LG Electronics ‘trình làng’ chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại Mỹ

Ngày 2/10, LG Electronics Inc. đã trình làng chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại một hội chợ điện tử tiêu dùng CEDIA tại Dallas, Texas, trong nỗ lực nhắm mục tiêu thị trường tivi cao cấp tại Bắc Mỹ.

LG Electronics trình làng chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại Mỹ - Hình 1 ADVERTISEMENT
LG Electronics Inc. ra mắt chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại một hội chợ điện tử tiêu dùng CEDIA tại Dallas, Texas. Ảnh: Yonhap

Tại CEDIA, LG Electronics đã công bố dòng sản phẩm tivi OLED 97 inch của hãng, hay còn gọi là OLED evo Gallery Edition. LG Electronics cũng giới thiệu Flex, màn hình chơi game OLED cong đầu tiên trên thế giới và màn hình di động LG StanbyME.
OLED evo Gallery Edition được trang bị bộ xử lý thông minh alpha 9 Gen 5 để tạo ra hình ảnh và âm thanh lập thể. Sản phẩm này có kích thước chiều ngang hơn 2,4 mét, độ phân giải hình ảnh 4K và định dạng video sống động tiên tiến của Dolby là Dolby Vision IQ cũng như sử dụng công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.
Tại thị trường Hàn Quốc, chiếc tivi OLED 97 inch trên có giá 39,9 triệu won (28.640 USD), cao hơn một chút so với ước tính được dự kiến hồi đầu năm nay là 25.000 euro (24.940 USD).
LG Electronics cho biết dòng sản phẩm mới nhất sẽ giúp hãng củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường tivi cao cấp tại Mỹ khi nhu cầu dự kiến sẽ tăng cao trong các mùa mua sắm lớn sắp tới, như Black Friday vào tháng 11 và lễ Giáng sinh vào tháng 12.
Tivi OLED chiếm 33,2% tổng doanh số tivi của LG trong nửa đầu năm. Tháng trước, “gã khổng lồ” trong lĩnh vực sản xuất hàng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc đã lần đầu tiên công bố chiếc tivi OLED 97 inch tại triển lãm thương mại điện tử IFA 2022 được tổ chức ở Berlin.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu “khủng”

Những tưởng DARC 250 sẽ là cặp loa lớn nhất trong dòng loa thùng nhôm DARC Series nhưng đến cuối năm 2019, hãng Gauder Akustik của Đức đã trình làng thêm một mẫu loa cột với chiều cao xứng tầm siêu loa, lên đến 1,9m, model DARC 140.

Trong lần trò chuyện với ông Roland Gauder, nhà sáng lập hãng Gauder Akustik, ông đã bật mí với chúng tôi về model DARC 140, một siêu loa mà theo ông sẽ gây ấn tượng rất mạnh, rất đặc biệt với bất kỳ audiophile nào nếu có dịp trải nghiệm trực tiếp.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Thùng loa nhôm công nghệ DARC

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 2

DARC là chữ viết tắt của cụm từ "Dynamic Aluminum Rib Construction". Dòng loa DARC đ.ánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong việc chế tạo thùng loa của Gauder Akustik. Thùng loa nhôm rõ ràng là một xu hướng thiết kế của những hãng loa lớn hiện nay. Đã có khá nhà sản xuất hi-end trên thế giới sử dụng nhôm làm vật liệu chế tạo thùng loa, họ áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, cố gắng trung hòa vật liệu về mặt âm học, do nhôm cộng hưởng quá nhiều. Thùng loa bằng nhôm nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây sai biệt âm mà người ta thường gọi là hiệu ứng "rung chuông", tạo nên nhiễu hài âm vang.

