Lê Thiện Hiếu – TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: ‘Con mèo cool ngầu’, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm ‘cặp đôi sân khấu’

Một “ông cụ non” khó tính Lê Thiện Hiếu bên cạnh cô nàng nóng tính nhưng “yêu mù quáng” TiA Hải Châu sẽ có rất nhiều điều thú vị để kể cho mọi người cùng nghe!

Gặp Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu sau khi cả hai vừa có màn kết hợp ăn ý trong sản phẩm âm nhạc Ai đưa em về, ấn tượng đầu tiên về cặp đôi này là đôi lúc có hơi “chí chóe” nhau nhưng cực kỳ tình cảm dù trong từng cử chỉ nhỏ nhất. Hai người trẻ này không chỉ phải vượt qua áp lực từ gia đình, xã hội mà còn phải cố gắng “vừa vặn” với đối phương khi có quá nhiều khác biệt. Nghe ra có vẻ phức tạp, nhưng họ đã làm rất tốt điều đó trong suốt hơn 2 năm qua.

Cùng nghe một chút “nàng hát, chàng rap” và dõi theo câu chuyện về một “ông cụ non” khó tính và một cô nàng nóng tính nhưng trót “yêu đương mù quáng” bên cạnh hàng loạt bật mí thú vị khác nhé!

MV Ai đưa em về

- Xin chào Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu, những ngày gần đây của hai bạn thế nào?

TiA Hải Châu: Mình vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc Ai đưa em về có sự xuất hiện của Hiếu với vai trò rapper.

Lê Thiện Hiếu: Như TiA chia sẻ, Hiếu có xuất hiện trong MV mới để hỗ trợ cho bạn gái. Mình rất thích bài hát này, khi TiA gửi demo là Hiếu đồng ý ngay. Tương lai gần Hiếu cũng sẽ cho ra mắt một single của riêng mình.

- Rất được quan tâm sau khi công khai tình cảm, hai bạn có dự định sẽ kết hợp thành một cặp đôi không chỉ ngoài đời mà còn trên sân khấu không?

TiA Hải Châu: Sau Ai đưa em về sẽ tiếp tục là một ca khúc kết hợp cùng Hiếu và Cao Bá Hưng. Quan trọng là mình sẽ tìm những gì phù hợp với Hiếu và ca khúc đó chứ không phải là mình quen Hiếu thì bắt Hiếu phải kết hợp cùng đâu (cười).

- Nếu TiA bắt thì Hiếu có làm không nhỉ?

TiA Hải Châu: Còn lâu nhé. Cá tính Hiếu mạnh lắm, không để ai bắt phải làm gì hết.

Lê Thiện Hiếu: Hiếu thích thì Hiếu sẽ làm. Bởi nếu không xét về việc đang quen nhau thì kể cả bình thường Hiếu và TiA là hai nghệ sĩ cũng phải hợp mới cùng làm việc được. Thật ra mọi người đều biết dòng nhạc hai đứa theo đuổi khá khác nhau nên nếu đi chung, bài nào cũng bắt cặp với nhau thì sẽ không có chuyện đấy.

- Mối quan hệ cùng TiA hiện tại có đúng với kỳ vọng của Hiếu khi viết bài Ông bà anh ngày xưa không – một tình yêu thiên về cảm xúc, không quá phụ thuộc vào công nghệ hiện đại?

TiA Hải Châu: Hiếu là người dùng đồ công nghệ hơi bị nhiều. Tất cả mọi người khi quen biết Hiếu và TiA đều hỏi là viết Ông bà anh dành cho mình à vì Hiếu sử dụng điện thoại liên tục.

Lê Thiện Hiếu: Khi quen TiA, Hiếu cũng bị hạn chế dùng đồ công nghệ đấy. Mình biết quan tâm đến nhiều điều hơn trong cuộc sống. TiA rất thích quan sát, yêu động vật. Có một dạo ngày nào TiA cũng dắt Hiếu đi đưa đồ ăn cho mấy con mèo hoang. Những hành động đơn giản đó khiến Hiếu rất thích!

Lê Thiện Hiếu - TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: Con mèo cool ngầu, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm cặp đôi sân khấu - Hình 1
- TiA Hải Châu từng chia sẻ trước truyền thông khi bắt đầu mối quan hệ này đã thay đổi rất nhiều, còn Lê Thiện Hiếu thì sao?

TiA Hải Châu: Ngày trước Hiếu giống như tự kỷ, không chia sẻ, không mở lòng, không thích gần gũi với ai hết, luôn nhốt mình trong một thế giới riêng. TiA đã phải rất kiên nhẫn đấy. Hiếu bây giờ thể hiện tình cảm nhiều hơn xưa rồi.

