Lên thăm con gái đẻ, vừa tới cửa bà thông gia hỏi thẳng: “Bà tắm chưa, mùi phân trâu sợ ảnh hưởng đến cháu”

Tôi biết bà thông giangười khó tính nhưng không nghĩ bà lại thẳng thắn đến vậy.

Không biết gì nhiều về công nghệ nên tôi nhờ đứa cháu họ đ.ánh máy, trút bầu tâm sự vì cũng không biết kể cùng ai. Kể không đúng người lại ảnh hưởng tới hạnh phúc của con gái mình.

Nhà tôi làm nông nghiệp ngoại ô thành phố, có vài mẫu ruộng và cũng có 1 con trâu nuôi để lấy giống và thỉnh thoảng vào vụ thì cày bừa. Cuộc sống thôn quê yên bình, chẳng đụng chạm tới ai và cũng không muốn làm mất lòng ai cả. Thế nhưng từ ngày con gái lấy được chồng thành phố, tôi thấy mình rước bực vào người cũng chỉ vì mang mác “nhà quê”.

Cháu nhà tôi “ thoát nghèo” ở quê, đi học rồi đi làm, lấy được chồng trên phố cũng không quá giàu nhưng nhà người ta có nhà 4 tầng mà lại chỉ có 1 con trai. Bà thông gia thì có phần khó tính, nghe con gái kể cũng phải mất một thời gian dài lấy lòng bà, hai đứa mới được về ở với nhau.

Lên thăm con gái đẻ, vừa tới cửa bà thông gia hỏi thẳng: Bà tắm chưa, mùi phân trâu sợ ảnh hưởng đến cháu - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi cưới, chúng nó chưa có kinh tế nên sống chung trong căn nhà 4 tầng với bố mẹ chồng. Rén bà thông gia nên tôi cũng ít khi lên phố thăm chúng nó lắm, chỉ khi nào nó về quê thì mẹ con mới được gặp nhau. Thế nhưng tháng trước, con gái tôi đẻ, được thằng cu rõ kháu khỉnh nên bà thông gia cũng cưng lắm, bà giữ gìn cháu nên tôi cũng mừng vì dù sao con gái, cháu ngoại mình cũng được người ta quý.

Vì vậy, khi con gái còn chưa đẻ, bà đã đ.ánh tiếng không cho người khác đến thăm cháu sơ sinh vì sợ ảnh hưởng, “người nhà cũng không nhé” – con gái tôi nói vậy. Biết ý nên tôi cũng không dám lên thăm con gái ngày nó đẻ, thỉnh thoảng chỉ điện thoại video call để trò chuyện với con gái, dặn dò nó đủ điều rồi nhờ vả bà thông gia chăm sóc. Bản thân lấy lí do bận việc đồng áng nên chưa lên chăm sóc cháu được. Bà thông gia không trách mà còn mừng ra mặt:

- Ôi không cần phải lên đâu bà, trên này nhà tôi không thiếu gì cả, lên chật nhà chứ có làm được gì đâu.

Khá chạnh lòng vì câu nói của bà thông gia nhưng tôi cũng chỉ biết nghĩ trong bụng chứ không dám nói ra, sợ con gái buồn. Thế nhưng gần đầy tháng cháu ngoại, tôi nhớ con nhớ cháu nên đ.ánh bụng làm liều, khăn gói quả mướp từ quê lên thăm.

Video đang HOT

Nói là quê nhưng nhà tôi cũng chỉ cách nhà con gái 20 cây số nên đi đường cũng khá nhanh. Lên tới nhà chồng nó mới 7h sáng, họ còn chưa mở cửa nhà, sợ phiền nên đành ngồi trước cửa để đợi. Đợi đến 8h thì bà thông gia bỗng mở cửa. Bà khá bất ngờ khi nhìn thấy tôi nhưng cũng không niềm nở. Tôi mở miệng nói trước cho đỡ ngại:

- Chào bà, tôi lên thăm cháu mà tới sớm quá, sợ phiền bà nên ngồi ngoài này chờ. May quá bà đã dậy đó hả?

