Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile?

Đối với nhiều anh em ngại chơi bản tiếng Anh của ĐTCL Mobile vì phải fake IP , chuyển vùng thì Cờ Liên Quân là một giải pháp thay thế khá ổn thời điểm hiện tại.

Có thể nói ngay sau khi có thông tin ĐTCL (Đấu Trường Chân Lý) sẽ được tách riêng ra bản mobile thì gần như Liên Quân Mobile đã có động thái tự làm một phiên bản “ cờ nhân phẩm ” tương tự để cạnh tranh trực tiếp. Ở thời điểm hiện tại ĐTCL Mobile ( Team Fight Tactics Mobile ) đã chính thức ra mắt ở một số thị trường quốc tế, tuy nhiên vẫn chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam .

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 1

ĐTCL Mobile được game thủ Việt săn đón nhưng chưa phát hành tại Việt Nam

Điều này tạo cơ hội không nhỏ giúp cho chế độ Cờ Liên Quân của Liên Quân Mobile được chú ý hơn hẳn sau khi ra mắt tại Việt Nam vài ngày qua. Không cần phải vật vã đọc tiếng Anh, hay chuyển vùng, giờ đây các game thủ đã có thể dễ dàng chơi chế độ “ cờ nhân phẩm ” ngay trong Liên Quân Mobile .

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 2

Chế độ Cờ Liên Quân đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Vậy thì chơi Cơ Liên Quân có dễ hơn ĐTCL Mobile hay không? Có điểm gì khác biệt? Đâu mới là trò chơi vượt trội hơn?

Đồ họa

Liên Quân Mobile vốn được thiết kế cho các dòng máy từ phổ thông cho đến cao cấp đều có thể chơi tốt, thế nên về mặt đồ họa trò chơi này có thể tự thay đổi tùy theo cấu hình máy. Đây là một điểm cộng đáng giá. Và ở cấu hình cao nhất, thực sự Cờ Liên Quân đem tới trải nghiệm đẹp và hứng thú.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 3

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 4

Đồ họa của Cờ Liên Quân đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ trên smartphone

Gameplay

Vẫn là lối chơi cực kì quen thuộc đã giúp ĐTCL cực kì thành công nay được tái hiện lại trên mobile với Cờ Liên Quân. Bằng cách “roll tướng”, người chơi sẽ thu thập, ghép các tướng để lên sao , tìm các item để lắp cho tướng sở hữu. Điểm khác biệt đầu tiên, chính là việc item trong Cờ Liên Quân không cần ghép từ những mảnh nhỏ mà sẽ được lựa chọn cả item lớn luôn.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 5

Giao diện roll tướng giống y hệt ĐTCL Mobile của Cờ Liên Quân

Nếu như trong ĐTCL, việc bạn bị quái đánh chết sau một vài lượt và dẫn đến không có item đánh rơi ra từ quái, thì trong Cờ Liên Quân việc này không cần phải lo lắng. Cứ đến một số lượt nhất định, người chơi sẽ nhận được “Chúc phúc”, cho phép lựa chọn ngẫu nhiên các item có thể sử dụng cho đội hình của mình.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 6

Vào một số lượt nhất định, bạn sẽ nhận được chúc phúc nhận các item, hạng càng cao thì càng nhận đồ “xịn”

Ngoài ra nếu như bạn chưa có kinh nghiệm xây dựng trận hình, Cờ Liên Quân có sẵn các gợi ý đội hình để bạn tìm và ghép theo ý muốn. Trong đó có sẵn các thông tin và các tướng roll được sẽ có đánh dấu để bạn thu thập đúng theo bộ mà mình lựa chọn.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 7

Đội hình đề cử giúp bạn đỡ mất thời gian tìm hiểu toàn bộ tướng mà có thể chơi ngay

Một điểm thường thấy trong Liên Quân Mobile chính là việc rút gọn thời gian chơi, điều này cũng được tái hiện trong Cờ Liên Quân khi người chơi bắt đầu từ level 3 thay vì level 1. Thời gian roll và lựa quân cờ cũng có cảm giác ít hơn so với ĐTCL Mobile. Khi hết thời gian đánh, bên nào thấp máu hơn coi như thua chứ không cần phải “tua” nhanh thời gian như ĐTCL. Việc này giúp mỗi trận diễn ra và kết thúc rất nhanh chóng.

