Liên Quân Mobile: 4 tướng có năng lực tàng hình khiến đám máu giấy “khóc thét”

Ngày càng nhiều tướng Liên Quân Mobile có năng lực dị thường xuất hiện trong Liên Quân Mobile.

Sau hơn 2 năm, danh sách tướng Liên Quân Mobile đang đón nhận ngày càng nhiều những cái tên có năng lực dị thường dù chúng có độ khó khá cao. Nếu như những tướng đời đầu đa phần đều có bộ kỹ năng đơn giản khi chỉ biết tấn công hay dịch chuyển về hướng hoặc hoặc vùng chỉ định, kèm một loại khống chế cụ thể nào đó. Thì kể từ mùa rank 4 tới nay, số lượng tướng sở hữu những khái niệm ảo diệu như: miễn nhiễm khống chế, không thể bị tấn công (bất tử), dịch chuyển về vị trí ban đầu, biến hình sang trạng thái khác, dịch chuyển cấp tốc, tăng vàng cho đồng đội, hồi sinh,… và tàng hình đã ngày càng nhiều.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã chào đón 4 vị tướng có năng lực tàng hình. Chúng đã và đang là nỗi khiếp sợ với những tướng máu giấy nhưng chuyên farm lẻ. Nếu thấy team địch pick những vị tướng dưới đây thì tốt nhất bạn nên đi sát đồng minh để tăng khả năng sống sót.

1. Ngộ Không (ra mắt từ mùa 2)

Liên Quân Mobile: 4 tướng có năng lực tàng hình khiến đám máu giấy khóc thét - Hình 1

Cơ chế điều khiển Ngộ Không vô cùng dễ dàng. Không cần quá nhiều thao tác tay hay định hướng căn ke tỉ mỉ, chỉ cần kích hoạt skill, đến gần tướng địch là Ngộ Không có thể nhảy bổ vào mà đại chiến 500 hiệp ngay. So với thời điểm đầu ra mắt, Ngộ Không lúc này đang sở hữu đến 2 kỹ năng để tàng hình. Người chơi con khỉ này cứ tập trung lên tối đa các món đồ tăng chí mạng và sát thương vật lý, việc bạn thấy một bổng của Ngộ Không kết liễu một tướng máu giấy đối phương là điều bình thường. Ngộ Không hiện là mẫu tướng đấu sĩ đi rừng lý tưởng, nhưng sự xuất hiện của Quillen với tỷ lệ sát thương chi mạng lúc đầu là 125% càng khiến cơ hội được thi đấu của Khỉ ngày càng nhỏ.

2. Batman (ra mắt từ mùa 2)

Người Dơi, vị tướng đầu tiên của DC xuất hiện trong Liên Quân Mobile cũng đồng thời là cái tên mở màn cho một thời đại sát thủ nhưng có số phận khá hẩm hiu. Nhiều người chơi đã phải thốt lên: “Chơi Batman vai trò trợ thủ hợp hơn là đi rừng!” cũng không có gì phải ngạc nhiên. Với chiêu cuối Dơi Đên, Batman chủ động ẩn thân rồi tìm cách ám sát đối thủ. Tưởng như đây là điều hay nhưng thực sự thì cơ chế mà chiêu ulti này mang lại là khá lỗi thời.

Video đang HOT

Liên Quân Mobile: 4 tướng có năng lực tàng hình khiến đám máu giấy khóc thét - Hình 2

Vi đây là kỹ năng duy nhất vừa dùng để chạy trốn, vừa dùng để áp sát đối thủ. Thế nên trong giao tranh, người chơi Batman chỉ có thể lựa chọn một trong hai. Nếu đã quyết tâm lao vào ám sát đối thủ thì chắc chắn bạn sẽ không còn đường về, còn nếu đã muốn dùng để chạy trốn thì coi như Batman là phế vật. Batman chỉ phù hợp để đi rừng ở những mức rank thấp hoặc… đấu thường.

