LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp

Khi chất lượng không khí đã trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng trong thời buổi dịch bệnh và ô nhiễm như hiện nay, HVAC (Giải pháp điều hòa không khí) trở thành khía cạnh hàng đầu mà các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp quan tâm

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 1

Đáp ứng xu thế, LG ra mắt 2 sản phẩm LG Smart Dual Vane cassete (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép) và LG Round Cassette (dàn lạnh cassette hướng thổi tròn) hoàn toàn mới. Cũng trong dịp này, (Giải pháp điều hòa không khí LG) công bố thông điệp mới ‘Ahead of the Expected’ (Hơn cả sự mong đợi).

Công ty Điện tử LG Việt Nam vừa ra mắt những cải tiến cho dòng sản phẩm dàn lạnh cassette 4 hướng thổi , góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh , văn phòng , bệnh viện và các loại công trình khác. Sản phẩm được ra mắt có tên gọi LG Smart Dual Vane Cassette (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh) với 2 cải tiến lớn, thể hiện sự tích hợp giữa Thiết kế tinh tế – Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe trong một sản phẩm.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 2

2 CẢI TIẾN CỦA LG SMART DUAL VANE CASSETTE

Cải tiến đầu tiên là thiết kế cánh vẫy kép thay cho cánh vẫy đơn ở thế hệ trước, giúp lan tỏa rộng luồng gió. Vì vậy dù được lắp đặt ở đâu, người dùng cũng có thể điều chỉnh chính xác luồng gió đến các vị trí như ý. Cụ thể có 5 chế độ luồng gió: Power Mode giúp làm lạnh nhanh; Natural Mode lan tỏa luồng gió mô phỏng gió tự nhiên; Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp, thích hợp dùng trong bệnh viện; Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu cho môi trường, thích hợp cho văn phòng; và cuối cùng là High Ceiling Mode điều khiển cánh vẫy kép đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn, thích hơp với những nơi kinh doanh có trần cao đến 5m mà không cần đến thiết bị hỗ trợ.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 3

Cải tiến thứ hai đáp ứng được nhu cầu của thời đại: bộ lọc khí 5 bước mạnh mẽ và tiện lợi tích hợp trong dàn lạnh. Bước đầu tiên Lọc sơ cấp (Pre Filter) để lọc bụi mịn; bước thứ 2 Điện khí hóa (Dust Electrification) làm tăng lực tĩnh điện của các hạt bụi, tối ưu hóa hiệu quả của bộ lọc; bước thứ 3 Lọc bụi mịn PM 1.0 (Ultra Dust Filter); bước thứ 4 Khử mùi (Deordorization Filter), dùng công nghệ hấp thụ khí hiệu quả cao loại bỏ mùi khó chịu và khí độc hại; và bước cuối cùng Ion hóa (Ionizer) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi trùng không hoạt tính. (*)

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 4

RA MẮT LG ROUND CASSSET (DÀN LẠNH CASSETTE HƯỚNG THỔI TRÒN)

Có thể nói sản phẩm lần này của LG thể hiện sự đột phá của hãng trong tư duy thiết kế và công nghệ điều hòa, mang đến cả vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng sử dụng cho không gian kinh doanh.

Dàn lạnh cassette thiết kế dạng tròn thông thường chỉ có 3 lối thoát khí (air outlet) riêng biệt để tỏa khí lạnh ra 3 hướng. Thiết kế này sẽ tạo ra những ‘điểm mù’ trong không gian – những điểm mà khí lạnh không thể lan tỏa đến.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 5

Với dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG, các chuyên gia đã giảm thiểu số lượng mối nối (junctions in the circular vent) bên trong để luồng khí được phân bổ đều khắp xung quanh mà không tạo ra ‘điểm mù’. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động điều khiển chính xác Cánh vẫy Pha lê của dàn lạnh với 6 chế độ để lan tỏa khí lạnh hoặc ấm đến vị trí cần. Hệ thống điều khiển này chính xác gấp đôi so với hệ thống điều khiển 3 bước của các dàn lạnh cassette thiết kế tròn trên thị trường. LG đã thực hiện các buổi kiểm nghiệm trong phòng kín để đảm bảo luồng khí tròn hoàn hảo kết hợp với chế độ điều khiển luồng khí chính xác mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh hơn 30% so với các dàn lạnh cassette dạng tròn của các hãng khác.

