Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

Theo dõi VGT trên

Một nhóm gồm 46 thành viên đều là Bí thư, Phó bí thư Đoàn cấp xã đã được Huyện đoàn Hậu Lộc (Thanh Hóa) thành lập và đang tích cực tham gia hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3, bất kể trời nắng mưa.
Bất kể nắng mưa…

Sau khi nhận được chỉ đạo của T.Ư Đoàn và Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Huyện đoàn Hậu Lộc đã thành lập mỗi xã nơi có dự án đi qua một đội thanh niên xung kích (TNXK) hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3. Ngoài ra, Huyện đoàn Hậu Lộc còn sáng tạo thành lập một “Đội TNXK cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3″, với 46 thành viên, đều là Bí thư, Phó bí thư Đoàn xã trên địa bàn.

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3 - Hình 1

Đội TNXK cán bộ Đoàn chủ chốt H.Hậu Lộc (Thanh Hóa) hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

Những ngày qua, Đội TNXK đã không quản nắng mưa, không ngại đường trơn trượt, leo đồi, vượt núi miệt mài chặt cây, dọn đường cho công nhân kéo đường dây điện.

Gần trưa, khi trời đang mưa, nhưng trên sườn đồi ở thôn Phú Minh (xã Triệu Lộc, H.Hậu Lộc), anh Hoàng Văn Duy, Bí thư Đoàn xã Phú Lộc (H.Hậu Lộc), vẫn cùng các thành viên trong đội miệt mài chặt cây, dọn đường cho công nhân kéo dây điện tới vị trí cột số 134.

Anh Duy cho hay: “Tôi là một trong những thành viên của Đội TNXK hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3. Phải nói là vinh dự, tự hào, bởi đây là một dự án lớn của quốc gia, hoàn thành dự án này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho nước nhà. Giờ tôi được đóng góp một phần công sức, dù rất nhỏ bé thôi, nhưng cũng đáng để tự hào. Tôi cũng rất đồng tình với tinh thần chỉ đạo của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy, khi về thăm và động viên chúng tôi, anh ấy nói rằng chính vì công việc gấp rút, khó khăn, nên mới cần đến thanh niên”.

Anh Duy cho biết xã Phú Lộc nơi anh công tác thì dự án đường dây 500 kV không đi qua, nhưng khi tổ chức cần, nhà nước cần thì dù bất kể đâu anh cũng tình nguyện lên đường đảm nhận phần việc của mình, vì mục tiêu chung của đất nước.

“Trong thời gian công tác, tôi đã cùng anh em đoàn viên, thanh niên thực hiện nhiều công trình, phần việc, nhưng đây là lần đầu tiên tham gia phần việc ở tầm quốc gia, nên bản thân rất lấy làm tự hào”, anh Duy nói.

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3 - Hình 2

Anh Hoàng Văn Duy, Bí thư Đoàn xã Phú Lộc

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3 - Hình 3

Video đang HOT

Anh Phạm Văn Quang,Bí thư Đoàn xã Mỹ Lộc

Anh Phạm Văn Quang, Bí thư Đoàn xã Mỹ Lộc (H.Hậu Lộc), cũng là thành viên của đội, cho hay: “Công việc của chúng tôi lúc thì chặt cây dọn đường, lúc thì di dời tài sản, vật dụng nhà dân. Những ngày vừa rồi thời tiết ngày nắng, ngày mưa thất thường, nhưng tinh thần anh em luôn vui vẻ, đoàn kết. Bản thân tôi đã 13 năm làm Bí thư Đoàn xã, cùng anh em thanh niên trong xã làm nhiều công trình, nhưng đây là lần đầu góp sức mình vào một công việc, dự án lớn như vậy, tôi thấy thật sự tự hào”.

“Biệt đội” cán bộ Đoàn chủ chốt không những là các nam thanh niên, mà còn có nhiều phụ nữ, cũng không quản khó khăn, trở ngại, xắn tay áo cùng đồng đội tham gia, như trường hợp của chị Nguyễn Thị Huệ, Phó bí thư Đoàn xã Xuân Lộc (H.Hậu Lộc).

