“Lên đời nhan sắc” nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin “bí kíp”

Nếu không có mẹ chồng, có lẽ bây giờ tôi vẫn đang mệt mỏi và “chán đời” với việc bị nám da lắm. Tôi bị nám bẩm sinh, và giờ mọi thứ đã ổn. Da tôi đã đẹp lên rất nhiều, nám hết sạch hẳn, trẻ trung hẳn ra nhờ có được “bí kíp” xin từ chị hàng xóm đã từng bị nám da do sau sinh.

Đột nhiên da xuất hiện nám trong khi từ trước tới giờ không dùng mỹ phẩm

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 1

( Giai đoạn bị nám da trông tôi già hơn rất nhiều so với tuổi)

Ngày xưa nghe mẹ nói mẹ bị nám da rất sớm, nên tới tuổi, tôi cũng sợ bị di truyền nám nên đã chăm sóc da rất kỹ. Tôi không dùng kem trộn, hay mỹ phẩm gì cả, chỉ đắp mặt nạ thiên nhiên, các công thức trên mạng này nọ thôi. Da tôi hồi giờ luôn vậy, lúc nào cũng để mặt mộc tự nhiên nhưng không hiểu sao nám bắt đầu xuất hiện.

Chồng tôi bảo có khi do tôi không chăm sóc da, không dùng mỹ phẩm, không bôi kem chống nắng nên giờ mới bị nám. Không biết có phải vậy hay không nhưng tôi thấy mệt mỏi lắm, người lúc nào cũng thấy chán và cứ quanh quẩn cái vấn đề nám da trong đầu.

Tìm đủ mọi cách, bỏ ra nhiều tiền để mua mỹ phẩm trị nám nhưng tốn kém thời gian, tiền bạc chứ chẳng thấy hết nám gì cả

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 2

( Hình ảnh trước khi bị nám da của tôi)

Bắt đầu hỏi thăm bạn bè, người quen cách trị nám da. Người thì bảo dùng cái này, xài cái kia, đủ kiểu tôi đều áp dụng nhưng không có kết quả. Chán nản quá, cảm thấy mình còn trẻ không thể để nám da ngày càng nhiều làm khuôn mặt mình trở nên xấu xí già nua được. Tôi tìm đủ mọi cách, bỏ ra nhiều tiền để mua mỹ phẩm trị nám nhưng tốn kém thời gian, tiền bạc chứ chẳng thấy hết nám gì cả. Lúc này nhìn lại thấy mặt mũi mình thêm tàn tạ hơn.

Lu bu chuyện công việc, nhà cửa rồi thêm việc bị nám da, nhiều lúc tôi mệt mỏi hết muốn gì luôn. Bản thân cảm thấy tự ti với nhan sắc của mình thì chẳng thể làm gì được, trong đầu lúc nào cũng chỉ có bao nhiêu đó.

Mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 3

( Hình ảnh trước khi bị nám da của tôi)

Mẹ chồng tôi cũng hiểu, cũng hỏi thăm người này người nọ để giúp con dâu nhưng áp dụng cách nào cũng như vậy, không thấy hiệu quả gì hết. Xong một ngày nọ tình cờ mẹ chồng tôi chạy về bảo có chị hàng xóm chữa hết nám da rồi kìa nên kêu tôi qua hỏi thăm thử. Tôi vui mừng lắm, nhưng cũng lo lắng vì sợ với người này hết người kia không hết hoặc phải tốn kém nhiều tiền bạc.

Vì mới về nhà chồng chưa được bao lâu, đi làm suốt, ở nhà thì cũng ru rú trong nhà, tôi cũng ít ra ngoài nên cũng không quen biết hàng xóm nhiều. Giờ qua hỏi cách trị nám, trong khi trước giờ tôi chẳng hề nói chuyện với cái chị hàng xóm đó. Thấy tôi cứ lưỡng lự, mẹ chồng tôi tâm lý lắm, cùng tôi qua nhà chị hàng xóm luôn.

