Lễ thành hôn của con trở thành lần cưới thứ 2 của phụ huynh

Lời khuyên của cha mẹ trong ngày cưới rất quan trọng, nhưng đôi lúc lại khiến các cặp đôi trẻ cảm thấy áp bức vì không được làm theo ý mình.

Việc tham khảo ý kiến những bậc phụ huynh cho ngày cưới là điều mà đôi vợ chồng trẻ nào cũng cân nhắc. Vì đây là sự kiện lớn của đời người, những lời khuyên của cha mẹ, người đi trước luôn mang vai trò quan trọng. Nhưng đôi khi, những lời khuyên này trở thành áp đặt và gây không ít khó khăn cho nhiều cặp đôi khi cố gắng chiều lòng đấng sinh thành. Nhiều lúc các cặp đôi còn tự hỏi, không biết đây là đám cưới lần thứ hai của cha mẹ hay thực sự là đám cưới của chính mình vì mọi thứ đều phải theo ý cha mẹ “an bài”.

Đám cưới của mình, thu chi tiền nong theo ý phụ huynh

ADVERTISEMENT

Tài chính là vấn đề khá nhạy cảm và thường xảy ra sơ sót đối với những cặp đôi trẻ. Vậy nên không lấy làm lạ khi phụ huynh thường đề nghị giữ tiền và cùng đôi vợ chồng lên kế hoạch chi tiêu. Với một sự kiện lớn và trọng đại, được sự hỗ trợ của những người đi trước là cha mẹ sẽ giúp cho các cô dâu chú rể bớt đi một phần khó khăn. Tuy nhiên khi phụ huynh lại kiểm soát quá nhiều lại khiến áp lực tăng lên.

Lễ thành hôn của con trở thành lần cưới thứ 2 của phụ huynh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ – Nguồn: pexels

Chị Mai Anh đau đầu vì không biết đây là ngày vui của mình hay của phụ huynh: “Đến 90% kế hoạch cho đám cưới, đặc biệt là vấn đề tiền bạc đều là mẹ mình quyết định. Mình thì muốn tổ chức một bữa tiệc không quá long trọng, và cảm thấy nếu đổ dồn đầu tư cho một bữa tiệc thì chỉ loãng tinh thần và phí tiền, để dành tiền để làm việc khác. Nhưng cha mẹ mình quan niệm tiệc càng lớn sẽ càng hạnh phúc. Hạnh phúc đâu chưa thấy, chỉ thấy mỗi lần bàn với phụ huynh về tiền bạc trong đám cưới là lại áp lực và cãi vã ít nhiều vì những khoản chi cho thủ tục, nghi lễ không cần thiết.”

Video đang HOT

Chị Mai Anh chia sẻ vì công việc bận rộn không thể chu toàn được nhiều vấn đề phát sinh trong đám cưới nên có nhiều khâu hầu hết đều nhờ đến sự giúp đỡ của cha mẹ. Nhưng cha mẹ lại muốn làm luôn cả những việc đáng lẽ người quyết định phải là cặp đôi.

Lễ thành hôn của con trở thành lần cưới thứ 2 của phụ huynh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ – Nguồn: pexels

Trong khi chị Mai Anh đau đầu về vấn đề tiệc to hoang phí, thì anh Minh Phúc lại có nỗi khổ khác về chuyện tiền nong: “Chắc vấn đề mình gặp phải là chuyện hiếm của các cặp đôi. Cụ thể là cha mẹ muốn tổ chức riêng tiệc cho nhà trai và nhà gái vì không muốn chung đụng tiền bạc. Mình không quen biết nhiều về khách mời của phụ huynh nên chị muốn gộp chung một tiệc cho xong, nhưng cha mẹ hai bên lại bảo nếu làm vậy họ không tiếp khách được chu đáo. Chuyện này khá tốn kém với mình, mặc dù cha mẹ nói sẽ hỗ trợ nhưng kinh tế chính cho đám cưới vẫn là vợ chồng mình lo, chuyện này không những khốn đốn mà còn hành vợ chồng ra bã vì chạy đôn chạy đáo lo cho hai tiệc chỉ cách nhau một ngày.”