“Những điểm mà đội hình chúng tôi làm những ngày qua lúc thì ở sườn đồi, lúc thì chân núi, đường trơn trượt nhưng anh em hỗ trợ nhau vượt qua. Bản thân tôi cũng có gia đình riêng, con còn nhỏ, lại thân con gái, nhưng khi tổ chức cần, tôi vẫn thu xếp công việc riêng để cùng anh em hỗ trợ thi công đường dây 500 kV được thuận tiện nhất, nhanh nhất”, chị Huệ chia sẻ. Dọn đường cho công nhân kéo dây điện

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3 - Hình 4

Những ngày qua, hàng trăm đoàn viên, thanh niên Thanh Hóa hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

Chính vì tinh thần xung kích, không quản nắng mưa đó, Huyện đoàn Hậu Lộc đã đưa ra quyết tâm đến ngày 15.6 sẽ hoàn thành các công việc mà thanh niên đảm nhận, không chờ đến thời gian trước ngày 30.6.

Chị Đồng Thị Thảo, quyền Bí thư Huyện đoàn Hậu Lộc, cho biết Đội TNXK hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3, đặc biệt không chỉ vì 100% thành viên đều là cán bộ Đoàn chủ chốt, mà còn đặc biệt ở chỗ đa phần trên địa bàn nơi công tác của các thành viên dự án đường dây 500 kV không đi qua.

“Dù địa bàn các thành viên dự án không đi qua, nhưng khi huy động các thành viên đều hào hứng, sẵn sàng đóng góp một phần công sức của mình cho dự án. Đó cũng là tinh thần đoàn kết, chung tay vì việc lớn của đất nước. Chính vì thế, thời gian qua chúng tôi đưa ra thông điệp với từng đoàn viên, thanh niên và từng cán bộ Đoàn “hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”, để từ đó có những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực chứ không chỉ là khẩu hiệu”, chị Thảo cho hay.

Anh Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa, cho biết Tỉnh đoàn đã thành lập 75 đội hình thanh niên tình nguyện, với 1.500 thanh niên tham gia hỗ trợ xây dựng đường dây 500 kV mạch 3. Hiện, mỗi ngày có hàng trăm đoàn viên, thanh niên ở các địa phương hỗ trợ người dân di dời tài sản, vật dụng và chặt cây, dọn đường cho công nhân kéo dây điện.

“Trong 75 đội hình đó, tại H.Hậu Lộc có một đội hình rất đặc biệt gồm 46 Bí thư, Phó bí thư Đoàn cấp xã. Đây là cách làm sáng tạo, linh hoạt mà không phải nơi nào cũng có. Những ngày qua, tôi thấy đội hình cán bộ Đoàn chủ chốt hoạt động rất hiệu quả, vừa hoàn thành các công việc đảm nhận, vừa khích lệ, làm gương cho đoàn viên, thanh niên khác noi theo”, anh Châu cho hay.

Khoác trên mình màu áo xanh truyền thống, những thanh niên từ miền núi cho đến đồng bằng đang nối dài thêm sức mạnh để cùng với công nhân của các nhà thầu hoàn thành dự án đường dây 500 kV mạch 3 trước ngày 30.6.

Anh Bùi Quang Huy: 'Đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc'

Tại lễ chào cờ tháng 6, anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đã đề nghị các ban, đơn vị cần quan tâm việc đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc.

Sáng 5.6, T.Ư Đoàn đã tổ chức lễ chào cờ tháng 6 với sự tham dự của anh Bùi Quang Huy; anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; các Bí thư T.Ư Đoàn: Ngô Văn Cương, Nguyễn Tường Lâm, Nguyễn Phạm Duy Trang, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư.

Tham dự buổi lễ còn có anh Bùi Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan T.Ư, cùng lãnh đạo Đảng ủy, công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Cơ quan T.Ư Đoàn.

Nhiều nỗ lực đổi mới, sáng tạo

Nhân kỷ niệm 112 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, tại lễ chào cờ, các đại biểu đã xem đoạn phim ngắn Hành trình 30 năm tìm đường cứu nước để ôn lại sự kiện lịch sử này.

Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tháng 5, anh Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng T.Ư Đoàn, cho biết trong tháng 5, các ban, đơn vị khối phong trào đã có nhiều nỗ lực đổi mới, sáng tạo và cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ được giao với 482 đầu việc hoàn thành đúng tiến độ (tăng 185 đầu việc so với tháng 4).