Hóa ra cách trị nám của chị hàng xóm đơn giản như vậy

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 4

Qua nghe chị ấy bảo đã mua Bộ trị nám da cao cấp Sakura bên Hoa Anh Đào, dùng hơn 3 tháng nay mới hết sạch sành sanh được. Thấy tốt lắm, kêu tôi về đặt hàng trên mạng xài thử. Mẹ chồng tôi lưỡng lự bảo: Thôi, ra mấy cái hiệu thuốc hỏi thử chứ đặt trên mạng lo lắm, hồi giờ nghe người ta bảo trên mạng toàn xạo, lừa đảo.

Đợt chị kia đặt mua quần áo, trên hình thì đẹp lắm mà lúc nhận hàng thì tá hỏa luôn. Biết vụ này, từ đó mẹ chồng tôi không tin tưởng mấy cái trên mạng. Xong chị hàng xóm cho số điện thoại để gọi họ tư vấn thêm. Về tôi gọi thử, mở loa ngoài cho mẹ chồng cùng nghe.

Mẹ tôi lo sợ việc mua hàng qua mạng nhưng cuối cùng đã thuyết phục được bà

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 5

Sau đó mẹ chồng tôi thấy khá tin tưởng, được tư vấn tận tình với thấy toàn chuyên gia, họ khá am hiểu về lĩnh vực này. Sau 1 ngày phân vân lưỡng lự, cuối cùng mẹ chồng tôi bảo con cho địa chỉ để họ giao hàng. Thời đại, công nghệ mọi thứ đều phát triển nên chắc sẽ ổn thôi, chị hàng xóm chữa hết nám tôi tin chắc tôi cũng sẽ hết, dù có bị di truyền đi nữa, tôi vẫn đặt nhiều kỳ vọng lắm.

Lúc này tôi thấy thương mẹ chồng tôi lắm, vì bà đã thấu hiểu được sự khổ tâm trong tôi, tôi luôn được chồng yêu thương, mẹ chồng quan tâm lo lắng, điều đó làm tôi hạnh phúc và có động lực để trị nám. Tôi là một cô con dâu thật may mắn.

Diễn biến “hành trình” trị nám da đầy lo lắng hồi hộp của tôi

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 6

Sau vài ngày tôi đã nhận được bộ trị nám da cao cấp gồm Kem trị nám ban ngày, ban đêm và hộp viên uống HCL đẹp da trị nám sâu bên trong. Như hướng dẫn bên Hoa Anh Đào, sáng tôi bôi kem nám ban ngày, uống 2 viên HCL với thật nhiều nước rồi ăn sáng. Chiều trước 5h tôi cũng uống 2 viên HCL, tối trước khi đi ngủ thì bôi kem nám ban đêm. Tôi cũng ngủ sớm, ăn uống điều độ.

Được 1 tuần, thấy không có dấu hiệu gì mẹ chồng tôi lo lắng quá nên chạy sang hỏi thăm chị hàng xóm. Chị ấy bảo lúc đầu chị cũng thế, bảo tôi nếu có gì thì cứ gọi bên Hoa Anh Đào, người ta chỉ rõ tận tìnhcho.

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 7

Tôi đợi thêm, gần 3 tuần mà không có chuyển biến tốt đẹp gì, đã thế mà nám càng sậm màu hơn, da dẻ bỗng dưng sần xùi hơn. Tôi phát hoảng, mẹ chồng tôi gọi ngay Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào. Họ bảo đó là dấu hiệu bình thường, như vậy nghĩa là mỹ phẩm đang phát huy công dụng, đang đẩy sắc tố da ra, sau đó sẽ từ từ hết nám và da sẽ đẹp lên.

Hạnh phúc viên mãn bên gia đình sau những ngày tháng “đau đầu” vì nám da

Cảm thấy yên tâm hơn một chút, tôi cũng hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Nếu da dẻ bỗng dưng nhanh chóng đẹp lên, hết nám thì càng lo hơn, vì không có thuốc tiên như vậy, mất công hại da mình. Được cái bôi kem nhưng không bong tróc hay gì hết, cảm thấy an toàn lắm.