Lên thăm con gái đẻ, vừa tới cửa bà thông gia hỏi thẳng: Bà tắm chưa, mùi phân trâu sợ ảnh hưởng đến cháu - Hình 2

Ảnh minh họa

Bà thông gia cười mỉm, gật đầu một cái rồi nhìn quanh tôi, bà nói:

- Vất vả bà thông gia quá, đúng là con cái là cái cục nợ của bố mẹ mà. Bà đã già, nhà nhiều việc mà lại còn phải lên đây thăm con thăm cháu. Mà sao bà mang thứ gì lên kia, ở trên này người ta ăn toàn đồ sạch thôi, mấy đồ cấy dưới ao sâu, ruộng bùn toàn thuốc ra đó.

Tôi vội nói:

- Không không, đây toàn là đồ em tự trồng tự cấy tự tay vun trồng đảm bảo lắm bà ạ.

Bà ấy không nói gì rồi ra hiệu tay cho tôi vào nhà. Những tưởng từng đó đã khiến người khác cũng phải bực chứ chưa nói tôi, người hơn bà ta cả chục t.uổi chứ có phải t.uổi con bà ta đâu, thì đang đi vào, bà ta đứng khựng lại nói gấp như vừa nghĩ ra:

- Ơ nhưng bà đã tắm rửa chưa. Mùi phân trâu mỗi lần tôi về quê tôi sợ lắm, mất vệ sinh thế sợ ảnh hưởng đến cháu, nó mà nhiễm khuẩn ra đấy thì làm sao? Rồi bà vừa đi đường xa nữa, bao nhiêu bụi bẩn, vi khuẩn… thôi thôi, bà vào nhà vệ sinh thay quần áo, rửa chân tay nhé.

Tôi chỉ biết nín nhịn, vâng vâng cho qua chuyện chứ trong lòng bực lắm rồi. Đúng là “thương con thì ngon mọi sự”. Suốt buổi thăm con gái, tôi cũng chỉ dám bế cháu 1 tí, vuốt ve con gái, dặn dò vài thứ rồi xin phép ra về. Bà thông gia cũng chẳng có nhã ý mời ở lại lâu hơn nên tôi không ở lại, sợ ảnh hưởng gia đình chúng.

Lên thăm con gái đẻ, vừa tới cửa bà thông gia hỏi thẳng: Bà tắm chưa, mùi phân trâu sợ ảnh hưởng đến cháu - Hình 3

Ảnh minh họa

Thế nhưng suốt mấy hôm nay tôi cũng cảm thấy lo lắng, áy náy vì lo sợ bản thân mang nhiều vi khuẩn lại hại cho sức khỏe của cháu mới sinh.

Tâm sự từ độc giả baochauanh…@gmai.com

Trên thực tế trẻ sơ sinh còn non nớt nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi những vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Vì thế những lo lắng của người bà dành cho cháu của mình cũng có cơ sở căn cứ. Do đó, để đảm bảo an toàn cho các bé, người lớn nên vệ sinh cơ thể, quần áo sạch sẽ trước khi lại gần và bế trẻ sơ sinh để trẻ không lây bệnh.

Bên cạnh đó, có 4 kiểu người nên hạn chế đến gần trẻ sơ sinh, cha mẹ nên nhớ:

1. Những người hút t.huốc l.á và uống rượu

Những người hay hút thuốc chắc chắn có mùi khói t.huốc l.á lưu lại trên người, bám vào quần áo, đầu tóc họ. Và chính mùi t.huốc l.á ấy sẽ khiến em bé cảm thấy khó thở. Đó là mối nguy hiểm đối với em bé, cho dù với người lớn thì mùi t.huốc l.á dường như không phải chuyện gì quá to tát.

Tương tự với những người uống rượu, khứu giác của bé rất nhạy cảm, đồng thời cũng yếu ớt hơn người lớn. Những thứ mùi khó chịu này sẽ khiến bé không thoải mái.

