Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ‘ác như quỷ’ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình

Lớn hơn Kim So Yeon 3 tuổi, thế nhưng Lee Ji Ah vẫn luôn ngưỡng mộ nàng ‘ác nữ’ của ‘ Penthouse ’ vì khả năng diễn xuất cực kỳ tốt, khiến khán giả không ghét nổi dù đang đóng vai phản diện.

3 nữ chính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu Eugene , Lee Ji Ah , Kim So Yeon gần đây đã tham gia tập mới nhất của chương trình Master In The House. Thông qua cuộc trò chuyện với dàn cast của chương trình, 3 nữ diễn viên đã chia sẻ sâu hơn về vai diễn của mình trong bộ phim có rating cao nhất hiện nay.

Kim So Yeon ‘than phiền’ vì không ai tin tưởng mình chỉ mới đóng vai phản diện lần 2

Trong Penthouse, Kim So Yeon đảm nhận nhân vật Cheon Seo Jin – nữ phản diện đã ngoại tình với chồng của người bạn ở cùng tòa nhà Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah đóng), từng cướp cúp chiến thắng và phá hủy giọng hát của Oh Yoon Hee ( Eugene đóng).

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 1

Cheon Seo Jin có tính cách thâm hiểm và độc ác, khi bị cô gia sư nhà nghèo Min Seol A (Jo Soo Min đóng) phát hiện chuyện dan díu với chồng người khác, cô thậm chí còn hành hạ, giày vò và có ý nghĩ giết cô gái này.

Cheon Seo Jin là vai phản diện thứ 2 đầy thành công của Kim So Yeon sau vai ‘ác nữ’ trong All About Eve (năm 2000) . Dù trong sự nghiệp chỉ mới đóng 2 vai phản diện nhưng vì cả 2 đều thành công nên Kim So Yeon rất buồn lòng vì cứ nhìn thấy hình ảnh của cô trong phim , khán giả đều nghĩ rằng cô đang đóng vai ác.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 2

‘Đây là lần thứ 2 tôi đóng vai phản diện, nhưng rất nhiều người nghĩ rằng tôi hay đóng vai ác. Mới nhìn poster, họ đã hỏi tôi đóng vai phản diện à?Vai diễn của tôi là người tốt, nhưng chẳng ai nghĩ vậy. Chắc do tôi nhìn giống vai phản diện quá’, Kim So Yeon nói.

Lee Ji Ah , Eugene ngưỡng mộ Kim So Yeon vì đóng vai ác nhưng vẫn được thương

Khi Kim So Yeon nói về chuyện mình hay bị nhầm lẫn là đang đóng vai phản diện, Lee Ji Ah lúc này đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Nữ diễn viên cho biết, cô rất ngưỡng mộ Kim So Yeon ở điểm này: ‘Em ấy (Kim So Yeon) đóng vai phản diện đúng không? Nhân vật đó ác độc như quỷ đúng không? Nhưng… Em ấy khiến nhân vật đó trở nên có câu chuyện, có điểm đáng buồn bên cạnh điểm đáng ghét nữa’.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 3

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 4

Eugene cũng bổ sung: ‘Và nhìn rất đáng thương’.

‘Diễn xuất của em ấy rất tốt nên phác họa được cảm xúc từ nhân vật cho khán giả. Em ấy rất có năng lực’, Lee Ji Ah khen ngợi bạn diễn nhỏ tuổi.

Trong Penthouse, không thiếu những nhân vật đáng ghét và ác độc. Cheon Seo Jin có thể gọi là một trong những người ác độc, thâm hiểm nhất, thậm chí trơ mắt nhìn cha ruột chết trước mặt mình và chỉ nghĩ đến quyền lực cũng có. Thế nhưng, cô chưa bao giờ là người bị khán giả ghét bỏ nhiều nhất. Tất cả đều nhờ có diễn xuất tinh tế của nữ diễn viên thực lực Kim So Yeon.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 5

Vai ác bị ghét là lẽ hiển nhiên, thế nhưng để đóng một vai ác mà làm khán giả vừa thương, vừa trách như Kim So Yeon với Cheon Seo Jin thì rất hiếm.