Lê Thiện Hiếu: Tâm sinh tướng nữa đấy. Nếu ai theo dõi Hiếu ngày xưa từ thời Ông bà anh sẽ thấy mặt Hiếu khác bây giờ rất nhiều. Thần thái lúc đấy luôn cũng kiểu khó chịu, cau có, nhăn nhó, giờ đỡ nhiều rồi. Và Hiếu cũng rất thích mình ở hiện tại.

- Ngày xưa đối diện với một Lê Thiện Hiếu khô khan, ít nói, điều gì đã khiến TiA Hải Châu rung động?

TiA Hải Châu: Tại ổng “thả thính” (cười). Hiếu có những dấu hiệu rất nhỏ khiến mình tự hỏi ủa phải thính không ta, thế là “đớp” thôi. Lúc đó hai người cũng không vướng bận gì cả nên tìm hiểu thử xem sao.

- Còn Hiếu thì sao, bạn thích TiA nhất ở điểm nào?

Lê Thiện Hiếu: Ban đầu mình nghĩ không được lâu dài đâu vì khác nhau quá, từ ăn uống, tính cách đến văn hóa,… Hiếu “đặc sệt” Bắc, TiA thì “đặc sệt” Nam, thậm chí còn hơi Tây nữa, rất thoáng. Tuy khác nhau nhưng dần dần Hiếu lại thấy thích, không bị nhàm chán, không bị quá là “rập khuôn” ấy.

Lê Thiện Hiếu - TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: Con mèo cool ngầu, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm cặp đôi sân khấu - Hình 2

- Trải qua 2 năm bên nhau, điều gì đã giúp Hiếu và TiA “giữ lửa” cho tình cảm này?

TiA Hải Châu: Nhường nhịn nhau, nghĩa là người kia lên thì người này phải xuống. Đó là cái hay nhất. Mọi người nói Hiếu nhỏ tuổi hơn nhưng thật sự Hiếu chính là người dạy TiA cách kềm chế cảm xúc. Ngày trước tính TiA nóng lắm, chuyện gì cũng có thể “đùng đùng” lên, không kềm chế được cảm xúc nhưng từ khi quen Hiếu chuyện gì mình cũng có thể giải quyết được, cũng có thể nhỏ nhẹ được. Đó là điều giúp hai người không đi quá xa, luôn giữ sự tôn trọng nhau.

- Bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân trong thời điểm hiện tại khó lòng tránh khỏi việc bị đồn đoán cả hai đang sử dụng “chiêu trò” để PR cho mình. Các bạn nói sao về điều này?

Lê Thiện Hiếu: Thật ra hai đứa đâu có giấu, bạn bè xung quanh đều biết cả (cười). Như Hiếu từng chia sẻ, tại sao người bình thường yêu được phép thể hiện còn Hiếu thì không. Giống như mọi người vẫn nói nghệ sĩ hay làm này làm kia để gây chú ý, một động tĩnh gì nghệ sĩ thể hiện ra thôi đều bị gọi là “chiêu trò”. Đó là điều Hiếu không thích lắm!

Bản thân Hiếu đã rất nhát nên khi bị “gắn mác” đấy Hiếu càng sợ thể hiện hơn nữa nên đã phải mất rất nhiều thời gian để mình có đủ dũng cảm. Đây không phải “chiêu trò” cả hai cố tình tạo ra mà là Hiếu muốn được sống như một người bình thường, thoải mái thể hiện tình yêu của mình.

Lê Thiện Hiếu - TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: Con mèo cool ngầu, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm cặp đôi sân khấu - Hình 3

- Lê Thiện Hiếu trong tình yêu là một người như thế nào?

TiA Hải Châu: Ban đầu thì khá lạnh lùng nhưng thật ra bên trong rất ấm áp, giống như lớp băng bên ngoài là để che đậy đi những yếu đuối vậy đó. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của TiA vì Hiếu cũng chưa bao giờ thể hiện sự yếu đuối cả. Ngoài ra, Hiếu rất quan tâm đến bạn gái.

- Thế hành động nào của Hiếu khiến cho bạn nhớ nhất?

TiA Hải Châu: Chắc là những lần chiều chuộng TiA, vì Hiếu rất nguyên tắc, ít khi chiều chuộng “vô lối” hoặc nói những lời ngọt ngào. Chính vì thế khi Hiếu thể hiện ra như 3h sáng dắt mình đi chơi xa hay nói những câu rất dễ thương khiến mình nhớ mãi.

