“Lên đời” phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui

Theo dõi VGT trên

Nếu đã chán cây cảnh ra hoa rực rỡ, bạn có thể trồng những cây cảnh dưới đây để mang phong cách hiện đại, “nhiệt đới” vào ngôi nhà của mình.

Ngày càng có nhiều người coi trọng việc bày cây cảnh trong nhà. Những cây cảnh đẹp không chỉ khiến ngôi nhà của bạn sang trọng, tươi đẹp hơn mà còn mang lại nhiều giá trị tinh thầnsức khỏe.

Cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí, giải tỏa stress căng thẳng, giúp tinh thần của bạn thêm nhiều năng lượng tươi mới. Chúng có tác dụng lớn trong việc bồi dưỡng phong thủy gia đình.

Con người có khỏe mạnh, minh mẫn, phong thủy gia đình có tốt mới có thể giúp người ta làm ra của cải và thành công.

Nếu đã chán những cây cảnh ra hoa rực rỡ hay cây lá to, cây bụi, bạn có thể trồng những cây cảnh dưới đây để mang phong cách hiện đại, “nhiệt đới” vào ngôi nhà của mình.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 1

Cành rủ lả lướt, những chiếc lá như bàn tay vẫy nhẹ trong gió. Ảnh minh họa Toutiao

1. Cây cảnh: Phong

Hình dáng của cây phong đơn giản nhưng thanh lịch, đặc biệt mềm mại và duyên dáng. Cành rủ lả lướt, những chiếc lá như bàn tay vẫy nhẹ trong gió.

Mỗi khi có ánh nắng chiếu vào, bạn cảm nhận được thời gian trôi qua khung cửa, cho bạn cảm giác thèm được sống chậm, thèm được nhìn sâu vào tâm hồn mình.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 2

Trong phong thủy, người ta cho rằng cây phong là bùa hộ mệnh đem lại nhiều sự may mắn, t.iền tài. Ảnh minh họa Toutiao

Sự bình yên, đầy chất thơ mà cây cảnh này mang lại sẽ khiến mọi người đều yêu mến. Những chiếc lá cũng tươi đẹp và thay đổi theo bốn mùa.

Nó có màu xanh nhạt vào mùa xuân rực rỡ, xanh đậm vào mùa hè nồng nàn và chuyển sang màu cam hoặc cam đậm vào mùa thu ngọt ngào.

Trong phong thủy, người ta cho rằng cây phong là bùa hộ mệnh đem lại nhiều sự may mắn, t.iền tài, sức khỏe dồi dào cho những ai đang sở hữu nó. Đặc biệt với người mệnh Hỏa, Thổ thì càng hợp với màu đỏ của lá phong.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 3

Cây cảnh này thích môi trường có bóng râm một phần và lưu thông không khí tốt, Ảnh minh họa Toutiao

Bên cạnh đó, lá phong đỏ còn tượng trưng cho mong muốn có được tình yêu, hạnh phúc; được cùng người mình yêu sống bên nhau đến trọn đời.

Cây cảnh này thích môi trường có bóng râm một phần và lưu thông không khí tốt, cũng như đất tơi xốp, màu mỡ và thoát nước tốt. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu là 15-26C.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 4

Đây là cây cảnh thường xanh lâu năm, có đặc điểm là tăng trưởng chậm, t.uổi thọ cao và dễ bảo trì. Ảnh minh họa Toutiao

2. Cây cảnh: Bình vôi

Cây cảnh bình vôi là cây thân leo, phần thân gần đất phình to ra có hình dạng như bình đựng vôi ăn trầu. Đó là nguồn gốc tên gọi bình vôi.

Với sự phát triển của nghề làm vườn trong những năm gần đây, cây cảnh bình vôi với bộ lá độc đáo, có giá trị làm cảnh cao đã trở thành cây cảnh quý giá được nhiều người săn lùng.

