Lee Seung Gi lộ rõ ‘trùm cuối’ nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị ‘Mouse’

Poster mới của ‘ Mouse ’ khác hẳn hoàn toàn với hình ảnh được tung ra trước đó, hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ cho khán giả xem phim .

Như thông báo trước đó từ nhà sản xuất, sau tập 10, bối cảnh và bầu không khí của Mouse ( Kẻ săn người ) sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng ngược lại. Mới đây, nhà sản xuất tung ta poster mới hé lộ nhiều chi tiết đáng quan tâm cho khán giả. Nếu ai để ý kỹ, tấm poster lần này khác hẳn hoàn toàn so với poster cũ về bố cục, chữ viết cũng như trang phục của các nhân vật trong phim .

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 1

Poster mới của Mouse

Trang phục của Jung Ba Reum

Trong poster trước đó, Jung Ba Reum ( Lee Seung Gi ) mặc một bộ đồng phục cảnh sát đẹp không tì vết với biểu cảm kiên quyết thể hiện ý chí quyết tâm bằng mọi giá để điều tra ra chân tướng của kẻ ác. Tuy nhiên, trong poster mới này, Jung Ba Reum lại mặc một chiếc áo khoác đen, tóc vuốt ngược và rẽ ngôi để lộ trán. Gương mặt trở nên nguy hiểm hơn so với lúc trước.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 2

Trang phục của Ba Reum thay đổi từ bộ cảnh sát tuần cảnh đến chiếc áo khoác đen bí ẩn

Ánh nhìn của Go Mu Chi và Jung Ba Reum

Ở poster đầu tiên cả hai đều nhìn về hai hướng khác nhau. Trong khi Go Mu Chi (Lee Hee Joon) nhìn thẳng chính diện với ánh mắt sắc bén như đang tìm kiếm tên sát nhân thật sự thì Jung Ba Reum lại nhìn sang hướng khác như muốn tránh né. Phải chăng anh đang cố giấu diếm điều gì?

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 3

Ảnh nhìn của cả hai đều đã thay đổi hoàn toàn

Với poster nhà sản xuất mới tung lên, bầu không khí và ánh mắt của cả hai có vẻ đã thay đổi. Cảnh sát Go Mu Chi dường như đã nhận ra sự khác biệt ở anh chàng tuần cảnh Ba Reum, chính vì vậy ánh mắt nhìn về phía Ba Reum chứa đầy sự nghi hoặc. Còn Jung Ba Reum không còn vẻ yếu ớt, tránh né nữa mà anh đã nhìn thẳng vào chính diện, vừa dữ dằn vừa mạnh mẽ nhưng cũng tràn đầy thách thức. Liệu anh đang thách thức hung thủ hay lực lượng cảnh sát?

Dòng chữ trên poster

Trong nửa đầu bộ phim Mouse khiến khán giả tò mò liệu hung thủ đứng đằng sau những vụ án giết người là ai. Dọc theo poster cũ là dòng chữ: ‘Hắn là kẻ giết người’. Thế nhưng không một ai biết ‘hắn’ là ai cả. Người xem bị quay theo những tình tiết của bộ phim . Đến lúc tưởng chừng tìm ra hung thủ thì những cú ‘plot twist’ khiến cho mạch phim thay đổi hoàn toàn.

Đến với poster mới, dòng chữ trên đã được thay đổi thành: ‘Bây giờ tôi sẽ bắt đầu một cuộc đi săn mới’. Dường như sắp tới hung thủ thực sự sẽ chính thức xuất hiện, dự báo nguy hiểm hơn cả Han Seo Jung hay Sung Yo Han.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 4

Ba Reum bóp cổ tên tội phạm giết người

Trong tập phát sóng vừa rồi, ‘kẻ săn đầu người’ Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) đã thú nhận thực hiện cấy ghép não của con trai mình là Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon’s) vào đầu của Jung Ba Reum. Kể từ đó, cảnh sát Jung Ba Reum đã không còn là chính mình, trong đầu anh lúc nào cũng xuất hiện âm thanh của kẻ giết người rối loạn nhân cách Sung Yo Han. Cuối tập 10, Jung Ba Reum không thể kiềm chế tính cách mới và cuối cùng bóp cổ hung thủ giết các cô gái sống một mình gần đây.

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 5

Han Seo Joon thực hiện pha ghép não trong khi đang ở tù, liệu tên sát nhân này có thế lực nào đứng đằng sau chống lưng nữa không?

