Lê Thiện Viễn: ‘Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi’

Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

Xuất thân là nhiếp ảnh gia, Lê Thiện Viễn thân thiết với nhiều sao Việt như “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh , ca sĩ Thủy Tiên , diễn viên Maya… qua nhiều bộ ảnh trước đây. Đầu năm 2019, anh lấn sân điện ảnh, tạo thiện cảm khi đạo diễn phim đầu tay Vu quy đại náo. Gần đây, Lê Thiện Viễn cho ra mắt dự án thứ hai của mình mang tên Em là của em ”. Cả hai phim đều thuộc dòng rom-com (tình cảm – hài) với những khung cảnh rực rỡ màu sắc, nhiều cảnh quy tụ đông diễn viên.

Trailer phim ‘Em’ là của em. Phim đang chiếu rạp trên toàn quốc.

- Ở cả hai phim của mình là ‘Vu quy đại náo’ và ‘ Em là của em ’, anh đều mời Ngọc Trinh và Thủy Tiên góp mặt theo những cách khác nhau. Tại sao anh lựa chọn như vậy dù cả hai đều gây tranh cãi về diễn xuất?

- Với tôi, Ngọc Trinh và Thủy Tiên giống như người thân trong gia đình, gắn bó với tôi từ thời mới vào nghề đến nay. Bao năm nay, họ hỗ trợ tôi rất nhiều trong sự nghiệp. Tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp, Trinh và Tiên đều có những nét duyên thầm. Bằng chứng là sau Vu quy đại náo , Ngọc Trinh được khen tiến bộ nhiều, còn Thủy Tiên cũng tạo được tiếng cười dễ thương.

Trinh và Tiên vẫn luôn như vậy, cực kỳ nhiệt tình với tôi. Chỉ cần tôi lên tiếng, Ngọc Trinh nhận lời ngay mà không cần đọc kịch bản, không cần biết mình đóng vai gì. Làm khách mời trong ‘Em’ là của em , Ngọc Trinh không nhận một đồng thù lao, đến đoàn từ rất sớm và ở lại rất trễ.

Hồi tôi làm Vu quy đại náo , Thủy Tiên chỉ làm khách mời nhưng không nề hà đi xa. Tôi nhớ Tiên bảo với tôi: “Không biết em nợ anh cái gì mà phải chạy xe từ 4h sáng xuống Bến Tre quay cho anh!”. Với ‘Em’ là của em , Thủy Tiên bận, không tham gia với tôi được. Nhưng cô ấy tặng miễn phí nhạc phim cho tôi, bảo tôi lấy bài nào của cô ấy dùng cũng được.

Lê Thiện Viễn: Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi - Hình 1

Đạo diễn Lê Thiện Viễn người mẫu Ngọc Trinh hậu trường phim ‘Em’ là của em.

- Khi chuyển từ phim đầu tay sang phim thứ hai, có đạo diễn rất căng thẳng, có đạo diễn tự tin, thừa thắng xông lên. Còn với anh, trải nghiệm ba năm làm hai phim có gì đặc biệt?

- Áp lực với tôi rất nhiều. Vu quy đại náo là màn chào sân nhẹ nhàng của tôi với điện ảnh. Nhưng qua tới ‘Em’ là của em , tôi đã bước vào con đường chuyên nghiệp, không còn được vô tư vô lo như trước, buộc tôi phải cố gắng gấp nhiều lần. Phải làm tốt hơn phim đầu tay là điều tôi luôn trăn trở. Nhờ hiệu ứng khá tốt của Vu quy đại náo , tôi tạo được uy tín nhiều hơn khi làm ‘Em’ là của em . Những bài học tích lũy được ở phim trước cũng giúp tôi vững vàng hơn và nhập cuộc nhanh hơn ở dự án lần này.

- Trước đây, anh từng có nhiều năm làm nhiếp ảnh gia trong showbiz. Bước ngoặt nào đưa anh thử sức với nghề đạo diễn?

- Thực ra, điện ảnh là một đam mê lớn mà tôi tìm thấy trước cả khi bắt đầu con đường nhiếp ảnh. Nhưng rồi cái duyên đưa đẩy, tôi trở thành nhiếp ảnh gia trước. Sau 10 năm cầm máy chụp hình, nhiều khi tôi thấy hơi nhàm chán chính mình. Tôi muốn làm gì đó mới mẻ, khác biệt, coi như làm mới lại bản thân. Lúc này, tôi chợt nhận ra đã đến lúc mình dành tâm huyết cho điện ảnh. May mắn được các nhà đầu tư tin tưởng, tôi có được cơ hội thử sức đầu tiên với phim Vu quy đại náo.

