Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất ‘Squid Game’ khiến netizen nhớ đến ‘bông lê tuyết’ Sulli

Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻ o của cố nghệ sĩ Sulli .

***Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim .

Ngay từ khi công chiếu, bộ phim về cuộc chiến sinh tồn Squid Game ( Trò chơi con mực ) đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Bên cạnh nội dung đầy ấn tượng khi đưa các trò chơi trẻ con vào cuộc chiến sinh tồn, Squid Game còn gây ấn tượng với câu chuyện của các nhân vật từ chính đến phụ. Trong đó, câu chuyện về nhân vật Ji Yeong do nữ diễn viên Lee Yoo Mi thủ vai lại gợi cảm giác bi thương hơn cả.

Được biết, Ji Yeong từng chứng kiến bố giết mẹ mình, ông ấy cũng chính là người từng xâm hại tình dục cô nhưng lại khấn Chúa sau mọi tội lỗi của mình. Chứng kiến cái chết của mẹ, Ji Yeong đâm chết bố và vào tù. Sau khi cô ra tù đã được Người Lựa Chọn (Gong Yoo) đưa tới hòn đảo này, tham gia vào trò chơi. Ji Yeong cho biết, cô ấy không có mục tiêu gì cụ thể, cũng không nghĩ được tương lai mình sẽ ra sao , chỉ biết là nếu không vào hòn đảo này, cuộc sống ngoài kia của cô cũng chẳng có gì tốt hơn, vì thế cô lựa chọn đến nơi đây.

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 1

Ji Yeong (Lee Yoo Mi)

Vì được Kang Sae Byeok (Jung Hyo Yeon) từng rủ chơi game cùng thế nên sau đó Ji Yeong cảm thấy rất biết ơn và luôn cố gắng giúp Sae Byeok chiến thắng trò chơi. Tiếc rằng ở game thứ 4, trò chơi về những viên bi, Ji Yeong đã lựa chọn thua cuộc, nhường lại cơ hội sống sót, đi tiếp đến cuối cùng cho Sae Byeok. Trước khi cô bị bắn chết đã nói rằng cảm thấy rất vui khi được chơi cùng Sae Byeok. Nụ cười tươi nhưng đau đớn đó đã khiến nhiều khán giả cảm thấy xót xa.

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 2

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 3

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 4

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 5

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 6

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 7

Những khoảnh khắc của Lee Yoo Mi trong Squid Game khiến khán giả nhớ đến ‘ bông lê tuyết ’ Sulli

Cũng chính vào khoảnh khắc đó, nhiều ý kiến cho rằng nụ cười này khiến họ nhớ đến ‘bông lê tuyết’ Sulli. Đó là một nụ cười tươi tắn, khi cười lên dường như làm sáng cả khung hình. Đối với Ji Yeong cũng vậy, từ khoảnh khắc cô xuất hiện trong bộ phim, hình ảnh một cô gái ngỗ ngược, bất cần, không quan tâm chuyện gì đã khiến cho khán giả vừa đau lòng vừa xót xa vì số phận bi kịch của Ji Yeong.

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 8

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 9

Cố nghệ sĩ Sulli qua đời vào tháng 10/2019

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 10

Tất nhiên, nữ diễn viên Lee Yoo Mi không hoàn toàn sở hữu đường nét hoàn toàn giống với cố nghệ sĩ Sulli nhưng chỉ một khoảnh khắc cũng đủ để khiến nhiều người nhớ đến một cô gái luôn tỏa ra năng lượng tích cực, vui tươi và trong trẻo.

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 11

Lee Yoo Mi - nhân vật bi thương nhất Squid Game khiến netizen nhớ đến bông lê tuyết Sulli - Hình 12

Ở những hình ảnh ngoài đời, Lee Yoo Mi cũng có nhiều nét giống với cố nghệ sĩ Yoo Mi

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này sau quá nhiều mất mát kéo đến khi không có tiền trong người.

Trong khi đó, Cho Sang Woo ( Park Hae Soo ) người anh em của Seong Gi Hun lại ngược lại. Cả hai lớn lên trong cùng một khu phố Ssangmun-dong. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó, Cho Sang Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun. Tại đây, tính cách của 2 người dần bộc lộ rõ nét và rơi vào khủng hoảng khi phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn.

