Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý

Khi chị mang thai tháng thứ 8, chị đã nói thật với anh rằng đứa bé chưa chắc đã là con anh. Anh nói: “Anh biết mà vì anh bị vô sinh”.

Đây là tâm sự của một chị 8X, chuyện này là bí mật của vợ chồng chị, không một ai thân thiết biết, gia đình không, bạn bè cũng không. Tất nhiên mình kể ra là được sự đồng ý của chị ý, hay nói đúng hơn là chị ý nói rằng: “Chị mượn văn của em để chia sẻ câu chuyện của mình”.

Mình có hỏi chị ý rằng: “Tại sao anh chị giữ bí mật này với tất cả người thân bạn bè mà hôm nay chị lại kể cho em, một con bé xa lạ, chỉ quen qua Facebook?”.

Chị chỉ nói rằng: “Vì chị thấy em có phần gì đó giống chị, hơn nữa chị đã trải qua cái cảm giác của em nên chị hiểu! Chị hiểu tâm trạng và nỗi lòng của em bây giờ”.

Rồi chị kể:

Gia đình chị cũng khá giả, có của ăn của để nên từ bé chị đã không phải vất vả, lớn lên cũng vậy. Riêng có chuyện tình cảm thì lại không như ý chị, mọi cái đều rất tốt đẹp nhưng dường như vị thần tình yêu không mỉm cười với chị cho lắm.

Chị yêu một anh chàng hơn 3 tuổi. Là mối tình đầu nên chị yêu hết mình, sống hết mình. Anh ta – phải nói là chẳng có gì ngoài vẻ bề ngoài đẹp trai, đôi mắt hút hồn với đôi hàng mi quyến rũ. Gia đình anh ta cũng bình thường, không điều kiện bằng nhà chị, bố mẹ chỉ buôn bán tạp hoá nhỏ nhưng đã yêu thì chị không màng đến vật chất.

Sáu tháng đầu tình yêu của chị trôi qua một cách êm đềm và hạnh phúc nhưng sau đó chị phát hiện ra anh ta là một con nghiện cờ bạc nặng. Được thì ít mà mất thì nhiều. Và từ đó, đi chơi, ăn uống, tất cả các cuộc vui… chị đều là người móc ví trả tiền. Hay nói chính xác là chị nuôi anh ta! Nếu chỉ đơn giản là móc ví trả tiền ăn uống thì quá đơn giản nhưng anh ta lại còn hay xin chị tiền để trả nợ cho những lần chơi quá tay. Lúc đầu là 10 triệu, sau là 20 triệu rồi dần dần là 50 triệu. Lần nào anh ta cũng hứa sẽ thay đổi, sẽ dừng lại nhưng chưa lần nào anh ta làm được. Chị mất dần niềm tin ở con người đó.

Quá yêu nên chị chấp nhận hy sinh cũng vì gia đình anh ta cũng không có điều kiện. Bố mẹ chỉ buôn bán nhỏ kiếm sống qua ngày. Lúc nào anh ta cũng có bài: “Em mà không cho anh thì anh chết mất, anh tự tử thật đấy” để xin tiền chị. Câu nói này lại làm chị rất sợ vì có thể trong phút bồng bột mà anh ta nghĩ quẩn nên chị đành chấp nhận cho tiền. Chị là con một trong gia đình, bố mẹ chị hiếm muộn, chạy chữa mãi mới có chị nên khi chị sinh ra đã có ngay một tỉ đồng trong tài khoản tiết kiệm của mẹ chị (một tỉ đồng bấy giờ to lắm, phải bằng 3 tỉ đồng bây giờ). Đó là “giải thưởng” ông nội trao cho mẹ chị! Khi chị lớn, đủ 18 tuổi, số tiền đó được gửi vào tài khoản riêng của chị nên tiền đối với chị bấy giờ không thành vấn đề. Anh ta cũng biết vậy nên ngày càng ỷ lại và lợi dụng chị.

Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý - Hình 1

Ông trời đối đãi với chị quá tốt khi mang người đàn ông ấy đến cho chị. (Ảnh minh hoạ)

Đến một ngày chị phát hiện ra anh ta có người con gái khác, chị đã sụp đổ hoàn toàn. Chị căm phẫn, tức giận người đốn mạt đó. Chị đã vì anh mà rút không biết bao nhiêu tiền để trả nợ vậy mà anh nhẫn tâm phụ lòng chị. Khi chị phát hiện ra, chị đã kiên quyết chia tay nhưng do anh níu kéo quá nhiều và cũng vì còn yêu nên chị quay lại. Sau đó chị lại bị lừa dối lần nữa và lần này thì đau đớn hơn cả lần trước. Trong một đêm mưa bão, hắn nhắn vẻn vẹn cho chị một dòng tin: “Cảm ơn những việc em đã làm cho anh thời gian qua. Anh xin lỗi nhưng anh không thể ở bên em được nữa. Người anh yêu thực sự đã có thai được 2 tháng, anh phải ở bên cô ấy. Xin lỗi em”.

