Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ

Dù có nằm mơ đi chăng nữa, người phụ nữ này cũng không thể ngờ rằng cuộc điện thoại ấy đã phanh phui một bí mật khó tin về chồng và bạn trai cũ của cô.

Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ - Hình 1

Chồng của người phụ nữ trong câu chuyện này là một người làm ở công ty kinh doanh . Trước kia, hai người đã có khoảng thời gian yêu nhau dài 1 năm rồi mới tiến tới hôn nhân . Hiện tại, vợ chồng họ đã có với nhau một người con kháu khỉnh.

Vì làm cho công ty kinh doanh với nước ngoài, lại là một nhân viên có thực lực xuất sắc, người chồng thường xuyên được cấp trên giao cho nhiệm vụ đi công tác, có khi còn vắng nhà cả tháng trời.

Cũng bởi vậy cho nên mặc dù đã kết hôn, thời gian bên nhau của hai vợ chồng vẫn hết sức ít ỏi. Vì không đi làm và chỉ ở nhà chăm con, người vợ thường xuyên phải chịu cảnh cô đơn , vắng bóng chồng.

Một lần nọ, người chồng lại báo về nhà rằng mình sẽ đi công tác nửa tháng. Trong khoảng thời gian anh vắng nhà, người vợ bất ngờ nhận được tin nhắn từ mối tình đầu.

Trong tin nhắn, người bạn trai cũ ấy nói với cô rằng mình đã ly hôn . Khi cô hỏi tại sao , người đó không nói gì mà chỉ lẳng lặng gửi cho cô một dòng địa chỉ.

Vào cái đêm nhận được tin nhắn ấy, người phụ nữ chìm đắm trong những cảm xúc lo lắng lẫn vui mừng đan xen.

Trước khi yêu đương với người chồng hiện tại, cô và mối tình đầu đã từng có tới 5 năm bên nhau nhưng sau cùng lại chẳng thể tiến tới đích đến hôn nhân. Đó vẫn luôn là điều tiếc nuối canh cánh trong lòng người phụ nữ.

Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ - Hình 2

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

Và trải qua một đêm suy nghĩ, vào ngày hôm sau, cô đã quyết định gửi con cho bạn thân rồi đến gặp người yêu cũ và tối hôm đó.

Gặp lại mối tình đầu yêu 5 năm sau một thời gian dài xa cách, những cảm xúc quen thuộc bỗng chốc ùa về. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, cả hai đã cùng nhau trải qua một đêm nồng nhiệt.

Vào sáng sớm hôm sau, khi người yêu cũ còn đang say giấc, điện thoại của anh bất ngờ đổ chuông liên tục. Sau một hồi chần chừ, cô đã quyết định nhấc máy thay anh.

Thế nhưng người phụ nữ không thể ngờ được rằng phía đầu dây bên kia lại vang lên một giọng nói vô cùng quen thuộc:

“Em yêu à, em đã dậy chưa? Anh nhớ em nhiều lắm! Em thì sao? Mấy ngày nay anh phải đi nước ngoài, không thể ở bên cạnh em được…”.

Vào giây phút ấy, người phụ nữ không khỏi bàng hoàng khi nhận ra rằng đó là giọng nói của chồng mình.

Và điều cay đắng hơn là người mà anh gọi để hỏi thăm một cách tình tứ như vậy lại chính là bạn trai cũ của cô.

Tới lúc này đây, cô mới biết rằng hóa ra chồng mình lại có sở thích như đó. Trớ trêu hơn, người đàn ông mà anh thích lại chính là người yêu cũ của cô.

Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ - Hình 3

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Khi đã bình tĩnh và suy nghĩ lại, người phụ nữ càng phát hiện ra nhiều điểm trùng hợp mà bấy lâu nay mình không để ý tới.

Ví dụ như chồng cô vốn là một người ít tụ tập, sống tiêu chuẩn, nhưng anh cũng rất ít chia sẻ nên có nhiều khi chính người làm vợ như cô cũng cảm thấy xa lạ.

