Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất phiên bản Chiến Trường 4.0, gánh team khỏe đến không ngờ!

Phiên bản Chiến Trường 4.0 tương ứng với mùa 20 của Liên Quân sẽ mang đến một số vị tướng đi rừng khá thú vị cho game thủ.

Dù có khá nhiều thay đổi về trang bị đi rừng cũng như xuất hiện cơ chế mới làm giảm đi khả năng thăng tiến sức mạnh nhưng đi rừng vẫn là vị trí ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu cũng như gánh team cực mạnh. Cùng điểm qua những tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất Liên Quân ở mùa 20 này nhé!

Lữ Bố

Là đấu sĩ cực mạnh ở mùa 19 nên dù sang mùa 20 thì con bài này vẫn được trọng dụng và đặc biệt là ở vị trí đi rừng. Khả năng combat mạnh mẽ từ sớm, hồi phục ổn và đặc biệt là siêu mạnh mẽ ở lv4 nên Lữ Bố chẳng khác nào Chiến thần vô địch mỗi khi bật chiêu cuối lên.

Lữ Bố đi rừng có khả năng dọn quái và farm tương đối nhanh, đồng thời với chất tướng đấu sĩ hồi phục khỏe nên áp lực mà vị tướng này gây ra là rất lớn. Sử dụng 3 thức chiêu 1 để càn lướt và hồi phục từ những đòn đánh khi bật lên chiêu cuối đã là quá đáng sợ rồi.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất phiên bản Chiến Trường 4.0, gánh team khỏe đến không ngờ! - Hình 1

Zill

Sau khi được chỉnh sửa chiêu thức và đặc biệt là nội tại thì Zill đang thực sự trở thành quân bài sát thủ đáng chơi bậc nhất Liên Quân hiện nay, đặc biệt là trong rank xếp hạng với sự biến ảo của mình.

Với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu khủng khiếp cùng chiêu cuối Phong ba, Zill sẵn sàng chém bay tất cả những kẻ địch hớ hênh đi lẻ hoặc xông vào bắt chủ lực rồi thoát đi như 1 cơn gió.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất phiên bản Chiến Trường 4.0, gánh team khỏe đến không ngờ! - Hình 2

Keera

Quân bài đi rừng này vẫn là nỗi khiếp sợ với nhiều tướng máu giấy bậc nhất Liên Quân suốt nhiều mùa đã qua. Khả năng dồn sát thương ổn, siêu cơ động và có thể gank khắp bản đồ cùng chiêu cuối tăng tốc và đi xuyên tường. Nếu để Keera sớm có mạng hạ gục thì trận đấu đó sẽ cực kỳ áp lực đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất phiên bản Chiến Trường 4.0, gánh team khỏe đến không ngờ! - Hình 3

Aoi

Dù bị giảm sức mạnh ở chiêu cuối nhưng Aoi vẫn sẽ là sát thủ vật lý hàng đầu ở mùa 20 này. Lý do chính là việc chiêu 1 được tăng đến 50% sát thương lên quái khiến Aoi dọn lính rất nhanh và từ đó di chuyển tạo áp lực sớm.

Thêm nữa, việc chuyển đổi sát thương cộng thêm của chiêu cuối từ phần trăm máu đã mất của đối thủ sang sát thương vật lý khiến vị tướng này bắt vào tướng chủ lực đối thủ vẫn cực kỳ mạnh. Đồng thời, với thay đổi này Aoi hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối cấu máu để ép chủ lực đối phương rơi vào trạng thái nguy hiểm và khó giao tranh. Tuy nhiên nhớ rằng Aoi là tướng cần kỹ năng người chơi khá cao nên đừng sử dụng nếu chưa thực sự thành thục.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất phiên bản Chiến Trường 4.0, gánh team khỏe đến không ngờ! - Hình 4

Astrid

Với meta mùa 20 thì các xạ thủ đi rừng khá khó để có đất diễn, còn Astrid thì lại đang là vị tướng đi rừng lỗi game nhất tính từ mùa trước đến nay. Cứ nhìn tỉ lệ thắng của con bài này tại máy chủ Liên Quân Mobile Đài Bắc Trung Hoa sau 1 tuần cập nhật Chiến Trường 4.0 là biết.

