Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 31/1

Theo dõi VGT trên

Lễ trao danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú được tổ chức vào sáng 31/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Bà Nghiêm Thị Thanh Nguyệt, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch) thông tin, lễ trao danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú được tổ chức vào sáng 31/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện vinh danh gần 400 nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa nghệ thuật.

Theo quyết định 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11/2023 và quyết định 724/QĐ-CTN ký ngày 22/6/2023, có 119 cá nhân được phong tặng danh hiệu NSND, 256 cá nhân được phong tặng danh hiệu NSƯT, 5 cá nhân được truy tặng danh hiệu NSND và một cá nhân được truy tặng danh hiệu NSƯT trong đợt xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 10.

Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 31/1 - Hình 1
Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) có 5 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) đợt này

Danh sách đầu tiên được công bố bao gồm 77 NSND trong đó có các nghệ sĩ như NSƯT Trần Lực, Quốc Khánh, Hà Thủy, Bùi Công Duy, Đức Trung, Trần Đức, Khương Đức Thuận, Thu Huyền, Ngọc Huyền, Hương Dung

Danh sách phong tặng NSND đợt 2 do Chủ tịch nước ký và thông qua ngày 28/11 bao gồm 42 nghệ sĩ như NSƯT Thanh Lam, Xuân Bắc, Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Tấn Minh…

Các nghệ sĩ được phong tặng thuộc năm lĩnh vực nghệ thuật: sân khấu, phát thanh, truyền hình, âm nhạc và múa. Trong đó, lĩnh vực sân khấu có số lượng nghệ sĩ được phong tặng lớn nhất lên tới hơn 60 NSND. Lĩnh vực âm nhạc có thêm hơn 40 nghệ sĩ nhận danh hiệu NSND.

Tại sự kiện, ngoài việc công bố quyết định phong tặng danh hiệu của Chủ tịch nước, lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng sẽ có báo cáo về đợt xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 10 năm 2023. Sau đó, các NSND, NSƯT sẽ được mời lên bục danh dự để nhận bằng phong tặng danh hiệu từ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Theo Nghị định 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng có hiệu lực từ 1/1/2024, mức t.iền thưởng cho NSND bằng 12,5 lần mức lương cơ sở, với NSƯT là 9 lần mức lương cơ sở.

Cụ thể, với các cá nhân nhận danh hiệu NSND nhận mức thưởng là 22,5 triệu đồng (tương đương với hệ số 12,5), còn các cá nhân nhận danh hiệu NSƯT có mức thưởng 16,2 triệu đồng (tương đương với hệ số 9). Ngoài ra, các nghệ sĩ sau khi được phong tặng danh hiệu cũng sẽ được tăng lương ở cơ quan chủ quản.

Số t.iền thưởng mà các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT nhận được hiện nay đã có nhiều thay đổi so với trước kia. Vào khoảng năm 2012, danh hiệu NSND được thưởng từ 12-15 triệu đồng, danh hiệu NSƯT nhận được dưới 10 triệu đồng.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND

Ngoài vai trò cá nhân, những nghệ sỹ này đều có đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà trên cương vị lãnh đạo các đơn vị, như Xuân Bắc, Tấn Minh, Thu Huyền, Mỹ Uyên...

Với tài năng và cống hiến, các nghệ sỹ dưới đây được phong tặng danh hiệu NSND trong đợt xét tặng lần thứ 10.

N ghệ sỹ Xuân Bắc

Xuân Bắc sinh năm 1976 ở Việt Trì, Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nam nghệ sỹ đến với nghề diễn từ năm 1995 và tham gia nhiều phim như: Ngã ba Đồng Lộc, Chuyện nhà Mộc, Đồng quê xào xạc...

Đến năm 2000 khi xuất hiện trong phim Sóng ở đáy sông với vai Núi, Xuân Bắc được đông đảo công chúng và giới chuyên môn ghi nhận. Kể từ đây, tên t.uổi Xuân Bắc vụt sáng trở thành ngôi sao top đầu của màn ảnh nhỏ phía Bắc.

Video đang HOT

Ngoài vai trò diễn viên, Xuân Bắc còn là một trong những nghệ sỹ hài nổi tiếng được yêu mến trong các chương trình Táo quân. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Xuân Bắc còn là MC của một số chương trình như Đuổi hình bắt chữ, Vua tiếng Việt, Ơn giời cậu đây rồi...