Chị gọi lại thì thấy thuê bao không liên lạc được, đến nhà gặp thì không có! Chưa đầy một tháng sau anh ta cưới vợ. Từ lúc nhận được tin nhắn cho đến lúc anh ta cưới chị như người điên người dại. Chắc cái cảm giác hụt hẫng, chán nản, mệt mỏi xen lẫn căm phẫn uất ức này thì chỉ có mình hiểu được! Đau đến tột cùng, niềm tin chết, tình yêu chết, hạnh phúc chết nốt. Chị cũng muốn chết luôn nên đã uống thuốc ngủ tự tử. Ông trời đã thương chị, nói đúng hơn là thương bố mẹ chị nên đã không để đứa con độc nhất của họ ra đi sớm vậy.

Một tháng sau chị quen một người con trai (là chồng chị bây giờ) trong sinh nhật của người bạn. Câu chuyện chị tự tử vì mối tình đầu đi lấy vợ được truyền từ người này sang người khác, bạn bè chị ai cũng biết nên anh cũng biết đôi chút khi làm quen với chị. Chị nói thẳng rằng: “Bây giờ không thể tin tưởng một ai, cũng không thể yêu một ai được vì không có niềm tin”. Anh nói, anh hiểu, anh cũng không tán tỉnh chị nữa mà chỉ quan tâm như anh em, bạn bè. Có điều là giữa họ có tình dục. Có lẽ lúc ấy chị cần một mối quan hệ mập mờ, trên tình bạn nhưng lại chẳng phải là tình yêu. Hai con người với nỗi lòng chất chứa sâu thẳm đến với nhau những khi mệt mỏi, an ủi nhau, tâm sự với nhau và bên nhau mỗi khi có nhu cầu. Nhưng không ai nói yêu ai…

Được một thời gian sau, tên Sở Khanh kia có đến tìm chị. Chị đã rất bực tức và giận dữ, đuổi hắn bằng những lời lẽ sỉ nhục dù trong lòng vẫn còn bóng hình. Hắn đã đứng im, mặc cho chị chửi bới. Cái dáng vẻ lầm lũi đi về của hắn đã ít nhiều khơi lại cảm xúc và tình yêu trong lòng chị. Chị đã dặn lòng phải quên con người bội bạc đó, quên con người đã làm chị tổn thương bao lâu nay nhưng chị vẫn không làm được.

Hắn nói với chị rằng, hắn và vợ không hợp nhau nên đã ly hôn. Vợ hắn đã về quê ngoại và cắt đứt liên lạc hoàn toàn. Tin nhắn ngày đó không phải do hắn gửi mà do vợ hắn gửi, bắt cưới nếu không cô ta sẽ kiện vì cô ta chưa đủ 18 tuổi. Hắn nói chỉ yêu chị chứ không có tình cảm gì với vợ hắn! Thế rồi dần dần chị cũng mềm lòng và đã quay lại nhưng không yêu như trước, chị luôn đề phòng, sợ bản thân mình bị lừa lần nữa. Quả đúng là hắn lại lừa chị thật. Và lần này thì chị chấm dứt hoàn toàn với con người bội bạc đó.

Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý - Hình 2

Rồi chuyện gì đến thì cũng sẽ đến, chị có thai, chị còn không thể biết chính xác đứa bé trong bụng chị là của ai. Sau khi chia tay trong thất vọng, tuyệt vọng lần nữa, chị đã lao vào lòng anh và khóc ngon lành, vì chị cần có người chở che, cần có người an ủi. Và người đó chỉ có thể là anh, đêm đó 2 người bên nhau. Sau bao ngày suy nghĩ, chị quyết định nói với anh rằng chị đã có thai và dò xét xem ý anh như thế nào. Anh đã rất ngạc nhiên. Ngạc nhiên cũng đúng thôi vì mới cách đây không lâu chị còn bên hắn ta cơ mà, còn ngủ với hắn ta cơ mà. Thế mà chẳng hiểu sao anh nói: “Vậy chúng ta cưới nhau thôi”.

Chị ngạc nhiên, nói: “Nhưng chúng ta đâu yêu nhau?”.

Anh cười trêu chị: “Cưới về yêu dần!”.

Vì quá đau buồn và cũng vì không muốn bỏ đứa bé nên chị đã tặc lưỡi lấy anh. Đám cưới diễn ra trong sự ngạc nhiên của mọi người. Không ai biết chị và anh yêu nhau từ bao giờ. Được cái anh và chị rất môn đăng hộ đối nên đám cưới diễn ra trong êm đẹp mà không có lời xì xào nào.