Đòn đánh thường của Astrid sẽ giúp chiêu 1 và chiêu 2 của vị tướng này hồi liên tục, kể cả lính và quái. Thêm vào đó, khả năng bay nhảy và tạo giáp cũng khiến Astrid thêm phần khó chịu và mạnh mẽ trong khâu đu bám chủ lực, dứt điểm mục tiêu yếu máu.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đi rừng hứa hẹn hot nhất phiên bản Chiến Trường 4.0, gánh team khỏe đến không ngờ! - Hình 5

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng

Cân bằng sức mạnh tướng luôn là điều được các game thủ Liên Quân quan tâm nhất và ở phiên bản mới mùa 19 sẽ có tận 12 tướng thay đổi sức mạnh.

Sáng ngày 6/7, phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile mang tên Thành Phố Siêu Việt đã chính thức đến với máy chủ Mặt Trời. Cùng với bản cập nhật này là mùa xếp hạng thứ 19 của Liên Quân và một hành trình leo hạng lại bắt đầu cùng game thủ.

Tất nhiên như những bản cập nhật trước, Thành Phố Siêu Việt cũng mang đến rất nhiều sự thay đổi sức mạnh các vị tướng. Cùng điểm qua 12 cái tên đã được điều chỉnh ở phiên bản mới này nhé!

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 1

Lindis

Nội tại: Tầm đánh: 7.25 7m.

Tăng tốc khi đi qua bụi cỏ: 25 - 40% cố định 30%.

Thêm mới: Lindis tung chiêu 1 hoặc là hạ lính, quái rừng, cô sẽ nhận được một cộng dồn (Nguyệt ảnh) đồng thời giảm bớt 1 giây hồi chiêu Nguyệt Ảnh

Chiêu 3: Lindis nhanh chóng di chuyển theo hướng chỉ định và đánh thức ảo ảnh tấn công những kẻ địch ngẫu nhiên xung quanh gây 150/200/250 ( 0.65 Công vật lý) sát thương vật lý. Khi dùng chiêu, mỗi [Ảo ảnh] cộng thêm một lần tấn công thường. Sát thương này có thể chí mạng nhưng không cộng dồn sát thương thêm từ nội tại và giảm 50% khi đánh nhiều lần vào cùng mục tiêu.

Hồi chiêu: 12/11/10 giây.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 2

Lindis với thay đổi này sẽ trở nên cơ động hơn rất nhiều, đặc biệt là việc có thêm 1 lần lướt chiêu cuối thay vì liên tục chạy và bắn như trước. Ngoài ra, sát thương của nữ tướng này từ chiêu cuối được tăng lên với khả năng chí mạng. Do đó, khả năng dồn sát thương để kết liễu của Lindis sẽ tốt hơn trước. Ngoài ra, việc nhận được nội tại tích trữ và giảm thời gian hồi chiêu cuối khi hạ lính quái cũng khiến cô nàng này cực kỳ đáng sợ trong vai trò đi rừng. Chắc chắn Lindis sẽ trở lại mạnh mẽ ở phiên bản mùa 19 Liên Quân.

Astrid

Video đang HOT

Nội tại: Khi Astrid tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường, thời gian hồi chiêu 1 và 2 sẽ giảm đi 1 giây.

Chiêu 1: Astrid xoay kiếm, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

Xoá: Đòn đánh thường cường hoá.

Mỗi kẻ địch trúng phải giúp nhận thêm 15 - 25% tốc đánh và 5 - 10% xuyên giáp vật lý, tối đa 3 lớp, kéo dài 5 giây.

Sát thương cơ bản: 100 - 200 200 - 325.

Năng lượng: 30 25.

Chiêu 2: Loại bỏ: Làm mới hồi chiêu 1.

Astrid lao theo hướng chỉ định, và biến đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 3 giây thành một nhát đâm cường hoá: gây sát thương vật lý và làm chậm 50%, đồng thời nhận được một lá chắn trong 3 giây.

Năng lượng: 40 25.

Cường hóa sát thương cơ bản của đòn đánh thường: 100~300 275~500.

Lá chắn: 420 (từ nội tại) 400~800 ( 1.0 Công vật lý).

Hồi chiêu: 18~13 giây 8 giây.

Chiêu 3: Loại bỏ: tự làm chậm khi tập trung sức mạnh.