Những đánh giá tích cực của phim đầu tay giúp tân binh như tôi được biết đến với cương vị mới – một đạo diễn. Tôi nhận được nhiều lời mời đạo diễn quảng cáo, phim. Trước ‘Em’ là của em , tôi đã từ chối một số kịch bản vì cảm thấy không phù hợp.

Đạo diễn – nhà sản xuất Lý Minh Thắng có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp làm phim của tôi, là người kết nối tôi với điện ảnh và giúp tôi rút ngắn lại hành trình này. Ở cả hai phim của tôi, anh Thắng đều đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Có anh Thắng đứng phía sau, tôi yên tâm tập trung cho chuyên môn của mình.

- Kinh nghiệm làm nhiếp ảnh gia nhiều năm trong showbiz giúp anh những gì trong những ngày đầu chuyển sang điện ảnh?

- Nghề nhiếp ảnh giúp tôi có tư duy hình ảnh tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ phim. Còn với những vấn đề khác, tôi phải bắt đầu từ đầu. Với nhiếp ảnh, tôi đã có chỗ đứng nhất định. Còn trong điện ảnh, tôi chỉ là con số 0. Những ngày đầu bắt tay làm phim, tôi hoàn toàn làm bằng bản năng của mình. Khi tôi ngỏ lời mời các diễn viên đóng phim, một số người nghi ngờ khả năng của tôi. Nhiều khi tôi tự hỏi có phải mình đã quá liều lĩnh không và phân vân không biết mình có đủ khả năng để làm trọn vẹn một bộ phim hay không. Nhờ có sự hỗ trợ của hai êkíp làm phim, tôi đã hoàn thành Vu quy đại náo ‘Em’ là của em.

- Hiện tại, anh cân bằng thế nào hai lĩnh vực điện ảnh và nhiếp ảnh?

- Tôi vẫn sẽ làm cả hai. Với nhiếp ảnh, tôi nhận show chụp mỗi ngày. Phim ảnh thì khó hơn. Mỗi dự án cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Lúc nào cần tập trung toàn bộ tinh thần cho một dự án phim, tôi tạm ngưng việc chụp ảnh.

Lê Thiện Viễn: Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi - Hình 2

Nhà sản xuất Lý Minh Thắng, diễn viên Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Lê Thiện Viễn (từ trái qua) tại buổi ra mắt phim ‘Em’ là của em.

- ‘Em là của em’ ra rạp vào đúng lúc một số phim Việt Nam tự nhận bị chèn ép suất chiếu. Điều này ảnh hưởng thế nào đến tâm lý của anh và đoàn phim?

- Ai cũng muốn phim của mình tiếp cận được nhiều khán giả, nên tôi cho rằng những tranh cãi vừa qua là chuyện bình thường. Con mình đẻ ra mà bị ghẻ lạnh thì ai mà không buồn. Nhưng đã tham gia cuộc chơi phim chiếu rạp, êkíp ‘Em’ là của em chấp nhận rũi ro. Rất may, phim được khán giả đón nhận. Nhiều người thích phim và dành cho đoàn phim nhiều lời khen, lời động viên. Là đạo diễn, tôi rất mừng về điều này.

- Đây là một trong các phim đầu tiên bấm máy sau đợt giãn cách xã hội . Dịch bệnh gây ra những thử thách nào cho phim?

- Quả thật, làm phim trong giai đoạn dịch bệnh khó gấp nhiều lần những năm trước. ‘Em’ là của em từng phải tạm dừng quay một đợt vì dịch. Sau đợt giãn cách, chúng tôi bắt đầu “làm nóng” lại để chạy tiếp. Những ngày trên trường quay, cả êkíp ai cũng lo, vì không ai biết tình hình sẽ như thế nào, sợ đang quay thì dịch lại bùng lên, đi làm phim không khác gì đánh trận. 30 ngày quay trôi qua được ngày nào, chúng tôi mừng ngày đó, hồi hộp lắm!

