Lee Nguyễn: ‘Tôi rời HAGL vì Kiatisuk’

Trong những ngày đầu năm Tân Sửu 2021, ngôi sao CLB TP.HCM nhớ lại thời điểm khó khăn ở V.League từ 11 năm trước.

Lee Nguyễn kể lại quá trình đến CLB TP.HCM , về những cuộc nói chuyện với ông chủ đội bóng David Beckham , Thonglao ở HAGL và đặc biệt là nhà cầm quân người Thái Lan Kiatisuk Senamuang . Trong lần trở lại V.League thi đấu, cầu thủ tuổi Bính Dần 1986 ăn Tết ở Việt Nam và dành cho Zing cuộc trò chuyện thú vị.

Ăn Tết an toàn, khỏe mạnh

- Xin chào Lee Nguyễn , anh có thể chia sẻ một chút kỷ niệm về Tết của mình ở Việt Nam từ khi anh trở về thi đấu năm 2010?

- Thật sự, tôi không nhớ cho lắm. 10 năm trước, tôi từng ở Việt Nam ăn Tết. Lúc đó, tôi đi du lịch với bạn bè, còn đây là lần đầu tiên ở lại Việt Nam ăn tết. Tôi thấy đây là dịp quan trọng khi mình có may mắn cùng bạn bè ăn Tết. Tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian này bên bạn bè, tái tạo lại tư duy, giữ cho cơ thể mình ổn định, mạnh khỏe và đặt thêm mục tiêu cho năm mới.

Lúc này, tình hình đang khá phức tạp vì dịch Covid-19, nên đi du lịch cũng không dễ. Mọi người đều cẩn thận, tôi cũng vậy. Vì vậy, tôi nghĩ lúc này mình chưa nên có kế hoạch gì. Tôi sẽ ở lại TP.HCM cho đến khi mọi chuyện ổn hơn thì sẽ đi lên Đà Lạt một hoặc hai ngày trước khi tập trung cùng đội bóng.

- Chắc chắn là anh đã có những kỷ niệm thời thơ ấu khi ăn Tết ở Mỹ bên gia đình?

- Chúng tôi cũng tổ chức tiệc mừng năm mới, nhưng dịp này không phải là lễ lớn ở Mỹ. Khi còn nhỏ, chúng tôi được nhận lì xì từ bố mẹ. Đó là điều khiến tôi thích thú vào ngày Tết. Nhưng khi đón tết ở Việt Nam, tôi thấy đây là ngày lễ lớn nhất. Bởi vì, bạn biết tôi chưa từng thấy nơi nào trên thế giới mà mọi người đi về nhà trong vòng 2 tuần.

Chúng tôi thường cùng nhau ăn tiệc ở nhà bố mẹ hoặc nhà anh họ và ôn lại những gì đã qua trong năm. Tôi nhớ bố mẹ luôn mang theo nhiều tiền lì xì. Họ để 10 hoặc 20 USD trong bao lì xì. Mấy đứa trẻ có dịp cùng nhau chơi đùa. Thật sự là rất vui, nhiều kỷ niệm đẹp khi chúng tôi còn nhỏ.

Lee Nguyễn: Tôi rời HAGL vì Kiatisuk - Hình 1

- Trước khi anh khăn gói trở lại Việt Nam thi đấu cho CLB TP.HCM, bố mẹ anh có dặn dò điều gì không, đặc biệt là trong dịp Tết Tân Sửu 2021?

- Điều quan trọng nhất mà tôi nhớ bố mẹ dặn là phải luôn giữ mình. Tôi phải tự mình lo liệu vì lúc này dịch bệnh có vẻ hơi phức tạp. Tôi thấy rất nhiều người đang nỗ lực làm việc có ích để giúp những người khác được an toàn. Khi ra đường với bạn bè, tôi cũng thấy an toàn hơn, mỗi người đều phải có trách nhiệm, cẩn thận. Chúng ta hy vọng vài tuần nữa tình hình sẽ khá hơn, nhưng giờ thì tôi chỉ ở TP.HCM thôi, không đi đâu cả.