Có rất nhiều người hút thuốc hoặc có thói quen uống rượu xung quanh chúng ta, vì thế việc ngăn không cho họ bế em bé dường như là vấn đề khá khó khăn. Tuy nhiên, vì sức khỏe của con mình, đặc biệt là khi con vừa chào đời, cha mẹ hãy cứng rắn và kiên quyết hơn nhé!

2. Người ốm bệnh

Sức đề kháng của trẻ sơ sinh vô cùng kém, vì thế cha mẹ cần hạn chế tối đa việc con tiếp xúc với mầm bệnh. Người đang ốm chính là một trong những nguồn lây bệnh, dễ dàng truyền bệnh cho bé. Thậm chí một số căn bệnh nguy hiểm còn có thể để lại di chứng cả đời đ.ứa t.rẻ, nặng hơn là đe dọa tính mạng của bé.

Do đó, cha mẹ tuyệt đối không được để người đang bị bệnh bế em bé nhà mình.

3. Người vụng về hoặc tay chân có khuyết tật

Một em bé chỉ nặng vài kg nhưng việc bế ẵm chúng lại không hề dễ dàng đối với một số đối tượng. Ví dụ như những người vụng về và những người có khuyết tật ở tay chân.

Hai nhóm đối tượng này có khả năng cao sẽ làm trẻ bị rơi ngã. Với một em bé sơ sinh đặc biệt nhỏ yếu, nếu chẳng may bị ngã sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, có khi là ảnh hưởng đến tính mạng.

4. T.rẻ e.m

Nhiều gia đình có 2 con thường để con lớn bế ẵm hoặc trông em giúp mẹ. Dẫu điều đó có lợi cho sự gắn kết tình cảm giữa 2 đ.ứa t.rẻ nhưng cha mẹ cần nhớ, t.rẻ e.m có sức lực và tầm hiểu biết còn hạn chế. Bé có thể làm ngã em hoặc gây ra nguy hiểm cho em bé mà trẻ không ý thức hết được.

Nếu bé lớn thích bế em, bạn chỉ nên để con ngồi ngay ngắn một chỗ, sau đó thử bế em bé dưới sự giám sát chặt chẽ của mình. Cha mẹ chú ý không bao giờ được để 2 con chơi riêng với nhau mà không có người lớn ở cạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23Trần Đức Bo chi 1 tỷ "trùng tu" nhan sắc, ảnh đời thường vô tình khiến dân tình nhớ đến Hương Giang03:07Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Văn Hậu - Hải My hé lộ dàn khách mời khủng trong đám cưới tại Hà Nội, Hoà Minzy sẽ chạm mặt tình cũ?03:22

