là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hiện nay với 3 video lọt top thịnh hành YouTube.

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh

08:46:52 22/09/2021
Do kết thúc mùa giải từ sớm nên TheShy cũng có thêm nhiều thời gian dành cho người hâm mộ. Anh chàng thường xuyên stream hơn và cũng không ngần ngại chia sẻ về những dự định tương lai của mình.

Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?

08:43:05 22/09/2021
Bên cạnh yếu tố chủ quan như việc bị nerf, số lượng tướng ít thì chuyện Rell và tộc Thiết Giáp quá phổ biến cũng làm các chủ lực cận chiến bị giảm tầm ảnh hưởng.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021

08:36:41 22/09/2021
Khu vực Việt Nam tỏ ra áp đảo trước các đối thủ khác khi có tới 3 trong tổng số 12 ứng viên được tham gia vòng bảng tại giải đấu Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới

08:34:38 22/09/2021
Nội tại của Aya giúp vị tướng này đảm bảo khả năng sinh tồn, tránh bị sốc sát thương dẫn đến đột tử. Đồng thời Aya cũng nhận được bộ chiêu thức mới ở dạng sóc

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

Sợ giới trẻ lệch lạc, Trung Quốc siết chặt quản lý hình ảnh nhân vật nam “ẻo lả” trong game

14:40:05 21/09/2021
Các studio nếu muốn dễ dàng qua ải của cục kiểm duyệt thì chắc chắn sẽ phải né kiểu tạo hình phi giới tính cho nhân vật nam trong game.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia tiếp nhận thêm 871.850 liều vaccine ngừa COVID-19 từ Mỹ

Thế giới

14:53:18 24/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Indonesia ngày 23/9 đã tiếp nhận 871.850 liều vaccine ngừa COVID-19 của hãng Pfizer.

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp

Phim việt

14:52:11 24/09/2021
Bên cạnh đó, preview tập 42 (p2) Hương vị tình thân còn giới thiệu tình tiết ông Sinh trốn chạy khỏi hiện trường án mạng gây hoang mang cho người xem.

3 cách nấu canh cua chua ngon lạ ngay tại nhà cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

14:48:32 24/09/2021
Nếu như bạn nghĩ rằng những chú cua đồng nhỏ bé chỉ có thể được biến tấu thành bún riêu cua thì đó đúng là sự sai lầm thật lớn bởi món canh  hấp dẫn không hề kém cạnh đâu đó! Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay 3 cách nấu canh cua s...

Nước Úc bắt Facebook trả tiền cho báo chí, bài học cho Việt Nam

Thế giới số

14:48:19 24/09/2021
Úc đã đi đầu trong cuộc chiến gian nan chống lại những gã khổng lồ công nghệ xấu tính, dù mọi chuyện vẫn còn ở điểm khởi đầu.

Trippier đòi đến MU, Arsenal mơ Hazard

Bóng đá thế giới

14:46:22 24/09/2021
Kieran Trippier muốn về MU, Real Madrid gia hạn Takefusa Kubo, Arsenal mơ ký Eden Hazard là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/9.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới

Đồ 2-tek

14:44:52 24/09/2021
Sáng 24/9, những chiếc iPhone 13 đầu tiên đã được mở bán ở một số quốc gia. PV Dân trí đã tiếp cận và trải nghiệm nhanh một trong những sản phẩm rất được trông đợi này.

3 kiểu bốt lỗi mốt khó phối đồ nên tránh

Thời trang

14:44:41 24/09/2021
Những kiểu tóc ướt sau khi gội rồi chải tạo kiểu hoặc dùng gel vuốt đang làm mưa làm gió trên diễn đàn Instagram.

Sau 4 ngày, TP Phú Quốc phát hiện 107 trường hợp F0

Sự kiện nóng

14:43:00 24/09/2021
Trưa 24-9, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Phú Quốc cho biết từ 12h ngày 23-9 đến 12h ngày 24-9, TP Phú Quốc ghi nhận 38 ca dương tính mới tại phường An Thới, nâng tổng số ca F0 lên 107.

Chó Corgi tức tưởi khi bị sen làm trò cười 

Hài hước

14:41:27 24/09/2021
Tao là trò đùa của mày à sen?, chú chó said.

Cậu bé ở nhà nổi ven sông được bạn tặng iPhone học online, lá thư cảm ơn khiến nhiều người xúc động

Netizen

14:40:04 24/09/2021
Năm học mới này, bé Tùng Linh sẽ được học trực tuyến đúng nghĩa nhờ chiếc điện thoại mới.

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

Sao châu á

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Hành động đẹp của tài xế khi thấy gạch sắp rơi khỏi thùng xe tải 

Clip hay

14:38:04 24/09/2021
Hành động nhỏ của tài xế nhưng nhận được nhiều lời khen của cộng đồng, bởi nó có thể ngăn được những nguy hiểm tiềm ẩn khôn lường.

AFC hành động sau lá đơn từ Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam bất ngờ nhận tin vui ở giải châu Á

Bóng đá việt nam

14:37:36 24/09/2021
Quyết định của Đài Bắc Trung Hoa khiến Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) buộc phải có động thái để đảm bảo vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra đúng như kế hoạch.

Những công trình được mệnh danh 'xấu nhất' Trung Quốc

Du lịch

14:37:23 24/09/2021
Nhà thờ hình đàn vĩ cầm, ngôi nhà lộn ngược, khách sạn hình búp bê Nga là một trong những công trình nằm trong danh sách tòa nhà xấu nhất Trung Quốc.

Hàng loạt ông lớn trong ngành công nghệ lấn sân sản xuất xe điện

Ôtô

14:36:16 24/09/2021
Trong vài năm qua, không chỉ các hãng xe giàu kinh nghiệm dốc sức đầu tư cho ôtô điện mà nhiều gã khổng lồ trong ngành công nghệ cũng lấn sân sang lĩnh vực này.