Với hiệu suất làm lạnh ấn tượng như vậy, dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG chỉ phát ra tiếng ồn ở mức khiêm tốn 39dB (A), mức tiếng ồn còn thấp hơn cả âm thanh nghe được ở thư viện, vốn thường mức 40 dB(A).

Dàn lạnh cassette hướng thổi tròn mới nhất của LG đã đạt được giải thưởng về thiết kế 2019 Red Dot Design Award nhờ giải quyết xuất sắc bài toán thẩm mỹ và công năng.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 6

CÔNG BỐ THÔNG ĐIỆP MỚI ‘AHEAD OF THE EXPECTED’ (HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI)

Cũng trong dịp này, thương hiệu điều hòa không khí LG đã công bố thông điệp mới ‘Ahead of the Expected’ (Hơn cả sự mong đợi). Đây là lời cam kết của hãng dành cho toàn bộ các giải pháp HVAC. Để đạt được điều này, LG đã phát triển và sản xuất các sản phẩm tuân theo 3 giá trị cốt lõi: Tích hợp (Integration) – Chuyên gia (Expertise) -Cam kết (Commitment).

TÍCH HỢP: thương hiệu điều hòa không khí LG mong muốn mang đến các giải pháp tích hợp tối ưu cần có để tiết kiệm năng lượng cho các công trình cũng như đảm bảo tính kết nối của sản phẩm trong hệ thống. Trong chính từng sản phẩm điều hòa không khí của LG cũng có sự tích hợp giữa Thiết kế – Công nghệ thông minh – Tính năng chăm sóc sức khỏe. Điều này có thể được thấy rõ trong 2 sản phẩm mới nhất của LG đã nêu ở trên: LG Smart Dual Vane Cassette Và LG Round Cassset

CHUYÊN GIA: thương hiệu điều hòa không khí LG muốn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những kiến thức của chuyên gia hàng đầu về điều hòa, cùng với sự thấu hiểu thị trường để đưa ra giải pháp tối ưu giúp đối tác luôn tiến bước trong kinh doanh.

CAM KẾT: thương hiệu điều hòa không khí LG luôn thể hiện trách nhiệm và đưa ra hỗ trợ đúng lúc xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi mua hàng, đến khi vận hành và bảo trì. Sự cam kết của LG được thể hiện rõ qua những dịch vụ đa dạng mà LG cung cấp, từ lắp đặt, quản lý hệ thống kỹ thuật đến bảo trì. Tất cả đều do đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao thực hiện để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành trơn tru suốt quá trình sử dụng.

LG ra mắt 2 sản phẩm điều hoà không khí mới dành cho doanh nghiệp - Hình 7

Kết hợp 3 giá trị nêu trên, thương hiệu điều hòa không khí LG hướng khách hàng đến sự hoàn hảo trong trải nghiệm các giải pháp điều hòa không khí của hãng, cam kết vượt xa những gì mà đối tác mong đợi.

Cục trưởng Cục Tin học hóa: Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng có thể tạo ra một thế “kiềng ba chân” trong nền kinh tế số 

Cục trưởng Cục Tin học hóa Nguyễn Huy Dũng cho biết, với sự chủ trì của Bộ Thông tin Truyền thông, cuộc thi đã tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ thể hiện số lượng lớn giải pháp, đội thi từ các quốc gia đăng ký tham dự.