Hiếu không bao giờ ghen nhưng có một lần TiA đi chơi khuya về cảm thấy Hiếu có khó chịu. TiA hỏi thăm thì Hiếu trả lời: “Một con mèo không thể nói nhiều như một con chó được, you know?” (cười). Tức là một con mèo phải giữ được sự cool của nó dù trong lòng là bão tố. Nghe dễ thương đúng không?

- Vậy Hiếu thì sao?

Lê Thiện Hiếu: Hiếu là người cực kỳ thực tế, không hề mơ mộng luôn. Ví dụ nếu hai đứa nổi hứng ra đường lúc nửa đêm thì Hiếu sẽ bác bỏ luôn là giờ này không ra đường, lại ăn uống các thứ hại sức khỏe, ở nhà. Kiểu vậy đấy! Hay một ngày TiA thèm ăn đi, ăn nhiều, stress là ăn thì không được, phải cố gắng giữ dáng. Hiếu nói thẳng luôn là không cho ăn, không cho uống trà sữa luôn. Hiếu bị hơi khô khan đoạn đó vì Hiếu quan tâm đến việc giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. Những lúc đấy có thể TiA cảm thấy Hiếu rất nghiêm khắc và nguyên tắc nhưng đó là thực tế, tốt cho người mình yêu.

Con trai bình thường sẽ kiểu rất chiều bạn gái, nói này nói kia kiểu em thích ăn gì em ăn đi, em thích đi đâu anh đưa đi hết nhưng như thế là hại nhé. Hiếu từng nói với TiA về câu chuyện con ếch đặt trong nồi nước mà đun sôi lên ấy, nó không biết mình đang bị luộc chín nhưng đến mức nước đủ nóng là sẽ chết dần. Khi một người sống trong sự ngọt ngào quá cũng vậy, họ không biết bản thân đang bị làm sao cả, quen được chiều chuộng sẽ không chịu được sự áp lực nên Hiếu khá nguyên tắc.

TiA Hải Châu: Từng quen khá nhiều người bạn trai ngọt ngào trước đó nhưng TiA cũng thấy lời Hiếu nói là đúng (cười).

Lê Thiện Hiếu - TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: Con mèo cool ngầu, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm cặp đôi sân khấu - Hình 4

- Biết những nguyên tắc của Hiếu là đúng nhưng thời gian đầu với một người quen được chiều chuộng như TiA, sao có thể thích nghi được?

Lê Thiện Hiếu: Nói chung Hiếu cũng cân bằng, khi nào thấy TiA khó chịu quá thì mình dịu lại, không phải lúc nào cũng cứng rắn cả.

TiA Hải Châu: Lúc đó mù quáng rồi, nên cỡ nào cũng thấy được hết (cười).

- Gia đình phản ứng thế nào khi biết chuyện của cả hai?

TiA Hải Châu: Phía Hiếu thì không có gì, nhưng ba mẹ TiA cũng lớn tuổi nên ban đầu khá sốc vì chuyện này. Được cái mình rất gần gũi với gia đình để nói cho mọi người hiểu. Bên cạnh đó khi tiếp xúc với Hiếu, ba mẹ cũng thấy Hiếu đáng mến nên bắt đầu chấp nhận. Bây giờ nhiều lúc mình về nhà một mình cứ hỏi Hiếu có về không, Hiếu thế nào đến mức TiA tự hỏi không biết ai là con nữa (cười).

- Hòa hợp trong tình cảm, được gia đình ủng hộ vậy Hiếu và TiA đã tính luôn chuyện đường dài chưa?

Lê Thiện Hiếu: Khi nào luật pháp cho kết hôn rồi tính. Hiếu hay nói với TiA một câu từng đọc được là sự sống không phải chuyện quá khứ, hiện tại hay tương lai mà là từ hơi thở này đến hơi thở tiếp theo. Nên khi mình còn thở thì cứ sống thoải mái, bình thường, đừng nghĩ quá xa.

TiA Hải Châu: Khi quen nhau, Hiếu truyền tư tưởng cho TiA tới đâu hay tới đó, chính vì thế khiến mình rất thoải mái khi yêu một người. TiA từng là rất tiêu cực, sau khi quen Hiếu thì thay đổi hoàn toàn.

- Nhỏ tuổi hơn nhưng có vẻ Hiếu rất trưởng thành trong cả suy nghĩ và cách sống. Đây có phải là kết quả từ việc phải đối diện quá sớm với những khó khăn trong quá khứ?