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 6

Tên giết người rối loạn nhân cách Sung Yo Han

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 7

Trong đầu cảnh sát Ba Reum có trí nhớ của kẻ sát nhân Sung Yo Han

Lee Seung Gi lộ rõ 'trùm cuối' nguy hiểm trong poster mới phim trinh thám kinh dị 'Mouse' - Hình 8

Có vẻ như anh đã bị nhân cách này đồng hóa mất rồi!

Dù phim chiếu được 10 tập nhưng người xem vẫn đặt nhiều câu hỏi lớn về tình tiết bộ phim. Để khán giả hiểu rõ hơn về cốt truyện, nhà sản xuất Mouse quyết định chiếu một tập đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 07/04 để tóm tắt các yếu tố và những khúc mắc trong phim.

Mouse tiếp tục được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Phim mới của Lee Seung Gi 'bẻ lái' căng hơn cả 'Penthouse': Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh

Phương thức giết người của tên tội phạm rối loạn nhân cách trong 'Mouse' của Lee Seung Gi khiến khán giả kinh hãi vì dựa trên 7 đại tội mà Chúa đã răn dạy.

Chỉ mới phát sóng được 6 tập nhưng Mouse (Kẻ săn người) đã nhanh chóng thu về rating khủng và tăng dần theo từng tập. Kẻ giết người rối loạn nhân cách khiến toàn bộ đội ngũ cảnh sát và chính phủ lao đao khi thực hiện liên tiếp các vụ án nghiêm trọng.

Cảnh sát Go Moo Chi (Lee Hee Joon) và PD Choi Hong Ju (Kyung Soo Jin) mạo hiểm phát sóng chương trình trực tiếp để cứu sống cậu bé Han Guk bị bắt cóc ở công viên giải trí. Thế nhưng, kẻ sát nhân đã đi trước một bước giết anh trai của Go Moo Chi và sau đó giết luôn Han Guk.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 1

Cảnh sát Goo và PD Choi tiến hành ghi hình theo yêu cầu của tên tội phạm

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 2

Cảnh sát Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) cũng bị cuốn vào vòng xoáy điều tra tội phạm rối loạn nhân cách

Trong tập 6, cảnh sát Go Mo Chi đã tìm ra được động cơ giết người của 'kẻ săn đầu người'. Hóa ra, hắn giết các nạn nhận dựa trên 7 đại tội mà Chúa đã răn dạy trong Kinh thánh: Dục vọng, Lười biếng, Tham lam, Háu ăn, Tự cao, Phẫn nộ và Đố kỵ. Điểm đặc biệt ở chỗ, 'kẻ săn đầu người' cho rằng những người không phạm đại tội của Chúa chính là tội đồ nên đã ra tay sát hại một cách dã man.

1. Tội dục vọng

Dựa theo câu truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ răn dạy về sự thèm khát dục vọng của con sói. Nạn nhân của kẻ giết người là Byeon Sun Yeong - một người mẹ đơn thân không hề bị dao động trước những cám dỗ tiền bạc, một lòng làm việc chăm chỉ để nuôi con gái khôn lớn. Kẻ sát nhân cho rằng nạn nhân không biết cách lợi dụng sự xinh đẹp và lợi thế của bản thân để hưởng thụ chính là một đại tội. Vì thế, sau khi giết người, hắn đã cởi chiếc mũ tím và đội cho nạn nhân chiếc mũ đỏ như nhân vật chính trong câu truyện trên.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 3

2. Tội lười biếng

Câu truyện Châu chấu và kiến lên án thói lười biếng, ham chơi, không lo làm việc của châu chấu và đề cao sự cần cù, chăm chỉ của loài kiến. Ngược lại với điều đó, nạn nhân của kẻ săn đầu người lại là Park Jong Ho - một công nhân vô cùng chăm chỉ, anh làm việc đến kiệt sức, phải nhờ đến những gói cà phê hòa tan để cầm hơi. Khi cảnh sát tìm thấy nạn nhân, trong cổ của Park Jong Ho phát hiện xác của con châu chấu.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 4

3. Tội tham lam

Đối lập với nội dung câu truyện Ba chiếc rìu châm biếm chàng tiều phu quá tham lam khi muốn sở hữu ba chiếc rìu, nạn nhân của 'kẻ săn đầu người' lại là một người không màng đến tiền bạc. Ông Kim từng là chủ tịch của một tập đoàn lớn, sau khi cả gia đình mất vì tai nạn, ông liền quyên góp toàn bộ tài sản và sống ẩn dật dưới mác một người vô gia cư. Sau khi giết người, kẻ sát nhân để lại hiện trường vụ án một chiếc rìu.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 5

