Lee Hye Young  – Nàng Quạ phim “Ông trùm” giờ ra sao sau khi bị chồng cũ lừa tiền?

Mới đây diễn viên Lee Hye Young cùng ê kíp chương trình Doll Single 2 ra mắt khán giả.

Trong show truyền hình của đài SBS, cô đảm nhận vai trò MC và cùng các khách mời trao đổi về cuộc sống hôn nhân, gia đình, những suy nghĩ khi hôn nhân đổ vỡ…

Trong show, Lee Hye Young hiếm hoi đề cập đến cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cô và chồng đầu, ca sĩ Lee Sang Min – cựu thành viên của nhóm hip hop và dance Roora. Hai người làm đám cưới năm 2004, chia tay năm 2005. Thời điểm ly dị, Lee Hye Young đâm đơn kiện chồng cũ tội lừa đảo, ngoại tình và gian lận của cô 2,72 tỷ won. Cô còn tố cáo chồng ép mình làm người mẫu khỏa thân, dùng tên cô mượn tiền từ ngân hàng và bạn bè với mục đích riêng. Vụ ly hôn, tranh chấp tài sản của họ gây chú ý với truyền thông và khán giả trong thời gian dài, khiến tên tuổi Lee Hye Young sa sút trầm trọng.

Lee Hye Young - Nàng Quạ phim Ông trùm giờ ra sao sau khi bị chồng cũ lừa tiền? - Hình 1

Nói lại chuyện cũ, Lee Hye Young thừa nhận trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau khi hôn nhân đứt gánh: “Ba năm sau ly hôn, tôi vẫn không thể nào sống thoải mái và vui vẻ. Cả nước biết chuyện tôi ly dị chồng. Ánh mắt của mọi người, cách họ nhìn tôi, thái độ của họ khiến tôi cảm giác bị thương hại. Rất nhiều cảm xúc lẫn lộn trong tôi giai đoạn đó”.

Sau những chuyện buồn quá khứ, “nàng Quạ” không hận chồng cũ. Cô thật lòng mong anh viên mãn: “Tôi muốn anh ấy mãi là bạn tốt, là kỷ niệm đẹp. Tôi hy vọng anh ấy gặp được người tốt hơn tôi và hạnh phúc”. Lee Hye Young thừa nhận mình là phụ nữ không dễ yêu: “Tôi không có nhiều kinh nghiệm hẹn hò. Tôi gặp khó khăn trong việc bước vào một khởi đầu mới sau chia tay”. Đó là lý do 6 năm sau khi ly hôn, Lee Hye Young mới yêu lại. Năm 2011, cô quen doanh nhân Boo Jae Hoon hơn mình một tuổi, cả hai tìm hiểu một thời gian dài mới tiến đến hôn nhân. Diễn viên tiết lộ yêu chồng vì anh “không phải nghệ sĩ”, không quá bận tâm đến giới giải trí.

Những tổn thương trong lần kết hôn đầu khiến Lee Hye Young không vội lập gia đình lần thứ hai. Cô kể: “Chồng tôi đề nghị chúng tôi sống thử khoảng một năm, trước khi quyết định làm đám cưới, vì vậy, chúng tôi bắt đầu về một nhà. Thời gian trôi qua khiến tôi dần tin mình có thể xây dựng một gia đình”. Chương trình TMI News hồi tháng 8 đánh giá Lee Hye Young là một trong những ngôi sao Hàn Quốc lấy chồng thuộc top 1% những người giàu nhất Hàn. Lee Yoon Hye nhiều năm qua ở Mỹ cùng chồng và con riêng của chồng. Vài năm gần đây, cô thi thoảng về Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Ngấp nghé ngưỡng ngũ tuần, cô vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp. Mỗi lần về nước, cô sống tại một biệt thự sang trọng, giá 4 tỷ won ở Hannam-dong. Căn hộ nhìn ra sông Hàn, là nơi Lee Hye Young nghỉ ngơi và vẽ những tác phẩm nghệ thuật.