Lê Thiện Hiếu: Hiếu nghĩ ai cũng từng trải qua một thời kỳ đen tối nào đó trong quá trình trưởng thành. Vì Hiếu ở Thái Nguyên, vùng quê mà nên mọi người không có cái nhìn đúng về mình là một, thứ hai mẹ Hiếu mất lúc Hiếu đang dậy thì với tâm sinh lý bất ổn. Nói chung cùng một lúc từ xã hội đến người thân, mọi thứ đều rối tung hết lên. Khoảng thời gian đó rất kinh khủng.

May mắn là Hiếu được trải qua những điều đó sớm nên bây giờ mình có thể giữ được sự bình thản với mọi chuyện. Nếu quá khứ êm đẹp, đợi lúc lớn mới trải qua những thứ đó thì sẽ rất khủng khiếp. Thế nên đấy cũng là cái may mắn khi Hiếu được trải qua những mất mát đau đớn sớm thì mới hình thành một con người lạc quan như bây giờ.

Lê Thiện Hiếu - TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: Con mèo cool ngầu, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm cặp đôi sân khấu - Hình 5

- Khi nghe về quá khứ của Hiếu, cảm giác của TiA thế nào?

TiA Hải Châu: Thật ra TiA đã nghe câu chuyện này từ lúc thi Sing My Song, cảm thấy bạn này vừa có tài và cũng được cuộc đời bù đắp lại. Nhiều người thường nói cuộc sống không công bằng nhưng nó sẽ công bằng ở một thời điểm nào đó. Không hiểu tại sao nhưng lúc quen Hiếu lúc nào cũng cảm thấy bạn này rất thiệt thòi dù mình có chưa bằng bạn trong sự nghiệp nhưng mình luôn muốn bù đắp cho bạn rất nhiều ở phần tình cảm.

- Hiếu và TiA rất thấu hiểu nhau, nhưng trong suốt 2 năm bên nhau, có bao giờ cả hai mâu thuẫn đến mức muốn buông tay đối phương?

TiA Hải Châu: Hiếu từng căng thẳng sau một cuộc phẫu thuật, sau đó cả hai đã chia tay gần một tháng. Lúc đó mình mới yêu, lại còn mù quáng nữa nên cực kỳ đau khổ. Sau đó ổng cảm thấy sống thiếu mình không được nên cả hai quyết định quay lại.

Lê Thiện Hiếu: Một lần trót dại, nhưng sau đó cả hai quay lại và yêu nhau đến hiện tại luôn. Hồi đấy TiA sắp quen người khác đến nơi rồi đấy.

- Đã đạt được “độ chín” trong tình cảm, hai người có nghĩ sau này sẽ nhận con nuôi để “cảnh nhà” thêm vui không?

Lê Thiện Hiếu: Để xem, hiện tại bây giờ cả hai đang thích động vật hơn. Thích nuôi một con thú cưng gì đó còn chuyện con cái thì Hiếu nghĩ khi nào mình cảm thấy mình đủ trách nhiệm, kinh tế và mọi thứ ổn định đã. Hiện tại hai đứa vẫn chưa ổn định lắm, nói chung cái nghề này cũng nay đi mai đó, nên để cân nhắc đã.

Lê Thiện Hiếu - TiA Hải Châu kể chuyện tình yêu: Con mèo cool ngầu, chiêu trò showbiz và còn lâu mới làm cặp đôi sân khấu - Hình 6

- Sắp tới, hai người có dự định gì cho sự nghiệp của mình?

Lê Thiện Hiếu: Trong năm sau Hiếu dự định ra mắt 3-4 bài hát mới với màu sắc khác biệt. Giờ Hiếu ra bài tinh thần cũng thoải mái hơn trước, ngày xưa quan tâm quá nhiều thứ, giờ giải phóng tư tưởng cứ thích là ra thôi.

TiA Hải Châu: TiA đã thay đổi nghệ danh từ TiA Hải Châu thành TiA nhưng có vẻ mọi người quen với tên cũ của mình hơn. Ngoài ra về phần âm nhạc, trước giờ bản thân mình thấy hay nhưng mà có không ít khán giả lại thấy không hợp tai nên TiA muốn thay đổi để hòa nhập hơn nhưng sẽ không bị hòa tan nhé. Tương lai gần mình sẽ làm việc với những producer Việt tài năng hiện đang sinh sống tại Mỹ và TiA cũng hy vọng những sản phẩm của mình sẽ được phát hành tại Mỹ.

- Lý do cho nhận thức thay đổi là gì khi suốt thời gian qua bạn vẫn trung thành với phong cách âm nhạc cũ?

TiA Hải Châu: Cuối năm ngoái TiA có gặp quản lý mới, đây là người chơi với TiA từ lúc mình ra mắt single đầu tiên. Dù hai người ít nói chuyện nhưng bạn vẫn rất quan tâm đến âm nhạc của mình. Khi bắt tay làm việc, bạn thẳng thắn chia sẻ với TiA và mình cảm thấy cái “tôi” nó không giúp được gì cả.

