LG có cần sợ hãi trước công nghệ QD-OLED của Samsung? Đây là đáp án 

Câu trả lời là có, nhưng không phải ngay lập tức.

Công nghệ QD- OLED đã gây chú ý kể từ khi được Samsung giới thiệu tại sự kiện CES 2022 vừa qua. Mọi người đều vui mừng về nó, vì có những lý do chính đáng. Công nghệ mới do Samsung Display sản xuất, đưa công nghệ OLED lên một tầm cao mới và nhiều khả năng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với OLED – công nghệ hiển thị của LG đã độc chiếm thị trường TV tiêu dùng kể từ khi được giới thiệu cách đây khoảng 8 năm. Vậy, LG có cần phải lo lắng và sợ hãi trước QD-OLED?

Câu trả lời là có, nhưng không phải ngay lập tức.

Tất nhiên, QD-OLED chưa gây ra bất kỳ mối đe dọa tức thời nào đối với doanh số bán TV của LG Electronics. Nhưng về lâu dài, LG cần phải sẵn sàng đánh trả Samsung. Và để làm được điều đó, LG Display sẽ cần phải đưa ra một cái gì đó lớn của riêng mình.

Trước hết cần phải biết rằng, Samsung Display và LG Display là các công ty riêng biệt với Samsung Electronics và LG Electronics. Samsung Display và LG Display tạo ra các tấm nền hiển thị cho mọi thiết bị như màn hình máy tính, điện thoại di động, ô tô và xe tải, hay những màn hình lớn mà bạn thấy ở sân vận động và, tất nhiên, cả TV. Hai công ty đó bán màn hình của họ cho bất kỳ công ty nào sẽ mua chúng và bao gồm cả các thương hiệu cạnh tranh. Ví dụ: Samsung Display bán màn hình cho Apple để sử dụng cho một số mẫu iPhone nhất định, cũng như cho Samsung Electronics để sử dụng trên điện thoại thông minh dùng màn hình OLED của mình. Về phần mình, LG Display cũng bán màn hình cho nhiều thương hiệu khác nhau. Trên thực tế, nó bán cùng một màn hình TV OLED cho Panasonic, Sony, Philips và, tất nhiên, cả LG Electronics.

Bạn phải nắm rõ sự khác biệt này bởi vì nó là nhân tố cơ bản để hiểu nơi đâu có sự hợp tác và nơi nào có cạnh tranh.

Mọi thứ vẫn tốt cho LG

Video đang HOT

LG có cần sợ hãi trước công nghệ QD-OLED của Samsung? Đây là đáp án - Hình 1

Đừng chần chừ khi quyết định mua TV OLED với hy vọng rằng QD-OLED sẽ sớm có giá cả phải chăng.

Hiện tại, LG Electronics đang ở một vị trí thực sự an toàn. Nó đã có hơn 8 năm mở rộng bộ phận TV OLED của mình. Công ty này rất giỏi trong việc sản xuất TV OLED, thành thạo trong việc sản xuất rất nhiều loại TV và giá của những chiếc TV đó tiếp tục giảm năm này qua năm khác, khiến chúng có giá cả phải chăng đối với lượng khách hàng ngày càng tăng. Thực tế là QD-OLED sắp ra mắt sẽ không ảnh hưởng nhiều đến doanh số bán TV của LG – ít nhất là hiện tại – bởi vì TV OLED của họ sẽ vẫn có giá tương đối phải chăng với chất lượng hình ảnh cao cấp. Trong khi đó, những chiếc TV QD-OLED đầu tiên sẽ đắt đến mức khó tin và quá tầm với của hầu hết những khách hàng giàu có nhất.

Thêm vào đó, đừng quên rằng TV OLED thông thường của LG trông vẫn rất tuyệt! Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng thường đạt điểm số cao nhất trong các cuộc thi và thường có mặt trong nhiều danh sách TV đáng mua nhất của năm. Tất cả những điều này cho thấy một công nghệ QD-OLED có tuyệt vời như thế nào cũng khó có thể làm lu mờ một thực tế rằng TV OLED thông thường ngày nay đang trông đẹp hơn bao giờ hết.

Vì vậy, đừng chần chừ khi muốn mua TV OLED chỉ vì hy vọng rằng TV QD-OLED sẽ sớm trở nên có giá cả phải chăng hơn. Nó sẽ không đi theo chiều hướng như vậy. OLED vẫn sẽ là một tiêu chuẩn tốt cho một sản phẩm có chất lượng hình ảnh xuất sắc với giá cả phải chăng trong vài năm tới.