Trong tháng 5, các ban, đơn vị đã tham mưu, tổ chức 13 hoạt động lớn cấp T.Ư (tăng 8 hoạt động so với tháng 4). Các hoạt động được đầu tư kỹ lưỡng, có nhiều điểm mới, điểm nhấn, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi.

Nổi bật như các hoạt động kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2023); hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương"; ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023; Diễn đàn chính sách về việc làm cho thanh niên năm 2023; Chương trình đối thoại với hội viên, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước; đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm, làm việc tại Campuchia...

Anh Bùi Quang Huy: Đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc - Hình 1

Anh Bùi Quang Huy và anh Nguyễn Ngọc Lương trao khen thưởng cho các ban đơn vị có thành tích xuất sắc trong tháng 5

Bên cạnh đó, T.Ư Đoàn đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức, kiểm tra năm 2023 với 62 học viên tham gia học tập; phối hợp tổ chức diễn đàn chuyên đề "Nâng cao công tác phát triển đảng trong học sinh"...

Cũng trong tháng 5, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã ban hành 4 kế hoạch triển khai thực hiện các chương trình, đề án thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; tham mưu và được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án bồi dưỡng cán bộ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh giai đoạn 2023 - 2027 và nhiều chương trình ký kết phối hợp công tác với các cơ quan đơn vị.

Anh Bùi Quang Huy: Đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc - Hình 2

Ban Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 5

Công nhận chức danh Bí thư Đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn

Phát biểu tại lễ chào cờ, anh Bùi Quang Huy đã ghi nhận kết quả các nội dung công tác đạt được trong tháng 5, đặc biệt là số lượng đầu việc hoàn thành đúng tiến độ tăng lên, số lượng hoạt động cấp T.Ư tăng lên và số đầu việc chậm tiến độ giảm so với tháng 4.

Thống nhất với trọng tâm công việc lớn trong tháng 6, anh Bùi Quang Huy lưu ý các ban, đơn vị cần quan tâm việc đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc.

Anh Bùi Quang Huy: Đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc - Hình 3

Anh Bùi Quang Huy phát biểu tại buổi lễ

"Tôi đề nghị các ban, đơn vị đưa cán bộ tham gia sâu vào từng nội dung công việc trong các hoạt động, sự kiện và xem đây như một yêu cầu để đào tạo, rèn luyện cán bộ. Bởi hoạt động Đoàn là hoạt động thanh vận, tiếp xúc trực tiếp với thanh niên để tập hợp vào tổ chức", anh Bùi Quang Huy nói.

Anh Bùi Quang Huy cũng lưu ý cần thể hiện rõ vai trò chủ thể của Đoàn trong tập hợp nguồn lực thanh niên trong xã hội; chú trọng tính kế hoạch, sự quyết tâm trong triển khai công việc để thực hiện công việc trong trạng thái tốt nhất.

Anh Bùi Quang Huy: Đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua công việc - Hình 4

Anh Bùi Quang Huy và anh Bùi Hoàng Tùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng anh Hoàng Đức Nam

Tại buổi lễ, anh Bùi Quang Huy và anh Bùi Hoàng Tùng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng anh Hoàng Đức Nam, chuyên viên Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, được công nhận chức danh Bí thư Đoànb>Cơ quan T.Ư Đoàn.

Ban Bí thư T.Ư Đoàn cũng trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Nhà xuất bản Kim Đồng đối với chị Hoàng Thị Vy, Trưởng phòng Kinh doanh (Nhà xuất bản Kim Đồng); khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý 1; tặng hoa chúc mừng sinh nhật các cán bộ, công nhân viên Cơ quan T.Ư Đoànb>có ngày sinh trong tháng 6.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bức xúc O Huyền Sầu Riêng xem thường người khác: "Chăn gà sao ăn được sầu riêng"
09:03:12 12/07/2024
Vụ O Huyền: Cơ quan chức năng vào cuộc, xác minh phát ngôn về sầu riêng Đắk Lắk
10:33:16 12/07/2024
CEO vụ O Huyền Sầu Riêng tiết lộ điều sốc, công khai lượng đơn bị hoàn trả
11:21:44 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng bị khách đồng loạt "bom hàng", báo hại Hằng Du Mục bị vạ lây
11:41:25 11/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
10x Hải Dương từng khổ sở vì vòng 1 quá khổ, sau phẫu thuật thu nhỏ giờ ra sao?
15:38:06 11/07/2024
Phạm Thoại lên tiếng cực căng vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên với Quang Linh Vlog
14:25:30 11/07/2024
Thơ Nguyễn mạnh miệng bênh vực O Huyền Sầu Riêng, lôi người nông dân vào cuộc
10:36:36 11/07/2024

