Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa – Đâu là trang bị đáng cân nhắc?

Ngoài việc pick các vị tướng mạnh để cải thiện rank thì làm sao để lựa chọn đúng trang bị hiệu quả trong Liên Quân Mobile mùa 22 cũng đáng để suy ngẫm.

Ở bài viết này, MGN.vn sẽ đặt Diệt Thần Cungtrang bị mới siêu hot của Liên Quân Mobile mùa 22 và Kiếm Muramasa lên ‘bàn cân’ để giúp game thủ có được cái nhìn bao quát nhất về hai trang bị này!

#1 – Về thông số

Diệt Thần Cung: Đa dạng với nhiều chỉ số thành phần như nội tại gây thêm 50 STVL (gấp đôi với tướng đánh xa). Bên cạnh đó là tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng. Những thành phần này sẽ giúp game thủ farm nhanh và tối ưu sức mạnh mà tướng sở hữu.

Hơn nữa, các trang bị nhỏ để ‘up’ lên Thần Cung chủ yếu là đồ tốc đánh như Dao Găm hay có chỉ số chí mạng, công vật lý.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 1

Kiếm Muramasa: Kém hơn Thần Cung ở khoản không có dame công thêm, bù lại chỉ số công vật lý công thẳng vào tướng vượt trội hơn và lợi thế hơn về khả năng hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 2

Chốt lại, nếu nhìn thông số thì đa phần game thủ đều ưng Diệt Thần Cung hơn. Nhưng xét về giá vàng và thời điểm lên trang bị này chỉ hợp để lên ở slot 4,5 thay vì giai đoạn đầu game. Còn Kiếm Muramasa vẫn có khả năng xuyên giáp tốt ở giai đoạn đầu game cùng với khả năng hồi chiêu, phù hợp với các vị tướng spam chiêu nhiều.

#2 – Độ đa dụng

Diệt Thần Cung: Có hai món trang bị cấp 2 gồm: Huyết Cung khi lên sớm sẽ cung cấp cho người dùng một lượng tốc độ đánh và công vật lý, đặc biệt là 10% xuyên giáp – quá có lợi đối với những vị tướng cần tốc đánh và xuyên giáp đầu game (Đây là % xuyên giáp chứ không phải xuyên thẳng giáp đâu nhé!); Đầu game, Phi Tiêu là trang bị bắn tay rất ngon cho AD, lợi thế về sát thương ổn định và tốc độ đánh.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 3

Kiếm Muramasa: Chỉ có một món đồ cấp 2 duy nhất là Thương Đấu Sĩ – cung cấp công vật lý cơ bản và trực tiếp 60 xuyên giáp. Đây là món đồ áp lực mạnh đầu game, phù hợp với Sát Thủ và Đấu Sĩ đi gank. Hơn nữa, giai đoạn này Thương Đấu Sĩ là trang bị nhỉnh hơn Huyết Cung.

Khi đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ không phải tanker thì 60 xuyên giáp cộng thêm sẽ giúp Xạ Thủ gây sát thương mạnh hơn so với 20% xuyên giáp ở giai đoạn đầu game.

Video đang HOT

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 4

Chốt lại, đánh giá đồ cấp hai ở giai đoạn đầu game thì Kiếm Muramasa ngon hơn. Còn nếu Slot 4,5 thì Diệt Thần Cung sẽ có được những ưu thế tối ưu của nó.

#3 – Độ đa dụng tướng

Diệt Thần Cung chỉ tối đa sức mạnh khi nằm trong tay những vị tướng có tầm đánh xa, đa phần là Xạ Thủ hoặc gốc Xạ Thủ để có thể tận dụng nội tại trang bị tăng 40% xuyên giáp. Mặc dù item này vừa có tốc đánh lẫn xuyên giáp nhưng không phải Xạ Thủ nào cũng cần tới,

