Leon Vũ: ‘Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn’

Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

- Anh nghĩ sao về cuộc khẩu chiến không hồi kết giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ – chị Quỳnh Như?

- Tôi không đồng tình với cách hành xử này. Tôi luôn thẳng thắn khuyên Như rằng làm vậy chẳng khác nào tự “bôi tro trát trấu” vào mặt mình. Gần nhất, tôi bày tỏ quan điểm ngay trên trang cá nhân của cô ấy, tôi nói: “Cay cú làm gì cho cực tấm thân? Hết duyên, hết nợ thì buông. Cho người ta đường đi cũng là trải thảm đỏ cho mình. Ly hôn không phải đường cùng, đôi khi là tốt. Tốt cho mẹ mà em bé vui lây”. Có thể Như muốn đấu tố Hoàng Anh để giải tỏa tâm trạng, riêng tôi thấy điều đó chẳng giúp cô ấy vui hơn.

Leon Vũ: Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn - Hình 1

Ca sĩ Leon Vũ là bạn thân của Hoàng Anh và Quỳnh Như.

- Chị Như phản ứng ra sao trước những lời góp ý của anh?

- Thấy tôi bình luận, Như sẽ gọi điện hoặc nhắn tin riêng để giải thích và nói: “Em biết rồi anh trai. Em sẽ sửa đổi” nhưng ngày hôm sau lại livestream để trách móc Hoàng Anh. Tôi thấy công sức mình khuyên bảo chỉ trải qua một đêm đã trở về con số không.

- Anh thấy những lời chị ấy tố cáo Hoàng Anh trên mạng có đúng không?

- Tôi không theo dõi hết những điều Như nói. Nhưng tôi tin rằng khi cô ấy chọn Hoàng Anh làm chồng, chắc chắn anh ta cũng phải có điểm tốt nào đó. Nếu Hoàng Anh tệ hại đến vậy, không lý nào Quỳnh Như yêu trong hai năm rồi kết hôn và chung sống thêm hai năm. Hôn nhân đổ vỡ tất nhiên do hai người, nhưng nhiều khi cũng là do một yếu tố bên ngoài tác động. Tôi thỉnh thoảng nghĩ rằng ai đó đang cố tình khích bác để phá hỏng mối quan hệ giữa Hoàng Anh và Như.

- Bốn tháng trước, Hoàng Anh bỏ nhà đi khiến chị Quỳnh Như rơi vào khủng hoảng. Khi chị ấy tìm đến anh, anh đã đưa ra lời khuyên gì?

- Khi mọi chuyện đổ bể và Hoàng Anh bỏ nhà đi, Như đã khóc rồi chạy đến chỗ tôi để tâm sự. Như liên tục hỏi tôi rằng Hoàng Anh có nhắn nhủ gì không? Lúc đó cô ấy vẫn còn rất nhiều hy vọng nên chờ đợi ở chồng một lời hứa hẹn. Tôi không biết khuyên gì, chỉ bảo “đừng buồn nữa, cái gì đến rồi sẽ đến”. Tôi chẳng nỡ làm đau thêm một người vợ mới bị tổn thương nhưng tôi biết chắc mối quan hệ ấy sẽ đổ vỡ.

Trước đây, tôi luôn dùng tư cách người anh để động viên, bảo ban vợ chồng họ vun vén hạnh phúc. Tôi thường nói với Như rằng Hoàng Anh làm gì cũng muốn có sự động viên từ vợ. Như nên làm điều đó sẽ tốt hơn “buôn chuyện” với mấy cô bạn gái. Tôi tự suy nghĩ vậy và nói vậy, chứ không hề biết Hoàng Anh cũng thực sự khát khao điều đó. Sau này, cậu ta đã bày tỏ như thế trên mạng xã hội .

Tôi không ở trong cuộc, dù theo sát cả hai trong thời gian dài, vẫn không đủ tự tin nói Như nên bỏ hay nên theo. Tôi chỉ thấy cô ấy khóc lóc thì rất thương vì đã coi Như như em gái của mình.

- Trong suốt giai đoạn đó, anh giữ mối liên lạc thế nào với Hoàng Anh?

- Lúc Hoàng Anh đi khỏi nhà được một tháng, tôi có nhắn tin cho cậu ta nhưng không được trả lời. Khi ấy tôi thấy quê nhưng không buồn, vì tôi đoán Hoàng Anh sợ bị tôi trách móc nên không dám bắt máy. Ít lâu sau, Hoàng Anh hồi âm, nói rằng vẫn ổn. Tôi rất thông cảm cho Hoàng Anh. Có lẽ cậu ta không biết phải trả lời sao nếu tôi hỏi “vì sao lại bỏ đi”, “tại sao cư xử như vậy”… Nhưng nếu lúc đó Hoàng Anh đáp lại, tôi cũng chỉ thể hiện sự quan tâm chứ không có ý định tra hỏi.