Lee Hye Young - Nàng Quạ phim Ông trùm giờ ra sao sau khi bị chồng cũ lừa tiền? - Hình 2

Lee Hye Young sinh năm 1971 tại Incheon (Hàn Quốc), gia nhập làng giải trí năm 1992 với vai trò ca sĩ nhạc dance của nhóm 1730, cùng Kim Joo Hoon và Hwang Ho Young. Năm 1994, khi nhóm nhạc tan rã, cô kết hợp với ca sĩ Yoon Hyun Sook lập nhóm Coco. Các sản phẩm âm nhạc của bộ đôi thu hút khán giả nhờ giọng hát sáng, vang, đầy cảm xúc và phong cách thời trang trẻ trung. Riêng Lee Hye Young gây chú ý vì tự thiết kế trang phục đi diễn.

Lee Hye Young từng là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai nàng Quạ đen trong Ông trùm. Trong phim , cô cá tính, đanh đá và có tình cảm lặng thầm, sâu sắc với nhân vật “Cá cơm” Choon Sam (Cha In Pyo đóng), dù trong tim anh đã có hình bóng cô gái khác. Sau tác phẩm này, cô gây chú ý với nhiều phim khác như Xúc cảm, Tạm biệt tình yêu của tôi , Điệu nhảy cuối cùng , Mùa xuân của Dal Ja, Hãy cười lên nào, Nữ hoàng nội trợ, Mối tình đầu… Ngoài vai trò diễn viên, Lee Hye Young là doanh nhân thành đạt. Năm 2004, cô mở công ty thời trang chuyên về quần áo, nội y tự thiết kế với thương hiệu Miss Dorothy. Nhãn hàng có mặt tại nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Hàn Quốc, doanh thu có thời điểm lên đến hơn 40 triệu USD.

Lee Hye Young - Nàng Quạ phim Ông trùm giờ ra sao sau khi bị chồng cũ lừa tiền? - Hình 3

Nàng Quạ phim 'Ông trùm': Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù

Ở tuổi 49, Lee Hye Young giữ được sắc vóc mặn mà. Cô chung sống hạnh phúc với người chồng hiện tại, ông Boo Jae Hoon, một doanh nhân giàu có.

Diễn viên Lee Hye Young cùng êkíp chương trình Doll Single 2 ra mắt khán giả sáng 15/10. Trong show truyền hình của đài SBS, cô đảm nhận vai trò MC và cùng các khách mời trao đổi về cuộc sống hôn nhân, gia đình, những suy nghĩ khi hôn nhân đổ vỡ...

Nàng Quạ phim Ông trùm: Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù - Hình 1

Lee Hye Young tươi trẻ tuổi 49.

Trong show, Lee Hye Young hiếm hoi đề cập đến cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cô và chồng đầu, ca sĩ Lee Sang Min - cựu thành viên của nhóm hip hop và dance Roora. Hai người làm đám cưới năm 2004, chia tay năm 2005. Thời điểm ly dị, Lee Hye Young đâm đơn kiện chồng cũ tội lừa đảo, ngoại tình và gian lận của cô 2,72 tỷ won. Cô còn tố cáo chồng ép mình làm người mẫu khỏa thân, dùng tên cô mượn tiền từ ngân hàng và bạn bè với mục đích riêng. Vụ ly hôn, tranh chấp tài sản của họ gây chú ý với truyền thông và khán giả trong thời gian dài, khiến tên tuổi Lee Hye Young sa sút trầm trọng.

Nói lại chuyện cũ, Lee Hye Young thừa nhận trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau khi hôn nhân đứt gánh: "Ba năm sau ly hôn, tôi vẫn không thể nào sống thoải mái và vui vẻ. Cả nước biết chuyện tôi ly dị chồng. Ánh mắt của mọi người, cách họ nhìn tôi, thái độ của họ khiến tôi cảm giác bị thương hại. Rất nhiều cảm xúc lẫn lộn trong tôi giai đoạn đó".