Đổi lại, không khí trên đoàn luôn tràn ngập tiếng cười. Là phim hài, êkíp lại toàn người vui tính và thân quen nhiều năm, mỗi ngày đối với đoàn phim đều là ngày vui. Là đạo diễn, tôi muốn không khí ở phim trường luôn luôn vui vẻ, để tạo tinh thần háo hức cho diễn viên cũng như các thành viên. Những lúc đoàn quay cảnh Ngô Kiến Huy giả gái, khán giản ngoài đường xúm lại coi rất đông. Nhưng không phải ai cũng nhận ra cô gái đó là Huy.

- Phim có nhiều cảnh hoành tráng quy tụ đông diễn viên. Những cảnh này đặt ra thử thách nào cho đoàn phim?

- Những phân đoạn cần nhiều quần chúng và nhiều sự đầu tư cho bối cảnh luôn là những cảnh khó, chiếm thời gian quay nhiều nhất. Nhưng nó lại làm cho tôi cảm thấy đã nhất. Những phân đoạn lên phim có một, hai phút, nhưng phải quay hai, ba ngày. Cuộc thi dancesport của các em bé đầu phim tốn hai ngày quay. Cảnh Maya tỏ tình với Ngô Kiến Huy trên sân khấu được bài trí như cánh đồng cỏ lau phải quay từ sáng đến tối. Không chỉ tốn thời gian, những cảnh phim này còn tốn kém chi phí lớn của đoàn. Nhưng sau khi xem thành quả, tôi cảm thấy mọi hy sinh đều xứng đáng.

Lê Thiện Viễn: Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi - Hình 3

Đạo diễn Lê Thiện Viễn cùng hai diễn viên Khả Như, Ngô Kiến Huy ở phía sau máy quay.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!

"Có những buổi từ thiện tôi khóc ngay tại chỗ. Có những người khi vừa được tôi giúp đỡ họ quỳ xuống luôn, tôi nhìn mà kiềm chế không nổi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chuyện từ thiện.

Nhiều năm qua ở Việt Nam, hoạt động từ thiện đã trở thành một phong trào sâu rộng trong xã hội. Là nhóm đối tượng có sức ảnh hưởng và sự lan tỏa mạnh mẽ, giới nghệ sĩ cũng không nằm ngoài phong trào đó.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ của phần đông dư luận là những ý kiến trái chiều, soi xét, chỉ trích cách làm từ thiện của các nghệ sĩ.

Thủy Tiên bị phản ứng vì chia tiền ủng hộ không đều, H'Hen Niê bị chỉ trích "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng, Hoa hậu Kỳ Duyên thì bị mỉa mai "Đi làm từ thiện mà ngại khó, ngại khổ thì nên ở nhà" khi dời ngày đi cứu trợ do mưa lớn.

Đứng trước những cái nhìn gay gắt của dân mạng, câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ bỗng chốc trở thành "thước đo lòng người". Những phép tính so sánh làm ít, làm nhiều, của cho, cách cho... đến bây giờ vẫn gây ra không ít tranh cãi.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bàn luận về vấn đề từ thiện trong showbiz.

Ngay cả tôi cũng chưa làm được như Thủy Tiên, tôi phải bảo vệ cô ấy!

Vừa qua, câu chuyện từ thiện miền Trung đã trở thành một đề tài gây chia rẽ trên mạng xã hội, mà trong đó, giới nghệ sĩ vô tình vướng phải nhiều chỉ trích không đáng có. Là một người thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, anh có quan tâm đến vấn đề này không?

Dù muốn hay không thì tôi vẫn liên quan đến câu chuyện này. Thời gian vừa qua tôi đã góp mặt ở rất nhiều show, dùng tiếng hát, sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi ủng hộ hay tặng nhiều tặng phẩm để đấu giá, quyên tiền giúp đỡ bà con miền Trung.

Mới đây tôi cũng ra mắt MV Chị ơi. MV được làm rất gấp, chỉ trong 3 ngày đã xong hết toàn bộ. Đó cũng là động thái để chứng minh sự kêu gọi của tôi không chỉ trên mạng xã hội mà còn có những đóng góp về tinh thần cho mọi người.