Video đang HOT

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Công nghệ thùng loa DARC được phát triển từ kỹ thuật RC Technology của dòng loa Berlina series, một triết lý nổi tiếng của Roland Gauder. Thùng loa DARC cũng sử dụng những chi tiết như "xương sườn" riêng lẻ rất dày được xếp chồng lên nhau, nhưng thay vì dùng gỗ MDF, những chi tiết này được làm hoàn toàn từ nhôm khối có độ dày lên đến 40mm. Từng khối nhôm riêng lẻ như những khối xương sườn được xếp chồng lên và ép lại với nhau xen giữa bằng các lớp sợi tổng hợp (ép thành tấm) để hấp thụ rung cộng hưởng.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 4

ADVERTISEMENT

Roland Gauder giải thích độ kín khí giữa các tầng liên kết là rất quan trọng, vì nó hỗ trợ khả năng thẩm thoát âm thấp của nhôm, đây là ưu điểm chính của thiết kế thùng kim loại nói chung. Mặc dù thành loa mỏng hơn bốn lần, nhưng "mức độ cách âm" ở đây là 33dB, nghĩa là ngay cả trong dải trầm, âm thanh hầu như không lọt ra ngoài môi trường. Theo Gauder, một thùng loa làm bằng gỗ MDF thông thường chỉ giảm từ 6 đến 10 dB, điều này dẫn đến âm hình thiếu chính xác do lệch pha và gây nhiều vấn đề hơn liên quan đến định vị và tương tác âm thanh với acoustic phòng nghe. Ở mẫu loa DARC 140, Gauder chỉ cho phép không khí thoát ra tại một điểm xác định, đó là cổng phản xạ âm trầm.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 5

Cấu tạo và thiết kế kỹ thuật

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cơ bản, Gauder Akustik DARC 140 là một thiết kế loa cột 3 đường tiếng. Khi mở thùng, do chiều ngang của loa chỉ 22cm so với chiều cao lên đến 1,9m, đôi DARC 140 gây ấn tượng mạnh, nó như một tác phẩm điểu khắc đương đại. Bên dưới tấm nhôm platform cũng được đúc nguyên khối với hệ thống chân chống rung cho phép tinh chỉnh chiều cao và góc hướng âm.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 7

ADVERTISEMENT

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 8

Thùng loa DARC 140 có hình dáng khá quen thuộc theo kiểu giọt nước vuốt hẹp ra phía sau để tránh sóng đứng, hạn chế cộng hưởng, giống với dòng loa Berlina series. Gauder DARC 140 sở hữu đến 4 driver bass, trong đó 2 được bố trí phía trên, 2 ở phía dưới, phần loa mid gốm và tweeter kim cương được đặt ở giữa thân loa, ngang tầm tai. Toàn bộ các củ loa này đều do Accuton chế tạo theo yêu cầu kỹ thuật riêng từ chủ hãng, tiến sĩ vật lý Roland Gauder.

Bộ phân tần đẳng cấp
Mọi loa đa đường tiếng đều cần một bộ phân tần để hướng các tần số chính xác đến các củ loa của chúng. Thật không may, những bộ phân tần đều có độ dốc hữu hạn (ví dụ: 6 dB / Octave) nên dẫn đến nhiễu xuyên âm lớn giữa các củ loa. Điều này khiến màu sắc, tín hiệu pha và đáp ứng tần số sẽ không được như ý. Với bộ phân tần rất dốc của hãng, vấn đề chồng chéo này được giải quyết hoàn toàn.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Việc tạo ra những bộ crossover phức tạp như vậy chỉ có ý nghĩa khi sử dụng các linh kiện và đầu kết nối hoàn hảo. Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, hãng Gauder Akustik chỉ sử dụng các linh kiện của Mundorf và IT cùng cọc đấu dây loa của WBT cho DARC 140.

Để thiết lập các tiêu chuẩn mới trong tái tạo âm nhạc, hãng Gauder Akustik đã trang bị cho tất cả các loa thuộc dòng DARC những linh kiện tốt nhất hiện có. Các công nghệ lọc siêu âm mới nhất với độ dốc hơn 60dB đã phân tách các tần số trong bộ phân tần theo một cấp độ thiết kế loa hoàn toàn mới. Khi thiết lập các đôi loa DARC 140 cho phòng nghe thực tế, chúng ta có thể tối ưu hiệu quả dải trầm bằng cách thay dổi các cầu ở gần khu vực cọc loa.