Tương lai cho LG Display

Nhưng, LG Electronics sẽ thực sự cần LG Display đẩy mạnh quá trình phát triển sản phẩm, bởi vì không có chuyện LG Electronics sẽ mua tấm nền QD-OLED từ Samsung Display. Và để giữ cho TV LG luôn dẫn đầu về công nghệ, LG Display sẽ cần phải đưa ra các kỳ tích công nghệ của riêng mình.

Rõ ràng, LG Display đang chú ý đến mảng kinh doanh QD-OLED của đố thủ, nhưng việc cung cấp tấm nền cho TV không phải là nguồn doanh thu duy nhất của nó. LG Display đã dồn sức vào màn hình OLED trong suốt, công nghệ vốn có một thị trường rộng lớn chưa được khai thác. OLED trong suốt có thể thay thế cửa sổ trong các tòa nhà văn phòng, trên tàu hỏa hoặc máy bay. Và màn hình OLED dẻo chỉ mới bắt đầu xuất hiện trong các thiết bị. Thêm vào đó, LG Display sẽ tiếp tục công việc kinh doanh khổng lồ của mình là cung cấp màn hình cho các nhà sản xuất điện thoại và sản xuất ô tô.

Nhưng một lĩnh vực mà LG Display chưa tham gia nhiều là làm việc với công nghệ chấm lượng tử. Đúng vậy, chấm lượng tử đang hoạt động trong các TV QNED Mini-LED mới nhất. Nhưng chúng ta chưa nghe nói về việc LG đang làm việc trên màn hình chấm lượng tử phát xạ hoàn toàn, hay còn gọi là QDEL, theo cách mà Samsung được đồn đại là đang làm.

Liệu Samsung có đứng vững?

LG có cần sợ hãi trước công nghệ QD-OLED của Samsung? Đây là đáp án - Hình 2

Xu hướng kỹ thuật số

Chỉ riêng trong lĩnh vực TV, Samsung Display đã sản xuất tấm nền VA LCD (Vertical Alignment – tấm nền được trung hòa từ TN và IPS), và hiện hãng cũng đang sản xuất tấm nền QD-OLED và có tin đồn là hãng cũng sẽ đầu tư rất nhiều vào việc phát triển tấm nền QDEL.

Và tất nhiên, Samsung Display cũng thực hiện tất cả các loại hình kinh doanh trong các lĩnh vực khác giống như LG Display. Samsung Display cũng đã sẵn sàng để thực hiện một số bước tiến lớn trong công nghệ màn hình TV. Nhưng, chắc chắn sẽ không có thứ gì trong số đó sẽ được chuyển đến LG Electronics. Trên thực tế, bất cứ thứ gì mà Samsung Display có thể cấp bằng sáng chế, sẽ được loại ra khỏi tầm với của LG Display và LG Electronics.

Vì vậy, khi nói đến một cuộc chơi dài hơi, LG Electronics thực sự cần LG Display phải có chút gì đó nếu muốn tiếp tục khoe khoang về việc có những chiếc TV đẹp nhất mà người dùng có thể sở hữu. Trong ngắn hạn, LG vẫn sẽ ổn.

Nhưng về lâu dài thì sao? Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc LG Display có đang nấu món gì đó ấn tượng trong nhà bếp thử nghiệm các công nghệ siêu bí mật của mình hay không. Và nếu có, nó sẽ cần phải siêu ngon.

Samsung sẽ ra mắt TV tấm nền OLED của LG Display vào cuối năm nay

Samsung sẽ ra mắt một số TV OLED từ năm 2022 và nhà cung cấp tấm nền cho họ là LG Display.

LG Display là công ty làm mảng màn hình của LG Electronics, tại CES 2022, LG Display đã giới thiệu một số tấm nền sáng tạo thu hút sự chú ý như Q-LED và OLED.