Cưới nhau xong anh và chị ra ở riêng, sống trong căn hộ chung cư gần nhà bố mẹ chị vì bố mẹ chị không muốn chị sống quá xa họ. Hàng ngày anh vẫn đi làm, chị ở nhà. Trước khi cưới, anh và chị đã từng là “người tình bí mật” của nhau nên khi về sống chung họ cũng không có gì ngại ngùng. Anh hay trêu chị, cười đùa, quan tâm chăm sóc chị. Đúng như các cụ nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, dần dần chị đã yêu anh lúc nào không hay.

Khi chị mang thai tháng thứ 8, chỉ còn hơn tháng nữa là đẻ, chị đã nói thật với anh rằng đứa bé chưa chắc đã là con anh vì chị có quan hệ với hắn khi quay lại, cũng trong quãng thời gian qua lại với anh. Trái lại những gì chị nghĩ, chị tưởng anh sẽ tức giận, sẽ chửi bới và đánh chị thậm tệ nhưng anh lại khác.

Anh nói với chị rằng: “Anh biết mà, em không nói anh cũng biết mà. Anh chắc chắn đó không phải là con anh vì anh bị vô sinh”.

Chị đã ngạc nhiên khi nghe anh nói vậy. Rồi anh kể anh đã yêu một cô gái hơn 2 năm và cả 2 cùng muốn tiến tới hôn nhân nhưng “thả” mãi vẫn chưa có con để cưới. Mẹ anh không đồng ý người con gái đó nên buộc phải có thai để xin cưới! Anh nghi ngờ và đi khám thì phát hiện mình bị tinh trùng loãng, rất khó để có con nhưng không phải là không có hy vọng. Anh đã im lặng vì sợ nói ra sẽ mất cô ấy nhưng cuối cùng người con gái của anh vẫn ra đi vì không chịu nổi sức ép từ mẹ anh! Anh rất đau buồn nhưng vì biết bệnh của mình nên đành buông tay cho cô ấy tìm hạnh phúc mới. Anh tìm hiểu khắp nơi và chữa chạy, uống đủ các loại thuốc mong khỏi bệnh. Sau đó anh có yêu 2 người nhưng cũng không một ai “dính” mặc dù anh tìm đủ cách! Đó là lý do vì sao khi chị bảo có thai, anh đã vội bảo chị cưới kệ chuyện cả 2 chưa nói lời yêu.

Thực ra anh đã yêu chị từ trước khi cưới nhưng anh biết chị chưa quên được mối tình đầu. Hơn nữa lại thêm bệnh tật trong người mà chị lại là con một nên anh không dám mở mồm nói lời yêu. Anh tự ti vì anh nghĩ mình không thể đem được hạnh phúc đến cho chị. Sau khi nghe anh nói, chị đã khóc rất nhiều vì thương anh. Ông trời thật khéo sắp duyên cho đôi họ. Chị mang thai với người đàn ông khác, người đàn ông bạc tình bạc nghĩa, người đàn ông mà chắc chắn khi biết rằng chị có thai sẽ từ chối quyền làm bố của con chị. Còn anh – người đàn ông vô sinh nhưng lại vô tình trở thành bố của con chị. Như vậy là quá đủ, ông trời đối đãi quá tốt với họ. Từ ngày đó, họ đã gạt đi quá khứ và sống với nhau như một gia đình thật sự.

Ngày chị đẻ, anh đã khóc như một đứa trẻ khi được bế con trên tay dẫu đứa con đó là con của người đàn ông khác. Chị đã rất hạnh phúc khi thấy cảnh tượng đó nhưng chị vẫn xin bác sĩ xét nghiệm ADN vì chị vẫn hy vọng vào phép nhiệm màu. Nói đúng hơn là trực giác chị mách bảo rằng đứa bé là con anh. Kết quả thật bất ngờ… đứa bé chính là con của anh, thằng cu mang dòng máu của anh chứ không phải người đàn ông bạc tình kia.

Anh đã tìm bác sĩ và xin làm tinh dịch đồ. Sau khi xét nghiệm xong bác sĩ nói sinh lý anh hoàn toàn bình thường. Vậy là anh chữa được bệnh vô sinh mà không hay. Anh còn không thể biết được thuốc nào đã giúp anh khỏi bệnh vì anh đã uống quá nhiều loại.

Bây giờ thì anh và chị đã có thêm một nhóc con trai nữa. Vậy là 2 bé trai. Anh rất yêu chị và chiều chị. Đến nay là tròn 7 năm anh chị lấy nhau vậy mà tình cảm của anh chị dành cho nhau vẫn như những đôi đang yêu nhau!

Đúng là ở đời không có gì là không thể xảy ra. Trước đây mình đọc bài báo kể chuyện 2 vợ chồng ở với nhau hơn 10 năm mới phát hiện ra là chị em ruột, mình đã ngạc nhiên lắm rồi. Đây lại là câu chuyện mà mình được kể, biết mặt từng nhân vật, nghĩ mà cứ như tiểu thuyết vậy.

