Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Từ việc nấu ăn đến dọn dẹp nhà cửa, mẹ đều không làm tôi vừa ý. Vợ chồng tôi lấy nhau được 2 năm, lập nghiệp trên thành phố. Cả hai thu nhập cũng ổn định và có thể lo được cuộc sống gia đình sung túc nên quyết định mua một căn hộ để con cái được vui chơi thoải mái. Vả lại, bố mẹ tôi cũng có chút điều kiện nên ủng hộ con cái kha khá. Căn hộ rộng rãi, thoáng mát, cả hai vợ chồng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có không gian riêng của mình.

Vợ tôi là người thôn quê, bố mẹ cũng chân lấm tay bùn nên nhiều lúc cô ấy hay tự ti. Tôi vì yêu mà động viên vợ rất nhiều. Nhưng mẹ tôi có vẻ chưa thực sự ưng ý người con dâu này. Lúc nào mẹ cũng nói cô ấy lấy tôi vì tiền. Thực ra, vợ tôi không giàu thật nhưng công việc và thu nhập của cô ấy cũng ăn đứt tôi. Đã thế, cô ấy rất chăm chỉ bán hàng online, tiền bạc cũng vào đầy túi.

Chỉ là, mẹ chồng thường chẳng yên tâm khi đã cho con dâu và con trai một khoản tiền kha khá để mua nhà mà nhà lại đứng tên hai đứa. Mẹ tôi lúc nào cũng lo lắng vợ tôi thế nọ thế kia, nhắc nhở tôi rất nhiều. Chỉ là tôi luôn bỏ ngoài tai những câu nói vô nghĩa ấy vì tôi quá hiểu tính mẹ.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi - Hình 1

Sinh con, vợ đi làm, con còn nhỏ gửi lớp thì hơi lo, vợ quyết định nhờ bà ngoại lên trông. (Ảnh minh họa)

Sinh con, vợ đi làm, con còn nhỏ gửi lớp thì hơi lo, vợ quyết định nhờ bà ngoại lên trông. Bà ở quê công việc cũng thời vụ, không bận rộn gì. Dù không thích cuộc sống thành phố nhưng vì thương con nên mẹ vợ cũng cố gắng lên chăm cháu ít bữa.

Đúng là, tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng. Từ việc nấu ăn đến dọn dẹp nhà cửa, mẹ đều không làm tôi vừa ý. Đi làm về mệt, nhìn mâm cơm toàn món mình không thích lại còn nhà cửa bề bộn vì trẻ con nghịch, tôi có chút bực mình. Vợ cũng nói với tôi phải từ từ bà mới quen, vả lại một mình mẹ không kham được nhiều việc. Vợ thường lao vào làm giúp mẹ sau khi đi làm về, cũng khá vất vả.

Nhiều khi mẹ để lộn xộn đồ đạc của tôi, còn làm vợ bình hoa quý khiến tôi tức điên. Vì những chuyện đó mà tôi đã không còn muốn mẹ sống chung. Cho đến một ngày, khi tôi phát hiện mình bị mất chiếc nhẫn vàng trong nhà tắm thì tôi lập tức nghĩ đó là mẹ.

Video đang HOT

Thử lục tìm túi xách, tôi không ngờ chiếc nhẫn rơi ra. Và không cần nói nhiều, tôi đã quy mẹ là tội nhân. Mẹ khóc hết nước mắt, nhìn tôi và vợ rồi sắp xếp đồ đạc bỏ về. Vợ tôi cũng cố gắng hỏi xem đúng mẹ lấy không thì mẹ lại gật đầu thừa nhận.

Dù vậy tôi vấn có chút nghĩ ngợi trong lòng. Lúc bà về quê, nước mắt lưng tròng, ôm cháu rồi khóc lóc. Bà hiền lành, nhân hậu, lẽ ra lại làm ra chuyện này? Cảnh tượng ấy khiến lòng tôi luôn bứt rứt.

Mấy ngày hôm sau thấy mẹ chồng đưa một cô giúp việc đứng tuổi về, nói là người quen của mẹ nên tôi bắt đầu sinh nghi. Tôi cứ hoang mang mãi, tại sao mẹ vợ lại ăn trộm vàng của mình được vì nhìn mẹ đâu có giống người như vậy. Nếu mẹ làm thế thì con gái mẹ sẽ là người chịu thiệt.

Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện xem trộm điện thoại của mẹ. Nhân lúc mẹ không để ý, tôi đã lén đọc tin nhắn và chết đứng khi thấy được những dòng trao đổi của mẹ và cô giúp việc kia:

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi - Hình 2

Thì ra tất cả chỉ là màn kịch mà chính người mẹ đẻ tôi tin tưởng bày ra. (Ảnh minh họa)

- Xong việc rồi nhé, bà già ấy đã bị đuổi khỏi nhà con trai tôi. Từ mai chị có thể vào đây làm giúp việc. Nhưng nhớ là phải theo sát con dâu cho tôi. Nó làm gì, đi đâu, tiền bạc chúng nó quản lý thế nào chị phải thông báo với tôi hết. Tôi sẽ trả lương hậu hĩnh.

Thì ra tất cả chỉ là màn kịch mà chính người mẹ đẻ tôi tin tưởng bày ra. Tôi làm con rể, mẹ vợ hết lòng chăm sóc con cái mà tôi lại không được câu cảm ơn còn đổ tội cho bà ăn cắp. Điều khiến tôi đau đầu nhất chính là mẹ không hề chối tội, mẹ chỉ khóc và nhận đó là việc mẹ làm. Có lẽ, mẹ đã quá chán cảnh sống mà chịu bao áp lực lại còn bị con rể vu oan.

Ngay ngày hôm sau, tôi đã kể hết sự tình với vợ. Cô ấy òa khóc và nói rằng mình cũng đã có lỗi trong chuyện này vì không tin mẹ. Khi mẹ thừa nhận, cô ấy tỏ ra thất vọng và để mẹ ra về. Làm con gái mà lại không hiểu mẹ mình, cùng chồng nghĩ oan cho mẹ. Hai vợ chồng thấy áy náy vô cùng.

Cả hai chúng tôi lao về quê, quỳ gối xin lỗi mẹ. Thấy mẹ nằm ốm trên giường mà xót xa trong lòng. Đời mẹ vất vả, tôi tin mẹ đẻ của mình mà lại không tin mẹ đẻ của vợ. Tôi không biết ơn lại còn làm ra chuyện xấu xa này. Liệu tôi có xứng làm con rể của mẹ?

Mẹ không nhận lời chăm sóc cháu nữa, mẹ nói, nếu sau này bận rộn, muốn gửi con về quê thì mẹ sẽ trông giúp. Còn để mẹ lên nhà chúng tôi ở thì không. Bản thân mẹ cũng không hợp cuộc sống thành phố bí bách, mẹ chỉ muốn gần gũi xóm làng.

Cả hai ôm mẹ khóc, mong được mẹ tha thứ. Sự dịu hiền và đôi mắt nhân hậu của mẹ khiến tôi nhận ra, cuộc sống này tình cảm mới là thứ đáng trân quý. Đời người được mấy, sân si, so kè để làm gì. Sống thanh thản thì mình thoải mái, người khác cũng chẳng bao giờ phải chịu đau khổ…

Chỉ vì câu nói ngây ngô của con trai, vợ tôi đòi bán nhà gấp

Vợ lại tin lời của con trai 5 tuổi hơn là tôi, giờ đây cô ấy cứ sồn sồn lên đòi bán nhà chuyển đi nơi khác.

Tôi và Ngân kết hôn được 8 năm. Đến nay chúng tôi đã có với nhau 1 bé trai 5 tuổi và 1 bé gái 2 tuổi. Cuộc sống của vợ chồng tôi tương đối hạnh phúc. Thi thoảng cũng có lúc "bát đũa xô nhau" nhưng rồi khi tôi chủ động làm lành, cô ấy cũng vui vẻ trở lại.

Thời gian gần đây, hàng xóm nhà tôi có 1 người chuyển đến thuê trọ. Cô ấy tên Thảo, là 1 mẹ đơn thân và kém vợ tôi 2 tuổi. Từ ngày Thảo về đây, vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau nhiều hơn.

Chẳng là, vợ tôi có tính hay ghen. Tính xấu này của cô ấy đã có từ lúc chúng tôi yêu nhau. Hễ cảm nhận được có cô gái nào đang chú ý tôi, hoặc chẳng may tôi có "đánh mắt" nhìn ai đó đi đường là y như rằng vợ tôi nổi đóa lên. Ngân thường giận dỗi, khóc lóc bù lu bù loa. Nhiều khi tôi cảm thấy mình oan ức, chẳng có ý đồ gì xấu xa mà cũng bị vợ hiểu lầm.

