LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng

Tất cả các kết quả đều đi ngược dự đoán và ngay tới màn “diễu hành” thảm đỏ của sao cũng liên tiếp xảy ra bất ngờ…

Tối 201/11 trung tâm Đào Viên thành phố Đài Bắc (Đài Loan) được chọn làm nơi diễn ra lễ trao giải bế mạc LHP Kim mã lần thứ 47. Đông đảo nghệ sĩ ba miền đã tề tự đông đủ. Từ những gương mặt đạo diễn tên tuổi trong làng điện ảnh thế giới như Lý An, Thành Long, Phùng Tiểu Cương… cho tới những tài tử kiều nữ trẻ trung xinh đẹp như Lý Băng Băng, Lâm Chí Linh, Từ Nhược Tuyên, Tạ Đình Phong …đều có mặt tham dự.

Thảm đỏ dập dìu tài tử mỹ nữ giai nhân

Video đang HOT

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 1

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 2

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 3

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 4

Từ Hy Đệ và Thái Khang Vĩnh

Điểm nhấn gây chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Kim mã lần thứ 47 là cặp MC “quái tính” của talkshow &’Khang Hy đến rồi’. Với trang phục “lồng chim” và mái tóc nhuộm trắng trên thảm đỏ hay táo bạo mặc váy lên sân khấu dẫn chương trình, MV Thái Khang Vĩnh đã không còn ngại ngần công khai thân phận đồng tính của mình.

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 5

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 6

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 7

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 8

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 9

Mỹ nhân Đài Loan Lâm Chí Linh, Từ Nhược Tuyên, Huệ Anh Hồng , Tiêu Á Hiên, An Dĩ Hiên (từ trên xuống, từ trái qua phải)

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 10

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 11

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 12

Đạo diễn Lý An, Thành Long “hộ tống” Trương Ngải Gia

Trong khi đó, bà mẹ 2 con Từ Hy Đệ lựa chọn bộ cánh quyến rũ và phong cách trang điểm cổ điển vô cùng bắt mắt. Trước hỷ sự của chị gái Từ Hy Viên, cô không ngại pha trò trước ống kính phóng viên “Kim mã lên lập giải thưởng hôn nhân sét đánh trao cho người vắng mặt này”.

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 13

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 14

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 15

Lý Băng Băng

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 16

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 17

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 18

Tạ Đình Phong cùng các đồng nghiệp Hồng Kông

Sau màn mở đầu khá sôi động của 2 người dẫn chương trình trong lễ trao giải, lần lượt những gương mặt nghệ sĩ đại lục nổi tiếng xuất hiện. Từ ê kíp “Đường Sơn đại địa chấn” với đạo diễn Phùng Tiểu Cương, phu nhân Từ Phàm, kiều nữ An Dĩ Hiên, Trương Tịnh Sơ cho tới “cựu ảnh hậu Kim mã” Lý Băng Băng, bản sao của Phạm Băng Băng Cam Vy…

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 19

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 20

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 21

Ê kíp “Đường Sơn đại địa chấn”

Về phần nghệ sĩ Đài Loan gây chú ý nhất là Lâm Chí Linh, Từ Nhược Tuyên, Huệ Anh Hồng và showbiz Hồng Kông dù thiếu vắng Thư Kỳ nhưng vẫn có Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Lương Gia Huy, Hồng Kim Bảo… có mặt tham dự.

Kết quả LHP Kim mã 47: Liên tiếp bất ngờ

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 22

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 23

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 24

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 25

Đạo diễn của “When The Time Of Love” nhận giải phim điện ảnh xuất sắc nhất

Mặc dù xuất hiện 2 tác phẩm “nặng ký” là “Đường Sơn đại địa chấn” hay “Judge” trong danh sách tranh cử nhưng ban giám khảo LHP lần này vẫn quyết định dành các giải thưởng cao nhất cho nghệ sĩ bản địa. Trong đó “When The Time Of Love” và “The Fourth Painting” trở thành hai tác phẩm dành thắng lợi lớn nhất với tổng số giải thưởng gặt hái được chia đều 4 – 4.