Điển hình như Hayate khi mà sát thương chuẩn quá dư dả, sẽ thừa đi 40% xuyên giáp. Hoặc là Violet, đây là một AD không có tốc độ bắn quá nhanh, cũng như tầm tay ngắn và không phù hợp để bắn tay nhiều. Tất nhiên lối bắn tay cũng khá ổn và ghê gớm thế nhưng sải tay không phải là quá ngon. Nhìn tổng thể thì Violet sẽ rất mạnh khi rỉa chiêu 1, và Kiếm Muramasa sẽ hợp lí hơn bởi Thương Đấu Sĩ đầu game rất ấn tượng, và cô nàng cũng rất cần thời gian hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 5

Các vị tướng AD khác như Tel’Annas, Yorn,… dù rất hợp với Thần Cung nhưng vẫn cần những trang bị khác như Thánh Kiếm trước hoặc kết hợp với Kiếm Fafnir thì mới tối ưu được sức mạnh của mình.

Diệt Thần Cung tuy mạnh nhưng người chơi cần phải biết sử dụng sao cho hợp lí và khoa học, đây cũng không phải là trang bị quá mạnh để chèn ép được những trang bị khác, vậy nên bạn không nhất thiết chú trọng đến việc lên Diệt Thần Cung ra sao.

Tương tự thì các vị tướng Đấu Sĩ như Nakroth, Quillen, Zuka,… Dù tốc độ đánh của Thần Cung khá thích hợp nhưng không tối ưu về mặt xuyên giáp cũng như khả năng hồi chiêu, vậy nên Kiếm Muramasa vẫn sẽ phù hợp hơn.

#4 – Vị thời, thời điểm lên đồ

Đây là một vấn đề rất quan trọng vì phải xét về lượng vàng và tướng nào nên lên như thế nào để phát huy sức mạnh cao nhất.

Diệt Thần Cung, đối với những vị tướng Xạ Thủ, việc phải lên ngay ở slot 2 sau Giày là quá ‘ngon’ vì 50% xuyên giáp ở giai đoạn này không nhất thiết nếu người chơi lên slot 2, cũng như các vị tướng AD thường ưu tiên Thánh kiếm là trang bị khởi đầu, ngoại trừ Elsu, Hayate, Joker.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 6

Như đã nói, những Xạ Thủ như Tel’Annas, Yorn sẽ lên ở slot thứ 4, 5 với Diệt Thần Cung. Còn với Kiếm Muramasa, đa số chất tướng sẽ lên Thương Đấu Sĩ trước.

Cả Thần Cung và Kiếm Muramasa đều là những món xuyên giáp theo %, nên nếu kẻ địch không quá trâu thì việc lựa chọn lên ở slot 4 và 5 là hợp lí. Chỉ những AD thiên về dùng chiêu thức thì sẽ hợp để lên Kiếm Muramasa hơn.

#5 – So sánh về mặt kinh tế

Giá của Thần Cung hiện tại đắt hơn so với các trang bị gây STVL, nhưng đó là điều hợp lí. Mặc dù đồ cấp 1 và 2 khá là tốt, nhưng ở giai đoạn đầu game, nếu game thủ không xanh và ngược lại bị đè thì thời gian để hoàn thành Thần Cung là khá lâu.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 7

Kiếm Muramasa rẻ hơn nhiều so với Thần Cung. Đây là trang bị thích hợp để lên sớm đầu và giữa game. Đầu game Thương Đấu Sĩ có vẻ chiếm ưu thế hơn Huyết Cung nhiều. Vì rẻ hơn Thần Cung nên nếu thọt và không xanh người chơi vẫn có thể lên Kiếm Muramsa để đảm bảo sức mạnh của mình.

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa - Đâu là trang bị đáng cân nhắc? - Hình 8

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22

Sau hàng loạt Splash Art tuyệt đỉnh được giới thiệu ở thời điểm Liên Quân Mobile mùa 22 cập bến, mới đây, hàng loạt Splash Art mới nhất lại được nhá hàng.

Liên Quân Mobile mùa 22 với phiên bản LỄ HỘI 5v5 đã cập bến được một thời gian và đem lại nhiều tín hiệu tích cực, từ những thay đổi về tướng, meta game, chiến trường thì hàng loạt skin hoành tráng cũng đã được trình làng.

