Lều Phương Anh: Ngủ chung giường với bạn trai cũ vì con là rất bình thường

Cuộc trò chuyện với VietNamNet bị gián đoạn nhiều lần để Lều Phương Anh xử lý các đơn hàng hoặc bảo ban con gái 3 tuổi đang quấy khóc. Tuy nhiên, cô vẫn rất hài lòng với cuộc sống tất bật như hiện tại.

BTC sợ Lều Phương Anh… đẻ trên sân khấu

- Thời gian gần đây, dường như chị hơi vắng thông tin trên báo?

Tôi vắng tin từ hồi thi Vietnam Idol chứ đâu phải gần đây mới vắng. (cười) Tôi thường chỉ thông tin đến báo chí các hoạt động nghệ thuật của mình. Mấy tháng trước, chuyện đời tư của tôi được đưa lên mặt báo quá nhiều. Lúc ấy, khi phóng viên hỏi, tôi cũng thành thật chia sẻ một ít thôi nhưng không ngờ mọi người quá quan tâm như vậy. Đó không phải là tính cách của tôi.

Thời gian qua, tôi vắng bóng vì bận buôn bán, chăm con cái. Tôi cũng mất quá nhiều thời gian cho album vol.2 nhưng cuối cùng đã xong rồi. Vì tôi chỉ có thể vào studio khi con đã ngủ. Sẽ sớm thôi, tôi trở lại với album “Tình ca Lều 2″ này.

- Người ta đồn chị muốn bỏ nghề đấy…

Tôi không bao giờ có ý định bỏ nghề cả. Nhiều người quen như chị Lệ Quyên, anh Quang Hà… thấy tôi tất bật quá vẫn thường hỏi như thế. Chị Quyên còn bảo bất cứ lúc nào tôi muốn hát cứ đến phòng trà của chị là được hát ngay. Đấy, các anh em thương và quan tâm tôi như thế.

Anh Khoa quản lý cứ gặp tôi là cằn nhằn: “Làm album xong chưa?”, “Bao giờ đi chụp ảnh mới?”… Phải thú thật rằng tôi lười làm MV và chụp ảnh nhất. Nhưng nghệ sĩ nữ lại là mẹ bỉm sữa như tôi, có 3 đầu 6 tay cũng không lo toàn vẹn được tất cả. Trong mỗi giai đoạn nhất định của cuộc đời, chúng ta cần bình tĩnh chọn ra điều gì quan trọng nhất. Ở thời điểm này, tôi chọn con cái.

Năm 2018, tôi đã bỏ lỡ đến 3 bộ phim. Có phim tôi cast xong, nhận vai, thậm chí đưa cả số tài khoản nhưng cuối cùng vẫn phải xin lỗi ekip.

Con thứ 2 của tôi khi sinh ra bị thiếu ký, hơi yếu nên hay ốm. Bé phải uống kháng sinh từ nhỏ, ở bệnh viện suốt ngày. Tôi yêu sân khấu đến thế nào đi nữa nhưng con đang nằm viện tôi xót lắm, làm sao yên tâm đi hát. Bây giờ, bé mới 1 tuổi rưỡi thôi, phải đến 3 tuổi mới có đề kháng tự nhiên.

Khi cả hai bé đều đi học thì tôi tự tin sẽ trở lại bùng nổ với âm nhạc. Bạn biết tôi ‘máu’ thế nào rồi đấy. Tôi thi “Người hát tình ca” xong một tuần sau là sinh bé thứ 2 luôn. BTC sợ tôi đẻ trên sân khấu nên vòng nào cũng có xe cấp cứu chờ sẵn bên ngoài. ‘Máu’ như thế mới là Lều Phương Anh, thế nào cũng kiên quyết không bỏ thi! Nên khi trở lại tôi sẽ hết mình ngay.

- Nhiều người vẫn tiếc cho một Lều Phương Anh có thanh có sắc lại không thành công trong nghề. Còn chị nghĩ sao?

Nếu buồn, có lẽ tôi phải buồn từ lúc thi Vietnam Idol. Người ta thi hát từ năm 15, 16 tuổi còn tôi tận 25 tuổi mới vào nghề. Tôi chấp nhận điều đó nên bây giờ 35, 45 hay bao nhiêu tuổi như nhau cả. Nhiều nghệ sĩ thành công muộn nhưng chắc nên tôi không bao giờ sợ.