Tiêu điểm

Chồng khăng khăng đòi "cắt giảm" tiền biếu Tết nhà ngoại, cô vợ có cách xử lý đẹp lòng đôi bên
18:06:08 27/11/2023
Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới
20:13:01 28/11/2023
Mẹ bạn trai không ưng tôi khi biết tôi xấu nhất trong 4 chị em gái
21:41:02 27/11/2023
Tôi vừa đăng tin bán nhà, chị giúp việc đã hỏi mua với giá cao
19:21:26 28/11/2023
Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng
08:13:32 28/11/2023
Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng
19:19:10 28/11/2023
Mong đừng ai giống như tôi, cầm giấy ly hôn mới nhận ra 4 sự thật trần trụi về hôn nhân
19:08:03 28/11/2023
Chồng tôi muốn vay tiền để giúp bố mẹ xây nhà
21:10:55 28/11/2023
Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt
07:47:58 28/11/2023
Bất tiện khi sống cùng nhà với em gái vợ
08:07:38 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Sau vụ quát Tú Vi, Thanh Ngọc bị soi có hành động lạ, thể hiện trong lúc tập nhảy với nhóm
06:42:21 29/11/2023
Mỹ nhân "xấu tính ai cũng né" không chịu già đi sau 35 năm, trở thành tỷ phú nhờ mắc bệnh nặng khó chữa
09:24:45 29/11/2023
Lệ Quyên nặng trĩu tâm sự, NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ mong bình yên
06:51:55 29/11/2023
Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 30 t.uổi bị chê như bố con, nhà gái là "bình hoa di động" diễn dở có tiếng
09:36:00 29/11/2023
"Phú ông" Song Joong Ki thuê phòng khách sạn tại Ý cho gia đình đồng nghiệp trong 3 ngày, vô tình khiến vợ chồng nữ diễn viên bất hòa
09:20:14 29/11/2023
Mỹ nhân công sở mặc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: U50 vẫn trẻ bất ngờ, lên đồ chuẩn tính cách nhân vật
06:38:55 29/11/2023
Hé lộ khoảnh khắc Bảo Anh trước khi rời Đạp gió: Chia tay dàn chị đẹp vẫn nán lại hậu trường làm 1 việc
06:27:01 29/11/2023
"Búp bê cổ trang" Hoa ngữ cực xinh ở phim mới, "gấp đôi visual" vì bạn diễn cũng đẹp như xé sách bước ra
09:31:50 29/11/2023
Linh Rin và "7749 thủ thuật" giấu kín chuyện mang thai con đầu lòng, cuối cùng để lộ bởi nhân vật đặc biệt này
09:13:22 29/11/2023
Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng
10:44:31 29/11/2023

Tin mới nhất

Chồng ngoại tình vợ hẹn "tiểu tam" ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ

11:03:06 29/11/2023
Những ngày đầu hôn nhân, cuộc sống của chị M vẫn là màu hồng. Nhưng sau đó là những lời mắng nhiếc, những trận đòn...

Tái hôn tôi mới nhận ra muốn hôn nhân hạnh phúc vợ chồng cần phải chủ động 3 việc này!

11:00:37 29/11/2023
Dù là cuộc hôn nhân đầu tiên hay cuộc hôn nhân thứ 2, vợ chồng muốn chung sống hòa thuận, hạnh phúc bên nhau lâu dài thì cần phải luôn chủ động trong 3 việc này.

4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý

10:58:25 29/11/2023
Phụ nữ thường chỉ để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi.

Đi về phía mặt trời

10:55:57 29/11/2023
Tình yêu của cô và anh được cất giấu trong bí mật. Bởi bố mẹ làm sao đồng ý cho cô yêu một người tật nguyền và lại từng ly hôn.

Vì vợ mới mà bố nổi nóng với anh em tôi

19:15:20 28/11/2023
Vậy mà mẹ mới mất được 2 năm, bố đòi lấy vợ khác làm anh em tôi choáng váng và không tin nổi vào tai nữa. Anh cả còn nhắc lại câu nói của bố sẽ ở vậy thờ mẹ đến cuối đời. Bố nói lúc đó khác, bây giờ khác.

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi

19:13:17 28/11/2023
Tôi đã có người yêu được 2 năm, nhưng đến khi ra mắt gia đình nhà gái, bố mẹ người yêu tôi lại phản đối. Bố mẹ em đi xem bói thì thầy nói rằng, tôi có số sát thê, sẽ ảnh hưởng đến em.

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về 'phe' với bạn

19:10:57 28/11/2023
Dù muốn hay không, mẹ chồng vẫn luôn là người quan trọng trong cuộc đời của vợ chồng bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bà đứng về phía mình.

Con rể khóc nức nở trong đám cưới, bố vợ ra hỏi nguyên nhân mới sững sờ

19:05:21 28/11/2023
Được biết, chú rể Từ Danh Hưởng và cô dâu Trương Uyển Lâm yêu nhau đã 10 năm. Chú rể làm ở văn phòng quận Gia Nghĩa, cô dâu làm y tá ở Chương Hóa.