Trailer Squid Game

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game (Trò chơi con mực) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện là bộ phim ăn khách xứ Kim Chi, được khán giả đón đợi và dành nhiều tình cảm khi đưa ra chủ đề 'cuộc chiến sinh tồn' trong đó. Trong đó, 456 người chơi phải dùng mọi cách để chiến đấu, giành giật sự sống qua mỗi trò chơi trẻ con mà ở đó, khi bị loại, người chơi sẽ bị bắn chết, người thắng sẽ được thưởng tương ứng với 100 triệu won/1 người chết. Người cuối cùng giành chiến thắng sẽ được lĩnh 45,6 tỷ won.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 1

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này sau quá nhiều mất mát kéo đến khi không có tiền trong người.

Trong khi đó, Cho Sang Woo ( Park Hae Soo ) người anh em của Seong Gi Hun lại ngược lại. Cả hai lớn lên trong cùng một khu phố Ssangmun-dong. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó, Cho Sang Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun.

Nội dung ấn tượng, phục hồi các trò chơi trẻ con

Squid Game là tổng hợp của những trò chơi dân gian mà trẻ con Hàn Quốc thường xuyên chơi những ngày còn bé. Trước khi đến với cuộc chiến của 456 người, mỗi người đều vượt qua được trò chơi đầu tiên - đập giấy, sau đó nhận được thẻ mời của Thủ Lĩnh và bước vào cuộc chiến sinh tồn. Ở Squid Game , những trò chơi được giải thích kỹ càng, dễ hiểu, cả những vị khách VIP nước ngoài cũng có thể hiểu được quy luật chơi này. Đó là đèn xanh đèn đỏ, tách kẹo, kéo co, những viên bi xanh, lựa chọn ô kính phù hợp, trò chơi con mực.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 2

Squid Game tổng hợp 456 người, được đánh số theo thứ tự tìm thấy, từ 1 đến 456, là tổng hợp của 'những thể loại người' tồn tại trong xã hội, từ bác sĩ, nhân viên kinh doanh, đến cả những người dưới đáy xã hội. Tất cả những người này đều chung một đặc điểm - nợ nần chồng chất vì những lỗi lầm của bản thân. Từ những nợ nần này, họ được nhân viên của Thủ Lĩnh lựa chọn, tìm đến để 'cho một cơ hội' tham gia vào một trò chơi để kiếm tiền. Từ đó bi kịch hay vẻ vang đều thuộc vào kinh nghiệm sống của người chơi.

Cuộc chiến sinh tồn - cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

Squid Game tạo ra luật chơi đơn giản, không quá khó hiểu nhưng lại mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những người chơi. Sau mỗi một trò chơi, nếu người chơi không đáp ứng được yêu cầu, bị thua thì sẽ bị loại, tức bắn chết ngay tại chỗ. Trò chơi trẻ con nhưng trả giá bằng chính sinh mệnh con người.

Mỗi trò chơi đều có một yêu cầu khác nhau về teamword, làm việc theo cặp đôi, làm việc theo cá nhân. Đây đều là những yếu tố cần thiết cho một người khi tham gia vào xã hội. Nhưng cũng chính vì thế mà nó cần một lòng tin vô cùng lớn. Khi tham gia teamword, ngoài sức lực còn cần sự đồng tâm hiệp lực của tất cả mọi người trong team, nhưng với trò chơi thuộc về cá nhân, người chơi buộc phải 'lươn lẹo', dùng mọi thủ đoạn để có thể chiến thắng, sống tiếp và giành giật cơ hội lấy được số tiền khổng lồ. Cũng chính lúc này, sự ích kỷ lên ngôi, lòng tin vào đồng đội cũng 'mất trắng'.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 3

Squid Game không mang tính bạo lực quá nhiều như các bộ phim về cuộc chiến sinh tồn khác nhưng nó cũng gây ra bạo loạn khi lòng tin bị phá vỡ. Mà ở đó, người ta cũng có thể 'vặn cổ' đồng đội để giành lấy sự sống. Trong Squid Game chỉ có đúng 1 cuộc bạo loạn duy nhất, nhưng nó hệt như là cuộc 'thanh trừng tập thể' mà Thủ Lĩnh cố tình dùng để 'loại bớt những người yếu đuối'.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 4

Bạo loạn khiến cho những người chơi phải lập thành team để có thể canh giữ, bảo vệ cho đồng đội có một giấc ngủ

Lòng tin có thể giúp cho mỗi người tìm được đội chơi tốt, nhưng cũng chính lòng tin khiến cho những anh em, vợ chồng, đồng nghiệp trở thành kẻ thù của nhau.