3. Elsu (ra mắt từ mùa 8)

Liên Quân Mobile: 4 tướng có năng lực tàng hình khiến đám máu giấy khóc thét - Hình 3

Elsu đang làm điên đảo cộng đồng Liên Quân bởi những kỹ năng vừa hoa mỹ nhưng không kém phần hiệu quả. Elsu sở hữu kỹ năng của một lính bắn tỉa thực thụ, với tầm bắn cực xa mang theo lượng sát thương khổng lồ, vậy nên hắn rất cần khả năng ẩn nấp để tấn công đối thủ. Nội tại Bắn Tỉa của Elsu cung cấp cho hắn một khả năng ngụy trang khi đứng gần các địa hình vách núi, giúp hắn hòa mình vào địa hình làm đối thủ gặp rất nhiều khó khăn khi nhìn thấy hắn.Đẳng cấp của game thủ chơi Elsu được thể hiện ở khả năng đặt Ưng Trạm đúng vị trí và căn bắn Viễn Trình Kích vào đám máu giấy đối phương thật chuẩn. Nếu trình độ bắn của bạn còn kém mà vẫn thích cầm xạ thủ thì tốt nhất nên lựa chọn Valhein hoặc Lindis, không nên cố mua Elsu làm gì cả.

4. Quillen (ra mắt từ mùa 8)

Liên Quân Mobile: 4 tướng có năng lực tàng hình khiến đám máu giấy khóc thét - Hình 4

Vị tướng vừa gia nhập Liên Quân là Quillen cũng có khả năng tàng hình bá đạo. Tới khi đạt cấp độ 4 là Quillen với Ẩn Sát hoàn toàn có thể cho những đối thủ yếu máu biến mất như ảo thuật. Không những thế, trong khi sử dụng chiêu cuối Ẩn Sát và có được điểm hạ gục hay phụ trợ, Quillen cũng như Butterfly được làm mới toàn bộ kỹ năng. Vậy nên Quillen có thể tiếp tục duy trì tấn công những đối thủ tiếp theo một cách liên tục. Kết hợp cú lướt từ chiêu Đoản Mệnh và 3 giây tàng hình từ Ẩn Sát, Quillen sẽ thực sự gieo sầu vào đội hình máu giấy đổi phương. Xét về mặt cơ chế chiến đấu, Quillen có sự vượt trội và tân tiến hơn Butterfly, Batman và cả Nakroth.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Garena "thiếu" game thủ 5 vé quay Kho Báu ở sự kiện tặng tướng

Sự kiện tặng tướng hôm 25/11 vừa qua được cộng đồng Liên Quân Mobile hưởng ứng rất mạnh.

Trong khoảng thời gian từ 17/11 tới 25/11, Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn nhằm kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi ở Việt Nam. Riêng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận về tướng vĩnh viễn. Tổng cộng 10 tướng vĩnh viễn đã được đem ra tặng cả server. Nhưng nếu bạn không thích phần thưởng tướng thì có thể lựa chọn vé quay Kho Báu để thay thế. Một game thủ may mắn có thể nhận được 2 "Rương tướng miễn phí" từ sự kiện (1 rương nhận trực tiếp từ hòm thư và có cơ hội nhận thêm 1 rương nữa khi mở "Hộp sinh nhật 25/11). Trường hợp game thủ có 2 rương tướng mà không lấy tướng vĩnh viễn, có thể nhận 20 vé quay Kho Báu (10 vé mỗi rương).

Liên Quân Mobile: Garena thiếu game thủ 5 vé quay Kho Báu ở sự kiện tặng tướng - Hình 1

Một game thủ may mắn có thể nhận được 2 "Rương tướng miễn phí" từ sự kiện.

Nhưng thực tế thì không như vậy, bởi game thủ Liên Quân Mobile khi mở rương tướng thì chỉ có quyền đổi tướng hoặc 5 vé quay Kho Báu, thay vì 10 vé quay như thông báo từ trang chủ. Khá nhiều game thủ đang cố gắng farm thật nhiều vé quay để tăng điểm Vận May, từ đó sớm nhận Đá Quý từ Kho Báu nên rất bực dọc. Nhiều người chơi đòi Garena trả thêm 5 vé quay Kho Báu nữa vì rõ ràng NPH nói là 10 vé quay.