Lee Ji Ah sốc và thấy bị phản bội khi biết ‘bộ mặt thật’ của Oh Yoon Hee

So với Cheon Seo Jin, Oh Yoon Hee (Eugene đóng) lại là nhân vật rất mâu thuẫn. Bản chất của cô không ác, nhưng vì bị nghèo khổ và những người giàu lạm dụng quyền lực như Cheon Seo Jin dồn ép mà trở nên xấu xa.

Oh Yoon Hee đồng thời cũng là người ra tay sát hại Min Seol A – con gái của Shim Su Ryeon. Trong khi, Shim Su Ryeon là người giúp đỡ Oh Yoon Hee và con gái Rona của cô thuận lợi vào ở tại Hera Palace cũng như trường trung học nghệ thuật hàng đầu Cheong Ah.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 6

Từ đầu, Shim Su Ryeon là người duy nhất đối xử tốt với mẹ con Yoon Hee trong Hera Palace

Khi Oh Yoon Hee biết chuyện mình giết Seol A, phản ứng đầu tiên của cô là nói dối Shim Su Ryeon, và sau đó còn ngoại tình với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon đóng) – chồng của Su Ryeon.

Eugene chia sẻ, ban đầu cô không nghĩ rằng Oh Yoon Hee lại là người giết Seol A.

Giống như Eugene, Lee Ji Ah không ngờ rằng Oh Yoon Hee chính là kẻ ra tay sát hại con gái ruột của mình (trong phim ). Cô diễn tả: ‘Lúc đọc kịch bản, tôi bị sốc. Kiểu, mình nên làm gì đây?Không một ai biết điều đó cả.

Lúc em ấy (Oh Yoon Hee) ngoại tình với Dan Tae, tôi là người sốc nhất. Tôi đã rất tin vào Oh Yoon Hee đó, nên tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy sẽ đi quá đà như vậy.

Tôi thật sự rất sốc, cảm thấy như mình bị phản bội vậy. Oh Yoon Hee chính là người xấu thật sự’.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 7

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì ác như quỷ vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình - Hình 8

Không chỉ Ji Ah, khoảnh khắc Ju Dan Tae – Oh Yoon Hee ngoại tình khiến tất cả fan Penthouse đều sốc nặng

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Trailer Tập 7 Penthouse 2

Cuộc chiến thượng lưu quá hot, NSX chiếu luôn phần 2 trong tháng 1, Tết này có phim để xem rồi!

Thông tin phần 2 Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tập cuối phần 1 Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đã chính thức lên sóng hôm 5/1 vừa qua. Phần 1 kết thúc để lại rất nhiều câu hỏi cho khán giả khi không biết nữ chính Su Ryeon (Lee Ji Ah) có được hồi sinh, hay ác nữ Oh Yoon Hee (Eungene) có thật sự bị đâm chết?

Khép lại với mức rating 28,8%, nhà sản xuất cũng đã nhanh chóng tung ra thông tin về phần 2 chuẩn bị lên sóng, tuy nhiên điều đáng nói là lịch phát sóng đã được dời sớm hơn 1 tháng so với dự kiến.

Trước đó, nhà sản xuất Cuộc chiến thượng lưu từng tuyên bố phần 2 của bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 21/2 tới đây. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì phần 2 đã được đẩy sớm hơn, tức là vào ngày 29/1 này, Cuộc chiến thượng lưu sẽ được lên sóng phần kế tiếp. Điều đáng nói là phim sẽ chiếu vào các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần chứ không phải thứ 2, thứ 3 như trước, nhằm tạo điều kiện cho khán giả có thể theo dõi phim.

Cuộc chiến thượng lưu quá hot, NSX chiếu luôn phần 2 trong tháng 1, Tết này có phim để xem rồi! - Hình 1

Cuộc chiến thượng lưu quá hot, NSX chiếu luôn phần 2 trong tháng 1, Tết này có phim để xem rồi! - Hình 2

Thông tin Cuộc chiến thượng lưu phần 2 dời lịch chiếu sớm hơn được đăng tải.

Như vậy với thông tin Cuộc chiến thượng lưu sẽ chiếu vào cuối tháng 1, các fan sẽ được thưởng thức bộ phim đúng vào dịp Tết.