Năm vừa qua, tôi không có sản phẩm nhưng vẫn chơi gameshow trên sóng VTV3, ngồi ghế giám khảo cùng tiến sĩ Lê Thẩm Dương nói về những vấn đề nóng trong xã hội. Ấy là Tổ đã thương, cho tôi được hát, được nói. Rất nhiều lần tôi được các bầu show mời đi hát ở Mỹ, Úc… nhưng tôi đều xin lỗi và hẹn lại vì con tôi còn quá nhỏ, không ai thay tôi chăm sóc được.

Lều Phương Anh: Ngủ chung giường với bạn trai cũ vì con là rất bình thường - Hình 1

Lều Phương Anh trong “Quyền lực ghế nóng” năm 2018.

- Nhiều nghệ sĩ kinh doanh mạng vì đảm bảo thu nhập hơn ca hát và chị cũng vậy?

Ban đầu, chính khán giả kêu tôi bán hàng nên tôi bán thử. Có thể do hàng của tôi tốt mà mọi người rủ nhau đặt mua. Giờ mỗi lần tôi livestream đến mấy chục nghìn lượt xem và vẫn đang tăng đều. Tôi không tưởng tượng rằng sẽ có nhiều khách hàng như vậy rồi bị cuốn vào nghề này không hay.

Sự thật là thu nhập từ bán hàng khá hơn ca hát. Giả dụ, mỗi tháng tôi hát 2 show event, được 40 – 50 triệu thì bán hàng cho tôi thu nhập ổn định mỗi ngày. Hát event như đi câu cá vậy. Mỗi lần đi diễn, tôi tự bỏ tiền quần áo, đi lại, ăn ở, chi phí cho quản lý, make up đi cùng… nếu như cát-xê 50 triệu thì chúng tôi chỉ thu lại hơn 10 triệu/show thôi, chưa kể đóng thuế. Còn buôn bán cho tôi định mức rõ ràng, tôi nhập 10 triệu tiền hàng thì lãi bao nhiêu phần trăm đều được xác định.

Tuy nhiên, ca hát không chỉ là nghề mà còn là nghiệp, không bỏ được. Ánh sáng sân khấu và tiếng vỗ tay của khán giả là thật nhất, chúng tôi thăng hoa và cảm xúc ấy không có trong buôn bán! Nên dù chúng tôi kiếm tiền kiểu gì, từ bao nhiêu nguồn thì vẫn quay về với ‘nghiệp’ kia, như cái nợ đồng lần vậy. Bây giờ, người ta làm sản phẩm hết 500 – 700 triệu, chúng tôi có nghèo mấy cũng phải bỏ 100 – 200 triệu làm một chiếc CD “gọi là”.

Mọi người nếu yêu thương thì hãy hiểu cho chúng tôi, nhìn và đón nhận chúng tôi bằng tấm lòng rộng mở hơn. Xin đừng nói chúng tôi hết thời hay vô danh mới phải đi buôn bán. Hãy nhìn nhận chúng tôi trên sân khấu, nhắm mắt khi nghe chúng tôi hát và cảm nhận qua tâm hồn.

Ngày xưa, khi chưa có Facebook, ai cũng nghĩ nghệ sĩ ăn trắng mặc trơn, được chồng nuôi hay đại gia lo. Nhưng có rất nhiều người, như tôi, cũng đổ vỡ, cũng hết sức bình thường và vẫn đang mải miết theo nghiệp của mình. Vì thế, xin đừng dè bỉu, khinh thường vì chúng tôi vẫn đang lao động như mọi người thôi.

Sẵn sàng ngủ chung giường vì con

- Cuộc sống của bà mẹ đơn thân nuôi 2 con như thế nào?

Mỗi ngày, tôi dậy lúc 6h sáng chuẩn bị bữa cho bé lớn đi học. Về đến nhà, tôi tiếp tục lo cho bé thứ hai. Bé vừa ngủ là tôi livestream bán hàng. Trưa lo cơm nước xong là tôi phải đóng hàng, chẳng mấy chốc lại chuẩn bị đi đón con. Thậm chí, nếu có event tôi phải nhờ người nhà đi đón con. Có lần, một người quen quay clip tôi bế con, đi dép lào dự sự kiện. Mọi người xem đều bảo không nghĩ nghệ sĩ lại vất vả như thế. Nhưng được thấy con vui cười là hạnh phúc của người phụ nữ chúng tôi rồi.