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tìm thấy bộ xương người trong chuồng sư tử ở PakistanTối nay Quang Hải và Nhật Lê tụ tập ăn lẩu cùng bạn bè: Thêm bằng chứng đã quay lại yêu nhau?Túc trực suốt đêm đưa khách về từ Hàn Quốc tới nơi cách lyHà Nội có thể dừng giải đua F1 nếu dịch Covid-19 diễn biến phức tạpTâm thư khẩn thiết của 2 y tá từ tâm dịch Vũ HánThêm du thuyền bị xua đuổi vì nghi có người nhiễm virus coronaTổng giám đốc WHO công bố bước ngoặt lớn của dịch virus coronaDota 2: Pro player sinh năm 2000 là người Indonesia đầu tiên đạt 10,000 MMRXbox Series X sở hữu sức mạnh lên đến 12 TeraflopsĐiều gì làm nên hấp dẫn của HeartsWar Mobile ?Shadow Arena – Battle Royale của Pearl Abyss sẽ phát hành miễn phí trong thời gian tớiRappelz M sẽ được Playpark phát hành sớm cho khu vực Đông Nam ÁT1 Effort là ‘fan cứng’ của BTS VArc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears StriveSingapore buộc tội cặp đôi Trung Quốc khai gian lịch trình di chuyển trong dịch COVID-19Man Utd tái đấu Club Brugge và 3 lí do 'báu vật' của Ole sẽ đá chính'Pogba nên nói cho mọi người biết về điều đó...'Fatal Compass – MMORPG săn quái vật sinh tồn mới xuất hiệnHot: Huyền thoại Runterra sẽ được VNG đồng phát hành cùng Riot Games tại Việt NamVừa lạ vừa quen, đây chính là bí kíp giúp Bảo Thy luôn có làn da căng mướtĐánh giá MSI Radeon RX 5500 XT Gaming X 8GB: “Bon chen” phân khúc phổ thôngTựa game "tốn đất" cho Boss nhất hiện nay, Boss đạp chân một cái cũng đủ chục thằng "bay màu"Zidane thả quái thú, "double Mendy" sẽ xuất hiện tại Bernabeu?PUBG nhá hàng item, cho phép gọi cả một đoàn máy bay đến 'san phẳng' một tòa nhà trong trailer mùa 6 mới?Review 'Sonic the Hedgehog': Quá an toàn, dễ gây nhàm chán!Nổ lớn làm rung chuyển nhà máy lọc dầu lớn nhất Bờ Tây nước MỹMột du học sinh từ Hàn Quốc về nhưng không được kiểm tra sức khỏeTrước khi Orange - LyLy tố công ty mập mờ tài chính, Châu Đăng Khoa đã nói bóng gió về những kẻ 'sống vô ơn, hai mặt'Ssher – sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng và đời tư đầy góc khuất'DOPE' giúp BTS nâng gia tài thành tích MV đạt hơn nửa tỉ view lên con số mới

Tiêu điểm

Bỗng dưng cả nhà náo loạn vì cô em chồng chưa cưới đã chửa, biết cha đứa bé là ai, tôi càng chết điếng
13:51:47 26/02/2020
Chồng U70 vẫn thích tìm “của lạ”
13:39:07 25/02/2020
Bắt được quả tang chồng ngoại tình với kẻ không thể ngờ tới, vợ đổi kế hoạch đối diện nhẹ như lông hồng mà lại khiến chồng điêu đứng
17:14:04 26/02/2020
Cố tình gài bẫy vợ ngoại tình, chồng không ngờ chính mình mới là con rối và cái kết ngược làm ai ai cũng hả hê
08:49:54 25/02/2020
Nhà chồng "chắc lép" với tôi chuyện đóng góp mua nhà
13:27:14 25/02/2020
Đêm tân hôn đang lúc nồng nàn thì vợ bỗng khó thở, mặt mày tím tái phải đi cấp cứu, nhận kết quả bác sĩ đưa, tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức
13:20:51 26/02/2020
Sát ngày cưới thì biết chồng có con riêng, vợ không vội hủy hôn mà ngay lập tức gửi váy cưới đến một nơi không ai ngờ tới
08:47:34 25/02/2020
Ăn hỏi xong xuôi thì nhận phải câu nói: "Cố chấp đòi cưới giờ khổ thế này" từ chồng sắp cưới, nàng dâu lật đật đi trả lễ cùng màn đáp trả cực hả hê
17:05:39 26/02/2020
Luôn nghĩ xấu cho mẹ chồng, đến lúc thất nghiệp mẹ chồng gọi vào tôi mới hổ thẹn
13:18:10 25/02/2020
Vừa bế con vừa kiếm tiền, nhờ mẹ chồng trông giúp thì bà bận đi chăm cháu ngoại, đến ngày bà đổ bệnh thì bị con gái đưa về trả
12:57:06 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Tìm thấy bộ xương người trong chuồng sư tử ở Pakistan
00:44:21 27/02/2020
Diễn viên Mai Phương nhập viện, đăng status khiến nhiều người xúc động
23:10:08 26/02/2020
Tâm thư khẩn thiết của 2 y tá từ tâm dịch Vũ Hán
23:24:47 26/02/2020
Daegu vùng vẫy giữa dịch Covid-19
00:12:32 27/02/2020
Tranh cãi về 'bệnh nhân số 0' dịch Covid-19
00:18:00 27/02/2020
Túc trực suốt đêm đưa khách về từ Hàn Quốc tới nơi cách ly
00:05:13 27/02/2020
Mew Amazing nói 'nửa showbiz đang rất hạnh phúc' vì tin Orange - LyLy rời công ty Châu Đăng Khoa, ekip thiếu minh bạch tài chính
22:59:27 26/02/2020
Châu Đăng Khoa nói gì khi bị 2 "cộng sự" phối hợp tố cáo chặn cát xê và đối mặt với nguy cơ bị kiện?
23:15:03 26/02/2020
Nhật Bản xác nhận thêm 2 ca tử vong vì dịch COVID-19
23:40:49 26/02/2020
Hà Nội có thể dừng giải đua F1 nếu dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
23:43:36 26/02/2020

