Lịch kiểm tra học kỳ I của học sinh TP.HCM sau khi đi học trực tiếp trở lại

Mới đây, Sở GD&ĐT TP.HCM đã quyết định điều chỉnh kế hoạch kiểm tra học kỳ I của học sinh.

Lịch kiểm tra học kỳ I của học sinh TP.HCM sau khi đi học trực tiếp trở lại - Hình 1

Sau khi thống nhất về việc cho học sinh lớp 1, 9, 12 đi học trực tiếp, TP.HCM cũng đã điều chỉnh lịch kiểm tra học kỳ I năm học 2021-2022.

Theo đó, thời gian tổ chức kiểm tra học kỳ 1 sẽ được thực hiện từ ngày 10 – 22/1/2022. Đối với học sinh thuộc diện F0, cách ly, giãn cách xã hội, nhà trường xem xét cho thực hiện kiểm tra, đánh giá sau khi đã thực hiện các biện pháp dạy học, phụ đạo, bồi dưỡng bổ sung kiến thức phù hợp.

Còn về kế hoạch cho học sinh đi học lại, TP.HCM đã thống nhất phương án:

- Các trường sẽ thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12 đối với lớp 1, 9, 12 trong 2 tuần. Từ tuần thứ 2 sẽ thí điểm đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

- Đối với huyện Cần Giờ, Trường mầm non Thạnh An, tiểu học Thạnh An, THCS – THPT Thạnh An học trực tiếp ở tất cả các khối lớp từ ngày 13/12.

Lịch kiểm tra học kỳ I của học sinh TP.HCM sau khi đi học trực tiếp trở lại - Hình 2

Ảnh minh hoạ

UBND TP chỉ đạo từ ngày 27/12 sẽ tổ chức hội nghị sơ kết, rút kinh nghiệm 2 tuần thí điểm dạy học trực tiếp. Căn cứ kết quả này, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở y tế tham mưu UBND TP xem xét việc quyết định tiếp tục mở rộng dần đối tượng hoặc tổ chức dạy học trực tiếp toàn TP từ ngày 3/1/2022.

Cũng theo kế hoạch trên của UBND TP.HCM, nguyên tắc tổ chức cho học sinh đi học lại là: trường THPT hoạt động theo cấp độ dịch của TP.HCM, các cơ sở giáo dục còn lại hoạt động theo cấp độ dịch của TP. Thủ Đức hoặc quận, huyện nơi trường trú đóng.

Các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng sẽ tổ chức dạy và học trực tiếp theo cấp độ dịch của thành phố. Trong đó, địa bàn cấp độ 1 và 2 được dạy học trực tiếp nếu đảm bảo các quy định an toàn phòng, chống dịch.

Video đang HOT

Ở địa bàn có cấp độ dịch 3 và 4, các cơ sở đào tạo tiếp tục dạy học trực tuyến hoặc kết hợp cả trực tiếp và trực tuyến tùy theo phương án cụ thể được UBND TP.HCM chấp thuận.

Người tham gia dạy và học cần tiêm đủ liều vaccine Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh không quá 6 tháng. Riêng đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cần dạy và học, thực hành trực tiếp hết năm 2021 và Quý I năm 2022 đối với học sinh, sinh viên, học viên năm cuối để làm đồ án tốt nghiệp.

Dạy học trực tiếp khối 1: Phụ huynh vẫn băn khoăn

Trước kế hoạch đón học sinh khối 1 đi học trở lại, nhiều phụ huynh cho rằng số ca F0 đang tăng mỗi ngày, các con còn quá nhỏ vì thế chưa nên mở cửa vào thời điểm này.

Theo kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp được UBND TP công bố vào ngày 1-12, từ ngày 13-12 sẽ tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh (HS) các khối 1, 9 và 12. So với dự kiến trước đó, đây là lần đầu tiên khối 1 được nhắc đến. So với khối 9, 12, HS khối 1 còn nhỏ lại chưa được tiêm vaccine nên nhiều phụ huynh lo lắng.

Ý kiến trái chiều

"Tôi sẽ không cho con đi học vào thời điểm này" - chị NK, một phụ huynh Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, quận Gò Vấp, nói.

Chị K cho hay những ngày này, dịch đang diễn biến phức tạp trở lại. HS khối 9, 12 đi học là hợp lý vì cuối cấp và đã được tiêm ngừa. "Lớp 1 không có ý thức trong việc phòng dịch, chưa được tiêm vaccine nên tôi sẽ cho bé ở nhà. Không chỉ riêng tôi, toàn bộ phụ huynh lớp con tôi cũng biểu quyết không cho con đi học" - chị K bày tỏ.