ADVERTISEMENT

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 10

Đặc biệt hơn, đôi loa Gauder Akustik DARC 140 mà chúng tôi trải nghiệm là phiên bản Double Vision, bên trong phân tần được hãng nâng cấp các linh kiện, cọc loa và dây dẫn bên trong lên một cấp độ cao hơn để có thể tối ưu khả năng tái tạo hài âm nhạc cụ và vocal. Phiên bản Double Vision phải được đặt hàng ngay từ đầu, Gauder không cho phép nâng cấp các mẫu loa DARC từ phiên bản thường lên "Double Vision"

Thưởng thức âm nhạc

ADVERTISEMENT

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 11

Với dung lượng thùng loa được bổ sung, trong khi các thành loa mỏng hơn, nên DARC 140 cho độ méo tiếng cực thấp, ngay cả ở mức âm lượng cao và tần số thấp. Khi tiếng nhạc cất lên, chúng tôi cảm nhận những chiếc loa dường như biến mất hoàn toàn trong không gian phòng nghe.

Khi những tiếng chuông trong bản Volles Gelaut do Gutesloher Glocken trình bày (album Manger Reference CD) vừa vang lên, người nghe có cảm tưởng đang đứng trước một ngôi nhà thờ cổ kính hùng vĩ nào đó chứ không phải trong một phòng nghe nhỏ bé, bởi tất cả chúng tôi đều có thể xác định rõ ràng về nguồn âm của đôi loa này, trong khi đôi loa vẫn phân phối năng lượng trên đầu người nghe và trải đều khắp phòng. Rõ ràng, chiều cao gần 2m của loa đã đóng góp rất lớn cho việc định hình một sân khấu âm thanh ấn tượng.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 12 ADVERTISEMENT

Chuyển qua lĩnh vực rock cổ điển, từ các ban nhạc nổi tiếng như Deep Purple, Led Zeppelin đến Queen, lúc đầu chúng tôi thậm chí không có ý tưởng nghiêm túc tìm kiếm những phẩm chất audiophile cổ điển, bởi nhiều bài hát đã quen thuộc trong nhiều thập kỷ có thể được nhìn thấy dưới một ánh sáng cùng một số khía cạnh hoàn toàn mới. Những đoạn riff guitar bass, mà sự tồn tại của nó trước đây chỉ có thể theo sau một cách rời rạc, giờ đây đã cho thấy sự hiện diện liên tục và sự tinh tế về kỹ thuật của phần gảy được tái tạo mà không cần nỗ lực gì cả.

Gauder Akustik DARC 140 - Siêu loa thùng nhôm 1,9m tạo sân khấu khủng - Hình 13

ADVERTISEMENT

Gauder Akustik DARC 140 phiên bản Double Vision thực sự phát huy được thế mạnh đặc biệt ở khả năng tái tạo vocal và nhạc cụ acoustic,. Chúng tôi tiếp tục hành trình khám phá với bản Lilac Sky do nữ ca sĩ Saby O' trình bày trong album TAS 2020 vừa phát hành. Từ lúc bắt đầu cho đến khi bản nhạc kết thúc, chúng tôi chỉ đơn giản là mê mẩn cách Saby O' trình bày giọng hát rất có hồn cùng tiếng đệm piano đầy êm ái và cực ngọt. Đặc biệt, âm hình được tách biệt rõ ràng nhưng lại không làm "rách" sân khấu, thay vào đó là một không gian liền lạc, tự nhiên. Sự tái tạo liền mạch và âm sắc được cân bằng hoàn hảo càng của DARC 140 trở nên hấp dẫn hơn vì chỉ có âm nhạc hiện diện, còn các thiết bị khác đều biến mất hoàn toàn.

Kết luận
Đối với Gauder Akustik, DARC là một trong những series loa mang lại thành công rực rỡ cho hãng. Mẫu loa 1,9m DARC 140 sở hữu hiệu suất âm thanh sâu và mạnh mẽ, dải động bass cao kết hợp với một sân khấu có độ mở ngang va chiều dọc ấn tượng. Sân khấu cao lớn này mang đến cho người nghe những trải nghiệm mới mẻ, đầy ấn tượng. DARC 140 khai thác triệt để những lợi thế của nhôm làm vật liệu thùng loa và gốm làm vật liệu khung loa, kết hợp chúng lại một cách hoàn hảo để tạo ra một siêu phẩm hi-end, đủ sức đ.ánh bại bất cứ cặp loa nào cùng phân khúc.