Lều Phương Anh: Ngủ chung giường với bạn trai cũ vì con là rất bình thường - Hình 2

Lều Phương Anh bên con gái 3 tuổi và con trai 1 tuổi rưỡi.

- Hai bé có thường nhắc bố không?

Bố cháu vẫn thăm các con đều đặn vài lần mỗi tuần. Mấy hôm đi Nhật, bố cháu gọi 2 lần mỗi ngày, có hôm gọi 4 lần, không kể nhắn tin. Hay tin bé thứ 2 ở nhà bị ốm, anh ấy đã về nhà chăm từ A đến Z, thậm chí chăm tốt hơn cả tôi.

Tôi hay trêu rằng anh ấy rất… khôn. (cười lớn) Vì giờ mỗi lần về nhà, các con đều rất quấn bố. Tôi ghi nhận anh ấy rất yêu con, có trách nhiệm. Tôi nói: “Anh cứ làm như trên đời mỗi anh có con vậy”. Anh ấy trả lời: “Anh yêu con hơn cả máu của mình”.

Chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống trao đổi nếu có bất cứ vấn đề nào đó về con. Thậm chí, chuyện bố mẹ mỗi người ngủ một bên để hai con nằm giữa cũng rất bình thường.

Thời đại 4.0 rồi, các anh chị có thể chia tay nhau vì bất cứ lý do gì nhưng đừng để ảnh hưởng con cái. Hãy tạo ra môi trường có bố lẫn mẹ để các con lớn lên. Tôi tin rằng sẽ có ngày chúng tự hiểu vì sao bố mẹ không ở với nhau nữa và thoải mái đón nhận việc đó cũng như sau này bố mẹ có bạn mới.

Tôi rất sợ những cặp vợ chồng lấy lý do vì con theo kiểu đổ lỗi cho con, không chịu thay đổi để rồi tự kéo nhau xuống đáy bùn của hôn nhân. Đấy không phải là vì con. Hãy ngồi xuống, mở lòng ra, bỏ qua tự ái và nói chuyện cùng nhau. Tôi nghĩ sự tự ái vặt vãnh không giải quyết được vấn đề gì, chỉ làm mối quan hệ xấu đi và kéo theo con cái cùng lao đầu xuống dốc.

- Mỗi ngày, mỗi tuần đều chạm mặt, lỡ “tình cũ không rủ cũng đến” thì làm sao, thưa chị?

Thỉnh thoảng tôi khen anh đẹp trai, anh cũng hay khen tôi xinh, rất bình thường. Nhưng chuyện đó có làm chúng tôi trở nên hòa thuận cho cả con đường dài phía sau hay không? Tôi nói rõ rằng cái tôi của cả hai hiện giờ đều đang quá cao nên tạm thời xa nhau. Khi nào chúng ta chịu được nhau và vẫn còn độc thân thì có thể quay về.

Dù rất nhiều lần anh ấy đề nghị chúng tôi quay lại nhưng tôi nói thẳng rằng thời gian chưa đủ làm mình nguôi ngoai, lành lặn như xưa và tôi cần thêm nữa. Hơn nữa, chúng tôi đều đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau nhưng đôi khi sống như bây giờ lại tốt hơn. Vợ chồng như hai cái bánh răng vậy, không khớp nhau thì không cùng quay được.

- Người làm mẹ như chị nói gì về vấn đề xâm hại trẻ em đang nóng trong dư luận?

Tôi đã đọc thông tin người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy và lên án rất gay gắt vấn nạn này. Tôi không thể nhịn nổi khi đọc những vụ việc có liên quan đến trẻ vì tôi rất yêu trẻ con. Tôi lên tiếng để người có thẩm quyền chú ý, quan tâm xử lý vụ việc này nhanh chóng hơn.