- Trước khi được nghỉ 13 ngày để ăn Tết, HLV Alexandre Polking đã đã ra quy định tăng quá 1 kg sẽ phạt 10 triệu, anh thấy việc này như thế nào và phải làm sao để duy trì thể trạng?

- Tôi thấy cũng bình thường thôi. Bóng đá là vậy, chúng ta phải quan tâm đến cơ thể của mình. Đây là thời gian chúng ta trở về nhà và dành thời gian vui vẻ bên gia đình. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải chuyên nghiệp, bởi đây không phải là giai đoạn cuối mùa giải mà chỉ là mới bắt đầu thôi. Vẫn còn trong mùa giải mà nên dù có đi chơi với bạn bè, gia đình theo phong tục chúc tết, thì chúng ta cũng đừng vui quá. Bởi vì khi trở lại, mình phải tập trung, sẵn sàng tiếp tục công việc từ tháng 1.

Tôi cố gắng duy trì lịch sinh hoạt lành mạnh khi mùa giải đã kết thúc hay trong các quãng nghỉ như thế này. Tôi lưu ý bản thân mình nhiều hơn bởi vì thời gian này, chúng tôi không tập luyện với cường độ nhiều như những ngày trước. Đây là lúc bạn càng phải thiết lập tính kỷ luật cao hơn trong việc ăn uống. Giờ tôi phải xem mình ăn gì, uống gì để cơ thể không mất đi nhiều sự ổn định. Giai đoạn này rất quan trọng.

Những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp

- Có phải nhờ chế độ ăn tập như vậy mà anh có thể chơi bóng đỉnh cao và trở lại V.League sau 11 năm? Anh tính chơi bóng chuyên nghiệp và có kế hoạch dài hơi ở đây không?

- Chơi bóng ở Việt Nam luôn nằm trong suy nghĩ khi tôi lớn tuổi. Tôi muốn thi đấu thêm ít nhất 4-5 năm nữa. Hy vọng rằng khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, tôi muốn truyền lại những kinh nghiệm, kiến thức để giúp cầu thủ trẻ Việt Nam và phát triển các thế hệ sau này. Chúng ta có thể nâng tầm bóng đá ở Việt Nam, và tôi có nhiều đề nghị làm dự án đó. Vì vậy, kế hoạch dài hơi của tôi là có thể ở lại lâu hơn để làm điều gì đó có ý nghĩa.

10 năm chơi bóng ở MLS, tôi nhận ra công việc, quy trình ở đây, cường độ làm việc là những thứ tạo nên thành công tại MLS. Những cầu thủ ở đây cống hiến sự tận tụy của họ ngày qua ngày theo một cách kiên định nhất. Không chỉ là chuyên môn, đó còn là bài toán dinh dưỡng, tinh thần thi đấu, tôi học được rất nhiều. Tất cả điều đó giúp tôi trở thành một cầu thủ như hôm nay, và nó giúp tôi biết làm cách làm thế nào để giành chiến thắng.

Lee Nguyễn: Tôi rời HAGL vì Kiatisuk - Hình 2

Beckham khiến Lee Nguyễn khó xử khi quyết định ở lại giúp Inter Miami chứ không trở về V.League đầu mùa bóng 2020. Ảnh: Minh Phúc.

- Đâu là những thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh, để anh nhận ra mình phải làm gì đó mới đạt được mục tiêu?

- Khoảnh khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi đó là năm cuối cùng trong màu áo New England Revolution (RER). Đó là thời điểm trước khi tôi chuyển sang khoác áo Los Angeles (LAFC) năm 2018. Nó đã thử thách tinh thần tôi hơn bất cứ thứ gì trước đây. Thời điểm đó, tôi không hạnh phúc lắm với vị trí của mình.