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 1

Ngay sau khi mùa 22 'hạ cánh', vô số Splash Art tuyệt đỉnh đã được giới thiệu, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước độ lộng lẫy của các vị tướng trong ngoại hình mới, skin mới. Không dừng lại ở đó, đội ngũ thiết kế của Liên Quân Mobile vẫn rất chăm chỉ và liên tục ra mắt nhiều bộ trang phục hấp dẫn hơn nữa.

Mới đây thôi, nhiều group uy tín của Liên Quân Mobile đã 'nối đuôi nhau' đăng tải một loạt Splash Art mới nhất của các vị tướng, dự kiến sẽ chính thức 'lên kệ' vào tháng sau hay các phiên bản kế tiếp. Được biết, những vị tướng may mắn góp mặt gồm có: Butterfly, Điêu Thuyền, Veera, Zata, Lumburr, Ishar, Bright. Hãy cùng MGN.vn chiêm ngưỡng ngay thôi nào!

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 2

Splash Art của Butterfly

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 3

Điêu Thuyền Thất Tịch

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 4

Veera Kimono

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 5

Zata Khiêu Chiến (AIC 2022)

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 6

Lumburr VP 42 - A

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 7

IShar VP 42 - S

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 8

Bright VP 42 - S

Trên đây là toàn bộ Splash Art mới nhất vừa được công bố. Bạn ấn tượng nhất với bộ trang phục nào?

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 9

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 10

Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng loạt Splash Art sắp ra mắt của các vị tướng mùa 22 - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah – Tướng mới nhất LMHT chính thức hé lộ: ADC lấy roi làm vũ khí, lại lướt và ‘hình như’ lại kháng khống chế02:24Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty01:28Project Spark – Dự án game sinh tồn khoa học viễn tưởng mới nhất của Nuverse01:40Game thủ tự làm game bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm01:40Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Capcom chính thức ra mắt bản cập nhật lớn cho Resident Evil 2, 3, và 701:06Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: "Như Starcraft kết hợp với War3"01:48Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu11:17Genshin Impact lộ diện danh sách nhạc game sắp ra mắt, nghe thử đã thấy 'đã tai'!01:41Riot hé lộ tướng mới tên Nilah, cộng đồng mỉa mai "lại 200 năm kinh nghiệm"02:27Weibo cấm NetEase đăng bài mới về Diablo Immortal00:31Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện tựa game như bản sao của Genshin Impact khiến hội game thủ muốn 'đổi gió'18:41Overwatch 2 công bố ngày mở cửa Close Beta trên PC và Console42:51Cách đăng ký thử nghiệm bản Close Beta thứ 2 của Overwatch 202:27:49PUBG Mobile Việt Nam quyết lột xác thương hiệu bằng một chiến lược mới, hứa hẹn thay đổi cực lớn02:16Digimon Survive sẽ được phát hành tại phương Tây vào ngày 29 tháng 701:34Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay00:55Tại sao sự kiện sinh nhật 4 tuổi của Fifa Online 4 lại được trông chờ đến như vậy?03:37Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile04:31

Tiêu điểm

Game4V tặng giftcode Binh Pháp 37 Kế mừng game ra mắt 24/06
11:14:12 25/06/2022
LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT
12:14:10 25/06/2022
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn
12:21:22 25/06/2022
SofM và Zeros ‘rạn nứt tình cảm’ vì Duy Cầu Giấy lỡ ‘chạm vào vết thương lòng Global Ban’
06:00:15 26/06/2022
Doanh thu game thị trường Trung Quốc tiếp tục giảm
13:34:08 25/06/2022
Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7
23:01:16 26/06/2022
Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn
06:39:29 27/06/2022
Để tồn tại lâu dài, GameFi phải giữ thăng bằng hai cán cân “trò chơi” và “tài chính”
10:24:37 25/06/2022
Avatar Reckoning – Game bắn súng do Tencent phát hành sắp thử nghiệm mới
11:23:44 25/06/2022
Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động
12:18:19 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52
06:25:26 27/06/2022
Ngắm Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đắt nhất
05:53:40 27/06/2022

Tin mới nhất

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

05:58:23 26/06/2022
Để hỗ trợ Kuki Shinobu, người chơi phải tập trung vào HP và Elemental Mastery. Vì hiện tại không có thanh kiếm nào trong Genshin Impact có chỉ số phụ HP, cách duy nhất để tăng HP là sử dụng Primordial Jade Cutter. Vũ khí này cũng rất ph...