Tôi cũng biết chuyện rất nhiều người đã đến trước nhà ông ấy, hành động giống như trả đũa rồi đăng lên Facebook. Tôi phản đối vì việc này không nên. Chúng ta đang sống ở đất nước có pháp luật nên hãy lên tiếng để pháp luật xử lý người sai phạm. Tôi hy vọng vụ việc của bé gái sẽ không dừng lại ở mức phạt 200 nghìn hay bao nhiêu tiền đi nữa.

Ở Nhật, ngay cả kẻ giết người cũng được che mặt trên TV. Hồi trẻ, tôi chưa hiểu nên có hỏi một người Nhật chuyện này. Sau đó, tôi mới biết đó là nhân quyền ở nước Nhật. Vì người phạm tội sau khi chấp hành xong bản án thì vẫn là một con người.

Còn ở Việt Nam, người phạm tội sau khi chịu phạt xong thì vẫn bị mọi người nhận diện, rất khó tái hòa nhập cộng đồng. Thế nên đừng bắt vợ con họ phải chịu chung điều này. Mỗi ngày, họ trốn trong nhà, không dám đi học, đi làm cũng rất đáng thương rồi.

- Chị dạy con tự bảo vệ mình thế nào?

- Con dưới 14 tuổi, tôi tuyệt đối không cho đi đâu, thậm chí, ở nhà một mình. Từ năm lên 3, tôi đã dạy con không được mở cửa cho người lạ, không cần giao lưu quá hoạt bát với người lạ, không phải ai cho gì ăn nấy, không nghe ai bảo rằng có mẹ là đi theo. Bé nhà tôi 3 tuổi đã có thể đọc số điện thoại của bố mẹ. Tôi dạy con hễ ai làm gì mình thấy không thích là kêu cứu ngay.

Ở nhà, chỉ có tôi và tự bé được phép đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mình. Em trai, bố hay ông đều không được. Khi bé thay đồ, ai muốn vào phòng đều phải xin phép. Kể cả tôi muốn kiểm tra chỗ nào trên cơ thể bé cũng phải hỏi ý kiến con.

Tôi nghĩ nền giáo dục của chúng ta từ nhà trường đến bố mẹ đang bị ngại khi nói về giáo dục giới tính. Cháu tôi ở Nhật 7 – 8 tuổi đã được dạy đầy đủ về cơ thể và giới tính, biết rằng khi dậy thì sẽ có những biểu hiện gì. Tôi luôn ngạc nhiên về điều đó.

Lều Phương Anh: Ngủ chung giường với bạn trai cũ vì con là rất bình thường - Hình 3

Sắc vóc bà mẹ bỉm sữa 2 con ở tuổi 35.

Từ chối đại gia vì sợ các con hiểu nhầm

- Cách đây không lâu, nghe nói, từng có một đại gia theo đuổi chị, thực hư thế nào?

Tôi tự nhận việc đó là một lỗi lầm vì trong một khoảnh khắc cảm xúc dâng trào mà tôi đã đăng bài viết đó. Tôi muốn được người khác tôn trọng thì trước tiên tôi phải tôn trọng họ.

Cuộc sống của tôi nào chăm con, bán hàng rồi làm sản phẩm âm nhạc, làm gì có thời gian đi hẹn hò? (cười) Sẽ rất tội cho những ai muốn hẹn hò với tôi vì tôi không có thời gian gặp gỡ, đi chơi hay quan tâm chăm sóc họ. Tôi không làm được gì cho họ nên không tham yêu cho có, yêu cho bằng bạn bằng bè.

Thứ nữa là tôi cũng muốn giữ hình ảnh đẹp trong mắt con cái. Tôi không muốn các bé hiểu rằng tôi có quan hệ mới mà bỏ bố các bé. Nên bây giờ tôi cứ hết lòng hết sức chăm con đã, khi nào duyên tới thì tính sau.

- 35 năm tuổi đời với các cung bậc thăng trầm, phải chăng “hồng nhan” thì “đa truân”?

Hồi trẻ, tôi cũng hay trách đời, trách phận nhưng bây giờ tôi lại nghĩ: nhờ những sóng gió mà cô gái 35 tuổi của hôm nay rất chín chắn trước mọi chuyện. Nhiều cô gái cùng tuổi tôi sống cuộc đời êm đềm, đi học, đi làm rồi lấy chồng sinh con cứ thế trôi qua đều đều cho đến khi gặp sóng gió thì không chịu được. Trong khi, tôi lại đón nhận chúng rất bình thản. Thời buổi này, hồng nhan rất sướng, bạc triệu, bạc tỷ chứ sao lại đa truân? (cười)

Ai rồi cũng gặp gian truân thôi, đâu riêng gì hồng nhan. Chẳng qua vì tôi là nghệ sĩ nên mọi người chú ý và thương tôi. Kể ra, tôi vẫn còn may mắn. Người ta phải đi thi 5, 7 lần còn tôi thi đúng 1 lần đã có tiếng. Hồi xưa, tôi chầu chực mãi không thấy gì mà bây giờ đùng một cái đẻ luôn 2 đứa, lại một gái một trai. Tôi quan điểm ông Trời không cho ai hết cũng không lấy sạch của ai cái gì.

Gia Bảo

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đăng quang Quán quân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan dành tặng giải thưởng cho bà xã Phượng Chanel
09:04:42 11/07/2020
Jennifer Phạm: Xem thái độ của chồng mới nghĩ chuyện sinh con thứ 5
16:05:57 11/07/2020
'Trùm giang hồ Thanh Sói': 'Tôi quỵ ngã khi cha mẹ đột ngột ra đi'
15:05:05 12/07/2020
Nathan Lee: "Những người đối xử tồi tệ với tôi, giờ đều có cuộc sống chẳng ra gì"
07:12:42 12/07/2020
Người mẫu Anh Vũ: 'Ngày tôi biết mắc ung thư, bệnh đã ở giai đoạn 4'
06:12:58 11/07/2020
Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'
07:20:32 12/07/2020
Sơn Tùng M-TP: “Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái "đủ" của tôi”
12:39:34 11/07/2020
"Chi Pu hát hay không có gì để bàn, dở đi một chút sẽ đẩy lượt view lên"
14:23:38 11/07/2020
Á hậu Mâu Thủy: 'Miễn là có tiền, sao hạng A hay hạng gì cũng được'
19:05:15 11/07/2020
Trung Ruồi kể về tình thân với Xuân Nghị và chuyện ở 'Ai là triệu phú'
20:50:48 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Nóng: Bắt quả tang Hoa hậu Việt Nam tại Úc 2015 bán dâm giá 30000 USD, mẫu nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây đi khách này
17:31:35 12/07/2020
Chân dung Hoa hậu người Việt tại Úc bị nghi bắt quả tang bán dâm vào chiều ngày 12/7: Mặt ngây thơ, sống sang chảnh - hàng hiệu
18:28:25 12/07/2020
Gia thế ‘khủng' ít ai biết về Hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm chiều 12/7: Xài đồ hiệu không xem giá
20:12:06 12/07/2020
Lục Triều Vỹ - "Tú ông" điều hành đường dây bán dâm 30 nghìn đô có thói quen "khoe hàng" trên mạng xã hội
19:12:23 12/07/2020
Lễ 49 ngày mất của trùm sòng bạc: Bà Hai không xuất hiện, rể Harvard lộ diện cùng Đậu Kiêu, chồng Ming Xi vẫn buồn bã
17:57:19 12/07/2020
Triệt phá đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD ở TP.HCM
19:25:25 12/07/2020
Hồng Đăng khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh đóng phim mới cùng Hồng Diễm, tạo hình xuất sắc nhất từ trước đến nay
20:44:23 12/07/2020
Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng khiến CĐM dậy sóng vì những 'bộ cánh' gợi cảm
23:04:03 12/07/2020
Jolie Nguyễn từng bị Kỳ Duyên "cạch mặt" vì sân si, dính tin đồn hẹn hò rapper "hư hỏng" BinZ
21:05:25 12/07/2020
Nhan sắc con gái nhà tỷ phú mới đính hôn với Brooklyn Beckham
18:38:12 12/07/2020

Tin mới nhất

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông không đàng hoàng mới sợ phụ nữ thông minh

21:37:10 10/07/2020
Hương Giang thừa nhận bản thân là một người tương đối khó trong chuyện tình cảm.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn 'so kè' với Lê Bê La

17:38:42 10/07/2020
Lê Chi Na bất ngờ tham vọng muốn có cơ hội dập Lê Bê La trên màn ảnh, so kè khả năng diễn xuất.