Tôi muốn tìm thử thách và mục tiêu, chương mới trong sự nghiệp. CLB không muốn tôi rời đi. Nhưng thật biết ơn là tôi đã đến LAFC. Nó đã mang cho tôi nguồn năng lượng, mục tiêu mới. Tôi cũng học được nhiều, được chơi dưới trướng HLV Bod Bradley, học được văn hóa, tinh thần chiến thắng. Đó là khoảnh khắc mà tôi ấp ủ mãi khi còn ở Los Angeles.

- Còn con đường đến Inter Miami cũng không hề dễ dàng, tôi nghe nói David Beckham đã làm việc với anh rất nhiều để giữ anh ở lại đội bóng tân binh của MLS?

- Khi tôi còn chơi ở LA FC, tôi đã nói chuyện với Inter Miami. Họ biết tôi còn một năm hợp đồng và đang có đội ở Việt Nam theo đuổi. Kế hoạch của tôi là sau khi rời LAFC, thì tôi sẽ về Việt Nam thi đấu. Tôi phải nghĩ cho tôi, còn họ nghĩ cho cơ hội của họ. Nếu tôi ở lại MLS, tôi muốn chơi tiếp cho LAFC, ngược lại thì tôi muốn về CLB TP.HCM.

Tôi suy nghĩ suốt giai đoạn tiền mùa giải 2019, tôi cũng nhiều lần nói chuyện với đội bóng. Năm 2020, hợp đồng của tôi với CLB TP.HCM gần như xong rồi. Tôi nói mình đang có cơ hội tốt để trở về Việt Nam. Tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc hơn nếu ra đi và hy vọng đội bóng sẽ để mình đi. CLB nói họ hiểu, nhưng tôi cũng quan trọng với đội và CLB chưa có phương án dự phòng. David Beckham muốn tôi ở lại và tôi đã đồng ý.

- David Bekham dường như đã có những tác động mạnh mẽ đến quyết định của anh và làm kế hoạch về V.League thay đổi?

- Dĩ nhiên, khi Beckham nói tôi là người quan trọng với đội bóng, thì đó là một nhận định rất ý nghĩa với tôi. Bạn biết anh ấy đến từ giới thượng lưu, không chỉ là David Beckham mà còn từng là danh thủ, giờ anh ấy là ông chủ đội bóng. Điều anh ấy nói ra thật sự lớn lao. Tôi hiểu vai trò của anh ấy và trân trọng nó. Beckham phải làm vậy vì đội bóng, tôi hiểu nhưng tôi cũng cảm thấy buồn bởi vì tôi muốn trở lại Việt Nam vào năm ngoái. Tôi muốn thi đấu ngay cho CLB TP.HCM, và người hâm mộ đang chờ tôi.

Lee Nguyễn: Tôi rời HAGL vì Kiatisuk - Hình 3

HLV Kiatisuk và Lee Nguyễn không cùng quan điểm khi bầu Đức để cả hai làm việc chung cách đây 11 năm. Ảnh: Quang Thịnh.

- Điều gì khiến anh nhớ nhất về V.League của hơn một thập kỷ trước, khi đó anh là một cầu thủ đẳng cấp đầy sức trẻ?

- Tôi nhớ khi mình còn chơi V.League, tôi đã chơi cùng Thonglao , Philani, Leandro, Kesley. Đó đều là những cái tên làm thay đổi bóng đá Việt Nam. Họ đều là những cầu thủ giỏi, nhưng người tôi thấy hay nhất là Thonglao . Điều thú vị là Thonglao là một cầu thủ Đông Nam Á. Tôi thấy những cầu thủ ở Việt Nam có những người tốt hơn trước khi những cầu thủ giỏi già đi. Như ở đội tuyển quốc gia Việt Nam, bạn có thấy nhiều tuyển thủ trẻ không, họ chơi tốt. Điều đó rất tốt.