Dàn diễn viên vô cùng hợp vai

Squid Game , khán giả không bắt gặp những gương mặt 'quá quen' nhưng mỗi người lại hoàn thành một vai trò xuất sắc.

Nhân vật chính Seong Gi Hun do Lee Jung Jae thủ vai. Đây là một người học không quá giỏi, nhưng bao đồng, thường xuyên lo cho người khác vì những chuyện nhỏ nhặt. Anh từng là một nhân viên trong xưởng ô tô hơn 10 năm nhưng chỉ vì lỗi của công ty, các nhân viên phải hứng chịu, sau đó bị đuổi việc một cách đáng tiếc. Vốn là người bao đồng, cho đến tận cuối cùng, anh ta vẫn luôn lo lắng cho người khác, mặc cho cái chết cũng cận kề bên mình. Anh cũng là nhân vật duy nhất giữ được lòng tin về con người cho đến tận cuối bộ phim.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 5

Seong Gi Hun

Tham gia vào vai người anh em cùng khu phố với Seong Gi Hun là Cho Sang Woo - Park Hae Soo một lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất của mình sau bộ phim đình đám Prison Playbook . Cho Sang Woo được mô tả là một người học rất giỏi, thủ khoa khoa Kinh Doanh của trường đại học ở Seoul và là một hình tượng mà Seong Gi Hun luôn ngưỡng mộ, yêu mến. Thế nhưng qua những trò chơi, anh dần bộc lộ bản chất ích kỷ của mình khiến cho người anh em Seong Gi Hun phải phẫn nộ.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 6

Cho Sang Woo

Bên cạnh 2 nhân vật chính, dàn diễn viên phụ được chọn lựa kỹ càng để phù hợp từ ngoại hình cho đến tính cách đều có một sức hút đặc biệt.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 7

Đó là người mẫu Jung Hyo Yeon vào vai Kang Sae Byeok - một cô gái Bắc Hàn vượt biên sang Hàn Quốc với mong muốn tìm một cơ hội sống mới cho em trai và mẹ.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 8

Đó là một Jang Deok Soo (Heo Sung Tae) - người đàn ông to cao, lực lưỡng, đàn anh của một băng đảng xã hội đen, chưa bao giờ tin bất kỳ ai, thậm chí ăn chặn tiền của đàn em và cả cấp trên.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 9

Đó là một Han Mi Yeon (Kim Joo Ryung) - người phụ nữ dùng tất cả may mắn để có được cơ hội sống sót. Cô ấy có thể bất chấp tất cả, làm bất kỳ điều gì và cũng là người 'ồn ào', 'trở mặt' nhanh nhất Squid Game nếu như không đạt được mục tiêu.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 10

Đó là một Ji Yeong (Lee Yoo Mi) - cô gái tội nghiệp nhất bộ phim khi chứng kiến bố giết mẹ, bố xâm hại tình dục mình và không có mục tiêu sống cụ thể. Vẻ lãnh đạm, bất cần của cô lại càng khiến khán giả thêm phần thương tâm.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 11

Đó còn là một Oh Il Nam (Oh Young Soo) - người lớn tuổi nhất trong trò chơi, có khối u trong não và cũng là nhân vật mang đến nhiều nhức nhối nhất.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 12

Đó là một Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon) - anh cảnh sát sau khi nghe tin về một trò chơi kỳ bí đã xâm nhập, dùng mọi cách để ghi chép, quay lại những chuyện xảy ra trong hòn đảo bí ẩn này, cùng với đó là công cuộc tìm kiếm thông tin về người anh từng hiến thận cho mình đã bị mất tích trước đó rồi 'ngỡ ngàng bật ngửa' vì sự thật phía sau.

Plot twist quá nhẹ nhàng, cái kết mở gây khó hiểu đầy bức xúc

Squid Game ở những tập cuối hé lộ nhân vật Thủ Lĩnh và người tạo ra trò chơi. Đó đều là những người từng tham gia vào trò chơi. Nếu như Thủ Lĩnh gây phẫn nộ khi là 1 người chơi thắng cuộc trước đó thì Người tạo ra trò chơi lại quá giàu, giàu đến nỗi ông ấy không biết phải tìm niềm vui cho mình thế nào, nên đã tạo ra những trò chơi này để có thể tìm thấy niềm vui khi con người nghèo khó giành giật sự sống để tìm đến số tiền khổng lồ này. Mặc dù vậy, 2 plot twist được đánh giá quá nhẹ nhàng bởi mục tiêu vẫn là ở 'lòng tin' của con người.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 13

Thủ Lĩnh lại là một người quen thuộc

Cuối cùng, khi chứng kiến cảnh nhân viên của Thủ Lĩnh đang tìm kiếm người chơi mới, Seong Gi Hun khi đó đang chuẩn bị ra nước ngoài gặp con gái bất ngờ 'quay xe', quyết định lấy thẻ tên của người này, tham gia lần nữa vào trò chơi chỉ để tìm ra mục đích thực sự của người tạo ra trò chơi này là gì.