Đóng góp lớn nhất của Xuân Bắc cho nghệ thuật nước nhà là trên sân khấu kịch. Anh là nhân sự nổi bật của Nhà hát Kịch Việt Nam. Năm 2016, Xuân Bắc được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc và đến tháng 1/2021 làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND - Hình 1

Nghệ sỹ Xuân Bắc hiện đang là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Nghệ sỹ Xuân Bắc tham gia năng nổ vào các hoạt động đoàn thể. Anh từng được trao tặng g.iải t.hưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2009. Tháng 11/2010, Xuân Bắc được chọn làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về nước sạch và vệ sinh môi trường.

Từ ngày 1/8/2018, Xuân Bắc là ủy viên của Hội đồng Đội Trung ương khóa VIII theo Quyết định số 287 - QĐ/TWĐTN-CTTN của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tháng 12/2019, Xuân Bắc đã được bầu chọn làm Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII.

Nghệ sỹ Tấn Minh

Tấn Minh sinh năm 1972 tại Nam Định. Tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, anh về công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, Tấn Minh thực sự nổi tiếng khi phát hành CD đầu tay có tựa đề Bức thư tình đầu tiên do Đỗ Bảo sáng tác. Ca khúc đưa anh lên hàng sao và trở thành hit lớn nhất trong sự nghiệp của ca sỹ.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND - Hình 2

NSND Tấn Minh hiện là Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long.

Sau đó, tên t.uổi anh gắn liền với các ca khúc như: Phượng hồng, Mối tình đầu, Em và tôi... Năm 1998, anh đoạt giải Giọng hát vàng Asian.

Năm 2015, Tấn Minh được phong tặng danh hiệu NSƯT, đồng thời trở thành Giám đốc nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long. Trên cương vị này, anh lãnh đạo nhà hát gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật. Cá nhân nam nghệ sỹ cũng được công nhận bởi các g.iải t.hưởng uy tín, huy chương.

Nghệ sỹ Thu Huyền

Thu Huyền sinh năm 1975 trong một gia đình không ai làm nghệ thuật tại Hà Nội. Tuy nhiên, ngay từ khi còn bé, chị đã bộc lộ năng khiếu ca hát. Thuở nhỏ, nữ nghệ sỹ thường xem chèo trên vô tuyến và yêu mến lời ca, tiếng hát của loại hình nghệ thuật này.

Khi chỉ mới 14 t.uổi, Thu Huyền đã được Đoàn chèo Hà Nội phát hiện và tuyển về đào tạo. Năm 17 t.uổi, chị tốt nghiệp trung cấp Nhà hát Chèo Hà Nội và bắt đầu con đường làm diễn chèo của mình.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND - Hình 3

Nghệ sỹ Thu Huyền đang điều hành Nhà hát Chèo Hà Nội.

Thị Mầu trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính là vai diễn nổi tiếng làm nên tên t.uổi của Thu Huyền. Chị có ánh mắt được ví sắc như dao cau, có thêm hàm răng khểnh, nốt ruồi trên khóe môi, góp phần đưa hình ảnh Thị Mầu thành hình tượng lẳng lơ nhất trên sân khấu.

Nhờ vai diễn này, Thu Huyền đoạt giải đặc biệt cuộc thi Tài năng sân khấu trẻ Hà Nội khi mới 16 t.uổi. Năm 1998, với vai Thị Mầu, Thu Huyền một lần nữa đạt giải Nhất cuộc thi Tài năng sân khấu trẻ toàn quốc.

Ngoài ra, Thu Huyền còn ghi dấu với nhiều vai diễn khác như Thị Phương trong Trương Viên, cô Son trong Cô Son, Súy Vân trong Súy Vân giả dại, Hoạn Thư trong Kiều ....

Bên cạnh đó, nữ nghệ sỹ cũng để lại ấn tượng với công chúng qua các tác phẩm dân ca quan họ Bắc Ninh như Xe chỉ luồn kim, Vào chùa, Đi cấy, Lúng liếng, Hoa thơm bướm lượn...

Năm 2007, Thu Huyền được phong tặng danh hiệu NSƯT. Chị là một trong những nữ nghệ sỹ trẻ nhất được phong tặng danh hiệu này. Năm 2017, chị giữ chức Phó Giám đốc nghệ thuật của Nhà hát Chèo Hà Nội. Và hiện tại, chị được trao quyết định điều hành Nhà hát Chèo Hà Nội thay NSND Quốc Anh.