“Thời nay chuyện tiền mừng cưới vẫn còn phải đưa cho cha mẹ “giữ”, thật mình khá bức xúc. Mình nghĩ nếu cha mẹ cho mượn bao nhiêu để tổ chức đám cưới, tụi mình sẽ trả lại bấy nhiêu, chứ không thể gom vàng và tiền đưa hết cho bố mẹ vì bố mẹ là người bỏ tiền ra tổ chức đám cưới được. Tụi mình lớn cả rồi, có thể tự giữ tiền và có kế hoạch xây dựng gia đình riêng, và đám cưới và tiền mừng cưới phải là để tụi mình quyết định mới đúng.” – Chị Ngọc Linh.

Trang phục phải “thuần phong mỹ tục”

Khác xa so với đám cưới truyền thống ngày xưa, trang phục cưới ngày nay đa dạng và kiểu cách hơn nhiều. Thế nhưng nhiều kiểu dáng thời trang từ áo dài đến váy dạ tiệc, muốn khoác trên người trong ngày trong đại cũng bị “xét duyệt” qua cửa phụ huynh.

Lễ thành hôn của con trở thành lần cưới thứ 2 của phụ huynh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ – Nguồn: pexels

“Mình là người khá cá tính, không thích mặc áo dài cưới truyền thống màu đỏ hoạ tiết gấm hoa trên người nên đã đặt may riêng một kiểu áo dài trễ vai cực đẹp. Đến ngày nhận áo dài về thì mẹ ruột mình một mực không chịu vì mặc áo dài này đón nhà trai “không đàng hoàng”. Chưa hết, váy mặc trong buổi tiệc mẹ cũng muốn mình mặc loại tùng xoè khó di chuyển, cấm mình mặc váy ngắn trên gối dù mình đã hết lời rằng mình muốn mặc thứ mình thích trong ngày vui của mình.” – Chị Minh Thanh than thở.

Ảnh cưới là một yếu tố được nhiều cô dâu chú rể chú trọng vì thể hiện cá tính riêng và lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu đẹp. Tưởng chừng như đây là điều mà cha mẹ sẽ ít quan tâm so với trang phục, lễ nghi, nhà hàng… nhưng thực tế vẫn không thiếu những trường hợp phụ huynh muốn “xen vào” để đưa ra yêu cầu.

“Cha mẹ mình thì thích chụp ảnh ngoại cảnh vì cho rằng sẽ sống động và tự nhiên hơn. Mình thì lại khác, thích chụp một bộ ảnh có sự sắp xếp chỉn chu với ánh sáng đặc biệt trong studio. Để làm hài lòng người lớn và cũng để thỏa mãn sở thích riêng của hai vợ chồng, chúng mình đã phải chi thêm một khoản tiền không nhỏ để chụp thêm ảnh ngoại cảnh. Chưa kể, mặc dù công việc bận rộn nhưng mình và chồng đều phải nghỉ một ngày đi chụp ảnh, bươn ra nắng vô cùng mệt.” - Chị Mai Anh bộc bạch cái khó khi chiều lòng phụ huynh để hạn chế cãi vã trong ngày vui.

70% người tham dự là khách mời của cha mẹ

“Chắc những ai cưới rồi mới hiểu cảm giác đi từng bàn nâng rượu nhận lời chúc phúc, nói câu cảm ơn nhưng không biết họ là ai. Đám cưới của mình buộc phải chọn đãi ở một sảnh tiệc có sức chứa lớn, với số lượng khách hơn 600 người, mà trong đó, bạn bè của hai đứa tính gộp chắc chưa đến 200.

ADVERTISEMENT

Mình mong muốn đám cưới của mình chỉ những người thân quen, họ hàng và bạn bè để có thể trò chuyện nhiều hơn. Nhưng vì số lượng khách cha mẹ muốn mời lại khá đông, buộc lòng phải đón tiếp qua loa vì còn mải lo đi cùng cha mẹ “cụng ly” từng bàn một. Đám cưới của chính mình, nhưng bạn làm ăn, đối tác kinh doanh và mối quan hệ lâu năm cần gìn giữ là khách mời chính”. – Chị Ngọc Linh.

Chị Như Lan cũng chia sẻ rằng khách mời chính là yếu tố mà phụ huynh quan tâm nhất: “Việc mời đi cưới con cái như một cách đáp lễ đối với bạn bè của cha mẹ. Mẹ mình rà soát khá kỹ danh sách vì muốn rằng ai cũng sẽ được gửi thiệp mời. Có những người mình chưa từng gặp mặt và thậm chí không biết họ là ai cũng phải đi gửi thiệp. Và cha mẹ mình cũng có suy nghĩ rằng, mời những người đã từng mời mình đi đám cưới con cái họ khi trước là một hình thức thu hồi vốn. Thế nên trong lễ cưới mình cảm thấy xa lạ với chính sự kiện mà mình đầu tư nhất trong đời.”