Liên Quân Mobile: Garena thiếu game thủ 5 vé quay Kho Báu ở sự kiện tặng tướng - Hình 2

Phần thưởng từ Rương tướng miễn phí bao gồm 10 vé quay Kho Báu như thông báo chính thức.

Liên Quân Mobile: Garena thiếu game thủ 5 vé quay Kho Báu ở sự kiện tặng tướng - Hình 3

Nhưng game thủ chỉ được lấy về 5 vé quay.

Việc game thủ không chọn tướng vĩnh viễn cũng rất dễ hiểu. Bởi trong số 10 tướng được đem ra cho họ chọn thì Butterfly, Violet, Maloch, Điêu Thuyền, Payna, Arduin, Zill đều là những tướng cũ. Những cái tên này đã từng được đem tặng vĩnh viễn cho game thủ ở nhiều sự kiện trong quá khứ. Còn Wisp, Tulen hay Arum lại có những vấn đề riêng. Ví dụ như game thủ đa phần thích đi rừng thì họ không lấy Arum hay Tulen, Wisp thì không thể lý tưởng bằng Violet hay Lindis. Tâm lý chung của nhiều game thủ cần Đá Quý hơn tướng là điều không có gì ngạc nhiên. Sau 2 năm hoặc thậm chí là chỉ 1 năm, nhiều người chơi đã sở hữu tầm 30 - 32 tướng thì họ cũng chẳng ham hố gì việc luyện 1 tướng mới.

Liên Quân Mobile: Garena thiếu game thủ 5 vé quay Kho Báu ở sự kiện tặng tướng - Hình 4

Nhiều game thủ cảm thấy tướng mà mình có đã đủ để chơi, không cần thêm nữa.

Cần nói thêm, thực trạng đại đa số game thủ chỉ biết chơi có 1 - 2 hoặc 5 - 6 tướng đang rất phổ biến. Những game thủ dạng này đang trải nghiệm game mà không coi việc mua tướng mới là điều cấp thiết. Liệu Garena có tiếp thu ý kiến và trả cho những game thủ thêm 5 hoặc 10 vé quay Kho Báu nữa hay không? Có lẽ là khó vì sự kiện cũng đã trôi qua rồi.

Loạt sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi mà Garena tổ chức được cộng đồng đánh giá là thành công, làm hài lòng người chơi, nhất là những người ít hoặc không bao giờ nạp thẻ. Tuy nhiên, vẫn có một số sự kiện dính lỗi mà đơn cử là sự kiện tặng free tướng cả server diễn ra hôm 25/11 vừa qua.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dân mạng dậy sóng khi tro cốt của nữ streamer quá cố bị rao bán với mức giá ngất ngưởng để phục vụ hủ tục rùng rợn
06:52:47 25/11/2021
Fan đứng ngồi không yên, dự đoán 1 nữ idol Blackpink, Aespa sẽ hợp tác xuất hiện trong “Game MOBA quốc dân”
23:39:09 25/11/2021
Nữ streamer Ohsusu khoe tặng quà có giá lên tới 300 triệu cho người yêu đại gia, nhưng cách mua quà kiểu "hai người cùng vui" mới thật sự gây bất ngờ!
14:33:56 26/11/2021
VTV24 mang tin không thể buồn hơn đến game thủ Việt, mê game online sẽ gặp không ít khốn khổ đây
11:00:31 25/11/2021
Mộng Tình Kiếm ngày ra mắt: Mê đắm với đồ họa chuẩn tiên hiệp tuyệt đẹp
23:49:29 25/11/2021
Giám đốc sáng tạo Dragon Age 4 rời BioWare
17:44:04 26/11/2021
Đá hình, mù xuyên tường và những hành động bị lên án mạnh mẽ của giới game thủ Việt trong quá khứ
10:59:19 25/11/2021
Bất ngờ trở lại sau drama "mua hack" với Bác Gấu, tài năng trẻ Free Fire Invis K gây ấn tượng với lượng view cực khủng?
11:00:27 25/11/2021
MMORPG "độc lạ" bậc nhất làng game Việt hé lộ thông tin khiến game thủ "đứng ngồi không yên"
17:45:07 25/11/2021
Cửu Âm Chân Kinh Mobile tung siêu phiên bản mới Hoa Thần Thất Thức vào 26/11, quá nhiều tính năng trong một cập nhật
10:55:47 26/11/2021