Ngoài ra, tôi cùng các doanh nghiệp, anh em của mình gom được 4 tỷ đồng, kết hợp với số tiền tôi kêu gọi trên mạng xã hội là 2 tỷ, tổng cộng là 6 tỷ đồng. Tôi chờ khi lũ qua sẽ đóng góp để xây dựng nhà cửa kiên cố hơn cho bà con chống lũ.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên! - Hình 1

Những người nghệ sĩ như tôi làm từ thiện rất nhiều, và không phải ai cũng công khai những việc mình làm. Nhưng một bộ phận cư dân mạng thể hiện thái độ tiêu cực vượt khỏi mức quyền hạn cho phép của họ đối với cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Một người nghệ sĩ không thể từ sáng đến tối chỉ đăng hình ảnh u uất, khóc lóc, tang thương được. Chúng tôi còn có cuộc sống riêng, chúng tôi còn phải thông báo lịch diễn, đi diễn để kiếm tiền nếu muốn làm từ thiện.

Nhưng tôi thấy, bên cạnh những người chửi bới, ra lệnh cho chúng tôi còn rất nhiều người văn minh, hiểu biết, cùng quan điểm với chúng tôi.

Tuy nhiên, có một hiện tượng là chính những người trong giới nghệ sĩ đôi khi lại tham gia vào các cuộc bàn luận nói trên để phê phán cách làm từ thiện của đồng nghiệp. Thực tế thì có hay không chuyện nghệ sĩ cạnh tranh, đố kỵ nhau khi làm từ thiện?

Có nhiều suy nghĩ, câu hỏi vu vơ hay định kiến cho rằng anh em nghệ sĩ khi làm từ thiện phải cạnh tranh nhau. Không có đâu, không bao giờ!

Anh em nghệ sĩ chỉ là một phần rất nhỏ của văn hóa thôi, còn rất nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp hay những cơ sở buôn bán nhỏ thực hiện rất nhiều hoạt động đóng góp, giúp đỡ cho xã hội.

Nhưng do nghệ sĩ được truyền thông rộng rãi nên mọi người nghĩ rằng chỉ có nghệ sĩ làm từ thiện, chứ thực ra có nhiều hội nhóm làm từ thiện mà họ không nói ra. Không bao giờ có sự cạnh tranh, làm còn không hết chứ đừng nói là cạnh tranh!

Hẳn là anh biết tâm điểm của những chia rẽ và tranh cãi trên mạng xã hội thời gian vừa qua liên quan đến chuyện từ thiện miền Trung chính là ca sĩ Thủy Tiên. Từ khi được tung hô nhờ con số 150 tỷ tiền quyên góp từ thiện đến ngày bị lập nhóm anti-fan tẩy chay chỉ là khoảng thời gian tính bằng ngày. Người ta mắng Thủy Tiên rằng "của cho không bằng cách cho". Cá nhân anh nhìn nhận cách làm từ thiện của Thủy Tiên thế nào?

Trong đợt vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, anh Hoài Linh, Mỹ Tâm... làm từ thiện bằng nhiều cách và định dạng khác nhau với mong muốn cuối cùng là kêu gọi đóng góp, hỗ trợ cho bà con miền Trung.

Dù là cách nào thì cũng đều xuất phát từ cái tâm của người nghệ sĩ. Chúng ta phải đánh giá cao điều đó trước tiên.

Tuy nhiên, để sử dụng đồng tiền đó đúng nơi, đúng cách thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau, rất khó để làm hài lòng được tất cả mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên! - Hình 2

Chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều với một cô gái như Thủy Tiên. Cô ấy đã bỏ công sức, thời gian, sức khỏe để lao ra ngoài đó, có mấy ai làm được? Ngay cả tôi cũng chưa làm được. Vì thế tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!

Tấm lòng của cô ấy là điều đáng hoan nghênh, còn việc chưa làm hài lòng người này, người kia thì chỉ là yếu tố phụ thôi.

Có thể, trong những lúc cảm xúc dâng trào, Thủy Tiên trao tiền ủng hộ không được đều, nhưng mọi người đã tin tưởng trao tiền cho Thủy Tiên thì cô ấy được quyền xử lý theo quan sát của cô ấy tại hiện trường. Dĩ nhiên không ai xử lý toàn vẹn được, chúng ta cần thông cảm, thấu hiểu và nhìn sự việc từ nhiều chiều khác nhau.

Âm thầm thì bị chửi vô cảm, công khai bị mắng khoe khoang

Từ bài học của Thủy Tiên, theo anh nghệ sĩ nên từ thiện âm thầm hay từ thiện công khai?

Cái khổ của người nghệ sĩ là khi làm từ thiện sẽ có rất nhiều người nói chúng tôi đánh bóng tên tuổi. Họ bảo: Sao không âm thầm làm mà cứ phô trương, khoe khoang?