Sau những chuyện buồn quá khứ, "nàng Quạ" không hận chồng cũ. Cô thật lòng mong anh viên mãn: "Tôi muốn anh ấy mãi là bạn tốt, là kỷ niệm đẹp. Tôi hy vọng anh ấy gặp được người tốt hơn tôi và hạnh phúc".

Nàng Quạ phim Ông trùm: Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù - Hình 2

Lee Hye Young trong đám cưới đầu.

Lee Hye Young thừa nhận mình là phụ nữ không dễ yêu: "Tôi không có nhiều kinh nghiệm hẹn hò. Tôi gặp khó khăn trong việc bước vào một khởi đầu mới sau chia tay". Đó là lý do 6 năm sau khi ly hôn, Lee Hye Young mới yêu lại. Năm 2011, cô quen doanh nhân Boo Jae Hoon hơn mình một tuổi, cả hai tìm hiểu một thời gian dài mới tiến đến hôn nhân. Diễn viên tiết lộ yêu chồng vì anh "không phải nghệ sĩ", không quá bận tâm đến giới giải trí.

Những tổn thương trong lần kết hôn đầu khiến Lee Hye Young không vội lập gia đình lần thứ hai. Cô kể: "Chồng tôi đề nghị chúng tôi sống thử khoảng một năm, trước khi quyết định làm đám cưới, vì vậy, chúng tôi bắt đầu về một nhà. Thời gian trôi qua khiến tôi dần tin mình có thể xây dựng một gia đình". Chương trình TMI News hồi tháng 8 đánh giá Lee Hye Young là một trong những ngôi sao Hàn Quốc lấy chồng thuộc top 1% những người giàu nhất Hàn.

Lee Yoon Hye nhiều năm qua ở Mỹ cùng chồng và con riêng của chồng. Vài năm gần đây, cô thi thoảng về Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Ngấp nghé ngưỡng ngũ tuần, cô vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp. Mỗi lần về nước, cô sống tại một biệt thự sang trọng, giá 4 tỷ won ở Hannam-dong. Căn hộ nhìn ra sông Hàn, là nơi Lee Hye Young nghỉ ngơi và vẽ những tác phẩm nghệ thuật.

Nàng Quạ phim Ông trùm: Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù - Hình 3

Lee Hye Young khoe đôi chân nuột nà khi mặc váy ngắn mix đôi bốt màu nâu, giúp cô trẻ trung hơn rất nhiều ở tuổi 49. Cô là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên mua bảo hiểm chân trị giá 1,2 tỷ won từ một công ty bảo hiểm của Mỹ.

Lee Hye Young sinh năm 1971 tại Incheon (Hàn Quốc), gia nhập làng giải trí năm 1992 với vai trò ca sĩ nhạc dance của nhóm 1730, cùng Kim Joo Hoon và Hwang Ho Young. Năm 1994, khi nhóm nhạc tan rã, cô kết hợp với ca sĩ Yoon Hyun Sook lập nhóm Coco. Các sản phẩm âm nhạc của bộ đôi thu hút khán giả nhờ giọng hát sáng, vang, đầy cảm xúc và phong cách thời trang trẻ trung. Riêng Lee Hye Young gây chú ý vì tự thiết kế trang phục đi diễn.

Lee Hye Young từng là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai nàng Quạ đen trong Ông trùm . Trong phim, cô cá tính, đanh đá và có tình cảm lặng thầm, sâu sắc với nhân vật "Cá cơm" Choon Sam (Cha In Pyo đóng), dù trong tim anh đã có hình bóng cô gái khác. Sau tác phẩm này, cô gây chú ý với nhiều phim khác như Xúc cảm, Tạm biệt tình yêu của tôi , Điệu nhảy cuối cùng , Mùa xuân của Dal Ja, Hãy cười lên nào, Nữ hoàng nội trợ, Mối tình đầu...

Nàng Quạ phim Ông trùm: Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù - Hình 4

Lee Hye Young hiện tại.