Thông tin đang nóng

‘Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng’ Trương Tịnh Sơ bị châm biếm, chế giễu chỉ vì ‘xạo xạo’
20:49:33 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Khung hình quyền lực nhất Rồng Xanh tối nay: Tình tin đồn hoá "con mực" giữa 2 cực phẩm Song Joong Ki và Yoona
21:58:30 26/11/2021
Rò rỉ thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con trai?
00:00:58 27/11/2021
Yoona hóa cô dâu lộng lẫy trên siêu thảm đỏ Rồng Xanh, visual xinh ngất nhưng bộ đầm lại “bóc” sạch 3 vòng thẳng đuột
21:12:01 26/11/2021
CĐM mỉa mai thậm tệ khi Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của đài THVL
23:26:33 26/11/2021
Hôn nhân 25 năm không con cái của Âu Dương Chấn Hoa và vợ đại gia
22:05:48 26/11/2021
Lâm Vỹ Dạ gặp gỡ "bản sao" của mình, gây ngỡ ngàng vì quá giống nhau
23:21:37 26/11/2021
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đáp trả khi bị tố đánh đập cha mẹ, có động thái quyết liệt xử lý
22:01:38 26/11/2021
Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021

Tin mới nhất

Nữ streamer sexy thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ "thần tượng - fan cứng", chốt hạ sẽ yêu người có tính cách này!

06:53:43 27/11/2021
Nữ streamer cũng chia sẻ về mẫu người lý tưởng của mình trong buổi phát sóng trực tiếp này

Lý do khiến cộng đồng game này bị ghét bậc nhất VN, mới 2k6 mà đã có thủ đoạn lừa đảo đáng sợ thế này

19:25:57 26/11/2021
Thực chất, nói một cách công bằng thì nạn lừa đảo vốn dĩ không phải quá lạ lẫm tại Việt Nam. Ngay từ thời điểm game online đặt chân vào thị trường Việt Nam thì lừa đảo đã song hành đối với game thủ

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải "cướp" về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này?

19:19:45 26/11/2021
Long Nhi không sợ chết, nàng chỉ sợ mình chết rồi sẽ xa cách, vĩnh viễn mất phu lang, người duy nhất trên đời làm nàng cười, khiến nàng khóc

‘Game Mobile của năm’ gọi tên Tốc Chiến

17:40:27 26/11/2021
Tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2021 vừa kết thúc ngày 23.11, game MOBA di động của Riot Games đã được vinh danh là Game Mobile của năm

Fortnite Chapter 2 sẽ kết thúc với sự kiến lớn vào ngày 4.12

16:56:19 26/11/2021
Trước đây, sự kiện kết thúc Chapter 1 cũng được đặt tên là The End và diễn ra vô cùng ngoạn mục. Fortnite đã đóng cửa vài ngày sau đó để chuẩn bị cho Chapter 2 với một bản đồ hoàn toàn mới, bên cạnh đó là giao diện và cơ chế chơi cũng đ...

Star Wars Hunters mở thử nghiệm tại Ấn Độ và Đông Nam Á

16:55:51 26/11/2021
Star Wars Hunters được Zynga Inc phát triển và phát hành bởi hãng LucasFilm Games. Tựa game chiến đấu trên đấu trường vừa mở thử nghiệm tại Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Indonesia và chỉ riêng cho máy chạy nền tảng Android của Google

Vung tiền tấn để có Ronaldo nhưng "Game L" đã vạn lần bất tin, mãi mãi không thể có Streamer số 1 Việt Nam

10:55:57 26/11/2021
Dù đã tốn khá nhiều tiền để có được sự hợp tác với Ronaldo song để có được streamer số 1 Việt Nam thì có lẽ là điều tựa game này sẽ không thể làm được

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật

10:55:52 26/11/2021
Japanese và Xmas là hai loại Axie được ví như hidden gems trong thế giới của Axie Infinity. Chúng là các NFT có giá trị sự tầm và thương mại rất cao, thậm chí lên đến hàng trăm nghìn đô la, nhưng thường bị bán với giá rẻ mạt