Bộ tướng và bộ item

Số lượng tướng trong Liên Quân Mobile đã chạm ngưỡng gần con số 100, thế nên có thể nói Cờ Liên Quân tận dụng được rất nhiều tướng và phong phú từ kĩ năng cho đến thể loại. Sát thủ, đấu sĩ, pháp sư, nguyên tố, khoa học… đều có các đặc tính riêng như tăng thủ, giáp, máu, tăng tốc đánh….

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 8

Số lượng bộ tướng và tương tác khá lớn trong Cờ Liên Quân

Bên cạnh đó thì item trong Cờ Liên Quân cũng rất đa dạng, hồi máu khi chịu sát thương, tăng chí mạng, giảm hồi máu… đều rất đầy đủ cho các bộ tướng mà người chơi lựa chọn theo đuổi và xây dựng sức mạnh. Lời khuyên cho những game thủ mới tham gia chưa quen với “cờ nhân phẩm” là hãy chú ý sử dụng các item cho phù hợp với bộ tướng và chất tướng mình đang sở hữu.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 9

Mỗi item khi nhận được chỉ cần bấm vào và chọn trang bị cho tướng bạn muốn

Một chi tiết thú vị là trong Cờ Liên Quân, khi bạn cần trang bị một item nào đó trong một tướng đã full đồ (3 slot) thì cứ việc nhấn vào đeo, item thừa sẽ bị đẩy ra ngoài và bạn có thể sử dụng cho tướng khác mà không cần phải bán luôn cả tướng đó đi. Nhất là khi tướng cấp 3 sao rồi mà phải bán thì cực kì đáng tiếc.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 10

Một vài thay đổi trong Cờ Liên Quân giúp loại bỏ các hạn chế nhưng cũng khiến game trở nên dễ thở hơn

Hơn nữa Cờ Liên Quân cũng đã loại bỏ vòng “xoay tua” để nhận tướng, item miễn phí như trên ĐTCL Mobile. Điều này giúp trải nghiệm game bớt hấp dẫn đi đôi chút khi không còn màn tranh giành nhau, và cũng mất luôn lợi thế từ chiến thuật chuỗi thua, bù lại thì thời gian chơi được rút ngắn đi đáng kể.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 11

Mỗi trận Cờ Liên Quân diễn ra khoảng 15 đến 20 phút tương đương với một ván chế độ 5 VS 5

Tạm kết

Cờ Liên Quân trước khi ra mắt được khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile mong đợi để có thêm một chế độ chơi thú vị mới. Từ đồ họa đến gameplay có thể nói là “học hỏi” triệt để người anh ĐTCL Mobile. Điều này cũng không có gì lạ vì nói đúng ra cả Liên Quân Mobile lẫn ĐTCL Mobile đều là của Tencent sở hữu.

Liên Quân Mobile: Chơi thử Cờ Liên Quân mới ra mắt, liệu có dễ thở hơn ĐTCL Mobile? - Hình 12

Cờ Liên Quân là một chế độ đáng trải nghiệm nếu bạn thích “cờ nhân phẩm” và không thể chơi được ĐTCL Mobile

Tuy vậy Cờ Liên Quân không hề “ sao chép” 100%, thay vào đó đã lược bỏ đi một vài chi tiết gameplay để tập trung vào các trận đánh nhiều hơn. Việc này làm giảm tính chiến thuật đáng kể nhưng giúp game diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Đây vẫn là trò chơi đáng thử trong thời điểm ĐTCL Mobile vẫn chưa biết khi nào ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mr.Radims

Liên Quân Mobile vừa ra "Cờ nhân phẩm" đã bị chê "không rớt vàng, tốn thời gian"

Bản cập nhật 1.34 của Liên Quân Mobile giới thiệu chế độ chơi mới nhưng nhận về nhiều đánh giá không mấy tích cực.