Chia sẻ ý kiến ngay dưới bài báo về việc thí điểm đi học trực tiếp của TP.HCM, anh Huy, một phụ huynh có con học lớp 1, cho hay việc tổ chức dạy học trực tiếp được thực hiện nhắm đến nhiều mục đích. Cụ thể như tăng hiệu quả học tập của HS, tạo điều kiện để phụ huynh đi làm. "Tuy nhiên, chúng tôi thực sự không yên tâm để các con đi học tập trung vào lúc này khi số ca nhiễm mỗi lúc một tăng. Các con còn quá nhỏ và chưa có nhận thức để phòng tránh cũng như biết được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh. Với tôi, an toàn của con là quan trọng nhất. Tôi nghĩ vấn đề này nên trưng cầu ý kiến công khai, minh bạch. Nếu đa số phụ huynh chấp thuận hãy triển khai" - anh Huy nói.

Tâm sự của anh Huy cũng là nỗi niềm của nhiều phụ huynh TP, họ mong với tình hình hiện nay, chỉ nên cho khối 9, 12 đi học trước.

Trong khi đó, một nhóm phụ huynh khác lại tán thành việc thí điểm cho khối 1 đi học trực tiếp.

Chị Chu Thị Hải (ngụ quận 12) cho biết qua các nghiên cứu cho thấy trẻ bị nhiễm COVID-19 sẽ có biểu hiện nhẹ, giống như cảm cúm. "Hơn nữa, việc học online đối với các con không hiệu quả vì lứa tuổi này các con cần được cầm tay chỉ việc. Mặt khác, các con không chỉ học chữ mà còn phải được tham gia nhiều hoạt động khác để phát triển các kỹ năng. Vì thế, tôi đồng tình cho con trở lại trường" - chị Hải nói thêm.

Đồng quan điểm, chị Nguyễn Hằng (ngụ quận Gò Vấp) chia sẻ đối với khối 1, học qua màn hình máy tính không hiệu quả. Giờ TP mở cửa, cha mẹ bận đi làm suốt ngày cũng không có thời gian để kèm cặp con. Mặt khác, mấy tháng ở nhà rất tù túng, các con cần được đến trường để gặp bạn bè, thầy cô, để học cách ứng xử, giao tiếp với mọi người. "Do đó, tôi đồng ý cho con đi học theo kế hoạch của TP. Việc xuất hiện F0 khi mở cửa là đương nhiên, tuy nhiên trẻ con khi bị nhiễm bệnh thường không có triệu chứng nặng. Vì thế, tôi cũng không quá lo lắng về vấn đề này" - chị Hằng chia sẻ thêm.

Dạy học trực tiếp khối 1: Phụ huynh vẫn băn khoăn - Hình 1

Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thạnh An (huyện Cần Giờ) ôn bài trong buổi học trực tiếp đầu tiên. Ảnh: TĐ

Sở Y tế TP.HCM sẽ có hướng dẫn cụ thể về việc đảm bảo an toàn cho trẻ khối 1 khi học trực tiếp. Lãnh đạo sở cũng cho biết nhà trường sẽ thực hiện song song dạy học trực tiếp và trực tuyến. Việc dạy trực tuyến áp dụng cho HS đang ở các tỉnh, thành khác chưa về TP hoặc những HS mà phụ huynh chưa chấp thuận cho đi học lại.

Chờ hướng dẫn để thực hiện

Trước kế hoạch của TP, ông Phan Văn Cư, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Lộc 1, huyện Bình Chánh, cho biết đã thông báo cho phụ huynh về thời gian trẻ đến trường học tập trung. Đối với những trẻ còn mắc kẹt ở quê, nhà trường khuyến khích nhanh chóng về TP để tham gia học.

"Chiều nay, UBND huyện Bình Chánh sẽ triệu tập hiệu trưởng các trường trên địa bàn họp, triển khai các vấn đề và lên phương án để đảm bảo an toàn khi HS đi học trở lại" - ông Cư bổ sung.

Ông Cư cũng cho biết việc dạy học trực tuyến đối với trẻ khối 1 khó trăm bề. Đa số phụ huynh đều mong con được đến trường để được cô giáo chỉ bảo tận tụy. Tuy nhiên, những ngày gần đây, số ca F0 tăng cũng khiến họ e ngại.

Tại quận Gò Vấp, hôm nay, Phòng GD&ĐT cũng tổ chức cuộc họp với hiệu trưởng các trường để bàn về việc đón HS khối 1 cũng như hướng dẫn các biện pháp thực hiện phòng tránh dịch.

Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn quận cho biết qua thăm dò việc thí điểm HS đi học lại đã tạo ra hai luồng ý kiến trong phụ huynh. Một bộ phận đồng ý cho con được đi học lại, trong khi đó một bộ phận lo sợ dịch nên chưa sẵn sàng.

"Nhà trường sẽ thực hiện khảo sát với phụ huynh về vấn đề này. Những phụ huynh chưa chấp thuận cho con đến trường sẽ tiếp tục học online" - vị này nói thêm.