Mở server liên tục, dân chuyên cày vẫn không ngừng "chen lấn" trải nghiệm Dragon Saga - MMORPG hot bậc nhất 2021

07:33:06 26/11/2021
Được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉnh chu ngay từ khi thai nghén cho đến lúc ra mắt, tân binh Dragon Saga ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ nước nhà, kể cả những người khó tính nhất

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là "đủ tầm" để chơi

23:48:40 25/11/2021
Trên hết, chính gameplay phía trong, nơi mà bạn có thể hóa thân thành nhân vật và hòa mình vào những trận giao tranh khốc liệt nhất, đó mới là yếu tố có sức nặng đủ để giữ chân nhóm người chơi khó tính nhất

Tự sơn màu “rồng chiến”, trang phục nhiều không đếm xuể, người chơi lại… cực chăm “đấu kiếm”: Tựa game kiếm hiệp đang cực “hút khách”

17:42:33 25/11/2021
Mới đây NPH Gamota tiếp tục mang tới một bản update vô cùng độc đáo dành cho game thủ của mình. Bản update tập trung vào 2 tính năng đặc trưng là hóa hình và rồng thần của tựa game này

Anh Hùng Tam Quốc M chính thức ra mắt vào 24/11

21:49:47 24/11/2021
Mobile game Anh Hùng Tam Quốc M (Tam Quốc Chí Online) chính thức ra mắt vào 24/11, game đã đạt mốc 300,000 người đăng ký trước, hiện đang tổ chức sự kiện bốc thăm iPhone 13 và thật nhiều bảo vật ảo cực khủng

Quần Anh Tam Quốc – siêu phẩm sắp ra mắt, “chiến mã” trên đường đua dòng game Tân Tam Quốc

21:49:15 24/11/2021
Siêu phẩm Quần Anh Tam Quốc gia nhập làng game chiến thuật đình đám tại Việt Nam. Tam Quốc phân tranh - mỗi lựa chọn của chúa công sẽ quyết định vận mệnh thiên hạ

Đột nhập "nhóm gái xinh" Free Fire: Nhiều nữ game thủ hút hồn phái mạnh, đặc biệt là "trùm cuối" MC Minh Anh

21:48:53 24/11/2021
Đáng chú ý, cuộc thi dành cho cộng đồng Free Fire này cũng có sự tham gia của MC Minh Anh - cô gái đã khiến bao anh em phải thương nhớ vì nụ cười tỏa nắng mỗi khi lên sóng của mình

Free Fire nhận giải Game Esports hay nhất 2021 trên di động

19:04:56 24/11/2021
Tại lễ trao giải Esports Awards 2021, Free Fire đã trở thành kẻ chiến thắng chung cuộc. Tựa game này vốn được phát triển bởi 111dots Studio với đội ngũ là người Việt Nam, sau đó Garena mua bản quyền và phát hành toàn cầu

Tranh tài ở cuộc thi hoa khôi, chân dài Esports khiến fan muốn BTC “trao giải” ngay lập tức!

19:04:34 24/11/2021
Xinh đẹp, tài năng và luôn bốc lửa trong mọi sự kiện là những lời nhận xét có cánh từ phía cộng đồng mạng dành cho MC Minh Anh - bóng hồng được fan Free Fire rất mực cưng chiều

Nội dung của Arcane Season 2 sẽ là gì? 

15:05:13 24/11/2021
Ngay sau sự thành công của Arcane Season 1, Netflix và Riot Games đã xác nhận rằng họ đã bắt tay nhau để tiếp tục thực hiện phần tiếp theo và người hâm mộ đã nhanh chóng suy đoán về tương lai của Vi, Jinx và những người khác trong Arcan...

Cloud Song VNG tái hiện game nông trại trong phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên?