Tin mới nhất

Về nhà bất chợt lúc sáng sớm, chồng lần theo sự tĩnh lặng đến khó hiểu rồi xem được cảnh tượng oái oăm trong phòng ngủ

17:00:27 26/02/2020
Trang giật mình ngồi dậy lắp bắp hỏi: Anh... bạn em đến chơi, không phải như những gì anh nghĩ đâu... . Nhưng chỉ có kẻ ngốc mới tin những gì vợ anh nói.

Giải mã lý do trai nghèo cưới được tiểu thư cành vàng lá ngọc vẫn ngoại tình và tuyệt chiêu xử chồng phản bội theo cách vừa mềm mỏng vừa sâu cay

16:55:55 26/02/2020
Tuy nhiên các chị em cần bình tĩnh, muốn áp đảo gã chồng phản bội thì đôi khi cần vận dụng vài chiêu trò.

Mang bầu 7 tháng phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ hết bị kẻ thứ 3 ghen ngược lại ngã ngửa vì câu "lấy vợ như chơi đồ mẹ con"

16:51:41 26/02/2020
Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được đăng tải, các chị em vô cùng bức xúc trước sự lộng hành quá đáng của cô bồ nhí.

Được bố vợ trao 10 cây vàng trong ngày cưới, tôi chưa kịp mừng đã run như cầy sấy với lời dặn dò thâm thúy của ông

16:40:46 26/02/2020
Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ là tôi hạnh phúc lắm, nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Đi khỏi nhà vẫn ám ảnh với ánh mắt vợ khi nhìn mâm cơm đầy ắp thịt cá, tôi quay về thì nhận ra sự thật phía sau những bữa cơm ở cữ của em

16:37:27 26/02/2020
Tôi thương vợ bao nhiêu thì giận mình bấy nhiêu.

Quyết ly hôn vì chồng ngoại tình, nhưng khi anh đề nghị "30 ngày suy nghĩ" chính tôi phải bật khóc vì nhận ra sai lầm

13:46:46 26/02/2020
Tôi từng muốn ly hôn với Việt vì bắt quả tang anh ngoại tình. Nhưng hơn hết, tôi thật sự chán ghét cuộc sống phụ thuộc vào chồng, đêm đêm thức chờ anh trở về, nghi ngờ, ghen tuông...

Đêm trước ngày ra tòa làm thủ tục ly hôn, vợ bỗng xuất hiện trước cửa nhà tôi với đôi mắt đỏ hoe và bật khóc thì thào lời xin lỗi

13:42:33 26/02/2020
Chúng tôi đã trải qua một đêm mặn nồng với nhau. Sáng hôm sau, cả hai đều không xuất hiện trước tòa. Nhưng đến chiều tối, khi tôi về sớm để phụ giúp cô ấy thì lại tình cờ nghe được một chuyện kinh khủng...

Bố chồng yêu cầu các con góp tiền làm 30 mâm cỗ dịp lễ mừng thọ tuổi 70, tôi vừa lên tiếng can ngăn liền bị ông mắng và đuổi khỏi nhà sau đó

13:37:22 26/02/2020
Chẳng biết bố chồng tôi nghĩ gì mà lại đưa ra lời đề nghị vô lý này…

Thấy tôi bưng mâm cơm trị giá 2 triệu ra, chồng xây xẩm mặt mày gọi tôi ra hỏi chuyện, tôi cười đáp một câu khiến anh nín lặng

13:33:10 26/02/2020
Và y như rằng, hôm sau chồng lại được ăn 2 cái bánh bao thay vì bát phở, tối thì cơm với ít dưa chua chứ chẳng có miếng thịt nào.

Trở về sau một tuần ở bên nhà ngoại, tôi bị mẹ chồng chỉ tay đuổi đi, biết nguyên nhân, bố tôi tuyên bố không để thông gia nhận lại con cháu nữa!