Nhân tiện nói về Thonglao, đó là cầu thủ tôi chơi ăn ý. Thonglao là một trong những tiền vệ mà tôi thích nhất. Anh ấy thông minh, chuyền rất chuẩn, kiểm soát bóng và có nhãn quan chiến thuật lẫn kỹ thuật đều tốt. Việc tôi rời HAGL hoàn toàn là do không cùng quan điểm với HLV Kiatisuk chứ không phải vì Thonglao.

- Còn bây giờ thì sao ? Anh có nghĩ mình đang là trung tâm của đội bóng hay không?

- Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi có một lối chơi rõ ràng và làm sao cho những cầu thủ tốt nhất có thể tỏa sáng và thành công cùng nhau. Bạn cần có từng mảnh ghép để đặt chúng vào một hệ thống trong lối chơi. Đó mới là cách giúp mọi người thành công. Nếu mọi người làm và tôi làm tốt, cầu thủ này làm tốt thì đội sẽ giành chiến thắng.

Điều đó không hề dễ dàng, HLV có nhiều việc để làm. Sẽ rất khó cho chúng tôi thực hiện điều đó, nhưng đội bóng đang là một tập thể tốt. Tôi có những người đồng đội vững tin. Tôi thấy chúng tôi là một đội hòa đồng, không có sự ích kỷ. Ai cũng muốn chiến đấu, muốn những điều tốt nhất cho đội, đó là điều quan trọng. Cuối cùng là chúng tôi có một ông chủ tốt, có thể làm mọi thứ để đội bóng đạt mục tiêu.

Cảm ơn anh vì cuộc phỏng vấn này.

Sếp CLB TP.HCM nói lời bất ngờ về thương vụ bạc tỷ Lee Nguyễn

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng khẳng định, CLB TP.HCM không trả Lee Nguyễn tới 12 tỷ/năm như đồn đoán.

Sếp CLB TP.HCM nói lời bất ngờ về thương vụ bạc tỷ Lee Nguyễn - Hình 1

Lee Nguyễn trong màu áo TP.HCM

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã chia sẻ về thương vụ bom tấn Lee Nguyễn.

Theo ông Thắng, đội chủ sân Thống Nhất không chiêu mộ tiền vệ Việt kiều chỉ để đánh bóng thương hiệu.

"Vấn đề tiên quyết khi CLB TP.HCM mua cầu thủ vẫn phải là chuyên môn. Lee Nguyễn có chuyên môn thực sự, và cậu ấy sẽ giúp CLB đạt thành tích cao", ông Thắng nói.

Bên cạnh đó, ông Thắng còn tiết lộ, nhiều đội bóng châu Âu đưa ra lời mời cho Lee Nguyễn, nhưng cựu cầu thủ HAGL lựa chọn về Việt Nam.

Nói về những thể hiện 34 tuổi trong thời gian qua, ông Thắng cho rằng: "Lee Nguyễn là cầu thủ chuyên nghiệp, giữ gìn sức khỏe rất tốt, sinh hoạt tốt, cư xử chuẩn mực.

Đó là những tố chất cầu thủ Việt Nam cần nhìn vào học tập. Lee Nguyễn có thể tạo ra tầm ảnh hưởng với cầu thủ nội. Họ cần nhìn Lee Nguyễn để biết việc giữ gìn sức khỏe, thể trạng và hình ảnh quan trọng thế nào".

Về mức lương theo đồn đoán là 500 nghìn USD (khoảng 12 tỷ đồng)/năm dành cho cầu thủ trở về từ Mỹ, ông Thắng khẳng định con số này không chính xác.