Ngoài vai trò diễn viên, Lee Hye Young là doanh nhân thành đạt. Năm 2004, cô mở công ty thời trang chuyên về quần áo, nội y tự thiết kế với thương hiệu Miss Dorothy. Nhãn hàng có mặt tại nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Hàn Quốc, doanh thu có thời điểm lên đến hơn 40 triệu USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh02:55

Tiêu điểm

Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở
14:50:58 07/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021

Thông tin đang nóng

U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
Ồn ào từ thiện Trấn Thành, Thủy Tiên lắng xuống, Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn gây ngỡ ngàng
13:21:18 08/12/2021
"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021
"Vú em" nhà đại gia vừa tậu xe hơi bạc tỷ, khoe nhan sắc nuột nà như hotgirl
14:12:50 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Bộ ảnh đầy cuốn hút của Thùy Tiên trong ngày thứ 4 sau đăng quang
14:29:04 08/12/2021
1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp
15:21:43 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021

Tin mới nhất

Lisa "xả" ảnh hậu trường gây bão MXH: Vòng 1 căng đầy chiếm trọn spotlight, body có còn xuất sắc khi không có PTS?

19:26:19 08/12/2021
Loạt ảnh hậu trường này đã được chụp từ lâu nhưng đến nay mới được Lisa (BLACKPINK) cho lên sóng

Dương Mịch từng u mê Tạ Đình Phong, nay cho idol “ra chuồng gà” vì 1 người

19:25:23 08/12/2021
Dương Mịch là một trong những nữ nghệ sĩ đáng ghen tị nhất của làng giải trí Trung Quốc

Tống Thiến bị phim của Triệu Lệ Dĩnh “rủa chết” khiến netizen bừng bừng phẫn nộ

18:44:26 08/12/2021
Mới đây một blogger đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trong tập mới nhất của bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiểu Ương,... đóng chính

Tzuyu, Momo hay mỹ nhân nào trong TWICE mới là ‘thánh body’, đủ sức ‘đối đầu’ BLACKPINK

17:46:58 08/12/2021
Chẳng kém gì thánh body của các nhóm nhạc nữ khác, các thành viên của TWICE cũng sở hữu body đồng hồ cát sexy hút mắt, trái ngược vẻ đẹp ngây thơ

Chẳng phải Tzuyu, TWICE có 1 "thánh body" đạt level… phát sợ: Nâng tạ đu xà không kém nam giới, nhưng body lại vừa mềm mại vừa bốc lửa

16:53:32 08/12/2021
Thành viên TWICE này hiện đang trở thành chủ đề bàn tán vì loạt khoảnh khắc tập luyện mạnh mẽ không thua gì nam giới. Đây chính là lý do khiến cô có được body đẹp đáng ngưỡng mộ

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt bị tố ruồng bỏ bạn gái chỉ vì quên uống thuốc tránh thai?

16:45:31 08/12/2021
Mạng xã hội xứ Trung đang không ngừng xôn xao trước đời sống tình cảm đầy hỗn loạn của nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách Nhĩ Khang

Marian Rivera - 'Đệ nhất mỹ nhân Philippines' cân dàn giám khảo Miss Universe 2021

16:06:48 08/12/2021
Choáng ngợp trước danh sách giám khảo của Miss Universe 2021. 

Jang Ki Yong quỳ gối đọc kịch bản, lại còn xoa bóp vai cực tình cho Song Hye Kyo

15:26:04 08/12/2021
Loạt khoảnh khắc thân thiết của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo đang gây chú ý trên mạng xã hội

Hwang Jung Eum hiếm hoi khoe ảnh con trai đầu lòng, hạnh phúc bên chồng sau vụ ly hôn bất thành

15:12:47 08/12/2021
Người hâm mộ vui mừng khi nữ diễn viên ‘Gia Đình Là Số Một’ đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân

Lý Trung Ninh - Sao hạng A hết thời phải đóng phim “mát mẻ”, làm bảo vệ tuổi 60

13:32:41 08/12/2021
Từng đạt những vị trí cao trong sự nghiệp nhưng độ hot của Lý Trung Ninh cũng dần nguội lạnh theo năm tháng. Ở thời điểm hiện tại, ông cảm thấy thoải mái vì rút lui khỏi ngành giải trí, tìm niềm vui ở công việc bảo vệ