Về phần bạn trai cũ, vào ngày cô tổ chức đám cưới, anh không hề đến tham dự. Và có lẽ cũng rất có thể anh vốn không hề biết chồng cô là ai.

Thế nhưng việc người chồng hiện tại và bạn trai cũ lại là nhân tình của nhau vẫn là một điều mà người phụ nữ khó lòng chấp nhận.

Sau cùng, cô đã quyết định ly hôn với chồng để bước ra khỏi cuộc hôn nhân với nhiều góc khuất mà ít ai biết tới này…

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!

"Đám cưới hai đứa bố mẹ anh lo tất cả rồi sau đó, toàn bộ tiền mừng cưới cũng lấy luôn vì lí do trả nợ cỗ cưới", nàng dâu kể.

Mỗi người dù đã kết hôn thì vẫn nên có công việc riêng, nguồn thu nhập riêng. Chẳng có gì hạnh phúc bằng tự chủ kinh tế.

Người phụ nữ rơi vào gia đình chồng khó chiều

Một cô vợ chia sẻ bài viết sau khi ly hôn thành công. Sau tất cả, cô đã rời khỏi nhà chồng với đầy rẫy những điều khó chịu, khó chấp nhận.

Gia đình chồng buôn bán. Cũng vì lí do đó mà chồng cô không học đại học, ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã ở nhà phụ bố mẹ bán hàng.

"Vì làm chung cho bố mẹ nên anh ấy không có lương tháng, không có thu nhập gì bên ngoài hết cả. Anh ở nhà bố mẹ, ăn cơm bố mẹ, quần áo hay đồ sử dụng cũng là mẹ anh lo hết.

Hồi anh ấy tán tỉnh, mình không hỏi kĩ công việc, anh bảo rằng kinh doanh buôn bán. Đến sau này, mình mới biết là làm cùng bố mẹ chứ nào có nguồn tiền riêng gì. Đám cưới hai đứa bố mẹ anh lo tất cả rồi sau đó, toàn bộ tiền mừng cưới cũng lấy luôn vì lí do trả nợ cỗ cưới", cô con dâu kể.

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân địa ngục! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngay từ ngày đầu đó, cô đã thấy vấn đề hiển hiện rồi. Cuộc sống nhà chồng được định sẵn là sẽ khó khăn. Sau khi vợ chồng kết hôn, chồng cô vẫn tiếp tục làm công việc ngày xưa và vẫn chẳng có lương hay thu nhập hàng tháng. Bố mẹ chồng hay chính chồng cô chẳng bao giờ nhắc đến chuyện đó.

Người vợ nghĩ rằng họ dù sao cũng nên có khoản tiền riêng tiết kiệm, còn lo cho tương lai. Cô trình bày ý kiến với chồng thì anh ta gầm lên cho rằng cô có ý chia cắt gia đình.

Bây giờ anh làm cũng là làm cho mình trong tương lai. Hai vợ chồng ở chung, ăn chung chẳng mất đồng nào, chẳng tiêu xài thì lấy lương làm gì.

"Hai vợ chồng cãi vã nhiều chỉ vì vấn đề tiền bạc đó. Mình đi làm lương chẳng có bao nhiêu, muốn làm gì lại phải nhắn chồng xin bố mẹ chồng. Những điều ấy khiến mình áp lực vô cùng", cô vợ kể.

Sự tự chủ là điều quan trọng bậc nhất. Nếu như không có nó thì cuộc sống vô cùng khó khăn. Hãy cùng tiếp tục nghe câu chuyện trên để xem tình hình như thế nào.

Ép vợ nghỉ việc ở nhà làm chung và cái kết

Cô vợ kể: "Một thời gian sau, bố mẹ chồng và chồng bàn tính chuyện mình nên ở nhà kinh doanh với gia đình. Chồng nói luôn rằng bây giờ đi làm chẳng được bao nhiêu, mình ở nhà phụ bố mẹ rồi đến bữa cơm nước, dọn dẹp, đỡ phải tất bật sáng đến công sở tối lại về.