Mình làm nhạc vừa phục vụ mình mà còn phải phục vụ khán giả nữa. Nếu chỉ khư khư giữ cho bản thân mà không phù hợp với khán giả, họ không hiểu mình đang làm gì thì bản thân mình chỉ càng buồn và stress thêm thôi. Chính vì thế TiA muốn thay đổi để cuộc sống đi lên theo chiều hướng tích cực hơn.

- Cám ơn Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu về buổi trò chuyện hôm nay. Chúc hai bạn sức khỏe cũng như thành công trong những dự án sắp tới nhé!

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnhNetmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạNetmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ[Gamescom 2019] Hot game Đế Chế 2 ấn định ngày phát hành chính thức[Gamescom 2019] Hot game Đế Chế 2 ấn định ngày phát hành chính thứcBrandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộnTài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộnLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoĐan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'‘Té ghế’ với 'con bạc táo tợn' Lee Kwang Soo trong phim mới‘Té ghế’ với 'con bạc táo tợn' Lee Kwang Soo trong phim mớiChỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lầnChỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lầnLàm thử bánh bao momo nổi tiếng đường phố NepalLàm thử bánh bao momo nổi tiếng đường phố NepalNóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóngNóng gay gắt 40 độ C, thực khách ung dung mặc áo ấm, ăn lẩu nóngKhông dùng đèn, hang động New Zealand vẫn phát sáng như chốn thần tiênKhông dùng đèn, hang động New Zealand vẫn phát sáng như chốn thần tiênPhải công nhận rằng, nhờ loạt teaser 'hack não' dưới đây mà MV chính thức của sao Việt hấp dẫn hơn hẳnPhải công nhận rằng, nhờ loạt teaser 'hack não' dưới đây mà MV chính thức của sao Việt hấp dẫn hơn hẳnList nhạc chống chỉ định dành cho người mới chia tay: mỗi lần nghe là một lần 'xát muối vào tim'List nhạc chống chỉ định dành cho người mới chia tay: mỗi lần nghe là một lần 'xát muối vào tim'Vườn điêu khắc trị giá 60 triệu USD bí ẩn tại Nhật BảnVườn điêu khắc trị giá 60 triệu USD bí ẩn tại Nhật Bản"Thuyền trưởng của Man Utd thì không thể có ý nghĩ như vậy""Thuyền trưởng của Man Utd thì không thể có ý nghĩ như vậy"Linh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyLinh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyHai game thủ gốc Việt bị loại tức tưởi khỏi 'giải đấu triệu Đô TI9' chỉ vì đồng đội... pick nhầmHai game thủ gốc Việt bị loại tức tưởi khỏi 'giải đấu triệu Đô TI9' chỉ vì đồng đội... pick nhầmNgười đàn ông nước ngoài chặn không cho ôtô đi vào làn BRT ở Hà NộiNgười đàn ông nước ngoài chặn không cho ôtô đi vào làn BRT ở Hà NộiLMHT: TSM đại loạn, Zven và Akaadian 'không đội trời chung'? Tiếng nói của Bjergsen ở đâu?LMHT: TSM đại loạn, Zven và Akaadian 'không đội trời chung'? Tiếng nói của Bjergsen ở đâu?Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”Cụ già nằm liệt giường bị nữ giúp việc tát, đổ sữa vào miệngCụ già nằm liệt giường bị nữ giúp việc tát, đổ sữa vào miệngChuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hộiChuyên chế biến trứng khổng lồ, đầu bếp gây sốt mạng xã hộiChơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident EvilChơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident EvilTại sao nên uống sữa nghệ tây trước khi ngủ?Tại sao nên uống sữa nghệ tây trước khi ngủ?

Tiêu điểm

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'
06:20:52 20/08/2019
Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'
09:47:42 20/08/2019
Đạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khócĐạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khóc
19:25:41 20/08/2019
Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'
14:49:54 20/08/2019
91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND
21:04:42 21/08/2019
Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhàDương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà
06:16:44 20/08/2019
NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảoNS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo
10:39:02 20/08/2019
Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'
05:57:17 20/08/2019
Á quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèoÁ quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèo
09:14:56 21/08/2019
Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’
10:09:03 21/08/2019