Lên đời nhan sắc nhờ mẹ chồng phát hiện chị hàng xóm chữa hết nám và dẫn tôi đi xin bí kíp - Hình 8

( Sau khi chữa hết nám, da tôi đẹp hơn trước đây rất nhiều, tôi thấy mình trẻ trung hẳn ra)

Đúng như chuyên viên chăm sóc khách hàng bên Hoa Anh Đào nói, gần đến tuần thứ 4 da tôi có chuyển biến rõ rệt. Nám da bắt đầu nhạt màu dần dần đi, da sáng lên. Đến tháng thứ 3, da tôi thật sự rất đẹp. Nám da đã bị “tiêu diệt” triệt để không còn dấu tích gì luôn. Mẹ chồng tôi bảo thấy tôi tươi tắn lên rõ ràng luôn, nhiều khi thấy Bộ trị nám da này nó còn hiệu quả với tôi hơn cả với chị hàng xóm.

Vợ chồng tôi vui lắm, mẹ ruột tôi nghe bảo còn tính mua dùng thử hết nám không. Mẹ tôi thì bị nám lâu nám sâu lắm rồi, giờ có dùng chắc cũng bớt chút ít chứ không thể nào hết hẳn như tôi được. Vậy nên tôi nghĩ chị em nào bị nám da thì nên sớm tìm cách chữa trị, để càng lâu càng tốn tiền mà ảnh hưởng đến nhan sắc, rồi lại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.

Cảm ơn gia đình chồng đã luôn yêu thương và quan tâm đến con trong những ngày mệt mỏi vì bị nám da vừa qua. Con thật sự cảm thấy rất may mắn vì có một người mẹ chồng tâm lý như vậy! Con sẽ mãi là cô con dâu xinh đẹp và yêu thương mọi người!

Theo Kenhphunu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

8 cách “đánh bay” lông nách, giúp da trắng sáng hiệu quả
16:10:33 11/07/2020
Sai lầm khi đắp mặt nạ có thể gây hại cho làn da
07:09:58 12/07/2020
Tuyệt chiêu mà thợ sấy tóc không bao giờ nói với bạn: Cực đơn giản mà giúp tóc bồng bềnh gấp đôi
13:25:01 12/07/2020
Chị em tích cực ăn 10 loại thực phẩm giúp tăng sinh collagen dưới đây thì da cứ ngày càng mọng mướt, trẻ mãi không già
12:11:06 12/07/2020
Top thực phẩm có lợi cho nhan sắc, sức khỏe
16:59:21 11/07/2020
Quy tắc tẩy trang 60 giây đơn giản nhưng cực "xịn” ở khoản giảm mụn đầu đen mà nhiều nàng không biết
06:01:18 12/07/2020
Vì sao cần bổ sung collagen trước 'tuổi băm'?
14:04:20 11/07/2020
7 cách giảm cân tự nhiên không cần ăn kiêng khem, tập thể dục
14:49:31 11/07/2020
Dù mua nước hoa bình dân nhưng bạn vẫn sẽ thơm suốt cả ngày nếu áp dụng thêm 5 tip hay ho này
12:17:54 11/07/2020
Giảm 59 kg trong một năm nhờ thay đổi 5 thói quen
15:25:02 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng khiến CĐM dậy sóng vì những 'bộ cánh' gợi cảm
23:04:03 12/07/2020
Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội
23:16:21 12/07/2020
Hồng Đăng khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh đóng phim mới cùng Hồng Diễm, tạo hình xuất sắc nhất từ trước đến nay
20:44:23 12/07/2020
Jolie Nguyễn từng bị Kỳ Duyên "cạch mặt" vì sân si, dính tin đồn hẹn hò rapper "hư hỏng" BinZ
21:05:25 12/07/2020
Lên sóng chỉn chu là thế, hóa ra BTV nhà đài lại đi chân đất, dép lê
22:48:31 12/07/2020
Kim Lý về quê Hồ Ngọc Hà
21:38:24 12/07/2020
Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại nhiễm Covid-19
20:47:20 12/07/2020
Hyun Bin lần đầu chính thức lộ diện sau tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo, ngoại hình thay đổi rõ ràng
23:21:00 12/07/2020
Cận cảnh độ ăn chơi của 'Tú ông' điều hành đường dây bán dâm 30.000 USD: Thường xuyên đi du lịch, xài hàng hiệu
22:54:36 12/07/2020
Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: "Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu"
20:23:54 12/07/2020

Tin mới nhất

5 cách làm trắng da mặt bằng sữa chua không đường, thách thức mọi loại nắng nóng

06:07:30 13/07/2020
Không chỉ có mặt trong các loại thức uống cung cấp dinh dưỡng, sữa tươi còn có vai trò quan trọng trong làm đẹp. Cách làm trắng da mặt bằng sữa tươi không đường sẽ mang đến cho bạn làn da mềm mịn, trắng hồng như cánh hoa anh đào.