4. Tội háu ăn

Dựa theo truyện ngụ ngôn Con cáo và chum nho nhằm mỉa mai thói tham ăn của con cáo. Nạn nhân lần này là Jo Mi Jeong - nữ mukbang nhưng lại mắc chứng chán ăn, sau mỗi lần phát sóng, cô đều nôn hết đồ ăn ra ngoài. Sau khi sát hại Jo Mi Jeong, hung thủ đã đưa nạn nhân đến vườn nho cách nhà cô tận 10km để giống với bối cảnh của câu chuyện trên.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 6

5. Tội kiêu ngạo

Trong truyện Bộ quần áo mới của hoàng đế, nhà vua bị mọi người chê cười vì thói kiêu căng, ngu muội của mình. Na Chi Guk lúc còn nhỏ được phỏng vấn trên sóng truyền hình vì dung cảm cứu bạn học khỏi bạo lực học đường nhưng anh không hề kiêu ngạo, khoe khoang. Sau khi lớn lên, anh trở thành một cảnh sát nghiêm nghị, cương trực. Cũng chính vì lẽ đó, Na Chi Guk đã vào mũi nhắm của kẻ sát nhân. Lúc tìm thấy, may mắn anh vẫn còn sống nhưng quần áo trên người đều bị lột bỏ hoàn toàn đúng với tình tiết trong câu truyện ngụ ngôn.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 7

6. Tội phẫn nộ

Nạn nhân của tội phẫn nộ chính là anh trai của Go Moo Chi - linh mục Go Moo Won (Kim Young Jae). Cách đây 25 năm, gia đình cảnh sát Go từng là nạn nhân của 'Kẻ săn đầu người' Han Seo Jun. Cả hai anh em tận mắt chứng kiến cảnh bố mẹ bị sát hại, Go Moo Won vì bảo vệ em trai mà xông ra chiến đấu với tên sát nhân để rồi bị dị tật trong phần đời còn lại. Thế nhưng khi trở thành linh mục, anh lại trút bỏ mọi hận thù và tha thứ cho sát nhân Han Seo Jun. Chính vì không có sự phẫn nộ và vị tha nên kẻ sát nhân đã giết Go Moo Won tại nhà thờ và để lại dòng chữ: 'Tôi mới là chúa!'.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 8

Go Mo Won tha thứ cho kẻ thù giết cha mẹ vô tình trở thành nạn nhân của kẻ săn đầu người

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 9

Thi thể của vị linh mục bị tên sát nhân treo trong nhà thờ

7. Tội đố kỵ

Những tưởng cậu bé Han Guk sẽ được thả nhưng tên sát nhân lại thử thách xem nạn nhân này có thói đố kỵ hay không. Kẻ sát nhân mang cậu bé đến nhìn gia đình mới của bố mình, con riêng cùng cha khác mẹ sống trong một gia đình giàu có, hạnh phúc, còn cậu chỉ sống với mẹ trong tình trạng 'cơm không đủ no'. Nhưng cuối cùng, Han Guk cũng không đố kỵ với cậu bé kia. Vì vậy, kẻ sát nhân đã ra tay giết cậu bé một cách tàn nhẫn vì hắn cho rằng đáng nhẽ Han Guk phải vô cùng căm phẫn, ghét bỏ người bố tệ bạc này.

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 10

Nạn nhân là trẻ em duy nhất bị cho vào tầm ngắn vì không ghen tuông, đố kỵ

Nhìn chung, các nạn nhân đều không phạm vào 7 đại tội mà Chúa dạy trong Kinh thánh nhưng đối với tên sát nhân, con người không ai không phạm phải những tội ác đó cho nên hắn đã ra tay với những người lương thiện. Trong tập 7 sắp tới, danh tính của 'kẻ săn đầu người' sẽ được hé lộ. Mouse là bộ phim dựa trên vụ án có thật tại một trường Tiểu học ở Incheon gây chấn động Hàn Quốc. Nạn nhân là một bé gái 8 tuổi và bị phân xác dã man. Hung thủ là nữ sinh 17 tuổi, được cho là mắc bệnh trầm cảm và rối loạn nhân cách.