Chuyện giữa tôi với Thảo cũng vậy. Khi mới chuyển về đây, Thảo có đi đến các nhà để chào hỏi. Không biết sang các hàng xóm khác thì thế nào, nhưng đến nhà tôi, cô ấy lại xách theo 1 giỏ hoa quả. Trong lúc nói chuyện, Thảo tỏ ra khá thân thiện, vui vẻ. Vì cuộc trò chuyện cuốn hút nên cô ấy cứ ngồi buôn với tôi mãi chẳng chịu về. Tôi thì không tiện đuổi khách, mà ai lại làm thế, đúng không? Thế là khi Thảo rời đi, vợ sưng sỉa lên với tôi.

Ngân nói: "Không có ý gì tại sao cô ấy phải xách giỏ quả đắt tiền sang? Mẹ đơn thân mà giàu có quá nhỉ? Mà đến chào hỏi là được rồi, đằng này ngồi nói chuyện mấy tiếng đồng hồ với chồng người ta không chịu về..." . Thế là từ đó Ngân có ác cảm với Thảo.

Có một lần, Thảo xách chiếc quạt hỏng sang nhờ tôi sửa hộ. Cô ấy nhờ thì tôi cũng nhiệt tình giúp thôi. Không ngờ khi vợ về, thấy tôi và Thảo ở trong phòng thì ghen tuông, hậm hực. Hôm sau vợ tôi cho người lắp camera quanh nhà để theo dõi. Thảo còn nhờ tôi 1 vài lần nữa, như sửa hộ bóng điện, sửa ống nước... Thế nhưng, khi giúp đỡ cô ấy, tôi toàn phải giấu giếm vợ. Bởi kiểu gì Ngân biết cũng nổi cơn ghen.

Chỉ vì câu nói ngây ngô của con trai, vợ tôi đòi bán nhà gấp - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, Thảo lại xách sang 1 giỏ hoa quả đắt tiền, nói là cảm ơn tôi vì đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều từ khi Thảo chuyển về đây. Lúc đầu tôi dứt khoát không nhận, nhưng Thảo cứ nhiệt tình. Biếu quà xong, cô ấy còn muốn vào nhà tôi để chơi 1 lúc. Tôi đành phải mời cô ấy vào uống nước. Lúc đó, vợ tôi đi làm, nhà chỉ có 2 đứa nhỏ. Thảo chơi với các con tôi rất vui vẻ. Ngồi chơi đến gần lúc vợ tôi đi làm về thì cô ấy mới đứng dậy nói lời tạm biệt.

Khi vợ về, thấy có giỏ hoa quả ngon, cô ấy tiện tay vặt 1 quả nho rồi hỏi tôi nguồn gốc của chúng. Không muốn Ngân nghĩ ngợi nhiều, tôi nói dối rằng mình mua. Ai ngờ cậu con trai của tôi lại nhanh nhảu khoe: "Nay cô Ngân sang chơi mẹ ạ. Cô ấy cho nhà mình nhiều hoa quả lắm. Còn hỏi con thích em Trang (con của Thảo) làm em không? Con thích lắm mẹ ạ".

Nghe đến đây thôi, vợ tôi liền cầm giỏ quả ném vào sọt rác. Tôi ngăn lại mà không kịp. Cô ấy mở camera ra xem và từ lúc ấy không nói với tôi 1 lời nào. Buổi tối, sau khi các con đi ngủ, vợ tôi tra khảo tôi rất nhiều. Ngân vừa khóc vừa nói: "Anh khai thật đi, giữa anh và mụ kia có gì mà anh phải giấu tôi? Cả xóm này đàn ông chết hết hay sao mà cô ta cứ phải sang nhờ vả nhà mình? Mà anh xem, sang nhờ vả lại có kiểu ăn mặc hờ hững thế này à? Sang nhà trai đã có vợ lại mặc vỏn vẹn chiếc váy 2 dây. Anh không có ý nhưng cô ta thì có đấy...".

Thế rồi tôi giải thích thế nào Ngân cũng không chịu nghe. Chưa hết, sau một đêm suy nghĩ, vợ bắt tôi đăng tin rao bán nhà gấp. Cô ấy nói không muốn sống ở đây nữa. Nếu tôi không chịu thì ly hôn!