Liên Quân Mobile tung ra chế độ chơi "Cờ nhân phẩm" của riêng mình trong hoàn cảnh phải cạnh tranh gay gắt với rất nhiều đối thủ, từ Dota Underlord, Magic Chess Bang Bang và đáng kể nhất là Đấu Trường Chân Lý Mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, Carano Chess - tên quốc tế của Cờ Liên Quân đã cập bên những máy chủ Liên Quân Mobile mạnh nhất như Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Với cộng đồng hàng triệu game thủ ở những khu vực này, Carano Chess được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích để đưa AoV nói chung bay cao hơn nữa.

Liên Quân Mobile vừa ra Cờ nhân phẩm đã bị chê không rớt vàng, tốn thời gian - Hình 1

Liên Quân Mobile đã tung ra chế độ chơi "Cờ nhân phẩm" của riêng mình.

Xét tổng thể, cờ Liên Quân hoàn toàn loại bỏ kỹ năng thao tác tay của người chơi và đó là yếu tố mới lạ với những người chưa từng biết tới "Cờ nhân phẩm". Chế độ này cho phép người chơi có thể tham gia cùng bạn bè, nhưng không phải với tư cách đồng đội mà là đối thủ. Điều này đôi khi cũng là mặt hạn chế với những người vốn quen chơi chế độ 5v5 truyền thống. Chưa hết, với những người có tâm lý "thực dụng", chơi vì mục tiêu nào đó thì có thể cảm thấy "chán" lúc tìm hiểu.

Không hiếm để thấy những bình luận, đánh giá của game thủ Liên Quân Mobile ở Đài Loan, Thái Lan hay Việt Nam về các mặt hạn chế của Cờ Liên Quân.

Cờ Liên Quân không mang lại lợi ích "Vàng"

Liên Quân Mobile vừa ra Cờ nhân phẩm đã bị chê không rớt vàng, tốn thời gian - Hình 2

Quả thật, game thủ chơi Liên Quân Mobile với mục đích... sưu tập tướng cũng là không hề ít. Ở thời điểm mà Garena VN hào phóng tới mức đặt giới hạn lên tới 5 nghìn vàng/tuần (Lượng vàng có được khi kết thúc trận), tổng lượng vàng tối đa mà người chơi nhận về có thể gần 10 nghìn. Thì việc game thủ trải nghiệm một mode không thu về dù chỉ là 1 đơn vị vàng quả thật khiến nhiều người ngán ngẩm. Lượng EXP có được thì chẳng có ý nghĩa với nick đã cấp 30. Trái lại, thời gian mà game thủ đầu tư cho 1 ván cờ là không hề ngắn chút nào. Nếu bạn không phải người từng say đắm thể loại Cờ nhân phẩm thì thật khó để có thiện cảm với Cờ Liên Quân.

Cờ Liên Quân hiện chỉ có đấu thường

Liên Quân Mobile vừa ra Cờ nhân phẩm đã bị chê không rớt vàng, tốn thời gian - Hình 3

Nếu như lợi ích thưởng vàng chưa được áp dụng trong Cờ Liên Quân đã làm nhiều người nản lòng. Thì việc chế độ chơi này chưa áp dụng cơ chế đấu Rank đã càng khiến game thủ cảm thấy đắn đo. Đối với những người đã trải qua nhiều game Cờ nhân phẩm thì Cờ Liên Quân rất dễ để thành thạo. Tuy nhiên, việc không có đấu Rank đã trực tiếp khiến tham vọng đua tranh của người chơi với nhau bị suy giảm đáng kể. Có lẽ Timi sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa để nhiều game thủ hơn nữa am hiểu về mode mới thì đấu Rank mới được triển khai chăng?