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 26

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 27

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 28

Ảnh hậu Lã Lệ Bình và ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên

Ngoài đặc điểm khá đặc biệt này, giải thưởng nam nữ diễn viên chính năm nay cũng đi trái quan lệ thông thường của LHP Kim mã. Vượt lên các đối thủ dầy dặn kinh nghiệm, Nguyễn Kinh Thiên soán ngôi ảnh đế trong bàng hoàng sửng sốt. Đây là lần đầu tiên anh tham gia trang cử Kim mã và chỉ đặt mục tiêu dành được giải thưởng này trong 20 năm tới.

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 29

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 30

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 31

Giải thưởng đạo diễn mới xuất sắc (trên) và diễn viên mới xuất sắc

Trong khi đó, ngôi vị ảnh hậu dành cho Lã Lệ Bình cũng gây khá nhiều tranh cãi bởi trước đó vị trí này được đông đảo khán giả “mặc định” cho Từ Phàm – diễn viên chính của Đường Sơn đại địa chấn – 1 bộ phim vô cùng cảm động và chân thực.

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 32

Nghệ sĩ Từ Lập Công

Ngoài những hạng mục “nặng ký” trên, phần trao giải cống hiến và giải thưởng đặc biệt cho 2 nghệ sĩ Từ Lập Công và Tôn Việt đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Từ Lập Công là đạo diễn, nhà sản xuất Đài Loan có công phát hiện, nuôi dưỡng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Lý An, Trần Khả Tân, Hầu Hiếu Hiền.

Cả cuộc đời của ông dành cả cho sự nghiệp ươm mầm tài năng trẻ, cống hiến cho xã hội hàng trăm tác phẩm nghệ thuật sâu sắc. Thời gian cách đây không lâu ông bị tai biến mạch máu não và vừa thoát cơn hiểm nghèo, tiếp tục trở lại với công việc khi tuổi đời cận kề thất tuần.

LHP Kim mã 47: Kịch tính đến giây cuối cùng - Hình 33

Nghệ sĩ Tôn Việt

Trong khi đó, người nhận giải đặc biệt là diễn viên Tôn Việt. Ông đã rời khỏi làng giải trí nhiều năm và dành toàn bộ thời gian cho hoạt động từ thiện xã hội. Tinh thần cao cả vì việc chung, quên thân mình được nêu cao như tấm gương sáng soi đường cho bậc hậu duệ tiếp bước.

Danh sách giải thưởng LHP Kim mã lần thứ 47 (Trích một bộ phận giải thưởng quan trọng) Phim điện ảnh xuất sắc nhất: When The Time Of Love (đạo diễn Trương Tác Ký) Đạo diễn xuất sắc nhất: Chung Mạnh Hoành (The Fourth Painting) Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Nguyễn Kinh Thiên (Monga) Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Lã Lệ Bình (City Monkey) Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Ngô Bằng Cống (Seven Days In Heaven) Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Hào Lũy (The Fourth Painting) Đạo dễn mới xuất sắc nhất: Hà Vy Đình (Chủ nhật Đài Bắc) Diễn viên mới xuất sắc nhất: Lý Thiên Na (Juliet) Giải thưởng cống hiến: Từ Lập Công Giải thưởng đặc biệt của hội đồng nghệ thuật: Tôn Việt

HChâu (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Thư Kỳ "sống thử" với Cát Ưu

Trong cuối tháng 7, đầu tháng 8, bộ phim Aftershock (Đường Sơn Đại Địa Chấn) của đạo diễn Phùng Tiểu Cương "làm mưa, làm gió" phòng vé Trung Quốc. Vào tháng 12 tới, vị đạo diễn này tiếp tục hy vọng khuấy động các rạp chiếu với phần hai bộ phim tình cảm lãng mạn Phi Thành Vật Nhiễu 2 (If You Are The One 2).

Ngoài dàn diễn viên của phần một như Thư Kỳ và Cát Ưu, phần 2 Phi Thành Vật Nhiễu còn có thêm một số gương mặt mới như Tôn Hồng Lôi và Yao Chen. Trong phim, hai người sẽ vào vai bạn thận của hai nhân vật chính do Thư Kỳ và Cát Ưu đảm nhận. Bên cạnh đó, nội dung của phần hai cũng sẽ bám sát vào nội dung của phần một.