Trước lo lắng của phụ huynh, trao đổi với báo chí, một vị lãnh đạo Sở GD&ĐT TP.HCM cho hay TP.HCM ưu tiên cho HS khối 1 đến trường trước vì đây là khối mới chuyển từ mầm non lên, các HS chưa được đến trường ngày nào nên còn nhiều bỡ ngỡ. Mặt khác, việc học online ở khối này cũng khó khăn nhất so với các khối còn lại.

Việc thí điểm HS đi học lại là thí điểm sự thích ứng an toàn của cơ sở giáo dục đối với tình hình mới. Việc các khối đi học trực tiếp được lựa chọn dựa trên mức độ ưu tiên và cần thiết.

Tổ chức dạy học trực tiếp theo cấp độ dịch của từng địa bàn

Địa phương cấp độ 1, các trường được dạy trực tiếp, cấp trung học không quá 30 tiết/tuần.

Các trường ở địa bàn cấp độ 2 cũng được dạy học trực tiếp, thời lượng khác nhau tùy từng khối.

Trẻ mầm non trên 25 tháng tuổi được đi học nhưng không tổ chức hoạt động ngoài nhà trường.

Với trường tiểu học, HS các khối học trực tiếp. Trong đó, khối 1, 2 học 100% thời lượng. Các khối còn lại học 50% trực tiếp, còn lại trực tuyến.

Cấp trung học, gồm cả giáo dục thường xuyên, học trực tiếp không quá 18 tiết/tuần. Các khối 6, 9, 12 có thể bố trí thêm thời gian học trực tiếp nhưng không quá 24 tiết/tuần.

Trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống hoạt động tối đa 50% số lượng học viên.

Các trường ở địa bàn cấp độ 3 dạy trực tiếp kết hợp với trực tuyến, truyền hình.

Bậc mầm non, trẻ 4-6 tuổi được đi học, không ăn sáng, không tổ chức hoạt động lễ hội.

Cấp tiểu học, HS khối 1, 2 đi học trực tiếp với thời lượng không quá 50%, các khối còn lại học online.

Cấp trung học, học trực tiếp không quá 12 tiết/tuần. HS các khối 6, 9, 12 học không quá 18 tiết/tuần, không dạy hai buổi.

Trung tâm ngoại ngữ, kỹ năng sống hoạt động tối đa 25% số lượng học viên.

Trường học ở địa bàn cấp độ 4, các cấp học trực tuyến và giao bài cho HS tự học.

Sở GD&ĐT TP.HCM

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sở GD-ĐT Hà Nội: Đi học trực tiếp tự nguyện, không phân biệt đối xử HS không tiêm vaccine
12:39:24 23/01/2022
“Sáng lạng”, “sáng lạn”... hay “xán lạn”
12:21:33 24/01/2022
Hơn 200 trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tiếp sau Tết
10:11:13 23/01/2022
Nghiên cứu của Đại học Harvard: Đây mới là cách HIỆU QUẢ nhất khiến con THÔNG MINH hơn, thay vì nhồi con vào tỷ lớp học thêm
14:52:57 24/01/2022
Gần 2 năm học ở nhà: Người lớn nhận phần dễ, phần khó đẩy cho trẻ
09:43:33 23/01/2022
Hà Nội: Sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học an toàn
12:55:24 23/01/2022
Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học trực tiếp sau Tết
14:54:51 23/01/2022
Xét tuyển đại học và “cơn sốt” chứng chỉ IELTS
09:09:58 24/01/2022
Để cố đạt IELTS, nhiều thí sinh đã phải trả giá
09:58:50 24/01/2022
TP HCM dự kiến tổ chức thi tuyển vào lớp 10
10:02:47 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022

Tin mới nhất

Học sinh lớp 7 - 12 của Hà Nội sẽ đến trường từ ngày 8/2

22:35:26 24/01/2022
Học sinh lớp 7 đến 12 tại những khu vực dịch cấp độ 1 và 2 của Hà Nội được quay lại trường học tập trung từ 8/2, sau hơn 8 tháng ở nhà

Dùng IELTS xét tuyển Đại học: Đề cao quá mức hay sự quẩn quanh của ngành Giáo dục?

17:52:43 24/01/2022
IELTS chỉ giúp nhà trường chọn được các thí sinh có nền tảng tiếng Anh nhất định, chứ không chắc là người có khả năng tốt ở các môn học khác

Món quà Tết bất ngờ của cô giáo Cao Thị Xuyến

10:09:09 24/01/2022
Cô Xuyến cho rằng giáo viên phải tạo không khí lớp học thân thiện, vui vẻ, gần gũi, cởi mở và đối xử công bằng với tất cả học sinh

Đừng để hệ thống nhà trẻ tư thục đổ vỡ

09:06:38 24/01/2022
Sau 2 năm 2020-2021 chống đỡ với dịch Covid, hầu như toàn bộ hệ thống sản xuất và dịch vụ của đất nước bị tê liệt

Trường THPT Mai Hắc Đế: hoàn thành mục tiêu kép năm học 2021-2022

07:48:16 24/01/2022
Được thành lập theo Quyết định số 2374 ngày 19/05/2009 của UBND thành phố Hà Nội với tôn chỉ là nơi đào tạo, phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khoẻ để xây dựng một thế hệ tài năng, nhiệ...