Samsung sẽ ra mắt TV tấm nền OLED của LG Display vào cuối năm nay - Hình 1

Năm nay, Samsung sẽ phát hành các mẫu TV mới sử dụng tấm nền W-OLED của LG Display, tờ Elec đưa tin. Samsung đã có hợp đồng với LG Display để cung cấp tấm nền W-OLED cho một phần của dòng sản phẩm TV 2022. Giám đốc điều hành Samsung Han Jong-hee đã nói tại CES 2022 rằng công ty sẵn sàng mua tấm nền OLED từ LG Display.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy các cuộc thảo luận giữa hai bên có thể đã gặp trục trặc. Điều này đã khiến việc phát hành TV Samsung với tấm nền W-OLED của LG có thể bị trì hoãn đến tháng 5. Sự chậm trễ này dẫn đến việc Samsung phải hoãn kế hoạch thông báo cho các nhà phân phối TV toàn cầu về kế hoạch xuất xưởng TV W-OLED.

Samsung đã đồng ý các điều khoản về giá với LG Display và các tấm nền sẽ được bán ngang bằng với giá mà LG Display bán cho LG Electronics. Trước đó, có thông tin cho rằng Samsung có kế hoạch mua khoảng 2 triệu tấm nền LG W-OLED và xuất xưởng 1,5 triệu chiếc TV, và kế hoạch vẫn không thay đổi. Tổng cộng, Samsung sẽ sản xuất 2 triệu TV OLED trong năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi42:56Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29

Tiêu điểm

Đề xuất ‘hồi sinh’ LUNA chính thức được thông qua: Giới chuyên gia quan ngại, nhà đầu tư nhỏ lẻ phẫn nộ vì tiền cuối cùng vẫn chỉ vào túi 'cá voi' 
17:45:07 26/05/2022
5 vụ đánh mất Bitcoin 'đắng lòng' nhất 
04:22:20 27/05/2022
Samsung sẽ ra sao nếu rút lui khỏi thị trường smartphone? 
15:58:20 26/05/2022
Messenger có thông báo mới, giúp bắt tận tay những ai hay xoá tin nhắn mờ ám!
02:46:55 27/05/2022
Thị trường tiền điện tử đang thu hẹp 
02:03:00 26/05/2022
Airbnb ngừng hoạt động tại Trung Quốc
10:51:40 26/05/2022
Elon Musk nâng mức đóng góp cá nhân mua lại Twitter 
12:58:28 26/05/2022
Sản xuất iPhone 14 chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch
10:41:33 26/05/2022
Tether cam kết 'dư sức' bảo chứng cho USDT
10:48:23 26/05/2022
Cục Viễn thông lên tiếng về việc nhà mạng chặn thuê bao số đẹp không được chuyển mạng
17:39:30 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Xôn xao 3 bị cáo đang tạm giam khai nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân
13:55:03 27/05/2022
Việt Hương dập câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'
13:38:20 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
IU bị ngôi sao người Pháp xô đẩy ở Cannes
13:25:33 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'
14:09:42 27/05/2022

Tin mới nhất

Đi đến đây để biết Gen Z “vỗ về tâm hồn” bằng giai điệu như thế nào

14:46:30 27/05/2022
Đài Phát Thanh chính xác là nơi vỗ về tâm hồn Gen Z bằng giai điệu khi liên tục cập nhật những bài hát HOT nhất cùng với những nội dung phù hợp giới trẻ, để ai đến rồi cũng chẳng muốn đi

Apple bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ 

04:19:38 27/05/2022
Apple được cho là bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ với hy vọng họ sẽ không rời công ty để tìm kiếm những công việc tốt hơn

Twitter bị phạt vì lợi dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo 

02:51:04 27/05/2022
Twitter vừa phải trả khoản tiền phạt 150 triệu USD cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) vì hành vi vi phạm quyền riêng tư khi sử dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo

Blockchain không thể thiếu để chuyển đổi số tại Việt Nam 

02:17:43 27/05/2022
Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, metaverse... sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số vừa bắt đầu tại Việt Nam

Mark Zuckerberg lại bị kiện vì chuyện cũ 

17:07:06 25/05/2022
Vụ kiện yêu cầu CEO Meta chịu trách nhiệm liên quan đến bê bối lộ dữ liệu của công ty Cambridge Analytica năm 2018

Cú sập tiền ảo mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo là NFT: Đầu tư không khác gì chơi xổ số? 

16:00:01 25/05/2022
NFT (non-fungible token) là các tài sản dựa trên blockchain, gắn với những hình ảnh kỹ thuật số, các đồ vật có thể thu thập trong game hoặc trong thế giới metaverse. Nhờ sự bảo chứng của nhiều người nổi tiếng trên toàn cầu, loại tài sản...