Cơ chế mới: Trong thời gian tập trung sức mạnh, có thể sử dụng kèm chiêu 2 hoặc tốc biến.

Đã xóa: So sánh máu giữa bản thân và mục tiêu.

Sau khi Astrid tập trung sức mạnh trong 1.5 giây (vô địch trong thời gian này), gây 200/250/300 ( 8/10/12% máu tối đa của mục tiêu)( 1% mỗi 100 Công vật lý) (sát thương lên quái rừng tối đa 1000) sát thương chuẩn và làm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi hình quạt phía trước trong 1 giây.

Sát thương chuẩn kèm hiệu ứng 100% hút máu.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 3

Astrid sau khi được làm lại sẽ linh hoạt hơn rất nhiều khi có thể sử dụng các combo chiêu cuối Tốc biến hay chiêu cuối chiêu 2 để gây sát thương đột biến. Ngoài ra, vị tướng này còn được tăng sát thương, tăng lá chắn, giảm năng lượng tiêu hao và thêm mới cơ chế đánh thường giảm thời gian hồi chiêu 1&2 nhờ nội tại. Do đó, Astrid chắc chắn sẽ là 1 con bài đi rừng, Tà thần cực mạnh ở phiên bản này

Aoi

Nội tại:

Đánh thường Cường hóa phạm vi tìm địch xa nhất: 4m 3.5m.

Sát thương đánh thường Cường hóa: 150-220 0.45 AD 150-220 0.6 AD.

Chiêu 1:

Phi hành: Trúng địch hồi 130 - 280 0.45 AD MÁU Rơi xuống đất nhận được lá chắn tương đương với 15% Máu tối đa, kéo dài 2 Giây

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 4

Với việc thay đổi nội tại thì Aoi được tăng sát thương từ đòn cường hóa nhờ sát thương vật lý cộng thêm, bù lại thì tầm lao đến của đòn đánh thường này sẽ giảm đi đôi chút. Với việc đòn đánh thường này có được cộng dồn sát thương thêm thì hẳn sẽ rất đau nếu có nhiều trang bị. Còn việc nhận lá chắn theo phần trăm máu cũng là điểm rất có lợi cho Aoi để tự tin lao vào giao tranh. Đây vẫn sẽ là tướng rất đáng chơi ở mùa 19

Maloch

Nội tại:

Dưới thanh máu hiện thanh trạng thái cường hóa, thời gian: 8s - 6s.

Chiêu 1:

Ở trạng thái cường hóa chém ngang không trúng tướng cũng sẽ không xóa cường hóa. Khi Chém ngang nếu Maloch bị khống chế thì chiêu sẽ bị ngắt nhưng chỉ tốn 1.5 giây hồi chiêu.

Sát thương: 350 110/lv 2.0AD 375 125/lv 2.15AD.

Hồi máu khi đánh trúng tướng ở trạng thái cường hóa: Máu đã mất 6% 0.3 AD (Tối đa 4 Lần) Máu đã mất 8% 0.4 AD (Tối đa 3 Lần).

Chiêu 2:

Đánh trúng tướng lập tức được tiến vào trạng thái cường hóa.

Hồi chiêu: 12-1s/lv 13-1s/lv.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 5

Đợt buff sức mạnh khủng khiếp nhất từ trước đến nay cho Maloch với việc tăng sát thương, tăng hồi phục, dễ dàng kích hoạt nội tại nhờ chiêu 2. Có thể khẳng định Maloch sẽ là 1 trong những con bài mạnh nhất phiên bản mùa 19 này.

Florentino

Chiêu 1:

Tốc độ hoa giảm xuống 25%, gia tăng một chút tầm bắn.

Thời gian hồi chiêu: 8s 6s

Hoa tồn tại: 3s 3.5s

Chiêu 2:

Thêm mới: Phạm vi sát thương sẽ có hiệu lực lên đơn vị không phải tướng.

Giảm bớt hồi Chiêu 1: 1s 0.5s, đồng thời đánh trúng đơn vị không phải tướng cũng sẽ có hiệu lực

Sát thương: 175( 65/Lv.), 150( 40/Lv.) 150( 50/Lv)

Chiêu 3:

Thời gian hồi chiêu: 35 - 25s 40 - 30s

Khoảng cách Lướt: 5m 6m

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 6

Gọi là cân bằng nhưng có thể xem đây là đợt tăng sức mạnh cho Florentino. Vị tướng này sẽ được nhặt nhiều hoa hơn, áp sát mục tiêu tốt hơn nhưng bù lại việc combo liên hoàn với những lần thưởng hoa (chiêu 2) sẽ khó mượt mà hơn trước đôi chút!