"CLB TP.HCM thực tế không trả nhiều như vậy. Chúng tôi trả cho cầu thủ đãi ngộ xứng đáng với giá trị bản thân và giá trị lao động mà họ bỏ ra, nhưng số tiền ấy không phải lớn tột bậc như người khác vẫn nghĩ", ông Thắng nhấn mạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park
23:50:48 12/05/2021
Điều gì khiến Tuấn Anh trở nên khác biệt với Công Phượng và Quang Hải
06:51:51 13/05/2021
U23 Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 ở vòng loại U23 châu Á
22:24:31 13/05/2021
Ông Park tìm ‘súng 2 nòng’
09:56:23 14/05/2021
Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai không mua Hà Đức Chinh
12:33:48 14/05/2021
Báo UAE "e ngại" tuyển Việt Nam
15:35:03 14/05/2021
Tuyển Việt Nam: Không cách mạng, thầy Park dùng chiêu gì ở UAE
13:31:15 13/05/2021
Trọng Hoàng và Hồng Duy chạy "té khói" vì đãng trí, Văn Thanh dùng chiêu độc để khắc phục nắng nóng
23:23:29 12/05/2021
Chanathip: "Tôi không bao giờ đến Việt Nam thi đấu"
16:17:16 13/05/2021
Tuyển Việt Nam tập bài lạ, nhiều tuyển thủ 'choáng'
22:50:07 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021

Tin mới nhất

Đối thủ của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022: HLV Shin Tae Yong 'phù phép' Indonesia ra sao?

15:53:27 14/05/2021
Dù không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia vẫn đặt mục tiêu chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại tại bảng G và sẵn sàng làm kẻ ngáng đường đối với Việt Nam, Malaysia, UAE.

Đặng Văn Lâm được hội quân sớm cùng tuyển Việt Nam: Vì sao HLV Park Hang Seo vẫn lo lắng?

15:47:20 14/05/2021
Đặng Văn Lâm có thể đến UAE tập trung sớm hơn dự kiến cho vòng loại World Cup 2022, ông Park vui mừng nhưng vẫn thấp thỏm với thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam.

Ánh hồi quang của một “ngôi sao cô đơn”

15:10:44 14/05/2021
Dù huấn luyện viên (HLV) tài danh Lê Thụy Hải đã xa người hâm mộ bóng đá nước nhà, về nơi an nghỉ cuối cùng, nhưng không hiểu sao, nghĩ về ông, trong đầu tôi cứ văng vẳng những ca từ: Em hãy nhìn vào cuộc đời, trong một đời có những cuộ...

Bảng G và nỗi lo giấu kín của các đối thủ thầy Park

15:00:44 14/05/2021
Không phải ngẫu nhiên mà các HLV dẫn dắt những đội bóng bảng G đều lo lắng học trò không đủ thể lực để đá vòng loại World Cup 2022 tại UAE.

Tuyển Việt Nam: Nhiều phương án nơi hàng công

14:57:15 14/05/2021
Trong lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup lần này, tâm trạng của huấn luyện viên Park Hang Seo được đánh giá khá hơn.

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Công Phượng ra sao?

10:41:39 14/05/2021
Công Phượng đang đạt phong độ cực tốt trong màu áo HA Gia Lai. Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo cũng không dễ sử dụng ngôi sao sinh năm 1995 ở thời điểm này.

Filip Nguyễn tụt giá thê thảm, mong ngày về khoác áo đội tuyển Việt Nam

10:32:37 14/05/2021
Trong thời gian qua, Filip Nguyễn đã mất vị trí ở CLB Slovan Liberec và tụt giá thê thảm trên thị trường chuyển nhượng.

Nếu quân bầu Đức làm được điều này, Kiatisak sẽ là "nỗi đau" của người Thái

09:58:49 14/05/2021
Nếu các cầu thủ HAGL tỏa sáng đưa đội tuyển Việt Nam đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022, người hâm mộ Thái Lan chắc chắn không vui.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park chờ Văn Hậu và bài học Đình Trọng

08:43:46 14/05/2021
HLV Park Hang Seo dường như vẫn cố chờ Văn Hậu trở lại cho tuyển Việt Nam và sử dụng tại vòng loại World Cup 2022, nhưng liệu như thế có mạo hiểm?