ADVERTISEMENT

Đám cưới là sự kiện ý nghĩa của cặp đôi, nhưng vô tình nó lại mang tính hình thức và “chống lỗ”. Những vị khách tham gia vì được mời chứ không thực sự đến vì mục đích là chúc phúc.

Lễ thành hôn của con trở thành lần cưới thứ 2 của phụ huynh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ – Nguồn: pexels

Nhiều bậc cha mẹ dựa vào cảm quan riêng để đ.ánh giá một vấn đề và cho rằng là tốt nhất. Vô tình sẽ khiến nhiều cặp đôi cảm thấy căng thẳng và bức xúc ngay trong chính ngày vui của đời mình. Nhiều trường hợp con cái vì muốn yên ổn nhất nên chọn cách chiều theo ý. Và rốt cuộc, ngày vui lại trở thành một nghĩa vụ muốn nhanh hoàn thành cho nhẹ người.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola02:56Lindo và tình yêu với VN: Rành rọt tiếng Việt hơn tiếng mẹ đẻ, nôn nao chờ ngày về "quê hương thứ 2"03:30Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Hoa bị ép giá, chàng trai mang ra nghĩa trang tặng người đã khuất00:15Quang Linh Vlog - Thùy Tiên giàu cỡ nào khi ‘về chung một nhà’: Giàu kếch xù, khét tiếng Việt Nam?03:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vị khách xuất hiện trước cổng nhà vào ngày mùng 2 Tết làm tôi bật khóc
12:35:14 26/01/2023
Bật khóc vì câu nói trong đêm tân hôn của chồng
12:42:12 26/01/2023
Sợ vợ bòn tiền cho nhà ngoại chỉ đưa 2 triệu/tháng, lần đầu ăn Tết quê ngoại tôi run lẩy bẩy
09:51:14 28/01/2023
Ngạc nhiên khi chồng không đi họp lớp, ở nhà trông con
18:26:24 27/01/2023
Khi tôi rơi vào đường cùng, em chồng lập tức trả nợ giúp
21:15:46 27/01/2023
Cô vợ lần 2 kết hôn vẫn rơi vào nghịch cảnh
16:21:01 27/01/2023
Phụ nữ bản lĩnh trong hôn nhân thường không quan tâm đến 3 yếu tố này
12:57:33 27/01/2023
Bạn trai nổi giận khi biết tôi dùng hết tiền tiết kiệm để về quê ăn Tết
18:23:15 27/01/2023
Tôi xót xa nhìn mâm cơm cữ vỏn vẹn 3 viên thịt bằng đốt ngón tay của mẹ
08:44:53 28/01/2023
10 đặc điểm của người tích cực, năm mới nên sớm học theo
13:05:19 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC "bất ổn" nhất đêm giao thừa, đến Trấn Thành cũng phải tìm đủ cách để "cứu"
06:51:47 28/01/2023
Từng có mỹ nhân đóng Tư Nhị hay ăn đứt Ngọc Trinh (Chị Chị Em Em 2): Chẳng cần váy áo h.ở h.ang vẫn quyến rũ
06:35:39 28/01/2023
Đạo diễn phim 'Taxi' qua đời
07:28:00 28/01/2023
Xuân Bắc xin lỗi, Bộ Văn hoá mong dư luận có cách nhìn nhân ái
07:31:41 28/01/2023
Rộ tin Subeo được lì xì 170 triệu, Hà Hồ lên tiếng "hãy để trẻ em bình yên", còn Cường Đô La nói gì?
08:47:12 28/01/2023
Lại có thêm phim tình chị em bị la ó vì quá tệ: Nữ chính già như mẹ nam chính, rating tập đầu thấp chạm đáy
06:22:54 28/01/2023
'Quái kiệt' Bo Bo Hoàng ở tuổi 75: Đôi lúc tôi thấy mình sướng hơn đại gia
07:18:05 28/01/2023
MC Mù Tạt quyến rũ, Hari Won tình cảm bên em chồng
07:38:52 28/01/2023
Diễn viên Lã Thanh Huyền: Chồng tôi tài giỏi, mẫu mực và tâm lý
07:34:45 28/01/2023
Clip: Bất ngờ phát hiện rắn hổ mang chúa dài 4m trong nhà bếp
06:48:31 28/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bị mẹ anh chê xấu sẽ “phá gen đẹp” nhà chồng, tôi cười đáp lời mà bác vội đi xem ngày cưới

11:49:52 28/01/2023
Hóa ra mẹ anh vẫn luôn chê tôi xấu từ trước khi gặp, hẳn là bác xem ảnh của tôi. Bác ấy phản đối nhưng Khang giấu vì sợ bạn gái buồn...