5 lý do khiến giá Bitcoin sụt giảm 

15:57:25 25/05/2022
Sự tăng giảm của đồng Bitcoin ngày càng chịu sự chi phối bởi nhiều nguyên nhân hơn, khiến độ rủi ro của tài sản số này bị nới rộng

Chip tăng giá, thiết bị điện tử ngày càng đắt đỏ 

14:36:59 25/05/2022
Các xưởng đúc chip lớn nhất thế giới - TSMC, Samsung và Intel - đang cân nhắc tăng giá chip. Trả lời CNBC, nhà phân tích bán dẫn Peter Hanbury chia sẻ, năm vừa qua, họ đã tăng giá chip 10 đến 20%. Năm nay, mức tăng tiếp diễn nhưng thấp ...

60% người dùng Việt truy cập vào các website có luồng nội dung lậu 

14:35:19 25/05/2022
Akamai cho biết, có tới 65% người dùng Việt Nam ở độ tuổi 18 - 24 sử dụng nội dung vi phạm bản quyền, khi truy cập vào các website có luồng nội dung lậu

Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam 

14:05:20 25/05/2022
Mới đây, Meta – công ty mẹ Facebook đã tuyên bố kể từ ngày 1/6/2022, các quảng cáo trên nền tảng Facebook sẽ bị thu thêm 5% thuế VAT. Điều này sẽ ảnh hưởng tới các nhà quảng cáo đã thiết lập Việt Nam như là quốc gia mục tiêu để chạy quả...

Bitcoin tràn ngập Thổ Nhĩ Kỳ khi đồng người dân mất niềm tin vào đồng nội tệ

14:00:40 25/05/2022
Quyền sở hữu tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đang tăng vọt, vì lạm phát cao khiến đồng Lira suy yếu.Người dân Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách bảo toàn giá trị khoản tiết kiệm của họ, do đó Bitcoin bỗng trở thành mối quan tâm chính

CEO Apple tiếp tục là người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022 

13:33:59 25/05/2022
Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, đã được Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2022 hàng năm. Nhà lãnh đạo này cũng đã nhận được lời khen ngợi từ Laurene Powell Jobs, Phu nhân của cố CEO Apple - Steve Job

Bitcoin có thể giảm về 8.000 USD

04:21:20 25/05/2022
Theo Giám đốc Đầu tư Scott Minerd của công ty tài chính Guggenheim, giá Bitcoin có thể rơi về 8.000 USD từ mức giá hiện nay, tương ứng mức giảm hơn 70%. Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 29.367,8 USD

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok 

04:19:06 25/05/2022
Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney

Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam

21:28:46 24/05/2022
Chiều ngày 24/5, trang chính thức của Meta, công ty chủ quản mạng xã hội Facebook, đưa ra thông báo về việc thu thêm 5% thuế từ các nhà quảng cáo Việt Nam

Đông Nam Á có 400 triệu người dùng Internet 

15:18:22 24/05/2022
Lượng người dùng Internet tại Đông Nam Á đã tăng trưởng mạnh trong đại dịch, đứng thứ ba thế giới tính theo khu vực

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR 

15:14:59 24/05/2022
Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive

WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 10 và iOS 11 vào ngày 24.10

15:12:45 24/05/2022
Một thông báo đến từ trang hỗ trợ chính thức của WhatsApp cho thấy Meta sẽ ngừng hỗ trợ WhatsApp trên hai phiên bản iOS cũ là iOS 10 và iOS 11

Đồng Luna lại giảm sau khi tăng giá gấp đôi 

15:10:53 24/05/2022
Đồng tiền số do startup Hàn Quốc phát hành lại tiếp tục đà giảm sau khi bất ngờ tăng giá gấp đôi vào hôm qua

Lạng Sơn thử nghiệm tắt sóng 2G, thúc đẩy người dân dùng smartphone

15:08:49 24/05/2022
Từ kết quả thử nghiệm tắt sóng 63 trạm 2G, tỉnh Lạng Sơn đề xuất thời gian tới sẽ cho tắt sóng 2G tại địa bàn thành phố, thị trấn để đẩy nhanh phổ cập smartphone, tiến tới 100% người dân ở độ tuổi trưởng thành có smartphone