Nghệ sỹ Bùi Công Duy

Nghệ sỹ vĩ cầm Bùi Công Duy sinh năm 1981 tại Hà Nội, có cha là Giáo sư Bùi Công Thành, mẹ là nghệ sỹ piano Thu Lan.

Bùi Công Duy học vĩ cầm từ khi lên 4 t.uổi bởi sự dẫn dắt của cha. Anh theo gia đình sang Nga học từ lúc 10 t.uổi, được đào tạo bởi những giáo sư danh tiếng. Năm 1998, anh tiếp tục theo học đại học và nghiên cứu sinh tại Nhạc viện Tchaikovsky Moscow, Liên bang Nga.

Bùi Công Duy tốt nghiệp đại học, thạc sỹ và nghiên cứu sinh tại Nhạc viện Tchaikovsky (Nga) và là người nước ngoài đầu tiên trở thành thành viên của dàn nhạc dây danh tiếng trên thế giới Virtuose Moscow.

Với vai trò nghệ sỹ độc tấu, Bùi Công Duy đã xuất hiện cùng nhiều dàn nhạc và tham gia lưu diễn ở nhiều quốc gia như Italy, Pháp, Đức, Thuỵ Sỹ, Macedonia, Ba Lan, Anh, Croatia, Nga, Đan Mạch, Na Uy...

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND - Hình 4

Nghệ sỹ Bùi Công Duy đang là Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, chuyên trách hoạt động biểu diễn.

Bùi Công Duy đã giành được nhiều g.iải t.hưởng tại các cuộc thi âm nhạc thế giới và Việt Nam như: Giải Nhất tại cuộc thi Violin quốc tế Demidov ở Ekaterinburg, Nga (1993), giải Nhất tại cuộc thi violin quốc tế Zakhar Bron ở Novosibirsk, Nga (1995); giải Nhất và Huy chương Vàng tại cuộc thi âm nhạc quốc tế mang tên Tchaikovsky dành cho các nghệ sỹ trẻ lần thứ 3 (1997) tại Saint - Peterbourg, giải Nhất tại cuộc thi quốc gia Việt Nam mang tên "Mùa thu" tại Hà Nội (1990)...

Anh cũng là thành viên ban giám khảo tại nhiều cuộc thi âm nhạc uy tín.

Bên cạnh vai trò của một nghệ sĩ violin, Bùi Công Duy còn tham gia công tác giảng dạy âm nhạc. Anh hiện có học vị tương đương Tiến sĩ, giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 2017. Anh là Phó giám đốc trẻ nhất trong lịch sử gần 70 năm của Nhạc viện.

Anh cũng là Giám đốc Nghệ thuật của Vietnam Classical Players và Liên hoan Âm nhạc Vietnam Connection Music Festival từ năm 2015. Anh từng được bình chọn là 1 trong 50 cá nhân có thành tựu nổi bật, sáng tạo trong 5 lĩnh vực: Kinh doanh, xã hội, nghệ thuật, thể thao và khoa học công nghệ.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên

Nghệ sĩ Mỹ Uyên là một trong những nữ nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND đợt này với loạt cống hiến trên lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Chị sinh năm 1975, tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Chị bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1994 và nhận vai diễn đầu tiên trong phim Mảnh đất tình đời.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND - Hình 5

Nghệ sĩ Mỹ Uyên hiện đang điều hành Nhà hát kịch Sân khấu 5B.

Năm 2012, nghệ sĩ Mỹ Uyên được phong danh hiệu NSƯT. Chị điều hành Nhà hát kịch Sân khấu 5B và gắn bó tâm huyết với nghệ thuật sân khấu hàng chục năm qua. Chị chưa từng lơ là, luôn tìm cách đưa sân khấu vượt qua khó khăn, đi lên.

Thời điểm Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B gặp khó khăn, phải đóng cửa năm 2015 - 2018 vì quy hoạch và năm 2019 - 2021 vì dịch bệnh, nghệ sĩ Mỹ Uyên đã thẳng tay bán xe hơi, nhà lầu để mở lại, duy trì sân khấu sáng đèn đến nay.

Nhờ tâm huyết của Mỹ Uyên và dàn diễn viên, nhân viên, Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B gần đây có loạt kịch ăn khách như: Ái tình ngoài hôn nhân, Bến lửa lòng, Bồ công anh trong gió...