Thông tin đang nóng

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn QuốcMẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc
23:13:14 21/08/2019
Những nhóc tỳ nhà sao Việt 'gây bão' mạng xã hội, được yêu thích hơn cả bố mẹNhững nhóc tỳ nhà sao Việt 'gây bão' mạng xã hội, được yêu thích hơn cả bố mẹ
22:44:18 21/08/2019
Những hậu phương 'không phải dạng vừa' của sao nam Việt: Người con nhà gia thế, người giỏi giang, thành đạtNhững hậu phương 'không phải dạng vừa' của sao nam Việt: Người con nhà gia thế, người giỏi giang, thành đạt
22:34:34 21/08/2019
Sau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, đây mới là gương mặt thật của Việt AnhSau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, đây mới là gương mặt thật của Việt Anh
22:56:04 21/08/2019
Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệtBí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt
22:38:21 21/08/2019
Thấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắngThấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắng
22:53:39 21/08/2019
Những câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đựng dại mà tin, nhất là lời cuốiNhững câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đựng dại mà tin, nhất là lời cuối
23:01:13 21/08/2019
Cô dâu đăng đàn tố mẹ chồng tự ý mua nhẫn cưới cho con trai mà không thèm hỏi ý kiến, phản ứng của chú rể khiến ai cũng phải đồng tìnhCô dâu đăng đàn tố mẹ chồng tự ý mua nhẫn cưới cho con trai mà không thèm hỏi ý kiến, phản ứng của chú rể khiến ai cũng phải đồng tình
23:00:25 21/08/2019
Lý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bãoLý do bom tấn hành động xã hội đen xứ Cảng 'Bão trắng 2: Trùm á phiện' gây bão
23:03:18 21/08/2019
Chồng cho 170 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, vợ vẫn ngang nhiên 'cắm sừng'Chồng cho 170 triệu tiền tiêu vặt mỗi tháng, vợ vẫn ngang nhiên 'cắm sừng'
22:58:21 21/08/2019

Tin mới nhất

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

19:46:40 21/08/2019
Nhờ Thưa mẹ con đi, Gia Huy và Lãnh Thanh được coi là đôi tình nhân nam - nam đẹp nhất màn ảnh Việt. Cả hai có chemistry tóe lửa, thứ chỉ có thể toát lên qua ngôn ngữ cơ thể, rất khó giả mạo bằng kỹ thuật hay kinh nghiệm.
Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'

23:31:32 19/08/2019
Sau khi giành vị trí quán quân chương trình The Voice 2019, Đức Thịnh đang dần khẳng định mình ở một số dự án âm nhạc, cũng như luôn tỏ lòng thành kính trước người thầy Tuấn Ngọc. Người đã góp phần giúp anh tạo được danh tiếng và chiến ...
Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

20:45:29 19/08/2019
Chàng phù thủy âm nhạc đã có những giãi bày thẳng thắn về loạt dự án thành công mới nhất của mình.
Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

11:58:02 19/08/2019
Phạm Thành đến với nghề DJ khi chưa tròn 20 tuổi, sau 4 năm đã có lượng fan đông đảo và xuất hiện với tần suất dầy đặc tại các vũ trường ở miền Bắc.
Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

10:30:47 19/08/2019
Thuý Diễm cho biết từ khi có con trai, Lương Thế Thành đã không còn vô tâm. Anh chăm sóc vợ con tỉ mỉ từng li từng tí khiến cô rất an tâm.
Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

08:44:01 19/08/2019
Được mệnh danh là nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc và được đông đảo khán giả yêu mến nhưng đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Chiến Thắng vẫn chưa được phong danh hiệu NSƯT, NSND. Tuy nhiên, nam danh hài không vì điều đó mà chạnh lòng.
H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

08:29:12 19/08/2019
Cố làm theo chuẩn mực của một hoa hậu trong mắt dư luận từng khiến Hoa hậu HHen Niê cảm thấy áp lực, stress và mệt mỏi suốt thời gian dài.
Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

07:50:11 19/08/2019
Người ta hay nói mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng nhưng mẹ tôi là người khác hẳn, ca sĩ Nguyễn Hải Yến kể về mẹ của cô.
Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

06:40:18 19/08/2019
Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.
Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

06:09:24 19/08/2019
Gặp nhiều khó khăn khi thích nghi cuộc sống ở xứ cờ hoa, cộng với nỗi nhớ nhà, Hàn Thái Tú nhiều lần nghĩ đến chuyện về nước.
H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

07:38:21 18/08/2019
Nếu bạn còn thắc mắc về người yêu của HHen Niê và vai trò đặc biệt của cô nàng tại Miss Universe Vietnam 2019 thì dưới đây chính là câu trả lời!
Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

06:31:19 18/08/2019
Tôi thấy an ổn với cuộc sống hiện tại. Mình lớn tuổi, có nhà cửa, nghề nghiệp ổn định, tôi còn mong muốn gì hơn nữa. Tôi sẽ diễn cho đến khi sức khỏe còn, nghệ sĩ Phi Phụng nói.
Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