Nữ thần gym Trung Quốc lộ bí kíp sở hữu vòng 1, vòng 3 hơn mét

06:06:35 13/07/2020
Liu Tai Yang được nhiều trang tin Trung Quốc ca ngợi như là nữ thần gym của đất nước Vạn lý trường thành. Cô nàng sở hữu vóc dáng khỏe khoắn và gợi cảm cùng số đo ba vòng lần lượt là 103 - 66 - 100cm.

Mách nàng 6 mẹo chăm sóc da toàn thân mịn mướt ngày nắng, ai nhìn cũng ghen tị

05:40:36 13/07/2020
Nắm trong tay 6 bí quyết hô biến làn da body trở nên mềm mại, trắng mịn dưới đây, chị em đi biển ngày nắng sẽ tự tin diện bikini tung tăng tỏa sáng.

Cách giảm cân bằng khoai lang trong 1 tuần khiến cân nặng giảm thần tốc

05:37:09 13/07/2020
Cách giảm cân bằng khoai lang giúp giảm đến tận 5kg trong 1 tuần để bạn sở hữu vóc dáng thon gọn cân đối. Dưới đây là tất tần tật những công thức giảm cân bằng khoai lang hiệu quả bạn có thể tham khảo áp dụng.

8 chai xịt khoáng "khóa" lớp make up ngày Hè: Có loại dành cho da dầu

22:41:43 12/07/2020
Giữa tiết trời nắng nóng của mùa hè, làn da tiết ra nhiều mồ hôi khiến cho lớp make up dễ dàng trội tuột, lem nhem xấu xí. Đó chính là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ.

Để không gặp biến chứng, nàng lưu ngay các sai lầm phổ biến thường gặp khi cấy mỡ tự thân

22:04:10 12/07/2020
Phương pháp cấy mỡ tự thân mang đến những lợi ích to lớn và thay đổi ngoạn mục đối với nhan sắc chị em, nhưng cũng sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường một khi không được thực hiện đúng cách.

Làn da sần sùi, thâm sạm bỗng căng mịn như da em bé chỉ với một nguyên liệu sẵn có trong nhà

21:40:26 12/07/2020
Làn da sần sùi, thâm sạm của bạn lột xác chỉ sau một đêm với một nguyên liệu cực dễ kiếm.

Hóa ra bí kíp trẻ lâu của phụ nữ Nhật là ăn thực phẩm có chất nhớt

21:38:05 12/07/2020
Đậu tương lên men natto, khoai mỡ tororo, đậu bắp luộc... là những món ăn yêu thích của người Nhật. Nó không chỉ có công dụng đối với sức khỏe, còn làm trắng da vô cùng hiệu quả.

Kẻ mắt ‘’1 phát ăn ngay’’ chỉ với 1 chiếc thìa, ‘’gà’’ make up thế nào cũng làm được

21:35:56 12/07/2020
Bạn có thể không cần trang điểm lộng lẫy mỗi ngày nhưng vẫn có thể thu hút người đối diện bằng đôi mắt sâu hút hồn. Để làm được điều đó thì bạn cần biết cách kẻ mắt đẹp

7 kem chống nắng trong suốt không nâng tông, da ngăm dùng càng yên tâm không lo mặt trắng hơn cổ

17:38:20 12/07/2020
Dưới đây là những kem chống nắng lý tưởng dành cho những nàng da ngăm. Kem chống nắng nâng tông da nhẹ nghe thì thích đấy, nhưng chỉ là với những cô gái da trắng thôi chứ hội da ngăm hoặc những tín đồ chuộng kem chống nắng tệp màu da, t...

Khắc phục làn da cháy nắng bằng 3 phương pháp làm dịu da

14:02:20 12/07/2020
Một trong những việc phái đẹp cần phải làm đầu tiên đó là sử dụng viên aspirin hoặc bất kỳ loại thuốc chống viêm không kê đơn nào khác, càng sớm càng tốt.