Trong lĩnh vực điện ảnh và phim truyền hình, Mỹ Uyên góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Cả một đời ân oán, Tháng năm rực rỡ, Đừng nói khi yêu, Mặt trời mùa đông...

Nghệ sĩ Quang Thập

Quang Thập (tên thật là Nguyễn Văn Thập), sinh năm 1970 tại Ninh Bình. Anh là diễn viên đạo diễn chèo nổi tiếng, hiện đang giữ chức Giám đốc của Nhà hát chèo Ninh Bình.

Quang Thập đến với chèo năm 18 t.uổi. Anh rất có duyên với các vai vua quan do sở hữu ngoại hình cân đối và giọng ca trời phú. Vai diễn ông Tham trong vở Hoa khôi dạy chồng năm 1994 của đạo diễn Doãn Hoàng Giang, Quang Thập đã nhận được huy chương vàng tại Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 1994.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND - Hình 6

Nghệ sĩ Quang Thập giữ chức Giám đốc Nhà hát Chèo Ninh Bình.

Năm 1995, Quang Thập gây ấn tượng với vai vua Đinh trong vở Nước mắt vua Đinh của đạo diễn Dương Ngọc Đức. Vai diễn này giúp anh giành được tấm huy chương vàng của hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc năm 1995. Tại Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2001, Quang Thập tiếp tục nhận bằng khen của Bộ văn hóa thông tin với vở chèo cổ Kim Nham...

Cuối năm 2008, nghệ sĩ Quang Thập được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Ninh Bình. Năm 2012, nghệ sĩ Quang Thập giữ chức Giám đốc Nhà hát Chèo Ninh Bình, cũng là năm anh được phong danh hiệu NSƯT. Năm 2023, anh được phong tặng danh hiệu NSND trong đợt xét tặng lần thứ 10.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu
12:43:23 27/05/2024
Bữa sáng đơn sơ của "dâu tập đoàn nghìn tỷ" để giảm 10kg, đáng chú ý là món dân dã của vùng quê
12:48:43 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
3 triệu chứng cảnh báo gan nhiễm mở ở phụ nữ
12:16:01 27/05/2024

Tin mới nhất

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'

11:24:32 27/05/2024
Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này .

Bị chê bai, khuyên nghỉ hát, Tuấn Hưng nói: 'Đó là nghề và cuộc sống của tôi'

11:15:03 27/05/2024
Một số khán giả nhận xét Tuấn Hưng không còn giữ được phong độ ca hát như trước, khuyên anh nên nghỉ hát để tránh những lời chê bai.

Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại

09:45:54 27/05/2024
Ngày 26/5, cư dân mạng rần rần trước loạt ảnh bắt gặp Thiều Bảo Trâm và nửa kia cùng đi dạo trong một trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"

09:42:38 27/05/2024
Theo đó, trong khoảnh khắc khi Á hậu Hương Ly bước lên sàn diễn, Phương Trinh Jolie ở phía dưới đã đưa ra lời nhận xét về ngoại hình của nàng hậu với lời lẽ được cho là kém duyên.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ

09:19:53 27/05/2024
O Sen Ngọc Mai hôn Quốc Nghiệp đắm đuối khiến hai con mắt tròn mắt dẹt . Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ khoảng lặng để nạp năng lượng cho 1 tuần mới bên chồng bác sĩ.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz

23:21:45 26/05/2024
Thời mới vào nghề, Châu Bùi từng mặc cảm vì chiều cao chưa đến 1,6m, bị nhiều người chê thấp, gầy . Hiện tại, cô tự tin, yêu thương bản thân và thấy cuộc sống trọn vẹn về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn

Sao châu á

17:45:28 27/05/2024
Vào ngày 27/5,cảnh sát Hàn Quốc xác nhận có thêm 2 người nổi tiếng dính líu trong vụ nam ca sĩ Kim Ho Joong say rượu lái xe

Hôm nay nấu gì: Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

17:41:19 27/05/2024
Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng. Những món ăn dân dã, giản dị lại khiến cả nhà cảm thấy ngon miệng.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

Nhạc việt

16:39:47 27/05/2024
Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

Trắc nghiệm

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.

Ba đại diện Việt Nam lọt Top Di sản UNESCO ấn tượng nhất Đông Nam Á

Du lịch

15:21:45 27/05/2024
Ba di sản của Việt Nam là Vịnh Hạ Long, Hội An và vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa được Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh đưa vào danh sách các Di sản ấn tượng nhất Đông Nam Á để du khách ghé thăm.