Trước Tết bạn trai cầu hôn bố mẹ tôi thách cưới 1 tỷ, mùng 5 anh đến chơi tặng cú sốc không tưởng

11:47:00 28/01/2023
Suốt dịp Tết anh không đến nhà tôi chúc Tết. Tôi hơi chạnh lòng nhưng nghĩ chắc Chiến đang xoay xở tiền nong để ra Giêng mang sính lễ đến hỏi cưới mình...

Lên thành phố đi làm lại, nhìn túi đồ mẹ gói cho vợ, tôi nghẹn không thốt nên lời

11:43:09 28/01/2023
Tôi yêu thầm vợ từ lúc cô ấy học cấp 3, mãi sau này khi tốt nghiệp đại học em mới đồng ý nhận lời yêu và đó cũng là mối tình đầu của tôi. Khi yêu, hai đứa sống chung với nhau rồi trót có bầu và cưới vào năm 2020. Tới đầu năm 2021, vợ hạ...

Chị dâu giàu có mà Tết chỉ mừng tuổi được 2,5 triệu, tôi trả thẳng cho biết thái độ

11:38:38 28/01/2023
Khi anh trai đám cưới, thấy chị dâu sinh ra trong gia đình giàu có nên tôi mừng lắm, còn tưởng sẽ được nhờ vả nhiều. Nào ngờ, bà chị dâu nhà tôi giàu nhưng keo kiệt, ky bo kinh...

Mắng chị dâu của chồng sắp cưới “bất tài ăn bám”, tôi tái mặt bỏ chạy khi bố anh đủng đỉnh nói 1 câu

11:36:00 28/01/2023
Cuộc trò chuyện giữa tôi với chị dâu Quý bị ngắt quãng vì một tiếng mở cửa. Tôi ngây người khi thấy bố anh từ trong phòng bước ra...

Chị gái lấy chồng giàu “nứt vách”, ngày chị đi đẻ lần 2, nhìn cảnh tượng ngoài phòng sinh mẹ tôi khóc ngất

10:46:19 28/01/2023
Sau đám cưới chị mang thai ngay và nghỉ việc ở nhà chờ sinh. Trong nhà có người giúp việc cơm bưng nước rót, điều kiện chẳng thiếu thứ gì, chị mang bầu rất sướng...

10 kỹ năng giúp bạn kiểm soát tâm trạng, gặp khó khăn cũng tìm thấy niềm vui

08:41:44 28/01/2023
Tâm thái ở đây bao gồm cả tâm trạng, cảm xúc và và năng lượng nội tại. Thế giới ngoài kia luôn đầy rẫy những chuyện khiến bạn buồn đau, thất vọng, nhưng cũng không ít điều khiến bạn nở nụ cười trên môi...

Nhìn túi trứng gà mẹ chồng cũ đưa cho mà tôi day dứt

08:38:34 28/01/2023
Dù cuộc hôn nhân hiện tại rất tốt nhưng tôi luôn cảm thấy có lỗi với người chồng đầu tiên. Ngày đó, chồng cũ và gia đình đối xử với tôi rất tốt nhưng lấy nhau nhiều năm không thể có con. Toàn bộ số tiền chúng tôi kiếm được trước và sau ...
ADVERTISEMENT

Về quê ăn Tết, tôi đau đớn khi biết tình hình sức khỏe của mẹ

08:35:41 28/01/2023
Nhà tôi có 3 gái và 1 trai, mọi người đều sống xa bố mẹ. Dù công việc rất bận rộn và khoảng cách xa xôi nhưng chị em tôi hẹn gặp ăn Tết ở nhà mẹ đẻ vào mùng 2...

5 dấu hiệu của một người chồng lý tưởng

08:33:13 28/01/2023
Có nhiều cặp đôi lúc yêu đương thì vui vẻ, nồng cháy, nhưng lúc lấy nhau về chuyển sang một thái cực lật mặt . Đối phương tự hỏi rằng: Vì sao ngày xưa mình có thể yêu được con người này? ...