Trao đổi với phóng viên bên lề lễ trao giải Viet Solutions 2020, Cục trưởng Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) Nguyễn Huy Dũng biết, với sự chủ trì của Bộ Thông tin Truyền thông, Cục Tin học hóa và Viettel phối hợp tổ chức, cuộc thi đã tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, thể hiện qua số lượng lớn giải pháp, đội thi từ các quốc gia đăng ký tham dự.

Sau 3 tháng diễn ra cuộc thi, ông đánh giá thế nào về chất lượng của các thí sinh và sản phẩm tham dự?

Theo đánh giá của tôi, cả số lượng và chất lượng thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đều được nâng tầm so với năm ngoái. Số giải pháp dự thi tăng từ 215 lên gần 350, tức là tăng khoảng 60%. Trong hơn 300 sản phẩm dự thi này, có thể lựa chọn được khoảng hơn 20 sản phẩm, giải pháp với chất lượng tốt nhất.

Cục trưởng Cục Tin học hóa: Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng có thể tạo ra một thế kiềng ba chân trong nền kinh tế số - Hình 1

Tham dự Viet Solutions, điều mà nhiều đội có giải pháp tốt vẫn còn thiếu là gì?

Có những giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đem lại kết quả rất tốt. 2.000 doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp này với chi phí thuê bao cho mỗi nhân viên chỉ 30.000 đồng/tháng. Tức là rẻ như điện nước, không phải đầu tư gì, cứ thế dùng.

Nhưng cũng có thể thấy, ngay cả các sản phẩm vào đến vòng chung kết, giải pháp của họ mới chỉ đạt được khoảng 3-5 %, thị trường, nếu không muốn nói là ít hơn. Như vậy chứng tỏ rằng nếu chúng ta có sản phẩm đủ tốt thì tiềm năng phát triển của sản phẩm mới còn rất lớn, quy mô của thị trường còn rất rộng.

Với sự hướng dẫn dắt của các chuyên gia thì các thí sinh có cái sự thay đổi như thế nào?

Các mentor của cuộc thi là những nhà công nghệ, những học giả, những nhà quản lý có kinh nghiệm, cả trong và ngoài nước. Họ có thể tư vấn ngược lại cho đội ngũ phát triển giải pháp để họ hoàn thiện giải pháp của mình, sao cho Việt Nam có những nền tảng, giải pháp thực sự thành công. Tôi cho rằng để thay đổi thì sẽ cần nhiều thời gian.

Ông kỳ vọng thế nào vào tiềm năng phát triển của các đội đạt giải sau cuộc thi?

Cuộc thi này hướng đến việc hỗ trợ giải pháp tiếp cận thị trường cho các thí sinh. Trước hết là thị trường nội địa thông qua sự hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, sau đó là cơ hội hoàn thiện sản phẩm cùng tập đoàn Viettel mở rộng quy mô đi ra quốc tế từ tập đoàn Viettel và một số doanh nghiệp Việt Nam có sự hiện diện tại nhiều thị trường nước ngoài.

Sau đó, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, những giải pháp hoàn thiện, có khả năng nhân rộng hoàn toàn có thể được triển khai trên hệ thống của các doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn khác.

Tôi kỳ vọng, sau cuộc thi này, trong năm nay và năm tới, các đội tham gia sẽ có bước phát triển mạnh mẽ về thị trường, có thể là tăng trưởng thị phần 30-50 % trong năm.

Cục trưởng Cục Tin học hóa: Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng có thể tạo ra một thế kiềng ba chân trong nền kinh tế số - Hình 2

Còn những đội chưa có giải, ông có lời khuyên gì giành cho họ?

Với những đội có giải thì đương nhiên là rất tốt. Với những đội chưa có giải thì tôi nghĩ là cũng vẫn tốt, vì cơ hội cho họ là rất nhiều sau khi kết thúc cuộc thi này.