Jennie chuẩn 'nữ hoàng thị phi', ngồi không cũng ăn chửi

13:12:53 08/12/2021
Kể từ khi debut đến nay, Jennie thường xuyên bị chỉ trích dù không làm gì sai

‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người

12:57:55 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh dù đã ở tuổi 52, nhưng Hứa Tình vẫn chọn cuộc sống ‘tự do tự tại tận hưởng cuộc sống của bản thân mà không vướng bận chuyện gia đình

Tạ Đình Phong đẹp trai cỡ nào vẫn không bằng một góc của Tạ Hiền lúc trẻ

12:02:28 08/12/2021
So sánh với ba mình lúc còn trẻ, Tạ Đình Phong vẫn thua kém ở điểm này! 

Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?

11:17:36 08/12/2021
Hiện giờ mọi thông tin liên quan đến Sen Yang - Miss Grand Hong Kong - đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng

Triệu Lệ Dĩnh bị đạo diễn yêu cầu “dao kéo”, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm này

10:54:19 08/12/2021
Thuở mới bước chân vào làng giải trí, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khá nhạt nhòa, không được đánh giá cao

Viêm Á Luân - Sao nam thừa nhận đồng tính bị hỏi câu khiếm nhã khi follow Instagram của V (BTS)

10:39:32 08/12/2021
Dù vậy, thành viên Phi Luân Hải không khó chịu mà vẫn trả lời câu hỏi này!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình chỉ vì 2 khuyết điểm ngoại hình

09:38:48 08/12/2021
Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao

Sau lần suýt ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) giờ bỗng “nghiện” công khai ảnh khóa môi chồng đại gia

08:15:36 08/12/2021
Từ suýt ly hôn, nữ diễn viên Hwang Jung Eum giờ đã tái hợp với chồng đại gia, mang thai em bé thứ 2 và không ngại phát cẩu lương trên trang cá nhân

Trương Bá Chi bị bóc trần nhan sắc thật: Làn da lão hoá, chảy xệ, khác xa ảnh qua chỉnh sửa

08:11:04 08/12/2021
Dung mạo đầy dấu hiệu tuổi tác của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con

07:16:30 08/12/2021
Không chỉ mối quan hệ với Trương Bá Chi, tình cảm cha con giữa Tạ Đình Phong với 2 quý tử cũng là chủ đề nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ

Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê

06:41:24 08/12/2021
Dù nổi tiếng song các ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ vẫn rất mộc mạc và gần gũi khi về quê nhà

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Thành Long trở thành giảng viên đại học ở tuổi 67

23:11:01 07/12/2021
Ngôi sao võ thuật gây chú ý khi trực tiếp đến giảng dạy cho các sinh viên tại Học viện Điện ảnh và Truyền hình Thành Long

Kín tiếng là thế sau 4 năm chia tay tình cũ hơn 11 tuổi, IU bị nghi đang hẹn hò vì lộ loạt "hint" đáng ngờ

22:45:42 07/12/2021
Nhiều fan cho rằng IU hiện đang chìm đắm trong tình yêu mới sau 4 năm chia tay nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jang Ki Ha

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines được chồng hộ tống sang Israel làm giám khảo Miss Universe, nhan sắc đỉnh thế nào mà náo loạn MXH?

21:30:37 07/12/2021
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera đã di chuyển tới địa điểm tổ chức Miss Universe 2021 để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới này

Lưu Gia Linh khoe nhan sắc "đẹp bất chấp thời gian" trong sinh nhật tròn 56 tuổi

20:50:52 07/12/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ hạnh phúc bên chồng, tư tin khoe sắc vóc khi bước sang tuổi 56

Có thể bạn quan tâm

10 ý tưởng diện váy từ các mỹ nhân Hàn-Việt mùa lễ hội không nên bỏ qua

Phong cách sao

19:28:00 08/12/2021
Những kiểu váy điệu đà, xinh xắn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong mùa lễ hội. Các nàng có thể tham khảo các ý tưởng diện váy đẹp mắt của dàn mỹ nhân Hàn-Việt để áp dụng cho bản thân