Đây là cây cảnh thường xanh lâu năm, có đặc điểm là tăng trưởng chậm, t.uổi thọ cao và dễ bảo trì. Lá của nó là những chiếc lá tròn nhỏ, có gân rõ ràng, có thể xoắn lên trên để leo lên dây leo hoặc rủ xuống.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 5

Mỗi chiếc lá của chúng đều là 1 “cảnh quan” xinh đẹp khiến người người yêu thích. Ảnh minh họa SH

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, cây cảnh này sẽ mọc dần ra những chiếc lá nhỏ xanh mướt, tròn xoe và nhanh chóng rủ xuống thành thác nước xanh tươi mát.

Mỗi chiếc lá của chúng đều là 1 “cảnh quan” xinh đẹp khiến người người yêu thích.

Cây cảnh bình vôi trong phong thủy sẽ đem đến may mắn cho gia chủ, những chiếc lá tròn tròn như những đồng xu nhỏ nhỏ, xinh xinh sẽ giúp mang về t.iền tài, may mắn và bình an cho bạn.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 6

Video đang HOT

Cây cảnh bình vôi không có yêu cầu về ánh sáng của môi trường. Ảnh minh họa Toutiao

Cây bình vôi trong phong thủy được coi như một loại cây trừ tà, xua ma quỷ và giúp cho gia chủ có được vượng khí.

Do đó, nó là tượng trưng của sự trường thọ, sức khỏe cũng như may mắn cho bất cứ gia chủ nào. Vì ý nghĩa đó, ngày nay, có rất nhiều người trồng phong thủy cây bình vôi ngay tại nhà.

Cây cảnh bình vôi không có yêu cầu về ánh sáng của môi trường, có thể đặt ở nơi đầy đủ ánh sáng trong thời gian dài, hoặc có thể đặt trong góc tối rất lâu.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 7

Những phiến lá lông chim đung đưa trong gió, xanh mướt, dáng cây cao và hiện đại nên khi đặt chúng trong nhà, phòng khách của bạn sẽ sang chảnh và thanh lịch rất nhiều. Ảnh minh họa Toutiao

3. Cây cảnh: Mimosa

Cây cảnh Mimosa tên khoa học là Acacia Podalyriaefolia Cunn Mimosaceae, cây thuộc họ Trinh nữ (Mimosoideae), tên dân gian là keo lá tròn.

Cây cảnh này là cây thân gỗ, trồng ngoài trời có thể cao đến 10m. Đặc biệt khi chúng nở hoa, toàn thân sẽ phủ 1 màu vàng rực rỡ, vô cùng tươi đẹp.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 8

Cây cảnh mimosa trồng ngoài trời. Ảnh minh họa freebjvs.life

Điều thú vị hơn là lá của cây cảnh này mở ra vào ban ngày và khép lại vào ban đêm, giống như cây đang ngủ như con người vậy.

Những phiến lá lông chim đung đưa trong gió, xanh mướt, dáng cây cao và hiện đại nên khi đặt chúng trong nhà, phòng khách của bạn sẽ sang chảnh và thanh lịch rất nhiều.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 9

Cây cảnh này có khả năng chịu hạn tương đối nên chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc đất chậu khô mới tưới kỹ. Ảnh minh họa Toutiao

Cần lưu ý rằng hệ thống rễ của cây cảnh này tương đối mỏng manh, khi trồng phải sử dụng đất tơi xốp và thoáng khí để tránh đọng nước và tắc nghẽn rễ, đồng thời cây phải duy trì môi trường thông thoáng.

Cây cảnh này có khả năng chịu hạn tương đối nên chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc đất chậu khô mới tưới kỹ.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 10

Trong phong thủy, tre lúa tượng trưng cho “tre mang lại hòa bình”. Ảnh minh họa Toutiao

4. Cây cảnh: Tre lúa

Những cành tre lúa mảnh mai, thẳng tắp, mang lại vẻ duyên dáng khó cưỡng. Cùng với hương tre tươi mát và tinh tế, cả căn phòng toát lên một bầu không khí sang trọng, khiến người ta chỉ cần nhìn vào là cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Trong phong thủy, tre lúa tượng trưng cho “tre mang lại hòa bình” và được coi là một loại cây tốt lành.Tre cũng là loài cây cảnh tượng trưng cho sức mạnh và danh dự, được gọi là “cây tài lộc”.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 11

Tre cũng được ban cho điềm lành và là biểu tượng của sự trường thọ nên nó là một yếu tố trang trí quan trọng trong nhiều ngôi nhà. Ảnh minh họa Toutiao

Hình dạng của tre đơn giản và thanh lịch. Tre tao nhã như nước nhưng cũng rất ngoan cường, như muốn nhắc nhở con người hãy bình tĩnh đối mặt với thử thách và học thông minh trên con đường mưu cầu phú quý.