Keera

Chiêu 3:

Tăng tốc kéo dài thời gian thêm: 6s 8s, Tăng tốc theo tỉ lệ: 40% 30%

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 7

Khả năng đi gank với chiêu cuối Truy sát của Keera là quá bá đạo ở mùa 18 và đây cũng là lý do khiến cô nàng này là 1 hot pick đi rừng ở mùa trước. Do đó việc bị giảm khả năng tăng tốc để cân bằng sức mạnh cũng là điều dễ hiểu.

Skud

Nội tại:

Máu tối đa tăng lên: 10% 6-20%.

Chiêu 2:

Cường hóa đánh thường trúng kiến trúc không giảm hồi chiêu nữa.

Hồi chiêu: 50% 40-60%.

Cường hóa Đánh thường làm chậm: 30% - 60% 50%.

Sát thương: 300 100/lv 8% máu tối đa bản thân 100% AP 275 75/lv 7% máu tối đa bản thân 100% AP.

Chiêu 3:

Hạ quái, lính hồi máu không ảnh hưởng đến hồi chiêu 3 nữa

Tỉ lệ hồi Máu tối đa 4/6/8% Tỉ lệ Máu đã mất 6/9/12%.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 8

Skud đang rất bá đạo ở mùa 18 nhưng sang mùa 19 thì vị tướng này còn mạnh hơn thế nữa. Lượng máu tối đa cộng thêm từ nội tại của Skud sẽ lên đến 20% ở mốc tối đa và việc vị tướng này có khoảng 20k máu sẽ là rất bình thường!

Thorne

Chiêu 1:

Đạn tím: Gây thêm máu tối đa của mục tiêu 2/3/4% thành sát thương phép (mỗi 125 công vật lý tăng 1/1.5/2%) và không thể chí mạng. Đạn tím bắn lên mục tiêu không phải tướng sẽ gây 30/45/60 (mỗi cấp 10/15/20) ( 40/60/80% công vật lý) sát thương phép.

Hạ, phụ hồi chiêu giảm bớt: Căn cứ vào Chiêu 2 hồi tối đa -> tỉ lệ hồi còn thừa

Đạn xanh: 100% AD 50% x số mục tiêu AD (tối đa 200%)

Chiêu 2:

Đạn tím: (mỗi 125 công vật lý tăng 1/1.5/2%) và không thể chí mạng. Đạn tím bắn lên mục tiêu không phải tướng sẽ gây 30/45/60 (mỗi cấp 10/15/20) ( 40/60/80% công vật lý) sát thương chuẩn.

Đạn xanh: 200% AD 100% x số mục tiêu AD (tối đa 400%).

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 9

Thorne sẽ phải chọn bắn đa mục tiêu nhằm tối ưu sát thương với đạn xanh. Còn với đạn tím, vị tướng này sẽ gây ra sát thương bất ngờ với khả năng bắn theo phần trăm máu tối đa và được cộng thêm từ công vật lý. Tựu trung, Thorne vẫn rất khỏe trong khâu bắn tanker nhờ đạn tím và bắn giao tranh gây sát thương khủng với đạn xanh.

Joker

Nội tại:

Máu hiện tại mục tiêu: 3%-10%( Mỗi 2 lv tăng 1%) 3%-7% ( Ở cấp 4/7/10/13 mỗi cấp tăng 1%)

Chiêu 1: Xóa làm chậm

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 10

Có lẽ không cần nói thêm nhiều về Joker khi vị tướng này bị giảm sức mạnh quá rõ ràng. Lý do thì hẳn nhiều game thủ cũng biết, Joker đã quá mạnh sau khi làm lại và giữ tỉ lệ thắng rất cao suốt thời gian dài

Kriknak

Chiêu 2:

Hồi máu khi đánh lên tướng: 250 50/lv 1.2 AD 250 50/lv 1.0 AD.