Cờ Liên Quân chưa tối ưu thao tác cài đặt trang bị

Liên Quân Mobile vừa ra Cờ nhân phẩm đã bị chê không rớt vàng, tốn thời gian - Hình 4

Mỗi khi giành chiến thắng các vòng, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho tướng (tối đa 3 trang bị với một tướng) để gia tăng sức mạnh. Các trang bị một khi đã lắp vào quân cờ vẫn có thể chuyển sang cho quân cờ khác. Tuy nhiên hiện nay, hệ thống vẫn mặc định tự động lắp trang bị vào cho tướng. Điều này khiến một bộ phận game thủ cảm thấy chưa hợp lý.

Liên Quân Mobile vừa ra Cờ nhân phẩm đã bị chê không rớt vàng, tốn thời gian - Hình 5

Cờ Liên Quân vẫn chưa thể được tối ưu ở bản 1.34.

Quyết Một Phen

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ streamer gợi cảm gặp tình huống éo le, lên nhận giải thưởng nhưng lại bất ngờ khiến fan "tổn thương" khi thấy nhan sắc thật
05:55:44 22/01/2021
Tứ hoàng streamer tái ngộ "ngày ấy - bây giờ": Độ Mixi vẫn rất phong độ, riêng ViruSs luôn là "người đặc biệt nhất"
05:56:49 22/01/2021
Nam Blue, Độ Mixi và chặng đường nổi danh của các streamer quyền lực nhất Việt Nam, từ đam mê đến thành công, giàu có
17:20:51 21/01/2021
MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020
07:51:27 22/01/2021
Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời
07:46:04 23/01/2021
Ninja Gaiden và những tựa game siêu hay nhưng chỉ nên chơi cho tới trước khi gặp boss cuối 
14:08:30 21/01/2021
Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này 
14:10:40 21/01/2021
Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động 
15:32:37 22/01/2021
Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam 
14:04:08 21/01/2021
5 game mobile hay nhất năm 2020, có một game của Riot nhưng bất ngờ lại không phải Tốc Chiến 
14:06:45 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Sau 2 lần liên tiếp bị chê trên thảm đỏ, Nam Em đã "phục thù" tại WeChoice Awards rồi
04:25:06 23/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021
Choáng váng 29 ngôi sao hàng đầu Cbiz lên tiếng thanh minh ngay trong đêm, Nhiệt Ba - Chu Nhất Long hứng chịu "gạch đá"
08:04:21 23/01/2021
NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất
08:09:16 23/01/2021
Lộ thêm ảnh gần gũi và động thái đặc biệt của Lệ Quyên với tình trẻ kém 12 tuổi
08:12:48 23/01/2021
Một tháng hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân
06:05:31 23/01/2021
Minh Tú và Võ Hoàng Yến như người khổng lồ, biến dàn khách mời thành tí hon trên sân khấu WeChoice 2020
06:55:13 23/01/2021
5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc
08:51:04 23/01/2021

Tin mới nhất

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"

08:08:07 23/01/2021
Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

07:44:12 23/01/2021
Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.

Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

07:40:25 23/01/2021
Làng game chưa bao giờ thiếu những quý ông lịch lãm và thảm đỏ WeChoice chính là nơi biểu đạt chính xác điều này.

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC 

15:29:22 22/01/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, Teemo - một trong những vị tướng bị ghét nhất LMHT bản PC cũng đã chào sân Liên Minh: Tốc Chiến.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN 

15:26:31 22/01/2021
Giải đấu Hoàng Đế ASEAN để tìm ra game thủ đầu tiên lên ngôi hoàng đế tại Tam Quốc Liên Minh sẽ được khởi động ngay khi game chính thức Open Beta.

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức đóng: Nam Blue bỏ xa đối thủ, MisThy bức tốc thần thánh

09:49:17 22/01/2021
23h59 ngày 21/1 đánh dấu cổng bình chọn cho WeChoice Awards 2020 chính thức kết thúc. Những cái tên trong top 10 hạng mục Game thủ/ Streamer của năm như Nam Blue, MisThy, ADC đã có vị trí riêng.

Loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú "đổ bộ" Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ tiếp tục hóng Syndra, Poppy

17:38:20 21/01/2021
Sáng ngày 21/1, loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã đổ bộ đợt 1 với những cái tên quốc dân như Ezreal, Lux... góp mặt.