15:01:24 17/08/2019
Lương Thanh chia sẻ, nếu những phim trước cô thường đóng vai chân phương, ngây thơ thì vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là sự lột xác đến không ngờ. Vì vai tiểu tam đáng ghét nên may ra đường không bị khán giả ghét đến mức muốn đán...
Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

09:24:27 17/08/2019
Nhớ lại thời điểm trước khi hút mỡ, Akira Phan kể: Nhẹ thì họ nói tôi dạo này anh béo thế, người ác ý hơn thậm chí chê béo như heo. Anh buồn và hụt hẫng khi đọc bình luận.
Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

06:17:00 17/08/2019
Nhã Về nhà đi con lao vào công việc để quên cảm giác chông chênh vì mất đi tổ ấm sau khi chia tay Doãn Tuấn.
Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

19:14:43 16/08/2019
Sky Tour 2019 đã chính thức khép lại, để lại quá nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả về độ hoành tráng, chỉn chu và hứng khởi.
NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

10:41:51 16/08/2019
Mẹ chồng Lan Hương chia sẻ về ngày đầu con dâu gặp chị, do trong phim khá ghê gớm nên con dâu rất sợ NSND Lan Hương. Lần đầu chị tâm sự về tin đồn chồng mình rất sợ vợ...
Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

07:31:52 16/08/2019
Ngày ba mất, em cũng về chịu tang. Đám tang đó rất đông và người ta đến để xem đứa con rơi rớt, không được thừa nhận trông như thế nào, Lily Chen ngậm ngùi kể.
Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

06:39:32 16/08/2019
Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ những câu chuyện đời thường và tiết lộ, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ xuất hiện 2 nhân vật nữ siêu bất ngờ.
Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

06:00:34 16/08/2019
Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn Về nhà đi con và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.
Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

20:53:50 15/08/2019
Siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn, bất ngờ về mối quan hệ cộng sinh đại gia- chân dài.
Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

15:24:46 15/08/2019
Đã 18 năm ca sĩ Hồ Lệ Thu xa quê hương, một thân một mình, một mẹ một con, một cuộc sống đổi thay mưu sinh xa xứ, nhưng Sài Gòn mãi trong tim Hồ Lệ Thu, một Sài Gòn đầy nỗi nhớ.
Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

15:11:15 15/08/2019
Bảo Thanh tự tin hiểu chồng gần như tuyệt đối khi chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, gia đình và cảm giác hẫng hụt khi Về nhà đi con kết thúc...
Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

14:10:06 15/08/2019
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, dù không nổi tiếng như Thanh Hằng và Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh lại có vị thế riêng trong lĩnh vực phim ảnh.
Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

09:12:19 15/08/2019
Dù học y khoa và hiểu rất rõ về chứng trầm cảm, Duy Uyên vẫn rơi vào tình trạng tiêu cực sau sinh, không biết làm gì khác ngoài việc tự động viên mình.
Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

07:19:34 15/08/2019
Tuấn Tú chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi, sớm có tích lũy cho mình nên không cần dựa vào bố mẹ.
Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

06:25:41 15/08/2019
Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của Hải Băng khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh.
Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

06:23:35 15/08/2019
Cách đây 3 năm, diễn viên Hoàng Anh Vũ gặp nhiều khó khăn khi các biến cố về gia đình, sự nghiệp và sức khỏe xảy đến cùng lúc.
Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

15:21:52 14/08/2019
Nghệ sĩ Hoài Phương không tự ti trước sự nổi tiếng của vợ mà sẵn lòng lùi lại chăm con, quán xuyến việc nhà để Việt Hương yên tâm theo đuổi sự nghiệp.
H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

13:43:06 14/08/2019
HHen Niê đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về top 3 National Costume dành cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.
Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

08:40:41 14/08/2019
Miko Lan Trinh hiện nay đang được khán giả yêu mến và đón nhận rất nhiều khi đảm nhận vị trí phó phòng trong chương trình nổi tiếng Ơn giời cậu đây rồi.
Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

06:22:12 14/08/2019
Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.
Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

06:13:40 14/08/2019
Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.
Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

13:04:00 13/08/2019
Bảo Hân không tránh khỏi khi nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghề diễn xuất. Tuy nhiên, cô nàng tomboiloichoi đã lần đầu thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ý kiến trên.
Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

12:56:38 13/08/2019
Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình Tình Bolero. Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân...
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

11:49:26 13/08/2019
Nàng Á hậu gây tiếc nuối nhất vì được kì vọng sẽ là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi và quan điểm tình yêu của mình.
Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