Thời gian hồi chiêu: 13s - 1s/lv 11s-0.6s/lv.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 11

Kriknak bị giảm khả năng hồi phục từ chiêu 2

Ngộ Không

Trong phiên bản này- sau khi tàng hình, nếu Ngộ Không công kích hay dùng bất cứ chiêu gì đều sẽ làm bản thân mất trạng thái tàng hình.

Để game thủ dễ hình dung, sau khi sử dụng chiêu 1 hoặc lần tái sử dụng chiêu cuối để tiến vào trạng thái ẩn thân thì Ngộ Không sẽ lập tức hiện hình ngay khi đánh thường hay sử dụng chiêu thức. Thế nên combo thường thấy là chiêu 1 => chiêu 2 để tiếp cận hoặc trốn chạy sẽ không còn tàng hình nữa nhé!

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 12

Cresht

Chiêu 3:

Xóa hạn chế nộ khi dùng chiêu 3.

Thời gian hồi chiêu: 40s 50s

Sát thương: 400 100/lv 400 200/lv.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức mùa 19: Chi tiết chỉnh sửa sức mạnh 12 vị tướng - Hình 13

Lần trở lại cực mạnh của Cresht khi không còn cần nộ để sử dụng chiêu cuối, do đó con bài này sẽ rất đáng gờm trong phiên bản mới này nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'FL sẽ đánh bại HEAVY vì top đầu ĐTDV mùa Đông 2021'
08:57:17 23/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: DK vs MAD
14:26:25 24/10/2021
Trực tiếp tứ kết CKTG LMHT 2021: RNG vs EDG
14:47:17 23/10/2021
Sau Faker, ShowMaker trở thành tuyển thủ LMHT thứ 2 được bầu chọn "top 100 người có sức ảnh hưởng nhất" tại Hàn Quốc
09:12:59 23/10/2021
"Vua vòng bảng" Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt V Gaming, thần đồng Yiwei chính là tâm điểm chú ý
08:02:49 24/10/2021
Trước vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2021: Cơ hội lớn cho FL
14:49:33 23/10/2021
"Ngài Morgan" có thực sự là tội đồ của HLE, hay chỉ là nạn nhân của những trào lưu "dìm hàng theo trend" quá đà?
15:00:38 23/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21
08:14:02 24/10/2021
Xuân Bách: "Team Flash thua là anh em lại đoàn kết, thắng thì cứ xa cách nhau"
08:51:52 23/10/2021
T1 ghi danh vào Bán kết CKTG 2021 sau màn hủy diệt HLE: Khi "Cột Sống Vàng" cũng phải "gãy" trước Quỷ Vương
08:54:45 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi
18:24:14 24/10/2021

Tin mới nhất

Chứng kiến RNG dừng bước ở Tứ Kết, GALA mắc lỗi ở ván 5, người hâm mộ đội tuyển bỗng cảm thấy "nhớ Uzi"

14:42:34 24/10/2021
Trong trận derby LPL thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021, Royal Never Give Up đã nhận thất bại 3-2 trước EDward Gaming.

RNG gây hiệu ứng cực mạnh với Annie, đã đến lúc LPL cần mang "phong cách SofM" vào CKTG 2021?

14:38:20 24/10/2021
Trong trận derby LPL giữa Royal Never Give Up và EDward Gaming thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021 vừa qua vừa qua, RNG đã có 1 lượt pick khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới sửng sốt - Annie.

Trận thua EDG tại CKTG 2021 mới là lần đầu Xiaohu thất bại khi cầm Lucian tại các giải đấu trong năm nay

14:35:56 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, trận Tứ Kết thứ 2 của CKTG 2021 đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính khi phải cần tới game 5 để xác định EDward Gaming hay Royal Never Give Up là kẻ chiến thắng.

LMHT: Kỷ lục điểm rank Thách Đấu của máy chủ NA bất ngờ bị phá vỡ bởi một cậu nhóc 14 tuổi

14:32:50 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ được một phen xôn xao khi biết được thành tích leo rank đáng nể của một game thủ mới 14 tuổi có biệt danh General Sniper.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế đấu sĩ mạnh nhất mùa 20, leo rank chắc chắn sẽ dễ hơn bạn tưởng

14:10:52 24/10/2021
Đội hình nhiều tướng đấu sĩ khỏe sớm đang là meta mạnh nhất mùa 20, tuy nhiên nếu biết cách khắc chế thì bạn vẫn có thể chiến thắng dù kẻ địch cực mạnh.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

08:16:43 24/10/2021
Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

EDG lần đầu tiên vào Bán Kết CKTG trong lịch sử sau trận "derby LPL", RNG vỡ mộng "ăn 3"

08:10:25 24/10/2021
Trận derby LPL tại CKTG 2021 đã kết thúc sau 5 ván với phần thắng xứng đáng thuộc về EDward Gaming.