'Thánh ăn' Hàn Quốc chia sẻ thực đơn giữ dáng hậu giảm cân

13:46:46 12/07/2020
Sau khi giảm thành công 42 kg, Yang Soo Bin tiếp tục duy trì thực đơn lành mạnh kết hợp tập luyện để tránh tăng cân trở lại.

Làm thế nào để nhanh chóng tàn nhang mà không hồi phục? Đây là cách chính xác để tàn nhang

13:44:43 12/07/2020
Khi nói đến mật ong, hầu hết mọi người có thể ngay lập tức sẽ kết nối với vẻ đẹp, nhưng ít người biết rằng mật ong cũng có tác dụng làm trắng và loại bỏ tàn nhang. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn, những mẹo để loại bỏ tàn nhang từ...

5 công thức từ thiên nhiên cho tóc nhanh dài, phục hồi hư tổn

13:21:02 12/07/2020
Các yếu tố môi trường như bụi bẩn, ô nhiễm là những nguyên nhân khiến tóc bạn bị xỉn màu, dễ bị rụng và hư tổn. Dưới đây là 5 công thức tự nhiên giúp bạn bảo vệ mái tóc và phục hồi hư tổn cực hiệu quả.

Đặc biệt của những đôi môi

13:20:06 12/07/2020
Bộ tộc Suri sống tại phía tây thung lũng Omo (Ethiopia) là quê hương của những người phụ nữ nong môi để xỏ khuyên trước khi lấy chồng.

Dưỡng trắng da an toàn trong độ tuổi dậy thì

13:18:59 12/07/2020
Các bạn gái nên trang bị những gì để có một skincare routine dưỡng trắng an toàn và thích hợp?

Vấn đề lớn nhất với con gái là phần thân dưới rất khó giảm cân: 4 thói quen xấu nên bỏ ngay để xóa tan lo lắng này

13:18:11 12/07/2020
Nhiều người cảm thấy giảm cân, giảm mỡ vòng eo và phần thân trên không quá khó khăn nhưng phần thân dưới thì ngược lại, lý do là bởi họ vẫn còn giữ 4 thói quen xấu này.

8 cách loại bỏ vết thâm dưới nách cho các nàng tự tin diện bikini

13:17:04 12/07/2020
Chỉ cần sử dụng 1-2 nguyên liệu có sẵn trong bếp như baking soda, dầu hạnh nhân, khoai tây, dầu ô liu, nghệ...bạn sẽ có vùng nách sáng đẹp trở lại.

Vì sao lỗ chân lông trên da mặt càng ngày càng to?

13:16:18 12/07/2020
Nam giới thường có cấu tạo lỗ chân lông to hơn và tiết nhiều dầu hơn nữ giới. Nữ giới ở những giai đoạn thay đổi hormon khác nhau cũng khiến da có nhiều thay đổi về tình trạng lỗ chân lông.

6 sữa rửa mặt cho da dầu mụn được bác sĩ da liễu khen ngợi, giá từ 200k và toàn loại dễ mua

12:08:00 12/07/2020
Những nàng có làn da nhờn, dễ nổi mụn rất nên kết thân với 6 loại sữa rửa mặt dưới đây.

Chị em đừng dại mà động vào các loại thực phẩm này nhiều nếu không chẳng mấy chốc mà hói đầu

11:02:29 12/07/2020
Rụng tóc là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là biểu hiện về sức khỏe. Rụng tóc xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong số đó, chúng ta có thể kể đến chế độ dinh dưỡng.

Cô gái chi 170.000 USD, phẫu thuật 10 lần để giống 'búp bê sống'

06:00:35 12/07/2020
Có sở thích đặc biệt dành cho búp bê Barbie từ nhỏ, Barbara Luna Sipos (22 tuổi) không ngại chi ra số tiền lớn để sở hữu ngoại hình giống nhân vật này.

9X bị sưng phồng mắt, mù tạm thời sau 2 tiếng phơi nắng

06:00:32 12/07/2020
Payton Williams trải qua cảm giác đau đớn với gương mặt và đôi mắt sưng húp sau khi bị ngộ độc ánh nắng.

Kem chống nắng 2 triệu có bảo vệ da tốt hơn loại 500k? Nghe bác sĩ phân tích mới biết lâu nay chúng ta đã lầm to

13:31:43 11/07/2020
Với kem chống nắng, đắt tiền hơn không có nghĩa là sẽ bảo vệ da khỏi tia UV ưu việt hơn đâu các bạn ạ.