Đương nhiên mình không chấp nhận. Nhà chồng buôn bán phân bón với thức ăn gia súc. Mình sức khỏe yếu, làm không quen. Công việc chủ yếu bê vác rồi phân phối hàng họ. Mình học đại học mấy năm bây giờ ở nhà làm vậy, bố mẹ mình mà biết cũng đau lòng. Vậy là từ đó, lúc nào chồng cũng mặt nặng mày nhẹ nói mình ích kỷ, chỉ biết tính toán riêng chứ chẳng nghĩ gì cho chồng hay gia đình chồng".

Dù đi làm, cô vẫn đến bữa về nhà nấu nướng, lo toan dọn dẹp chưa bao giờ khiến người nhà chồng phải đụng tay. Thế nhưng người chồng vẫn ép vợ ở nhà. Cô vợ hiểu rõ luôn rằng nếu như mình ở nhà thì hai vợ chồng hoàn toàn không có thu nhập. Đến lúc ấy có lẽ mua cái tăm xỉa răng cũng phải ngửa tay xin bố mẹ chồng.

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân địa ngục! - Hình 2

Ảnh minh họa.

"Đỉnh điểm là khi mẹ mình đau lưng, mình đọc được trên mạng và xem quảng cáo nên quyết định mua cho mẹ đẻ hộp sữa chống loãng xương. Nghĩ đi nghĩ lại, mình cũng mua một ít thuốc bổ biếu bố mẹ chồng chứ không có chuyện bên trọng bên khinh.

Thế rồi mọi chuyện đến tai chồng. Anh ấy gầm gừ lên bảo mình đã lấy chồng còn lo chuyện bên ngoại. Anh ấy bảo mình đi làm được đồng nào thì dấm dúi cho bên đấy nên mới không chịu nghỉ việc.

Nghe đến đấy, mình nói thẳng: 'Tôi mua đồ biếu bố mẹ tôi bằng tiền mình làm ra chứ đâu xin của anh đồng nào. Từ lúc cưới nhau đến giờ, sự thật là anh cũng chưa đưa cho người làm vợ là tôi đây lấy 1 xu đâu đấy. Còn công việc của tôi, đó là điều tôi phấn đấu bao năm bảo bỏ là bỏ làm sao. Anh đừng áp đặt suy nghĩ của anh rồi ép tôi phải theo'. Ngay sau đó, mình cũng quá mệt mỏi và tuyên bố ly hôn, tự giải thoát cho mình", cô vợ chia sẻ thêm.

Hiện tại, cô độc thân, vẫn tiếp tục công việc của mình. Mỗi ngày cô được làm điều mình thích, chẳng sợ ánh mắt dò xét hay lời mắng mỏ ích kỷ của ai nữa. Cuộc sống tự do như thế đôi khi mới lạ hạnh phúc nhất.

Nói gì thì nói, lấy chồng không có nghĩa là phụ nữ phải buông bỏ đi toàn bộ cuộc sống trước đó. Họ vẫn có những riêng tư, sự nghiệp nhất định. Những sự gượng ép sẽ chỉ càng khiến cho mối quan hệ xuất hiện những vết rạn nứt mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp
10:22:14 16/09/2021
Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ
12:13:36 16/09/2021
Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ
11:37:59 16/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt
13:11:46 16/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!
22:22:56 16/09/2021
7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ
21:50:51 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!
23:15:52 17/09/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!
21:20:22 17/09/2021
Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"
00:09:53 18/09/2021
Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc
22:32:36 17/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz
20:58:35 17/09/2021

Tin mới nhất

5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son

20:09:31 17/09/2021
Dù có bực tức thế nào, các chị em hãy nhớ 5 điều này để chồng luôn yêu chiều vợ nhé...

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình

19:27:18 15/09/2021
Đàn ông thương vợ thì lúc nào xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa, đứng bếp nấu nướng cho vợ, phụ nữ chăm con.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn

19:19:34 15/09/2021
Cảm giác bất an, lo sợ trong tình yêu có thể đến với bất cứ ai, kể cả các chàng trai. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn.