Thầy của Văn Quyến đầu quân cho bóng đá Hà Tĩnh

06:55:57 14/05/2021
Mới đây, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức ký hợp đồng với ông Nguyễn Văn Thịnh. Ông chính là người từng huấn luyện và đưa thế hệ Văn Quyến bước ra ánh sáng.

Vì Covid-19, tuyển Việt Nam "đóng cửa" với truyền thông

06:53:09 14/05/2021
Do những quy định về việc phòng chống dịch Covid-19, các buổi tập của đội tuyển Việt Nam và cả U22 sẽ buộc phải đóng cửa hoàn toàn với giới truyền thông kể từ buổi tập chiều 13-5 trên sân Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Tuyển futsal cần cải thiện hàng công

06:50:38 14/05/2021
Sau gần 10 ngày tập trung và tập luyện ở Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam (quận 8, TP HCM), đội tuyển futsal Việt Nam dần hình thành bộ khung để tham dự vòng play-off vòng chung kết (VCK) FIFA Futsal World Cup 2021.

U23 Việt Nam tránh được hai "con hổ" tại vòng loại châu Á

06:45:57 14/05/2021
U23 Việt Nam sẽ không phải đối đầu hai đội bóng rất mạnh Hàn Quốc, Australia tại vòng loại U23 châu Á 2021.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Công Phượng đá tiền vệ hay tiền đạo?

23:20:12 13/05/2021
HLV Park Hang-seo đánh giá Công Phượng là một trong 3 tiền đạo hay nhất Việt Nam hiện tại, nhưng có thể anh sẽ được bố trí đá ở vai trò khác tại đội tuyển.

Người hùng của đội Nam Định kể lại 30 phút thử việc

22:06:50 13/05/2021
Từng thất bại trong màu áo CLB TP.HCM và là người thừa tại Bình Dương, Oussou Konan được HLV Nguyễn Văn Sỹ gật đầu sau 30 phút thử việc ở Nam Định.

Sao trẻ từng khiến V.League phát cuồng của U22 Việt Nam được chú ý đặc biệt

20:34:33 13/05/2021
Tiền vệ Hai Long là một trong những nhân tố quan trọng nhất của U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Cầu thủ của Than Quảng Ninh mới trở lại sau chấn thương rách sụn chêm.

Hai đội tuyển Việt Nam đóng cửa tập kín hoàn toàn

20:31:58 13/05/2021
LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo mới liên quan đến việc phòng, chống dịch Covid-19 ở tuyển Việt Nam và đội U22.

"Viên ngọc thô" Liễu Quang Vinh và lời cảm ơn chân thành đến HLV Park Hang-seo

20:29:45 13/05/2021
Trung vệ Liễu Quang Vinh cảm ơn và hứa với thầy Park sẽ thi đấu hết mình nếu được trao cơ hội trong các giải đấu sắp tới.

HLV từng dự World Cup liên tục sửa lỗi cơ bản, kiên nhẫn làm mẫu cho thủ môn U22 Việt Nam

20:20:38 13/05/2021
Các thủ môn U22 Việt Nam liên tục mắc lỗi khi tập luyện theo giáo án của HLV người Hàn Quốc Kim Hyun-tae.

Văn Lâm ngượng ngùng vì quên bài tập trước mặt hai thủ môn đàn anh

20:16:27 13/05/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm có biểu cảm thú vị trong khi tập luyện cùng hai thủ môn đàn anh ở Cerezo Osaka là Kenya Matsui và Kim Jin-hyeon.

Tuyển Việt Nam sẽ đấu U22 Indonesia tại vòng loại World Cup 2022

20:03:39 13/05/2021
Trong danh sách tập trung 28 cầu thủ Indonesia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, Huấn luyện viên Shin Tae Yong đã triệu tập tới 20 cầu thủ nằm trong độ tuổi U22. Vậy, điều này có giúp cho đội tuyển Việt Nam có một trận đấu dễ dà...