Leon Vũ: Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn - Hình 2

Ca sĩ Leon Vũ.

- Anh thấy ai là người có lỗi trong sự đổ vỡ này?

- Tôi không thể nói ai đúng, ai sai. Tôi không trách Hoàng Anh, càng không buồn khi họ đổ vỡ. Bởi vì, tôi đã chứng kiến toàn bộ cuộc hôn nhân ấy kể từ đám cưới cách đây hơn bốn năm ở Cần Giuộc (Long An). Dù mới cưới, tôi cảm nhận tình yêu của Hoàng Anh và Quỳnh Như không đong đầy. Cả hai quen nhau qua mạng rồi cách trở bao lâu mới đoàn tụ. Suốt thời gian đó, tình cảm ít nhiều bị phai nhạt rồi.

Khi họ chung sống, tôi thường nghe mọi người nói Quỳnh Như không làm việc nhà, chỉ tối ngày ôm điện thoại và “ngồi lê đôi mách”. Tôi góp ý với Như thì cô ấy nghĩ do Hoàng Anh than vãn. Nhưng không, tôi nói mọi điều từ những đúc rút của bản thân mình. Là đàn ông, ai vui được khi vợ mình nấu món gì cũng khét.

Chuyện Hoàng Anh bỏ đi chẳng có gì khiến tôi bất ngờ. Tôi đã dự đoán được từ trước. Đôi khi đó là giải pháp tốt nhất cho họ.

- Hoàng Anh mất fan, trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi đơn phương ly hôn. Có ý kiến cho rằng nếu anh ta nhẫn nhịn hoặc cư xử khéo léo hơn sẽ không làm sụp đổ hình tượng người nghệ sĩ đã dày công xây dựng từ lâu, anh nghĩ sao?

- Tôi nghĩ Hoàng Anh lường trước được hậu quả nhưng vẫn chọn ra đi. Vậy đặt ra câu hỏi tại sao một người biết rõ sẽ mất fan, đóng lại mọi cơ hội làm ăn, bị ném đá… nhưng vẫn cắn răng đưa ra quyết định. Có lẽ họ đã hết cách. Tôi không trách Hoàng Anh. Ngày xưa tôi cũng như Hoàng Anh, hiểu rõ bản thân sẽ mất rất nhiều khi ly hôn, nhưng vẫn nhất quyết tự giải thoát.

- Theo anh, chị Quỳnh Như nên làm gì để cân bằng cảm xúc và nhanh chóng vượt qua cú sốc này?

- Tại sao Như không nhắm mắt cho cuộc tình cũ đi qua để vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Điều quan trọng nhất là đứa con. Tôi cũng có con gái nên hiểu rõ những thiệt thòi của con khi thiếu vắng người cha. Tôi chỉ muốn những gì tốt nhất cho bé Nu. Mong sao sau bài học này, Như bừng tỉnh, hiểu rõ cuộc sống và nhận định được hướng đi riêng của mình. Đó mới là cách tốt nhất chứ không phải mỗi ngày ngồi nhìn qua bên kia để bức bối và phơi bày hết những phẫn nộ ấy lên mạng xã hội . Sống như thế thì khổ quá.

- Như anh nói, thiệt thòi nhất là bé Nu. Người lớn cần chuẩn bị gì để tốt cho tương lai của bé?

- Nếu Quỳnh Như muốn đòi quyền lợi cho con, đầu tiên phải bình tĩnh. Sau đó, tìm hiểu pháp luật để thu thập những bằng chứng chặt chẽ nhằm có lợi cho hai mẹ con trước tòa. Hiện tại, Như đang làm những điều vô nghĩa như tố cáo Hoàng Anh “chơi xấu” mình, bóc phốt chồng cũ trên mạng xã hội … Nói thẳng, đó là cách hành xử rất trẻ con và mất thời gian.

Hoàng Anh hiện không có thu nhập ổn định nên việc hỗ trợ tài chính là khó khăn. Quỳnh Như nên tạo điều kiện cho chồng cũ gặp con để bé Nu có những thời gian vui vẻ bên bố. Tất nhiên, điều này không dễ với Như bây giờ mà cần thêm thời gian. Tôi với vợ cũng cũng mất gần ba năm mới nhận ra hạnh phúc của con là quan trọng nhất.