Sống gần nhau nhưng tôi không dám tiết lộ danh tính bố của con trai tôi

19:02:31 28/11/2023
Con thì muốn nhận bố nhưng bố không muốn nhận con. Tôi không biết phải nói sao để con tôi đừng bao giờ nghĩ đến chuyện gặp mặt bố nữa?

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với "bậc thầy nói dối"

08:29:19 28/11/2023
Những người khác nhau sẽ nói dối theo những cách khác nhau và những dấu hiệu dưới đây có thể cho thấy bạn đang đối mặt với một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này

08:26:04 28/11/2023
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một điều tưởng chừng nhỏ trong cách dùng điện thoại di động có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người.

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại

08:23:27 28/11/2023
Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài nguyên hay thời gian mà còn là một phần không thể thiếu trong tính cách của một người, hình thành nên cách họ tương tác với thế giới.

3 nỗi khổ khi người phụ nữ có 'cái tôi' quá lớn

08:03:49 28/11/2023
Một người có cái tôi quá lớn là người luôn xem mình là nhất, không chịu thua kém bất cứ ai, luôn xem thường suy nghĩ, lời nói của người khác, không cần biết điều mình làm đúng hay sai, tốt hay xấu,...

Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng

07:30:50 27/11/2023
Khi nói chuyện với phóng viên, chị Dương nói rằng chị rất nhớ và yêu thương các con, nhưng chị nhất quyết phải ly hôn với chồng.

Sau khi chia tài sản, tôi và anh chồng không còn muốn nhìn mặt nhau

07:01:49 27/11/2023
Phận làm dâu, lại không có chồng ở cạnh bảo vệ nên tôi đành ngậm ngùi đồng ý. Không phải tôi tham lam nhưng rõ ràng mẹ chồng đã từng hứa sẽ cho mẹ con tôi mảnh đất này, chỉ cần tôi không tái hôn.

Lấy người đàn ông gà trống nuôi con, đêm tân hôn tôi ngớ người biết con anh chính là con đẻ mình

06:33:21 27/11/2023
22 t.uổi khi tôi học năm cuối đại học thì yêu Kiên. Anh hơn tôi tận gần chục t.uổi nên rất hiểu đời, từng trải. Vì quá mù quáng mà tôi luôn tin tưởng những gì bạn trai nói, còn dâng cả đời con gái cho Kiên.

Vô tình nghe con gái hỏi bố 1 câu, vợ sốc nặng trước bí mật chồng giấu kín

06:31:29 27/11/2023
Tôi chỉ phát hiện ra điều này chỉ vài tháng trước. Khi đó, tôi tình cờ nghe được con gái hỏi anh ấy rằng anh ấy đã nói với tôi chưa.

5 năm chồng mất tôi đều nhắn tin, ngày giỗ năm nay bỗng giật mình nhận được lời hồi đáp

06:29:43 27/11/2023
Sau cưới, tôi cũng sinh cho anh một cô công chúa nhỏ rất xinh xắn. Tuy nhiên khi con gái được hơn 1 t.uổi, tôi bị u nang buồng trứng nên phải cắt một bên.

Sau ngày vợ mất, tôi bàng hoàng khi biết toàn bộ số vàng trong nhà không còn nữa

06:25:34 27/11/2023
Nhờ thế mà chúng tôi có tiền mua đất, xây nhà, lo cho 2 con ăn học và có công việc ổn định. Ngày cưới đứa con trai út, vợ bàn với tôi là cho con 1 cây vàng, số vàng còn lại sẽ để dưỡng già.

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo nguy cơ bệnh dịch ở Dải Gaza

Thế giới

12:37:27 29/11/2023
Trả lời trong một cuộc họp báo tại Geneva (Thụy Sĩ), bà Harris nhấn mạnh nếu không thể khôi phục lại hoạt động tại các cơ sở y tế, thì rốt cuộc nhiều người dân nơi đây sẽ t.hiệt m.ạng do bệnh tật hơn là do bom đạn.