13:27:59 26/02/2020
Em gọi điện cho chồng, vừa khóc lóc vừa kể lể. Chồng liền về cãi nhau với bố mẹ một trận. Thế là mẹ chồng gán thêm tội danh xúi chồng chống lại bố mẹ...

Ngày chồng cũ phá sản, tôi cầm 200 triệu đến đưa cho nhưng anh trả lại và nói một lời khiến tôi ra về trong uất hận

13:24:15 26/02/2020
Anh nhìn 200 triệu đặt ngay ngắn trên bàn và thở dài...

Vừa dúi vào tay mẹ đẻ 200k để về quê chồng đã liếc xéo "thóc đâu mà đãi gà rừng", tôi dứt khoát đáp trả khiến anh nghẹn họng

13:10:08 26/02/2020
3 năm hôn nhân, nhiều lúc tôi đau khổ vô cùng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ chồng. Tuy nhiên, khi anh nói hỗn với mẹ, tôi không thể chịu đựng nổi.

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P1)

13:05:48 26/02/2020
Tôi chia tay P trong sự tiếc nuối, trống rỗng. Sau đó, tôi lấy chồng giàu và cuộc đời bắt đầu thay đổi.

Đi thăm mộ bạn thân, tôi bối rối khi thấy vợ cậu ấy đứng gục đầu trước tấm bia với khuôn mặt đẫm nước mắt

13:02:41 26/02/2020
Càng tìm hiểu, tôi càng phải lòng cô gái ấy và tự hỏi liệu mình có vượt qua được định kiến xã hội để chăm lo cho người ta?

Chồng tôi buột miệng xin, không ngờ cô ruột anh đồng ý cho cả căn nhà 5 tầng nhưng ngay sau đó chồng liền gạt tôi ra khỏi danh sách đứng tên

12:58:21 26/02/2020
Lúc đó tôi còn nghĩ sao chồng có thể đường đột như vậy được, không ngờ cô lại gật đầu...

Về nhà người yêu chơi, vô tình nghe được câu chuyện bên trong cánh cửa phòng mà suốt bữa cơm tôi không sao nuốt trôi vì tủi nhục

12:54:31 26/02/2020
Lúc ra về, tôi hỏi lại người yêu thì anh cười phủ nhận tất cả.

Bị mẹ chồng "hành lên bờ xuống ruộng”, nàng dâu chơi “chiêu độc” khiến bà nín lặng

12:47:39 26/02/2020
Em năm nay 24 tuổi, em mới lấy chồng được hơn 1 năm và con gái em mới được 3 tháng. Chồng em làm bộ đội chuyên nghiệp. Em ra trường chưa có công việc ổn định đã vội vàng lên xe hoa vì lỡ có bầu. Hiện tại, em mới sinh con nên chỉ buôn bá...

Mẹ chồng vừa qua đời chồng đã quỳ trước mộ bà rồi bắt tôi làm việc khủng khiếp

12:43:53 26/02/2020
Nhưng tôi không thể ngờ được, khi mẹ chồng mất chưa được bao lâu thì chồng bỗng đưa tôi đến trước mộ bà.

Lòng dạ đàn ông, khi yêu tận tâm bao nhiêu, khi cạn tình lại sắt đá, phũ phàng bấy nhiêu

12:13:57 26/02/2020
Trái tim đàn ông là thứ rõ ràng hơn bất cứ thứ gì khác. Khi yêu thương bạn, họ sẽ vì bạn mà làm tất thảy mọi thứ vô điều kiện, làm hơn cả khả năng của mình, vì bạn mà chẳng quản nhọc nhằn, ngại khó khăn.

Tôi đang âm thầm lập kế hoạch lừa người đàn ông tôi yêu "VÀO TRÒNG" và anh đang MẮC BẪY

11:29:16 26/02/2020
Là người đàn ông rất có trách nhiệm nên ngay lập tức, chồng tôi còn đề nghị kết hôn. Tôi rất lo sợ bị phát hiện nhưng đã phóng lao rồi, tôi đành phải theo lao.

Cách xử lý thông minh của nàng dâu bị mẹ chồng coi là người giúp việc trong những ngày nghỉ lễ

11:23:04 26/02/2020
Tất cả mọi thứ em đã chủ động chuẩn bị, thế nhưng về lại mỗi người 1 ý, người thích ăn cái nọ, người thích ăn cái kia thế nên bà mẹ chồng em sai em đi mua bổ sung hết lượt nọ đến lượt kia.

Vợ chồng đang nồng nhiệt yêu thì bất ngờ chồng lồm cồm bò xuống vì lý do cười ra nước mắt này

11:00:41 26/02/2020
Em có giải thích với bà về những nguy hiểm của tiểu đường thai kì thì bà cũng gạt đi: Ôi! quan trọng gì, nuôi con trong còn dễ gấp mấy lần nuôi con ở ngoài, nó to được cứ to, càng tốt. Nghe vậy, em chán chẳng buồn giải thích gì thêm nữa...