Giá tham khảo: 3,2 tỉ đồng
Nhà phân phối chính thức thương hiệu Gauder Akustik tại Việt Nam: Audio Hoàng Hải

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân03:47Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Vụ 2000 công nhân mất việc trước Tết: Thùy Tiên vào cuộc, Quang Linh được gọi tên04:02Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Thanh Thảo bị tố nhiều chuyện, vu khống đồng nghiệp giật chồng, chính chủ lên tiếng nói rõ 1 điều03:11Cầu thủ nam thần Hàn Quốc khiến chị em điên đảo, khóa môi đồng nghiệp trên sân đã có bạn gái04:46Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Misoa lên tiếng sự thật loạt ảnh bị "động tay" biến dạng mặt, động thái người bạn trai gây sốc?03:27Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Misoa Kim Anh đẹp nhưng tình duyên lận đận: Từng bị vấn đề tâm lý, nay sở hữu căn hộ, bà chủ đa tài05:51
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

iPad 2022 giảm giá sốc sau khi vừa mới lên kệ
19:28:48 06/12/2022
Tai nghe sẽ không cần hộp sạc nếu bạn có chiếc đồng hồ này?
09:36:02 06/12/2022
Đâu mới là chiếc máy tính bảng đáng mua nhất năm 2022?
10:47:12 06/12/2022
Bảng giá iPhone tháng 12/2022: Giảm giá sốc
10:48:36 06/12/2022
iPhone 14 lock hồi sinh chỉ với 2 triệu đồng
10:49:30 06/12/2022
Tất tần tận thông tin 'sốt dẻo' về mẫu iPhone 15 Ultra
10:50:29 06/12/2022
Mẫu kính thực tế hỗn hợp của Apple tiếp tục bị trì hoãn
19:27:11 06/12/2022
iPhone 15 cao cấp nhất sẽ được trang bị những tính năng chưa từng có
10:41:17 07/12/2022
Trải nghiệm nhanh điện thoại màn hình gập mới nhất của vivo: Chậm nhưng có chắc?
09:27:55 06/12/2022
Oppo Reno 9 với cấu hình 'khủng' đã chính thức ra mắt
09:28:53 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video
09:30:10 07/12/2022
Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang
11:34:16 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bất ngờ thiết kế iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên thế giới

11:11:39 07/12/2022
Nếu như bạn đang băn khoăn không biết một chiếc iPhone màn hình cong trông sẽ như thế nào, thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn

'Đối thủ của Mac Mini' sắp được trình làng?

11:11:01 07/12/2022
Sau nhiều năm sản xuất máy tính xách tay, Xiaomi đã sẵn sàng lấn sân sang lĩnh vực máy tính để bàn. Mi Notebook Air là chiếc máy tính xách tay Xiaomi đầu tiên được ra mắt vào năm 2016 và nó được gọi là đối thủ của MacBook Air . Kể từ đó...

5 mẫu smartphone Nokia sắp được cập nhật lên Android 13

19:25:33 06/12/2022
Các smartphone Nokia đủ điều kiện cập nhật Android 13 ít nhất sẽ bao gồm Nokia X10 5G, X20 5G, XR20 5G, X30 5G và G11 Plu

Thời của smartphone màn hình gập sắp đến: 2023 sẽ là năm bùng nổ cuối cùng của Galaxy S?

10:46:02 06/12/2022
Samsung Galaxy S23 được kỳ vọng sẽ là một cú bùng nổ, ghi dấu ấn mạnh mẽ cho dòng Galaxy S trước khi Samsung chuyển hướng chiến lược sang smartphone màn hình gập

Chưa ra mắt, Xiaomi 13 và 13 Pro đã bán chạy bất ngờ

10:44:06 06/12/2022
Mặc dù vẫn chưa chính thức được giới thiệu nhưng bộ đôi Xiaomi 13 và 13 Pro hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên các nền tảng thương mại điện tử ở Trung Quốc

Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị màn hình phụ lớn hơn đáng kể

09:30:41 06/12/2022
Theo nguồn tin từ Sam Mobile, nhiều khả năng mẫu máy Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị màn hình phụ mới với kích thước 3 inch cùng hệ thống bản lề được cải tiến

Mẫu Samsung Galaxy có thể mở khóa bằng vân tay từ mọi điểm trên màn hình

13:41:05 05/12/2022
Công nghệ bảo mật mới sẽ giúp smartphone Samsung trở nên bảo mật hơn 2,5 tỷ lần so với các loại cảm biến vân tay thông thường