Được biết dàn diễn viên như Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon, Shin Eunkyeong, Bong Taegyu, Jin Jihee, Kim Youngdae, Han Jihyun, Choi Yebin... đã xác nhận tham gia tiếp phần 2. Ngoài ra, theo như công bố của nhà sản xuất thì một số diễn viên sẽ đóng hai vai ở mùa sắp tới. Đặc biệt, Lee Ji Ah diễn viên đảm nhận vai Shim Su Ryeon - đã bị giết ở tập 20 của mùa 1, cũng sẽ xuất hiện trong mùa 2.

Cuộc chiến thượng lưu quá hot, NSX chiếu luôn phần 2 trong tháng 1, Tết này có phim để xem rồi! - Hình 3

Kết phim Cuộc chiến thượng lưu

Đón xem phần 2 Cuộc chiến thượng lưu sẽ được phát sóng vào ngày 29/1 tới đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35'Vincenzo' trailer tập 13: Song Joong Ki khóc thảm thương vì nguy cơ mất trắng kho vàng 700 tỷ, Taecyeon lấy em trai ra 'thí mạng'01:19Hứa Quang Hán khoe body cực 'mlem' trong trailer 'Hôn lễ của em'00:31TẬP CUỐI Penthouse 2: Người chồng đã chết của bà cả Su Ryeon "đội mồ sống dậy"?00:27Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'00:32'Times' kết thúc đỉnh cao, 'Vincenzo' cùng đối thủ' 'Penthouse 2' vẫn tăng mạnh00:34TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42'Mouse' preview tập 9: Hé lộ cuộc trò chuyện bí ẩn giữa Lee Seung Gi và Kwon Hwa Woon00:31'Bất động sản Daebak': Jang Nara lo lắng, vật lộn với tính cách nhân vật cùng nhiều cảnh quay hành động00:20'Vincenzo' trailer tập 16: Song Joong Ki vượt ngục, Jeon Yeo Bin bị kẹt trong tòa nhà chứa bom?00:33Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18

Tiêu điểm

Đều dùng thế thân, nhưng tại sao Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh được thông cảm còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'hứng gạch'?
08:34:36 10/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 16: Song Joong Ki vượt ngục, Jeon Yeo Bin bị kẹt trong tòa nhà chứa bom?
09:06:10 11/04/2021
Trường Ca Hành: Lộ cảnh Lưu Vũ Ninh tìm được Triệu Lộ Tư, netizen khen khóc tốt, còn mang Địch Lệ Nhiệt Ba ra chê bai
14:10:27 11/04/2021
Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?
20:36:59 11/04/2021
Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (April)
18:53:49 10/04/2021
4 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!
10:51:25 11/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bật mí chiêu giả trai cho hội chị em Hoa ngữ, sẵn "phản pháo" anti-fan chỉ trích Trường Ca Hành?
11:41:31 10/04/2021
Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?
21:38:47 10/04/2021
Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy!
09:54:35 10/04/2021
'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến
10:03:13 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021

Tin mới nhất

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

7 trùm phản diện vì quá đẹp nên được tha thứ ở phim Hàn: Cỡ tiểu thư xấc láo Penthouse thì ai nỡ ghét!

10:59:05 11/04/2021
 Dù đảm nhận vai phản diện nhưng các soái ca, soái tỷ dưới đây vẫn thành công chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài lung linh của mình.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó "cùng biên kịch với Penthouse hay gì"

11:44:47 10/04/2021
Tập phim mới nhất của Mouse liên tục gây sốc khán giả với những tình tiết gay cấn, đỉnh điểm là việc Lee Seung Gi điên loạn giết người không gớm tay, tới mức suýt nữa giết luôn nữ chính.

'Bất động sản Daebak' preview: Jang Nara tiếp tục 'mất hứng' với khuôn mặt 'vạn người mê' của Jung Yong Hwa (CNBlue)

08:48:28 10/04/2021
Những bức ảnh cem trước của Bất động sản Daebak do Jang Nara - Jung Yong Hwa đảm nhận vừa được hé lộ với tình hình tiếp tục không mấy khả quan dành cho nam chính.

Nữ chính Ngọc Cốt Dao đăng đàn khóc lóc vì bị fan Tiêu Chiến trách mắng, netizen thở dài "phim mới khai máy đã drama"

22:53:43 09/04/2021
Có thông tin tiết lộ rằng, Nhậm Mẫn đang làm ảnh hưởng đến đoàn phim Ngọc Cốt Dao và Tiêu Chiến vì kỹ năng diễn xuất còn kém.