Vợ chồng cãi nhau về những chuyện không đáng khiến tôi rất mệt mỏi. Mọi người khuyên tôi phải làm sao để dĩ hòa vi quý trong chuyện này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:212 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem
10:52:32 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận
01:48:19 28/10/2021
Vì sao "ông trùm" Điền Quân lại có nickname là Color Man?
06:39:29 28/10/2021

Tin mới nhất

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn

14:40:13 27/10/2021
Hương đề nghị ly hôn nhưng lại xin bố mẹ chồng cho làm con nuôi thay vì trở thành người dưng.

Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn

14:35:50 27/10/2021
Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng vì được mẹ cho tiền tỷ thì đã bị chị dâu cho gáo nước lạnh.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Có thể bạn quan tâm

Mai Âm Nhạc bị tố "quỵt" 500k vì nhận tiền mua giày xong im lặng cả tháng, bài phốt vừa lên - có ngay động thái: “Sorry em…”

Netizen

09:20:23 28/10/2021
Một bài phốt được giải quyết theo cách nhanh gọn lẹ đến mức chẳng ai ngờ.

Chồng đi ăn sáng về muộn bị vợ múa boxing

Hài hước

09:17:48 28/10/2021
Đi ăn sáng về muộn thôi mà bị hành dữ quá!, tác giả video hài hước.

Salad cá ngừ kem bơ ngon mà bổ dưỡng

Ẩm thực

09:17:45 28/10/2021
Salad cá ngừ kem bơ là món ăn rất tốt cho sức khỏe, đơn giản và dễ tiêu hóa. Bạn có thể dùng salad này làm bữa sáng ngon lành và đầy dinh dưỡng cho cả nhà. 

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn

Game online

09:17:38 28/10/2021
Khởi đầu, sẽ không có sự phân chia nào về lớp nhân vật hay tư chất thay vào đó, người chơi chỉ có thể chọn sử dụng nhân vật nam hoặc nữ, và sau đó chính thức bước vào thế giới của game để bắt đầu hành trình tìm tiên, học đạo của mình.

Vĩnh Long: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong ống cống

Đời sống

09:16:45 28/10/2021
Trong lúc đi kiểm tra các ống cống, công nhân một công ty xây dựng ở Vĩnh Long hoảng hốt phát hiện thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Tan nát một siêu phẩm 

Clip hay

09:12:58 28/10/2021
Bác ấy đã chứng minh cây này là đồ ghép, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Máy bay, tàu chiến Mỹ do thám Trung Quốc hơn 2.000 lần trong năm 2021

Thế giới

09:12:53 28/10/2021
Các tàu chiến và máy bay Mỹ đã thực hiện trên 2.000 hoạt động do thám gần nhằm vào Trung Quốc trong năm 2021.

Kim Seon Ho được bạn cũ minh oan, tiết lộ tính cách thật thời con đi học

Sao châu á

09:11:51 28/10/2021
Mới đây, một người ẩn danh, tự nhận là cựu sinh viên Học viện Nghệ thuật Seoul - ngôi trường danh tiếng nơi Kim Seon Ho tốt nghiệp cho biết:

Mẹ đảm khoe căn bếp toàn đường cong mềm mại, chiêm ngưỡng đến dàn đồ bếp toàn “hàng tuyển” còn thấy mê hơn

Sáng tạo

09:07:51 28/10/2021
Chị Trân Lê hiện làm nội trợ, đồng thời kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên. Chiêm ngưỡng căn bếp của chị Trân, hội chị em phải trầm trồ cả về độ sáng thoáng lẫn tính thẩm mỹ, hiện đại.

Vaccine COVID-19 cho trẻ 5-11 tuổi khác với người lớn thế nào?

Sức khỏe

09:06:56 28/10/2021
Điểm khác biệt của vaccine Pfizer cho trẻ nhỏ và vaccine cho người lớn là gì?

Các con Angelina Jolie nổi bật trên thảm đỏ ở London

Sao âu mỹ

09:05:21 28/10/2021
Năm người con tuổi teen diện đồ phong cách, cùng minh tinh Angelina Jolie tham dự buổi ra mắt phim Eternals tối 27/10.

12 cung hoàng đạo trong tình bạn: Bảo Bình ích kỷ, Bọ Cạp dùng lý trí chọn bạn mà chơi

Trắc nghiệm

08:51:46 28/10/2021
Sư Tử có những người bạn tuyệt vời và mọi người thường cảm nhận được điều này bởi vì họ ngưỡng mộ Sư Tử và muốn có mặt trong cuộc sống của Sư Tử.