Nghệ sĩ xóa xăm miễn phí để giúp mọi người sửa sai

13:28:55 11/07/2020
Nhiều người từng mất việc, cảm thấy hối lỗi vì những quyết định nhất thời khi xăm hình.

Ăn các bữa trong ngày vào khung giờ nào thì giúp giảm cân mạnh mẽ nhất? Đáp án nằm ở vài gạch đầu dòng dưới đây

12:54:48 11/07/2020
Bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình trong mơ nếu ăn các bữa trong ngày đúng thời điểm.

Xu hướng làm đẹp hậu Covid-19 đã thay đổi như thế nào?

12:51:51 11/07/2020
Trở lại cuộc sống bình thường mới, nhiều người quan tâm nhiều hơn đến làn da và sức khỏe. Điều này đã tạo cơ hội cho xu hướng làm đẹp bền vững phát triển như thế nào?

8 món skincare bán chạy nhất Nhật Bản: Toàn loại chất lượng, xuất sắc nhất là kem chống nắng "quốc dân" ai cũng biết

12:18:59 11/07/2020
Đây chính là những món đồ skincare được yêu thích nhất Nhật Bản trong 6 tháng đầu năm 2020.

Bí kíp giúp bạn giải quyết mụn lưng để thoải mái mặc bikini đi biển khoe dáng

11:57:45 11/07/2020
Không như da mặt có thể chăm chút bằng mỹ phẩm hằng ngày, lưng thường bị bỏ lại phía sau khiến cho bè lũ mụn ùn ùn kéo đến!

Cách chữa vết bỏng hiệu quả từ những nguyên liệu có sẵn trong bếp

05:42:43 11/07/2020
Bạn có thể dùng chính những nguyên liệu có sẵn trong bếp dưới đây để giảm những cơn đau rát và phồng rộp do vết bỏng gây nên.

Xóa nếp nhăn vùng mắt lấy lại vẻ cuốn hút cho "cửa sổ tâm hồn"

05:41:46 11/07/2020
Vùng da dưới mắt khá mỏng và nhạy cảm, nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ làm cho quá trình lão hóa tại vị trí này diễn ra nhanh hơn khiến chị em trở nên kém sắc.

9 mẹo dưỡng tóc tự nhiên giúp bạn có mái tóc chắc khỏe

05:35:46 11/07/2020
Chỉ cần chăm sóc đúng cách thì bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn. Chỉ với một vài nguyên liệu rẻ tiền, sẵn có trong căn bếp, bạn có thể nuôi dưỡng mái tóc óng ả.

Dạy bạn ba mẹo lập tức thoát khỏi tình trạng da nhiều dầu trên mặt

05:34:48 11/07/2020
Kiểm soát dầu trên mặt là quá khó! Dạy cho bạn ba mẹo này, ngay lập tức thoát khỏi mỏ dầu lớn trên mặt.

Cấy mỡ tự thân làm chị em lao đao: người mặt sưng phù, người qua đời trên bàn phẫu thuật

21:59:09 10/07/2020
Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao không dao kéo, phương pháp cấy mỡ tự thân khá phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro khi gửi gắm nhan sắc của mình vào những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín.

Những biến chứng nguy hiểm có thể gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ

16:12:31 10/07/2020
Phẫu thuật thẩm mỹ là xu thế làm đẹp thịnh hành và phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này ẩn chứa những hậu quả nguy hiểm nếu không biết chọn lựa những cơ sở uy tín.

Có thể bạn quan tâm

Đua xe F1, Styrian GP: “Nhà vua” trở lại đỉnh, “ngựa chiến” chạm đáy thất vọng

Sao thể thao

06:22:35 13/07/2020
Lewis Hamilton sau thất bại ở Austrian GP đã trở lại chiến thắng một cách thuyết phục.

Chồng con xao xuyến với mâm cơm chiều ngon ngất ngây

Ẩm thực

06:21:48 13/07/2020
Món ngon  này chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn hài lòng bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Từ 70kg xuống 50kg, cô gái Hàn chia sẻ 3 bí quyết giảm cân và 4 bài tập giúp thân dưới thanh mảnh

Netizen

06:21:42 13/07/2020
Đối với các cô gái, giảm được 20kg quả là cả một bước ngoặt cuộc đời, với cô nàng Dano cũng vậy. Để làm được điều đó, cô đã nhờ vào 3 bí quyết và 4 bài tập giúp thanh mảnh phần thân dưới này mà không cần ăn kiêng.