Màn lừa dối hèn hạ bị phát hiện và cách lật ngửa "ván bài" đầy ngoạn mục của người vợ

10:56:42 26/02/2020
Một đám cưới hạnh phúc được diễn ra, tôi trở thành cô dâu hạnh phúc nhất thế gian. Nhưng cái hạnh phúc đó ngắn chẳng tày gang. Vào đúng đêm đầu tiên về làm vợ anh, tôi đã phát hiện ra một bí mật động trời. Tôi đã bị anh lừa dối...

Thứ quý giá nhất trên đời là gì?

13:15:29 25/02/2020
Hôm nay gia đình còn không có nghĩa là ngày mai còn, hôm nay sức khỏe tốt không có nghĩa là ngày mai tử thần không gõ cửa. Con người rồi cũng về với cát bụi, nhưng trước khi đi, phải sống thật khỏe và nhiều tình yêu thương.

Bị bạn gái trẻ con dỗi, chàng trai "cao tay" khiến cô nàng phải đổi giọng "xin tha"

13:03:22 25/02/2020
Chỉ bằng một thỏi son và cuốn sổ chàng thanh niên đã khiến bạn gái xót của phải xuống nước.

Tương lai khi già ai sẽ nuôi dưỡng bạn? Câu chuyện đau lòng nhưng chân thực bạn cần biết

13:00:14 25/02/2020
Liệu chúng ta có đang sai lầm khi luôn luôn nghĩ đến chuyện nuôi con dưỡng già.

Bí kíp "nhỏ nhưng có võ" giúp cho cặp đôi yêu nhau bao nhiêu năm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

12:55:07 25/02/2020
Trong chuyện tình nào là trọn vẹn, đó là một lời khẳng định. Vì vậy, trong tình yêu, cần có sự cố gắng từ cả hai phía.

Sau vẻ lịch lãm của sếp

12:51:56 25/02/2020
Trước tôi, đã có vài cô gái lọt vào tầm ngắm của anh, một kẻ đã có vợ con ổn định, nhưng thích tỏ ra “thương hoa tiếc ngọc”.

Lời thú tội của bạn gái trước đám cưới khiến tôi chết lặng

12:43:06 25/02/2020
Trong thời gian yêu tôi, bạn gái còn qua lại với một người đàn ông khác. Hậu quả là cô ấy mang thai đã 3 tháng.

Muốn biết một người đàn ông tương lai giàu hay nghèo chỉ cần nhìn vào 5 thứ này

12:37:41 25/02/2020
Chỉ cần nhìn vào 5 điều đơn giản này bạn có thể phán đoán được một người đàn ông liệu có thành công hay không.

Phụ nữ bỏ chồng thì đã sao, bước khỏi cuộc hôn nhân địa ngục là chuyện rất đáng để ăn mừng

12:34:12 25/02/2020
Chuyện ly hôn đúng là không vui vẻ gì, nhưng nếu ly hôn với gã chồng không coi mình ra gì thì đó lại là chuyện rất đáng để ăn mừng.

‘Nên bỏ tục bốc mộ đi, lạc hậu lắm rồi’

12:31:54 25/02/2020
Vợ chồng tôi nay thuộc hàng thất thập, đã căn dặn con cái là khi cha mẹ mất thì nhớ mang đi thiêu rồi đem tro ra biển mà rải.

5 điều nếu đàn ông không đáp ứng được, phụ nữ chớ vội kết hôn

12:26:55 25/02/2020
Khi bước vào hôn nhân thì một sự thật đó là vợ chồng sẽ thường xuyên mâu thuẫn, nếu như giữa vợ chồng không thể có sự cảm thông thì chắc chắn là hôn nhân sẽ không thể nào viên mãn được.

Những lời mà đàn ông cực kỳ muốn nghe từ người phụ nữ mà mình yêu

08:45:25 25/02/2020
Thực tế thì đàn ông có khi cũng như những đứa trẻ, chỉ cần bạn biết nắm đúng tần số, nói đúng những câu mà họ thích thì không sợ họ sẽ không chiều chuộng, hết lòng yêu thương bạn.

4 loại người phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn ngoan hơn

08:42:36 25/02/2020
Người đàn bà khôn ngoan nên thầm cảm ơn những người này đã xuất hiện trong cuộc đời và dạy cho mình nhiều bài học quý giá để trở nên khôn ngoan hơn.

7 chữ CẦN mà vợ luôn tìm kiếm nhưng đàn ông lại vô tâm hết lần này đến lần khác

08:40:21 25/02/2020
Làm vợ, ai cũng mong có được tấm chồng tử tế, đặc biệt là biết những điều vợ cần để đáp ứng, chứ không phải vô tâm hết lần này đến lần khác.

Tâm sự xót xa của người đàn bà ly hôn vì không thể sinh con cho chồng

08:36:09 25/02/2020
Tôi biết, trở thành đàn bà ly hôn tôi sẽ đau đớn tận tâm can nhưng tôi không thể ích kỷ tước đi quyền làm cha của chồng được. Một mình tôi khổ là đủ rồi!