“Mãn nhãn” cùng 3 tựa game mobile có đồ họa đẹp xiêu lòng

06:43:21 25/06/2022
Đồ họa trong game, đặc biệt là các trò chơi trên nền tảng di động luôn là một trong những khía cạnh thu hút người chơi. Nét vẽ chân thật, tinh tế, cùng các hiệu ứng màu sắc sống động sẽ khiến cho các game thủ có những trải nghiệm tốt hơ...

Code Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất và cách nhập giftcode

06:43:16 25/06/2022
Trong game, người chơi sẽ được thức tỉnh võ hồn của riêng mình, đi săn lùng hồn thú, hấp thụ hồn hoàn và rèn luyện hồn kỹ. Khi đã đủ lông đủ cánh, bạn có thể hành tẩu giang hồ và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu bất tận

Alpha Ace – Game bắn súng 3D của Garena thông báo mở thử nghiệm

06:43:08 25/06/2022
Alpha Ace được phát triển bởi nhà phát hành game Skang Studio, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất. Dù ra mắt sau hàng loạt tên tuổi lừng danh cùng thể loại như Counter-Strike, CS:GO, Standoff 2, nhưng sự xuất hiệ...

FIFA Online 4: Tham gia VBL International Series, lấy vé đi Đức cùng Cris Devil Gamer

06:43:00 25/06/2022
Năm 2021, VBL International Series lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Thông qua đó, tuyển thủ Lê Huy Hải đã vượt qua hơn 300 VĐV khác để vô địch giải đấu khu vực Việt Nam. Đồng thời cùng với Nguyễn Lê Thanh Tòng, Trần Trung Hiếu và V...

Vương Giả Vinh Diệu có thể không được phát hành ở Việt Nam

22:50:47 24/06/2022
Mới đây, trên nền tảng Twitter, Vương Giả Vinh Diệu đã thành lập hệ sinh thái fanpage nhằm phục vụ chiến lược tung tựa game này ra toàn cầu. Thông qua động thái này, cộng đồng game thủ có thể biết được các khu vực mà Tencent sẽ phát hàn...

Xác định được thị trường mà Vương Giả Vinh Diệu phát hành? Game thủ Liên Quân Việt vừa buồn vừa lo

12:30:54 24/06/2022
Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Thực chất, toàn cầu ở đây nghĩa là Vương Giả Vinh Diệu sẽ ra mắt tại nhiều thị trường và khu vực chứ không hoàn toàn mang tính chất toàn thế giới . Sẽ có một vài thị trường mà ...

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực

12:27:10 24/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, các tựa game thế giới mở gần như đang thống trị ngành công nghiệp game online trên các nền tảng. Bằng chứng là những siêu phẩm như Elden Ring, Genshin Impact vẫn đang tỏ rõ sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, các ...

Tặng tới tướng "cao cấp" Tào Tháo, Mã Siêu, tặng luôn EXP cùng loạt chiêu mộ ầm ầm... Có nên thử ngay Binh Pháp 37 Kế ra mắt ngày mai?

08:51:41 24/06/2022
Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Nếu bạn chưa biết thì đây là tựa game chiến thuật được coi là đi sâu vào nội dung và tính chiến thuật nhất trên thị trường hiện nay. Tựa...

24 tiếng trước giờ “G” quan trọng của làng game Việt, thời khắc mà game thủ MU Online đã chờ gần 1 thập kỷ

07:11:23 24/06/2022
Ngày 22/6, G-Dragon đăng tải loạt ảnh tại phòng thu. Trong ảnh, nam ca sĩ đeo tai nghe và thu âm ca khúc vào lúc sáng sớm. On air (đang phát sóng - tạm dịch), nam ca sĩ đính kèm chú thích trên bức ảnh

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)

06:41:39 24/06/2022
Dù thị hiếu của các game thủ có thay đổi theo thời gian, thế nhưng, dòng game kinh dị lúc nào cũng duy trì được vị thế vững chắc của mình. Đặc biệt, các tựa game kinh dị pha trộn yếu tố hành động, sinh tồn và mang tới cảm giác hồi hộp, ...

LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú có gì 'hot'?

22:16:49 23/06/2022
Kai sa được giới thiệu như một thủ lĩnh gương mẫu, được đồng đội tôn trọng. Ekko là một chiến binh nhiệt huyết, có khả năng điều khiển thời gian với một ngôi sao đặc biệt. Ngoài chiến đấu, Sona còn là một nhạc sĩ với những bản nhạc lay ...

Gamer Sensei - Website cung cấp những HLV chơi game giỏi nhất cho bạn

18:16:00 23/06/2022
Thực tế, phát triển kỹ năng chơi game của bạn chính là con đường nhanh nhất để chinh phục các bảng xếp hạng. Tuy vậy, điều đó rất khó vì bạn không biết chính xác mình cần phải bắt đầu từ điều gì. Chơi game đâu có giống như đi học, đâu c...

DTCL 12.12: Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

16:56:43 23/06/2022
DTCL 12.12 - Bản cập nhật thứ hai của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã chính thức ra mắt với hàng loạt những thay đổi hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta và kéo theo sự đi lên của những tộc hệ và quân cờ bị game thủ bỏ xó trong những ngày đầu...

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến

16:43:14 23/06/2022
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên cho đến nay, Lõi Công Nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng trong ĐTCL. Không chỉ định hình lối chơi cho game thủ, mà các Lõi Công Nghệ này đôi khi còn quyết định thành bại của cả ván đấu. Không ít game thủ ...

Liên Quân Mobile nhá hàng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo, trấn an fan sau tin đồn phải ‘nhường sóng’ cho VGVD

16:04:36 23/06/2022
Trước đó vào dịp Cá tháng Tư năm 2022, Liên Quân Mobile đã úp mở về việc ra mắt một trang phục thuộc bộ sưu tập SSS Hữu hạn Thứ Nguyên Vệ Thần. Đây chính là trang phục thứ 4 của Thứ Nguyên Vệ Thần, tiếp nối sự xuất hiện của các vị tướng...

Hướng dẫn tải và chơi Phàm Nhân Tu Tiên – Game tu tiên cầu đạo vừa mở thử nghiệm tại Đài Loan

15:13:54 23/06/2022
Phàm Nhân Tu Tiên đã mở thử nghiệm sớm cho game thủ từ 20/06/2022, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và đăng nhập Phàm Nhân Tu Tiên

LMHT: Chi tiết đợt làm lại Sivir, hồi máu vừa mạnh lại còn có Đoản Đao Navori miễn phí

13:09:23 23/06/2022
Cách đây không lâu thì thành viên đội thiết kế tướng LMHT - Riot RayYonggi đã tiết lộ với game thủ về đợt làm lại mới nhất của Sivir. Mục đích của Riot Games về cơ bản là làm mới lối chơi và chỉnh sửa những vấn đề khiến Sivir đang bị bỏ...

Mỗi ngày một tai tiếng, Ni No Kuni: Cross Worlds tiếp tục khiến game thủ tức anh ách vì "chiêu trò" nạp tiền

10:00:24 23/06/2022
Nhắc đến Ni No Kuni, cộng đồng game thủ sẽ nhớ ngay tới một tựa game JRPG đỉnh cao được nhào nặn dưới bàn tay của Level 5 - một trong những hãng game xuất sắc nhất Nhật Bản cùng với phần hình ảnh, âm thanh được sản xuất bởi Studio Ghibl...

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user "kêu than", Tân Ô Long Viện chính thức"mở kho" lần 2, nhanh tay nhận ngay

08:32:14 23/06/2022
Ngay thời điểm ra mắt, Tân Ô Long Viện đã tạo nên 1 cơn sốt, là đại diện tuyệt vời cho xu hướng game giải trí đang thịnh hành hiện nay. Thậm chí theo thông tin mới nhất thì tổng lượng người chơi trong 2 ngày đầu tiên đã vượt ngưỡng 100....