Trong mọi cuộc thi, quá trình đôi khi mới là thứ quyết định nhiều hơn là kết quả. Chính quá trình mà các đội thi chuẩn bị cho cuộc thi này, quá trình thuyết trình bảo vệ tài sản phẩm, quá trình tương tác với chuyên gia và ban giám khảo đều sẽ giúp là các bạn sẽ cải thiện rất nhiều.

Kết thúc cuộc thi này, ngoài các thí sinh, các bên chủ trì, tổ chức và xã hội số Việt Nam sẽ gặt hái được điều gì?

Cuộc thi này là do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Tin học hóa và tập đoàn Viettel thực hiện. Cái được lớn nhất ở cuộc thi này, theo tôi là sự chung tay của tất cả các thành phần của một xã hội số.

Mỗi một cơ quan, tổ chức, mỗi giải pháp đều có những thế mạnh của riêng mình. Sự phối hợp của Nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng có thể tạo ra một thế "kiềng ba chân" trong nền kinh tế số, tạo ra sự cộng hưởng, lan tỏa mạnh mẽ.

Sự lan tỏa này thể hiện qua số lượng ngày càng lớn các giải pháp, các đội thi và các quốc gia đăng ký tham dự cuộc thi này. Thông qua một cộng đồng số như thế, mỗi chúng ta đều tìm được cho mình những ý tưởng, những điểm mạnh mới để bù đắp cho những gì mà chúng ta còn đang thiếu.

Ông đánh giá thế nào về khâu tổ chức cuộc thi trong năm nay và có điều gì có thể làm tốt hơn trong các mùa sau?

Về cuộc thi năm nay, tôi đánh giá là khâu tổ chức đã khá chuyên nghiệp. Nhưng hiện tại, chúng ta mới dừng lại ở mức đưa ra các lĩnh vực mà chúng ta ưu tiên tìm kiếm giải pháp. Tôi hy vọng vào năm sau, chúng tôi sẽ a có thể đưa ra những bài toán cụ thể hơn nữa theo từng lĩnh vực để định hướng được tốt hơn nữa cho các đội thi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09

Tiêu điểm

'Miếng bánh vẽ' và chiêu trò 'lùa gà' của các sàn đầu tư tiền ảo tại VN 
09:54:55 29/07/2021
Phải làm gì nếu máy tính của bạn "chậm như rùa"?
23:02:53 28/07/2021
Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc trên thị trường màn hình toàn cầu
15:13:32 28/07/2021
Mark Zuckerberg thừa nhận thời gian tới Facebook sẽ 'khó sống', vốn hoá công ty bốc hơi luôn 40 tỷ USD trong vài giờ 
12:20:04 29/07/2021
Apple gửi thư cảnh cáo đến một dân mạng Trung Quốc
09:37:45 29/07/2021
Tín hiệu xấu đối với thị trường Bitcoin
09:27:49 28/07/2021
Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch? 
12:21:30 28/07/2021
Ba nền tảng công nghệ bắt buộc trong phòng chống Covid-19
09:10:18 28/07/2021
Doanh số iPhone tăng tới 50% trong mùa dịch, Apple tiếp tục có một quý kinh doanh thắng lớn 
10:37:10 28/07/2021
Sony chính thức trình làng ZV-E10: Thiết kế gọn gàng, phục vụ đối tượng vlogger, giá 18,9 triệu đồng
21:13:09 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào
21:54:45 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021
Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi
21:30:39 29/07/2021

Tin mới nhất

Google yêu cầu nhân viên tiêm vaccine Covid-19 

21:13:12 29/07/2021
Google là công ty công nghệ lớn đầu tiên đưa raquy định về tiêm chủng nhằm sớm đưa nhân viên trở lại văn phòng.

Tại sao bạn không nên chơi game trên điện thoại mỗi khi cảm thấy nhàm chán 

21:13:07 29/07/2021
Kích thích mà bạn nhận được từ game trên điện thoại sẽ làm tăng thôi thúc tiếp tục chơi, tạo ra một vòng lặp dẫn đến thói quen gây lãng phí thời gian.