Leon Vũ: Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn - Hình 3

Vợ chồng Hoàng Anh thời còn chung sống.

Leon Vũ là ca sĩ hải ngoại, hoạt động chủ yếu ở Mỹ. Anh được yêu thích nhờ giọng ca trữ tình sâu lắng, đặc biệt dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ. Leon Vũ từng tổ chức một mini show để tri ấn khán giả ở Hà Nội vào tháng 7/2019.

Trong số những người bạn thân thiết của Leon Vũ, người gắn bó với anh suốt 15 năm là cố nghệ sĩ Anh Vũ. Ngoài ra có Thúy Nga, vợ chồng danh ca Hương Lan. Khi mới sang Mỹ, vợ cũ Hoàng Anh thuê nhà của Leon Vũ và từ đó được anh coi như em gái. Anh cũng gần gũi với diễn viên Hoàng Anh .

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con

Hoàng Anh nhường quyền nuôi con cho vợ cũ nhưng chị Quỳnh Như mong anh làm tròn bổn phận người cha để giúp bé Nu sớm vượt qua chứng tự kỷ.

- Tinh thần chị thế nào sau thời gian căng thẳng chuyện ly hôn với diễn viên Hoàng Anh?

- Tôi có những dấu hiệu trầm cảm nhẹ. Ban ngày, vì mải chuyện con cái và có bạn bè an ủi, tôi suy nghĩ tích cực rằng ly hôn khi hết duyên là chuyện tốt. Nhưng đêm xuống, tôi nhìn con ngủ say rồi buồn bã. Tôi dặn mình đừng để tâm tới người cũ nhưng hễ ai đó nhắc đến Hoàng Anh hay gửi cho xem những hình ảnh về cuộc sống mới của anh, tôi lại khóc.

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con - Hình 1

Chị Quỳnh Như xuất hiện dấu hiệu trầm cảm sau khi chia tay diễn viên Hoàng Anh.

- Chị còn yêu chồng cũ hay không?

- Không, tôi đã dứt tình. Những gì Hoàng Anh đã và đang làm với mẹ con tôi khiến tôi không thể dành tình cảm cho anh ấy được nữa.

- Chị nói dứt tình nhưng ngày qua ngày vẫn lên trang cá nhân để bày tỏ nỗi bức xúc về anh ấy thay vì buông bỏ. Tại sao vậy?

- Vì càng ngày, tôi càng nhận ra những điều chưa đúng trong cách cư xử của Hoàng Anh. Khi anh ấy đưa đơn ly hôn, tôi chấp nhận anh ấy không còn yêu thương tôi và mối quan hệ giữa chúng tôi phải chấm dứt. Nhưng còn con cái. Bé Nu là giọt máu của anh ấy. Anh ấy bỏ vợ, sao lại bỏ cả con? Kể từ lúc Hoàng Anh ra đi, anh ấy chưa về thăm con, cũng không có bất cứ động thái nào thể hiện ý định muốn hỗ trợ cho bé. Mẹ con tôi gặp khó khăn về mọi mặt trong mùa Covid-19. Hơn nữa, bé Nu có trở ngại tâm lý. Bé cần sự quan tâm từ cha.

- Rào cản nào khiến chị không thể trao đổi thẳng thắn về trách nhiệm chăm con với chồng cũ, mà cứ trách móc anh trên mạng xã hội?

- Tôi đã chia sẻ rất nhiều lần rằng kể từ khi anh đi, tôi không thể liên lạc với anh ấy dù tìm mọi cách. Ngay cả đơn ly hôn cũng là người khác mang đến. Tôi từng yêu cầu anh ra đối chất nhưng anh có chịu đâu. Đến nay, tôi cũng chỉ thỉnh thoảng nắm thông tin từ người đại diện của anh, xung quanh các điều khoản thỏa thuận sau ly hôn. Chúng tôi chưa từng có cuộc gặp nào để mà trao đổi thẳng thắn.

- Chị cần Hoàng Anh hỗ trợ những gì?

- Tôi muốn anh ấy làm tròn bổn phận người cha với bé Nu. Con tôi không được như những đứa trẻ bình thường khác. Bé bị rối loạn ngôn ngữ, ngại giao tiếp và được chuẩn đoán tự kỷ nhẹ. Trước đây, tôi cùng Hoàng Anh san sẻ việc chăm con. Khi tôi đi làm, Hoàng Anh đưa đón bé Nu tới trường dạy kỹ năng dành cho trẻ đặc biệt còn thời gian trống thì chơi cùng bé. Hiện tại anh ấy phó thác hoàn toàn cho tôi.