06:40:06 13/08/2019
Có bầu được 6 tháng, MC Phương Mai được ông xã chăm sóc tận tình chu đáo nên rất háo hức với những sự thay đổi từ việc có con.
Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

06:03:37 13/08/2019
Từ lúc Về nhà đi con phát sóng, Quốc Trường cho biết cuộc sống của mình sôi động như ngày hội. Vì vậy khi phim kết thúc, anh không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

[Gamescom 2019] Chernobylite công bố gameplay đầy ám ảnh

Game offline

00:34:11 22/08/2019
Trong ngày mở màn của Gamescom 2019, hãng sản xuất The Farm 51 mang đến cho chúng ta một đoạn trailer ngắn giới thiệu gameplay của trò chơi đang được cộng đồng mong chờ, Chernobylite.
Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ

Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ

Game online

00:26:26 22/08/2019
Netmarble đã thông báo vào ngày 20 tháng 8 rằng họ đã ký hợp đồng phát hành toàn cầu game nhập vai HTML5 MMO Mad World được phát triển bởi JANDISOFT.
Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Đồ 2-tek

23:58:28 21/08/2019
Theo nhiều tin đồn thì vào ngày 10/9 tới Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 11. Và thông tin mới vừa chia sẻ rằng iPhone 11 sẽ được hỗ trợ bộ sạc USB-C.
Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?

Brandon Williams - 'kẻ thách thức' vị trí của Luke Shaw là ai?

Bóng đá thế giới

23:57:35 21/08/2019
Cầu thủ trưởng thành từ lò Carrington đang có cơ hội rất lớn để chen chân vào đội một của M.U.
Ngòi Thia - cây cầu từng bị lũ cuốn sập đã được sửa chữa xong

Ngòi Thia - cây cầu từng bị lũ cuốn sập đã được sửa chữa xong

Đời sống

23:56:04 21/08/2019
Sau nhiều tháng thi công, cầu Ngòi Thia (nằm trên địa bàn phường Cầu Thia, TX.Nghĩa Lộ và xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã chính thức hoàn thành việc sửa chữa.
Mỹ công bố quy định mới cho phép tạm giữ trẻ em di cư vô thời hạn

Mỹ công bố quy định mới cho phép tạm giữ trẻ em di cư vô thời hạn

Thế giới

23:45:45 21/08/2019
Ngày 21/8, Chính phủ Mỹ công bố các quy định mới cho phép giới chức nước này tạm giữ các gia đình người di cư vô thời hạn trong khi đơn xin tị nạn của họ đang được xét duyệt.
Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộn

Tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn, chở bé gái 11 tuổi xuống biển lúc tối muộn

Vụ án

23:25:36 21/08/2019
Sau khi gây tai nạn, thay vì chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, Trường chở bé gái 12 tuổi xuống biển trong buổi tối.
Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị

Du lịch Đồng Nai: Biên Hòa và những điểm đến thú vị

Du lịch

23:10:49 21/08/2019
Tuy là thành phố của công nghiệp, tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng Biên Hòa vẫn còn giữ được những khu du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.
Demi Lovato make up 'cực đậm' bên Ariana Grande vào sinh nhật

Demi Lovato make up 'cực đậm' bên Ariana Grande vào sinh nhật

Phong cách sao

23:07:02 21/08/2019
Sau vụ lùm xùm bản quyền, Demi Lovato mới đây xuất hiện xinh đẹp trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 27 bên cạnh bạn thân Ariana Grande.
Muốn da ngăm, xỉn màu trở nên rạng rỡ, tươi mịn, bạn hãy tham khảo ngay quy trình skincare của beauty blogger này

Muốn da ngăm, xỉn màu trở nên rạng rỡ, tươi mịn, bạn hãy tham khảo ngay quy trình skincare của beauty blogger này

Làm đẹp

23:05:36 21/08/2019
Nếu lâu nay bạn luôn chán nản với làn da ngăm kém đều màu của mình, bí quyết chăm da của beauty blogger Arshia Moorjani sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.
Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'

Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt thú vị trong phim kinh dị 'Cha ma'

Hậu trường phim

22:58:31 21/08/2019
Tối 20/6, sự kiện ra mắt phim điện ảnh Cha ma thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Là nhân vật đặc biệt, Đan Trường ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ.
Diện OZWEEGO, giành cơ hội 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí

Diện OZWEEGO, giành cơ hội 1 năm sử dụng giày adidas miễn phí

Thời trang

22:58:20 21/08/2019
Bạn là người trẻ tự tin thể hiện cá tính riêng? Bạn là 1 tín đồ Vintage/Retro-aholic thật sự?