Mạo danh Bộ Y tế nhắn tin lừa phát tiền trợ cấp Covid-19

20:55:56 29/07/2021
Nhiều website giả mạo Bộ Y tế lừa người dân nhập thông tin ngân hàng để nhận trợ cấp.

Google truy quét các ứng dụng sugar baby 

20:53:59 29/07/2021
Những ứng dụng hẹn hò kiểu đổi tình lấy tiền sẽ không được xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store sau ngày 1/9.

Cá voi thức giấc, nửa triệu Bitcoin được giao dịch trong 24h 

20:45:32 29/07/2021
Hàng loạt đợt chuyển Bitcoin ẩn danh vừa diễn ra liên tiếp trong thời gian ngắn. Các nhà phân tích dự đoán đây là hoạt động thu gom của giới đầu tư lớn, hay còn gọi là cá voi.

9 thủ thuật giúp bạn thay đổi cách dùng iPhone 

20:42:45 29/07/2021
Qua các bản cập nhật iOS, Apple bổ sung vào nhiều tính năng giúp người dùng thao tác nhanh chóng, thuận tiện hơn trên iPhone.

Phát hiện loại mã độc mới đánh cắp mật khẩu Windows, cài đặt công cụ đào tiền ảo và phát tán tiếp trojan 

20:34:49 29/07/2021
Mã độc có tên là MosaicLoader có khả năng cài đặt các máy đào Bitcoin và phát tán mã độc.

Google bị kiện ở Anh vì thu phí quá mức hàng triệu người dùng 

17:01:23 29/07/2021
Google đang phải đối mặt với một vụ kiện ở London vì đã tính phí quá cao đối với gần 20 triệu khách hàng cho các giao dịch trên cửa hàng ứng dụng.

Chủ sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới sẵn sàng từ chức 

17:01:20 29/07/2021
Phát biểu tại cuộc họp báo trực tuyến hôm 27.7, ông Changpeng Zhao, hay còn được biết với tên gọi CZ, thông báo công ty đã có kế hoạch đưa người lên thay thế ông.

Tính năng chặn theo dõi của Apple được lòng khách hàng 

16:56:34 29/07/2021
CEO Apple Tim Cook cho biết công ty ông đang nhận thấy khá nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng đối với tính năng bảo mật App Tracking Transparency (ATT) từ iOS 14.5.

Apple sửa lỗi zero-day ảnh hưởng đến iPhone và Mac

16:56:30 29/07/2021
Apple đã phát hành các bản cập nhật bảo mật để giải quyết lỗ hổng zero-day được khai thác trong thực tế và ảnh hưởng đến iPhone, iPad và Mac.

Microsoft ‘nhắc nhở’ về những yêu cầu phần cứng của Windows 11 

16:56:26 29/07/2021
Trong phiên Ask Microsoft Anything (AMA) gần đây, Microsoft xác nhận nếu một thiết bị không hoàn toàn tương thích với Windows 11, nó sẽ không được cung cấp tùy chọn tải xuống thông qua Windows Update.

Hiểm họa đằng sau AI điều tra tội phạm 

16:56:24 29/07/2021
Hàng trăm nghìn cảnh sát Mỹ đang lạm dụng quyền lực để truy cập các hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) điều tra tội phạm và bắt giữ nghi phạm bừa bãi dựa trên kết luận vô căn cứ từ AI.

Gần 75% người mua Apple Watch là người dùng mới

16:56:21 29/07/2021
Mảng kinh doanh Thiết bị đeo, gia đình và phụ kiện của Apple về cơ bản đã góp phần giúp Apple đạt doanh thu kỷ lục trong quý 2/2021, trong đó đáng chú ý là Apple Watch đã thu hút nhiều người dùng mới.