Thứ nhất, chúng tôi làm âm thầm cũng được thôi. Nhưng mọi người cần hiểu là tiền túi của một cá nhân không bao giờ nhiều, nhiều nhất là 500 triệu hoặc 1 tỷ.

Trong khi đó, mình có thể đi kêu gọi thì sẽ có rất nhiều mạnh thường quân khác bỏ tiền vào, con số có thể lên đến 2 tỷ, 3 tỷ hoặc thậm chí 100 tỷ. Người hưởng 100% là người nghèo. Còn chúng tôi chỉ cần nhận được những lời thơm thảo, cảm ơn của bà con thì đã rất vui, mệt mỏi tan biến hết rồi.

Thêm nữa, chúng tôi có rất nhiều mối quan hệ. Khi làm âm thầm sẽ có nhiều anh chị doanh nhân trách móc là tại sao làm từ thiện mà không kêu những người đó giúp đỡ.

Nếu làm công khai thì bị chỉ trích mà làm âm thầm thì bị trách. Rất khó cho nghệ sĩ nên tôi chọn làm đúng với lương tâm của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên! - Hình 3

Anh có nhớ 20 năm qua mình đã thực hiện bao nhiêu chuyến từ thiện không? Cá nhân anh thích làm từ thiện âm thầm hay công khai?

Tôi làm nhiều lắm. Còn tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà tôi chọn làm trong lặng lẽ, làm trong hội nhóm anh em nghệ sĩ biết hay làm cho tất cả mọi người cùng biết.

Có những buổi từ thiện tôi khóc ngay tại chỗ. Có những người khi vừa được tôi giúp đỡ liền quỳ xuống luôn, tôi nhìn mà kiềm chế không nổi.

Đi ngoài đường đôi khi lại gặp những bạn ngồi xe lăn rất nghèo, xe gãy đổ, vá chằng chịt, rồi đi ăn bún riêu ở ngoài chợ, cũng thấy một anh bán vé số ngồi xe lăn cũ quá rồi, nhìn tội lắm nên tôi xin số điện thoại và tặng người ta cái xe mới. Người ta khóc ngay tại chỗ luôn.

Rồi đi hát khuya về, tôi thấy một cô bán vé số đứng khóc, hỏi ra mới biết người ta bị giật mất vé số, nguyên vốn liếng, lời lãi là 2-3 triệu, tôi móc ví ra cho liền.

Những trường hợp thương tâm như thế rất nhiều, tôi đau lòng lắm. Nên khi mang đến được một thứ gì giúp thay đổi cuộc đời của họ, tôi vui lắm. Và những chuyện ấy chẳng ai biết ngoài họ và tôi.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên! - Hình 4

Một trong những chương trình thiện nguyện nổi tiếng của anh là "Đàm Vĩnh Hưng - mang xuân về với trại giam". Anh có thể chia sẻ nhiều hơn về ý tưởng thực hiện dự án này không?

Chuyện bắt đầu từ 12 năm trước, khi một nhà báo ngỏ lời mời tôi đi hát trong tù, tôi nhận lời liền vì đây là ước mơ của tôi.

Năm đầu tiên đi hát ở trại giam, tôi thích lắm nhưng chỉ dám chụp hình lại thôi, không công khai vì cái đó rất nhạy cảm. Đến năm thứ 2, tôi chỉ xin ban quản lý trại giam cho ghi hình lại để làm bộ phim về hành trình cuộc đời mình.

Những năm sau, tôi được các ban lãnh đạo khen ngợi, khuyến khích vì chương trình đó mang lại tiếng cười, niềm vui, đời sống văn hóa cho phạm nhân trong tù.

Tôi thấy đây là điều đáng phải làm ở tất cả các trại giam. Tôi cũng kêu gọi nhiều nghệ sĩ như anh Quang Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Vũ Hà, Thu Hằng... đi hát trong trại giam. Tôi mong từ giờ đến Tết sẽ phân bố 2-3 ngôi sao đi hát ở mỗi trại.

Hát cho phạm nhân có gì khác so với việc hát cho khán giả đại chúng bình thường? Và lý do gì khiến anh theo đuổi dự án thiện nguyện này lâu đến thế?

Tôi rất thích nhìn tiếng cười, ánh mắt và cả sự thèm khát con người bên ngoài của các phạm nhân. Lâu lâu họ mới được gặp người nhà vào thăm chứ xem các nghệ sĩ biểu diễn thì gần như là không có, nên tôi rất háo hức và luôn luôn sẵn lòng.