Khác hẳn với những bộ phim cùng đề tài khác, ngay từ tập đầu tiên, Mouse đã tiết lộ danh tính của kẻ giết người hàng loạt. Nhưng mấu chốt quan trọng ở chỗ đứa con của kẻ sát nhân này đã được xác định di truyền chứng rối loạn nhân cách của bố. Ngoài ra, một đứa trẻ khác cũng có bộ gen tương tự. Khán giả đặt ra câu hỏi rằng đứa trẻ nào đã trở thành kẻ sát nhân mắc chứng rối loạn nhân cách?

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 11

'Kẻ săn đầu người' cách đây 25 năm gây ra biết bao nhiêu tội ác nhưng vẫn sống nhởn nhơ trong nhà tù

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 12

Cảnh sat Jung Ba Reum bị nghi ngờ mang gen của rối loạn nhân cách

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 13

Bác sĩ Yo Han có thể là con trai của kẻ săn đầu người năm xưa

Theo diễn biến trong tập mới nhất, cảnh sát Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được xác định là 1 trong 2 người mang gen của kẻ sát nhân. Tuy nhiên, theo lời của tiến sĩ Daniel xác định người rối loạn nhân cách, 99% sẽ trở thành tên giết người, còn 1% sẽ trở thành thiên tài. Liệu Jung Ba Reum nằm trong số 99% hay 1% còn lại?

Phim mới của Lee Seung Gi bẻ lái căng hơn cả Penthouse: Trinh thám kinh dị, giết người theo 7 đại tội của Kinh thánh - Hình 14

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Mouse, được phát sóng vào tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:054 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'00:34Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng02:06Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?00:22Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'03:50Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee01:27Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09'Bất động sản Daebak' preview: Jang Nara tiếp tục 'mất hứng' với khuôn mặt 'vạn người mê' của Jung Yong Hwa (CNBlue)00:42Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?03:15Lee Do Hyun 'yêu đương' Im Soo Jung- Bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi!02:36

Tiêu điểm

Lộ chi tiết "tố cáo" Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư bị phân biệt đối xử ở Trường Ca Hành?
14:46:27 22/04/2021
Han Hyo Joo “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” trở lại màn ảnh sau 5 năm im lặng cùng Park Sung Hoon
16:46:46 22/04/2021
Mãi mới đóng phim chung với Kim Woo Bin nhưng Shin Min Ah lại đi yêu 'ảnh đế ngoại tình'
19:04:47 21/04/2021
Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!
17:35:22 22/04/2021
Tư Đằng: Lộ ảnh hiếm Trương Bân Bân tự may sườn xám cho Cảnh Điềm, nhìn tới cái áo mới bất ngờ vì quá đẹp
11:51:35 22/04/2021
Đam mỹ cổ trang Hàn gây sốc vì nội dung dị: Anh trai lấy chồng thay em gái
17:30:08 22/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36?
08:53:02 22/04/2021
5 chiêu giúp Triệu Lộ Tư tán đổ "lạnh lùng boy" ở Trường Ca Hành: Thả thính đã đời rồi... tỏ tình với anh khác?
17:33:13 22/04/2021
Bất chấp làn sóng tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn
08:41:53 22/04/2021
Jinyoung (GOT7) 'đá bay' tình địch Ahn Bo Hyun, nên đôi với 'nàng thơ' Kim Go Eun trong dự án truyền hình mới?
12:14:24 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021
Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”
14:28:10 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Nội tình vụ tỷ phú sòng bài cặp Mandy Lieu
14:01:58 23/04/2021
Hôn nhân đổ vỡ của loạt sao Trung Quốc
12:51:13 23/04/2021
Phan Như Thảo muốn sinh thêm con, chồng đại gia nói gì?
13:08:04 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021

Tin mới nhất

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 5: Jang Nara điều tra về cái chết của mẹ ruột, Jung Yong Hwa 'có chết' vẫn không bỏ chiêu trò lừa đảo

16:01:57 23/04/2021
Trong tập 5, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ bắt đầu điều tra về người đàn ông - là vị khách cuối cùng trong vụ trà tà của mẹ cô đồng thời cũng là người có liên quan đến cái chết sau đó của bà.

Sốc óc trước loạt phim trừ tà đình đám xứ Hàn: 'Yêu tinh' Jang Nara liệu 'có cửa' với 'chị Nguyệt' IU?

15:58:37 23/04/2021
Thời gian gần đây, khán giả mê phim Hàn đã được thưởng thức rất nhiều bộ phim hấp dẫn và không kém phần đáng sợ về đề tài đuổi ma, diệt quỷ. Tiêu biểu phải kể đến như Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì, Khách sạn ma quái hay Bất động sản trừ ...

'Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ' 'oanh tạc' phòng vé Châu Á, 'tuyên chiến' cả với những bom tấn hành động đến từ Hollywood

07:37:02 23/04/2021
Ngay khi chính thức quay trở lại màn ảnh tại các thị trường lớn của Châu Á, Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ đã tạo nên cơn sốt lớn.

The Hypnosis - Bí ẩn kinh hoàng đằng sau thuật thôi miên

20:32:37 22/04/2021
Lấy ý tưởng từ việc thôi miên để khôi phục trí nhớ, bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Hàn Quốc đã khiến người xem phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng.

Phim nối sóng Penthouse bị ném đá vì lạm dụng thế thân, netizen Việt bênh vực: "Đã là gì so với sao Trung Quốc!"

16:28:34 22/04/2021
Lee Je Hoon bị chỉ trích vì nhận thù lao khủng trong phim, nhưng lại không tự mình đóng cảnh hành động.

Lee Do Hyun 'yêu đương' Im Soo Jung- Bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi!

15:43:29 22/04/2021
Mới đây, một nguồn tin vừa cho biết Lee Do Hyun sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Melancholia, hợp tác cùng Ảnh hậu quốc dân Im Soo Jung. Đáp lại thông tin trên, phía công ty quản lý Yue Hua Entertainment của anh lên tiếng làm rõ: Lee ...

Cung Tuấn hoá "nam thần kinh" ghiền game ở phim cất kho 4 năm, netizen chê lỗi thời như siêu nhân Gao

08:39:00 22/04/2021
Các fan của Cung Tuấn lại có dịp để dìm hàng idol rồi...

Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay tái hợp ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' có làm phần 2?

18:52:50 21/04/2021
Mới đây, Lee Jun Ki vừa tổ chức một chương trình Naver NOW đặc biệt mang tên DREAM nhằm kỷ niệm sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quá trình phát sóng, hoàng tử cổ trang khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc điện thoại chúc mừng b...

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?

18:14:14 21/04/2021
Ngô Lỗi tỏ ra khá hốt hoảng khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa trên trường quay Trường Ca Hành.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá

14:58:18 21/04/2021
Trường Ca Hành sắp trải qua một đợt dịch bệnh lớn, ớn lạnh chưa...

Nhậm Gia Luân trẻ hú hồn với kiểu tóc "oppa" ở phim mới, nội dung lại sặc mùi ngôn tình "não tàn" vậy ta?

14:46:08 21/04/2021
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn của Nhậm Gia Luân và Hình Phi vừa tung trailer mới.

5 kịch bản "ăn mặn" của vũ trụ đam mỹ 18+ HIStory: Hồn nữ xác nam vẫn chưa bằng anh em kế "vờn" nhau xốn mắt!

13:04:53 21/04/2021
Kịch bản của HIStory luôn đặt ra giới hạn mà chưa có phim đam mỹ nào vượt qua được.

10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế

11:12:17 21/04/2021
Dù rất được mong chờ nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại chẳng lọt nổi Top 5 phim chiếu mạng hot nhất Quý 1 năm 2021.

Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"

19:45:05 20/04/2021
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang đàm phán cho vai diễn mới trong drama Our Blues.

'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?

17:20:33 20/04/2021
JTBC vừa hé lộ một đoạn phim nổi bật vô cùng gay cấn của bộ phim Undercover chuẩn bị lên sóng do Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo đảm nhận vai chính.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

16:30:48 20/04/2021
Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân c...

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’

16:23:04 20/04/2021
Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống có cuộc đối đầu với Lương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ trong Money Empire (Kim tiền đế quốc: Đuổi hổ bắt rồng).

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

15:03:14 20/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra

14:48:58 20/04/2021
Taxi Driver đang nhận được phản ứng cực tốt từ khán giả truyền hình Hàn Quốc. Cứ giữ đà tăng trưởng rating như hiện giờ, phim có thể vượt qua thành tích khủng của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Có thể bạn quan tâm

Phẫn nộ vụ giáo viên chụp ảnh đặt chân lên cổ học sinh rồi gửi ảnh trực tiếp cho phụ huynh

Netizen

18:50:13 23/04/2021
Một nữ giáo viên Mỹ đã bị đỉnh chỉ công tác sau khi chụp ảnh đặt chân lên cổ một học sinh da đen, sau đó gửi ảnh trực tiếp cho mẹ học sinh này.

Người đàn ông nhảy Modern Talking điệu nghệ 

Hài hước

18:47:45 23/04/2021
Hai người đàn ông nhảy cùng nhau trên nền nhạc Modern Talking, động tác nhuần nhuyễn như dancer chuyên nghiệp.