Microsoft Teams được 250 triệu người dùng hàng tháng giữa mùa COVID

15:11:35 29/07/2021
Ứng dụng họp mặt online đang có đà tăng trưởng nhanh với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ lên xã hội bởi COVID-19.

Bất chấp tính năng chặn theo dõi trên iOS, Facebook vừa đạt doanh thu quảng cáo cao kỷ lục, tăng 50% cùng kỳ năm ngoái 

12:14:45 29/07/2021
Tuy nhiên Facebook cũng thừa nhận, thời gian tới sẽ là một chặng đường đầy khó khăn với việc theo dõi quảng cáo bị hạn chế.

Huawei thất bại cay đắng ngay tại chính quê nhà Trung Quốc 

12:14:43 29/07/2021
Huawei không còn nằm trong top 5 nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại Trung Quốc.

Microsoft phá kỷ lục doanh thu nhờ 'những đám mây'

12:14:37 29/07/2021
Giá cổ phiếu của Microsoft đã liên tục tăng trưởng kể từ cuộc khủng hoảng 2008 đến nay.

Sắp bán tranh số NFT của danh họa Da Vinci, Van Gogh

09:34:34 29/07/2021
Các kiệt tác nghệ thuật của những danh họa như Leonardo da Vinci, Vincent van Gogh, Claude Monet và Giorgione sẽ được số hóa để đem bán trên chợ số NFT.

Facebook sẽ hạn chế quảng cáo dựa theo sở thích người dưới 18 tuổi 

09:31:05 29/07/2021
Thay đổi chính sách này của Facebook có nghĩa là các nhà quảng cáo sẽ chỉ có thể nhắm đến đối tượng dưới 18 tuổi dựa vào độ tuổi, giới tính hoặc vị trí trên mạng xã hội này và Messenger, Instagram.

Gặp đồng nghiệp mỗi ngày trên văn phòng ảo 

09:24:44 29/07/2021
Gather là giải pháp kết hợp giữa game nhập vai và hội họp trực tuyến, giúp việc tương tác giữa người dùng khi làm việc từ xa thực tế hơn.

Người đào Bitcoin trở lại 

09:24:41 29/07/2021
Doanh thu đến từ việc khai thác Bitcoin đang tăng mạnh bất chấp những quy định cứng rắn của chính phủ các nước.

Apple lo phí vận chuyển ảnh hưởng đến doanh số iPhone

09:15:06 29/07/2021
Tim Cook cảnh báo chi phí vận chuyển tăng cao sẽ làm ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của công ty vào dịp cuối năm.

Thung lũng Silicon hưởng lợi từ xu hướng làm việc từ xa 

23:02:50 28/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ của Thung lũng Silicon có thể mở rộng quy mô tuyển dụng nhân tài mà không bị bó buộc bởi khoảng cách địa lý.

Xiaomi đang phát triển công nghệ lái xe tự hành 

21:11:55 28/07/2021
Lei Jun, người sáng lập Xiaomi, vừa đăng quảng cáo tuyển dụng mới trên tài khoản Weibo chính thức của mình, tiết lộ về việc công ty đang thuê các chuyên gia trong lĩnh vực lái xe tự hành cho mảng ô tô của hãng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?

Sao châu á

03:23:34 30/07/2021
Sau khi ly hôn Lý Á Bằng, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, trở thành cặp đôi tình cũ không rủ cũng tới hot nhất Cbiz. Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút truyền thông bằng loạt drama th...

Syria mở chiến dịch quân sự qui mô lớn truy quét thành trì khủng bố Daraa

Thế giới

02:44:15 30/07/2021
Nguồn tin quân sự Syria cho biết, ngày 29/7, các lực lượng vũ trang nước này đã mở một chiến dịch qui mô lớn nhằm tiêu diệt những nhóm khủng bố tới thời điểm này vẫn không chịu hạ vũ khí đầu hàng tại thành phố miền nam Daraa.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

Netizen

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.