Rapper MCK "gạ kèo" Refund Gaming đánh LMHT, ngay lập tức Karik và Divkid cũng vào nhanh tay "xí chỗ"

06:59:19 21/01/2021
Có vẻ như mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện ra nhân tố mới cực mê game trong showbiz, đó là rapper MCK.

PUBG Mobile 2 phát hành ngay trong năm 2021, đồ họa cực đẹp sẽ đủ sức đánh bại Free Fire?

19:01:09 20/01/2021
Đã có nhiều thông tin cho rằng PUBG Mobile 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ ngay trong năm 2021 này.

Blood Chaos M ra mắt 20.1, đua TOP nhận iPhone 12 Promax 

14:15:42 20/01/2021
Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức được xác nhận ngày Blood Chaos M ra mắt - chính là vào 20.1 này.

TOP đầu dòng chiến thuật nhờ 7 thứ ‘độc nhất’ 

14:12:51 20/01/2021
Là sản phẩm game mobile chi tiết nhất mà Hiker Games từng làm, liệu Tân Minh Chủ sẽ tái hiện lại thế giới võ hiệp Kim Dung chân thực đến mức nào?

Tốc Chiến: Shyvana, Gragas và Ngộ Không bị 'ăn gậy' tại phiên bản 2.0A 

14:09:59 20/01/2021
3 vị tướng hiện đang được đánh giá rất cao trong mùa giải đầu tiên của Tốc Chiến đều bị giảm sức mạnh tại phiên bản 2.0A

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt 

14:07:45 20/01/2021
Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.

Mãn nhãn với dàn mỹ nhân xuất hiện trong cuộc thi truy tìm Nữ Thần Kim Phụng của Kỳ Nữ Hoàng Cung

06:29:48 20/01/2021
Cộng đồng Kỳ Nữ Hoàng Cung liên tục được rửa mắt khi đang có thêm rất nhiều mỹ nhân tài năng đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp Nữ Thần Kim Phụng.

Vừa ngủ vừa livestream, nhiều streamer kiếm hàng nghìn USD dễ như một trò đùa

05:56:30 20/01/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ, vừa ngủ vừa livestream kiếm được hàng nghìn USD không? Nếu chưa thì hãy học ngay mẹo kiếm tiền cực hot này nhé.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 

18:11:57 19/01/2021
Vào ngày hôm nay, Liên Quân vừa mới thực hiện phiên bản cập nhật Đảo Sương Mù với nhiều sự thay đổi trong hệ thống gameplay.

Có gì hot tại phiên bản Trùng Sinh của TS Online Mobile sắp được cập nhật 

18:09:20 19/01/2021
Mở 2 hệ kỹ năng Quang - Ám, tăng cấp nhân vật lên 400 là 2 tính năng Hot dành cho người chơi TS Online Mobile tại phiên bản mới lần này.

Thanh Xuân Nghịch Lí: Buổi offline quy mô chào đón light-novel ăn khách 'Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân' 

18:06:46 19/01/2021
Thanh Xuân Nghịch Lí là buổi offline quy mô nhất của Wings Books đầu năm 2021, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích Light-Novel quan tâm và góp mặt tại sự kiện.

"Có không giữ mất đừng tìm" - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh 

18:02:04 19/01/2021
Chưa bao giờ sự khắc nghiệt, nghẹt thở của chiến trận lại được thể hiện rõ ràng và chân thực như tại Tam Quốc Liên Minh

PUBG 2 và PUBG 2 Mobile lộ 'mật danh', để ngỏ khả năng ra mắt trong năm nay

13:56:01 19/01/2021
Nhà sản xuất PUBG đã đẩy nhanh kế hoạch phát triển tiếp phiên bản PUBG 2 trên PC lẫn Mobile với tham vọng trở lại thời kỳ hoàng kim.

Có thể bạn quan tâm

Kết nối nguồn lực, xây dựng trường học an toàn, thân thiện

Đời sống

09:50:32 23/01/2021
Có 33,6% số trường thiếu phòng học, 31% số trường thiếu nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh tạm bợ, 61% số trường có nhà vệ sinh không đạt chuẩn.