Có thể bạn quan tâm

Quách Thành Danh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kém tuổi trên đất Mỹ

Sao việt

06:57:28 18/09/2021
Quách Thành Danh cho biết anh và vợ tin tưởng, yêu thương nhau hơn sau thời gian dài gắn bó. Hiện tại, nam ca sĩ có cuộc sống viên mãn trên đất Mỹ.

Giá cao su hôm nay 18/9, Sàn châu Á giữ đà đi lên, xuất khẩu cao su Việt Nam quay đầu giảm

Đời sống

06:56:48 18/09/2021
Giá cao su hôm nay (18/9) giữ đà tăng tại sàn giao dịch châu Á (bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản). Xuất khẩu cao su của Việt Nam trong tháng 8/2021 đang bị ảnh hưởng bởi nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất

Cách chọn trang phục làm nổi bật ưu điểm cơ thể

Thời trang

06:55:39 18/09/2021
Một cô gái hấp dẫn là người biết cách tôn vẻ đẹp và che khéo khuyết điểm cơ thể bằng trang phục phù hợp với cá tính và hình dáng.

Mặc áo blouse đẹp như Red Velvet: 13 cách mix đơn giản nhưng trẻ trung, chuẩn sang xịn mịn

Phong cách sao

06:54:21 18/09/2021
Muốn mặc áo blouse đẹp mà vẫn nhàn tênh khoản mix đồ, chị em hãy tham khảo ngay các cô gái Nhung Đỏ.

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tài vận phất lên, công danh vượng phát trong 99 ngày tới

Trắc nghiệm

06:53:40 18/09/2021
Những người tuổi Tý dù sinh ra không ngậm thìa vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống. Chính vì thế mà thành công đến với tuổi Tý rất nhanh, rất sớm khiến ai cũng ghen tỵ.

Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31

Sao châu á

06:52:56 18/09/2021
Bạn bè tiết lộ sau hơn 1 tháng vướng bê bối Hoắc Tôn mới đi ra ngoài, tâm trạng mệt mỏi và suy sụp.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mưu gì với quân của bầu Đức

Bóng đá việt nam

06:51:01 18/09/2021
HLV Park Hang Seo đang rất thận trọng và tính kỹ với Tuấn Anh ở tuyển Việt Nam, khi cầu thủ được bầu Đức xem như con trai, dường như chưa ổn...

Món lagu sườn non đậm đà ngon chuẩn vị

Ẩm thực

06:50:57 18/09/2021
Món lagu sườn non là món ăn vừa có thịt, vừa có rau củ giúp bổ sung đủ đầy dinh dưỡng cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!

Nhạc việt

06:49:25 18/09/2021
Ngày hôm nay, Đen Vâu đã chính thức giới thiệu đến công chúng bộ phim tài liệu về Show Của Đen sẽ được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 10 sắp tới, thông tin khiến các Đồng Âm của nam rapper không khỏi phấn khích.

Tỷ giá USD, Euro ngày 18/9: Kinh tế bất ổn, USD giảm giá

Thế giới

06:48:41 18/09/2021
USD giảm giá do thị trường lo lắng những bất ổn kinh tế và khả năng tăng thuế doanh nghiệp bất chấp dấu hiệu lạm phát hạ nhiệt.

Kingsley Coman phẫu thuật tim

Bên lề sân cỏ

06:46:45 18/09/2021
Ngôi sao của Bayern Munich mắc chứng rối loạn nhịp tim nhưng sẽ sớm trở lại sân cỏ.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

Phỏng vấn sao

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

MU âm mưu 'đánh lớn', sự thật Mbappe đến Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:40:52 18/09/2021
MU âm mưu đánh lớn, sự thật Mbappe đến Real Madrid, Rudiger trên đường rời Chelsea là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/9.

Không thích cắt mái, chị em nên thử 4 kiểu tóc này để vẫn khắc phục được nhược điểm và trẻ ra vài tuổi

Làm đẹp

06:40:39 18/09/2021
Đây là 4 kiểu tóc không mái đẹp giúp chị em nâng tầm nhan sắc, hãy ghim hết để chờ ngày lột xác nhé!

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

Sáng tạo

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.