Trailer Squid Game

Kết

Mặc dù với những vị khán giả khó tính, Squid Game không hẳn là một cuộc chiến sinh tồn khốc liệt như nhiều bộ phim cùng chủ đề trước đó, tuy nhiên, nếu đánh vào 'giá trị con người', bộ phim thực sự đã khiến khán giả phải nhìn nhận lại về giá trị sống của mỗi người. Bộ phim cũng đặt ra câu hỏi lớn về những lần lựa chọn trong cuộc đời mỗi người. Nó có thể là may mắn, hoặc cũng có thể khiến cho bản thân người đó phải trả giá đắt bằng chính sinh mạng của mình.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 14

Squid Game không phải bộ phim về cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng lại là cuộc chiến thuộc về lòng tin con người

Squid Game (Trò chơi con mực)

Đạo diễn - Biên kịch: Hwang Dong Hyuk

Diễn viên chính: Lee Jung Jae, Park Hae Soo

Thời gian: 9 tập

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Đến cả nhan sắc của Ahn Hyo Seop cũng không 'độ' nổi tạo hình quỷ, mỗi lần hóa Ma Vương đều 'xấu muốn xỉu'04:09'High Class' trailer tập 19-20: Vừa định từ bỏ điều tra, Jo Yeo Jeong lại phát hiện tất cả chỉ là 'một cú lừa'?01:25

Tiêu điểm

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Nhan sắc "bà nội quốc dân" thấy cưng nhất phim Hàn ngày trẻ: Thế nào mà phá tan mọi định kiến của dân Hàn?
13:48:24 17/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021
4 sao Hàn là "thuốc độc rating": Song Kang nổi rần rần mà phim vẫn flop, tiếc nhất là "mợ ngố" Song Ji Hyo
12:43:23 17/10/2021
'One the Woman' tập 10: Hốt được 'crush' về, Honey Lee muốn ly hôn với gã chồng hờ nhưng nhận phải cái kết 'đắng'
14:19:53 17/10/2021
Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân
18:06:50 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Bom tấn hành động của Han So Hee vừa debut đã ôm điểm chót vót, netizen nức nở: Bạo lực hơn cả Squid Game, không thể rời mắt!
12:39:16 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?
05:55:17 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Bảy năm yêu ngọt ngào của Lee Da Hae, Se7en
06:23:11 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Trịnh Sảng kéo Trương Hằng “xuống bùn” vì trốn thuế, chính thức chịu án phạt với số tiền khổng lồ
05:42:06 19/10/2021
Cô gái Ê-đê nhan sắc như lai Tây, ai nhìn cũng khuyên nên thi Hoa hậu
04:04:35 19/10/2021

Tin mới nhất

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo

23:21:48 18/10/2021
Càng ngày, các dự án phim ảnh nước ngoài sử dụng nhiều kỹ xảo đều không thiếu tên của người Việt.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!

22:44:23 18/10/2021
Nữ diễn viên của Thâm tình nhà họ Kiều ngoài đời có cuộc hôn nhân lãng mạn, đầy cẩu lương khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”

23:35:11 17/10/2021
Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

23:24:44 17/10/2021
Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Lợi nhuận của Squid Game có thể khủng tới mức nào? Sốc óc con số Netflix "hớ hênh" làm lộ, qua mặt cả dàn bom tấn Marvel!

23:22:33 17/10/2021
Squid Game thực sự đã mang lại số tiền quá khủng khiếp cho Netflix.

TẬP CUỐI Hometown Cha-Cha-Cha ngọt sâu răng: Shin Min Ah cầu hôn Kim Seon Ho, có cả cảnh giường chiếu đây này!

22:56:27 17/10/2021
Tất cả các nhân vật của Hometown Cha-Cha-Cha đều có kết thúc viên mãn.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' : Param kịp thời cứu mạng Faidam khỏi chết đuối

21:47:31 17/10/2021
Nhờ sự mưu trí của mình, Faidam đã không bị lộ thân phận trước mặt bà Mon khiến Param tức giận.