Tin đang nóng

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Jisoo biết "giữ mình" nhất Blackpink, Jennie và Lisa nên học hỏi?
07:04:51 13/07/2024

Tin mới nhất

Hà Giang: Xe khách 16 chỗ bị vùi dập do sạt lở, 8 người không qua khỏi

10:56:24 13/07/2024
Thông tin về chiếc xe khách 16 chỗ xấu số, bị đất đá sạt lở vùi lấp bất ngờ khi đang đi trên quốc lộ tại Hà Giang, đang là thông tin khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Sự việc thương tâm khiến 8 người không qua khỏi.

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog

10:47:17 13/07/2024
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã chính thức vào cuộc về drama O Huyền Sầu Riêng có phát ngôn đụng chạm, bị chê kém duyên trên phiên livestream với Quang Linh Vlog. Anh tố thẳng mặt O Huyền là kẻ nhây nhớt phản cảm.

Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai

10:38:59 13/07/2024
Ngoài được chị rọt lên tiếng bảo vệ, thì mới đây em gái rọt của Quang Linh Vlogs là Kem Kabi cũng nhập hội cà khịa O Huyền sầu riêng vì có thái độ và phát ngôn đi vào lòng đất. Cô nàng chỉ dùng 1 câu thương hiệu để đá xoáy liền được CĐM...

Gen Z mê đồ cổ, trở thành nghệ nhân dân gian ở t.uổi 23

10:33:38 13/07/2024
Đam mê với văn hóa dân gian, yêu thích sưu tầm đồ cổ, Hoàng Việt Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ mà còn nhiều lần hiến tặng hiện vật quý cho Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, trở thành nghệ nhân dân gian VN khi chỉ mới 23 t.uổi.

Cô giáo 'xóa mù bơi' cho hàng nghìn học sinh miền sông nước

10:32:07 13/07/2024
Suốt 8 năm qua, cô Đỗ Thị Ngọc Quý, giáo viên thể dục Trường tiểu học Trà Nóc 2 (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã dạy bơi miễn phí cho khoảng 1.500 học sinh.

Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?

10:21:26 13/07/2024
Ồn ào livestream sầu riêng của Quang Linh Vlogs và O Huyền Sầu Riêng vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong diễn biến mới nhất, dân tình bất ngờ đào lại 1 đoạn clip ăn sầu riêng của chàng youtuber Nghệ An.

Hằng Du Mục livestream đá xéo chồng Trung Quốc, cà khịa cực thâm sau drama

09:20:54 13/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau ồn ào bị chồng Tô Bằng người Trung Quốc tác động vật lý , bầm tím người, thì mới đây cô đã có màn cà khịa cực tâm, đá xéo ồn ào này ngay trên livestream. Nhiều người tinh ý phát hiện, chia sẻ rầm rộ.

Một năm sau scandal chấn động, nữ streamer công khai thông tin mới nhất về vụ "lộ ảnh"

08:05:41 13/07/2024
Theo báo cáo trước đó, Xiaoxue hay được biết đến với biệt danh Tiểu Tuyết - một streamer nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ trên nền tảng phát sóng.

Chồng chuyển giới sau 8 năm kết hôn, tự hào khoe ảnh mặc váy nữ tính do vợ chụp

07:22:05 13/07/2024
Kể từ khi quyết định sống trong hình hài của một người phụ nữ, chị Tiên Lê chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình. Vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp của chị khiến nhiều người trầm trồ.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Nữ trọng tài "nóng" nhất làng game dính tin đồn thất thiệt

22:06:01 12/07/2024
Người dùng mạng xã hội cần phải có cái nhìn sâu sắc và cẩn trọng hơn trước những thông tin được chia sẻ trên mạng. Bài học từ câu chuyện của nữ trọng tài réo lên hồi chuông cảnh tỉnh, nên thận trọng trước những thông tin để tránh gặp ph...