Có thể bạn quan tâm

Giáo sư Trần Hồng Quân: Nên chuyển mảng đào tạo về Bộ Khoa học- Công nghệ

Học hành

06:48:12 27/02/2020
 Việc đề xuất chuyển nhiệm vụ đào tạo từ Bộ Giáo dục và Đào tạo về Bộ Khoa học, Công nghệ là hoàn toàn hợp lý trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay.

Realme 6 Pro sẽ ra mắt tại Ấn Độ với chipset Snapdragon 720G

Đồ 2-tek

06:48:04 27/02/2020
Các thông số kỹ thuật của Realme 6 Pro đã được xác nhận cho đến nay bao gồm màn hình tốc độ làm mới 90Hz, thiết kế đục lỗ kép và camera quad 64MP AI.

Man City trả giá đắt sau trận thắng Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:46:23 27/02/2020
Man City giành chiến thắng 2-1 trước Real Madrid ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League nhưng cái giá mà đội bóng này phải trả là chấn thương của Aymeric Laporte.

Lí do khiến một phận giáo viên rất nhàn nhã

Đời sống

06:44:44 27/02/2020
Vừa qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải hai bài viết “Có bộ phận giáo viên rất… nhàn nhã” (Hữu Sơn) và “Có một bộ phận giáo viên nhàn nhã thật không?” (Hồng Nhung) nhận được nhiều quan tâm của bạn đọc.

Vì sao nghệ sĩ vẫn bị chê trách dù quyên triệu USD cho Vũ Hán?

Sao châu á

06:25:42 27/02/2020
Việc đóng góp từ thiện của các nghệ sĩ là chủ đề được quan tâm đặc biệt ở Trung Quốc khi bệnh dịch bùng phát. Tuy nhiên, không phải lòng tốt của ai cũng được ghi nhận.

Cuộc sống của Phạm Thanh Thảo sau 5 năm sang Mỹ

Sao việt

06:22:04 27/02/2020
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo hiện sống hạnh phúc bên ông xã Trường Sơn và hai cậu con trai ở bang Massachusetts.

Tình cũ của Hyun Bin: Style thường ngày có thể hơi nhạt nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 30 lại đẹp xuất chúng không thua gì Son Ye Jin

Phong cách sao

06:10:39 27/02/2020
Chuyện ăn mặc có thể hơi đơn điệu nhưng nhan sắc tự nhiên không son phấn của Kang Sora luôn khiến chị em phải ao ước.

Những lỗi trang điểm làm bạn già nua, xấu xí

Làm đẹp

06:07:44 27/02/2020
Một số lỗi trang điểm mà mọi người thường mắc có thể khiến dung mạo già nua, xấu xí, mất điểm trong mắt đối phương.

Hollywood chịu ảnh hưởng lớn bởi nCoV

Sao âu - mỹ

05:55:13 27/02/2020
Điệp vụ bất khả thi 7 hoãn quay tại Italy, Điệp viên 007 phần mới hủy lịch ra mắt ở Trung Quốc, Hoa Mộc Lan có nguy cơ mất thị trường mang lại doanh thu cao là Trung Quốc.

Nghi vấn nhan sắc thực của giám đốc đẹp nhất Malaysia có body gần tỷ lệ vàng

Người đẹp

05:54:31 27/02/2020
Lin Mengtian (biệt danh Candice Lim) là người đẹp đình đám trên mạng xã hội Malaysia hiện nay, vừa nhờ vẻ ngoài giống búp bê, vừa nhờ tài năng nổi trội.

Top 10 ‘chúa tể của những chiếc nhẫn’ về giá cả

Thời trang

04:55:06 27/02/2020
 Nhờ thiết kế tinh xảo và nhất là được gắn lên mình những viên kim cương vô cùng hoàn hảo, 10 chiếc nhẫn dưới đây khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

BẢN TIN 0H 27/2: Wenger "bắt bệnh" cho Barca

Bên lề sân cỏ

04:19:40 27/02/2020
Wenger bắt bệnh cho Barca; Xác nhận Man City kháng án; Inter chèo kéo Vertonghen; Cazorla sẽ đá trận chia tay Arsenal; Barca đón tin vui từ Pique,... là những nội dung chính trong bản tin 0h của BĐS.

Thái Lan nguy cơ có bệnh nhân 'siêu lây nhiễm' do không khai báo

Thế giới

01:13:17 27/02/2020
Người đàn ông Thái Lan nhập viện sau khi trở về từ Nhật Bản có nguy cơ trở thành người siêu lây nhiễm, các quan chức cho biết 26/2.

5 ổ dịch Covid-19 khó kiểm soát nhất

Sự kiện nóng

01:09:51 27/02/2020
Ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy và Iran là 4 quốc gia có số người nhiễm và tử vong cao, với tốc độ lây lan mạnh.