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Sáng tạo, đột phá trong quản trị

14:37:10 23/01/2022
Ngày 21/1, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2022 - 2026; công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lần đầu 2 Phó Hiệu trưởng và th...

Nam sinh lớp 9 đạt 7.5 IELTS, được đặc cách giải Nhất tỉnh Hà Tĩnh

14:32:56 23/01/2022
Kiều Xuân Nguyên hiện là học sinh lớp 9/2, Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh). Em đã đạt 7.5 IELTS ngay ở lần thi đầu tiên và được đặc cách giải Nhất học sinh giỏi của tỉnh Hà Tĩnh. 

TP.HCM sẽ mở bán trú trường học sau Tết

10:02:33 23/01/2022
Để phụ huynh ổn định làm việc và an tâm đưa con đến trường, sau Tết Nguyên đán, các trường học ở TP.HCM sẽ mở bán trú trở lại

ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển hơn 3.200 chỉ tiêu năm 2022

20:02:49 22/01/2022
Năm 2022, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển 3.285 chỉ tiêu, chưa bao gồm chương trình chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng. Trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ

Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn

18:13:52 22/01/2022
Nghiên cứu về ứng dụng của công nghệ Nano - Nanorobotics vào điều trị ung thư là một trong những dự án khủng của học sinh chỉ mới 14, 15 tuổi

Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên: Điểm sáng của ngành GDĐT tỉnh Hà Tĩnh

15:08:05 22/01/2022
Nhiều năm qua, Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố lịch thi Đánh giá năng lực đầu tiên

09:36:46 22/01/2022
Kỳ thi sẽ được tổ chức tại 6 tỉnh, thành ở khu vực phía Bắc, gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Hải Phòng và Thanh Hóa. Công tác tổ chức thi đảm bảo phòng dịch COVID-19 theo quy định

Tỷ lệ học sinh, sinh viên đến khám ở Viện sức khỏe tâm thần tăng mạnh

09:35:43 22/01/2022
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tỷ lệ học sinh, sinh viên đến thăm khám và điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần chiếm đến 30% trên tổng số bệnh nhân

Cho phép khối tư thục đầu tư xây dựng trường chuyên

09:31:24 22/01/2022
Quy hoạch, sắp xếp hệ thống trường chuyên phù hợp, cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại thành phố lớn, tập trung phát triển 1 trường chuyên tại các tỉnh

Hải Phòng đã đầu tư ra sao cho Trường THPT chuyên Trần Phú trong 10 năm?

09:30:13 22/01/2022
 Trong 10 năm qua, thành phố Hải Phòng đã chi 30 tỷ đồng khen thưởng học sinh, giáo viên Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú đạt các giải quốc gia, quốc tế

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2

09:25:50 22/01/2022
Kết thúc Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh Speak to Lead 2021 diễn ra chiều 21/1 tại Hà Nội, đội thi Trường Trung học phổ thông (THPT) Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) đã giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2

Trường đại học "sính" IELTS nên học sinh đạt 7.0 vẫn lo trượt đại học

09:24:27 22/01/2022
Một số giáo viên ở Hà Nội cho biết học sinh lơ là nhiều môn vì tập trung vào thi IELTS, tuy nhiên cũng khó trách bởi tâm lý tuyển sinh bằng gì thì học nấy

Học sinh Hà Nội có thể đến trường sau kỳ nghỉ Tết?

09:20:26 22/01/2022
Hà Nội dự kiến cho học sinh từ lớp 7 đến 12 đi học trực tiếp ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, theo quan điểm của nhiều hiệu trưởng, việc học sinh trở lại trường còn phụ thuộc số ca nhiễm có tăng cao

Không “chạy theo thành tích” trong xây dựng và phát triển trường chuyên

09:18:57 22/01/2022
“Nếu vào học không phù hợp sẽ là nỗi khổ của học sinh, nỗi vất vả của thầy cô và nỗi lo của xã hội. Phải tránh tiêu cực trong tuyển sinh, tránh ngồi nhầm trường. Nhân tài không phải là câu chuyện của nhiều người nên phải có cách thức ph...

Học thật, thi thật phải bắt đầu từ trường chuyên

20:19:04 21/01/2022
Quyết không chạy theo thành tích, câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường THPT chuyên

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư