Lịch âm hôm nay thứ Tư ngày 17/8

Xem lịch âm 17/8: Lịch âm hôm nay là ngày mấy? Tra lịch vạn niên ngày 17 tháng 8 năm 2022.

Lịch âm hôm nay là ngày mấy? Dương lịch hôm nay là 17/8/2022, tương ứng với lịch âm là ngày 20/7.

Xét về can chi, hôm nay là ngày Nhâm Dần, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần, thuộc tiết khí Lập Thu.

ADVERTISEMENT

Lịch âm hôm nay thứ Tư ngày 17/8 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Xem lịch âm hôm nay 17/8/2022. Âm lịch hôm nay là ngày mấy?

Theo cuốn Lịch Âm dương cát tường năm Nhâm Dần 2022 của Nhà xuất bản Hồng Đức, ngày hôm nay thuộc Hành Kim, Tú Sâm, Trực Phá.

Sao tốt: Nguyệt đức, Nguyệt ân, Thánh tâm, Giải thần, Dịch mã

Sao xấu: Nguyệt phá, Nguyệt hình, Không phòng

Tuổi xung: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Hoạt động nên làm: Xây dựng, nhập học, làm thuỷ lợi

Giờ tốt: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tị (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ vội tin người kẻo thiệt thân.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần tránh tối đa suy nghĩ tiêu cực, khiến cho công việc được gặp rắc rối.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, dự báo có tín hiệu tốt về tiền bạc, tài chính đối với tuổi Tý, giúp bản mệnh tiết kiệm được một khoản. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên cho ai vay mượn tiền.

Sức khỏe của bản mệnh tổn hại không ít, do vậy nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn là cố gắng làm thêm việc này việc kia. Ngồi một chỗ lâu có thể buồn chán nhưng lúc này không cần phải vận động nhiều quá để đảm bảo sức khỏe.

Trong ngày này, người mang thai nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng, giường ngủ, bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, dù xảy ra nhiều việc không như ý nhưng tuổi Sửu kiểm soát cái tôi của mình tốt hơn nên tránh được xung đột. Sau một ngày nhìn lại những gì đã làm được, bản mệnh có chút tự hào vì sự thay đổi của bản thân.

Video đang HOT

Tuy nhiên tuổi Sửu được nhắc nhở dù làm công việc mà mình không muốn thì cũng phải kiên nhẫn và chăm chỉ, nếu không chỉ vì sai sót này bản mệnh phải thường xuyên nhận sự chỉ trích của người khác.

Tình hình sức khỏe của con giáp này giảm sút, chủ yếu là do sức đề kháng không được đảm bảo. Lúc này bản mệnh nên cố gắng đi ngủ sớm, thường xuyên thức khuya khiến hệ miễn dịch của cơ thể sẽ bị suy yếu đi rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, thu nhập thường xuyên của tuổi Dần có thể bị ảnh hưởng. Hãy tìm giải pháp thay vì kêu ca vì không ai có thể hỗ trợ, họ cũng đang gặp khó khăn như bản mệnh mà thôi.

Bên cạnh đó, tuổi Dần dễ bị ảnh hưởng vì chuyện đã qua. Việc nhìn lại những gì đã đi qua có thể mang tới những kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu không thể bỏ qua quá khứ, bản mệnh sẽ không thể tiếp tục. Hãy mạnh mẽ lên để đi qua những thử thách này.

ADVERTISEMENT

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch. Do đó, tuổi Dần nên lưu ý để bố trí các công việc liên quan cho phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Mão cần bớt cái tôi cao ngạo của mình thì mới có lợi, nếu không rắc rối sẽ đến từ cách hành xử có phần trẻ con, thiếu khôn ngoan của bản mệnh.

Thực tế hôm nay, những lời khuyên mà tuổi Mão đưa ra được đánh giá cao, nhưng con giáp này hãy đưa ra những lời khuyên bằng một thái độ thật chân thành, nghiêm túc. Đừng quên rằng mọi người luôn luôn trân trọng thái độ đó ở bản mệnh.

Về phương diện sức khỏe, tử vi nhắc nhở tuổi Mão nên nhớ lúc này phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, con giáp này nhớ lái xe cẩn thận và tuân thủ các quy tắc giao thông.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền. Tài chính và tiền bạc có những kết quả trái chiều, do chi tiêu phát sinh nhiều khoản không lường trước.

Trong ngày này, tuổi Thìn cần phải cảnh giác tối đa, nhất là với những ai cố gắng tiếp cận với mình vì mục đích nào đó mà bản mệnh chưa rõ. Đừng tỏ ra hồ hởi cũng đừng tỏ ra lạnh lùng quá, hãy cứ bình tĩnh mà xem xét.

Bù lại, trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ của tuổi Thìn có thể có được một bước ngoặt mới. Đây là cơ hội để gần gũi hơn với người yêu thương, dành cho nhau khoảng thời gian chất lượng và hâm nóng mối quan hệ hôn nhân.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ nên tập trung vào chi tiết, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi nhìn thật kỹ vào các chi tiết. Câu trả lời dường như được ẩn giấu trong số những chi tiết lặt vặt nên đừng bỏ qua chúng.

Vận trình tình cảm đang lao dốc, thậm chí bản mệnh có kế hoạch cùng đi đến quyết định quan trọng nhưng khó thành. Hai người có dấu hiệu tranh cãi, dường như cả hai không thể đi đến thống nhất một điều gì đó.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày không nên trị bệnh ở đầu. Do đó, con giáp này được khuyên nên lưu ý tránh tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có những quyết định đúng đắn. Đôi khi những vai trò truyền thống lại mang đến niềm vui nhiều hơn là bản mệnh nghĩ. Đây là ngày để bản mệnh thử thể hiện bản thân trong những vai trò như thế.

Tuy nhiên vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc sống. Với những khó khăn ở hiện tại, tuổi Ngọ cảm thấy bất an và không có gì chắc chắn cả. Con giáp này nên gạt bỏ lo lắng, tập trung để giải quyết từng việc một cho hiệu quả.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện tình cảm, có thể xảy ra những rắc rối nhưng nếu tuổi Ngọ chịu xem xét lại thì có thể nửa kia nổi nóng là do với bản mệnh thể hiện sự quan tâm không đúng cách mà thôi. Nếu bản mệnh biết lắng nghe, quan sát hơn thì mọi chuyện sẽ khác.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ vội tin người kẻo thiệt thân.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần tránh tối đa suy nghĩ tiêu cực, khiến cho công việc được gặp rắc rối.

Tuổi Mùi được nhắc nhở rằng có một số người đang cố gắng xây dựng hình ảnh giả tạo, và nhiệm vụ của bản mệnh là tìm kiếm con người thật của họ. Đừng quên rằng bản mệnh sẽ có được những thông tin vô cùng quan trọng khi khám phá ra sự thật về đối phương.

Tuổi Mùi cũng cần lưu ý, ưu tiên nhất cho mình lúc này đó là tìm cách bình tâm trở lại, tránh bị sao nhãng hay mệt mỏi vì thông tin nhiễu loạn xung quanh. Nếu có thể, hãy tìm một không gian riêng, tắt điện thoại và ngồi tĩnh lặng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022, tuổi Thân được cải thiện về tinh thần tốt hơn. Nếu bản mệnh khao khát những khoảng lặng riêng tư thì hôm nay rất thích hợp. Hãy tái tạo năng lượng và dành thời gian cho riêng mình, điều đó thực sự cần thiết.

Con giáp này trở nên vững vàng hơn bao giờ hết ngày mới này. Sự yên ổn trong tâm hồn sẽ giúp cho bản mệnh bình thản, vững vàng trước mọi quyết định quan trọng của đời sống.

Trên phương diện tình cảm, đây là ngày hạnh phúc của tuổi Thân. Người đang độc thân không ngại các cuộc hẹn hò, bản mệnh có cảm giác tình mình đẹp như nắng mai vậy. Những ai từng thất bại trong chuyện tình cảm thì nay đã tìm thấy ánh sáng và niềm tin mới.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống tuổi Dậu, thậm chí có thể xảy ra những xáo trộn, do đó bản mệnh nhất định không được chủ quan, lơ là một phút nào cả.

Con giáp này nên tránh xa những người tiêu cực, nhất là khi họ còn có ý định vay mượn tiền của mình. Chớ vì quá nể hay vài ba lời dụ dỗ của họ mà cho vay tiền vào lúc này bởi họ có thể đẩy bản mệnh vào khó khăn.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu nên kết nối để có sự chia sẻ, giải tỏa bức xúc của mình. Nếu bản mệnh có thể tin tưởng một người nào đó thì hãy tiết lộ với họ những bí mật của mình, điều này sẽ giúp hai phía trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất nên từ tốn để tránh sai sót. Chẳng có lý do gì mà con giap này phải vội vàng, hãy chờ đợi cho đến khi các chi tiết được làm sáng tỏ và rồi bản mệnh sẽ có một quyết định phù hợp cho mình.

Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể xảy ra rắc rối. Người độc thân chưa thực sự buông bỏ được quá khứ nên còn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Điều này có thể khiến cho bản mệnh lỡ mất cơ hội ở bên người thực sự yêu thương mình.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất nên chú ý về chế độ dinh dưỡng, không nhất thiết phải ăn nhiều nhưng phải đảm bảo chất lượng. Hôm nay là ngày không trị bệnh ở bụng, do đó, bản mệnh được khuyên ý không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, cơ hội kiếm tiền đến với tuổi Hợi. Tuy nhiên con giáp này cần cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ để có tiền thì bản mệnh cũng phải sắp xếp để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã.

Ngày mới hôm nay là cơ hội tuyệt vời để con giáp này kết nối với những người bạn ở xa của mình. Những người bạn đang nghĩ về bản mệnh, mong muốn gặp bản mệnh và rất hào hứng được trò chuyện với bản mệnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội để kết nối.

Tình hình sức khỏe lại có phần sụt giảm, có thể con giáp này đã quá chủ quan nên không chăm sóc cơ thể đúng cách trong thời gian qua. Hãy dành chút thời gian trong những ngày cuối tuàn tới để lên kế hoạch chấn chỉnh lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Ba ngày 27/9/2022, Thần Tài chiếu mệnh, 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như "Rồng ngẩng đầu",
17:07:35 26/09/2022
3 con giáp trời sinh số hưởng phú quý đạc điền, tiền tiêu mãi không hết
11:07:46 26/09/2022
Từ giờ đến cuối năm 2022: 3 con giáp có vận may vô tận, phú quý không ngừng, kinh doanh khởi sắc, tài lộc nở rộ
20:05:44 26/09/2022
Trong ba tháng tới, 4 con giáp tài lộc hanh thông, của cải có thể tăng vọt
05:10:01 27/09/2022
Tử vi 2 tuần đầu tháng 9 âm lịch: 3 con giáp này chỉ cần quơ tay là vớ được tài lộc, cuối năm tiền vô như nước
11:05:28 27/09/2022
Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc
14:03:12 26/09/2022
Chúc mừng 3 con giáp đại cát trong 10 ngày tới, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, tiền của đề huề, tài sản dư dã
11:06:09 26/09/2022
Tử vi 4 ngày từ 29/9-2/10: top 3 con giáp bị lừa mất tiền mất của, ra đường lại gặp chuyện xui xẻo đeo bám
11:04:45 26/09/2022
Từ ngày 22/9 đến 20/10 là điềm lành, tài lộc hanh thông, Thần Tài sẽ gửi gắm của cải thịnh vượng cho ba con giáp này
14:06:33 26/09/2022
Trúng số độc đắc liên tiếp trong 2 ngày giữa tuần (27, 28/9), 3 con giáp thoát số vất vả, lột xác đổi đời, tiền tài tề tựu
10:21:17 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Kay Trần chính thức rời M-TP Entertainment, Sơn Tùng tỏ thái độ bất ngờ, nghi vấn liên quan Hải Tú
16:12:21 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
Hôn nhân xa cách của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ
16:42:13 27/09/2022
Tài năng nhà M-TP lần lượt rời đi: Kay Trần chính thức chia tay công ty của Sơn Tùng
16:01:33 27/09/2022
Mike Angelo - Nam tài tử điển trai hàng đầu Thái Lan, bị hủy hoại danh tiếng vì scandal có con
16:20:02 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tháng 10 vận trình rực cháy, 3 con giáp trúng số độc đắc, công thành danh toại, may mắn giàu sang, ưu tú vượt trội

11:03:37 27/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, tháng 10 mang tới cho 3 con giáp may mắn này vận số rực rỡ, tài lộc hanh thông, cơ hội làm giàu nhiều vô kể

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối!

11:02:24 27/09/2022
Hầu hết chúng ta chỉ treo ảnh cưới theo thói quen hoặc kinh nghiệm truyền miệng nhưng có những lưu ý khi treo ảnh cưới chỉ khi áp dụng trong phong thủy bạn mới biết rằng mình đã phạm sai lầm

Xin chúc mừng 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt tới, đổi mệnh trong 6 ngày tới (27/9 - 2/10) giàu có bất ngờ

11:01:07 27/09/2022
Trong 6 ngày tới (27/9 - 2/10) có 3 con giáp may mắn hơn người, vận mệnh nhất định hết khổ, sự nghiệp hanh thông, không cần làm gì thì tiền tỷ cũng đổ đầy vào tay

Đúng 30 ngày tới, định mệnh vượng tài, top 3 con giáp hưởng vinh hoa phú quý, ba tháng tới như mưa trút, thỏi vàng chất đống

10:59:52 27/09/2022
Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều sống đàng hoàng, ngay thẳng và thiện lương. Họ biết trước biết sau, đối nhân xử thế khôn khéo nên được nhiều người quý mến, yêu thương. Thêm nữa, nhờ làm việc chăm chỉ nên Dần là con giáp tích được nh...

Đầu tháng 9 âm lịch, lộc về kín lối nhà 3 con giáp may mắn đỏ rực, tấm thân phú quý gánh bạc vàng còng lưng

10:58:43 27/09/2022
3 con giáp may mắn này sẽ oanh tạc kho bạc kho vàng của Thần Tài trong đầu tháng 9 âm lịch, làm ăn ngày một nhuận phát khó ai bằng

Đúng 3 ngày tới (27, 28, 29/9), bước đến đỉnh vinh quang, 3 con giáp gặp thời thịnh vượng, tiền tài đầy túi, công danh viên mãn

10:19:58 27/09/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay, vào đúng 3 ngày tới (27, 28, 29/9), 3 con giáp này thành công vang dội, tiền của dồi dào, gia tài bạc tỷ, ăn nên làm ra

Tháng 9 Âm lịch mở ra trang mới rực rỡ trong vận trình của 3 con giáp sau, xua đuổi tà khí, viên mãn ngời ngời, đổi đời ngoạn mục

10:18:40 27/09/2022
Bước sang tháng mới, người tuổi Dần có một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đ...

Từ 26/9 đến 30/9 còn ai đỏ hơn 3 con giáp này, may mắn trúng độc đắc, hút cạn lộc Trời, gánh vàng trĩu lưng

10:16:12 27/09/2022
Từ 26/9 đến 30/9 có lẽ là thời cơ vàng của 3 con giáp sau đây vì lộc Trời đổ bộ ngập tràn, ai gian khó mặc ai, 3 tuổi này vẫn lên phơi phới
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

05:12:52 27/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát hơn rất nhiều. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, chi...

Cát Tinh trợ vận, Phật Bà nâng đỡ: 3 con giáp thắng lợi lớn đúng 7 ngày tới đây (3/10/2022), sự nghiệp thăng hoa

20:08:10 26/09/2022
Đúng 7 ngày tới đây (3/10) vận khí hanh thông, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái ban tặng tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông hơn hẳn trước đó, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh

Trúng số độc đắc vào tháng 9 âm lịch, 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến núi vàng núi bạc, phất lên giàu có, tài lộc ào ào

20:06:57 26/09/2022
Trong tháng 9 âm lịch, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh...

Hưởng lộc liên tiếp từ ngày 27/9 - 5/10, 3 con giáp chuẩn con cưng Thần Tài, tiền ùa vào túi, phúc báo đề huề, rộng đường thăng tiến

19:58:20 26/09/2022
3 con giáp này chỉ cần bước ra ngoài đường là có tiền, gặp được vận may. Vận thế sẽ càng rực rỡ hơn trong thời gian từ ngày 27/9 đến 5/10

Tuần này (26/9 - 2/10/2022), 'bảng vàng' của Thần Tài gọi tên 3 con giáp 'số đỏ như son', tiền bạc gia tăng đáng kể

19:56:40 26/09/2022
3 con giáp dưới đây số đỏ như son, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc đỏ dồn dập về nhà, sự nghiệp thăng hoa, công danh xán lạn

Tuần mới (26/9 - 2/10): Cơ hội thăng tiến đến gần, top 3 con giáp quyết tâm vượt khó, nhanh chóng trở thành tỷ phú

19:55:04 26/09/2022
Khi có được cơ hội thăng tiến, những con giáp này sẽ quyết tâm và cố gắng hết sức không mệt mỏi để đạt được những gì mình mong muốn

Top 3 con giáp 'trúng lớn' 3 lần liên tiếp trong 3 ngày đầu tuần (26, 27, 28/9/2022), tha hồ hốt vàng hốt bạc, phát tài

19:53:40 26/09/2022
Nhân hậu, hiền lành và biết nghĩ cho người khác nên ai cũng tưởng Mùi dễ bắt nạt nhưng thực tế lại không như thế. Mùi nhìn xa trông rộng, có gan làm giàu, không sợ thất bại nên càng chí thú làm ăn con giáp giàu có này càng vượng lộc vượ...

3 con giáp trúng được dự đoán số độc đắc trong vòng 15 ngày tới (26/9 – 10/10), làm ăn phát đạt, giàu phất lên như diều gặp gió

19:52:04 26/09/2022
Tử vi cho biết trong vòng 15 ngày tới (26/9 - 10/10), 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như cá gặp nước , tiền chảy hết vào túi, sự nghiệp lên hương, vận trình suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Tháng 9 âm lịch: Trời đổ mưa tài lộc, 3 con giáp lọt mắt xanh Thần Tài, vẫy vùng trong biển tiền, đổi đời trong nháy mắt

19:49:59 26/09/2022
Sang tháng 9 âm lịch, 3 con giáp sẽ bất ngờ trở thành đại gia nhờ vận may tài lộc ập đến. Nghèo khổ chỉ còn là quá khứ, giàu sang sẽ kéo tới và vinh hoa phú quý vây quanh

Năm 2023: Top ba con giáp 3 tuổi được tuổi Thần Tài theo gót, làm đâu thắng đó, may mắn ngút trời

17:06:22 26/09/2022
Bước sang 2023, Dần sẽ kiếm được rất nhiều tiền, sự nhanh nhạy của họ là tiền đề giúp họ bội thu tài lộc. Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Họ dễ thăng quan tiến chức, dành nhiều bổng lộc

Bước sang tuần mới (26/9 - 2/10), 3 con giáp làm bạn với Thần Tài, tiền tiêu rủng rỉnh, thu nhập tăng vù vù, bất ngờ trúng mánh

17:04:13 26/09/2022
Dự đoán bước sang tuần mới, 3 con giáp rất may mắn sẽ bắt đầu với nhiều điều tốt đẹp cũng như cơ hội tốt để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

14:00:47 26/09/2022
Sao Kim và sao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

13:57:50 26/09/2022
Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

Tử vi ngày 26/9/2022: Tuổi Tý lâm vào bế tắc, tuổi Mùi lên vị trí mới

13:55:13 26/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/9/2022, tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được thăng tiến lên một vị trí mới phù hợp với năng lực hơn