Đó cũng là cá tính của tôi nữa. Tôi thích nhìn những giọt nước mắt rớt ra từ một sự ăn năn, nhớ nhà, nhớ con, nhớ vợ, nhớ chồng, nhớ cha mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải bảo vệ Thủy Tiên! - Hình 5

Nhiều người nghĩ vào trại giam nguy hiểm lắm, nhưng suy nghĩ đó rất sai. Trong đó có rất nhiều thành phần tội phạm khác nhau, tuy nhiên sau cả một quá trình hoạt động, cải tạo, họ đã thành một người khác, hiền lành và có ý thức tốt hơn rất nhiều người bên ngoài.

Tù nhân không thể làm điều gì manh động vì đang trong thời gian thụ án. Nhất là khi gặp nghệ sĩ, họ thương lắm, ôm hôn, bắt tay, không có một dấu hiệu gì đáng sợ cả. Tôi đã vào đó 5 năm rồi và cảm thấy rất thích.

Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'
08:12:39 25/01/2021
Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'
08:00:58 25/01/2021
Diễn viên Bình Minh: ‘Ở tuổi 40, tôi đã nhàu rồi’
13:20:59 26/01/2021
Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"
21:08:40 25/01/2021
Quế Vân: 'Tôi dễ nổi điên khi mang thai'
07:11:01 26/01/2021
Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"
06:45:05 26/01/2021
Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh
23:22:09 26/01/2021
Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'
07:58:19 26/01/2021
Tuấn Trần: 'Anh Trấn Thành không mắng, tôi lại thấy thiếu'
07:04:33 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Cường Đôla mua siêu xe hơn 10 tỷ, đợi 6 tháng để tặng Đàm Thu Trang
21:20:09 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021
Nhan sắc nữ diễn viên U40 muốn lấy chồng có 30-40 tỷ trong tài khoản
21:15:39 26/01/2021
Hóa ra việc giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" quyết định một mình sinh con gái đều được người này ngầm đồng ý?
23:29:27 26/01/2021

Tin mới nhất

Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"

20:01:37 24/01/2021
Stylist Kye Nguyễn là một trong những người có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh đồng hành với nhiều nghệ sĩ lớn trong việc xây dựng và định hình phong cách. Trong sự kiện giải trí mới đây, anh đã có màn bắt tay cùng 5 mỹ nhân Việt...

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'

05:39:22 24/01/2021
Yêu thích vẻ đẹp và phong cách sống của Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ sáng tạo Dzũng Yoko đặc biệt ấn tượng về việc ngọc nữ không thích chỉnh sửa ảnh, không ngại lộ nếp nhăn hay bàn tay kém đẹp trên hình.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

11:12:37 23/01/2021
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Có thể bạn quan tâm

Châu Gia Kiệt mặc hàng hiệu, đi siêu xe 5 tỷ đồng trong MV mới

Phong cách sao

04:35:02 27/01/2021
Châu Gia Kiệt ra MV về tình anh em dịp sinh nhật và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè nghệ sĩ.

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng

Người đẹp

04:25:02 27/01/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl mới đây nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Hair stylist người Hàn mách chọn màu tóc hợp với tông da mỗi người, hóa ra đây lại là cách đơn giản nhất để F5 nhan sắc

Thời trang

04:09:34 27/01/2021
Bên cạnh kiểu cắt thì màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi làm tóc. Chọn được màu tóc hợp với làn da, tôn da sẽ giúp bạn lên hương nhan sắc của mình.

6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết

Làm đẹp

03:55:44 27/01/2021
Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa là đến Tết Tân Sửu. Nhưng 6 loại toner dưới đây lại có thể đánh nhanh, thắng nhanh, hiệu quả chỉ sau 2 tuần!

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

EU hối thúc Mỹ hợp tác kiểm soát các tập đoàn công nghệ khổng lồ

Thế giới

23:43:55 26/01/2021
Chủ tịch EC kêu gọi Mỹ cùng EU tạo ra bộ quy tắc kinh tế kỹ thuật số có giá trị trên toàn thế giới bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Luật sư không được làm chứng trong giao dịch đất đai

Đời sống

23:41:37 26/01/2021
Theo Sở Tư pháp, vẫn còn một số luật sư, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh thực hiện cung cấp dịch vụ làm chứng thỏa thuận mua bán đất đai.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.