Chân dung iPhone 15 Ultra

13:40:01 05/12/2022
Dựa trên các thông tin rò rỉ, mẫu iPhone 15 cao cấp nhất nhiều khả năng mang tên Ultra, có khung titanium và camera tiềm vọng
ADVERTISEMENT

Nhiều cửa hàng ngừng thu mua iPhone 13 Pro Max

13:39:38 05/12/2022
Do tỷ lệ lỗi màn trên iPhone 13 Pro Max cao nên nhiều cửa hàng bán lẻ đã ngừng thu mua, đặc biệt với những máy sắp hết thời hạn bảo hành

iPhone 15 lộ diện thiết kế 'nhảy vọt' sau 4 năm, iFan mê mệt

13:38:25 05/12/2022
Mới đây, những tin đồn về iPhone 15 Series liên tục xuất hiện khiến iFan không khỏi chờ đợi. Theo nguồn tin từ ShrimpApplePro, iPhone 15 sẽ có thiết kế bo cong các góc ở mặt lưng thay vì sử dụng kiểu dáng phẳng hiện nay. Ngôn ngữ thiết ...

iPhone 14 Pro Max 'rất tuyệt' nhưng tại sao bạn vẫn nên đợi iPhone 15 Ultra?

13:36:45 05/12/2022
Những tin đồn về iPhone 15 Pro Max hay iPhone 15 Ultra đã cho chúng ta cái nhìn tương đối về tất cả những nâng cấp có thể đáng để chờ đợi trong một năm nữa

9 đồng hồ thông minh không phải Apple Watch nhưng vẫn hoàn toàn đáng mua

13:32:17 05/12/2022
Muốn dùng thử đồng hồ thông minh nhưng lại không thích Apple Watch? Yên tâm vì bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn này

iPhone 15 series sẽ ngày càng rút ngắn khoảng cách với iPhone 15 Pro

10:13:09 05/12/2022
iPhone 14 series ra mắt đã được Apple mở rộng khoảng cách về thông số kỹ thuật và tính năng giữa các mẫu tiêu chuẩn và dòng Pro

Lý do khiến OPPO Find N2 Flip được kỳ vọng sẽ vượt mặt tất cả điện thoại gập Samsung trong năm tới

10:07:37 05/12/2022
Find N2 là điện thoại gập tiếp theo được OPPO giới thiệu. Điện thoại mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến ấn tượng. Các leaker tuyên bố rằng OPPO Find N2 sẽ vượt qua tất cả điện thoại gập Samsung trong năm tới

Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn vào phút cuối

08:31:43 05/12/2022
Tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc Xiaomi đã bất ngờ thông báo hoãn buổi ra mắt dòng smartphone mới nhất của mình ngay trước ngày diễn ra sự kiện

iPhone 12 Pro Max Cũ Được Săn Đón Cho Dịp Cuối Năm

07:56:18 05/12/2022
Mặc dù iPhone 14 series đã ra mắt nhưng tới thời điểm hiện tại, vẫn rất nhiều người u mê vẻ đẹp của iPhone 12 Pro Max
ADVERTISEMENT

Chuyên gia phân tích: Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

17:54:41 04/12/2022
Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng trang bị công nghệ hàng đầu từ Samsung Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng đi...

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

Xiaomi 13 tiếp tục hoãn thời điểm ra mắt: Lộ nhiều thông số kỹ thuật

12:58:39 04/12/2022
Phiên bản kế nhiệm của Xiaomi 12, Xiaomi 13 hiện đã ra thông báo chính thức về việc tạm dời lại thời điểm ra mắt. Tuy không thể xuất hiện như đã định, thế nhưng mẫu điện thoại này lại bị rò rỉ thêm những thông tin mới về cấu hình của mì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phát thèm với loạt cơm hộp mang đi làm 'đẹp như tranh' của cô nàng 10X

Ẩm thực

14:38:55 07/12/2022
Cơm hộp ăn trưa mang đi làm đủ món của Bảo Nhi rất ngon và đủ chất. Là người phụ nữ hiện đại, bận bịu với công việc ở cơ quan nhưng cô nàng Bảo Nhi (sinh năm 2000, TP.HCM) vẫn rất chăm chỉ chuẩn bị cơm hộp mang đi làm. Cô nàng đảm đang ...

Ngược dòng thị trường, vì sao BĐS Hà Tiên tăng tốc sôi động

Đời sống

14:38:32 07/12/2022
Cuối 2022 TP.Hà Tiên bất ngờ sôi động trở lại với nhiều dự án đồng loạt bung hàng. Đáng chú ý, những sản phẩm có ưu thế về mặt ở thực- kinh doạnh thực - hiện hữu - ngay trung tâm thành phố ghi nhận vẫn sống khỏe do đáp ứng đúng xu hướng...

BXH Billboard bị "xâm chiếm" bởi nhạc Giáng sinh

Nhạc quốc tế

14:35:27 07/12/2022
Mặc dù chỉ mới đầu tháng 12 nhưng đã có 6 ca khúc Giáng sinh kinh điển lọt top BXH Billboard Hot 100

EX30 sẽ là mẫu SUV điện nhỏ nhất của Volvo

Ôtô

14:29:32 07/12/2022
Volvo EX30 sẽ được sản xuất tại Trung Quốc. Xe hướng đến nhóm khách hàng lần đầu mua ôtô. Trong sự kiện giới thiệu EX90 vào tháng trước, Volvo đã đưa ra những thông tin nhỏ giọt về một mẫu crossover/SUV phân khúc entry-level. Gần đây, J...

Em trai muốn 'sang chấn tâm lý' vì trình tiếng Anh quá tệ của chị gái

Clip hay

14:28:05 07/12/2022
Em trai nhờ chị gái kiểm tra từ vựng tiếng Anh để mai đi thi nhưng không hiểu chị đang đọc phương ngữ gì

Lê Thúy 7 năm kết hôn vẫn chưa có tin vui, nổ lực cải thiện hình thể

Sao việt

14:27:57 07/12/2022
Sau 7 năm kết hôn với diễn viên Đỗ An, cả hai vẫn chưa có tin vui và đang nỗ lực tìm con. Nữ người mẫu từng cho biết cân nặng của mình cũng là trở ngại và mối lo cho việc có em bé

"Siêu đám cưới" trăm tỷ ở Kiên Giang gây "sốc": Trả cát-xê cho ca sĩ ngang bằng 1 chiếc xe hơi?

Netizen

14:27:51 07/12/2022
Đám cưới không chỉ gây choáng với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, phủ kín hoa tươi mà gia chủ còn đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát. Ngay sau khi được chia sẻ trên...

Cha Eun Woo có gì mà 'dám' vượt Lee Min Ho, trở thành mỹ nam hot nhất MXH?

Sao châu á

14:26:27 07/12/2022
Mới đây, với tư cách những đại sứ thương hiệu Dior khu vực Hàn Quốc, Cha Eun Woo (ASTRO) và Sehun (EXO) là hai ngôi sao Hàn Quốc tham dự sự kiện Dior Men Fall 2023, giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam mới của nhà mốt Dior ở khu quần th...

Bảng giá xe số Yamaha tháng 12/2022

Xe máy

14:18:03 07/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe số Yamaha tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Hans: Chú ngựa thiên tài biết đọc và đếm

Chuyện lạ

14:09:41 07/12/2022
Hans là một chú ngựa thông minh, nó cũng là con ngựa đầu tiên có thể học được cách đọc và đếm dưới sự dạy dỗ của con người

Lực lượng Chính phủ Somalia giành lại kiểm soát thị trấn trọng điểm

Thế giới

13:55:00 07/12/2022
Ngày 6/12, Tổng thống Somalia Hassan Sheikh Mohamud cho biết quân đội và các lực lượng dân quân nước này đã giành lại một thị trấn chiến lược bị lực lượng Hồi giáo cực đoan Al-Shabaab chiếm giữ kể từ năm 2016

Ý đồ của Harry và Meghan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai trong trailer mới khiến bạn bè “phát ốm”, William sẵn sàng phản pháo

Hậu trường phim

13:52:59 07/12/2022
Việc sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai một cách có chủ ý trong bộ phim sắp ra mắt của nhà Sussex khiến nhiều người phải cau mày

Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

13:49:06 07/12/2022
Ông Dũ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với ông Lê Thanh Nhị Nguyên, là bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai nhưng sau đó, ông Dũ lại tiếp tục ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với bà Châu Vinh Hoá