Có thể bạn quan tâm

Công ty Trung Quốc thử nghiệm ô tô bay trên đường

Ôtô

08:40:24 27/06/2022
Công ty XPeng của Trung Quốc đang thử nghiệm ô tô bay trên đường phố. Gần đây, XPeng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một chiếc ô tô bay. Nó trông giống như một chiếc ô tô thông thường với một hộp cánh quạt khổng lồ nằm trên nóc

Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới

Netizen

08:39:08 27/06/2022
Mới đây, hot YouTuber Khoa Pug đã cập nhật thêm về hành trình kéo chân của mình sau cuộc phẫu thuật với chi phí cực kì đắt đỏ. Theo đó, nam Youtuber dường như bước đi khá khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ...

Giá heo hơi hôm nay 27/6: Tăng rải rác

Đời sống

08:39:03 27/06/2022
Cụ thể, hai tỉnh Thái Bình và Ninh Bình cùng điều chỉnh giao dịch lên mức 58.000 đồng/kg, ngang bằng với Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Nam Định, Thái Nguyên,... Mức thấp nhất khu vực là 57.000 đồng/kg, được ghi nhận tại Hà Nam, Vĩnh Phúc...

Báo Mỹ tiết lộ mạng lưới bí mật các biệt kích và tình báo phương Tây đang giúp Ukraine

Thế giới

08:38:45 27/06/2022
Ngày 26/6, tờ Thời báo New York của Mỹ đã đăng tải thông tin về một mạng lưới các lính biệt kích và nhân viên tình báo phương Tây đang hỗ trợ Chính phủ Ukraine của Tổng thống Volodymyr Zelensky

Quang Hải sẽ làm nên chuyện khi đá bóng ở Pháp?

Bóng đá việt nam

08:38:16 27/06/2022
Sau cú phóng lao với việc chia tay CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới ở nước ngoài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đến đích là một CLB hạng nhì của Pháp

20 lời khuyên hữu ích cho các bà nội trợ

Ẩm thực

08:37:41 27/06/2022
Không nên cho mì chính khi tráng trứng gà hay dùng giấm để khử mùi tanh của giá đỗ… là những điều mà chị em cần lưu ý trong chế biến món ăn hằng ngay

Arsenal chiêu mộ tiền đạo giá 45 triệu bảng

Bóng đá thế giới

08:27:10 27/06/2022
Đội chủ sân Emirates hoàn tất việc chiêu mộ Gabriel Jesus từ Man City. Sự có mặt của chân sút người Brazil hứa hẹn giúp Arsenal tăng sức mạnh hàng công

Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

Học hành

08:26:26 27/06/2022
Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa công bố đường dây nóng phục vụ phát hành sách giáo khoa (SGK) trước năm học mới 2022-2023

Big Tech Trung Quốc chỉ còn là cái bóng của chính mình 

Thế giới số

08:21:30 27/06/2022
Nỗi sợ hãi đã khiến ngành công nghiệp Internet vang danh một thời của Trung Quốc rụt vòi , khó trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây

Chi Dân làm mới lại chính mình với show ‘Balo âm nhạc’

Nhạc việt

08:19:59 27/06/2022
Đánh dấu 10 năm theo nghiệp ca hát, Chi Dân không ngừng tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong 6 tháng đầu năm nay. Sau hàng loạt MV hấp dẫn, nam ca sĩ gây bất ngờ lớn khi cho quyết định phát hành Balo âm nhạc, một chương trình...

"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử

Pháp luật

08:18:38 27/06/2022
Công an H.Đức Hòa đã đến hướng dẫn thủ tục để Lê Tùng Vân đủ điều kiện làm căn cước công dân có gắn chíp tại địa phương. Theo đó, bị cáo phải đến Công an H.Đức Hòa làm bản khai lý lịch và yêu cầu cấp căn cước công dân. Những nội dung nà...

Bí ẩn về người khổng lồ 2 đầu ở nơi tận cùng của Trái đất

Chuyện lạ

08:11:14 27/06/2022
Thực hư về người khổng lồ 2 đầu đến nay vẫn là ẩn số chưa có lời giải đáp.Trong lịch sử thế giới, có không ít các tài kiệu và cả văn tự cổ đại nhắc đến sự tồn tại của người khổng lồ trên Trái đất