Có thể bạn quan tâm

Củ hũ dừa xào ba chỉ

Ẩm thực

09:15:59 19/10/2021
Món vừa ngon vừa dễ làm, Củ hũ dừa có vị ngọt, giòn sựt sựt, thường chủ yếu được trộn gỏi, tuy nhiên hôm nay đầu bếp của Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn bạn một cách chế biến mới - xem và trổ tài ngay!

Vừa ra mắt, MacBook Pro mới gây tranh cãi gay gắt, từ "tai thỏ" khác lạ đến sạc MagSafe lẫn Touch Bar đều là lý do? 

Đồ 2-tek

09:14:41 19/10/2021
Đúng 0h ngày 19/10 (giờ Việt Nam), Apple đã tổ chức sự kiện trực tuyến tiếp theo của mình với tên gọi Unleashed. Như mong đợi của nhiều người, MacBook Pro đã chính thức xuất hiện. Nhưng bất ngờ đây là một sản phẩm nhận được rất nhiều tr...

Ubisoft dường như đã rò rỉ ngày phát hành của Rainbow Six Extraction

Game offline

09:14:17 19/10/2021
Theo VCG, Rainbow Six Extraction là trò chơi co-op PvE (game nhập vai đồng động), trước đây được gọi là Rainbow Six Quarantine của hãng Ubisoft dường như vừa để rò rỉ ngày ra mắt sau một thời gian bị trì hoãn.

Tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, nhà báo Hàn Ni: "Tôi bị hàng nghìn cuộc gọi chửi, nhắn tin bậy bạ"

Netizen

09:14:08 19/10/2021
Ngày 15/10, bà Đặng Thị Hàn Ni đã làm việc với Công an tỉnh Bình Dương dựa trên đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam (Bình Dương).

Kim Seon Ho được minh oan khi Dispatch thẳng tay xóa bài bóc phốt?

Sao châu á

09:13:23 19/10/2021
Kim Seon Ho hiện đang xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước vì lùm xùm bội bạc bạn gái.

Sao Nhật Bản thoát thẻ đỏ, Arsenal suýt bại trận trước 'cố nhân' Vieira

Bóng đá thế giới

09:10:53 19/10/2021
Chuyến làm khách đến sân Emirates của HLV Patrick Vieira và Crystal Palace suýt khiến chủ nhà Arsenal phải ôm hận suýt chút nữa trắng tay trước ngay trên sân nhà.

Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Sao việt

09:08:04 19/10/2021
Vợ chồng Trường Giang đã tránh được những rắc rối từ việc từ thiện mà ngay ở bước đầu, họ đã có cách làm rất thông minh.

Ngôi chùa cao nhất Đông Nam Á tại Bình Phước điểm đến nhiều thú vị

Du lịch

09:06:18 19/10/2021
Nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km, chùa Phật Quốc Vạn Thành chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh vừa muốn check-in sống ảo.

Triệt lông và những điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn để tránh tác hại khôn lường

Làm đẹp

09:05:37 19/10/2021
Triệt lông là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ các vùng lông rậm rạp ở nách, vùng kín hay mặt, chân... để lấy lại vẻ tin để xuất hiện bất cứ nơi đâu. Những kiến thức về triệt lông và phương pháp thực hiện sẽ được đề cập ...

Đã "đầu 3”, mẹ bỉm Nhã Phương vẫn mê đeo nơ, cân đẹp kiểu tóc làm chị em hói đầu

Phong cách sao

09:03:08 19/10/2021
Trong khi bao mỹ nhân Việt khóc thét với kiểu tóc cột cao để lộ vầng trán hói, Nhã Phương là người đẹp hiếm hoi thành công với mốt tóc mát mẻ và sành điệu này.

Giá heo hơi lao xuống 30.000 đồng/kg, thịt ở chợ 'cố thủ', nhúc nhích giảm

Đời sống

08:59:10 19/10/2021
Giá heo hơi đang rơi xuống mức đáy nhưng giá thịt ở chợ truyền thống vẫn ngoan cố không hạ, chỉ chịu giảm nhẹ trong ít ngày gần đây.

Các nước tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ thế nào, độ tuổi quy định ra sao?

Sức khỏe

08:55:38 19/10/2021
Các nước trên thế giới đã tiêm vaccine COVID-19 trong nhiều tháng, nhưng độ tuổi và các khuyến cáo mà mỗi quốc gia đưa ra có sự khác biệt.