Vẻ quyến rũ của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vừa bị chỉ trích vì biểu diễn phản cảm

Người đẹp

12:36:41 29/11/2023
Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Engfa Waraha vừa bị chỉ trích vì ăn mặc và những động tác biểu diễn phản cảm tại Philippines hôm 26/11 vừa qua.

Tài tử phim 'Vượt ngục' rủ Garnacho về Liverpool

Sao thể thao

12:31:14 29/11/2023
Sau khi ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp, Alejandro Garnacho được rất nhiều người nổi tiếng chúc mừng, trong đó có cả thần tượng của anh, Dominic Purcell.

Thừa nhận ca từ trong MV mới vô nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm mong khán giả 'nhẹ tay'

Sao việt

12:14:41 29/11/2023
Sau một tuần ra mắt MV Oải cả chưởng với ca từ vô nghĩa, gây bức xúc cho dư luận, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phân trần.

Nhóm nhạc mới BabyMonster phá kỷ lục của BlackPink

Nhạc quốc tế

12:12:05 29/11/2023
Ca khúc Batter Up vượt 22,59 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát hành. Kỷ lục này đã giúp BabyMonster chính thức trở thành nhóm nhạc có MV debut đạt lượt xem cao nhất K-pop.

Du lịch Sa Pa: Cuộc chuyển biến thần kỳ từ hệ thống cáp treo kỷ lục

Du lịch

12:11:39 29/11/2023
Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy đến Sa Pa.

CIA đã thu hồi được 2 UFO còn nguyên vẹn

Lạ vui

12:11:18 29/11/2023
Một văn phòng mật của CIA đã làm nhiệm vụ thu hồi các UFO (vật thể bay không xác định) bị va chạm trên thế giới trong hàng thập kỷ, một số nguồn tin độc quyền nhận định với Daily Mail.

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ

Nhạc việt

11:54:30 29/11/2023
Với thông điệp : Nơi nào có yêu thương, nơi đó là miền đất hứa , Hoàng Thùy Linh và Đen mang đến một siêu phẩm hứa hẹn khuấy đảo làng nhạc Việt cuối năm 2023.

Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương sốc khi phát hiện sự thật ở quán cà phê

Phim việt

11:52:40 29/11/2023
Trong tập 12 của Chúng ta của 8 năm sau , Dương phát hiện nhân viên quán Silence không hề câm hay điếc và chị chủ đang nợ nần, khả năng phải đi trốn.

Cách lựa chọn trang sức phù hợp với màu da

Thời trang

11:30:04 29/11/2023
Hầu hết mọi người thường chọn mua trang sức dựa trên sở thích cá nhân, tuy nhiên không phải món trang sức nào bạn thích cũng thực sự phù hợp và hài hòa với phong cách và tổng thể ngoại hình của bạn. Một mẹo nếu bạn muốn biết trang sức n...

Lương Thùy Linh, Mai Ngọc diện áo dài cưới lấy cảm hứng từ ánh bình minh

Phong cách sao

11:29:27 29/11/2023
Hoa hậu Lương Thùy Linh, MC Mai Ngọc cùng nhiều gương mặt nổi tiếng đã trình diễn bộ sưu tập Hừng đông của NTK Dũng Nguyễn.

Phát hiện gần 1 tạ thuốc nổ dưới gầm phản ngủ của công nhân

Pháp luật

11:26:37 29/11/2023
Trưa 28/11, tổ công tác Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp Phòng CSHS và Công an xã Bản Hon phát hiện Công ty Hoàng Hạnh Phương tiếp tục nổ mìn phá đá tại khu vực km133, đã tiến hành kiểm tra.

Trắng đêm giải cứu thanh niên bị mắc kẹt giữa 2 bức tường

Tin nổi bật

11:18:34 29/11/2023
Nhận được tin báo, Phòng PC07 đến hiện trường phối hợp với Công an quận 4 tìm phương án giải cứu. Sau nhiều giờ thả dây từ trên cao xuống kéo thanh niên lên nhưng bất thành, do nạn nhân bị kẹt cứng, không thể nhúc nhích.