Đồng thời, tre cũng được ban cho điềm lành và là biểu tượng của sự trường thọ nên nó là một yếu tố trang trí quan trọng trong nhiều ngôi nhà.

Tre có thể phát triển tốt trong bóng râm, thích ẩm ướt nhưng môi trường cũng cần được thông gió. Chú ý không đặt cây cảnh này dưới điều hòa vào mùa hè, mùa đông nên tránh xa sàn sưởi và bộ tản nhiệt.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 12

Cây cảnh này có nghĩa là thu hút sự giàu có và thu t.iền thiên hạ, gom kho báu từ tứ phía. Ảnh minh họa Toutiao

5. Cây cảnh: Ngũ gia bì

Ngũ gia bì là cây cảnh tốt lành, có lá rất xanh tươi quanh năm, hình dáng rất cao cấp và trang nhã, cành lá sum suê. Trong phong thủy, cây ngũ gia bì luôn được coi là biểu tượng của sự giàu có.

Cây cảnh này có nghĩa là thu hút sự giàu có và thu t.iền thiên hạ, gom kho báu từ tứ phía. Cây cảnh này không chỉ mang lại vẻ đẹp ưa nhìn mà còn tượng trưng cho sự nghiệp suôn sẻ, may mắn, mang lại tương lai tươi sáng, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 13

Cây cảnh này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người lười biếng. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này với những cành dài duyên dáng, tự nhiên, rất phong cách, hoàn hảo khi kết hợp với một chậu hoa xinh xắn.

Cây cảnh này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người lười biếng. Mỗi tháng bạn chỉ cần tưới 1 lần, để chúng cạnh cửa sổ để thông gió tốt và đón ánh sáng tán xạ là đủ. Ngôi nhà bạn sẽ trở nên trong lành và tinh tế.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 14

Cây cảnh này có phong cách rừng mưa nhiệt đới đặc trưng tạo cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng khi đặt chúng ở nhà. Ảnh minh họa Toutiao

6. Cây cảnh: Cau nga mi

Cây cảnh này nhìn giống cây dừa này thực ra không phải là cây dừa. Cau nga mi hay còn gọi là chà là cảnh, có tên khoa học là Phoenix roebelenii là loài thực vật có hoa thuộc họ Arecaceae, c

Trước đây, loại cây xanh này chủ yếu được sử dụng để trồng ngoài trời hoặc bố trí một số cảnh quan cho những ngôi nhà có không gian công cộng lớn.

Tuy nhiên, với sự phổ biến của những ngôi nhà “kiểu nghỉ dưỡng” và “phong cách tự nhiên”, ngày càng có nhiều gia đình trồng cau nga mi.

Cây cảnh này có phong cách rừng mưa nhiệt đới đặc trưng tạo cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng khi đặt chúng ở nhà.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 15

Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng là cho bóng mát và thanh lọc bầu không khí, Ảnh minh họa Toutiao

Bạn sẽ thấy hơi thở nhiệt đới ập vào mặt khiến bạn cảm thấy khoan khoái, lãng mạn như đang đi dạo ở bãi biển tươi đẹp.

Bên cạnh đó, cây còn có tác dụng là cho bóng mát và thanh lọc bầu không khí, giúp cho môi trường trong lành hơn, đỡ bị nhiễm khói bụi hơn, giúp cho lá phổi của chúng ta có thể khỏe hơn nên từ đó cũng giúp cho sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Khi có sức khỏe và tinh thần tập trung thì mọi vấn đề đều sẽ dễ dàng giải quyết và thuận lợi hơn.

Cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy khá tốt, là cây phát tài, phát lộc và giúp giữ t.iền giữ của trong nhà. Dáng cây tượng trưng cho sự thịnh vượng, khí chất, giúp hút được nhiều luồng năng lượng dương tăng thêm sinh khí tốt cho ngồi nhà.

Lên đời phòng khách với cây cảnh cao cấp, sang chảnh, cải thiện phong thủy, mang lại niềm vui - Hình 16

Cây cảnh này cũng ưa ấm và ẩm và thích ánh sáng tán xạ nhẹ. Ảnh minh họa Toutiao

Cau nga mi nhìn chung khá dễ trồng nên bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức để chăm sóc cho cây. Một ưu điểm là cây phát triển chậm nên cũng ít bị sâu bệnh và không phải cắt tỉa, chăm sóc chăm cành thường xuyên.

Cây cảnh này cũng ưa ấm và ẩm và thích ánh sáng tán xạ nhẹ. Không cần nhiều nước cho cây cảnh, chỉ cần tưới với tần suất 3-5 ngày/lần.

Trên đây là những cây cảnh mang phong cách tự nhiên, hiện đại, hoàn hảo để bạn thay đổi phong cách cho ngôi nhà của mình.

Người xưa nói: "Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về"

Người xưa rất chú trọng trồng cây cảnh trong nhà để cải thiện phong thủy gia đình, giúp gia tăng vận khí, kéo phúc lộc về nhà.

Đối với người xưa, vai trò của cây cảnh trong gia đình rất được coi trọng. Cây cảnh không chỉ có thể làm cho môi trường gia đình trở nên đẹp đẽ mà còn có thể thay đổi phong thủy trong gia đình, đóng vai trò thu hút của cải và phúc khí.

Do đó, người xưa khuyên nên nuôi 3 cây cảnh này này trong nhà. Nó cũng sẽ dễ dàng hơn để bước vào nhà. Bạn có biết ba cây cảnh này tượng trưng cho điều gì không?

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 1

Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.. Ảnh minh họa planetdesert

1. Cây cảnh: Sen đá "hút tiền"

Cây cảnh sen đá "hút tiền" còn được gọi là sen đá ống điếu, là một loại cây mọng nước rất thú vị, có tên tiếng Anh là Hobbit Jade, tên khoa học là Crassula Ovata Hobbit.

Không chỉ cái tên thể hiện thuộc tính may mắn tài lộc mà vẻ ngoài cũng thể hiện ước vọng tài lộc một cách rất trực quan. Lá của nó giống như những chiếc ống hút nhỏ, được cho rằng có thể hút của cải và may mắn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 2

Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực. Ảnh minh họa SH

Đặt cây cảnh này trong nhà sẽ thay đổi phong thủy và hấp thụ tài lộc từ mọi hướng. Đó là một cây cảnh đặc biệt tốt lành và được yêu thích.

Ý nghĩa phong thủy của cây cảnh sen đá ống điếu cũng tương tự như cây ngọc bích, ngụ ý chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt cây cảnh này cạnh cạnh bàn làm việc, bên cạnh máy tính, mới mẻ, đẹp mắt và thiết thực.

Cây sen đá ống điếu là loài hoa chịu hạn tương đối tốt, giai đoạn sinh trưởng phụ thuộc nhiều vào ánh sáng.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 3

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước. Ảnh minh họa growurban

Cây cảnh càng thu nhận được nhiều ánh sáng thì lá của nó sẽ chuyển sang màu đỏ, rất đẹp. Nếu thiếu ánh sáng cây sẽ thiếu màu sắc, sinh trưởng giảm sút, chậm lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh cho cây phơi nắng nhiều hoặc nhận ánh sáng gay gắt quá lâu.

Thông thường, cây cảnh này dựa trên nguyên tắc tưới nước khi đất khô, không khí khô. Còn trời ẩm không cần tưới nước.