Hai anh em trai cùng "come out" rồi chuyển giới, cha làm điều xúc động

17:16:59 12/07/2024
Vốn được sinh ra trong hình hài con trai, nhưng lại mang tâm hồn của những cô gái, Nguyễn Văn Ngà và Nguyễn Văn Châu quyết định sang Thái Lan chuyển giới. Xúc động nhất là người cha già đã tiễn đến tận cửa an ninh sân bay.

Có thể bạn quan tâm

3 lý do khiến trẻ dễ bị tiêu chảy cha mẹ cần biết

Sức khỏe

10:59:42 13/07/2024
Cách phòng tránh bệnh tiêu chảy ở trẻ là bú mẹ hoàn toàn trong vòng 6 tháng và tiếp tục cho đến 24 tháng. Cho trẻ ăn dặm đúng cách, nên bắt đầu khi trẻ tròn 6 tháng t.uổi, ăn dặm hợp lý, hợp vệ sinh, sinh lý của trẻ và đầy đủ 4 nhóm chất...

Hoạt hình về chú chó Snoopy trong trại hè rực rỡ

Phim âu mỹ

10:59:14 13/07/2024
Một bộ phim hoạt hình 2D mới toanh với Snoopy và nhóm Peanuts được AppleTV+ và WildBrain của Canada chuyển thể thành công từ bộ truyện tranh được yêu thích.

Tìm người thân cho hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi tại Bình Dương

Tin nổi bật

10:47:11 13/07/2024
Lãnh đạo xã Phú An đã cử cán bộ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương phối hợp với các y bác sĩ để chăm sóc hai bé. UBND xã Phú An đã thông báo về việc hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi để người thân đến nhận.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

Phim châu á

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/7/2024

Trắc nghiệm

10:40:48 13/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

'Tân binh" Young Bi chơi "tất tay" trong lần debut ở t.uổi 31

Nhạc việt

10:33:16 13/07/2024
Thời gian tới, Young Bi và ê-kíp sẽ lần lượt cho ra mắt 2 ca khúc còn lại trong EP debut từng được anh thả hint những đoạn nhạc đầu tiên trong livestage. Nhiều khán giả đã ấn tượng và chờ đón điều bất ngờ mà tân binh này mang lại.

Hoa hậu H'Hen Niê: Lúc nhỏ xin t.iền ăn không được, tôi nghĩ mẹ keo kiệt

Tv show

10:32:24 13/07/2024
Lúc nhỏ tôi từng xin t.iền mẹ để ăn vì đi học xa, nhưng mẹ không có t.iền; lúc đó tôi không chịu hiểu cho mẹ mà cứ nghĩ mẹ keo kiệt nên không cho , H Hen Niê tâm sự.

Loạt drama gây "chấn động tam giới" của Hoàng Thùy trước lùm xùm Miss Universe Vietnam: Viết 10 trang "kể tội" đồng nghiệp, khẩu chiến với nhân vật nổi tiếng

Sao việt

10:29:45 13/07/2024
Không dưới một lần Hoàng Thùy soạn hẳn nhiều phần, nhiều chương để kể chuyện cô cho rằng mình bị người khác hãm hại .

4 cách phối áo sơ mi nhẹ mát trong ngày nóng bức

Thời trang

10:28:35 13/07/2024
Thời tiết nóng nực khiến nhiều chị em cảm thấy bối rối hơn khi lựa chọn trang phục đi làm hoặc đi chơi. Lúc này, các món thời trang giúp giải nhiệt sẽ là gợi ý hoàn hảo để chị em mặc đẹp mà vẫn có sự thoải mái, mát mẻ.

Phim ngôn tình đời đầu bị chê nhiều nhất: Nhan sắc Hồ Ngọc Hà gây chấn động, riêng sao nữ này thú nhận bị gạ gẫm

Hậu trường phim

10:25:02 13/07/2024
39 độ yêu là dự án phim gây tranh cãi nhất dù tác phẩm này quy tụ dàn diễn viên phải gọi là trẻ đẹp bậc nhất thời điểm đó.

Bức hình làm rộ tin Min Hyo Rin đang mang thai con thứ 2 cho Taeyang (BIGBANG)

Sao châu á

10:18:23 13/07/2024
Trong hình ảnh mới nhất đăng lên trang cá nhân, bà xã Taeyang (BIGBANG) để lộ vòng 2 lùm lùm khiến nhiều người cho rằng cô đã có tin vui.