Lazada và MyRepublic tài trợ chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên tại Singapore

08:07:42 24/10/2021
Chương trình eSports dành cho thanh thiếu niên bao gồm ba giai đoạn trong 35 giờ lập trình trải nghiệm được tuyển chọn cẩn thận.

SBTC Esports chào đón gương mặt thân quen trở lại, chất lượng đội hình gia tăng đáng kể

08:05:21 24/10/2021
Đội tuyển SBTC có sự bổ sung cần thiết ngay trước thềm giải đấu VCS mùa đông 2021. Fanpage SBTC thông báo chiêu mộ thành công Artifact.

Faker tái hiện lại pha solo Zed đỉnh cao trong Tốc Chiến, lần này ai mới là "nạn nhân"?

08:00:05 24/10/2021
Video quảng cáo có mặt hàng loạt huyền thoại như Faker, Uzi và Doublelift, hứa hẹn sẽ là bước đà để thu hút thêm nhiều người chơi Tốc Chiến.

Giới thiệu ngọc siêu cấp có khả năng "hack vàng", Riot Games tuyên bố sẽ xóa luôn điểm Đá Vạn Năng

15:03:04 23/10/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Riot Games đã có một chỉnh sửa rất đáng chú ý đó là loại bỏ ngọc Đạo Chích và thay bằng Đá Vạn Năng.

Cộng đồng LMHT bực bội vì trận Tứ Kết nhàm chán giữa T1 - HLE, "thánh vạ miệng" lại đặt nghi vấn trận đấu "có mùi"

14:55:21 23/10/2021
Trận Tứ Kết đầu tiên của CKTG 2021 đã kết thúc với kết quả không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT khi T1 giành chiến thắng cả 3 ván và kết thúc sớm trận derby LCK.

Vòng loại Tứ Kết CKTG 2021 đáng mong chờ - Những cuộc "hội ngộ" đầy duyên nợ của làng LMHT thế giới

09:09:46 23/10/2021
Như chúng ta đều biết, bảng D kết thúc đồng nghĩa với việc lượt trận vòng bảng đã chính thức được khép lại sau một khoảng thời gian khởi tranh.

4 vị tướng "siêu nhọ" khi gắn liền với mức giá 1 vàng ít ỏi dù Đấu Trường Chân Lý sắp sang mùa thứ 6

09:06:14 23/10/2021
Có lẽ Riot nên xem xét tới việc nâng giá trị một trong số các unit dưới đây ở các mùa sau của Đấu Trường Chân Lý.

Đánh giá lực lượng LPL và LCK trước tứ kết CKTG 2021

09:03:16 23/10/2021
Khép lại vòng bảng CKTG 2021, LCK thể hiện sức mạnh tuyệt đối với cả 4 đại diện đi tiếp. Trong đó, T1 và HLE sẽ có cuộc nội chiến tại tứ kết. Còn lại, DK, Gen.G lần lượt chạm trán MAD, C9.

Hủy diệt HLE, T1 lại thống trị các trận nội chiến LCK tại CKTG

08:59:27 23/10/2021
Như một thói quen, T1 luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu tại các kỳ CKTG. Năm nay, trên đất Iceland, sự trở lại của nhà á quân LCK càng khiến giải đấu sôi sục.

Điều gì đã khiến Camille bỗng chốc trở thành Đường trên bá đạo nhất ở bản 11.21 dù chỉ bị nerf tại mùa 11?

16:02:28 22/10/2021
Có một điều khá thú vị đó là ở mùa 11, tất cả chỉnh sửa đáng chú ý mà Camille nhận phải đều là giảm sức mạnh. Đầu tiên là tại bản 11.4 khi W - Đá Quét Chiến Thuật của Camille bị gia tăng hồi chiêu. T

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý

15:59:39 22/10/2021
Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Có thể bạn quan tâm

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.