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 1

Poster Phi Thành Vật Nhiễu 1

Phần 1 của "If You Are The One" xoay quanh cậu chuyện tìm vợ của Tần Phấn (Cát Ưu thủ vai). Tần Phấn - một doanh nhân giàu có, quyết định tìm vợ bằng cách đăng quảng cáo trên mạng Internet. Ngay sau đó, có vô số các cô gái tìm đến anh nhưng anh không vừa ý ai. Một ngày, anh gặp được Lương Tiếu Tiếu (Thư Kỳ đóng) - một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp. Ngay từ khi gặp mặt, Tần Phấn đã bị Lương Tiếu Tiếu cuốn hút nhưng thật không may, trong trái tim cô đã có hình bóng của người con trai khác. Từ đây, Tần Phấn bắt đầu hành trình lấy lòng người đẹp đầy khó khăn. Cuối cùng, công sức của Tần Phấn cũng được đền đáp khi tình cảm chân thật của anh đã làm siêu lòng Tiếu Tiếu....

Trong phần hai này, nhân vật Tiếu Tiếu sẽ hoàn toàn từ bỏ hy vọng về người yêu cũ tuy nhiên cô cũng nhận thấy rằng mình chưa thật sự yêu Tần Phấn. Hai người quyết định sẽ thử sống chung trước khi kết hôn. Trong một lần say rượu, Tiếu Tiếu vô tình nói cho Tần Phấn biết rằng tình cảm cô dành cho anh không phải là tình yêu và vì vậy, hai người dần xa cách. Tần Phấn quay lại Bắc Kinh và trở thành một người dẫn chương trình truyền hình. Khi người bạn thân Li Xiangshan (Tông Hồng Lôi đóng) bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, Tần Phấn và các người bạn khác đã tổ chức một bữa tiệc chia tay cho Xiangshan. Chính trong buổi tiệc này, anh gặp lại Tiếu Tiếu và một tình cảm đặc biệt lại dấy lên trong lòng hai người.

Sau khi công bố trailer đầu tiên, đoàn phim Phi Thành Vật Nhiễu 2 tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với những hình ảnh ghi lại thời gian Tiếu Tiếu "sống thử" với Cát Ưu. Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh khác, cung cấp cho khán giả cái nhìn cận cảnh về các diễn viên khác trong phim như Tôn Hồng Lôi, An Dĩ Hiên...

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 2


Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 3

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 4
Tiếu Tiếu (Thư Kỳ) và Tần Phấn (Cát Ưu) sống thử trước khi cưới

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 5

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 6
Thư Kỳ xinh đẹp rạng ngời

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 7
Tôn Hồng Lôi

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 8

An Dĩ Hiên

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 9

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 10

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 11

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 12

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 13

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 14

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 15

Thư Kỳ sống thử với Cát Ưu - Hình 16

Dự kiến, Phi Thành Vật Nhiễu 2 sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc bắt đầu từ ngày 22/12 tới.

Xuân Phương
Theo 2sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Bom tấn cổ trang mới lên sóng 2 tập, Kim Yoo Jung đã lộ hint kết thảm khiến netizen khóc ròng01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01

Tiêu điểm

8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
La Vân Hi ốm nhom bằng nửa Trình Tiêu trong clip quảng bá phim, netizen la ó vì khí chất mạnh mẽ đã "bay màu"
22:20:11 17/09/2021
'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'
14:58:13 17/09/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quan phục cực soái, nhìn như "anh em bạn chú" với Cung Tuấn ở bom tấn An Lạc Truyện
08:49:31 18/09/2021
8 phim Hàn dính nghi án đạo ý tưởng: Bom tấn của Kim Soo Hyun hóa ra là "bản lậu", số 1 còn bị phạt cả tỷ đồng
13:03:14 18/09/2021
'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng
16:36:35 18/09/2021
Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"
11:23:38 17/09/2021
'Hospital Playlist 2' tập cuối: Ở đây có những ký ức đẹp nhất!
15:27:43 17/09/2021
Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'
15:29:26 17/09/2021
2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay "câu khách" bất chấp?
11:16:16 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hàn lộ nội y trên phim: Người bị la ó vì hớ hênh, người lại được khen nức nở nhờ vòng 1 nóng bỏng

23:01:21 18/09/2021
Nhiều nữ diễn viên từng rơi vào tình huống lộ nội y trên màn ảnh Hàn. Người phải thực hiện theo ý đồ của đạo diễn, có người lại gặp họa do tư thế kém duyên.

5 nhân vật phản diện đỉnh nhất truyền hình Hàn: Ju Dan Tae ác thật nhưng sao bằng trùm cuối!

23:01:13 18/09/2021
Truyền hình Hàn từng mang tới cho người xem những nhân vật phản diện vô cùng chất lượng.