Shark Liên đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức vào Việt Nam

Làm đẹp

18:45:44 23/04/2021
Hiện thực hóa giấc mơ góp phần chắp cánh vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) đã mang thương hiệu mỹ phẩm từ Đức - Doskin giới thiệu đến thị trường Việt Nam, với slogan Define beauty, define you.

Anh chàng đi cà kheo như bay 

Clip hay

18:44:36 23/04/2021
Đối thủ chưa được nửa chặng đường, anh chàng đã phi như bay về đích rồi.

NTK Tuấn Hải ra mắt BST áo dài “Di sản Văn hóa Việt Nam” tại thành phố ngàn hoa

Thời trang

18:42:40 23/04/2021
Trong không gian thơ mộng của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt, bộ sưu tập (BST) áo dài Di sản Văn hóa Việt Nam của NTK Tuấn Hải đã được các nữ doanh nhân tài sắc khoe dáng lộng lẫy trong đêm Gala Đường đến Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021...

Nguồn cơn tạo cảm hứng để nhạc sĩ Việt sáng tác: chuyện của người lạ hay một vụ tai nạn giao thông 

Nhạc việt

18:42:11 23/04/2021
Những câu chuyện có thực là một trong những chất liệu mà Phan Mạnh Quỳnh hay Tiên Cookie sử dụng để viết nên một ca khúc.

Có nên nghỉ việc vì liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu

Tâm sự

18:36:20 23/04/2021
Nơi tôi làm việc, có những người cả ngày chỉ lo đi nói xấu, đưa chuyện về người khác khiến môi trường công sở thêm phức tạp...

Quy trình gắt gao của Big Hit khi chọn thủ lĩnh: Vì sao leader BTS phải là RM mà không phải anh cả Jin? 

Nhạc quốc tế

18:34:23 23/04/2021
Tài năng và tuổi tác không phải thứ quyết định ai là trưởng nhóm. Cách lựa chọn thủ lĩnh của BTS và TXT là như thế nào?

Tối 23/4, thêm 6 ca Covid-19 tại 5 địa phương

Sự kiện nóng

18:33:49 23/04/2021
Bộ Y tế thông tin đây đều là các ca nhập cảnh, trong đó có một trường hợp về từ Nhật Bản gần hết ngày cách ly thì có kết quả dương tính.

52 giờ lọc máu cứu bé trai 7 tháng tuổi bị tay chân miệng độ 4 nguy kịch tại bệnh viện tuyến tỉnh

Sức khỏe

18:28:17 23/04/2021
Bé trai 7 tháng tuổi mắc tay chân miệng độ 4 biến chứng sốc, suy hô hấp và ngưng thở, tình trạng vô cùng nguy kịch.

Cẩm Nhung - Vũ nữ nổi tiếng nhất Sài Gòn bị tạt axit vì làm tiểu tam, phải đi ăn xin đến lúc lìa đời

Đời sống

18:16:39 23/04/2021
Trong hôn nhân, bất cứ ai cũng muốn một vợ một chồng, chung thủy và hạnh phúc. Chính vì vậy, khi thấy ai đó chen chân vào gia đình mình, khó bà vợ nào có thể dễ dàng bỏ qua được. Và cũng chính vì nỗi uất hận đó mà cuộc đời của Vũ Cẩm Nh...

Vợ Justin Bieber chia sẻ bí quyết dưỡng da

Sao âu mỹ

18:14:26 23/04/2021
Gần đây, Hailey Bieber chia sẻ chi tiết về chế độ chăm sóc da của mình sau khi mắc bệnh viêm da quanh miệng.

Chế biến món bánh tôm thơm ngon cho cả nhà mà không cần dùng tinh bột

Ẩm thực

18:14:13 23/04/2021
Chỉ trong tích tắc đã có món bánh tôm thơm ngon, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức khiến cả gia đình đều mê tít.

Thường xuyên làm điều này khiến cuộc yêu rơi vào nhàm chán

Kiến thức giới tính

18:12:19 23/04/2021
Một số thói quen bạn cần phải từ bỏ nếu muốn thăng hoa bên nhau.

Người mẫu Anh Vũ: 'Tôi giảm 10 kg khi bị ung thư'

Sao việt

18:11:09 23/04/2021
Người mẫu 26 tuổi cho biết hiện sức khỏe anh ổn định sau 2 năm điều trị ung thư. Cân nặng Anh Vũ giảm khoảng 10 kg.