Những lý do khiến Toyota Vios là xe đáng mua bậc nhất trước Tết Nhâm Dần

Ôtô

19:27:38 08/12/2021
Khách hàng mua Toyota Vios đón Tết nhận ưu đãi kép lên đến 55 triệu đồng từ nay đến hết tháng 12, áp dụng cho toàn bộ phiên bản

ĐT Việt Nam: Xả áp lực, tìm phương án mới

Bóng đá việt nam

19:26:14 08/12/2021
Ca ngợi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Lào bằng những mỹ từ là hơi quá đà bởi đó là kết quả hiển nhiên phải đến

Bật mí cách làm gà xào sa tế cay tê đầu lưỡi dành cho hội nghiện đồ cay

Ẩm thực

19:24:43 08/12/2021
Những ai là fan của món cay, u mê cảm giác xuýt xoa cùng món ăn thì nhất định không thể bỏ qua món gà xào sa tế vị ngon nồng nàn. Chỉ với các nguyên liệu đơn giản, cùng vào bếp trổ tài ngay cách làm gà xào sa tế cay cực dễ trong bài này...

Đỗ Thị Hà lọt Top 13, cân team châu Á trong phần thi Top Model nhưng vẫn thua 2 mỹ nhân Vbiz này?

Sao việt

19:22:04 08/12/2021
Vượt qua rất nhiều mỹ nhân khác, Đỗ Thị Hà đã lọt top 13 Top Model tại Miss World 2021

Gái xinh đọ dáng vợ đại gia, bạn gái thiếu gia: body nuột, vòng 1 tuyệt tác ngắm là say

Người đẹp

19:20:50 08/12/2021
Hạnh Sino là cái tên quen thuộc trong giới hot girl Hà thành và là học trò của Tuấn Hưng. Ở tuổi 31, người đẹp vẫn may mắn sở hữu nhan sắc trẻ trung cũng như đường cong bốc lửa

Một ứng dụng có hàng chục triệu người dùng bị phát hiện rao bán thông tin, hãy cảnh giác nếu bạn đã tải về! 

Thế giới số

19:16:17 08/12/2021
Ứng dụng có khoảng 33 triệu người theo dõi này rao bán dữ liệu vị trí của người dùng smartphone cho bất kỳ ai có nhu cầu muốn mua chúng

Rangnick: 'Tôi rất vui khi có Sascha ở MU, cậu ấy sẽ ra tay'

Bóng đá thế giới

19:09:50 08/12/2021
HLV Ralf Rangnick khẳng định ông sẽ lập trình lại não bộ của các cầu thủ Manchester United để trở thành nhà vô địch một lần nữa

Thấy chủ quán cà phê ở Hóc Môn đeo nhiều vàng liền sát hại để cướp

Pháp luật

19:09:43 08/12/2021
Chỉ sau 30 tiếng đồng hồ truy vết, công an đã bắt giữ nghi can 30 tuổi sát hại chủ quán cà phê ở Hóc Môn cướp vàng

Hải Phòng ghi nhận ca nhiễm Covid-19 tử vong đầu tiên

Sự kiện nóng

19:03:49 08/12/2021
Chiều 8/12, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hải Phòng thông tin, trên địa bàn vừa ghi nhận ca mắc Covid-19 tử vong đầu tiên

Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng

Netizen

19:00:54 08/12/2021
Kể từ ngày sang Mỹ du học, Khoa Pug được Vương Phạm hết lòng giúp đỡ. Cả hai được cho là vô cùng thân thiết khi liên tục kết hợp đầu tư những dự án triệu đô

Ngã rẽ thể thao, bước ngoặt cuộc đời

Sao thể thao

18:47:20 08/12/2021
Nhiều mảnh ghép số phận tìm đến thể thao như một niềm hy vọng cho bước ngoặt cuộc đời. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhận ra rằng, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông... chưa hẳn đã là lối đi cho mục đích và lý tưởng sống