Lúc Hoàng Anh đi, bố tôi phải nghỉ việc để ở nhà trông bé Nu. Trong mùa dịch, họ cử giáo viên đến dạy nên đỡ khâu đưa đón nhưng muốn bé cải thiện nhanh thì bố mẹ phải phối hợp và tương tác với bé. Tôi rất cố gắng nhưng hiện tại tâm trạng của tôi cũng liên tục trồi sụt. Tôi rất thương và lo lắng cho con.

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con - Hình 2

Hoàng Anh đưa con gái đi chơi khi gia đình chưa đổ vỡ.

- Trong thỏa thuận ly hôn, anh chị đưa ra những điều khoản gì liên quan đến quyền nuôi dưỡng bé Nu?

- Qua tờ khai mà Hoàng Anh nhờ người đại diện mang đến, luật sư giải thích cho tôi rằng anh ấy từ chối quyền nuôi con, không yêu cầu phân chia tài sản nhưng cũng không đề cập chuyện trợ cấp. Tôi hồi đáp những mong muốn của mình như là: cho anh thăm con mỗi tuần theo lịch, đề nghị anh hỗ trợ sinh hoạt phí cho con hàng tháng... Có những điều mà nếu anh ấy thức tỉnh rồi chủ động làm sẽ tốt hơn pháp luật ép buộc. Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được.

- Tiến trình vụ ly hôn đến đâu rồi?

- Sau khi luật sư của tôi trình tờ khai, tòa án sẽ xử lý các bước tiếp theo. Tuy nhiên vì dịch bệnh nên mọi thủ tục đều bị chậm lại.

- Bé Nu thế nào trong những ngày thiếu vắng bố?

- Thật ra bé chưa đủ lớn để hiểu những chuyện xảy đến với gia đình mình. Hàng ngày, bé học cùng cô giáo dạy kỹ năng từ 9h đến 12h, sau đó chơi với ông ngoại. Con tôi rất thông minh, chỉ là bé không nói. Sau một năm học chương trình đặc biệt, bé tiến bộ rất nhiều.

Khi Hoàng Anh bỏ đi, tôi chia sẻ với nhà trường về hoàn cảnh gia đình để mong họ sắp xếp lịch học phù hợp với khả năng của tôi. Họ đồng ý, nhưng khuyến cáo nếu bé không đảm bảo thời khóa biểu sẽ ảnh hưởng lộ trình điều trị. Bởi vậy, bố đẻ tôi đã hy sinh công việc để phụ tôi đưa đón Nu và khi dịch bệnh căng thẳng thì ở nhà trông nom bé. Chăm con là trách nhiệm của bố mẹ, nếu không phải đi làm trang trải cuộc sống thì tôi cũng không muốn phiền ông ngoại.

- Một mình chị gồng gánh chi tiêu gia đình thế nào khi bố thì nghỉ việc còn chồng cũ đã ngừng đóng góp sinh hoạt phí từ ba tháng trước?

- Bố tôi nghỉ việc nên có tiền trợ cấp thất nghiệp. Tôi cũng tạm nghỉ từ tháng này vì Covid-19 nên được hưởng chế độ tương tự. Khi Hoàng Anh đi, tôi chịu áp lực lớn nhất là tiền nhà, nhưng may mắn kiếm được người mướn phòng nên bù lại một khoản. Tôi chi tiêu đơn giản, không xài sang nên dù ít tiền vẫn co kéo được cuộc sống tạm ổn.

Hoàng Anh từ chối quyền nuôi con - Hình 3

Hoàng Anh vừa đón sinh nhật khi không có vợ con ở bên.

- Chị định hướng cuộc sống thế nào sau khi ổn định được tâm lý hậu ly hôn?

- Tôi biết có nhiều điều tốt đẹp đang chờ mình phía trước. Tôi muốn dành thời gian cho bản thân, chăm sóc bé Nu, tìm kiếm những niềm vui mới thay vì ủ rũ mỗi khi nghĩ đến người chồng bội bạc. Giờ nghỉ việc rồi, tôi có thời gian chơi với con, dạy con những điều mà lũ trẻ đồng trang lứa đều làm được. Tôi chỉ muốn nhìn con khỏe mạnh, vui vẻ như bao đứa trẻ khác. Mong rằng đến 5 tuổi, bé sẽ hòa nhập được với cuộc sống bình thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:422 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41

Tiêu điểm

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'
08:25:49 14/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'
22:59:34 14/04/2021
Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ
06:06:05 14/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'
06:13:42 14/04/2021
Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu
08:28:36 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.