Bạn cũng có thể đ.ánh giá xem cây cảnh có cần được tưới nước hay không bằng cách chạm vào lá của nó, nếu thấy lá mềm thì cần bổ sung nước kịp thời. Khi bón phân không dùng phân đạm mà bổ sung thêm phân lân và kali để cây cảnh tươi tốt hơn.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 4

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có. Ảnh minh họa heboplant

2. Cây cảnh: Kim ngân

Cây cảnh kim ngân (Pachira Aquatica) là cây thân gỗ, cành cứng cáp, lá xanh bóng. Như chúng ta đã biết, kim ngân là loại cây cảnh rất được ưa chuộng.

Nó là một loại cây nhỏ có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới. Dáng vẻ uy nghiêm, tao nhã, thân cao thẳng tắp, rất thích hợp đặt ở văn phòng hoặc ở nhà.

Bạn đặt 1 cây kim ngân ở phòng làm việc hoặc phòng khách trông đẹp và sống động, và nó cũng có thể thu hút sự giàu có.

Sở dĩ cây cảnh kim ngân có thể được ưu ái trên thị trường hoa cỏ là vì cái tên đầy ý nghĩa, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, nguồn tài lộc cuộn trào.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 5

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị.

Cây cảnh kim ngân có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, nó được coi là biểu tượng của t.iền vàng, sự giàu có và sung túc, nên còn được mệnh danh là cây phát lộc phát tài.

Cây kim ngân đặc biệt dễ trồng, thích hợp nhất là trồng ở nơi bán râm hoặc những nơi có ánh sáng loạn thị. Vào mùa hè, tránh ánh sáng trực tiếp nếu không lá sẽ bị cháy.

Bạn cũng có thể phun bia lên lá thường xuyên, màu lá sẽ sáng hơn. Nếu có lá vàng, lá bệnh cần loại bỏ kịp thời. Đừng quá lo lắng về tần suất tưới nước, cây cảnh này chịu hạn tốt hơn và việc giữ cho nó khô ráo sẽ có lợi hơn trong mùa hè.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 6

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Ảnh minh họa mtgoodsmk

3. Cây cảnh: Kim t.iền

Cây cảnh kim t.iền hay còn gọi là cây t.iền vàng. Cây cảnh này có thể nở hoa nhưng không có giá trị trang trí, giá trị làm cảnh chủ yếu nằm ở lá.

Lá của nó tỏa sáng rực rỡ, tràn đầy sức sống và sức sống. Cành và lá của cây kim t.iền (Zamioculcas Zamiifolia) xanh tươi, cành lá đều tăm tắp, thẳng tắp, hình dáng giống như chuỗi t.iền nên được cho là cây hút tài lộc và may mắn.

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến, nếu đặt trong nhà thì của cải cũng sẽ được rước vào cửa.

Người xưa nói: Trong nhà có 3 cây cảnh, phú quý, phúc lộc theo về - Hình 7

Trong phong thủy, cây cảnh này ngụ ý thịnh vượng phú quý, của cải ùn ùn kéo đến. Ảnh minh họa SH

Cây kim t.iền rất dễ trồng, sức sống mãnh liệt, không dễ c.hết, chịu ánh sáng tương đối tốt. Đặt ở nơi có đủ ánh sáng hàng ngày, tưới ít nước.

Nếu cây cảnh kim t.iền phát triển quá chậm và bạn muốn cây phát triển nhanh hơn thì hãy bón cho cây một ít phân hỗn hợp.

Phân bón có thể trộn với nước để tưới hoặc chôn trực tiếp phân hỗn hợp trong chậu, chỉ cần chôn 7 hoặc 8 hạt một lần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ "hờn mác" vì cấm diễn, netizen phản ứng bất ngờ
15:40:40 23/07/2024
Vợ trẻ của Lý Khôn Thành sốc tâm lý làm chuyện xấu hổ giữa phố, bị cợt nhã
16:34:51 23/07/2024

Tin mới nhất

Ngày 24 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 24/7/2024

20:12:34 23/07/2024
Xem lịch âm ngày 24/7/2024 (Thứ 4), lịch vạn niên ngày 24/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 24/7/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như kết hôn, khai trương, nhận việc, ký hợp đồng, chuyển nhà, đổi việc, mai táng