Minh Tú 'khoe' nhan sắc xinh đẹp dù tăng cân khi kẹt lại Bali 4 tháng liên tiếp

Sao việt

06:21:08 13/07/2020
Nhan sắc của Minh Tú khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi.

Vẻ đẹp của 'nữ hoàng quyến rũ Kpop' sau khi tăng 10 kg

Sao châu á

06:19:15 13/07/2020
Sunmi đang quảng bá ca khúc mới Pporappippam. Nữ ca sĩ được khen gợi cảm và có sức sống hơn sau khi tăng 10 kg.

Tôm ít chất béo và protein cao, tốt cho sức khỏe nhưng có 8 thứ đừng nên ăn cùng tôm để không gây rắc rối cho sức khỏe

Sức khỏe

06:16:10 13/07/2020
Tôm ít chất béo và protein cao gấp từ vài lần đến vài chục lần so với thịt, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa. Tôm tốt là vậy, nhưng trong cuộc sống, chúng ta phải chú ý đừng ăn tôm với 8 thứ cấm kị này.

Thái Từ Khôn lập được kì tích khi trở thành người phát ngôn của FILA, suýt chút nữa đã là thành viên của TFBOYS

Phong cách sao

06:15:25 13/07/2020
Tính đến hiện tại, Thái Từ Khôn không chỉ là Người phát ngôn của thương hiệu đồ thể thao FILA, mà đồng thời anh cũng là Người phát ngôn của nhãn hàng xa xỉ phẩm PRADA .

Tin HOT bóng đá sáng 13/7: Thiếu niên 12 tuổi bị bắt giữ vì chửi Zaha

Bóng đá thế giới

06:14:21 13/07/2020
Một thiếu niên 12 tuổi bị cảnh sát bắt giữ sau khi gửi tin nhắn chửi Wilfried Zaha.

Dòng xe ăn khách của Tesla giảm giá gần 100 triệu đồng chỉ sau 4 tháng bán ra

Ôtô

06:09:42 13/07/2020
Thời gian gần đây, Tesla liên tục giảm giá bán những mẫu xe điện của mình.

Những cây cảnh hợp nhất với mệnh kim để mang lại may mắn

Sáng tạo

06:05:14 13/07/2020
Theo phong thủy, người mệnh kim tượng trưng cho kim loại vì vậy màu bản mệnh của người mệnh kim đó là trắng và vàng. Khi chọn cây cho người mệnh kim, bạn nên chọn cây cảnh có sắc trắng và vàng là phù hợp nhất.

Angelina Jolie khen con gái nuôi là “một cô gái Châu Phi phi thường”

Sao âu - mỹ

06:05:13 13/07/2020
Angelina Jolie đã chia sẻ rất nhiều điều đặc biệt về cô con gái nuôi da màu của mình - Zahara.

4 SAO nào được HLV “dị” nhất V-League tiến cử cho HLV Park Hang Seo?

Bóng đá việt nam

06:02:45 13/07/2020
Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn cho rằng 4 học trò của ông đủ trình độ chơi trong màu áo ĐT Việt Nam

Bang Florida (Mỹ) ghi nhận kỷ lục hơn 15.000 ca nhiễm trong một ngày

Thế giới

05:50:42 13/07/2020
Bang Florida (Mỹ) đã ghi nhận mức kỷ lục hơn 15.000 ca mắc Covid-19 trong vòng 24 giờ qua, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Diện áo dài trắng, nữ sinh hút mắt với ba vòng hoàn hảo sau lớp vải mỏng manh

Người đẹp

05:46:16 13/07/2020
Hot girl 10X đến từ Buôn Ma Thuột đốn tim mọi ánh nhìn với nhan sắc ngọt ngào khi khoe dáng trong bộ áo dài trắng thướt tha, trong trẻo.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 ra mắt

Thời trang

05:43:19 13/07/2020
Cuộc thi tìm kiếm tài năng ở lĩnh vực thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc và người mẫu được giới thiệu hôm 11/7.