12:35:22 24/11/2021
Chỉ với một số hình ảnh hé lộ của Cloud Song VNG về tính năng Gia Viên sắp ra mắt trong phiên bản mới - vào ngày 25/11 tới đây - cũng đủ khiến giới game thủ xôn xao và háo hức rồi

Riot Games tung video gameplay đầu tiên của Project L - League of Legends phiên bản đối kháng

11:42:10 24/11/2021
Tuy chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng Riot cho biết sẽ cung cấp thêm thông tin về game trong năm 2002

“Soi” phiên bản mới ra mắt hôm nay 23/11 của Tân OMG3Q VNG

11:00:44 24/11/2021
Ngày 23/11, phiên bản Quần Hùng Tranh Bá của Tân OMG3Q VNG ra mắt game thủ với nhiều thay đổi cả về lối chơi lẫn hệ thống võ tướng. Trong đó, dàn tướng Bạch Kim cùng các tính năng liên server đang được người chơi dành nhiều quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Món cá "nhà nghèo" ăn "mềm như cháo" thành đặc sản giá vài trăm nghìn/kg

Ẩm thực

07:01:22 27/11/2021
Với hương vị lạ miệng, thịt mềm tan như cháo, cá khoai trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích

Jennifer Phạm hôn chồng đại gia giữa sân golf

Sao việt

07:00:48 27/11/2021
Jennifer Phạm kiễng chân hôn má chồng giữa sân golf trước sự chứng kiến của bạn bè

Chuyên gia đồng hành cùng tạp chí Vogue khẳng định đây là đồ uống khiến bạn già đi hẳn 5 tuổi chỉ sau một đêm, chị em tránh ngay còn kịp!

Làm đẹp

07:00:44 27/11/2021
Các nhà khoa học cũng thừa nhận loại đồ uống này gây tác hại không tưởng cho làn da, khiến da chùng nhão, chảy xệ vô cùng đáng sợ

Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài

Trắc nghiệm

06:58:08 27/11/2021
Đối với những người tuổi Sửu, việc làm ăn phát tài trong ba năm trở lại đây là điều hợp lý. Bởi sau khi bước sang năm 2021, con giáp tuổi Sửu luôn biết tận dụng thời gian và địa điểm thích hợp để phát tài. Trong thời gian tới, chỉ cần t...

Nếu thấy áo nỉ cũ rích, sao bạn không học mấy tips này để làm mới nó đi?

Thời trang

06:57:00 27/11/2021
Thì ra còn rất nhiều cách mặc đẹp với áo nỉ mà có thể bạn chưa biết!

5 diễn viên VTV từng thi Hoa hậu: Vân Dung bẻ lái cái đùng từ chất đét sang bánh bèo mà chưa xi nhê gì so với "tay lái lụa" Phương Oanh

Phong cách sao

06:55:54 27/11/2021
Nhiều netizen tỏ ra bất ngờ khi biết 5 nữ diễn viên VTV này từng tham dự các kỳ thi Hoa hậu

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

Phim việt

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

Choáng ngợp với nhan sắc như minh tinh của nữ diễn viên tân binh trong phim 'Thương ngày nắng về'

Người đẹp

06:51:43 27/11/2021
Dù chỉ mới nhận vai diễn đầu tiên song nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền đã nhanh chóng nhận được tình cảm của khán giả bởi nhan sắc cực phẩm cùng khả năng diễn xuất khá tốt

Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò

Sao châu á

06:51:05 27/11/2021
Mới đây, làng giải trí Thái lan xôn xao trước thông tin cặp đôi Bella Ranee và Weir Sukollawat đã xác nhận đường ai nấy đi

Kia Niro thế hệ mới ra mắt, lột xác toàn diện

Ôtô

06:50:28 27/11/2021
Kia Niro thế hệ mới thay đổi thiết kế, tập trung vào người lái với loạt trang bị tiện nghi hiện đại vừa ra mắt tại Seoul Mobility Show 2021

Lên thời sự, bé gái dân tộc ở Thanh Hoá được truy tìm vì ngoại hình tiểu mỹ nhân

Netizen

06:40:39 27/11/2021
Cô bé đến từ huyện quê nghèo nhất nước ở Thanh Hoá, sở hữu nụ cười toả nắng gây thương nhớ

Camila Cabello buồn bã ra phố sau khi chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

06:39:34 27/11/2021
Nữ ca sĩ 24 tuổi tái xuất với gương mặt mộc, mặc đồ giản dị, có phần xuề xòa khi ra phố ở California