4 điều phụ nữ thông minh không làm sau khi tranh cãi với chồng

08:30:15 28/01/2023
Vợ chồng nào cũng khó tránh khỏi những lúc cơm không lành canh không ngọt . Làm gì có ai từ đầu đến cuối hòa thuận, bình yên với nhau suốt mấy chục năm. Kiểu gì họ cũng từng xảy ra xích mích, tranh cãi giữa hai bên...

Chiếc phong bì “bí mật” bà ngoại giấu trong vali của bố khiến mẹ tôi rơi nước mắt

08:19:33 28/01/2023
Xưa bố mẹ tôi nghèo, cưới nhau chỉ có đúng mỗi 2 chiếc nhẫn bạc làm vốn. Bố kể ông bà làm nghề xay ngô lúa, gom từng đồng cho con cái đi học. Nhà tận 7 miệng ăn nên cuộc sống gia đình cũng nhọc nhằn lắm, ông bà cứ ước ao con mình được r...

Nghe đồng nghiệp khoe thành quả mấy ngày Tết mà tôi tủi thân

17:29:13 27/01/2023
Câu chuyện của chị em đồng nghiệp kể làm tôi rất muốn có được một gia đình như thế. Nhưng chẳng biết phải làm cách nào nữa?...

Mang hạnh phúc và những điều tích cực vào không gian sống

22:23:36 25/01/2023
Tâm lý của không gian cũng chỉ ra rằng không gian sống của bạn có thể tạo ra cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, tích cực và thoải mái...

Ngạc nhiên khi chị gái nhờ tôi giữ giúp cuốn sổ đỏ

14:54:47 25/01/2023
Còn vợ chồng tôi chỉ có một cặp bánh chưng và hộp bánh biếu ông bà. Biết tôi thua kém chị gái đủ mọi mặt nên bố mẹ rất thương, có gì cũng để dành cho và không bao giờ so sánh hai chị em với nhau. Chính vì thế, tôi rất nể phục bố mẹ...

Biếu chị chồng 500 nghìn, nào ngờ chị ấy bật khóc tiết lộ bí mật gia đình

08:02:53 25/01/2023
Tôi ngạc nhiên khi thấy số tiền chị chồng lì xì cho các con của mình. Vì thế, tôi cố tình biếu chút tiền xem phản ứng của chị chồng thế nào...
ADVERTISEMENT

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới

07:59:01 25/01/2023
Nhà mình chỉ lau dọn sạch sẽ thôi, đến sát Tết thì dán chữ Phúc vào cửa coi như mong mỏi cả năm mới gia đình đầy Phúc , Giang kể...

5 điều đàn ông nào cũng mong muốn nhưng 90% phụ nữ lại vô tình không biết

07:52:16 25/01/2023
Phụ nữ thường hay để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và rồi cuối cùng anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi...

Ai bảo lấy chồng nhiều tuổi là sướng chứ?

07:45:04 25/01/2023
Vợ chồng tôi chênh nhau đến 15 tuổi. Nói cách khác, chúng tôi thuộc 2 thế hệ khác nhau nên tư tưởng, quan điểm, cách nói chuyện, ứng xử đều khác biệt với nhau. Tôi còn trẻ, còn thích đi đây đi đó, chơi bời, tận hưởng cuộc sống. Chồng tô...

Anh rể quyết định rời đi vì câu nói bao biện của mẹ tôi khi xem xong ghi hình ở camera nhà hàng xóm

07:40:58 25/01/2023
Chuyện ở rể thì chắc là 10 ông đàn ông hết cả 10 ông đều không có ham hố gì, thế nhưng cuộc đời mà, đâu phải cái gì cũng được như mình mong muốn đâu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Các lực lượng Nga bao vây thành phố chiến lược Bakhmut

Thế giới

11:48:48 28/01/2023
Trước đó có thông tin cho rằng quân đội Ukraine đang triển khai lực lượng bổ sung tới Bakhmut trong bối cảnh họ vừa hứng chịu tổn thất lớn ở ngoại ô thành phố này...

Thảo Nhi Lê báo tin vui trước thềm chinh chiến MU 2023, Ngọc Châu tái hiện kỷ niệm tại quê nhà

Sao việt

11:37:17 28/01/2023
Mới đây, Á hậu Việt kiều Thảo Nhi Lê hạnh phúc thông báo đã chính thức tậu cho riêng mình một chiếc xế hộp hạng sang làm phương tiện di chuyển tại Việt Nam. Đông đảo fan gửi lời chúc mừng đến người đẹp này...