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế

13:52:32 26/09/2022
Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Jang Wonyoung truy vấn về chiếc áo Leeseo đang mặc

Sao châu á

22:06:33 27/09/2022
Một số người cảm thấy Wonyoung hành xử thô lỗ, khiến thành viên Leeseo bị mất mặt. Trong khi những người khác cho rằng đây là hành động bình thường giữa những người bạn

Hãng xe điện tí hon quyết đấu BMW, Mercedes bằng cho thuê pin, trạm đổi pin

Ôtô

22:05:52 27/09/2022
Chính sách cho thuê pin và các trạm đổi pin là cách tiếp cận đầy táo bạo của NIO nhằm tạo ra khác biệt trên thị trường

Mưa trùng thời điểm triều cường đạt đỉnh, nhiều nơi ở TP.HCM nước mênh mông

Đời sống

22:04:07 27/09/2022
Cơn mưa chiều 27-9 do ảnh hưởng hoàn lưu bão Noru đúng thời điểm triều cường trên sông Sài Gòn đạt đỉnh làm nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập nước, xe cộ chết máy

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng

Siêu xe

22:03:39 27/09/2022
K-Trackday là sự kiện trải nghiệm siêu xe trong trường đua chuyên nghiệp thường niên đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện K-Trackday chuẩn bị diễn ra lần thứ hai vào ngày 8-9/10 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương)

Nhật Bản tăng cường lệnh cấm xuất khẩu sang Nga

Thế giới

21:56:06 27/09/2022
Nhật Bản đã quyết định cấm xuất khẩu sang Nga các loại hàng hóa liên quan đến vũ khí hóa học. Lệnh cấm này nằm trong khuôn khổ gói trừng phạt bổ sung của Nhật Bản nhằm vào Nga liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine

Đỉnh cao suy luận của gái xinh khiến bao người ngỡ ngàng

Clip hay

21:51:20 27/09/2022
Khi chị em có những suy luận hết sức bá đạo khiến cho bao người cũng phải ngỡ ngàng với cái kết

'Lốc da cam' trở lại với thuyền trưởng tuổi 71

Bóng đá thế giới

21:51:03 27/09/2022
Góp mặt ở bảng đấu mà cả 4 đội bóng đều đã giành được quyền tham dự vòng chung kết World Cup 2022, Hà Lan lần lượt vượt qua Bỉ, Ba Lan lẫn Xứ Wales để khẳng định sự trở lại mạnh mẽ tại Nations League

Cách làm thịt lợn xông khói gác bếp – Món ăn đặc sản của người dân miền cao Tây Bắc

Ẩm thực

21:48:19 27/09/2022
Tây Bắc là địa danh thu hút lượng lớn khách du lịch không chỉ vì văn hóa vùng miền đặc sắc, mà còn nhờ nét ẩm thực đặc trưng riêng của địa phương

Bóng đá nữ VĐQG: Thế 'song mã' dần tái hiện

Bóng đá việt nam

21:47:56 27/09/2022
Giai đoạn lượt đi Giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia (VĐQG) - Cúp Thái Sơn Bắc 2022 đã khép lại với những chiến thắng ấn tượng của TP HCM 1 và Hà Nội 1

Thái Bình bàn cách phát triển bãi biển “vô cực” thành điểm du lịch hút khách

Du lịch

21:47:26 27/09/2022
Thời gian gần đây, bãi biển Quang Lang (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) trở thành điểm đến ấn tượng của giới trẻ trong và ngoài tỉnh

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

Netizen

21:45:52 27/09/2022
Với sự đáng yêu cũng như thông minh của mình, Lôi Con (tên thật là Mativado) đã đang được rất nhiều khán giả tại Việt Nam yêu mến

Ninh Thuận: Sốt xuất huyết tăng hơn 4 lần

Sức khỏe

21:43:05 27/09/2022
Hiện nay tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết tại Ninh Thuận đang có dấu hiệu tăng mạnh. Khoảng một tháng nay, trung bình một tuần có đến 139 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết Dengue