Có thể bạn quan tâm

Thắng cảnh đẹp bậc nhất Triều Tiên với truyền thuyết tiên giáng trần nổi tiếng

Du lịch

18:42:24 27/05/2022
Cảnh sắc hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng biến nơi đây trở thành một trong những ngọn núi nổi tiếng và thu hút du khách bậc nhất Triều Tiên

Cách nấu bún mắm miền Tây ngon đậm vị đơn giản dễ làm

Ẩm thực

18:38:53 27/05/2022
Người miền Nam có lẽ đã quá quen thuộc với món bún mắm – một món ăn mang đậm hương vị miền Tây.  Người nấu thường sử dụng mắm cá linh hoặc cá sặc (các loại mắm nổi tiếng của miền Tây sông nước) kết hợp với thịt heo quay, tôm, mực, chả c...

Phi cơ riêng, món đồ chơi xa xỉ của giới cầu thủ

Bên lề sân cỏ

18:36:07 27/05/2022
Cuộc sống thượng lưu của những cầu thủ danh tiếng không thể thiếu phi cơ riêng. Đó không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là món đồ chơi xa xỉ của những ngôi sao lãnh lương hàng chục triệu euro

Carroll lộ ảnh lên giường với gái lạ ngay trước ngày cưới

Sao thể thao

18:33:15 27/05/2022
Tiền đạo Andy Carroll chắc chắn sẽ khó có thể giải thích khi anh qua đêm với 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với MC chương trình truyền hình thực tế Billi Mucklow

Chồng đánh vợ sẽ phải ‘lên phường’, cấm tiếp xúc phạm vi 50 m

Đời sống

18:25:51 27/05/2022
Chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình có thể bị yêu cầu lên trụ sở công an xã làm việc, bị cấm tiếp xúc trong 3 ngày mà nạn nhân không cần phải viết đơn

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống

Tâm sự

18:24:29 27/05/2022
Tôi lập tức lao đến tóm lấy tay chị bác sĩ tha thiết bày tỏ lòng biết ơn. Vậy nhưng khi chiếc khẩu trang trên khuôn mặt người phụ nữ đó được gỡ ra, tôi bần thần chết lặng

Cố vấn Tổng thống Mỹ bí mật tới Saudi Arabia vận động sản xuất thêm dầu

Thế giới

18:19:37 27/05/2022
Chính phủ Mỹ đang tiếp tục triển khai chiến dịch gây sức ép đối với quốc gia Trung Đông phải xuất khẩu thêm dầu ra thị trường

Tại sao lại gọi là bệnh đậu mùa khỉ?

Sức khỏe

18:15:08 27/05/2022
Theo chuyên gia, bệnh đậu mùa khỉ được phát hiện lần đầu trên khỉ vào năm 1958. Ca đầu tiên trên người được ghi nhận vào năm 1970 tại Congo. Virus gây bệnh đậu mùa khỉ thuộc chi Orthopoxvirus trong họ virus Poxviridae. Bệnh cũng có liên...

Nếu không thể quên, xin em cũng đừng... nhớ

Tình yêu

18:14:47 27/05/2022
Những ngày đông lại về, lòng anh bâng khuâng niềm xao xuyến, anh nhớ em nhớ về những ngày mình bên nhau hạnh phúc. Giờ đây, ở xứ người anh chỉ mong sao thời gian qua đi thật nhanh để anh được về bên em. Để chúng mình viết tiếp cuốn nhật...

Ngày 27/5: Có 1.239 ca COVID-19 mới, liên tục không ghi nhận F0 tử vong

Sự kiện nóng

18:13:24 27/05/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.239 ca mắc COVID-19 mới tại 46 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 9.356 F0 khỏi, gấp hơn 7 lần số mắc mới; Hôm nay không ghi nhận F0 tử vong

12 nhân vật xuất hiện thường xuyên nhất trong phim Marvel, số 1 gây bất ngờ lớn

Phim âu mỹ

17:57:02 27/05/2022
Những nhân vật này đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim của Marvel

Mỹ nhân Hàn dự Cannes lần nào cũng được khen chuyên nghiệp, chỉn chu

Thời trang

17:35:47 27/05/2022
LHP Cannes được xem là sự kiện thu hút sự quan tâm từ giới mộ điệu toàn cầu. Bên cạnh những tác phẩm điện ảnh, công chúng còn có dịp chứng kiến màn đổ bộ của dàn sao đình đám thế giới tại đây