Loạt ảnh 'dơ khó đỡ' của Ninh Dương Lan Ngọc

Sao việt

09:49:38 23/01/2021
Mỗi lần Ninh Dương Lan Ngọc trở về nhà là một lần dáng vẻ te tua, khiến dân mạng không nhịn nổi cười.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)

Tâm sự

09:49:17 23/01/2021
Chồng nói đi công tác nhưng lại không hề quan tâm đến vợ. Tôi nghi ngờ, về nhà thì chết sững khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020!

Show việt

09:47:53 23/01/2021
Ngôi vị TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020 đã tìm được chủ nhân!

“Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam

Học hành

09:46:44 23/01/2021
Chiều 22/1 tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam (viết tắt IDP) và Học viện đào tạo Sydney đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, đối tác bài thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam.

Bang New York sắp hết vaccine Covid-19

Thế giới

09:46:31 23/01/2021
Thống đốc Cuomo thúc giục chính phủ Mỹ đẩy nhanh phân phối khi bang này sắp sửa dùng hết toàn bộ lô vaccine Covid-19 đầu tiên.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cực hiếm này, cả đời hưởng vinh hoa phú quý

Trắc nghiệm

09:46:20 23/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này là có tướng phú quý, được hưởng cuộc sống giàu sang.

Naomi Campbell đau lòng trước cái chết của Harry Brant

Sao âu mỹ

09:43:40 23/01/2021
Naomi Campbell đăng bài tưởng nhớ Harry Brant - con trai siêu mẫu Stephanie Seymour, đồng thời là con đỡ đầu của báo đen làng mốt.

Khoe ảnh bảng điểm của con, cha mẹ vô tình phạm luật?

Netizen

09:36:21 23/01/2021
Việc phụ huynh đăng tải các hình ảnh về bảng điểm và thành tích của con cái họ lên mạng xã hội thực tế đã vi phạm vào Luật trẻ em 2016.

Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ hỏi đàn ông 3 câu tối kị này, chỉ có những cô nàng ngốc nghếch mới khiến đàn ông "phát điên"

Tình yêu

09:33:45 23/01/2021
Nhưng không phải tất cả các câu hỏi phụ nữ quan tâm đều được đàn ông giải đáp hết. Đôi khi, những thắc mắc của bạn lại khiến anh ấy khó chịu và thậm chí là chán ngán.

Quảng Ninh: Phát hiện nhóm học sinh chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

09:30:15 23/01/2021
Lực lượng chức năng Tx Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa phát hiện nhóm học sinh có hành vi sản xuất, tàng trữ, mua, bán, vận chuyển trái phép pháo nổ.

Có phải quá thương nhớ Son Ye Jin nên Hyun Bin tiếp tục trở thành “điệp viên Bắc Hàn”

Sao châu á

09:28:52 23/01/2021
Hyun Bin tiếp tục góp mặt trong Cộng sự bất đắc dĩ (Confidential Assignment) phần 2 với vai một điệp viên Bắc Hàn. Trước đó, trong Hạ Cánh Nơi Anh, đóng cặp cùng bạn gái Son Ye Jin, nam diễn viên cũng là người Triều Tiên.

Dùng gamepad PlayStation để chỉnh đèn

Clip hay

09:21:01 23/01/2021
Lập trình viên Salam Waddah lên ý tưởng chế tạo bộ điều khiển game PlayStation để điều chỉnh ánh sáng đèn.

Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản

Nhạc quốc tế

09:10:02 23/01/2021
Lisa chẳng hề biết rằng cảnh cô diễn cho vui ở hậu trường sẽ xuất hiện trong MV As If Its Your Last.

Sản phụ bị liệt ở BV Mê Kông: Các biến chứng nguy hiểm khi sinh mổ

Sức khỏe

09:08:26 23/01/2021
Theo các bác sĩ, phương pháp gây tê tủy sống đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như biến chứng về thần kinh gây liệt, tổn thương thần kinh; Biến chứng về tim mạch gây hạ huyết áp, nhịp chậm,...