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

19:51:11 13/05/2021
Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam bắt đầu "đóng cửa" hoàn toàn với truyền thông

18:46:37 13/05/2021
Do những quy định về việc phòng chống dịch Covid-19, các buổi tập của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ đóng cửa hoàn toàn với truyền thông kể từ chiều hôm nay (13/5).

Có thể bạn quan tâm

Thêm một người dương tính SARS-CoV-2 ở Đắk Lắk

Sự kiện nóng

17:43:34 14/05/2021
Ông V.D.D (SN 1971, TX. Buôn Hồ, Đắk Lắk) tiếp xúc với BN 3052 (Bắc Ninh) sau đó được đưa đi cách ly thì có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn

Sáng tạo

17:42:44 14/05/2021
Căn nhà của bạn có thể bừa bộn do hậu quả của những thói quen xấu. Tuy nhiên, nếu duy trì được những giải pháp đơn giản, bạn sẽ sở hữu tổ ấm ngăn nắp, đẹp mắt mà không hề tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới 

Đồ 2-tek

17:40:58 14/05/2021
Có tin đồn rằng Pixel 6 sẽ được trang bị chip xử lý do Google tự phát triển. Và mới đây, hình ảnh rò rỉ tiết lộ thiết kế hoàn toàn mới của Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối

Sao việt

17:40:54 14/05/2021
Tự mình tạo dáng kỳ dị rồi đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lên tiếng thách thức mọi người tham gia.

Kawasaki ZX-10R 2021 xuất hiện tại Việt Nam

Xe máy

17:40:45 14/05/2021
Kawasaki ZX-10R 2021 có thể được bán ra thị trường vào tháng 7 năm nay.

BMW X3 đời 2022 lộ diện, ngoại thất được làm mới

Ôtô

17:39:10 14/05/2021
Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của BMW X3 dự kiến được ra mắt trong tháng 6, với cả biến thể dùng động cơ đốt trong và chạy điện.

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

Game offline

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Siêu xe Lamborghini làm từ gỗ của nghệ nhân Việt lên báo ngoại

Siêu xe

17:35:08 14/05/2021
Chỉ từ một khối gỗ, người thợ điêu khắc ở Hà Nội đã tạo ra một bản sao của mẫu Lamborghini Aventador S 2021 mới nhất, với đầy đủ cửa thuỷ lực, hệ thống giảm sóc, hệ thống lái,… y như thật.

Bắt nhóm trộm hàng loạt tấm đan thoát nước ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Pháp luật

17:34:26 14/05/2021
Tính riêng trong năm 2021 thị xã Phú Mỹ mất 159 tấm đan và nhóm trộm thừa nhận lấy 39 tấm đan để bán cho hai vựa ve chai.

Làm nước dưa hấu kiểu mới giải nhiệt ngày nắng nóng

Ẩm thực

17:32:30 14/05/2021
Sự kết hợp giữa dưa hấu, soda và chanh mang lại cho bạn cùng người thân ly nước mát lạnh, thích hợp trong ngày nắng nóng.

Các chuyên gia tiền số nói gì về việc Elon Musk 'quay lưng' với Bitcoin? 

Thế giới số

17:32:15 14/05/2021
Cameron Winklevoss - đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Cameron, chia sẻ trên Twitter rằng: Nhìn lại, đây chính là cơ hội bắt đáy tuyệt vời.

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền

Trắc nghiệm

17:30:06 14/05/2021
Tử vi 2 năm tới dự báo, những con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành...

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

Netizen

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Gal Gadot bị chỉ trích vì lên tiếng về xung đột leo thang giữa Israel - Palestine

Sao âu mỹ

17:23:25 14/05/2021
Gal Gadot bày tỏ nỗi xót xa, lo lắng cho quê hương Israel khi nước này đang có xung đột với Palestine.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

Phim châu á

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.