Leo Đình Bảo: ‘Nhiều người xa lánh khi tôi phá sản, không ai nghĩ tôi có thể đứng dậy’

15:41:08 10/07/2020
Leo Đình Bảo là cái tên quen thuộc trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật và thời trang cao cấp HAUTE COUTURE, anh còn được biết đến với vai trò người truyền cảm hứng rất tốt cho giới trẻ, bằng nghị lực tự thân luôn vực dậy sau nhiều biến cố.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước'

11:10:19 10/07/2020
Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh cũng không còn thiết tha với những ồn ào không đáng có.

Vợ kém 18 tuổi của ca sĩ Việt Hoàn từng vỡ mộng đòi ly dị chồng

05:54:31 10/07/2020
Hơn kém nhau cả một thế hệ, Hoa Trần từng muốn ly dị, vỡ mộng về người chồng - ca sĩ Việt Hoàn nhưng rồi mọi thứ sẽ qua khi cùng nhau nhìn nhận và cảm thông.

Đào Bá Lộc: 'Bạn trai chưa vội cưới vì muốn lo kinh tế'

05:42:42 10/07/2020
Sau ba năm yêu nhau, ca sĩ Đào Bá Lộc và bạn trai đang chuẩn bị tâm lý để có thể công khai với công chúng.

Minh Hằng: 'Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu đồng'

13:41:08 09/07/2020
Minh Hằng cho biết việc kinh doanh giúp cô có nguồn thu nhập ổn định. Nữ ca sĩ tâm sự mỗi tháng cô chi tiêu vài trăm triệu đồng.

Trương Ngọc Ánh: Con gái muốn tôi đi thêm bước nữa và có em bé

08:30:09 09/07/2020
Trương Ngọc Ánh đã thoải mái chia sẻ về con gái Bảo Tiên khi bé nhận được sự quan tâm của khán giả.

Jennifer Phạm được mẹ chồng thương như con đẻ

08:21:21 09/07/2020
Mẹ chồng thích nấu bữa sáng cho hoa hậu Jennifer Phạm hay chia sẻ cùng cô những câu chuyện thường nhật bên mâm cơm hoặc qua điện thoại.

Diễn viên Tùng Dương: 'Tôi là gã trung niên thất bại'

07:37:02 09/07/2020
Trước khi chia tay vợ thứ ba, diễn viên Tùng Dương ly thân với mong muốn cứu vãn hôn nhân.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân

06:41:11 09/07/2020
Kém Lam Trường 17 tuổi nhưng Yến Phương có sự chín chắn và thu vén cho tổ ấm của mình. Cô bảo cả hai đã vượt không ít chướng ngại, thăng trầm để giữ lại gia đình nhỏ.

Dương Kim Ánh: "Tôi không sợ bị chê lạc hậu khi hát Bolero"

19:25:24 08/07/2020
Sở hữu chất giọng ngọt ngào và ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, nhưng nàng Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh lại chọn theo đuổi dòng nhạc Bolero thay vì nhạc trẻ năng động, hiện đại.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời

15:32:02 08/07/2020
Bốn năm trôi qua kể từ ngày về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn dành cho nhau tình yêu mặn nồng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống "làm dâu hào môn": Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ

15:14:17 08/07/2020
Đi qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió, Lại Hương Thảo chỉ hi vọng mình và con trai được sống bình yên bên nhau.

Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn

06:10:56 08/07/2020
Chọn cuộc sống không ồn ào bên cạnh người chồng nổi tiếng, vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng cảm thấy an yên.

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

08:05:17 07/07/2020
6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh.

Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê

07:23:02 07/07/2020
Thành viên nhóm The Men cho biết hiện có cuộc sống êm đềm bên vợ và hai con. Theo anh, người đàn ông thành đạt trước tiên phải có gia đình hạnh phúc.

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu

20:46:56 06/07/2020
Mới đây, Erik đã tiết lộ về sự giàu có, lối sống và mối quan hệ giữa anh với Đức Phúc và Hòa Minzy.

Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'

19:33:48 06/07/2020
Xuân Lan cho biết cô thấy phản cảm khi bắt gặp các mẫu nhí được trang điểm quá đậm, đi giày cao và mặc váy ngắn.

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Có thể bạn quan tâm

Irene cảm thấy tự ti khi hoạt động solo đếm trên đầu ngón tay, fan phẫn nộ vì SM đối xử bất công giữa các thành viên Red Velvet

Nhạc châu á

23:59:39 12/07/2020
Irene hiện đang quảng bá trong nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet là IRENE & SEULGI. Monster - ca khúc debut của họ đang nhận được phản ứng tích cực của công chúng, bản thân Irene cũng thoát mác bình bông visual khi cho thấy sự tiến bộ vư...

Chân dung cựu kỹ sư Google kiếm tiền kỷ lục mùa dịch

Thế giới số

23:57:40 12/07/2020
Nhà sáng lập Pinduoduo trải qua 6 tháng đầu năm 2020 cực kì thành công, kiếm thêm tới 17,9 tỷ USD cũng như trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc khi giá cổ phiếu của hãng tăng vọt.

Dota 2: Việt Nam thua ngược Philippines tại Chung kết Tổng giải đấu tiền SEA Games 31

Esport

23:55:36 12/07/2020
Neon Esports, đại diện cho Philippines, đã giành chức vô địch Razer SEA Invitational 2020 sau khi hoàn tất màn lội ngược dòng trước 496 Gaming của Việt Nam ở trận Chung kết Tổng cách đây ít giờ.

8 smartphone dưới 7 triệu đồng mới giảm giá

Đồ 2-tek

23:50:26 12/07/2020
Oppo A52 giảm từ mức 5,99 triệu đồng xuống 5,03 triệu đồng. Máy có màn hình dạng đục lỗ, sử dụng tấm nền IPS 6,5 inch độ phân giải FullHD với chế độ bảo vệ mắt và cảm biến vân tay ở nút nguồn.

World of Warcraft sắp ra mắt nhân vật đồng tính và chuyển giới

Game offline

23:48:42 12/07/2020
Thông báo về các nhân vật đồng tính xuất hiện trong thời gian nhạy cảm tạo ra nhiều nghi vấn trong cộng đồng World of Warcraft.

Hàng thủ mắc sai sót, Thanh Hóa thua đậm chủ nhà Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

23:48:29 12/07/2020
Liên tiếp mắc những sai sót ở hàng thủ, Thanh Hóa đã thua đậm 0-3 trước chủ nhà Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 9 LS V.League 2020 tối nay (12-7).

Bộ trưởng Giáo dục Mỹ tuyên bố sẽ yêu cầu các trường học mở cửa trở lại

Thế giới

23:48:02 12/07/2020
Bộ trưởng Giáo dục Mỹ Betsy DeVos ngày 12/7 cho biết bà dự định sẽ yêu cầu các trường học ở Mỹ mở cửa trở lại trong học kỳ mùa Thu tới.

Điểm danh 6 kiểu mũ cói hot nhất Hè 2020: Kiểu tai bèo buộc dây

Thời trang

23:32:35 12/07/2020
Một mùa hè nắng gắt bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc nón rộng vành để che mát cho khuôn mặt. Thế nhưng diện một set đồ thời thượng mà chiếc nón kém sang sẽ làm cho bạn trở nên mất điểm.

Xử lý nam thanh niên mang thẻ phóng viên “rởm” định qua mặt CSGT

Tệ nạn

23:23:21 12/07/2020
Chạy quá tốc độ, Nguyễn Thanh Phan còn sử dụng tấm thẻ phóng viên rởm với mục đích qua mặt lực lượng chức năng.

Hyun Bin lần đầu chính thức lộ diện sau tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo, ngoại hình thay đổi rõ ràng

Sao châu á

23:21:00 12/07/2020
Hyun Bin đã bay sang Jordan để quay phim. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện chính thức trước báo giới xứ Hàn sau khi dính tin đồn với tình cũ.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội

Sao việt

23:16:21 12/07/2020
Tất cả họ đều bước vào con đường này vì cùng một lý do, muốn có tiền trang trải cuộc sống, mua đồ hiệu đi siêu xe giống như những người khác.