Mr.Nawat khoe đương kim MGI ngày càng đẳng cấp, Thùy Tiên tung ảnh ‘đốn tim’ với Thiên Ân

Sao châu á

11:32:23 28/01/2023
Sau thời gian ngắn trở về quê nhà cho những hoạt động cá nhân, đương kim MGI cũng đã quay trở lại Thái Lan để tiếp tục tham gia những hoạt động trong nhiệm kỳ sắp tới. Theo đó, sự trưởng thành trong nhan sắc lẫn khí chất của mỹ nhân gốc...

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi: Khát khao tận hiến

Nhạc việt

11:30:12 28/01/2023
Năm 2022 đ.ánh dấu mốc son của ca sĩ Vũ Thắng Lợi khi anh được chọn là một trong những gương mặt nghệ sĩ của VTV trong chương trình vinh danh “Con đường âm nhạc”. Anh cũng cho ra mắt khán giả sản phẩm đĩa than rất công phu, tâm huyết và ...

Britney Spears bị cảnh sát ập vào kiểm tra vì tình trạng đáng lo ngại, sự thật gây bức xúc?

Sao âu mỹ

11:20:39 28/01/2023
Công chúa nhạc pop giải thích những cảnh sát được gọi đến chưa bao giờ bước chân vào khuôn viên nhà cô. Khi đến cổng, họ đã nhận ra không có vấn đề gì và rời đi ngay lập tức...

Tâm trạng đàn ông thay đổi thế nào khi 'đến tháng'?

Kiến thức giới tính

11:14:35 28/01/2023
Sự thay đổi tâm trạng liên quan đến nội tiết tố thường được coi là vấn đề của phụ nữ. Nhưng thực tế, sự dao động nội tiết tố của nam giới cũng có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng...

Hot girl diện đồ ngủ gợi cảm khoe vòng 1 khi làm việc nhà

Người đẹp

11:01:46 28/01/2023
Không chỉ thường xuyên khoe lối sống sang chảnh, diện đồ gợi cảm, hot girl Mễ Ưu còn chia sẻ những khoảnh khắc làm việc nhà như dọn dẹp, rửa trái cây, rửa bát...

Chung kết Australian Open: Người đẹp châu Á nói phũ về Sharapova gây sốc

Sao thể thao

10:49:10 28/01/2023
Nhà vô địch Wimbledon 2022 Elena Rybakina đã phủ nhận việc coi cựu số 1 thế giới Maria Sharapova là thần tượng của mình sau khi lọt vào trận chung kết Australian Open 2023 đang diễn ra...

Sao Nhập Ngũ tập 4: Cảm xúc Nhã Phương thế nào khi dẫn đầu, Trang Hý nghĩ gì về vị trí 'bét bảng'?

Tv show

10:31:03 28/01/2023
Thành tích mà 8 nữ chiến sĩ đạt được sau ngày đầu tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 khiến không ít người bất ngờ. Còn người trong cuộc nghĩ gì về thành tích của mình?...

Gã đàn ông giao cấu với bé gái rồi trốn truy nã hơn 4 năm

Pháp luật

10:20:32 28/01/2023
Sáng 28/1, cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa tiếp nhận bị can Nguyễn Hoàng Dũng (34 tuổi, ngụ xã An Phú, huyện Tịnh Biên) ra đầu thú. Nguyễn Hoàng Dũng có lệnh truy nã về tội danh bị kết án “Giao cấu với tr...

10 ngày tẩy tóc 1 lần để quay 'Nữ chủ', Jun Phạm khiến thợ nhuộm tóc sợ xanh mặt

Hậu trường phim

10:16:24 28/01/2023
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Jun Phạm gây sốc khi tiết lộ tẩy tóc 20 lần trong suốt 4 tháng quay Nữ chủ khiến thợ nhuộm cũng phải sợ xanh mặt...

‘Avatar 2’ vượt ‘Avengers: Infinity Wars’ tiến thẳng vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất

Phim âu mỹ

10:12:49 28/01/2023
Avatar: The Way of Water thu về 2.05 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, vượt Avengers: Infinity War để lọt vào Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại...

Những thực phẩm giúp bạn xinh đẹp, gợi cảm hơn

Làm đẹp

09:41:51 28/01/2023
Bạn muốn giảm béo, chống mụn, làm trắng da, chống lão hóa và tinh thần thật sảng khoái? Lời khuyên của các chuyên gia là: ăn. Nếu biết chọn thực phẩm, bạn sẽ xinh đẹp và gợi cảm hơn...