Kim Bum và "chị cả Reply 1988" đã "đầu 3" vẫn hóa sinh viên cực mượt ở trailer bom tấn Law School

22:50:11 09/04/2021
Trong trailer Law School, cặp đôi Kim Bum và Ryu Hye Young đã vướng vào một vụ giết người xảy ra ngay trong khuôn viên trường.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật

16:15:32 09/04/2021
Hóa ra bức ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng trong Trường Ca Hành là sản phẩm của photoshop.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm

16:01:19 09/04/2021
Tập cuối bộ phim Sisyphus: The Myth của jTBC đã chính thức lên sóng tuy nhiên cho đến khi kết thúc, tác phẩm vẫn không lấy lại được phong độ như trước đây.

'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!

15:58:55 09/04/2021
Thậm chí, trong suốt quá trình quay phim, cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều không biết Sơn hà lệnh kết thúc có hậu.

Cuộc chiến thượng lưu: Nghi vấn phim giả tình thật giữa 2 nhân vật Ju Dan Tae - Su Ryeon, diễn cảnh hôn nhau nhưng để lộ dấu hiệu này

15:50:51 09/04/2021
Netizen nhanh chóng soi ra chi tiết hint hẹn hò của Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah trong quá trình tham gia Penthouse.

Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”

10:37:21 09/04/2021
Nhờ pha trộn thành công hai yếu tố kinh dị với hành động võ thuật, cộng thêm màn hoá thân ấn tượng từ bộ ba nam thần Park Seo Joon, Woo Do Hwan và Choi Woo Sik, Bàn Tay Diệt Quỷ sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh vừa giàu tính giải trí nh...

'Sweet and Sour': Krystal - Chae Soo Bin hóa tình địch, Jang Ki Yong đứng giữa mối tình tay ba

10:15:56 09/04/2021
Tác phẩm mới mang tên Sweet and Sour do Jang Ki Yong, Chae Soo Bin và Krystal sẽ sớm ra mắt khán giả truyền hình.

'Josee: Khi nàng thơ yêu': Món ăn tình yêu không thể bỏ lỡ tháng 4 này

09:17:23 09/04/2021
Bộ phim Josee: Khi nàng thơ yêu sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trong tháng 4 này. Hãy cùng điểm qua một vài lý do cho thấy bộ phim vô cùng ấn tượng để thưởng thức.

'Bất động sản Daebak' preview: Vẻ đối lập hoàn hảo của Jung Yong Hwa, lừa đảo cũng có lúc buồn rầu

09:10:35 09/04/2021
Bộ phim mới của KBS Bất động sản Daebak đã cho khán giả hiểu hơn về nhân vật Oh In Bum (Jung Yong Hwa), một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp tưởng như chỉ biết sống cho hiện tại.

'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?'

08:52:23 09/04/2021
Tỉ lệ đánh giá 5 sao và 1 sao của Trường Ca hành xấp xỉ nhau, khen cũng nhiều mà chê lại không ít.

Trường Ca Hành mở điểm Douban thua cả Chẩm Thượng Thư, lượt review đánh giá ít đến báo động!

21:38:40 08/04/2021
Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi được khán giả đánh giá như thế nào?

Địch Lệ Nhiệt Ba che mặt vẫn đẹp bùng nổ ở Trường Ca Hành, tóc râu dế cũng "tiến hóa" siêu đỉnh!

21:34:33 08/04/2021
Sau loạt chê bai về diễn xuất, những lời khen có cánh đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành đã xuất hiện.

Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới

21:22:55 08/04/2021
Đàm Tùng Vận khiến fan ngỡ ngàng khi hóa thân vào vai người phụ nữ trưởng thành ở Bát Nguyệt Vị Ương.

Kịch bản phim của Lý Tiểu Long được đưa lên màn ảnh

21:08:17 08/04/2021
The Silent Flute do chính Lý Tiểu Long chấp bút lúc sinh thời đã được mua bản quyền. Phim sẽ lên sóng dưới dạng mini-series.

Có thể bạn quan tâm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

Tâm sự

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.