20:09:52 23/07/2024
Xem ngày 24/7/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 24/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như kết hôn, khai trương

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/7: Kim Ngưu tốt bụng, Xử Nữ đừng lãng phí thời gian

20:07:05 23/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Kim Ngưu tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn nhanh chóng

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 24/7/2024

20:03:16 23/07/2024
Con số may mắn hôm nay 24/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 24/7/2024

20:00:27 23/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 4 ngày 24/7/2024: Số 10 có thể xử lý mọi việc, số 8 có thể làm vườn

19:56:33 23/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 24/7/2024 cho thấy ngày hôm nay các hoạt động phù hợp cho Thần số học số 8 là làm vườn

Thông điệp Tarot ngày 24/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Hanged Man ngược, Ma Kết bốc lá The Lovers

19:50:47 23/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/7/2024 nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song T

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm

19:37:09 23/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 24/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Top 3 con giáp may mắn nhất ngày mai 24/7: Tý, Sửu, Dần tình duyên như ý tài lộc sung túc

19:34:26 23/07/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán tự lực vươn lên, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Chính Tài nhập mệnh, người t.uổi Tý có tài vận khá vượng. Đường tài lộc

10 ngày cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt qua cơn bão, áp lực biến mất, thu nhập tăng thêm

19:27:49 23/07/2024
Trong 10 ngày cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt qua cơn bão khó khăn, đón mưa tài lộc, mùa hè ngày càng mát mẻ, êm đẹp.

Tử vi giữa tuần (24/7 - 26/7): Bốn con giáp được quý nhân phù trợ, may mắn tài lộc tăng vun vút

19:22:43 23/07/2024
Từ giữa tuần này (24/7) với sự dịch chuyển của các hành tinh và thay đổi trong chiêm tinh học, một số con giáp sẽ bước vào thời kỳ phát tài đỉnh cao.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Có thể bạn quan tâm

Sập ban công ở Italy, 2 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

20:15:11 23/07/2024
Ngày 23/7, lực lượng cứu hỏa Italy cho biết 2 người đã t.hiệt m.ạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công nghiêm trọng ở thành phố Naples, miền Nam nước này.

Xử phạt đối tượng đưa tin sai sự thật, gây chia rẽ tôn giáo

Pháp luật

20:10:54 23/07/2024
Theo Công an thành phố Cao Lãnh, ngày 5/7, người dân báo tin đối tượng đang quay phim tại chùa trên địa bàn phường 4, có dấu hiệu khả nghi.

Tàu cá Quảng Bình gặp nạn trên biển, 2 ngư dân cố bơi vào bờ

Tin nổi bật

20:03:17 23/07/2024
Ngày 23/7, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cho biết, mưa giông xảy ra vào tối qua đã gây tai nạn cho 3 tàu cá tại khu vực cửa biển Nhật Lệ.

Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề

Sao việt

19:59:36 23/07/2024
Vì sở hữu khuôn mặt không hợp để đóng vai giàu , nên nghệ sĩ Quốc Trị thường hóa thân thành những nhân vật lam lũ, khắc khổ.

BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?

Tv show

19:53:44 23/07/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao cho rằng Jun Phạm đã bị loại, không thể trở thành 1 trong các thành viên của gia tộc ở chặng cuối.

Mỹ nhân She Was Pretty bật khóc vì bị dính vào bê bối Burning Sun của Seungri

Sao châu á

19:50:50 23/07/2024
Màn xuất hiện của Go Jun Hee (She Was Pretty) sau 5 năm kể từ khi bị vướng vào bê bối Burning Sun đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'

Góc tâm tình

19:28:26 23/07/2024
Em không còn muốn khóc nữa. Nước mắt của em, của con, của cha mẹ em, và cả những người yêu thương em 5 năm qua đã quá nhiều rồi.

Lamine Yamal tăng giá chóng mặt

Sao thể thao

19:02:56 23/07/2024
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Euro 2024, giá trị chuyển nhượng của Lamine Yamal tăng chóng mặt từ 90 lên 120 triệu euro. Sao trẻ vừa bước sang t.uổi 17 chính thức góp mặt trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới,

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.