Tình địch hàng xịn của Kim Seon Ho lộ diện, chưa gì đã khiến Shin Min Ah mê tít ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7

22:56:11 18/09/2021
Doo Sik dường như đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Hye Jin vì sự xuất hiện của Sung Hyun ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 7.

Hết chiến đấu với zombie, Jun Ji Hyun tiếp tục lao vào đám cháy dữ tợn để cứu người

22:51:26 18/09/2021
Những khoảnh khắc nguy hiểm, cận kề sinh tử của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoo trong Cliffhanger vừa được tvN tiết lộ.

Nam Goong Min bị phản bội, lạc lõng cô đơn sau khi trở về từ 'địa ngục' trong 'The Veil'

22:47:30 18/09/2021
Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nam Goong Min trên màn ảnh nhỏ, nhưng ngoại hình của anh thực sự khiến nhiều người phải ngã ngửa.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

21:20:38 18/09/2021
Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ Penthouse.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Honey Lee tái xuất sau 2 năm với bom tấn One The Woman: Một mình cân hai vai, ai nhắm làm lại chị?

13:06:57 18/09/2021
One The Woman (Nữ Thanh Tra Tài Ba) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Honey Lee trên màn ảnh nhỏ. Lần này cựu Hoa hậu Hàn sẽ một lúc cân tới hai vai diễn với hai sắc thái hoàn toàn khác nhau.

Kim Go Eun "lăn giường" với trai đẹp ngay tập mở màn, rating phim mới vẫn thấp thảm

12:36:42 18/09/2021
Loạt phim truyền hình Yumis Cells của Kim Go Eun có màn ra mắt không được thành công như mong đợi.

5 điểm gỡ gạc mạnh cho Hospital Playlist 2 tập cuối: Hóng nhất chính là cơ hội mở ra cho mùa thứ 3!

10:39:30 18/09/2021
Trái ngược với sự thất vọng của nhiều khán giả, Hospital Playlist 2 tập cuối vẫn giữ phong đột rất vững chắc, đầy cảm xúc và những bài học đắt giá.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

4 điều tiếc hùi hụi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Buồn nhất loveline đôi Bồ Câu, "con cưng" của Ik Jun - Song Hwa lại mất hút!

08:32:52 18/09/2021
Bỏ qua chuyện tranh cãi về cái kết, đây là 4 điểm mà khán giả còn tiếc nuối ở tập cuối Hospital Playlist 2.

Tập cuối của 'Hospital Playlist 2' ghi nhận mức rating cao

21:45:24 17/09/2021
Tập cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình toàn quốc hơn 14%. Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2.

Lost – bộ phim của những người 'đi lạc' cho ngày 'cạn năng lượng'

15:16:12 17/09/2021
Đi ngược xu thế chữa lành, Lost (Thất lạc) do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính lại mang đến một cảm giác đau đớn và trầm buồn.  Bộ phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách chạm vào nỗi đau.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.

'Thâm tình nhà họ Kiều' - Gói gọn cảm xúc từ ức chế đến uất ức bật khóc cho một gia đình 'siêu thực tế'

13:07:53 17/09/2021
Câu chuyện về gia đình Kiều gia trong Thâm tình nhà họ Kiều hiện công chiếu trên SCTV6 - FIM360 khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương xót.

Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI kết thúc viên mãn mà dang dở: Ik Jun - Song Hwa yêu nhau "tới bến", đôi Bồ Câu vẫn mập mờ?

10:55:40 17/09/2021
Tập cuối Hospital Playlist 2 để lại nơi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó tả và những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Netizen thất vọng tột độ vì Hospital Playlist 2 kết thúc "nửa nạc nửa mỡ": Chờ đợi quá lâu mà hụt hẫng quá nhiều!

10:54:28 17/09/2021
Chờ đợi quá lâu, thế nhưng fan Hospital Playlist đang vô cùng thất vọng với tập cuối vừa ra mắt.

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

23:12:54 16/09/2021
Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi Penthouse chính thức kết thúc.

'One the Woman' preview: Honey Lee bị ám sát ngay tập mở đầu, trong chốc lát 'nhập hồn' vào cô gái khác?

22:53:12 16/09/2021
Nhân vật của Honey Lee đã đối mặt với tình huống nguy hiểm ngay trong tập công chiếu One the Woman.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.